พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 21 : 5.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  22 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

ล้อมดาวขยับตัวยุกยิกก่อนจะรีบผุดลุกขึ้นมาเพราะจำได้ว่ากำลังนั่งอยู่ที่เก้าอี้ริมสระว่ายน้ำ คงจะเผลอหลับไป แต่พอเธอลุกนั่งก็ต้องงงๆ เพราะตอนนี้เธออยู่ในห้องนอนแล้ว ข้างนอกแดดก็เริ่มอ่อน

ตายจริงเผลอหลับไปได้ คิ้วเรียวขมวดมุ่นและก็หน้าแดง เมื่อนึกได้ว่าคนที่จะพาเธอเข้ามาที่นี่ได้ก็ต้องเป็นคนตัวโตนั่นแหละ ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคงไม่ละเมอเดินมานอนที่ห้องนอนเองได้หรอก ล้อมดาวยกมือขึ้นแตะที่แก้มตัวเองเบาๆ รีบลงจากเตียงนอน หมุนตัวไปรอบๆ เห็นห้องน้ำก็รีบเข้าไปล้างหน้าล้างตาให้สดชื่น แล้วเดินออกมาจากห้องนอน ตรงไปยังห้องนั่งเล่น และก็เห็นว่าเดวิดนั่งอยู่ที่ด้านนอกริมสระว่ายน้ำ ในมือของเขามีประป๋องเบียร์ถือเอาไว้ยกจิบรับลมทะเลเย็นๆ ไฟรอบๆ บ้านและรอบๆ พื้นที่ก็เริ่มติด เมื่อแสงแดดไม่มีแล้ว

บรืน

เสียงรถที่แล่นมาจอดที่หน้าทางเข้าทำให้ล้อมดาวเดินไปดูที่หน้าบ้าน แล้วก็ยิ้มเมื่อเห็นลูกกวาดกับคนงานชายช่วยกันถือถาดใส่อาหารที่เตรียมมาพร้อมกับเครื่องดื่มที่นายหัวเบนให้เอาขึ้นมาส่ง

“ลูกกวาดเอาอาหารมาส่งค่ะคุณล้อมดาว นายหัว” ลูกกวาดยืนยิ้มถือถาดอาหารร้องทักล้อมดาว และนายหัวเดวิดที่เข้ามายืนซ้อนหลังล้อมดาวอยู่โดยที่เธอไม่รู้ตัว

“ขอบใจจ้ะ” ล้อมดาวรีบบอก ลูกกวาดกับคนงานชายก็เอาของไปวางไว้ที่โต๊ะอาหารแล้วก็ไปยืนรอลูกกวาดที่รถ ล้อมดาวผวาตัวเข้ามาคว้าแขนของลูกกวาดเอาไว้ ทำให้ลูกกวาดชะงักเท้าหันมามองหน้าล้อมดาวเหมือนจะถาม และมองไปยังนายหัวเดวิดอย่างเกรงๆ

“ลูกกวาดมาพักที่นี่ด้วยกันสิ” ล้อมดาวบอกเสียงแผ่วเบา ส่วนเดวิดที่อยู่ด้านหลัง ยกมือขึ้นกอดอก มองมาที่ลูกกวาดนิ่งๆ สายตาดุดัน จนลูกกวาดต้องส่ายหน้าหวือ ไม่กล้าที่จะอยู่ขัดเจ้านายอย่างแน่นอน ขืนเธออยู่ตามคำชวนของล้อมดาว นายหัวเดวิดต้องไล่ให้เธอกลับไปที่บ้านพักดึกๆ แน่เลย นายหัวเดวิดคงอยากอยู่สองต่อสองกับล้อมดาวมากกว่าแน่นอน

“ลูกกวาดไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาค่ะ ตอนนี้เหม็นไปทั้งตัวแล้วค่ะคุณล้อมดาว อีกอย่างวันนี้ต้องอยู่เป็นเพื่อนป้าแรมด้วยค่ะ ลุงไม่อยู่ค่ะ เข้าตัวเมือง” ลูกกวาดจำต้องโกหกออกไปพร้อมกับยิ้มแหยๆ

“เสียดายจัง” ล้อมดาวทำหน้าเจื่อนๆ ยอมปล่อยมือลูกกวาด และก็สะดุ้งนิดๆ เมื่อเดวิดยกมือขึ้นวางบนบ่าของเธอ

“ลูกกวาดต้องไปนอนเป็นเพื่อนป้าแรมคงจะนอนค้างที่นี่ไม่ได้หรอก”

“ลูกกวาดไปก่อนนะคะ นายหัว คุณล้อมดาว” ลูกกวาดบอกแล้วก็รีบวิ่งไปที่รถ ขึ้นไปนั่งคนขับก็รีบขึ้นขับออกไป ปล่อยให้นายหัวอยู่กับแฟนสองคน ที่นี่มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีไม่ต้องห่วง ถ้ามีคนบุกรุกขึ้นมาก็จะมีสัญญาณเตือนเข้ามาที่บ้านพัก และที่บ้านใหญ่

“เดี๋ยวฉันไปดูอาหารหน่อยดีกว่าค่ะ” ล้อมดาวบอกเลี่ยงเดินไปที่โต๊ะอาหาร เดวิดไม่ได้ว่าอะไร เขาปิดบ้านพักล็อกประตูทุกบานแน่นหนา เดินสำรวจรอบๆ สำรวจความเรียบร้อย แล้วก็กลับมานั่งที่โต๊ะอาหาร ล้อมดาวแกะซีลเรียบร้อย เตรียมจานชามช้อน เพราะอาหารทุกอย่างถูกแกะมาให้พร้อมกินได้เลย ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ว่าจะกุ้งปู หรือว่าหอย ป้าแรมทำมาอย่างดีมากๆ แค่กินแล้วก็เก็บจานชามล้างเท่านั้นเอง

“ป้าแรมทำให้เรียบร้อยแบบนี้สบายเลยไม่ต้องแกะ” เดวิดมองและบอกล้อมดาวยิ้มๆ

“ค่ะ กินสบายเลยเกรงใจจังค่ะ”

“ป้าแรมเขาคงให้คนจากสะพานปลาแกะให้เลยแหละ พวกนั้นชำนาญกว่า” เดวิดบอกพร้อมกับใช้ช้อนตักกุ้งใส่จานให้กับล้อมดาว เธอขอบคุณเขาเบาๆ และถามด้วยความแปลกใจเพราะเธอไม่ค่อยรู้รายละเอียดเกี่ยวกับเกาะนี้สักเท่าไหร่ รู้แค่ว่าตระกูลนี้ทำธุรกิจหลายอย่างและขึ้นชื่อทั้งนั้น เกาะหยกนี่ก็สัมปทานรังนกตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษจนถึงปัจจุบัน

“มีท่าเรือที่อื่นอีกเหรอคะ”

“มีเป็นสะพานปลาของหมู่บ้านที่อยู่อีกด้านของเกาะนี้ เป็นคนพื้นที่ดั้งเดิมของที่นี่ ทำอาชีพทั้งเก็บรังนกและออกเรือหาปูหาปลาในทะเล รายได้ดีมากนะจะบอกให้ แถมได้กินของสดๆ ใหม่ๆ ทุกวัน มีโรงเรียนและพยาบาลอยู่ที่นี่ด้วย และสินค้าอาหารทะเลที่เกาะนี้เป็นสินค้าแปรรูปที่ขายดีมากๆ ด้วยนะ ส่งขายออกไปที่ตัวเมืองแทบไม่ทัน”

“ดีจังค่ะ ทำงานที่นี่ก็ไม่ต้องออกไปหางานที่ไหนทำแล้ว อยู่สบายๆ ด้วย” ล้อมดาวเคี้ยวตุ้ยๆ ไม่ได้สังเกตว่าเดวิดตักอาหารใส่จานให้เธอเรื่อยๆ โดยที่เขาก็กินไปพร้อมๆ กัน พร้อมกับแชมเปญที่พี่ชายเขาเอามาให้ เธอก็จิบไปบ้างเพราะว่าเขารินให้ เดวิดไม่พูดอะไรได้แต่ยิ้มๆ หลังจากนั้นก็กินกันอิ่ม ล้อมดาวเก็บของที่เหลือใส่กล่องแช่ตู้เย็น เช็ดโต๊ะ ล้างแก้ว ส่วนเดวิดเขาอาสาช่วยล้างจานจนเสร็จเรียบร้อย  

“เรียบร้อยแล้วค่ะ เดี๋ยวฉันไปอาบน้ำก่อนนะคะ” ล้อมดาวเช็ดมือจนแห้งหันมาบอกกับเดวิดที่กำลังใช้ผ้าเช็ดจานอยู่

“อื้อ” เดวิดหันมามองยิ้มๆ รับในลำคอพร้อมกับพยักหน้านิดๆ ล้อมดาวรู้สึกเขินๆ กับสายตาของเขา หัวใจเต้นรัวแรงแทบทะลุออกมานอกอก เธอยังไม่เห็นห้องนอนอื่นเลย เขาคงไม่นอนที่เตียงเดียวกันหรอกนะ พอเขาอนุญาตเธอก็รีบวิ่งไปอาบน้ำทันที เดวิดเช็ดจานเสร็จก็รินแชมเปญใส่แก้วเดินไปพิงกระจกมองออกไปยังด้านนอก จ้องดาวบนฟ้าที่สว่างไสว รอให้ล้อมดาวอาบน้ำอาบท่าเสร็จแล้วเขาจะได้ไปอาบแล้วเข้านอนพร้อมกับเธอ ไม่แน่คืนนี้เขาอาจจะโชคดีก็ได้ 

...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #120 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 17:39

  นายหัวมีแผน

  #120
  0
 2. #34 0806576932 (@0806576932) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 21:24

  ร้ายยยยย

  #34
  0
 3. #33 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 20:47
  ร้ายยยยยย
  #33
  0
 4. #32 Aom weeny (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 20:39

  แหน่ะ อิพี่มีแผนนน

  #32
  0