ร้อนรักเจ้าทะเลทราย ซีรีส์ชุด เจ้าทะเลทราย ลำดับที่ 1

ตอนที่ 49 : 7.11 ตอนย่อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,645
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  2 ก.พ. 61

ร้อนรักเจ้าทะเลทราย
ซีรีส์ชุด เจ้าทะเลทราย ลำดับที่ 1
เปิดจองชื่อเรื่อง 2/12/2560

...............
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

“กินเนื้อแกะกับแพะไม่เป็นเหรอ”


“ฉันไม่ชอบค่ะกลิ่นมันแรงไปสักหน่อย”


“งั้นกินเนื้อไก่กับปลาและก็เนื้อวัวเยอะๆ แล้วกัน” ฟะฮัดยิ้มรับในหน้าแล้วก็หยิบเอาสิ่งที่เขาบอกมาให้จนแทบจะปิดทับข้าวแล้ว


“พอแล้วค่ะคุณเอามาให้เสียเยอะเลยกินไม่หมดหรอกค่ะ”


“ฉันกลัวเธอไม่อิ่มน่ะ”


“คุณตัวใหญ่กว่าฉันเยอะต้องกินมากกว่าสิฉันแบ่งให้ค่ะ” ดารินทร์หยิบเนื้อมาบิออกแล้วก็ส่งให้เขาไปแต่ชิ้นใหญ่กว่าของตัวเอง กลัวว่าเขาจะไม่อิ่ม


“ขอบใจ” ฟะฮัดยิ้มแก้มปริ แล้วก็รับชิ้นเนื้อที่ดารินทร์ส่งมาให้เคี้ยวตุ้ยๆ เข้าปากไป ดวงตาคมเข้มมองมาที่ดารินทร์อย่างแสนหวาน ความเอาอกเอาใจของทั้งคู่ไม่สามารถเล็ดรอดสายตาของลูกน้องไปได้เลย


หลังจากกินข้าวกันอิ่มแล้วก็มีการเสิร์ฟขนมหวานและผลไม้รวมทั้งน้ำผลไม้หมักขึ้นชื่อให้กับทุกคน ดารินทร์นั้นกินแต่ผลไม้และมองเขาพูดคุยกับซ่าบีรและลูกน้องของตัวเองกับของซ่าบีรด้วยท่าทีสบายๆ ผสมกับหัวเราะเป็นช่วงๆ เธอไม่เคยเห็นเขาหัวเราะแบบนี้มาก่อน แต่ไม่ทราบว่าเขาคุยอะไรกันเพราะเป็นภาษาอาหรับที่ยากสำหรับเธอ เธอรู้เพียงแค่บางคำเท่านั้นเอง


“ขอฉันไปนั่งกับมารีอาห์นะคะ” ดารินทร์หันไปเห็นมารีอาห์นั่งอยู่ในกลุ่มผู้หญิงเธอก็สะกิดเขาเบาๆ พอเขาหันมาก็ขอกับเขาด้วยน้ำเสียงแผ่วเบากลัวว่าจะเป็นการรบกวนเขานั่นเอง


ได้สิ” ฟะฮัดเหลือบไปมองยังที่ดารินทร์มอง แล้วก็หันมาพยักหน้าให้กับเจ้าตัว พอได้รับคำอนุญาตดารินทร์ก็ยิ้มหวานและรีบลุกไปอย่างรวดเร็ว ไม่ทันได้เห็นสายตาของฟะฮัดที่มองตามมาเขายังตราตรึงกับรอยยิ้มที่เธอมีให้กับเขาเมื่อสักครู่อยู่เลย เจ้าตัวยิ้มได้หวานจนเขาอยากจะโผเข้าไปจูบ ฟะฮัดยกมือขึ้นแตะริมฝีปากตัวเองเบาๆ แล้วก็ปล่อยมือพร้อมกับหันมาคุยกับซ่าบีรต่อเมื่อเห็นว่าดารินทร์เข้าไปอยู่ในกลุ่มของสาวๆ แล้วนั่นเอง


ดารินทร์เข้ามาอยู่ในกลุ่มของสาวๆ แล้วก็ได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนานเพราะหลายๆ คนนั้นพูดภาษาอังกฤษได้ทำให้ดารินทร์ไม่รู้สึกแปลกๆ สักเท่าไหร่ ผ่านไปพักใหญ่ๆ ก็ยังไม่มีท่าทีว่าฟะฮัดจะง่วง แต่เธอเริ่มรู้สึกง่วงแล้วและบางคนก็กลับเข้ากระโจมของตัวเองไปบ้างแล้ว อากาศก็เริ่มหนาวเย็นขึ้นเรื่อยๆ


“รู้สึกง่วงแล้วล่ะมารีอาห์เรากลับไปที่กระโจมกันดีกว่าไหม”


“ไปบอกชีคก่อนไหมคะ”


“ไม่ต้องหรอกให้เขาคุยกับพ่อของมารีอาห์ไปก่อนดีกว่า มารีอาห์อยู่เป็นเพื่อนฉันเขาคงไม่ว่าอะไร” ดารินทร์เหลือบไปมองฟะฮัดแล้วก็ส่ายหน้านิดๆ ยังไม่อยากให้มารีอาห์ไปตามเขามา เผื่อเขายังคุยธุระกับซ่าบีรไม่เสร็จจะเป็นการรบกวนขามากไป


“งั้นก็ได้ค่ะ ไปกันค่ะมารีอาห์ก็เริ่มหนาวๆ แล้วเหมือนกัน”


มารีอาห์พยักหน้าแล้วก็ยกมือขึ้นกอดอกเอาไว้ แม้จะมีผ้าห่มผืนบางกันหนาวแต่ก็ช่วยได้แค่นิดหน่อย เข้าไปอยู่ในกระโจมก่อนก็ดีเหมือนกัน ชีคกลับมาแล้วเธอค่อยออกมาจากกระโจมของตัวเอง ว่าแล้วทั้งสองคนก็ขอตัวกับคนอื่นๆ แล้วก็ลุกขึ้นเดินกลับไปที่กระโจมทันที


ดารินทร์กับมารีอาห์เดินมาได้ครึ่งทาง ผ่านกระโจมของคนอื่นมาแล้วก็ต้องยืนตัวแข็งทื่อด้วยความตกใจเมื่อมีผู้ชายสองคนเข้ามาขวางหน้า พวกมันหลบอยู่หลังกระโจมที่ดารินทร์กับมารีอาห์เดินผ่านพอดีและตรงนี้ก็มืดไร้แสงสว่าง คนหนึ่งดักด้านหน้าและอีกคนดักด้านหลัง มันแต่งชุดดำและปิดบังใบหน้าเอาไว้พร้อมกับอาวุธมีดในมือ


“พวกแกเป็นใครต้องการอะไร” ดารินทร์กับมารีอาห์กอดกันกลมด้วยความหวาดกลัว แต่ดารินทร์ก็กลั้นใจถามมันออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ


“ไม่ต้องพูดมาก และก็ไม่ต้องแหกปากร้องไม่อย่างนั้นมีดในมือนี้จะแทงเข้าไปในร่างของแกทั้งสองคน” หนึ่งในสองคนตวาดด้วยน้ำเสียงเหี้ยมๆ ใส่จนทำให้ดารินทร์สะดุ้งเฮือก


“อย่าทำอะไรพวกเรานะ”


“แกมานี่” คนที่อยู่ด้านหลังตวัดแขนเข้ามาจับข้อมือของมารีอาห์แล้วก็ชากตัวของเธอออกจากดารินทร์อย่างรวดเร็ว


“มารีอาห์” ดารินทร์ร้องเรียกมารีอาห์เสียงหลงใจหายวาบพร้อมกับจะผวาเข้าไปหามารีอาห์แต่เธอก็ไม่สามารถตามไปได้ เพราะอีกคนรับเข้ามากอดรัดร่างของเธอเอาไว้ แล้วมันก็เอามีดขึ้นมาโชว์ตรงหน้า


“คุณดารินทร์ช่วยด้วยค่ะ”


มารีอาห์น้ำตาไหลพรากอย่างตกใจ แล้วร้องเรียกให้ดารินทร์ช่วยด้วยเสียงแผ่วเบา เพราะตอนนี้มืออีกข้างของมันบีบที่ลำคอของเธอเอาไว้


“อย่าทำอะไรมารีอาห์นะ”


ดารินทร์หน้าซีดเผือดพยายามร้องขอไม่ให้มันทำร้ายมารีอาห์ ก่อนที่เธอจะเบิกตาขึ้นอย่างตกใจเมื่อมันกำหมัดและต่อยเข้าที่ท้องน้อยของมารีอาห์แรงๆ แล้วก็ตบหน้าจนมารีอาห์ทรุดไปกองกับพื้นแล้วเหมือนว่าเจ้าตัวจะสลบไปทันทีหลังจากสิ้นเสียงร้อง 

...............
ซีรีส์ชุด เจ้าทะเลทราย
ร้อนรักเจ้าทะเลทราย
อ้อนรักเจ้าทะเลทราย
คลิ๊กที่รูปเพื่อไปยังหน้านิยายอีกเรื่อง 

...............
ผลงานที่ได้รับการตีพิมพ์
คลิ๊กที่รูปเพื่อเข้าไปอ่านได้เลยค่ะ 

  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

442 ความคิดเห็น

 1. #435 K5599 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:51
  ใครนะกล้ามากเลย
  #435
  0
 2. #434 amon.pps (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:42
  ใครที่มันกล้ามาล้วงคองูจงอางล่ะทีนี้
  #434
  0
 3. #432 PorntipSawasdee (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:07
  เป็นไรอีกเนี่ย
  #432
  0
 4. #431 Larwan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:49
  เกิดอะไรขึ้นอีกล่ะเนี่ย จะโดนจับไปอีกหรือเปล่า
  #431
  0
 5. #430 YiEn_626 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:20
  อยากได้อีบุก
  #430
  0
 6. #429 MamiTa (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:44
  ดารินทร์ พอห่างสามี รอบกายเธอก็มีแต่อันตรายนะยะ
  #429
  0