พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 26 : 7.1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,604
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 201 ครั้ง
  28 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

ตอนที่ 7 

 

“ฉันอยากจะให้คุณเดวิดกลับไปค่ะ ฉัน..ฉัน”

                “ทำไม?” เดวิดย้อนกลับมาเสียงเขียว หน้าตาบึ้งตึงอย่างไม่พอใจทันที ไม่ทันได้ฟังล้อมดาวพูดให้จบเขาก็รีบขัดขึ้นมาก่อนทันที เอะอะก็ไล่ให้เขาออกไปจากห้องนี้

                “ฉันได้งานกลางวันทำแล้ว คุณก็ไม่ต้องห่วงฉันแล้วค่ะ ฉันเลยเห็นว่าคุณเดวิดไม่ควรที่จะมาอยู่แบบนี้ค่ะ”

                “เธอจะมาคิดแทนฉันได้อย่างไรกัน”

                “ฉันว่ามันไม่เหมาะนะคะ เราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย”

                “ไม่ได้เป็นอะไรอย่างนั้นเหรอ แล้วไอ้ที่นอนกอดจูบลูบคลำกันล้ำลึกไปถึงไหนต่อไหนแบบนั้นเขาเรียกว่าอะไรละ” เดวิดกัดฟันแน่นเค้นเสียงลอดไรฟันออกมาด้วยความฉุนเฉียว ทำให้ล้อมดาวยิ่งหวาดหวั่น สีหน้าของเธอเจื่อนลงอย่างเห็นได้ชัด และเขาก็ก้าวเข้ามาหาล้อมดาวก็ค่อยถอยหลังไปเรื่อยๆ เธอกลอกตาไปมามองหน้าเขาและเม้มปากกำมือแน่น

                “ฉัน..”

                “ฉันอะไร แบบนั้นเรียกว่าอะไรถ้าไม่ใช่ผัวเมีย”

                “ฉันยังไม่ได้เป็นเมียคุณสักหน่อย คุณอย่ามาพูดแบบนี้นะคะ” ล้อมดาวรีบพูดออกมาด้วยความอายและขัดเขินกับสถานะที่เขาเปล่งออกมาให้เธอได้รับรู้ เธอพยายามไม่คิดถึงคืนก่อนหน้านี้ที่เขาเกือบจะได้เธอเป็นเมียแล้ว แต่มันก็แค่ล่วงน้ำด้วยส่วนอื่นของร่างกายเขาไม่ได้ ไม่ได้ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสมบูรณ์สักหน่อย เธอพยายามไม่ยอมรับในข้อนี้ แม้ว่าทางทฤษฏีและปฏิบัติมันจะหมายความอย่างที่เขาพูดก็ตาม

                “งั้นถ้าฉันทำให้เธอเป็นเมียฉันอย่างสมบูรณ์เธอก็คงไม่ไล่ฉันออกไปจากห้องนี้ใช่ไหม”

                “ไม่นะคะ คุณเดวิดอย่าทำแบบนี้” ล้อมดาวส่ายหน้าหวือ มองเขาด้วยสายตาตื่นๆ และเดวิดก็ทำให้เหงื่อที่หน้าผากของเธอซึมออกมาแม้ว่าห้องนี้จะเปิดแอร์แล้วเย็นเฉียบก็ตาม เขาถอดเสื้อเหวี่ยงไร้ทิศทาง สะบัดรองเท้าที่สวมใส่ออก ปลดกระดุมกางเกงยีนออกจามันแบะออกให้เห็นชั้นในชายสีเข้มด้านใน แผงอกแกร่งที่รกไปด้วยไรขนอ่อนๆ ของเขากระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจแบบโกรธๆ

                “รอบก่อนเธอคงจะไม่แน่ใจแต่รอบนี้ฉันเอาแน่”

                “อย่าค่ะ ว้าย” ล้อมดาวเนื้อตัวสั่นเทากำลังจะขยับขาวิ่งหนีเบี่ยงตัวไปทางประตูห้อง แต่วิ่งไม่กี่ก้าวก็ต้องตัวลอยอยู่ในอ้อมแขนแข็งแรง เดวิดกอดเอาไว้แน่นแนบอก ล้อมดาวร้องด้วยความตกใจ และเธอกับเขาก็ล้มตัวลงไปบนเตียงนอน โดยที่เขาพลิกตัวขึ้นคร่อมร่างของเธอเอาไว้อย่างรวดเร็ว ล้อมดาวพยายามทุบตีและผลักไสให้เขาออกห่างไปแต่เดวิดก็ไม่ได้สนใจอะไร เขาจัดการรวบข้อมือทั้งสองข้างของล้อมดาวไว้เหนือศีรษะด้วยมือเพียงข้างเดียว ใบหน้าของเขาที่โน้มมาอยู่ใกล้เพียงแค่คืนเท่านั้น ล้อมดาวพยายามเบี่ยงหน้าหนีและร้องบอกเขาเสียงสั่น

                “อย่าทำแบบนี้นะคะ”

                “ฉันจะทำ” เดวิดบอกอย่างเอาแต่ใจเพราะรู้สึกโกรธโมโหจนหน้ามืด ผสมกับแอลกอฮอล์จากไวน์ที่ดื่มเข้าไปทำให้รู้สึกเลือดในกายสูบฉีดได้ง่าย เขาพูดเสร็จก็กดริมฝีปากทีแก้มนุ่ม ลากไล้มาปิดปากสวยที่กำลังจะเผยออ้ากรีดร้อง เขาปิดได้ทัน บดเบียดจูบอย่างดุดันเร่าร้อนเรียกร้อง มือของเขาก็สอดเข้าไปในเสื้อดันจนเสื้อกับบราขึ้นไปกองเหนือ

(ตัดออกนะคะ)

.

.

.

.

.

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 201 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #123 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 23:03

  สมกับที่อดทนมานานแล้วสินายหัว

  #123
  0
 2. #48 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 23:56
  นายหัวหมดความอดทน
  #48
  0
 3. #46 khunnoopui24 (@khunnoopui24) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 19:37

  สมใจนายหัวเขาสักที
  #46
  0
 4. #45 my-plass (@my-plass) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 18:53

  ความอดทนพี่หมดแล้วเด้ออ
  #45
  0
 5. #44 NO2H (@NO2H) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 13:42
  น้องพูดผิดที่...ห้องแคบๆแบบนี้..น้องจะหนีไปไหนได้...เสร็จแน่!!!!
  #44
  0
 6. #43 khunnoopui24 (@khunnoopui24) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 22:01
  ความอดทนของนายหัวจะหมดแล้วเด้อบาดนิอิอิ
  #43
  0