พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 30 : 8.1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,340
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
    31 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

ตอนที่ 8

 

 

                “สวัสดีครับนายหัว” ชัชยกมือไหว้นายหัวยิ้มแย้มสดใส เขาได้ข่าวว่านายหัวพาผู้หญิงไปที่เกาะหยก แอบได้ยินนายหัวแดนนี่พูดกับนายแม่ลันตา ตอนที่เข้าไปบ้านใหญ่ นายหัวแดนนี่เรียกไปถามบางเรื่องเกี่ยวกับนายหัวเดวิด

                “อืม เดี๋ยวเตรียมตัวไปที่เหมืองพลอยกันนะอย่าลืมละ” เดวิดชะงักเท้าและหันมามองหน้าลูกน้อง และบอกเรื่องงานที่จะต้องทำ

                “ไม่ลืมครับ ผมเตรียมตัวเอาไว้แล้วรอนายหัวมาอยู่ครับ”

                “เดี๋ยวขอเช็กเอกสารสักครู่หนึ่งแล้วจะไป”

                “ได้ครับนายหัว ผมไปดูงานตรงโน้นรอนะครับ”

                “อืม” เดวิดพยักหน้าให้กับลูกน้องและก็เข้าไปในออฟฟิศ เลขาฯ ก็เตรียมเอกสารที่จะต้องทำการเซ็นอนุมัติเอาไว้ให้แล้วเรียบร้อย เดวิดทำการเปิดอ่านแล้วก็เซ็นจนครบทุกแฟ้มก็เรียกเลขาฯ ให้ตามมารับไป เปิดเช็กข้อความที่ลูกค้าส่งมาทางอีเมลเขาไล่ดูแล้วก็ส่งรายละเอียดบางส่วนให้กับเลขาฯ ไปเพื่อจะได้ส่งข้อมูลให้กับลูกค้าได้ครบถ้วน ก่อนจะปิดคอมพิวเตอร์แล้วก็ออกจากห้องทำงาน เดินตรงไปยังรถของตัวเอง ชะเง้อมองหาชัช แต่กลับได้เห็นขจรรีบวิ่งนำหน้าชัชมาก่อนเลย

                “ให้ขจรไปด้วยนะครับนายหัว”

                “อยากไปเหมืองเหรอ”

                “อยากไปครับ” ขจรรีบพยักหน้ารับอย่างรวดเร็ว ส่วนชัชก็เดินมายืนด้านหลังขจรยิ้มๆ

                “งั้นขึ้นรถ ช้าอดไป” เดวิดบอกกับลูกน้องเขาขึ้นไปประจำด้านคนขับ ส่วนขจรรีบเปิดประตูขึ้นมานั่งข้างๆ เขาอย่างรวดเร็ว ชัชก็ไปที่รถของตัวเองขับตามเดวิดตรงไปยังเหมือง ที่อยู่ห่างจากสวนนี้หลายกิโลแถมเป็นป่าเขาเสียส่วนใหญ่ ไม่นานรถทั้งสองคันก็มาถึงเหมือง ทุกคนลงมาจากรถ หัวหน้าที่คุมที่เหมืองรีบเข้ามาหาอย่างรวดเร็ว

                “สวัสดีครับนายหัว” หัวหน้าคนงานผิดคล้ำแดดอายุมากแล้วแต่ยังแข็งแรง แกยิ้มจนเห็นรอยตีนกายกมือไหว้นายหัวเดวิดอย่างรวดเร็ว เดวิดจับมือแกเอาไว้และดันลง บอกแกหลายรอบแล้วว่าไม่ต้องไหว้ แกเป็นถึงรุ่นพี่ชายพ่อของเขาแน่ะ

                “บอกกี่ครั้งแล้วว่าไม่ต้องไหว้ครับลุง”

                “ไม่ได้ครับ ยังไงนายหัวก็เป็นเจ้านายของผม”

                “เห้อ” เดวิดถอนหายใจแล้วก็ยิ้มๆ เดินตรงไปหยิบเอาหมวกสำหรับช่างมาใช่ไว้ กับเสื้อกั๊กสีส้มแสบตาที่สามารถมองเห็นได้ไกลๆ และถุงมือหนังกันหินบาด ขจรและชัชเองก็ใส่เช่นกัน คนงานทุกคนจะต้องใส่เครื่องมือพวกนี้เพื่อความปลอดภัย ถ้าใครไม่ใส่ก็จะไม่ได้เข้าไปทำงานด้านในเหมือง ขจรส่งกล้องส่องทางไกลมาให้เจ้านายถือเอาไว้

                “ขุดรอบนี้เป็นอย่างไรบ้างครับลุง ได้หินแร่เยอะไหมครับ”

                “รอบนี้ได้เยอะครับ คัดแล้วถือว่าเยอะกว่าสองรอบที่แล้วมากเลย แต่ตรงด้านนั้นมันเหมือนจะอ่อนตัว เพราะอาทิตย์ที่แล้วฝนตกหนัก ก็เลยให้หยุดการขุดไปหนึ่งอาทิตย์ครับ เพิ่งมาเริ่มงานได้สองวันนี้เองครับ”

ลุงหัวหน้าคนงานพาเดินเข้าไปยังส่วนที่เป็นเหมืองขนาดใหญ่ที่คนงานกำลังทำงานอยู่หลายด้าน แกชี้ไปยังทางที่ด้านที่คนงานกำลังทำงานด้วยเครื่องจักรหนัก ทั้งรถแบล็คโฮลแบบตักและแบบขุดเจาะ รถสิบล้อสำหรับขนหินหลายคัน เดวิดหรี่ตามองตามไป แล้วก็เม้มปากนิดๆ วิเคราะห์ตามที่แกบอกให้เป็นห่วง กลัวมันถล่มลงมาอย่างที่แกบอก เดวิดยกมือขึ้นเท้าเอวข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างก็กำลังใช้กล้องส่องทางไกลมองไปยังจุดที่คาดว่าจะมีปัญหา เขาเห็นแผงหินมันทลายลงมาง่ายจนเกินไปแล้วให้เป็นห่วงคนงาน ริมฝีปากหนาถูกเม้มเป็นเส้นตรง ส่วนคิ้วขมวดมุ่น ดวงตาที่จ้องมองไปยังส่วนนั้นเริ่มฉายแววกังวล

                “ต้องระวังนะครับ ถ้ามันอุ้มน้ำมากๆ อาจจะถล่มได้ ให้วิศวะกรเข้าไปลองวัดดูอีกทีนะครับ แต่ถ้าเป็นไปได้อย่าเสี่ยงดีกว่านะ เอาเป็นว่าวันนี้ขุดเสร็จช่วงเช้าแล้วให้หยุดการขุดด้านนั้นไปอีกสักหนึ่งหรือสองอาทิตย์ก่อนแล้วกันนะครับลุง ดูว่าฝนไม่ตกมาซ้ำค่อยขุดใหม่ ย้ายคนงานมาช่วยกันคัดแร่ก่อนก็ได้ครับ” เดวิดลดกล้องส่องทางไกลในมือลงแล้วก็หันมาพูดกับลุงน้ำเสียงกังวลชัดเจน แล้วก็ตัดสินใจใหม่ว่าควรหยุดทำงานตรงส่วนนั้นก่อนดีกว่า

                “ได้ครับนายหัว หัวหน้าคนงานก็เพิ่งให้วิศวกรไปตรวจเช็กเมื่อสักครู่นี้เองครับ ผมก็รอนายหัวมาอยู่เลยครับรอให้นายหัวตัดสินใจ”

                “งั้นเดี๋ยวผมออกคำสั่งไปเลยดีกว่า ผมขอยืมวอร์ของลุงหน่อยครับ” เดวิดพยักหน้ารับและยื่นมือมาขอวิทยุสื่อสารจากลุงทันที ลุงหัวหน้าคนงานก็ดึงออกมาจากเอวที่เหน็บไว้ส่งให้กับนายหัวไปถือเอาไว้ เดวิดรับมากดแล้วก็พูดส่งไปยังหัวหน้างานที่อยู่ตรงส่วนนั้น

                “นายหัวเดวิดพูด”

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

126 ความคิดเห็น