บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 3 : 1.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,766
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  7 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "มิราจะกลับแล้วเหรอ แล้วข้าวหอมลูกน้องเธอล่ะ!?" ริต้าหันมาถามพร้อมทำหน้าแปลกใจเพราะมิราไม่คิดจะให้ไปตามข้าวหอมมา


"หึหึ ปล่อยให้มันรออยู่หน้าผับนั่นแหละ เดี๋ยวมันก็หาทางกลับเองได้ ไปค่ะฮันนี่" มิราไหวไหล่เบาๆ พร้อมกับเบะปากและบอกกับเพื่อนๆ ของตัวเองด้วยน้ำเสียงสะบัด ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ที่ดูเหมือนว่าเพื่อนของตัวเองจะห่วงนังข้าวหอมนั่นพูดเสร็จก็หันไปยิ้มหวานให้กับคนรักและคล้องแขนนัวเนียไม่ห่าง


"เออๆ อย่างนั้นเหรอ" ริต้าเพื่อนสนิทของมิราไหวไหล่เบาๆ เธอเองก็ไม่อยากที่จะมีเรื่องกับมิราหรอกเดี๋ยวจะโดนแอนตี้น่ะ ส่วนคนอื่นๆ ก็มึนเมาและไม่สนใจอะไรทั้งนั้นเพราะให้ความสนใจแต่คู่ของตัวเอง


"นั่นแหละไปกันได้แล้ว" มิราฉีกยิ้มกว้างเมื่อเพื่อนๆ เห็นด้วย คืนนี้เธอจะไปค้างกับดิมิเคียสเขาเป็นถึงนักกีฬาแถวหน้าของลีกใหญ่ของอังกฤษเลยทีเดียวเธอจะปล่อยให้เขาหลุดมือง่ายๆ ได้ยังไง


แล้วทั้งหมดก็พากันออกมาทางด้านหลังผับที่เป็นทางออกอีกทางหนึ่งไว้หลบพวกนักข่าว ซึ่งมิราเองตั้งใจที่ตะออกทางนี้เพื่อที่จะไม่ให้เจอกับข้าวหอม เธอจะแกล้งให้มันยืนรอที่หน้าผับนี่แหละ

 

ครืด ครืด


"ขอตัวรับโทรศัพท์หน่อยนะ" ฟรานเชสบอกและลุกออกมาจากโชฟาปล่อยให้คู่ขานั่งดื่มอยู่ก่อน เขาเดินออกมาแล้วยกข้อมือดูนาฬิกานี่ก็ใกล้เวลาผับจะปิดแล้วด้วยแต่คนยังแน่นๆ อยู่เลย


"มีอะไรเพียช" ฟรานเชสกรอกเสียงลงไปตามสายเพราะเขาให้ลูกน้องเฝ้าข้าวหอมอยู่


"ไม่มีอะไรครับนาย แต่จะรายงานว่าเธอยังคงยืนรออยู่หน้าผับเลยครับเมื่อกี้ผมเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่เห็นว่าผู้หญิงกลุ่มนั้นได้กลับออกไปทางประตูด้านหลังกันหมดแล้วนะครับและไม่คิดจะรอเธอด้วย คุณฟรานเชสจะเอายังไงครับ!?" เพียชรายงานตามที่เขาเห็นและไม่คิดว่าผู้หญิงที่ชื่อข้าวหอมจะโดนทิ้งแบบนี้ ดึกๆ อากาศก็เย็นแถมเริ่มมีพวกขี้เมามานั่งอยู่หน้าผับมากขึ้น และเริ่มส่งเสียงดังลวนลามจนเธอถอยร่นเข้ามายืนใกล้ๆ กับการ์ดหน้าประตูทางเข้า และยังไม่รู้ตัวอีกด้วยว่าโดนทิ้ง


"นายเฝ้าไว้ก่อนแล้วกัน" ฟรานเชสบอกนิ่งๆ สายตาคมเข้มดุดันอย่างเห็นได้ชัด เขาพูดแค่นั้นก็วางสายเอาโทรศัพท์เครื่องหรูหย่อนมส่กระเป๋ากางเกงเดินกลับไปที่โต๊ะของตัวเอง


"ครับ" เพียชรับคำก่อนจะวางสายไป สายตาเริ่มระแวดระวังมากขึ้นเพราะตอนนี้เริ่มมีคตะโกนโหวกเหวกเพราะความเมากัน


"อองตวนเดี๋ยวฉันขอตัวก่อนนะโว้ย" ฟรานเชสบอกกับเพื่อนของเขาและยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มรวดเดียวเมื่อเพื่อนของเขายกแก้วที่อยู่ในมือขึ้นสูงให้เริ่มเมาทั่งเหล้าและผู้หญิง


"โชคดี" อองตวนวางแก้วลงพยักหน้ารับก่อนจะลุกขึ้นยืนขนาบข้างด้วยสองสาวทรงโตก่อนจะขยิบตาให้กับฟรานเชสหนึ่งทีเพื่อหยอกเย้า เป็นอันรู้กันว่าราตรีนี้อีกยาวไกล เขาคงจะได้ขึ้นสวรรค์หลายรอบ ฟรานเชสมันคงจะพาคู่ควงของมันไปที่เซฟเฮ้าส์ส่วนตัวอย่างแน่นอน


ฟรานเชสโอบเอวพาเรนด้าเดินออกมาจากโต๊ะพร้อมกับการ์ดที่ตามมาไม่ห่าง


"เดี๋ยวคุณไปรอผมที่เซฟเฮ้าส์ก่อนนะเรนด้า ขอจัดการธุระสักครู่แล้วตามไป"  ฟรานเชสกระซิบบอกกับเรนด้าเบาๆ


"ไม่ไปพร้อมเรนด้าเหรอคะคุณฟรานเชส" เรนด้ายกมือขึ้นคล้องคอของฟรานเชสเอาไว้พร้อมกับแตะจูบที่แก้มเขาเบาๆ แล้วกัดริมฝีปากหรี่ตายั่วยวนใบหน้าจองเธอแรงก่ำเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์จนมึนไปหมดแล้วอยากจะครอบครองเขาเร็วๆ


"เรนด้า!" ฟรานเชสเรียกชื่อเธอด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ ทำให้เจ้าตัวชะงักไป


"ก็ได้ค่ะ คุณรีบตามมาอย่าให้เรนด้าคอยนานนะคะ" เรนด้าใช้ยิ้วชี้แตะเบาที่แก้มสากของเขาก่อนจะยิ้มยั่ว แล้วเดินจากไปพร้อมกับการ์ดของเขา เธอไม่อยากขัดใจเพราะยังไงหรานเชสไม่ทิ้งเธอไปไหนอย่างแน่นอน ไปอาบน้ำให้หอมกรุ่นแล้วนอนรอเขาบนเตียงดีกว่าแค่คิดก็ให้ผ่าวร้อนไปทั้งตัว


ฟรานเชสมองตามหลังเรนด้ากับการ์ดไปเขาเดินมุ่งหน้าตรงไปหาเพียชอย่างรวดเร็ว


"เป็นไงกลับยัง"


"ยังเลยครับ" เพียชรายงานและชี้ไปยังทิศทางที่ข้าวหอมยืนอยู่


"เดี๋ยวนายไปเตรียมรถให้หน่อยฉันจะไปส่งเขาเอง" ฟรานเชสจ้องมองไปที่ข้าวหอมนิ่งๆ ก่อนจะโยนกุญแจรถสปอร์ตคัยหรูของตัวเองให้กับมือขวาคนสนิทไปสตาร์ตรถรอ


"ครับ" เพียชรับกุญแจมาถือไว้ตรงไปยังที่จอดรถทันทีตามคำสั่ง


ฟรานเชสจ้องมองข้าวหอมนิ่งๆ สักครู่ก่อนจะตัดสินใจเดินเข้าไปหาเมื่อเห็นว่าเธอกำลังจะถูกวัยรุ่นสองคนที่กำลังเมามายเข้ามาลวนลาม


"ไปต่อกับพวกเราไหมคนสวย พวกเรามีอะไรจะให้เธอดูด้วยนะ ไปไหม!?" วัยรุ่นหน้าตาดีหนึ่งในสองคนทำเป็นใจกล้าเข้ามาหาข้าวหอมพร้อมทั้งเชิญชวน แต่ท่าทางเมามายและแวววตาน่ากลัวทำให้เธอถอยหลังออกมา


"ไม่รบกวนค่ะ" ข้าวหอมส่ายหน้าหวือ


"มีแฟนแล้วเหรอ มายืนรอหน้าผับนี่แฟนทิ้งไปไหนล่ะหรือว่าอายุไม่ถึงเลยเข้าไม่ได้ หึหึ" หนึ่งในสองคนนั้นจ้องมองกวาดสายตาไปทั่วร่างอย่างหยาบคาย


"ไม่ใช่!" ข้าวหอมปฏิเสธพร้อมกับส่ายหน้าไปมายกมือขึ้นกอดอกของตัวเองเอาไว้และถอยหลังมาเถือบถึงหน้าประตูทางเข้าที่ติดกับการ์ดร่างยักษ์ เธอรู้สึกกลัวจนสั่นไปหมดแล้ว ทำไมป่านนี้มิรากับเพื่อนไม่ออกมาเสียทีนี่ก็ใกล้เวลาที่ผับจะปิดแล้วด้วย สองคนนี้คงจะอายุพอๆ กับเธอนั่นแหละแต่ตัวใหญ่มาก


"โว้ๆ ดุด้วยอย่างนี้พี่ชอบนะไปกับพี่แล้วจะติดใจไปไหม" หนึ่งในนั้นถึงกับยกมือขึ้นปรบสองสามครั้ง พร้อมกับทำท่าทางยียวน ส่วนอีกคนพยายามที่จะจับเส้นผมของเธอขึ้นมาดมเลยโดนข้าวหอมปัดมือออกพร้อมกับส่งเสียงดุๆ กลับไปทั้งที่ใจเต้นรังแรงแทบทะลุออกมานอกอก


"ไม่!"


"ดุจัง ฉันชอบนะเนี่ย!" สองคนนั่นพูดเสร็จก็หัวเราะร่วนอย่างชอบใจ


"ขอโทษด้วยนะครับกรุณาอย่ามาลวนลามแฟนผม" ฟรานเชสข่มใจกัดฟันแน่นเขายืนฟังอยู่นานแล้ว และรีบเดินเข้ามาเมื่อเห็นสองคนนี้เริ่มที่จะลวนลามหนักขึ้น เขาเดินเข้ามาโอบไหล่ของข้าวหอมเอาไว้ดึงร่างบางกระชับตัวไม่ให้เธอสะบัดหนีออกได้พร้อมกับออกตัวว่าเป็นแฟนของเธอทำให้วัยรุ่นสองคนชะงักไป


"แฟนจริงหรือเปล่าเนี่ยคนสวย" สองคนนั้นมองมาที่ฟรานเชสแล้วชะงักเพราะผู้ชายตรงหน้าดูดุดันน่ากลัวแปลกๆ


"บอกเขาไปสิที่รักว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน" ฟรานเชสถือวิสาสะเรียกข้าวหอมอย่างสนิทสนมทันทีพร้อมกับกระชับนิ้วมือบนบ่าเพื่อเตือนให้ข้าวหอมเล่นตามบทที่เขาเป็นผู้นำอยู่


"ใช่ค่ะ เขาเป็นแฟนฉัน" ข้าวหอมกลั้นใจตอบเพราะยังไง รานเชสก็ยังดูน่ากลัวน้อยกว่าสองคนตรงหน้า แต่เธอไม่รู้หรอกว่าหลงกลความเจ้าเล่ห์ร้ายกาจของเขาให้แล้ว


ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากพร้อมกับส่งสายตาดุๆ ไปทางสองคนนั้นทันที


"มีแฟนแล้วน่าเบื่อว่ะ" ทั้งสองคนจ้องมองกันก่อนที่จะหันมามองฟรานเชสและข้าวหอมอย่างประเมิน แล้วก็ยอมล่าถอยเพราะดูแล้วผู้ชายคนนี้น่าจะพอตัวพอสมควร ไม่ควรที่จะแลกไปหาเหยื่อรายใหม่เอาก็ได้ยังมีอีกหลายคนที่พวกเขาจะหว่านล้อมให้ไปร่วมสนุกต่อได้


"ขอบคุณนะคะ" ข้าวหอมมองตามสองคนนั้นไปอย่างหวาดระแวงกลัวว่ามันจะกลับมาอีก ก่อนจะหันมาขอบคุณคนที่ช่วยเหลือ และถอยตัวออกห่างจากอ้อมแขนของเขา ฟรานเชสยอมที่จะปล่อยเหยื่อสาวดีๆ เพื่อไม่ให้เธอหวาดกลัว

+++++++++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #28 pullpens (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 23:10
  เฮียเป็นคนดีไปอี๊กกก 55555
  #28
  0
 2. #26 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 21:38
  เป็นแฟนกันแล้ว 555 
  #26
  0
 3. #25 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 21:37
  เป็นแฟนกันแล้ว 555 
  #25
  0
 4. #23 Cheeryblue (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 18:06
  เสือร้ายกับกระตายน้อยชัดๆ แบบนี้ข้าวหอมจะรอดพ้นไหม
  #23
  0
 5. #22 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 17:29
  ข้าวหอมอย่าไปเชื่อนะคร้าาาาาาา
  #22
  0
 6. #21 nittaya1215 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 14:57
  ฝากดูแลข้าวหอมด้วยนะเฮีย^^
  #21
  0
 7. #19 สมสุข (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 09:08
  ฟรานเซสอย่าแกล้งข้าวหอมเลยนะแค่นี้ก็น่าสงสารแล้ว
  #19
  0