บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 5 : 2.1 เกมล่าสมัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,568
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  9 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u ตอนที่ 2

 

เช้าวันต่อมา

ฟรานเชสได้เข้ามาที่ สำนักงานใหญ่ของแลนเดอร์ซีอินเตอร์เนชั่นแนล ตอนนี้เขากำลังไล่ตรวจเอกสารและเซ็นลงนามประการประชุมได้เสร็จสิ้นแล้ว มีมติว่าจะต้องซื้อเรือสำราญเพิ่มอีกสองลำเพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจเพราะตอนนี้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นและพร้อมที่จะจ่ายเพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งที่ประชุมได้มีมติเป็นเอกฉันท์ไม่มีใครคัดค้าน ต่อไปก็จะเป็นเรื่องของการสั่งซื้อเรือสำราญและจัดจ้างพนักงานอีกหลายอัตราซึ่งไม่น่าจะเป็นห่วงเพราะเรื่องนี้ทางเขาได้จัดการไปบางส่วนแล้วเช่นกันและผลโหวตก็เป็นไปตามที่เขาคาดหมายเอาไว้ไม่ผิดเพี้ยน


"กาแฟค่ะคุณฟรานเชส" กลอเรียเลขาสาวคนเก่งได้เอากาแฟดำมาเสิร์ฟให้กับเจ้านายของเธอ คุณฟรานเชสถึงแม้จะดูเพลย์บอยเจ้าชู้ แต่เวลาทำงานนี้อย่าให้ได้มีใครผิดพลาดล่ะท่านรู้หมด ทั้งน่าเกรงขามดุดัน จริงจัง มองอะไรไม่มีพลาด พวกคู่แข่งหรือนักลงทุนระดับต้นๆ ของโลกไม่มีใครไม่รู้จัก ฟรานเชส แลนเดอร์ อย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่เขารับช่วงกิจการต่อจากบิดาสามารถทำให้บริษัทอดินเรือสำราญแห่งนี้ขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของโลกติดอันดับได้หลายปีแล้ว หลังจากที่เคยตกไปสักพัก แถมหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ก็ขยายเพิ่มมากขึ้นปันผลปีๆ หนึ่งได้เป็นหมื่นๆ ล้าน ยังไม่นับรวมรายได้จากเดินเรือท่องเที่ยวที่เดือนๆ หนึ่งก็ไม่ต่ำกว่าพันล้านขี้นไป


"ขอบคุณมากกลอเรีย อ้อแล้วรบกวนคุณเรียกเพียชเข้ามหาผมหน่อย"


"ได้ค่ะ" กลอเรียรับคำแบ้วรีบเดินออกไปยังหน้าห้องเพื่อเรียกเพียชเข้ามาหาเจ้านายในห้องคงจะมีธุระสำคัญ


ฟรานเชสวางปากกาในมือลงแล้วหยิบแก้วกาแฟขึ้นมาจิบเบาๆ ทำให้รู้สึกโล่ง เขาวางแก่วลงลุกขึ้นยืนสะบัดแขนไปมาไล่ความเมื่อยขบหลังจากที่ยุ่งมาทั้งวันตอนนี้เขาต้องการที่จะรู้ข้อมูลที่ให้ลูกน้องคนสนิทไปหามาแล้วสิ เรื่องของข้าวหอมทำให้เขาเกือบไม่มีสมาธิในห้องประชุมเลยทีเดียว


"บ้าชะมัด!"


ฟรานเชสสบถกับตัวเองเบาๆ เขาเดินไปหยุดที่กระจกใสบานใหญ่ยกมือขึ้นทาบลงไปและมองออกไปยังวิวด้านนอกของเมืองเห็นสายน้ำและชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ไม่ไกล ห้องทำงานของเขาอยู่บนชั้นบนสุดของตึกทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม


ก๊อก ก๊อก


"เข้ามาได้" ฟรานเชสบอกแต่ไม่ได้หันไปมองเขายังยืนนิ่งอยู่


"คุณฟรานเชสมี..!" เพียชเดินเข้ามายังไม่ทันพูดจบดีก็โดนฟรานเชสตัดหน้าชิงพูดออกมาก่อนทันที


"อืม เรื่องที่ให้ไปสืบน่ะว่ายังไงบ้าง!?" ฟรานถามเหมือนเป็นเรื่องปกติแต่สำหรับลูกน้องคนสนิทอย่างเพียชแล้วบอกได้เลยว่าไม่ปกติที่อยู่ดีๆ เจ้านายจะขัดออกมาก่อนที่เขาจะถามได้จบซึ่งก็นานๆ ครั้ง


"เรียบร้อยครับได้ข้อมูลมาครบถ้วนมาก เพิ่งมาส่งถึงมือเมื่อสักครู่นี้เองครับ นี่ครับข้อมูลของเธอทั้งหมด" เพียชบอกยิ้มๆ พร้อมกับยื่นเอกสารที่อยู่ในมือของเขาให้กับเจ้านายทันทีซึ่งเจ้าตัวก็รับมาถือไว้อย่างรวดเร็วและเดินไปทิ้งตัวนัางลงที่เก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ เขาพยักหน้าให้เพียชนั่งลงบนเก้าอี้ตรงข้ามกับเขาและรีบแกะซองเอกสารเปิดดูอย่างรวดเร็ว


"ผมได้อ่านคร่าวๆ บ้างแล้วครับ ค่อนข้างละเอียดทีเดียว" เพียชรายงานเขาได้ลองเปิดอ่านแล้วตอนที่ได้รับและข้อมูลที่ได้มาน้นคอนข้างแน่นครบแทบไมมีตกหล่นอะไรเลย


"อืม" ฟรานเชสพยักหน้าเห็นด้วยเพราะว่าด้านในแฟ้มบอกหมดเลยว่า ข้าวหอมอายุยี่สิบสี่ปี ผมดำตาดำ ผิวขาวเหลือง เรียนจบปริญญาแล้ว และที่สำคัญโสดเสียด้วยสิ ไม่ได้เป็นลูกของบ้านไวน์โดยตรง มีทั้งรูปภาพประกอบครบ รู้แม้กระทั่งว่าตอนนี้ข้าวหอมทำงานแบบรายชั่วโมงอยู่ที่ร้านอาหารไทยสัปดาห์ละสี่วันช่วงบ่ายๆ ถึงสองทุ่มและวันปกติก็จะอยู่บ้านช่วยทำงานบ้านทุกอย่างของตระกูลไวน์ เพราะเธอเป็นเพียงลูกบุญธรรมที่ทางครอบครัวไวน์รับมาเลี้ยงและเพิ่งพามาอยู่ที่อังกฤษได้ไม่กี่ปีเพื่อให้เป็นเพื่อนลูกสาวและคอยไปไหนมาไหนด้วยประหนึ่งว่าเป็นคนรับใช้ส่วนตัว ครอบครัวไวน์ทำกิจการเกี่ยวกับการผลิตอะไหล่อิเล็คทรอนิคร่ำรวยอยู่พอตัว มีลูกคนโตเป็นผู้ชายชื่อจัสติน หล่อเหลาไม่เบาทำงานเก่งอายุพอๆ กับเขา และลูกสาวคนเล็กชื่อมิราค่อนข้างเอาแต่ใจ เข้าสังคมเก่ง เพิ่งเรียนจบเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง และมีแฟนเป็นนักฟุตบอลสโมสรชื่อดัง มิน่าถึงได้ไปเที่ยวที่ผับเมื่อคืน ในแฟ้มมีรายงานด้วยว่าข้าวหอมมีเพื่อสนิทไหมชื่ออะไร ละเอียดยิบ แถมมีภาพส่งมาด้วย ฟรานเชสค่อยๆ หยิบออกมาดูทีละภาพ เป็นภาพของเธอที่เพิ่งออกจากผับมายืนที่หน้าร้าน ภาพที่เขาไปส่ง และภาพเหมือนเมื่อเช้านี้เองเธอเดินออกมาหน้าบ้านเพื่อเปิดน้ำให้สนามหญ้า และผู้ชายที่ชื่อจัสตินออกมายืนคุยด้วยชุดออกกำลังกาย ก่อนที่อีกภาพจะเป็นภาพที่จัสตินยกมือขี้นยีผมของข้าวหอมและหัวเราะหยอกเย้าเธอไปมาก่อนจะวิ่งผละออกไป ทำให้ฟรานเชสรู้สึกแปลกๆ และไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ เขารีบเอาภาพนี้วางคว่ำทันทีเหลือเพียงภาพของข้าวหอมในอิริยาบทต่างๆ เท่านั้น ซึ่งฟรานเชสเองก็ค่อยรู้สึกดีและอดที่จะอมยิ้มตามไม่ได้


เพียชเองก็คอยจับจ้องปฏิกิริยาของเจ้านายอยู่ว่าจะเป็นอย่างไร เขาไม่เคยเห็นเจ้านายสนใจผู้หญิงคนไหนจริงจังมานานหลังจากที่เลิกรากับคนรักเก่าไปได้หลายปีแล้ว และทำตัวเพลย์บอยเรื่อยมาไม่คิดที่จะจริงจังกับใครเพราะไม่อยากมีห่วงผูกคอ และที่คนรักของคุณฟรานเชสเลิกไปนั้นเพราะต้องการที่จะแต่งงานแต่คุณฟรานเชสบอกยังไม่พร้อม เธอเลยสะบัดบ๊อบและหันหลังให้เจ้านายเขาพร้อมทั้งแต่งงานทันทีหลังจากเลิกกับเจ้านายเขาได้ไม่กี่เดือน ผู้ชายคนใหม่เป็นลูกชายเศรษฐีน้ำมันแต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้ระหองระแหงกัน เขาได้ข่าวมาอย่างนี้เพราะคุณแอรินได้ย้ายกลับมาอยู่ที่อังกฤษบ้านของตัวเองแล้ว ข่าววงในเขาปิดกันให้แซ่ด เขาคาดว่าคุณฟรานเชสคงจะรู้มาบ้างแต่ไม่พูดเพราะไม่เห็นว่าสำคัญ คุณฟรานเชสเองก็ไม่ได้เสียใจมากเท่าไหร่ตอนที่เลิกรากันไป


"เพียชเย็นนี้ฉันอยากไปกินอาหารไทยร้านนี้นายโทร. ไปจองโต๊ะให้ด้วยนะ และต้องเป็นพนักงานที่ชื่อข้าวหอมเท่านั้นที่จะมาทำหน้าที่เสิร์ฟให้ขอเป็นห้องวีไอพี ร้านนี้ฉันเคยไปแล้ว อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากๆ เป็นส่วนตัว" ฟรานเชสพับแฟ้มเก็บเมื่อเขาได้รายละเอียดครบถ้วนตามที่ต้องการ แผนร้ายผุดขึ้นมาในสมองอย่างรวดเร็ว เกมต้อนสมันน้อยให้เข้ามาอยู่ในกรงเล็บราชสีห์อย่างเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว


"ครับคุณฟรานเชส แล้วยังให้นักสืบตามเธออยู่หรือเปล่าครับ" เพียชพยักหน้ารับและย้อนถามกลับมาที่เจ้านายเผื่อท่านจะให้ตามสืบต่อ


"ไม่ต้องแล้วแค่นี้แหละ ถ้ามีอะไรจะเรียกใช้อีกที"


"ครับถ้าอย่างนั้นผมขอตัวเลยนะครับ"


"อืม" ฟรานเชสพยักหน้ารับและแสร้งทำเสียงขรึมๆ พอลูกน้องออกไปจากห้องเขาก็หยิบรูปของข้าวหอมขึ้นมาจ้องดูอีกครั้งอย่างพิจารณา


"ฉันไม่สงสารเธอหรอกนะข้าวหอม มันก็แค่เกมเหมือนที่เธอมาเล่นนั่นแหละ แต่ของตอบแทนอาจจะต่างกันสักหน่อย" ฟรานเชสพูดออกมาเพราะไม่อยากที่จะเห็นใจข้าวหอมเขาไม่ได้เป็นคนใจดีขนาดนั้น ดวงตาคมเข้มฉายแววอ่อนโยนแว๊บเดียวแล้วก็เปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมดุดันเหมือนเดิม


ฟรานเชสนั่งทำงานจนถึงเย็นๆ เขายกนาฬิกาขึ้นดูเอกสารที่สำคัญกลอเรียเลขาได้มารับเอาไปหมดแล้วเหลือแต่งานนิดๆ หน่อย ค่อยๆ ไล่เช็คอีกที แต่ตอนนี้เขามีอะไรให้ทำที่น่าสนใจมากกว่า ฟรานเชสผุดลุกขึ้นยืนเขาเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อดูความเรียบร้อยก่อนจะออกมาแล้วคว้าเอาเสื้อสูทมาใส่ยัดโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากางเกงผ้าเนื้อดียี่ห้องดังแบรน์ด์เดียวกับเสื้อสูท แล้วเดินออกมาจากห้องทำงาน


"จองโต๊ะไว้เรียบร้อยนะ"


"ครับ"


ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะเดินนำไปที่ลิฟท์ทันทีแล้วลงมายังชั้นล่าง ขึ้นรถขับออกไปอย่างรวดเร็วจนการ์ดแทบจะตามไม่ทัน จนมาถึงร้านอาหารไทยชื่อดังฟรานเชสวนรถเข้าไปจอดในลานจอดอย่างรวดเร็ว อยู่ดีๆ หัวใจเขาก็เต้นแรงเหมือนหนุ่มวัยรุ่นตามจีบสาวยังไงอย่างนั้นแหละ เขายกมือขึ้นเสยผมขยับเสื้อให้เข้าที่และลงจากรถมาลูกน้องสองคนเดินตามมาติดๆ


"สวัสดีค่ะยินดีต้อนรับค่ะ ไม่ทราบว่าได้จองโต๊ะไว้หรือยังคะ" พนักงานสาวสวยในชุดไทยยกมือขึ้นไว้แล้วก็ต้องชะงักไปกับความหล่อเหลาของคนตรงหน้าดูดิบเถื่อนและมีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ ก่อนที่เธอจะกระพริบตาสองสามครั้งและถามเขาด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน


"ฟรานเชส แลนเดอร์" ฟรานเชสบอกด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ เขายกยิ้มมุมปากนิดหนึ่งกับท่าทางตกตะลึงของพนักงานตรงหน้า เขาเจอแบบนี้จนชิน


"อ๋อ คุณฟรานเชสนั่นเอง เชิญเลยค่ะทางนี้ค่ะ" พนักงานสาวร้องออกมาอย่างตื่นเต้นเพราะจำได้ว่ามีลูกค้าวีไอพีจองห้องพิเศษไว้นั่นเอง ซึ่งตอนแรกที่ได้รับคำสั่งมาคิดว่าคุณฟรานเชสจะดูแก่กว่านี้เสียอีก เพราะว่าจองห้องวีไอพีน่าจะต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ที่ไหนได้หนุ่มหล่อเสียขนาดนี้แถมยังระบุให้ข้าวหอมมาบริการคนเดียวด้วย จนเพื่อนในร้านอาหารต่างล้อข้าวหอมกันใหญ่ แต่เจ้าตัวบอกไม่รู้จักและรีบแต่งตัวเตรียมทำงานทำให้คนอื่นไม่กล้าล้ออะไรอีกเพราะได้เวลาเริ่มงาน เธอเดินนำพาเขาเข้ามาในห้องอาหารวีไอพีเป็นห้องสีขาวสะอาดสะอ้านมีโต๊ะกลมอยู่กลางห้องบรรยากาศตกแต่งแบบไทยสวยงามวิจิตร

"เชิญนั่งค่ะคุณฟรานเชส" พนักงานสาวเลื่อนโต๊ะให้กับฟรานเชส ส่วนการ์ดทั้งสองคนนั้นรู้หน้าที่ดีได้ออกมาอยู่ด้านนอกห้องอาหารที่มีโต๊ะสำหรับนั่งพักอยู่ข้างๆ พนักงานสาวจัดการรินน้ำให้รับออเดอร์จากลูกค้าแทนข้าวหอมเพราะก่อนหน้านี้ข้าวหอมเข้าไปช่วยเพื่อนในห้องอาหารวีไอพีอีกห้องหนึ่งเหมือนกัน


"กรุณารอสักครู่นะคะ เดี๋ยวให้น้องข้าวหอมนำอาหารมาเสิร์ฟให้ค่ะ" พนักงานสาวบอกยิ้มๆ ก่อนจะขอตัวออกไป เธอออกจะเกร็งๆ ด้วยความขัดเขิน


ฟรานเชสนั่งรอสักพักก็ได้ยินเสียงเคาะประตูพร้อมกับบานประตูเปิดออกโดยการ์ดของเขาจับบานประตูไว้ให้และผู้หญิงที่เขาต้องการพบหน้าได้เข็นรถใส่อาหารเข้ามา ทำให้ฟรานเชสยิ้มนิดๆ


"คุณ!" ข้าวหอมเงยหน้าขึ้นมองลูกค้าวีไอพี แล้วก็ต้องตกใจอุทานออกมาแผ่วเบา ไม่คิดว่าจะได้เจอกับเขาอีกครั้งในร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่ หลังจากเรื่องเมื่อคืนนี้

+++++++++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #71 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 12:42
  รออ่านต่อนะคะ
  #71
  0
 2. #33 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 09:11
  ได้เวลาตอนสมันน้อยๆ เข้ากรง...
  #33
  0