พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 38 : 9.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,602
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 144 ครั้ง
  9 เม.ย. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

“อื้อ”

“อย่าร้อง” เดวิดกระซิบบอกเสียงแผ่วเบา ล้อมดาวหัวใจเต้นรัวแรงด้วยความตกใจ แต่เธอจำเสียงเขาได้ก็นิ่งยืนตัวสั่น เดวิดเห็นวาล้อมดาวยืนนิ่งแล้วเขาก็ยอมปล่อยมือ ถอยออกห่างเล็กน้อย ล้อมดาวรีบพลิกตัวเอื้อมมือไปเปิดไฟในห้องพักอย่างรวดเร็ว พอไฟสว่างเธอก็ต้องสั่นสะท้านเมื่อเขายืนอยู่ใกล้มาก

“คุณมาที่นี่ทำไมอีก” ล้อมดาวร้องถามเสียงสั่นๆ ยกมือขึ้นผลักอกแกร่งแรงๆ แต่เขาแทบไม่ขยับเลย เธอเหลือบสายตาหวานๆ มองเขาอย่างโกรธและโมโห

“ก็มาง้อเมีย” เดวิดบอกหน้าตาย พร้อมกับเดินเข้าหาแบบไล่ต้อนให้คนตัวเล็กถอยหนีเข้าไปที่กลางห้องโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว

“ใครเป็นเมียคุณ ฉันไม่ใช่เมียสักหน่อย” ล้อมดาวหน้าร้อนวูบ แต่เธอไม่ยอมรับหรอก เขาหายไปหลังจากที่ได้เธอแล้วก็เท่ากับว่าเขาทิ้งเธอไป เธอจะทำเป็นลืมๆ มันไปซะ

“แต่ที่เราทำกันวันนั้นเขาก็เรียกว่าผัวเมียได้แล้วนะ”

“ไม่ใช่ยังไม่ได้เป็น คุณจะมาพูดแบบนี้ไม่ได้นะ ฉันเสียหาย” ล้อมดาวตอบกลับอย่างมีแง่งอนผสมกับความน้อยเนื้อต่ำใจที่เขาหายหน้าไปนาน กลับมายังทำตัวราวกับโจรแบบนี้จะให้เธอดีใจเหรอ

“เสียหายก็พร้อมรับผิดชอบ ไปจดทะเบียนกันไว้ก่อนก็ได้นะแล้วค่อยแต่งงานทีหลังก็ได้ หรือว่าเธอจะให้มีลูกก่อนแล้วค่อยจัดงานแต่งงาน”

“คนบ้าคุณพูดอะไรเนี่ย ถอยออกไปห่างๆ ฉันเดี๋ยวนี้เลย” ล้อมดาวถึงกับหน้าร้อนด้วยความขัดเขิน ทำไมเขาหน้าด้านหน้ามึนขนาดนี้ แต่เธอก็รู้สึกดีที่เขากลับมาแบบนี้ แม้ปากจะบอกให้เขาไปไกลๆ ก็ตาม แบบนี้เขาเรียกปากไม่ตรงกับใจใช่ไหม

“งอนใช่ไหมที่ฉันหายไปหลายวันโอ๋ๆ ไม่ต้องงอนนะ”

เดวิดฉีกยิ้มกว้าง ทำหน้ามึนไม่สนใจอาการโกรธของล้อมดาว เขาก้าวเข้าประชิดตวัดแขนดึงร่างเล็กเข้ามากอดเอาไว้แนบอกแน่น ดึงของในมือที่ล้อมดาวถือเอาไว้แล้วเหวี่ยงไปที่โซฟาโดยไม่สนว่ามันจะหกหรือเปล่า แต่ดีที่ล้อมดาวซื้อแบบมัดปากถุงเรียบร้อยแล้ว

“ฉันไม่ได้งอนปล่อยฉันสิ โยนของแบบนั้นของหกหมด” ล้อมดาวยกมือขึ้นดันและทุบอกแกร่งและพยายามสะบัดตัวให้หลุดจากการกอดของเขา แต่เดวิดเห็นแล้วว่าไม่มีอะไรน่าจะหก เขาไม่ปล่อยแถมยื่นใบหน้าเข้ามาใกล้ๆ จนลมหายใจเขาปะทะกับแก้มของเธอ

“งอนก็บอกมาว่างอน เดี๋ยวจะง้อให้หายงอนเลย”

“คุณเดวิดปล่อยฉันคนบ้านี่ ปล่อยสิ”

“ไม่ปล่อย ฉันคิดถึงเมียใจจะขาด” เดวิดกระซิบบอกชิดริมหูของล้อมดาว พูดเสร็จก็กดจูบหนักๆ ที่แก้มนุ่มลากไล้มาที่แก้มอีกข้าง ริมฝีปากของเขาเฉียดปากของล้อมดาวไปทำให้เธอสั่นสะท้านไปทั้งตัว

“ปล่อยนะ อื้อ” ล้อมดาวร้องค้านได้นิดเดียวก็ถูกเขาประกบจูบ เดวิดเลื่อนมือข้างหนึ่งขึ้นมาล็อกท้ายทอยของล้อมดาวเอาไว้ไม่ให้ขยับหนี เขาจูบอย่างเร่าร้อนเรียกร้องให้คนตัวเล็กตอบสนอง ใช้ฟันขบเม้มกลีบปากนุ่มเบาๆ ให้เธอเผยอริมฝีปากออก ล้อมดาวแทบทรงตัวไม่อยู่ เธอจิกมือกับบ่าของเขาแน่น ครางกระเส่าแผ่วเบาในลำคอ เมื่อถูกเขาจูบอย่างเรียกร้องเอาแต่ใจ เธอสั่นหวิวไปทั้งตัว และเผลอไผลตอบสนองจูบของเขาไป เดวิดครางในลำคออย่างชอบใจ 

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 144 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #78 ChotikanKetpimol (@ChotikanKetpimol) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 23:36

  อิเดทำไมร้าย
  #78
  0
 2. #77 fahhaa (@kwanfah) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 20:01
  มาอัพเร็วๆนะคะ
  #77
  0