บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 4 : 1.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,800
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  8 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "แล้วเธอจะกลับยังไงล่ะฉันเห็นว่าคนที่เธอมาด้วยเขากลับกันหมดแล้ว" ฟรานเชสบอกกับข้าวหอมด้วยน้ำเสียงธรรมดาแสร้งทำเป็นผู้หวังดี แต่ในใจประสงค์ร้ายชัดๆ


"คุณว่าอะไรนะ!? คุณมิรากลับแล้วเหรอ!" ข้าวหอมหน้าซีดเผือดแล้วเธอจะกลับยังไงล่ะเนี่ย รถไฟใต้ดินก็น่าจะหมดแล้วกลับแท็กซี่ก็แพงแถมยังน่าอันตรายหรือเธอจะต้องเสี่ยงกัน ทำไมมิราทิ้งเธอไปแบบนี้คราวหน้าถ้าคุณท่านให้มาอีกเธอคงต้องขอปฏิเสธให้คนอื่นมาแทนดีกว่า


"ใช่ และตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีรถอันตรายด้วย เอาอย่างนี้เดี๋ยวฉันไปส่งให้แล้วกันเธอไว้ใจฉันได้" ฟรานเชสบอกด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ เพิ่มความน่าเชื่อถือ พยายามไม่แตะเนื้อต้องตัวคนตรงหน้าทั้งที่อยากจะทำใจจะขาด


"คงไม่รบกวนคุณดีกว่าค่ะ" ข้าวหอมสบสายตากับเขาได้แว๊บเดียวก็หลบส่ายหน้าไปมาเธอไม่ไว้ใจเขาเท่าไหร่เพราะพฤติกรรมก่อนหน้านี้ แต่เขาก็ช่วยเธอนี่นา ทำให้เธอสองจิตสองใจว่าจะเอายังไงดี


"รบกวนอะไรกันไม่รู้เหรอผู้หญิงคนเดียวกลับแท็กซี่น่ากลัวจะตายไป" ฟรานเชสพยายามหว่านล้อม


"แต่ว่า.." ข้าวหอมอึกอักเพราะยังลังเล เขาเองก็ใช่จะน่าไว้ใจเสียเมื่อไหน่กันล่ะ ดูสิข้างแก้มยังมีลิปสติกสีชมพูติดอยู่เลยเนี่ยแล้วจะอาสาพาเธอไปส่งเนี่ยนะ


"ไม่ต้องแต่หรอกลูกน้องผมเอารถมาพอดีเลย ไว้ใจผมได้ผมไม่ทำอะไรคุณแน่นอนจะส่งให้ถึงบ้านอย่างปลอดภัยเลย" ฟรานเชสฉีกยิ้มกว้างพร้อมกับทำท่าสาบานฉบับลูกเสือสร้างรอยยิ้มให้กับข้าวหอมได้


"รีบไปเถอะก่อนที่สองคนนั้นจะกลับมาอี เห็นมันยังเดินป้วนเปี้ยนอยู่นั่นน่ะคงจะรอดูว่าคุณกับผมเป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า รีบไปเถอะก่อนที่มันจะหาอะไรมาถล่มผมเพราะความหมั่นไส้"


"ค่ะๆ " ข้าวหอมมองตามที่ฟรานเชสพยักพเยิดไปให้ดูแล้วก็เห็นทั้งสองคนนั้นจริงๆ แต่อยู่อีกฟากถนนจ้องมองมาที่เธอกับเขาไม่วางตา แต่ทำเป็นเดินไปมาเหมือนรอท่าทำให้ข้าวหอมตัดสินใจไปกับฟรานเชสทันที โดยไม่ทันคิดอะไรมากแล้วตอนนี้


ฟรานเชสยกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์โดยที่ข้าวหอมไม่เห็นก่อนที่เขาจะผายมือให้เธอเดินนำไปที่รถสปอร์ตคันหรูของเขา เพียชรีบเปิดประตูรถให้กับข้าวหอมทันที ฟรานเชสส่งเธอขึ้นนั่นเรียบร้อย ก่อนที่เขาจะหันมาสั่งเพียชอีกครั้ง


"ขอข้อมูลภายในพรุ่งนี้นะ" ฟรานเชสบอกแล้วก็ขึ้นไปประจำที่คนข้บพร้อมกับพารถทะยานออกไปอย่างรวดเร็ว


เพียชรีบขึ้นไปยังรถที่จอดท้ายอยู่โดยคนของผับขับมาให้แล้วเขาก็รีบขับตามเจ้านายไปอย่างรวดเร็ว หลังจากยื่นทิปให้กับการ์ดร่างยักษ์และเด็กส่งรถเรียบร้อย


"ขอบคุณอีกครั้งนะคะ แต่คุณช่วยลดความเร็วหน่อยได้ไหมคะฉันกลัวค่ะ" ข้าวหอมจิกเล็บกับเบาะรถของฟรานเชสแน่นด้วยความกลัวเพราะเขาขับรถเร็วมาเหมือนอยู่ในสนามแข่งอย่างนั้นแหละ


"หึหึ กลัวเหรอครับ" ฟรานเชสกลั้วหัวเราะในลำคอเบาๆ อดที่จะขำกับท่าทางเกร็งๆ หน้าซีดเผือดของข้าวหอมไม่ได้แต่ก็ยอมผ่อนความเร็วลง


"ค่ะกลัว" ข้าวหอมถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกเมื่อเขาลดความเร็วลง เธอลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากและบอกกับเขาไปตามความจริง แต่ตอนนี้เธอเริ่มกลัวเขาเพิ่มขึ้นมาเสียแล้วสิ เพราะความหวาดหวั่นทำให้เธอนั่งรถมากับคนแปลกหน้า และคงจะถอนตัวไม่ได้เสียด้วยสิตอนนี้ถ้าเขาทำอะไรเธอจะทำยังไงเนี่ย


"ผ่อนคลายนะครับผมไม่ทำอะไรคุณแน่ๆ ตอนนี้" ฟรานเชสพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนพยายามไม่ให้เหยื่อรู้ตัวว่ากำลังจะโดนเขาตะล่อมหว่านล้อมให้ตกเป็นจองเขาอย่างเนียนๆ เขาจะสั่งสอนให้หลาบจำเลย บังอาจกล้ามาล้อเล่นกับคนอย่างเขา แล้วเธอจะรู้สึกข้าวหอม


ข้าวหอมไม่ได้ทันคิดตามคำพูดของเขาตอนนี้เธออยากถึงบ้านไวๆ มากกว่า เธอไม่ได้พูดอะไรต่อพอเห็นแยกที่จะไปทางบ้านของตระกูลไวน์ เธอก็รีบบอกเขาทันทีกลัวว่าเขาจะขับเลยไป


"เอ่อ ไปทางนี้ค่ะ"


"ผมนึกว่าคุณจะไม่บอกเสียแล้ว ไม่อย่างนั่นผมจะพาคุณไปค้างที่บ้านผมแน่นอน หึหึ ไปทางนี้แล้วไปต่อยังไงบอกแล้วกันนะครับ" ฟรานเชสไม่วายพูดจากำกวมอีกครั้งให้คนฟังได้หน้าร้อนผ่าว


"ค่ะ" ข้าวหอมใจเต้นรัวแรงกับท่าทางและคำพูดของเขาแต่เธอจะต้องไม่เผลอตัวหลงเข้าไปในคำพูดของเขาอย่างเด็ดขาด เขาเป็นผู้ชายที่ทำให้เธอใจเต้นแรงและหวาดหวั่นไปพร้อมๆ กัน จนรู้สึกขัดเขินทุกครั้งที่อยู่ใกล้เขามีเสน่ห์มากๆ หล่อเหลาดุดันน่าค้นหาชวนให้หลงไหลและสยบได้ง่ายๆ แต่คงไม่ใช่เธอเพราะเธอไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเขาคงจะแค่สงสารนั่นแหละเลยอาสามาส่งข้าวหอมพยายามคิดไปในทางที่ดี เธอเอามือวางบนตักและบีบไปมาพยายามที่จะไม่มองไปทางเขาลุ้นให้ถึงบ้านไวๆ พอรถของเขาขับวนเข้ามาในหมู่บ้านหรูหรา ข้าวหอมก็รีบบกให้เขาจอดที่หน้าประตูรั้วที่มีป้ายชื่อตระกูลไวน์บอกอยู่


"หลังนี้ค่ะ"


ฟรานเชสค่อยๆ จอดรถช้าๆ เขาเหลือบสายตามองไปที่หน้าประตูที่ติดนามสกุลของเจ้าของบ้านเอาไว้ ตัวบ้านค่อนข้างหรูคงจะมีฐานะพอตัว เขาชักอยากรู้เสียแล้วสิว่าสาวน้อยคนนี้เป็นอะไรกับคนบ้านนี้แต่ไม่ต้องรีบร้อนยังไงเขาได้รู้จักอย่างแน่นอน


"ขอบคุณนะคะที่มาส่ง" ข้าวหอมหันมายกมือไหว้ของคุณเขาพร้อมกับปลดเข็มขัดนิรภัยออก

"ยินดีครับและหวังว่าผมจะได้เจอคุณอีกข้าวหอม ผมชื่อฟรานเชสช่วยจำด้วย

นะครับ เวลาเจอกันคราวหน้าคุณจะได้เรียกผมถูก" ฟรานเชสพยักหน้ารับยิ้มๆ ทั้งที่อยากจะกระชากตัวของข้าวหอมมาฟัดให้หายอยากบนรถนี่ก็ได้นะเขาไม่ถือ แต่จำต้องอดกลั้นเอาไว้ก่อน


"ค่ะคุณฟรานเชส" ข้าวหอมหน้าแดงก่ำ ก่อนจะเปิดประตูรถออกไปเธอรีบควานหากุญแจประตูรั้วบ้านมือไม้สั่น ก่อนจะไขและเปิดเข้าไปอย่างรวดเร็ว พอเธอเข้ามาด้านใน เธอก็รีบเดินจ้ำๆ เข้าบ้านไปไม่ได้หันมามองดูแต่รู้ว่าเขายังไม่ได้ขับรถออกไปจากหน้าบ้าน เพราะแสงไฟจากหน้ารถยังไม่ได้ขยับไปไหน เธอเดินมาถึงหน้าห้องของตัวเองที่อยู่ติดกับบ้านหลังใหญ่เป็นบ้านพักของคนรับใช้นั่นเอง แต่ดีกว่าของคนอื่นแยกเป็นสัดส่วน ข้าวหอมใจเต้นตัวแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนและไขประตูห้องเข้าไป เดินไปวางกระเป๋าหน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้วก็ต้องตกใจกับใบหน้าแดงก่ำของตัวเองจนเธอต้องยกมือขึ้นแตะเบาๆ ใจเหม่อลอยถึงเขาคนนั้นผู้ชายที่ชื่อฟรานเชส ไม่รู้ว่าเขาจะเห็นไหมว่าเธอเขินหน้าแดงขนาดนี้


"อาบน้ำดีกว่า" ข้าวหอมถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะตัดใจพยายามลบภาพเขาออกไปแล้วเดินเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างตัวก่อนจะมาทิ้งตัวลงนอนหลับตาลงพรุ่งนี้เช้ายังต้องมีงานให้ทำอีกมาก

 

"หึหึ เราต้องได้พบกันอีกหลายวันข้าวหอม! รับรองฉันไม่ปล่อยให้เธอคลาดสายตาอย่างแน่นอน"    ฟรานเชสส่งข้าวหอมเข้าบ้านจนลับสายตา เขาก็ค่อยๆ กลับรถและขับมุ่งหน้าไปยังเซฟเฮ้าส์ส่วนตัวทันทีพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะใจของผู้หญิงตัวเล็กนั้นให้ได้ มันคือความท้าทายที่เขาอยากจะลิ้มลองเสียแล้วสิ หึหึ

 

ฟรานเชสขับรถกลับมาที่เชฟเฮ้าส์ส่วนตัว เขาจอดรถสนิทเดินเข้าไปด้านในช้าๆ อย่างสบายใจ สอดมือทั้งสองข้างเข้ากระเป๋ากางเกงดวงตาคมเข้มพราวระยับ เขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มก่อนจะยิ้มมุมปากเมื่อนึกถึงหน้าของข้าวหอม แค่คิดก็ทำให้เขายิ้มได้


"คุณเรนด้าเธออยู่ที่สระว่ายน้ำครับ" การ์ดรายงานทันทีเพราะฟรานเชสกำลังจะเดินขึ้นด้านบนทำให้เขาชะงักไปนิด


"ขอบใจ" ฟรานเชสพยักหน้ารับและเบนตัวเดินตรงไปยังสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ภายในตัวอาคารเขาเดินไปถึงก็เห็นว่านางแบบสาวแหวกว่ายอยู่ในนั้นอย่างสบายอารมณ์ พร้อมกับบิกินีตัวน้อยสีดำ พอเห็นเขาเดินเข้ามาเธอก็รีบว่ายมาแตะขอบสระและขึ้นมาทันที


"ไปนานจังคะ เรนด้าคิดว่าคุณจะทำให้เรนด้าคอยเก้อเสียอีก" เรนด้าสวมกอดฟรานเชสแน่นพร้อมกับจูบแผ่วเบาไปบนแผงอกผ่านเนื้อผ้า ออดอ้อนเสียงหวานแนบตัวเข้าหา เอาเนื้อตัวที่แทบจะเปลือยเปล่าเสียดสีจนเสื้อของฟรานเชสเปียกไปหมดซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้สนใจ แล้วยกมือขึ้นเกาะบ่ากว้างเขย่งตัวขึ้นจูบปากของฟรานเชสอย่างยั่วเย้า


ฟรานเชสประกบจูบลงบนริมฝีปากของเรนด้าอย่างรวดเร็ว ทำให้เรนด้าผวาตัวเข้าหาเผยอริมฝีปากขึ้นตอบสนองเขาอย่างเร่าร้อน ฟรานเชสช้อนตัวของเรนด้าขึ้นไว้ในอ้อมแขนพาเดินตรงดิ่งกลับไปยังห้องนอนชั้นบนที่เปิดเอาไว้ทันที เขาปล่อยให้เรนด้าลงยืนกับพื้นห้อง เธอยิ้มกริ่มส่งสายตาให้ฟรานเชสแทบไม่กระพริบถอดชุดว่ายน้ำออกด้วยท่วงท่ายั่วยวนทำให้ฟรานเชสเริ่มผ่าวร้อน เธอถอดเสร็จก็เดินเยื้องย่างเข้ามาใกล้ๆ เขาแล้วใช้มือสอดเข้าไปในสาบเสื้อลูบไล้เนื้อตัวของฟรานสอย่างเร่าร้อน 

....ตัดออกนะคะ อ่านได้อีกเว็บค่ะ....

         ฟรานเชสหอบหายใจสะท้านก่อนจะผละตัวลุกขึ้นและเดินออกจากห้องไปปล่อยให้เรนด้าได้นอนพัก ส่วนเขากลับไปยีงอีกห้องหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ห่าง เขาไม่ชอบนอนค้างกับใคร ฟรานเชสเดินเข้าห้องน้ำทั้งเนื้อตัวเปล่าเปลือย ใช้สายน้ำรดให้ร่างกายสดชื่นความต้องการของเขานั้นมีมากล้นและตอนนี้เขาก็ต้องการข้าวหอม อยากจะให้เธอมานอนร้องครวญครางและดีดดิ้นส่ายเอวไปมาอยู่ใต้ร่างของเขาให้จงได้


"ฮึ่ย! ข้าวหอม" ฟรานเชสยกมือขึ้นทุบลงบนผนังห้องน้ำกัดฟันเค้นเสียงรอดๆรฟันออกมาดวงตาแข็งกร้าว เขาจะชิมความหวานและทิ้งไปเหมือนเกมที่เธอเริ่ม ฟรานเชสมั่นใจว่าเขาก็แค่อยากจะได้และท้าทาย ไม่คิดที่จะหลงรักผู้หญิงเชยๆ อย่างข้าวหอมได้หรอก ก็เพียงเกมสนุกๆ เท่านั้นเอง

.............

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #310 kteelee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 15:11
  แค่อยากบอกว่าคิดเหมือนคุณแวนด้า#266เลยไม่ประทับใจพระเอกแบบนี้อย่างแรงคือโคจรเกลียดเรื่องไหนเรื่องนั้นตลอดล่ะความสำส่อน
  #310
  0
 2. #309 kteelee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 15:09
  ถ้าไม่อวยนี่คอมเม้นท์ไม่โชว์เลยจ้า
  #309
  0
 3. #266 แวนด้า (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 11:23
  อ่านหลายเรื่องก็ซ้ำๆทุกเรื่อง เสียความรู้สึกทุกครั้งที่มีฉากเพศสัมพันธ์ของพระเอกกับหญิงอื่นตลอดๆ มันเสียอรรถรสในการอ่านมากๆค่ะ เข้าใจที่ไรท์พยายามชี้ให้เห็นถึงความเพอเฟคความมีเสน่ห์ของพระเอกในด้านเซ็กส์ฯ แต่สำหรับนักอ่านมองว่ามันพร่ำเพรื่อเกินไป เก็บฉากเลิฟซีนหวานๆเซ็กส์ร้อนๆไว้บรรยายกับนางเอกจะฟินกว่าเยอะค่ะ ส่วนกับหญิงอื่นไม่ต้องบรรยายฉากเลิฟซีนเลยก็ได้ไม่มีความจำเป็นสักนิดเดียว

  และที่เสียความรู้สึกมากๆคือนางเอกผู้แสนดีต้องมารับของเหลือเดนจากหญิงอื่นตลอดถึงแม้สุดท้ายพระเอกจะหยุดที่นางเอกก็ตาม ไม่ได้หวังว่าตัวพระเอกจะบริสุทธิ์ผุดผ่องแต่อย่างน้อยก็ไม่น่าทำตัวสำส่อนขนาดนี้ คืออ่านแล้วร้องยี้ทันทีขยะแขยงสุดทนจริงๆค่ะ
  #266
  2
 4. #35 LuckyTarot (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 13:20
  โดนมนต์เสน่ห์ข้าวหอมเข้าไปแล้ว ^_____^
  #35
  0
 5. #32 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 00:59
  อาการหนักนะะะะ
  #32
  0
 6. #31 yanwattana (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 12:26
  ทำเป็นคิดไปเถอะระวังจะหลงเค้าละ
  #31
  0
 7. #29 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 09:22
  นั่นไง อาการเดียวกันเลย ฟัดใครไม่ได้แล้ว นอกจากข้าวหอม กร้ากๆๆๆ
  #29
  0