พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 28 : 7.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 181 ครั้ง
  30 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

เช้าวันต่อมาล้อมดาวตื่นขึ้นมาด้วยความเคยชิน อ่อนเพลีย ร้าวระบมไปทั้งร่างกาย แต่เธอจะไม่ลุกไม่ได้เพราะจะต้องเริ่มงานใหม่ในวันนี้ เธอลืมตาขึ้นขยับตัวเล็กน้อย แต่เดวิดที่อนกอดเอาไว้ กระชับอ้อมแขน เธอเลยรู้สึกตัวเต็มที่ หน้าร้อนผ่าววูบจำได้ว่าเมื่อคืนนี้เกิดอะไรขึ้น ไฟในห้องก็ยังไม่ได้ปิด เธอกวาดสายตามองไปที่เตียงนอนยับย่น และร่างที่กอดเธอเอาไว้ ล้อมดาวค่อยๆ จับมือของเขาออกจากเอวของเธอ พลิกตัวขยับจะลงจากเตียงนอน ยังไม่ทันได้ลุกขึ้นยืนเสียงเข้มก็ดังมาจากทางด้านหลัง

                “จะลุกไปไหน”

                “ไปอาบน้ำค่ะ” ล้อมดาวตอบเขาโดยไม่หันไปมอง เธอค่อยๆ ดึงผ้าห่มมาคลุมด้านหน้าเอาไว้ แผ่นหลังยังคงเปลือยเปล่าให้เดวิดได้เห็น เขาลุกขึ้นมา ขยับเข้ามาใกล้ๆ แล้วก็กระตุกผ้าห่มในมือของล้อมดาวจัดการโยนมันไปไว้ที่ปลายเตียงทันที

                “อุ้ย” ล้อมดาวร้องอุทานออกมาคว้าไว้ไม่ทันก่อนจะรีบเอามือขึ้นมาปิดเอาไว้ เดวิดเข้ามานั่งซ้อนท้ายคร่อมตัวเธอเอาไว้แนบชิด ยกมือขึ้นโอบกอดร่างเล็กสั่นเทา ระดมจูบไปทั่วบ่าบอบบาง ซอกคอหอมกรุ่นและแก้มนุ่ม ความร้อนผ่าวของเขากดแนบ ล้อมดาวขนลุกซู่ด้วยความสยิวกาย หัวใจดวงน้อยเต้นระทึก หน้าร้อนผ่าว วาบหวิวไปทั้งตัวเพียงแค่เขากอดและระดมจูบ เธอพยายามเบี่ยงหน้าหนีแต่ไม่พ้นเขาก็ตามมาจูบที่แก้มจนได้

                “อาบพร้อมกันวันนี้ เสร็จแล้วจะไปส่งที่ทำงานให้” เดวิดกระซิบบอกเสียงแผ่วเบา กดฟันข่มความต้องการร้อนผ่าวเอาไว้ เขาขยับตัวดันทั้งตัวเองและล้อมดาวลุกขึ้นยืน ล้อมดาวกัดริมฝีปากนิดๆ เพราะความเจ็บแปลบๆ เล็กน้อย เธอเกือบทรุดไปดีกว่าเดวิดประคองเอาไว้แนบอก เขาหัวเราะเบาๆ ทำให้ล้อมดาวอายหนัก ก้มหน้าแดงก่ำงุดไม่กล้าที่จะสบสายตากับเขาด้วยเลย ก่อนที่เขาจะช้อนตัวเธออุ้มเข้าไปในห้องน้ำ พอเข้าไปแล้วเขาก็ปล่อยให้เธอยืนกับพื้นหน้าอ่างล้างหน้า โดยที่ล้อมดาวอยู่ด้านหน้าเขาซ้อนอยู่ด้านหลัง กระจกหน้าอ่างล้างหน้าก็บานใหญ่ เห็นตัวไปครึ่งตัว ล้อมดาวยิ่งสั่นเทิ้ม เดวิดวางมือเท้ากับขอบอ่างล้างหน้าทั้งสองข้างจ้องมองเงาสะท้อนทั้งตัวเขาเองและล้อมดาวยิ้มๆ มองล้อมดาวที่ตอนนี้หน้าแดงกำ ผมเผ้ายุ่งเหยิงไม่เป็นทรงแต่ดูเซ็กซี่  ไล่สายตาลงไปยังเอวเล็กคอดกิ่วและหน้าท้องแบนราบที่กระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจของคนตัวเล็ก ใจกลางร่างงดงามที่เขาได้เชยชมถูกปิดกั้นด้วยขอบอ่างล้างหน้าพอดี เขาถึงกับถอนหายใจยาวๆ กดปลายจมูกไล่ไปที่บ่าเล็กๆ ดวงตาคมเข้มร้อนแรงจ้องมองล้อมดาวผ่านกระจกเงา อยากเห็นว่าเธอจะมีท่าทีเอียงอายแบบไหน พอเห็นแล้วก็ให้ชื่นใจ เขาเอื้อมมือไปหยิบแปรงสีฟันของล้อมดาวมาบีบยาสีฟันให้อย่างเอาใจ ก่อนจะยื่นมาตรงหน้า เลิกคิ้วสั่งเธอผ่านกระจก แต่ล้อมดาวก็ยังลังเลเพราะเธอเอามือบังความนุ่มหยุ่นไว้ทั้งสองข้าง

                “ปล่อยออกมาก็ได้เมื่อคืนฉันก็เห็นหมดแล้ว ทั้งมอง ทั้งจับ ทั้งบีบ  ไม่เห็นต้องอายเลย” เดวิดพูดด้วยเสียงกระเส่า บดเบียดเนื้อตัวเข้าหาแนบชิดกับล้อมดาว ทำให้คนตัวเล็กผวานิดๆ

                “หยุดพูดนะคุณเดวิด” ล้อมดาวอายจนไม่รู้จะอายอย่างไรแล้ว จะมุดหนีเขาไปไหนตอนนี้ก็คงจะไม่ได้ เธอ ใช้มือข้างหนึ่งบังเอาไว้ ส่วนอีกมือก็รีบเอามาจับแปรงสีฟันที่เขายื่นให้ ตวัดสายตามองค้อนเขาแว่บเดียวก็ต้องหลบ เดวิดเอื้อมไปหยิบแปรงสีฟันของตัวเองมาบีบยาใส่และก็เปิดน้ำแปรงฟันอยู่ทางด้านหลังของล้อมดาว ล้อมดาวจำต้องแปรงและพอเสร็จเรียบร้อยล้างปาก เหลือบไปมองเขา เขาก็แปรงเสร็จแล้ว แต่พอเธอขยับจะถอยห่างไปเขาก็ใช้แขนกักไม่ให้เธอผละไป ส่วนอีกมือก็ถือแก้วรองน้ำใส่เพื่อบ้วนปาก ล้อมดาวแอบสำรวจร่างกายของเขาเงียบๆ ด้วยใจเต้นแรง อกแกร่งน่าสัมผัส มีกล้าเนื้อแข็งแรง หน้าท้องเขาก็มีซิกซ์แพ็กเป็นลอนสวย ขนอ่อนๆ ที่ขึ้นบนแผงอกไล่เป็นเส้นยาวๆ ลงไปเรื่อยๆ จนต่ำไปกว่าสะดือถึงท้องน้อยล้อมดาวก็รีบละสายตาขึ้นมา เพราะเขาสูงกว่าเธอทำให้มองเห็นตัวตนได้ชัดเจน วูบวาบไปทั้งตัวเมื่อคิดถึงว่าสิ่งนั้นยังคงแผลงฤทธิ์ใส่เธอเมื่อคืนนี้

                “ไปอาบน้ำกันดีกว่า เดี๋ยวฉันบริการให้เอง”

                “อุ้ย ไม่เอานะคะ” ล้อมดาวร้องอุทานเบาๆ เมื่อเขาจับร่างของเธอดันไปยังโซนเปียก ดึงผ้าม่านกันน้ำกระเซ็นปิด จับร่างของเธอหันหน้ามาหาเขา และก็เปิดฝักบัวอาบน้ำทันที ทำให้ล้อมดาวและเขาเปียกปอนทั้งคู่ เดวิดกดสบู่เหลวมาลูบไล้เนื้อตัวเนียนนุ่มของล้อมดาวทันที เธอพยายามเบี่ยงกายหลบด้วยความขัดเขิน มือของเขาก็ไล่ตามมาติดๆ เดวิดจับร่างเล็กกอดไว้ในอ้อมแขน ลูบไล้สบู่ในมือไปที่แผ่นหลัง  ก่อนจะจับเธอพลิกตัวหันหน้าออกไป เขาซ้อนอยู่ด้านหลัง และก็จัดการลูบสบู่ที่ด้านหน้าของล้อมดาว ลูบไปที่.... เอวคอดกิ่ว จนไปถึงใจ... ล้อมดาวสั่นเทิ้มไปทั้งตัว ก่อนที่เขาจะย่อตัวลงลูบไล้ที่เรียวขาสวยทั้งสองข้าง ลุกขึ้นยืน แล้วก็จัดการถูกสบู่กับเนื้อตัวของตัวเอง แล้วก็ชำระล้างร่างกายด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยงไร้ฟองมีแต่กลิ่นหอมฟุ้งกระจายไปทั่ว

                “ฉันสระผมให้” เดวิดกระซิบบอกเสียงแหบพร่า เขารีบสระผมให้ล้อมดาวทันที เธอได้แต่ยืนนิ่งตัวสั่น ไม่กล้าดิ้นหนีมือเขาแล้ว เพราะว่ายิ่งดิ้นเธอก็ยิ่งวาบหวาม จนเขาสระผมให้เธอเสร็จ แล้วก็เทแชมพูสระผมขยี้ที่ศีรษะของตัวเอง จับร่างของล้อมดาวให้หันมามองเขา เดวิดดึงมือของล้อมดาวออกจากการปิดบังเนื้อตัว ให้ไปขยี้เส้นผมของเขา ล้อมดาวผวาห่อไหล่พยายามดึงมือออก แต่เดวิดไม่ยอมปล่อยมือง่ายๆ เขาจ้องมองมาที่ร่างเปลือยเปล่างดงามตรงหน้าด้วยสายตาหวานเยิ้ม ล้อมดาวตัวร้อนผ่าวจะก้มหน้าก็ไม่ได้ เธอก็ได้หลุบตามองแค่ปลายคางสากของเขาเท่านั้น เดวิดสระอยู่สักครู่ก็ปล่อยมือของล้อมดาว ไปยืนล้างน้ำยาสระผมออก พร้อมกับล้างมือให้ล้อมดาวด้วย ล้อมดาวทำท่าจะหมุนตัวเดินหนีออกไป เขาก็กอดร่างเธอเอาไว้ ดันให้ร่างเล็กติดกับกำลังห้องน้ำ กักเธอไว้ด้วยมือทั้งสองข้างที่ยันกำแพง

                “หนาวแล้วค่ะ จะรีบไปแต่งตัว”

                “หวานก่อนไปทำงานสักยกสิ” เดวิดยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ ล้อมดาวทำตาโตตื่นๆ เขายิ้มแล้วก็ฉกริมฝีปากเข้าจูบกลีบปากนุ่มของล้อมดาวทันที ล้อมดาวครางอือในลำคอ ยกมือขึ้นดันอกแกร่งและพยายามเบือหน้าหนี แต่เดวิดก็ไม่ปล่อยริมฝีปากง่ายๆ เขาขบเม้มดูดดึงจนล้อมดาวยอมเผยอริมฝีปากให้เขาได้ชิมความหวาน มือที่ผลักไสก็จิกลงที่บ่ากว้าง เขาเบียดเสียดตัวเข้าหาร่างเล็ก เลื่อนมือจับเรียวขาสวยข้างหนึ่งให้เกี่ยวเอวสอบเอาไว้ อีกข้างก็เลื่อนมาหยอกเย้า จนล้อมดาวเริ่มร้อนฉ่าอีกครั้ง ก่อนที่เดวิดจะค่อยๆ 

(ตัดออกนะคะ)

.

.

.

 เดวิดหอบหายใจสะท้าน เขาประคองร่างเล็กอ่อนแรงไว้ในอ้อมแขน ล้อมดาวแทบทรงตัวไม่อยู่ เธอเกาะเกี่ยวกอดร่างหนาเอาไว้แน่น หัวใจเต้นแรงแทบทะลุออกมานอกอก เนื้อตัวร้อนผ่าวราวกับจับไข้ทั้งๆ ที่เพิ่งอาบน้ำไป เดวิดกอดลูบไล้ปลอบประโลมจนเธอเริ่มผ่อนคลาย เขาก็ค่อยๆ อาบน้ำให้ทั้งเธอและเขาอีกครั้ง เช็ดตัวให้จนแห้งและออกมาจากห้องน้ำที่เขาใช้เป็นสังเวียนสวาทเมื่อสักครู่นี้ ล้อมดาวแทบไม่มองหน้าเขาเลย เธอรีบแต่งตัวและเป่าผมจนแห้ง ถักเปียเอาไว้ด้านหลัว ใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนลายทาง กระโปรงทรงเอสั้นแค่เข่าสีน้ำเงินเข้มและสวมทับด้วยสูทเนื้อบางเข้ารูป สวมรองเท้าหุ้มส้นสีดำส้นเตี้ย กระเป๋าสะพายข้างสีเดียวกัน ใบหน้าหวานถูกเติมแต่งนิดหน่อย ล้อมดาวปัดคิ้วให้ดูเข้มขึ้นนิด กับเติมแก้มให้เป็นสีส้มอมแดด ริมฝีปากทาลิปมันออกสีโอลรสอ่อนๆ ทำให้ปากดูอวบอิ่มน่าจูบ ร่างสูงที่ยืนกอดอกมองมาที่ล้อมดาวพร้อมกับทำเสียงจิ้จ้ะในลำคอเบาๆ พร้อมกับขมวดคิ้วมุ่นสีหน้าไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ที่ล้อมดาวดูสวยขึ้นอีกเท่าตัวเมื่อเจ้าตัวแต่งนิดเติมหน่อย เขาชักจะหึงแล้วนะ 

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 181 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #60 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 00:11
  มีอาการหึงเมียมาก
  #60
  0
 2. #59 khunnoopui24 (@khunnoopui24) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 23:09

  หึงเมียขึ้นมาทันตา555
  #59
  0
 3. #58 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 22:26

  กระอักเลือดเลยจร้าาาา
  #58
  0
 4. #56 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 10:17

  รอได้จ้า ^__^
  #56
  0