พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 39 : 9.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,395
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  10 เม.ย. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

เดวิดตวัดแขนช้อนตัวของล้อมดาวขึ้นอุ้มแล้วก็วางลงบนเตียงอย่างเบามือโดยที่เขาก็ตามไปติดๆ ยังคงประกบจูบไม่ห่าง ล้อมดาวเริ่มรู้ตัวเมื่อถูกเขาวางลงบนเตียง เธอพยายามดันร่างที่ทาบทับเธอเอาไว้ให้ถอยออกไป เนื้อตัวทั้งสองเบียดเสียดกันจนเธอหวามไหวไปทั้งตัว

“ถอยออกไปนะ” ล้อมดาวบอกเขาด้วยน้ำเสียงสั่นแผ่วเบาๆ เมื่อเดวิดผละริมฝีปากออกห่างเพื่อให้เธอได้หายใจเข้าปอด

“เรื่องอะไรจะถอย ยังง้อไม่สำเร็จเลย” เดวิดไม่พูดเปล่าเขาดึงชายเสื้อของเธอออกจากกระโปรง เลื่อนมือไปด้านหลังปลดตะขอกระโปรงรูดซิปจนสุดดึงกระชากจนกระโปรงสีดำที่เธอใส่อยู่หลุดออกพ้นเรียวขาสวย ไปกองอยู่ที่ปลายเตียงได้อย่างง่ายดาย ก่อนที่เขาจะวกมาที่ชุดของเธอล้อมดาวพยายามยื้อแย่งไม่ยอมให้เขาปลดไปง่ายๆ เหมือนกับกระโปรงเมื่อสักครู่นี้

“ไม่นะคุณเดวิด” ล้อมดาวหน้าแดงก่ำ ดวงตาคู่สวยไหวระริกตื่นๆ หอบหายใจสะท้าน เขินอายเพราะตอนนี้เธอกึ่งเปลือยแล้ว ด้านล่างมีเพียงแพนตี้ตัวเล็กเกาะเกี่ยวเอาไว้ ส่วนด้านบนก็กำลังถูกเขาดึงทึ้ง เดวิดไม่สนใจ เขายิ้มในหน้าอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อจนหมดทั้งแถว เขาก็จับมันกระชากแบะออกและดึงจนมันหลุดพ้นไปจากร่างเล็ก ล้อมดาวรีบยกมือขึ้นปกป้องบราเอาไว้ เดวิดเลื่อนมือไปที่ด้านหลังของล้อมดาว ปลดตะขอจนมันดีดผึงออกจากกัน เขาผละมือออกเท้ากับที่นอน เขาคร่อมร่างของล้อมดาวเอาไว้ไม่ให้เธอดิ้นหนีไปไหนได้ จ้องมองคนตัวเล็กด้วยสายตาร้อนแรง

“อีกสองชิ้นค่อยปลดก็ได้ ตอนนี้ฉันถอดของฉันบ้างแล้วกัน” เดวิดพูดเสร็จก็จัดการถอดเสื้อของตัวเองออกทางศีรษะเหวี่ยงลงไปที่พื้น สลัดรองเท้าทิ้ง ก่อนจะมาจัดการกางเกงยีนที่เขาสวมใส่ เพียงเขาเขาเลื่อนมือลงไปแกะกระดุมล้อมดาวก็รีบหลับตาแน่น เบี่ยงหน้าหลบและพยายามบิดตัวหนี แต่เดวิดไม่ยอมง่ายๆ เขาจัดการรวบมือทั้งสองข้างของล้อมดาวไปไว้เหนือศีรษะด้วยมือเพียงข้างเดียว ส่วนอีกข้างก็รีบปลดกางเกงจนมันพ้นไปจากขาแข็งแรง ไปกองรวมกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ คราวนี้มือของเขาวางลงทาบที่หน้าท้องแบนราบแล้วมันก็ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาอย่างช้าๆ ล้อมล้อมหายใจรัวเร็วด้วยความตื่นเต้น เธอส่ายหน้าไปมาและร้องห้ามเสียงสั่น

“อย่านะคะ ” ล้อมดาวสะท้านเฮือกเมื่อเขาเลื่อนมาถึง.............(ตัดออกนะคะ)..................................

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #80 kanchanachanakul (@kanchanachanakul) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 22:36
  ต่ออีกๆๆ
  #80
  0
 2. #79 อ้อน (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 20:26

  ต่ออีกนิดสิ555

  #79
  0