บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 6 : 2.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,511
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  10 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 
"สวัสดีครับคุณข้าวหอม" ฟรานเชสลุกขึ้นยืนเดินและเดินเข้ามาหาผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่วันนี้แต่งหน้าอ่อนๆ อยู่ในชุดไทยเป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาวชายเสื้อยัดไว้ในผ้าซิ่นเรียบร้อยผมมัดรวบไปไว้ด้านหลังเป็นหางม้าเผยให้เห็นใบหน้าฟรานเชสหวานชัดเจน ฟรานเชสถึงกับมองตาไม่กระพริบ


"คุณรู้จักที่นี่ได้ยังไงคะเนี่ย!?" ข้าวหอมยังตกใจไม่หาย เธอหัวใจเต้นแรงแทบทะลุออกมาไม่กล้าสบสายตาเขานานเท่าไหร่เพราะตอนนี้เธอเขินมากนั่นเองจนใบหน้าร้านผ่าวไปหมดแล้ว


"หึหึ ผมเคยพาลูกค้ามากินอาหารที่นี่สองสามครั้งน่ะ และก็ชอบเสียด้วยสิ ชอบทุกอย่างเลยของร้านนี้" ฟรานเชสแสร้งหัวเราะในลำคอก่อนจะถอยหลังกลับมานั่งที่โต๊ะ ผายมือให้ข้าวหอมเสิร์ฟอาหารได้ แต่ก็ยังไม่วายพูดจามีเลศนัย แต่ข้าวหอมที่ยังไม่หายตื่นเต้นก็ไม่เอะใจอะไร เธอรีบเสิร์ฟอาหารให้เขาทันทีพยายามระงีบไม่ให้มือสั่นเพราะความตื่นเต้น ยิ่งเห็นเขาในระยะใกล้ที่แสงสว่างมากพอนี่ยิ่งแทบละลายเลยทีเดียว


"เรียบร้อยค่ะ เชิญคุณทานอาหารให้อร่อยค่ะ" ข้าวหอมกัดริมฝีปากแน่นเมื่อพูดเสร็จไม่ให้ยิ้มตามเขาที่ส่งยิ้มมาให้ มันดูกรุ้มกริ่มแปลกๆ แต่กลับมีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ ผิดกับเมื่อคืนที่เขาจู่โจมเธอทำเอาหัวใจแทบวายแน่ะ และวันนี้เขายังดูหล่อเหลาในมาดนักธุรกิจไม่ดูเพลย์บอยเหมือนเมื่อคืนอีกด้วย


"ขอบคุณครับ" ฟรานเชสบอกยิ้มๆ ก่อนจะลงมือรับประทานอาหารอย่างช้าๆ เขาค่อยๆ ละเลียดกินไม่เร่งรีบ อาหารเป็นข้าวสวยร้อนๆ ต้มยำกุ้งรสแซ่บ เนื้อปลาทอดน้ำปลาหอมกรุ่น ผัดผักน้ำมันหอย เป็นอาหารที่ฟรานเชสค่อนข้างชอบกิน ที่นี่หากินได้ไม่ยากเหมือนกันแต่หาร้านอร่อยๆ ยาก อย่างเช่นร้านนี้ที่เขามาบ่อย แต่ต้องจองคิวล่วงหน้าเพราะส่วนใหญ่จะเต็มเกือบทุกวัน


ข้าวหอมยืนมองฟรานเชสกินข้าวเรื่อยๆ เธอแอบสำรวจเขาไปในตัวด้วย เขากินค่อนข้างจุแต่ไม่อ้วนเลยสงสัยออกกำลังกายบ่อยๆ อย่างแน่นอนถึงดูไม่มีไขมันสะสมให้เห็นเลย ตอนนี้เขาถอดเสื้อสูทออกพาดไว้กับที่แขวนและพับแขนเสื้อเชิ๊ตสีฟ้าอ่อนขึ้นมาจนถึงข้อศอก ปลดกระดุมที่คอสองสามเม็ดทำให้ข้าวหอมเห็นขนอ่อนๆ รำไร ตัวเสื้อเข้ารูปทำให้เธอเห็นกล้ามเนื้อเขาอย่างชัดเจนและมั่นใจว่าภายใต้นั้นต้องมีแต่กล้ามเนื้ออย่างแน่นอน แค่คิดก็เขินแล้ว ข้าวหอมหลบสายตาแทบไม่ทันเมื่ออยู่ดีๆ ฟรานเชสก็เงยหน้าขึ้นมาสบสายตายิ้มๆ ให้กับเธอประหนึ่งว่ารู้ตัวว่าเธอแอบสำรวจเนื้อตัวของเขาและเขินอยู่อย่างนั้นแหละ


'ข้าวหอมหยุดเขินได้แล้ว เดี๋ยวเขาก็รู้ตัวพอดี'


ข้าวหอมร้องบอกตัวเองในใจไม่ให้เขินเขาแต่มันห้ามไม่ได้จริงๆ เธอรับรู้ได้ว่าหน้าของตัวเองร้อนฉ่าและคงแดงเรื่ออย่างแน่นอน


อาหารเย็นมื้อนี้เป็นมื้อที่ฟรานเชสรู้สึกว่ามีความสุขและเจริญอาหารอย่างมาก เขากินเกือบหมด ก่อนที่จะยกผ้าขึ้นเช็ดปาก รวบช้อนและยกน้ำเปล่าขึ้นจิบ และเงยหน้าขึ้นมองคนต้วเล็กที่ยังคงหน้าแดงไม่หาย


"อร่อยมาก" ฟรานเชสเอ่ยชมยิ้มๆ


"ขอบคุณนะคะที่คุณชอบอาหารที่ร้านนี้ค่ะ"


"ผมจะมาบ่อยๆ หวังว่าคงจะได้เจอกับคุณทุกวันนะครับข้าวหอม" ฟรานเชสลุกขึ้นยืนเต็มความสูงพร้อมกับหรี่ตาฉีกยิ้มหวานหว่านเสน่ห์มาให้ข้าวหอมจนเธอแทบละลาย


"เอ่อ ฉันไม่ได้มาทำงานทุกวันค่ะ" ข้าวหอมหยิกเล็บลงบนหลังมือแก้เขินมือไม้เย็นเฉียบไปหมด ตอบเขาด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก


"ผมทราบครับ แล้วเจอกันใหม่นะครับ" ฟรานเชสขยิบตาให้จ้างหนึ่งก่อนจะเดินออกไปจากห้องอาหารทิ้งให้ข้าวหอมยืนนิ่งเพราะความขัดเขินอยู่ในนั้น

 

"อาหารอร่อยนะครับ" เพียชอดที่จะแซวเจ้านายไม่ได้ เพราะตั้งแต่คุณฟรานเชสออกมาจากห้องอาหารจนถึงลานจอดรถนี่ยังยิ้มไม่หุบเลย หรือว่าเจ้านายเขาจะเจอคนที่ถูกใจจริงๆ เสียแล้ว ไม่ได้คิดเล่นๆ เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ กัน


"อืมอร่อยมาก และรบกวนให้นายจองโต๊ะให้ทุกวันเอาให้ตรงวันที่ข้าวหอมมาทำงานด้วยนะ" ฟรานเชสบอกกับเพียชคนสนิททันที แววตาคมเข้มพราวระยับด้วยความเจ้าเล่ห์


"ได้เลยครับ แล้วคุณฟรานเชสจะว่าทุกวันเหรอครับเนี่ย" เพียชรับคำยิ้มๆ


"ฉันรู้ว่านายทำได้ ฉันมีเวลามาได้อยู่แล้ว หึหึ" ฟรานเชสยกยิ้มมุมปากก่อนจะไหวไหล่เบาๆ เรื่องแค่นี้จิ๊บๆ เขาหว่านเสน่ห์เยอะขนาดนี้ยังไงข้าวหอมได้ตกหลุมพรางกับดักของเขาอย่างแน่นอน  ท่าทางหัวอ่อนแบบนี้ไม่กี่วันเขาก็เอามาอยู่ในอ้อมกอดได้ไม่เชื่อคอยดู ฟรานเชสกระหยิ่มในใจก่อนที่จะขึ้นรถสตาร์ตและขับออกไปอย่างรวดเร็ว ตรงกลับไปยังวิลล่าหลังใหญ่ของตระกูลแลนเดอร์ทันที ไม่มีแวะที่ไหนยิ่งสร้างความประหลาดใจให้กับลูกน้องเป็นสองเท่าเพราะปกติแล้วเจ้านายของพวกเขาจะต้องแวะไปหาคู่ควงก่อนทุกครั้ง วันนี้มาแปลกแฮะ เพียชและการ์ดได้แต่แปลกใจแต่ไม่กล้าถามอะไรจนมาถึงวิลล่าสุดหรูและต่างก็แยกย้ายกันกลับไปพักผ่อน

 

"ข้าวหอม ตัวรู้ไหมผู้ชายคนเมื่อกี้นี้น่ะ เขาให้ทิปเธอตั้งเยอะแน่ะ เดี๋ยวพี่ศรคงจะให้เธอน่ะ ตื่นเต้นแทนเลย แต่เขาก็ให้ฉันด้วยนะ ห้าร้อยปอนด์แน่ะ ของเธอน่ะเยอะกว่าอีก พี่ศรไม่ได้บอกน่ะ บอกว่าเดี๋ยวให้เธอเอง แต่รู้ว่าหลายบาทอยู่นะ" พนักงานต้อนรับสาวรีบเดินเข้ามาบอกกับข้าวหอมอย่างตื่นเต้น ไม่คิดว่าวันนี้จะโชคดีได้ทิปก้อนใหญ่


"เหรอ!? ขอบใจนะ นั่นพี่ศรกวักมือเรียกแล้วไปก่อนนะ" ข้าวหอมรีบขอตัวเมื่อเห็นพี่ศรที่เป็นแคชเชียร์กวักมือเรียกยิ้มๆ


"พี่ศรมีอะไรจะใช้ข้าวหอมคะ" ข้าวหอมถามกับคนเรียกพร้อมกับยิ้มกว้าง


"เอ้านี่ลูกค้าฝากทิปเอาไว้ให้น่ะ" ศรรีบยื่นเงินทิปให้กับข้าวหอมทันทีพอเห็นจำนวนเงินเธอถึงกับอุทานออกมาอย่างตกใจ มันเยอะมากตั้งสองพันปอนด์แน่ะ เขาจะให้เธออะไรเยอะขนาดนี้


"เยอะมากเลยค่ะพี่ศร" ข้าวหอมเองก็ถามกลับอย่างไม่แน่ใจ ปกติได้นิดหน่อยไม่มากเท่าครั้งนี้


"ใช่เยอะมากเลยรับๆ ไปเถอะ เผื่อวันหน้าเขามาอีกแล้วไม่ให้ตอนนั้นถ้าจะขอคงยากแล้วนะ" ศรพูดหยอกเล่นยิ้มๆ สงสัยว่าลูกค้าคนนี้จะมาตามจีบข้าวหอมหรือเปล่าและเขาก็มีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ แม้แต่เธอเองก็ยังอดที่จะชื่นชมไม่ได้


"ขอบคุณนะคะพี่ศร" ข้าวหอมยกมือไหว้ขอบคุณพี่ศร


"ต้องขอบคุณคนให้สิแต่เขาไม่อยู่แล้ว หึหึ"


"ค่ะพี่ศร เดี๋ยวข้าวหอมไปทำงานต่อนะคะ" ข้าวหอมเก็บเงินใส่กระเป๋าแล้วรีบขอตัวไปทำงานต่อ แต่สมองน้อยๆ คอยวนเวียนคิดถึงแต่เขาผู้ชายคนนั่น แล้วก็ตัดใจเพราะเขาคงบังเอิญมาที่นี่มากกว่า ใครจะบ้ามาหาพนักงานจนๆ แบบเธอดูแล้วเขาคงรวยมากๆ คนหนึ่ง เธอก็แค่พนักงานต๊อกต๋อยสวยก็ไม่สวยแถมเตี้ยอีกต่างหาก


"ทำงานดีกว่า" ข้าวหอมส่ายหน้าไปมาก่อนจะต้องสมาธิให้สนใจงานของตัวเองมากกว่าไปคิดถึงเขา

 

หลายสัปดาห์ผ่านไป


"เอ๋! แปลกจังวันนี้คุณฟรานเชสลูกค้าประจำของข้าวหอมทำไมไม่มานะเนี่ยปกติมาแล้วนี่นา" ศรทีกำลังเคลียร์บิลทั้งหมดของวันนี้ อดที่จะหันล้อข้าวหอมไม่ได้เพราะวันนี้ลูกค้าประจำของข้าวหอมไม่มากินอาหารที่ร้าน


"ลูกค้าประจำอะไรข้าวหอมล่ะคะ เขาเป็นลูกค้าของร้านค่ะพี่ศร" ข้าวหอมแก้มแดงเรื่อจนต้องรีบงุดหน้าลงไม่ให้พี่ศรเห็น


"นั่นแหละๆ ปกติมาแล้วนี่ก็ใกล้ปิดร้านแล้วยังไม่เห็นเลย"


"พี่ศรอยากเจอเขาเหรอคะเนี่ย!?" ช้าวหอมถามกลับยิ้มๆ


"เปล่าสักหน่อย! กล้าล้อพี่เหรอข้าวหอม" ศรส่ายหน้าหวือก่อนจะแกล้งทำหน้ามุ่ย สร้างรอยยิ้มให้กับคนตัวเล็กได้


"ข้าวหอมไปช่วยคนอื่นเก็บจานดีกว่าค่ะ จะได้เสร็จไวๆ " ข้าวหอมเลี่ยงออกมาแล้วช่วยเพื่อนเก็บจานเก็บโต๊ะเพราะใกล้ได้เวลาปิดร้านแล้วอีกอย่างวันนี้ที่ร้านปิดเร็วหนึ่งชั่วโมงเธออาจจะไปเดินเล่นแถวๆ ปาร์คหน่อยก่อนกลับ ป่านนี้คนอื่นๆ คงจะเริ่มเข้านอนหมด แล้ว คุณจัสตินเองก็เคยชวนให้ไปทำงานที่บริษัทแต่เธอไม่อยากไปไม่อยากให้คนอื่นๆ มองว่าเธอเป็นเด็กเส้นทำงานนี้ไปก่อนแล้วค่อยๆ หางานพิเศษอื่นทำ ก็สนุกดี หลังจากช่วยกันเคลียร์ทุกอย่างในร้านเรียบร้อย ข้าวหอมก็รีบเปลี่ยนชุดหยิบกระเป๋าสะพายมาคล้องไหล่เตรียมตัวเดินออกจากร้านแล้วก็ต้องชะงักเมื่อเพื่อนๆ ต่างมองมาที่เธอยิ้มๆ 

+++++++++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #40 Pilin Pinit (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 22:49
  ทำไมเพื่อนๆมองเราแปลกหว่ามีอะไรกันน่ะ รอติดตามจร้า
  #40
  0
 2. #39 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 20:36
  เอ๊ะๆๆ มีใครรอหน้าร้านอ่ะป่าว 
  #39
  0
 3. #38 Pauline_Saengthong (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 18:54
  ค่อยๆต้อนนะ หุหุ

  ปล. ไรท์คะ อังกฤษใช้หน่วยเงินเป็นเงินปอนด์อ่ะ ^^
  #38
  1
 4. #37 nittaya1215 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 12:12
  มีขาประจำมาแอบรอรับสาวแน่เลย รอจ้าาาาาา
  #37
  0