พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 5 : 1.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,535
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 143 ครั้ง
  8 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

“อื้ออะไรกันละ” แดนนี่หลิ่วตาให้กับลันตาอย่างล้อเลียน เขาเองก็ร้อนวูบวาบไม่แพ้กัน แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันมานานแล้วแต่ความรักก็ไม่น้อยลง

“กำลังคุยเรื่องเดวิดอยู่นะคะ”

“ไม่ต้องห่วงหรอก เดวิดมันโตแล้วนะลันตา”

“ก็ยังห่วงลูกอยู่ดีนี่คะ ดูอย่างเบนสิไปฉุดหนูรินรดาไปอยู่ที่เกาะหยกตั้งเป็นนานแน่ะค่ะ” ลันตากัดริมฝีปากนิดๆ พูดถึงเบนแล้วก็ต้องถอนหายใจ

“ไม่ต้องคิดมาหรอกน่า เดวิดมันคงไม่ไปฉุดลูกสาวใครมาทำเมียเหมือนเบนหรอก เชื่อฉันนะลันตา”

“หวังไว้อย่างนั้นค่ะ กลัวเชื้อนายหัวแดนนี่จะแรงเหลือเกิน เบนก็คนหนึ่งแล้ว เหลืออีกสองคนจะไม่ห่วงได้อย่างไรคะเนี่ย” ลันตาพูดแล้วก็ย่นจมูกใส่สามีอย่างหมั่นไส้ ก็ลูกแต่ละคนเหมือนคนเป็นพ่อเหลือเกินเลยเชียว เบนก็คนหนึ่งแล้ว อีกสองคนก็ทำให้ลันตาหวั่นใจไม่น้อย

“กล้าว่าผัวอย่างนั้นเหรอหืม”

“หรือว่าไม่จริงคะ” ลันตาต่อปากของแดนนี่อย่างไม่กลัว

“หึหึ ถ้าอีกสองคนมันไปฉุดลูกสาวเขามาอีก ผมจะเอาด้ามปืนฟาดหัวให้แตกเลยคอยดูสิลันตา”

แดนนี่กลั้วหัวเราะเบาๆ ในลำคอ และให้คำมั่นว่าเขาจะจัดการลูกชายทั้งสองคนเองถ้าเกิดมันไปทำเรื่องฉุดลูกสาวบ้านใครมาอีก เขาเข้าใจดีที่ลันตาหวาดหวั่นเพราะเธอไม่อยากให้เกิดประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิมกับตัวเองเมื่อครั้งยังสาว และเขาเป็นคนที่สร้างมลทินให้กับเธออย่างร้ายกาจ และเกือบจะต้องเสียเธอกับลูกไป หลังจากนั้นเขาก็สัญญากับตัวเองว่าจะรักและดูแลลันตาและลูกๆ เท่ากับชีวิตของเขาจนถึงเดี๋ยวนี้

“โหดสมกับเป็นนายหัวแดนนี่ค่ะ” ลันตาอมยิ้มเมื่อได้ยินสามีพูดคาดโทษลูกชายเอาไว้

“แน่นอนสิต้องเรียกความโหดกันสักหน่อยแล้วแบบนี้” แดนนี่ช้อนตัวของลันตาขึ้นอุ้มไว้ในอ้อมแขน พาเดินตรงไปยังเตียงกว้างวางลงอย่างเบามือ

“คุณนี่” ลันตาทุบอกแกร่งเบาๆ และแดนนี่ก็ทำให้เธอเร่าร้อนไปพร้อมๆ กับเขา

 

ก่อนหน้านี้

“เดวิดจะไปไหน?”

แดนนี่ยกมือขึ้นกอดอก มองด้วยสายตานิ่งๆ ร้องถามลูกชายหลังเห็นเจ้าตัวเดินควงกุญแจรถไว้ในมือพร้อมกับผิวปากอย่างสบายใจ ช่วงนี้มันทำตัวลับๆ ล่อๆ ออกไปไหนมาไหนค่ำๆ ไม่ค่อยได้บอกกับคนที่บ้านบ่อยๆ พอถามก็บอกว่าเข้าไปที่สวนอินทผลัมอาหรับที่กำลังจะเก็บเกี่ยวผลผลิตและต้องคอยเฝ้าเอาไว้ไม่ให้ใครเข้ามาลักขโมยผลผลิต เขาถามไปกับเดวิดแล้วว่าที่สวนอินทผลัมน่าห่วงไหม ลูกชายคนโตเขาบอกว่าไม่น่าเป็นห่วง ทำให้เขาอดที่จะสงสัยในพฤติกรรมของลูกชายคนเล็กไม่ได้ หลังจากที่เบนลูกชายคนกลางไปฉุดหนูรินรดาลูกสาวของคุณนายตุลยามาขังเอาไว้ที่เกาะหยก  เพื่อแก้แค้นเรื่องราวเก่าๆ ที่คั่งค้างอยู่ในใจ แต่ตอนนี้มันรักเมียจนหัวปักหัวปำแทบไม่ห่างตัวแม้แต่นิดเดียว ซึ่งก็เป็นเรื่องดีที่ลูกชายเขาสามารถสลัดเรื่องราวร้ายๆ ในอดีตออกไปหมดแล้ว พร้อมกับเดินหน้าไปกับผู้หญิงที่ตัวเองรักอย่างหนูรินรดา และสร้างครอบครัวเล็กๆ กำลังที่จะมีหลานตัวน้อยๆ ให้เขากับลันตาได้อุ้มแล้วอีกไม่กี่เดือน

“นัดกินเหล้ากับพวกคนงานครับพ่อ”

เดวิดกลอกตาเบาๆ ยกมือขึ้นเสยผมเล็กน้อย ชะงักเท้าหันมาตอบบิดาด้วยน้ำเสียงเข้มๆ จ้องตอบสายตาของท่าน ไร้ท่าทางประหม่าทำให้แดนนี่ถอนหายใจ ไอ้สามหน่อพวกนี้มันสู้ตาจริงๆ จับโกหกได้ยากถ้าไม่แบบคาหนังคาเขา ดวงตาที่ผ่านวัยแบบลูกชายหรี่ลงเล็กน้อยเดินเข้ามาใกล้ ยกมือขึ้นตบบ่าเบาๆ

“อย่าเมาจนโดนคนงานลากมาส่งที่บ้านแล้วกัน”

“หึหึ ผมคอแข็งครับนายหัวแดนนี่รับรองว่าไม่มีทางที่ผมจะโดนลากกลับมานะครับ” เดวิดกลั้วหัวเราะในลำคอเบาๆ นี่พ่อกำลังว่าเขาคออ่อนเหรอเนี่ย

“นั่นแหละระวังเอาไว้หน่อยก็ดี ฉันไม่อยากให้เมียฉันเห็นว่าลูกชายคนเล็กเมาจนได้เมียมาฝาก” แดนนี่กระตุกยิ้มมุมปากพูดออกมาทำให้เดวิดถึงกับตัวแข็งทื่อเมื่อได้ฟังคำขู่ของบิดา

“แฮ่มเอานายแม่มาขู่ผมแบบนี้ไม่ดีเลยนะครับ ถ้านายแม่ได้ยินแบบนี้รับรองว่าคุณพ่อโดนงอนแน่ๆ” เดวิดขยับตัวกระแอมในลำคอ เบี่ยงประเด็นไปให้กับบิดาทันที

“ฮึฉันมีวิธีง้อเมียฉันแล้วกัน” แดนนี่จ้องมองลูกชายด้วยสายตาเยาะๆ ดูไอ้พวกนี้มันทำ ใช่เขายอมให้กับลันตาผู้หญิงที่เขารัก แม่ของลูกชายจอมเฮี้ยวทั้งสามคน และเจ้าพวกนี้ก็แสบสันต์ไม่แพ้เขาตอนหนุ่มๆ เลยทีเดียว

“ผมกลับดึกหน่อยนะครับ” เดวิดแสร้งถอนหายใจยาวๆ พยักหน้าให้กับบิดา เอ่ยปากว่าจะไม่กลับดึกมาซึ่งก็พ้นเที่ยงคืนนั่นแหละ หรือบางทีเขาอาจจะไม่กลับมานอนที่บ้านก็ได้คืนนี้

“อืม” แดนนี่รับคำลูกชายในลำคอ เดวิดหมุนตัวเดินไปที่หน้าบ้าน ตรงไปยังรถที่จอดเอาไว้อยู่ด้านหน้า เจ้าตัวปลดล็อกกระโดดขึ้นไปนั่งแล้วขับออกไป

แดนนี่มองตามท้ายรถไปพร้อมกับส่ายหน้า เดวิดเป็นลูกชายคนเล็กในจำนวนลูกชายทั้งสามคนของเขา เจ้าตัวชื่อ เดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ เจ้าตัวทำหน้าที่ดูแลกิจการเกี่ยวกับสวนอินทผลัม และเหมืองแร่ที่ช่วยกันดูแลสามพี่น้อง โดยมีนายหัวชาติชายและเขาเป็นที่ปรึกษา ส่วนเบนลูกชายคนกลาง ดูแลกินการเกี่ยวกับรังนกและฟาร์มหอยมุกเป็นส่วนใหญ่ ส่วนลูกชายคนโตเควิน ดูแลกิจการเกี่ยวกับโรงแรม และสวนปาล์ม แต่ทุกๆ คนก็ทำหน้าที่สลับกันไปมาในบางครั้ง

“ทำตัวน่าสงสัยช่วงนี้ ออกไปดื่มเหล้าถี่เหลือเกิน”

แดนนี่หรี่ตาลงนิดๆ พึมพำกับตัวเองแผ่วเบา คิ้วขมวดอย่างสงสัยในพฤติกรรมช่วงนี้ของลูกชายคนเล็ก เพราะรู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆ เดี๋ยวจะต้องให้คนไปแอบตามสอดส่องสักหน่อย

“ไอ้พวกตัวร้ายนี่มันกำลังทำอะไรกันอยู่” ว่าแล้วเขาก็ถอนหายใจยาวๆ เดินกลับขึ้นไปยังชั้นบนตรงไปยังห้องนอนของตัวเองทันที


...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 143 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #73 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 20:46

  ลูกชายคนเล็กจะเอาลูกสะใภ้มาฝากแล้ว

  #73
  0