พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 33 : 8.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,624
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 117 ครั้ง
  3 เม.ย. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

“หวังว่าจะไม่มีใครอยู่ตรงนั้นตอนมันถล่มลงมาหรอกนะ”

เดวิดจ้องมองไปยังจุดที่ถล่มกัดฟันแน่นเค้นเสียงลอดไรฟันออกมา ดวงตาแข็งกร้าวแต่ก็แฝงไว้ด้วยความเป็นห่วง เขายกข้อมือดูเวลามันอีกไม่กี่นาทีก็จะเที่ยงแล้ว หวังว่าจะไม่มีคนงานตกค้างอยู่ตรงนั้น อย่าให้ใครได้ต้องได้รับอันตรายเลยแล้วกัน

                “ขึ้นมาเร็วเข้า อพยพก่อนด่วนเลย” เดวิดตะโกนเรียกให้คนงานที่ทำอยู่ในเหมืองขึ้นรถทันที กลัวว่าแรงสั่นสะเทือนจากการถล่มจะทำให้จุดอื่นถล่มลงมาด้วย คนงานที่อออยู่ยังจุดรวมพลต่างก็เร่งรีบปีนขึ้นรถที่มารับทันที จุดอื่นๆ ที่มีรถไปรับก็เช่นกัน พวกเขาเคยซักซ้อมแผนอพยพฉุกเฉินมาหลายต่อหลายครั้ง ไม่คิดว่าจะต้องอพยพจริงๆ ในคราวนี้ มีบ้างที่มันถล่มลงมาแต่มันก็เล็กๆ น้อยๆ แต่ครั้งนี้ใหญ่จริงๆ รถที่อยู่ตรงนั้นเสียหายไปหลายคันเลย ทุกคนใจสั่นกันหมด ยังจำภาพตอนมันถล่มได้ พวกเขาได้ยินเสียงลั่นก่อนหลังจากนั้นมันก็ถล่มลงมาฝุ่นจากหินตลบอบอวลไปหมด ขนาดว่าอยู่ไกลๆ มันยังกระจายมาถึงเลย

                “ไปถึงจุดรวมพลให้รีบไปลงชื่อเอาไว้ทันที ใครอยู่กับหัวหน้าคนไหนตอนเข้างานให้ไปรายงานตัวกับหัวหน้าด้วย และดูด้วยว่าเพื่อนร่วมงานเราคนไหนหายไป”

เดวิดตะโกนลั่นเกาะรถแน่น ขจรก็รีบออกรถเมื่อคนเต็มรถแล้ว รถที่มารับคนงานคันอื่นก็รอให้คนงานขึ้นเช่นกัน พร้อมกับตะโกนเรียกหาว่ามีคนค้างอยู่อีกไหมพอไม่เห็นว่ามีก็ออกตามคันหน้ามาติดๆ ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเรียกความหวาดกลัวให้กับทุกคนอย่างมาก เดวิดกวาดสายตามองไปอย่างเครียดๆ และคอยรับรายงานอยู่เรื่อยๆ ว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นอย่างไรแล้ว

“นายหัวคนงานขาดไปสามคน” หัวหน้างานหน้าซีดเผือดเข้ามารีบรายงานเพราะว่าเช็คแล้วลูกน้องของตัวเองขาดไปสามคน

“ทำงานกันอยู่ตรงไหนสามคนนี้”

“ตรงที่หินถล่มครับ ผมออกมาก่อนกับลูกน้องบางส่วน แต่สามคนนั้นคาดว่าจะตามมาทีหลังครับเห็นคนอื่นๆ บอกว่ามันสามคนบอกจะตามมาทีหลัง และตอนนี้ก็ไม่เจอครับ”

“บ้าจริง” เดวิดกัดฟันเค้นเสียงลอดไรฟันออกมา เขายกมือขึ้นเสยผม จ้องมองไปยังด้านที่มีหินถล่มลงมา แม้ว่าตอนนี้มันจะหยุดถล่มแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถเข้าไปได้ เพราะเกรงว่าการถล่มของมันจะยังไม่เรียบร้อยอาจจะมีอีกระรอก เพราะมีชะงอนหินที่มีเศษหินเล็กๆ หลุดออกมาเรื่อยๆ ต้องรอกู้ภัยและเตรียมเครื่องมือเพื่อไปตรวจเช็กตรงนั้น ไม่รู้ว่าคนพวกนั้นติดอยู่ในซากหินที่ถล่มนั้นหรือเปล่า ได้แต่ภาวนาให้ปลอดภัยแล้วกัน

“หวังว่าจะไม่มีใครเป็นอะไรนะครับ” ชัชพูดออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นๆ ใจไม่ดีเช่นเดียวกับคนอื่นๆ

                “ตอนนี้ก็ต้องรอก่อนจะเข้าไปตอนนี้ไม่ได้ เห็นไหมว่ามันยังถล่มไม่หมด” อาชาส่ายหน้าเครียดๆ ของตัวเองไปมา ชี้ไปยังจุดที่เกิดเหตุให้ลูกน้องดู ทุกคนมองตามและก็หน้าเครียด

                “ลุงไปกับหัวหน้าคนงานและลูกน้องชายอีกสักสิบคนช่วยกันพื้นที่เอาไว้ห้ามให้คนอื่นๆ เข้าไปเด็ดขาด ชัชกับขจรเอาคนไปเตรียมไฟส่องสว่างให้พร้อม ให้คนที่คาดว่าติดอยู่ใต้ซากนั้นรู้ว่าเรายังคงช่วยเหลืออยู่ อย่าให้เขาต้องถอดใจลง ส่วนคุณและพวกคุณมากับผม มือได้” อาชาหันกลับมาหาลูกน้องและสั่งเสียงเข้ม เขาเรียกหัวหน้าคนงานและวิศวกรที่ก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ตรงส่วนนั้นมาเพื่อสอบถามวางแผน เพราะคนเหล่านี้จะต้องรู้ตำแหน่งที่ตั้งของรถและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ถูกหินถล่มลงมาทับได้ดีกว่าคนอื่นๆ ที่ไม่ได้ทำงาน และให้คนงานที่ไม่เกี่ยวข้องกลับบ้านได้ แต่คนงานก็ไม่ยอมกลับกันต้องการที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานอีกสามคนที่หายไป จนอาชาต้องยอมแต่ก็ขอร้องให้พวกเขาทำตามระเบียบอย่างเคร่งครัด คนงานต่างก็ดีใจที่หายหัวไม่ไล่ให้พวกเขากลับไป เขาโทรศัพท์ไปรายงานครอบครัวและต่างก็ช่วยกันคนละไม้ละมือจนทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง กู้ภัยและตำรวจมาถึงพอเห็นแล้วก็กลืนน้ำลาย งานนี้ยากแน่นอน แต่ก็มีลูกน้องของคนเหมืองอยู่เต็มพร้อมที่จะช่วยเต็มที่แต่ก็ต้องรอจังหวะเสียก่อน เดวิดได้ประชุมกับหัวหน้าคนงาน วิศวกร ตำรวจและกู้ภัยเรียบร้อยแล้วก็ให้หนักใจ เพราะเริ่มมืดลงทุกที ไฟสปอตไลท์ส่งให้ความสว่างไปยังจุดที่มีหินถล่มลงมาอยู่ การช่วยเหลือจะทำได้ในวันพรุ่งนี้ถ้าหินไม่ถล่มลงมาอีก ตอนนี้ก็ได้แต่ให้หัวหน้าคนงานวิศวกรและคนงานผลัดการเฝ้าดูการเคลื่อนไหวของหิน ทำงานกันเป็นกะจับตาดูตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงเลยทีเดียว เครื่องมือสำหรับช่วยเหลือเข้าไปรอพร้อมแล้ว 

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 117 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #76 ขขขข (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 13:44

  อาชา ก็มาช่วยด้วย

  #76
  1
  • #76-1 Thinn164 (@Thinn164) (จากตอนที่ 33)
   21 เมษายน 2562 / 15:35
   555จริงด้วยค่ะ^^
   #76-1