บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 38 : 8.10 ตอนแถม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,786
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  12 ต.ค. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u ฟรานเชสไม่รอช้าเขาเลื่อนมือเข้าไปในกระโปรงตัวสวยของข้าวหอมที่มันร่นขึ้นมาปิดสะโพกของเธอหมิ่นๆ เขาเกี่ยวนิ้วกับแพนตี้ตัวจิ๋วที่เขาเลือกให้เธอใส่เมื่อเช้าและค่อยๆ ดึงออกมาอย่างช้าๆ จนมันเลื่อนลงมากองอยู่ที่หน้าขาของเธอ

"ไม่นะ!" ข้าวหอมหนีบขาแน่นขนในกายสาวลุกชูชันไปทั้งตัวความเสียวสะท้านตีขึ้นมาเมื่อนิ้วเรียวยาวของเขาลากไว้โดนผิวกายให้เธอได้สั่นสะท้าน ความร้อนผ่าวของเขาที่แนบอยู่ตรงหน้าขาอ่อนของเธอนั้นเป็นแรงกระตุ้นให้เธอได้ร้อนผ่าววูบวาบไปทั้งตัว ใบหน้าหวานตอนนี้มีเหงื่อเม็ดเล็กๆ ผุดขึ้นมากระจาย แก้มร้อนผ่าวแดงก่ำลามลงมาที่ต้นคอหายเข้าไปในสายเสื้อ ฟรานเชสเลื่อนแพนตี้ตัวน้อยจนมันหลุดออกจากเรียวขางาม เขาเลื่อนฝ่ามือเข้าไปตามขาอ่อนอย่างช้าๆ เข้ากอบกุมเนินเนื้อและหยอกเอินจนข้าวหอมกัดริมฝีปากกลั้นเสียงร้องครางบิดตัวไปมาด้วยความเสียวสะท้านจากนิ้วของเขา

"อื้อ! มะไม่"

ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากดวงตาคมเข้มไหวระริกแพรวพราว เขาใช้อีกมือดันตัวเสื้อด้านบนขึ้นไปกองไว้เหนืออกอวบอิ่ม ฟรานเชสลอบกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอเมื่อเห็นอกสาวสะท้านขึ้นลงตามแรงหายใจที่ซ่อนอยู่ใต้บราสีหวานลายเดียวกับแพนตี้ที่เขาสลัดทิ้งออกไปมันแทบจะล้นทะลักออกมา ฟรานเชสไม่รอช้าเขาเลื่อนมือไปด้านหลังปลดตะขอออกปลดปล่อยอกอวบออกจากการห่อหุ้มของบราตัวสวยเขาเลื่อนมันขึ้นไปกองเหนืออกพร้อมกับลากไล้ฝ่ามือเข้ากอบกุมบีบเค้นแผ่วเบาหยอกล้อกับยอดบัวงามที่แข็งตัวขึ้นรับกับนิ้วเรียวยาวที่หยอกเอินจนข้าวหอมแทบไม่เป็นตัวของตัวเอง แล้วฟรานเชสก็ทำให้ข้าวหอมร้องครางเสียงสั่นพร่าออกมาโดยที่เขาส่งริมฝีปากและลิ้นเข้าครอบครองยอดบัวงามเขาลากไล้ริมฝีปากปาดป่ายขบเม้มและดูดึงจนร่างบางแอ่นตัวขึ้นเข้าหาริมฝีปากร้ายกาจหลังบางแอ่นโค้งขึ้นไม่ติดกับฟูกนิ่ม เคราสากๆ ครูดไปตามผิวบอบบางจนเป็นรอยแดงก่ำไปทั่วและสร้างความซ่านหวิวให้กับข้าวหอมไม่น้อยไปกว่ากัน

"พะ พอแล้วค่ะ พอแล้วคุณฟรานเชส" ข้าวหอมส่ายหน้าไปมาร้องครางเสียงสั่น มือบางกำแน่น

ฟรานเชสกระหยิ่มยิ้มอย่างชอบใจ เขาค่อยๆ จับเรียวขาของข้าวหอมแยกออกจากกันแล้วแทรกตัวไปตรงกลางเบียดสะโพกแกร่งเข้าหาเสียดสีไปมาแทนมือที่ผละออกไป แต่ริมฝีปากร้ายกาจยังคงร่ายมนต์อยู่ปทุมถันสวยทั้งสองข้างสลับไปและและบีบเค้นเบาๆ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ จนดจ่อความต้องการชำแรกตัวตนแข็งขึงเข้าไปภายในรวงผึ้งหวานที่พรักพร้อมให้ภมรอย่างเขาได้เชยชมอย่างช้าๆ ฟรานเชสผละริมฝีปากออกจากอกอวบกัดฟันกรอดเพราะความเสียวสะท้านจากการตอดรัดของร่างบางทำให้เขาแทบปริแตกเพียงแค่ได้สัมผัสครึ่งทาง ฟรานเชสกัดข่มตัวเข้าหาจนสุดทางรักในครั้งเดียวและนิ่งค้างเอาไว้ให้ข้าวหอมได้ปรับตัว เขาได้ยินเสียงร้องครางของคนใต้ร่างแล้วให้สุขสม หัวใจดวงโตพองคับอก เร่งเร้าให้ฟรานเชสเริ่มขยับตัวอย่างเชื่องช้าเนิบนาบไม่เผลอตัวทำรุนแรงออกไป

"ข้าวหอมเธอทำให้ฉันร้อนผ่าวไปทั้งตัวเธอต้องรับผิดชอบ" ฟรานเชสคำรามเสียงต่ำใบหน้าแกร่งเครียดขมึงแต่ยังคงความหล่อเหลา เพราะความเสียวสะท้านทุกการขยับตัวโจนจ้วง เนื้อตัวของเขาแดงก่ำและชุ่มฉ่ำไปด้วยเหงื่อเม็ดเล็กๆ จนมันปราบไปทั้งตัว พอๆ กับร่างบอบบางที่ตอนนี้แอ่นตัวเข้าหาเกี่ยวขากับเอวสอบเร่งให้ฟรานเชสผลักดันเข้าหาต่อเนื่อง ข้าวหอมเผลอไผลตอบสนองบทรักของคนตัวใหญ่ได้อย่างถึงใจลืมตัว ฟรานเชสเลื่อนมือไปปลดเน็คไทออกจากหัวเตียงและปล่อยข้อมือของข้าวหอมออกจากพันธนาการ

"เธอต้องการฉันไหมข้าวหอม!" ฟรานเชสแกล้งยั่วเย้าข้าวหอมโดยการหยุดขยับสะโพกหนาค้างเอาไว้ทั้งที่เขาเองก็ปวดร้าวแต่เขาอยากให้ข้าวหอมร้องขอให้เขาเติมเต็มมากกว่านี้

"ข้าวหอมต้องการคุณค่ะคุณฟรานเชส ได้โปรด" ข้าวหอมหน้าแดงก่ำดวงตาคู่สวยปรือปรอยฉ่ำหวานยั่วยวน เธอยกมือขึ้นโอบรอบคอของฟรานเชสเบียดเนื้อตัวเข้าหาเสียดสีขยับสะโพกเป็นการเร่งเร้าให้เขาเดินหน้าต่อร้องขอฟรานเชสอย่างลืมตัวเพราะมัวเมาในรสสวาทที่ฟรานเชสปรนเปรอให้อย่างเร่าร้อน

"ได้ครับ" ฟรานเชสพยักหน้ารับดวงตาคมเข้มพราวระยับอย่างชอบใจที่ทำให้ข้าวหอมคล้อยตามได้ เขารีบโจนจ้วงเข้าหารวงผึ้งหวานอย่างรวดเร็วซึ่งคนใต้ร่างก็ขยับเอวเข้าหาเป็นจังหวะสอดประสานกันได้อย่างลงตัว

ฟรานเชสเลื่อนตัวขึ้นสูงใบหน้าเข้ามาชิดกับแก้มนวลเขาพรมจูบหนักๆ อย่างแสนรัก กลิ่นสาบสาวและเสียงร้องครางทำให้เขายั้งตัวเองไม่อยู่ ฟรานเชสยกมือขึ้นจับกรอบหน้าหวานให้เธอหันมาสบสายตากับเขาแต่สะโพกหนายังขยับอย่างต่อเนื่องสร้างความทรมานให้กับกายสาว

"มองตาฉันข้าวหอม" ฟรานเชสบอกกับเธอเสียงสั่นพร่าตามแรงอารมณ์และจ้องเข้าไปในดวงตาคู่สวย เขารักทุกอย่างที่เป็นข้าวหอมฟรานเชสบอกกับตัวเองเขาไม่เคยตกหลุมรักผู้หญิงคนไหนมากเท่าข้าวหอมเลย เธอทำให้เขาหลงไหลมัวเมาและไม่สามารถที่จะทำรักกับใครได้นอกจากเธอคนเดียว เพียงแค่เธอเดินผ่านเขาก็แทบจะถลาเข้าหามันเหมือนมีแม่เหล็กดึงดูดเอาไว้

"อืม คุณฟรานเชสข้าวหอมไม่ไหวแล้วค่ะอื้อ!" ข้าวหอมสบสายตาคมเข้มแล้วก็จิกเล็บลงบนบ่าแข็งแรงของเขาแรงๆ ครูดจนเป็นรอยไปทั่วแผ่นหลังหนาเรียวขาเกาะเกี่ยวแน่น เนื้อตัวสั่นเทาและกระตุกตอดรัดเขาอย่างรวดเร็วจนฟรานเชสถึงกับชะงักไปสักครู่ก่อนที่เขาจะเร่งตัวตนโหมกระหน่ำเข้าหาอย่างเร่าร้อนร่างหนากระตุกตอบรับการตอดรัดสุขสมไปพร้อมๆ กัน

ฟรานเชสคำรามในลำคอดังลั่นใบหน้าแกร่งบิดเบี้ยวเพราะความเสียวซ่านจากการตอดรัดของคนใต้ร่างเขาแตะจูบลงบนกลีบปากนุ่มที่เผลอหอบหายใจแผ่วเบาปรับระดับการหายใจให้เข้าที่ อกแกร่งแนบอยู่กับอกอวบที่เต้นรัวแรงจนเขารู้สึกได้เพียงแค่เขาเห็นข้าวหอมมีความสุขเขาก็รู้สึกดี แต่ความเร่าร้อนที่ยากจะสงบง่ายๆ ของเขาเริ่มจะตีตื้นขึ้นมาอีกครั้ง

"คุณฟรานเชส!" ข้าวหอมอุทานออกมาอย่างตกใจ รับรู้ได้ว่าเขาพรักพร้อมที่จะเริ่มร่ายมนต์สวาทให้กับเธออีกครั้ง แค่ครั้งเดียวเธอก็แทบสลบแล้วเขายังจะต่ออีกและร่างกายของเธอก็เริ่มตอบสนองเขาอีกด้วย ข้าวหอมคิดอย่างเขินอาย

"คราวนี้ฉันจะให้เธอเป็นผู้นำบ้างข้าวหอม" ฟรานเชสบอกกับข้าวหอมและพลิกตัวให้ข้าวหอมอยู่ด้านบนเป็นฝ่ายควบขี่เขาบ้าง ฟรานเชสเป็นฝ่ายจับเอวบางเอาไว้สอนให้เธอขยับตัวครอบครองตัวตนร้อนผ่าวซึ่งข้าวหอมเองก็ทำได้อย่างดีเธอกลายร่างจากแมวสาวน่าสงสารเป็นแม่เสือร้อนสวาทในทันที แต่ยังคงเขินอายไม่กล้าสบสายตากับเขาเธอหลับตาและโยกขยับไปมาตามแรงอารมณ์ที่ฟรานเชสนำพาจวบจนสมองเริ่มขาวโพลนและสุขสม ข้าวหอมกรีดร้องกรีดร้องทิ้งร่างอันเหนื่อยอ่อนลงบนอกแกร่งของเขาทันทีที่ถึงจุดหมายปลายทาง ดวงตาคู่สวยปรือปรอยและหลับลงทันทีที่ลมหายใจเริ่มเข้าสู่สภาวะปกติ

"หึหึ พอเสร็จก็หลับทิ้งฉันให้ค้างต่ออีกเลยนะข้าวหอม"  ฟรานเชสเองก็สุขสมเช่นเดียวกัน เขาถอดถอนตัวตนออกและพลิกร่างของข้าวหอมใหันอนได้อย่างสบาย ฟรานเชสวนเวียนจูบแก้มนวลซอกคอบ่าไหล่บอบบางอย่างทนุถนอมและเขาก็ถอดเสื้อผ้าที่ยังติดค้างอยู่บนตัวของข้าวหอมออกจนหมด และรีบดึงผ้าห่มมาคลุมไว้ให้อย่างเบามือปิดบังสัดส่วนน่ามองจากสายตาคมเข้มช่างสำรวจของเขาก่อนที่เขาจะอดใจไม่ไหวปลุกให้ข้าวหอมมารองรับอารมณ์ดิบเถื่อนของเขาอีกครั้ง----เหลืออีกสองตอนก็หมดโควต้าแล้วนะคะ อ่สนให้สนุกค่ะ----


  ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #299 dokao (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 07:50
  ลืมหรือป่าวว่าเมียท้องอยู่นะ คุณฟรานเชส
  #299
  0