พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 23 : 6.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,724
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 156 ครั้ง
  24 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

เดวิดกระซิบเสียงแผ่วเบายกมือขึ้นลูบไปที่แก้มนุ่มของล้อมดาวไปมา แม้จะปวดร้าวไปทั้งแกนกายก็จำต้องอดกลั้นเอาไว้ ยังไม่อยากขึ้นชื่อว่ารังแกเด็กทั้งๆ ที่อยากจะกินเธอเต็มกลืนแล้ว

               

                “คุณเดวิดถอยออกไปเลยค่ะ” ล้อมดาวผลักอกแกร่งของเขาหนึ่งมือ ส่วนอีกมือจับบานประตูห้องน้ำไว้ ไม่ยอมให้เขาเข้ามาด้วยหรอก

                “เข้าไม่ได้จริงๆ เหรอ ฉันเหนียวตัวไปหมด เธอนอนน้ำลายไหลใส่อกฉันเปียกไปหมดแล้ว” เดวิดแสร้งทำตาละห้อย น้ำเสียงที่ใช้ก็ออดอ้อนสุดๆ ยกมือขึ้นลูบแผงอกแกร่งของตัวเองไปมาเบาๆ

                “รอค่ะ และอีกอย่างฉันไม่ได้นอนน้ำลายไหลสักหน่อย” ล้อมดาวพูดเสร็จก็ปิดประตูห้องน้ำได้ เดวิดยอมปล่อยมือ เขาทำหน้าละห้อยมองตามบานประตูที่ปิด แต่ล้อมดาวไม่ใจอ่อน เขาเองก็ไม่อยากจะหักหาญน้ำใจ ปล่อยไปก่อนแล้วกัน

                “รีบอาบน้ำให้เสร็จนะจะได้ลงไปกินข้าวที่บ้านใหญ่ แล้วจะพากลับเข้าฝั่ง”

                “ค่ะ” ล้อมดาวตอบกลับมาจากในห้องน้ำ เพราะเธอคอยตะแคงหูฟังอยู่แล้ว พอได้ยินแบบนี้ก็สบายใจ เธอเร่งอาบน้ำจนเสร็จเรียบร้อย แต่ก็ต้องห่อตัวด้วยชุดคลุมอาบน้ำสีขาวออกมาจากห้องน้ำ ด้วยความรีบทำให้ลืมหยิบชุดที่จะเปลี่ยนเข้าไปด้วย เปิดประตูแง้มๆ ออกมาทำให้อย่างระมัดระวัง แต่ก็ต้องสะดุ้ง เพราะว่าเดวิดมายืนกอดอกพิงกำแพงสีหน้านิ่งๆ รอที่หน้าห้องน้ำ พอเธอเปิดประตูออกมาเขาก็ขยับตัวมายืนตรงหน้าเธอ

                “อาบน้ำก็นาน ไหนดมสิหอมแค่ไหน” เดวิดพูดเสร็จก็รวบตัวของล้อมดาวเข้าไปกอดเอาไว้ พร้อมกับซุกไซ้ริมฝีปากของตัวเองเข้ากับซอกคอหอมกรุ่นถึงแก้มนุ่มของล้อมดาวและจูบแรงๆ ก่อนจะปล่อยมือ โดยที่ล้อมดาวได้แต่ยืนนิ่งอึ้งด้วยความตื่นตกใจไม่ทันได้ปัดป้อง แก้มแดงแปร๊ดขึ้นมาทันตาเห็น

                “อืมหอม” เดวิดยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะเดินเอาตัวมาเบียดๆ ล้อมดาวเข้าไปในห้องน้ำ ล้อมดาวขวับตัวออกมาพ้นหน้าห้องน้ำ เดวิดก็ปิดประตูผิวปากอย่างอารมณ์ดีให้ล้อมดาวได้ยินเสียง เธอยกมือขึ้นเช็ดแก้มและคอตรงที่โดนเขาปล้นจูบปล้นหอมเมื่อสักครู่นี้

                “คนบ้าชอบเอาเปรียบ” ล้อมดาวบ่นอุบอิบก่อนจะรีบไปแต่งตัวและเก็บข้าวของของตัวเองใส่กระเป๋า ส่วนของเดวิดนั้นเธอก็หยิบๆ มาพับวางไว้ที่เก้าอี้ปลายเตียงนอน เธอสะพายกระเป๋าเตรียมจะออกไปข้างนอก เดวิดก็เปิดประตูออกมาก่อนพอดีทำให้ล้อมดาวหน้าร้อน เพราะเขาขยันอวดแผงอกเหลือเกิน ผ้าขนหนูที่พันเอวสอบเอาไว้ก็ต่ำเสียจนเธอคิดว่าแค่เขาเอาปลายนิ้วสะกิดมันคงจะหลุดไปกองที่พื้นห้องแน่ๆ

                “ฉันไปรอข้างนอกนะคะ” ล้อมดาวพูดเร็วปรือแล้วก็รีบวิ่งออกไปจากห้องนอนด้วยใจเต้นรัวแรง ปล่อยให้เดวิดยืนมองตามหลังอย่างเสียดาย เขายังไม่ได้อ่อยเธอเลย แต่ก็แอบยิ้มกับท่าทางของล้อมดาว สงสัยบ้านนี้จะใหญ่ไปหน่อย ถ้าเป็นในห้องพักของล้อมดาวเธอไม่มีทางหนีเขาไปไหนได้แน่ๆ ต้องใช้ห้องแคบๆ บังคับให้เธอไม่หนีไปไหน เดวิดส่ายหน้ายิ้มๆ ยกมือขึ้นเสยผมของตัวเองก่อนจะรีบแต่งตัว เขาเห็นเสื้อผ้าที่ใช้แล้วของตัวเองพับไว้เรียบร้อยก็อมยิ้ม หยิบใส่กระเป๋าเตรียมเอาลงให้ส่งให้ลูกกวาดซักเก็บไว้ที่ห้องพักในบ้านใหญ่

                ล้อมดาววิ่งออกมาได้ก็ยกมือกุมที่อกด้านซ้าย ตอนนี้หัวใจเต้นรัวแรงด้วยความตื่นเต้น หน้าร้อนวูบไปหมด เธอรีบเดินออกไปยังสระว่ายน้ำ ไปนั่งที่เก้าอี้ริมระเบียงมองชมวิวยามเช้าสวยๆ รอเขาไปพลางๆ

                “เรียบร้อยแล้วไปกันได้” เดวิดออกมาหยุดมองล้อมดาวที่นั่งชมวิวอยู่และร้องบอกเธอจนเจ้าตัวหันกลับมา เธอรีบผุดลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว และยิ้มอย่างดีใจ

                “ไปค่ะ” ล้อมดาวพยักหน้าให้กับเขาทำท่าดีใจที่จะได้กลับไปฝั่งแล้ว แม้จะเสียดายบรรยากาศอันแสนสงบของที่นี่ก็ตาม เธอทำท่าจะเดินผ่านเขาไป เดวิดก็กางแขนออกมากั้นไม่ให้ล้อมดาวเดินผ่านตัวเขาไปได้ พอเธอจะเบี่ยงไป เขาก็ขยับมาขวาง

                “จะรีบไปค่ะ ถอยไปเลย” ล้อมดาวเงยหน้ามองเขาแล้วก็แสร้งทำหน้าบึ้งๆ แต่ก็ระแวงเขาอยู่เหมือนกัน เดวิดไม่พูดอะไรแต่ก้าวเข้ามาประชิดตัว ตวัดแขนกอดล้อมดาวไว้ในอ้อมแขนแข็งแรง ก่อนที่เขาจะกดจูบที่กลีบปากนุ่มอย่างรวดเร็ว บดเบียดเคล้นคลึงหยอกเย้าให้ล้อมดาวยอมเผยอริมฝีปากรับและตอบสนองจูบของเขาอย่างง่ายดาย แม้ว่าเธอจะพยายามต่อต้านแต่ก็ไม่สามารถต้านทานแรงของเขาได้เลย มือที่จะผลักไสกลับไร้เรี่ยวแรงวางแนบไว้ที่อกแกร่งและกำที่สาบเสื้อของเขาแน่น เดวิดขบเม้มดูดดึงหยอกเย้ากลีบปากนุ่มและเรียวลิ้นเล็กๆ ร่างเล็กแทบจะทรุดลงไปที่พื้นดีว่าเขากอดพยุงร่างของเธอเอาไว้

                “จุ๊บ” เดวิดผละริมฝีปากออกห่างนิดๆ ล้อมดาวถึงกับหอบหายใจสะท้าน สั่นเทิ้มไปทั้งตัว ไม่กล้าที่จะเงยหน้ามองสบสายตากับเขาด้วยเลยในตอนนี้

                “กอดไม่ปล่อยแบบนี้อยากให้ฉันทำมากกว่าจูบใช่ไหม”

                “เปล่าสักหน่อยค่ะ” ล้อมดาวรู้สึกตัวรีบผละออก ใช้มือดันอกเขาทันที หน้าร้อนวูบ รีบเดินหนีเมื่อเขายอมคลายอ้อมแขนออก เธอวิ่งตรงไปยังรถกระบะที่คันเมื่อวานที่เขาขับพาเธอขึ้นมา เดวิดเดินตามมายิ้มๆ ปลดล็อกรถ ล้อมดาวก็รีบขึ้นไปนั่งนิ่งๆ เดวิดก็ขึ้นมานั่งประจำตำแหน่ง สตาร์ตเครื่องพาขับลงไปจากเขาตรงไปยังบ้านหลังใหญ่ด้านล่าง พอมาถึงเขาก็จอดรถที่โรงรถ ล้อมดาวก็รีบลงมา เดวิดหยิบกระเป๋าใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้วถือเดินมายืนข้างๆ ล้อมดาวที่ยังไม่กล้าจะขยับ เพราะรู้สึกเกร็งๆ กับการที่จะได้เจอกับพี่ชายและพี่สะใภ้ของเขา

                “กลัวเหรอ ไม่ต้องกลัวหรอก พี่ชายฉันไม่น่ากลัว”

                “แต่ฉัน..”

                “ไม่ต้องแต่หรอก ไปกันดีกว่าหิวแล้ว” เดวิดตวัดกระเป๋าที่อยู่ในมือข้างซ้ายไปพาดบ่าเอาไว้ ส่วนมือข้างขวาเขาก็เอื้อมมารั้งเอวของล้อมดาวพาเธอเดินไปพร้อมๆ กับเขา เจ้าตัวก็หน้าเจื่อนๆ แต่ก็เดินตามแรงโอบเขาเข้าไป ลูกกวาดยืนยิ้มอยู่หน้าบ้านเตรียมรอรับ เดวิดไปถึงก็ส่งกระเป๋าที่เขาถือไว้ให้กับลูกกวาดไป

                “นายหัวเบนกับคุณรินรดารอยู่ในห้องรับแขกค่ะ” ลูกกวาดรีบบอกตามที่ได้รับคำสั่งเอาไว้ เดวิดพยักหน้าและก็พาล้อมดาวเดินตรงไปยังห้องรับแขกตามที่ลูกกวาดบอก พอเข้าไปถึงก็เห็นพี่ชายกำลังคุยกับเมียกระจุ๋งกระจิ๋ง จับท้องเมียเล่นพูดกับลูกในท้องอยู่ พอเขาพาล้อมดาวเดินเข้าไป เบนก็นั่งหลังตรงแต่มือก็โอบบ่าของรินรดาเอาไว้ ล้อมดาวรีบยกมือขึ้นไหว้ทั้งสองคนอย่างรวดเร็ว

                “นายหัวเบนพี่ชายฉันเองกับรินรดาพี่สะใภ้ฉัน” เดวิดหันมาบอกกับล้อมดาวเมื่อเห็นเจ้าตัวยกมือไหว้ และแนะนำให้กับเธอได้รู้จัก ล้อมดาวพยักหน้ารับและก็ยิ้มให้กับเจ้าของบ้านทั้งสองอย่างเกรงใจ เดวิดพาเธอไปนั่งที่โซฟาใกล้ๆ กับพี่ชายและพี่สะใภ้ของเขา

                “ยินดีที่ได้รู้จักคุณล้อมดาวนะคะ” รินรดาบอกกับล้อมดาวยิ้มให้กำลังใจ เพราะดูเจ้าตัวจะเกร็งๆ นิดหน่อย ดูเด็กด้วย อายุน่าจะไล่ๆ กับเธอไม่ต่างกันมากสักเท่าไหร่แน่ๆ แต่เจ้าตัวหน้าตาน่ารักไม่แต่งหน้านอกจากทาลิปมันที่ริมฝีปากเท่านั้น เลยทำให้ดูเด็กกว่าอายุ เหมือนยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่เบนบอกว่าโตแล้วเป็นสาวเต็มตัวหายห่วงเรื่องติดคุกติดตารางได้ และบอกว่าเจ้าตัวชื่ออะไรทำให้เธอรู้จักชื่อของผู้หญิงที่นั่งข้างกายของเดวิด

                “ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ” 

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 156 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #122 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 20:44

  นายหัวยังไม่ได้อ่อยเลยนะล้อมดาวจะรีบไปไหน

  #122
  0