พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 41 : 9.5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,615
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 146 ครั้ง
  12 เม.ย. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

“พะ..พอแล้วค่ะคุณเดวิด อะ” ล้อมดาวร้องบอกเขาเสียงสั่นแผ่วเบา เดวิดยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนที่จะค่อยๆ .............(ตัดออกนะคะ).................................................

“เหนื่อยก็นอนพักก่อนเดี๋ยวฉันปลุกเอง” เดวิดกระซิบบอกกับคนตัวเล็กแผ่วเบา ล้อมดาวรู้สึกมึนเบลอสมองของเธอตอนนี้ขาวโพลนไปหมด ดวงตาคู่สวยปรือปรอยเตรียมหลับด้วยความอ่อนเพลียจากบทรักที่เขามอบให้ ราวกับว่าเขาสูบพลังงานไปจากเธอจนหมด แต่เธอก็พยายามฝืนเอาไว้ ใช้มือสั่นๆ พยายามผลักร่างหนาที่ทาบทับเธอเอาไว้ให้ผละออกไป

“ฉันไม่นอนค่ะ ลุกไปนะฉันจะไปห้องน้ำ” ล้อมดาวพูดออกมาพยายามพลิกตัวให้ร่างหนาผละออกไป เดวิดไม่ยอมแถมยังจับข้อมือของเธอทั้งสองข้างกดแนบกับที่นอน แกล้งบดเบียด........(ตัด).......... ล้อมดาวครางฮือในลำคอ ใบหน้าแดงก่ำ ดวงตาปิดแน่นด้วยความทรมานซาบซ่าน เดวิดเห็นแล้วก็ต้องยิ้มอย่างชอบใจ

“คิดจะลุกหนีฉันไปไหน แรงยังมีอยู่นี่แบบนี้คงได้อีกหลายยก”

“ไม่ค่ะ ฉันไม่ไหวแล้วนะคะ” ล้อมดาวรีบบอกขาเธอสั่นไปหมดแล้ว ขืนเขายังคงบ้าระห่ำอีกเธอคงได้สลบคาอกเขาอย่างแน่นอน เดวิดได้ยินแบบนั้นก็ก้มหน้าลงมาจูบที่แก้มนุ่มของล้อมดาวหนักๆ ไม่เป็นไรเขาให้เวลาเธอได้พักหายใจก่อน แล้วค่อยมาต่ออีกยกก็ได้ เขามีเวลาเหลือเฟือ เขาพลิกตัวนอนข้าง ดึงร่างเล็กเข้ามากอดเอาไว้แน่น แผ่นหลังของล้อมดาวแนบไปกับอกแกร่ง.............(ตัดออกนะคะ).....................

“งั้นก็นอนนิ่งๆ อย่าขยับยุกยิกไปมาให้ฉันทนไม่ไหวก็แล้วกัน” เดวิดเตือนเสียงแผ่วเบา เขาไม่ได้พูดเล่นเพราะสามารถทำอย่างที่พูดได้จริงๆ

ล้อมดาวนิ่งไปทันทีและยกมือขึ้นดันมือ...(ตัด)...........ให้ผละออกไป เดวิดก็ยอมแต่ยังคงกอดรัดแน่น ล้อมดาวคิดอะไรไม่ออกแล้วจริงๆ ตอนนี้ ไม่นานเธอก็ผล็อยหลับไปในอ้อมกอดแข็งแรง เดวิดได้ยินเสียงลมหายใจเป็นจังหวะสม่ำเสมอก็ค่อยๆ ผงกศีรษะขึ้นมามอง ก่อนที่เขาจะพลิกร่างเล็กให้หันมาทางเขา แล้วก็กอดเธอเอาไว้แนบอก ดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างเอาไว้ ดึกๆ ค่อยปลุกขึ้นมาอาบน้ำกินข้าวแล้วกันหลังจากที่ได้กินของหวานไปแล้ว เขากดจูบที่หน้าผากนูนอย่างแสนรัก ยกมือขึ้นมาใช้ปลายนิ้วเกลี่ยที่แก้มนวล และริมฝีปากอวบอิ่มแดงก่ำของเจ้าตัวแผ่วเบา ความร้อนรุ่มเริ่มจะตีขึ้นมาอีกระลอกแต่เขาจำต้องอดกลั้นเอาไว้ ร่างเล็กตอนนี้มีแต่รอยรักแดงกระจายไปทั่ว แสดงถึงความเป็นเจ้าของของเขา เดวิดยิ้มแล้วก็แตะจูบแผ่วเบาที่กลีบปากนุ่มผละออกกอดเจ้าตัวเอาไว้แนบอก

“งอนแบบนี้ปั๊มลูกสักหัวปีท้ายปีดีไหมเนี่ย” เดวิดกระซิบบอกแผ่วเบาและยิ้มเมื่อนึกถึงเด็กชายหญิงตัวน้อยๆ ที่จะถือกำเนิดมาจากผู้หญิงตัวเล็กที่ชื่อล้อมดาว เธอเป็นเมียเขาเต็มตัวแล้ว เหลือเพียงแต่ทำให้ถูกต้องเท่านั้น และคงไม่ยากที่เขาจะทำได้ รับรองว่าเขาไม่ปล่อยให้เธอหลุดมือไปอย่างแน่นอน 

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 146 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #83 kanchanachanakul (@kanchanachanakul) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 20:23
  น่ารักกก
  #83
  0