พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 32 : 8.3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,672
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 132 ครั้ง
    2 เม.ย. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

เดวิดพยักหน้ารับให้แกแล้วก็เดินตรงไปยังออฟฟิศที่อยู่ไม่ห่างจากตรงนี้ ลุงหัวหน้าคนงานมองตามเดวิดไปด้วยสายตาชื่นชม รุ่นลูกเก่งไม่แพ้รุ่นพ่อหรือรุ่นปู่เลย แถมมีลูกชายสามคนทำงานให้กับตระกูลได้ดีกันทุกคน กิจการของตระกูลก็เจริญก้าวหน้า นิสัยดี แต่ก็ดุดัน เข้มแข็ง สามารถเอาลูกน้องหัวแข็งหลายคนอยู่หมัดได้อย่างไม่น่าเชื่อ ช่วงเปลี่ยนถ่ายจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูกก็เจอคนงานที่ไม่ค่อยเชื่อฟังอยู่บ้าง แต่เมื่อได้ประลองฝีมือจากการทำงานด้วยแล้วก็ต้องยอมลงให้และกลายเป็นนับถือกันเลยละ บางคนที่ไม่เชื่อมือก็ต้องเชื่อเพราะเดวิดและพี่น้องคนอื่นๆ ทำให้เห็นแล้วว่าสามารถทำได้ทุกอย่างและทำได้ดีเสียด้วย และมีทั้งพระเดชพระคุณกับคนงาน รักคนงานทุกคนเหมือนพี่น้องตัวเอง ใครมีปัญหาอะไรก็สามารถเข้าไปพูดคุยกับนายหัวได้นายหัวช่วยเต็มที่ ยกเว้นเรื่องที่ผิดกฏหมายเท่านั้นที่นายหัวจะไม่ยุ่งวุ่นวายและคนงานก็รู้ว่าถ้าเป็นเรื่องพวกนี้อย่าได้ให้นายหัวรู้เป็นอันขาด อาจจะตกงานหรือไม่ก็อาจจะถูกส่งให้ตำรวจได้ คนงานเคยได้เห็นนายหัวยิงปืนแล้วก็ให้หัวหดกันหมด ยิงได้ราวกับเป็นสไนเปอร์อย่างนั้นแหละ และเคยช่วยตำรวจจับคนร้ายที่หนีเข้าป่ามาอยู่ใกล้ๆ กับที่เหมือง นายหัวต้องช่วยเพราะว่าถ้าคนร้ายเข้ามาที่เหมืองได้คนงานอาจจะได้รับอันตราย หรือไม่ก็ถูกปล้น และที่เหมืองก็จะมีการเฝ้าเวรยามหนาแน่น คนนอกไม่สามารถเข้ามาได้ง่ายๆ แต่ก็ต้องระวังไว้ทุกฝีก้าวเช่นกัน เก่าแก่นับถือรุ่นปู่รุ่นพ่อมาอย่างไร ก็นับถือรุ่นลูกแบบเดียวกันเลย นายหัวแดนนี่ก็สอนลูกชายทั้งสามคนมาอย่างดี มีแต่ผู้คนนับหน้าถือตา ไม่โอ้อวดเบ่งว่าเป็นลูกชายของตระกูลใหญ่ กินข้าวกับลูกน้องกลางดินกลางทรายก็กินด้วยกันมาตลอดไม่ถือตัวสักนิดเดียว

                เดวิดเข้ามาดูงานในห้องทำงานแต่ใจก็คิดถึงแต่ล้อมดาว ร่ำจะออกไปจากเหมืองเสียเดี๋ยวนี้ให้ได้ แต่ก็ต้องตัดใจทำงานก่อน เย็นๆ ค่อยรีบบึ่งรถไปรับเจ้าตัวแล้วกัน เขารีบเอางานมาทำเพื่อให้ตัวเองไม่ว้าวุ่นไปมากกว่านี้

                ครืนนนน ซ่าซ่า

                “เฮ้ย”

                เสียงดังราวกับฟ้าผ่าดังลั่นจนเดวิดสะดุ้งเฮือกและเสียงซ่าดังตามมา เดวิดรีบผุดลุกจากเก้าอี้อย่างรวดเร็ว รีบวิ่งออกไปจากออฟฟิศ เห็นคนงานกำลังวิ่งไปยังทิศทางเดียวกันเขาใจหายวาบ ฝุ่นจากหินถล่มฟุ้งกระจายเป็นวงกว้าง เสียงซ่าของหินที่ล่วงหล่นมายังมีให้ได้ยินเป็นระยะ สลับกับเสียงครืนเพราะยังมีบางส่วนถล่มลงมาซ้ำ

                “อย่าเพิ่งเข้าไป อย่าเพิ่งเข้าไป”

เดวิดตะโกนลั่นแข่งกับหัวหน้าคนงานอื่นๆ เสียงไซเรนฉุกเฉินเปิดดังก้องไปทั่ว สลับกับเสียงตะโกนร้องอย่างตกใจ และคนงานหญิงบางคนที่กรีดร้องเสียงดัง ทรุดลงไปกองกับพื้น รถแบคโอสำหรับขุดเจาะและตัก กับรถสิบล้อบางคันถูกหินถล่มทับ เดวิดใจหายวาบเพราะไม่รู้ว่าบนรถพวกนั้นยังมีคนงานอยู่หรือเปล่า

                “ห้ามใครเข้าไปเด็ดขาด กันเอาไว้ ไปยังจุดรวมพล นับคนของตัวเองว่าครบไหมขาดใครให้เตรียมรายชื่อไว้ ทำตามที่เคยซักซ้อม อย่าตื่นตระหนก เฮ้ยพวกมึงตามมา”

เดวิดตะโกนลั่น กันคนงานที่ไม่เกี่ยวห้ามเข้าไปเด็ดขาด และมีคนงานบางส่วนที่ตกใจวิ่งหนีออกมาจากเหมืองที่กำลังถล่ม แม้ว่าจะอยู่คนละส่วนแต่ก็หวาดกลัวไม่แพ้กัน เสียงดังถล่มลงมาเมื่อกี้ราวกับถูกฟ้าผ่าดังลั่นไปทั่ว เขารีบสวมในเครื่องมือป้องกันภัยให้เรียบร้อย สั่งให้คนงานชายและหัวหน้างานมายืนเรียงแถวเตรียมตัวขึ้นรถกระบะเพื่อเข้าไปรับคนที่อยู่รอบๆ ห่างจากจุดเกิดเหตุขึ้นมาจากเหมืองก่อน ส่วนตรงที่ถล่มค่อยเข้าไปให้ตรงนั้นสงบเรียบร้อย ชัชกับหัวหน้างานบางส่วนรีบโทร.แจ้งทางกู้ภัยและตำรวจให้รีบส่งหน่วยฉุกเฉินเข้ามาทันที

                “นายหัวคันนี้ครับ” ขจรประจำตำแหน่งขับ ตะโกนเรียกนายหัวทันที เดวิดกระโดดขึ้นหลังรถกระบะเกาะเอาไว้แน่นร่วมกับคนงานอีกสี่คน และคันอื่นๆ อีกประมาณสิบคัน พอพร้อมแล้วก็รีบกระจายไปตามจุดไปรับคนงานที่ตกค้างด้านในขึ้นมายังจุดปลอดภัยให้ได้ทั้งหมดก่อน และค่อยมาเข้าไปหาคนที่อยู่ใกล้ๆ กับด้านที่ถล่ม 

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขา



หวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 132 ครั้ง

126 ความคิดเห็น