บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 27 : 7.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,354
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  29 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "จุจุ เบาๆ หน่อยทูนหัวไม่รู้หรือยังไงเวลาเธอทำท่าแบบนี้อกมันกระเพื่อมขึ้นลงไม่เจ็บเหรอ!ให้ฉันช่วยประคองไหม หึหึ" ฟรานเชสยสองมือขึ้นทำท่าประกอบพร้อมกับกลั้วหัวเราะในลำคออย่างชอบใจ ได้แกล้งให้คนตัวเล็กโมโหหน้าแดงก่ำแล้วมีความสุข ผมที่มัดรวบเริ่มหลุดลุ่ยระแก้มและต้นคอดูเซ็กซี่ดีเขาชอบ


"อย่ามัวแต่โอ้เอ้เลยลองชุดให้ดูหน่อยเดี๋ยวเกิดเปลี่ยนใจทำอย่างอื่นเข้าแล้วอย่ามาร้องขอ" ฟรานเชสเลิกคิ้วทำท่าทางยียวนมาทางข้าวหอมใช้สายตาคมเข้มกวาดไปทั่วร่างบาง เขาอยากจะจับเธอกระชากเสื้อผ้าออกและกดลงบนเตียงนอนเข้าคลุกวงในเสียเดี๋ยวนี้


"บ้าอำนาจที่สุด!" ข้าวหอมสะบัดเสียงใส่เขาอย่างมีแง่งอนแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเขาใช้สายตานิ่งๆ กดดัน ข้าวหอมจำต้องเลือกเอาชุดมาเปลี่ยนใส่ให้เขาดูทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ใส่ชั้นในอะไร หมุนเวียนเปลี่ยนไปหลายชุดจากมิดชิดที่สุดจนถึงชุดที่เว้าหน้าเว้าหลังแหวกอกเซ็กซี่ก็ต้องข่มความอายเอาไว้


"สวยทุกชุด" ฟรานเชสกัดฟันข่มใจเอาไว้นั่งกอดอกทั้งที่ใจร้อนรุ่ม แต่ละชุดที่ข้าวหอมสวมใส่ให้เขาดูนั้นทำให้เลือดในกายหนุ่มอย่างเขาพลุ่งพล่านสูบฉีดจนเนื้อตัวร้อนผ่าวและความต้องการตีขึ้นมา เมื่อถึงชุดราตรีเกาะอกสีดำเว้าหลังถึงเอวนี่ทำเอาฟรานเชสถึงกับต้องหายใจแรงๆ เข้าปอดระงับความตื่นเต้นเอาไว้ เขาลอบกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคออย่างยากลำบาก ใบหน้าคมเข้มเริ่มแดงก่ำ ดีว่าหนวดเคราทำให้ข้าวหอมไม่เห็นและเธอก็หลบสายตาเขาอย่างจัดเขินอีกด้วย


"หมดแล้วนะคะ"


"ยังไม่หมด" ฟรานเชสส่ายหน้าไปมาใช้มือคีบชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำเซ็กซี่ขึ้นมาโชว์ตรงหน้าทั้งบราและแพนตี้ตัวจิ๋ว


"ไม่ค่ะ!" ข้าวหอมส่ายหน้าไปมาทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ แต่มีหรือว่าฟรานเชสจะยอมเขาอุตส่าห์อดทนรอจะยอมง่ายๆ ได้ยังไงกัน


"จะลองชุดดีๆ หรือว่าจะให้ฉันถอดชุดนั้นออกและใส่ให้เธอเองข้าวหอม" ฟรานเชสไม่พูดเปล่าเขาเดินมาหยุดตรงหน้าข้าวหอมและจับชุดยัดใส่มือของเธอพร้อมกับจ้องมาด้วยสายตาข่มขู่


"คุณมันคนบ้าอำนาจทุเรศที่สุด!" ข้าวหอมยกมือขึ้นผลักอกของเขาน้ำตาเอ่อคลอเบ้าก่นด่าคนตรงหน้าเพราะเจ็บใจที่ทำอะไรเขาไม่ได้


ฟรานเชสไหวไหล่เบาๆ พร้อมทั้งผายมือไปทางห้องแต่งตัวให้โอกาสข้าวหอมได้ไปเปลี่ยนในห้องนั้นเหมือนเดิม  เขาไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าถ้าชุดชั้นในนี้อยู่บนตัวข้าวหอมจะเซ็กซี่ขนาดไหน


ข้าวหอมยกมือขึ้นปาดน้ำตาลวกๆ กำชุดแน่นเดินเข้าไปเปลี่ยนในห้องแต่งตัว พอเธอถอดชุดราตรีออกและสวมใส่มันเธอหันไปทางกระจกบานใหญ่ที่กรุยาวจรดพื้นแล้วหน้าแดงก่ำมันเซ็กซี่มากๆ ขนาดบรากับแพนตี้พอดีกับอกและสะโพกผายของเธออย่างเหมาะเจาะเขากะขนาดได้ถูกต้องมากๆ  ขนาดเธอเองยังเขินตัวเองแทบไม่อยากจะเดินออกไปให้เขาดู


"ออกมาข้าวหอมอย่าโอ้เอ้" ฟรานเชสส่งเสียงดุๆ ร้องเรียกทำให้ข้าวหอมสะดุ้งเฮือก เธอรีบยกมือขึ้นกอดอกสูดหายใจเข้าปอดลึกๆ ข่มความอายเดินออกมาช้าๆ เบียดขาแน่นไม่ยอมสบสายตากับฟรานเชส เธอเลยไม่รู้ว่าตอนนี้เขาได้ปรับโหมดกระจกให้สีเข้มขึ้นภายนอกไม่สามารถมองเข้ามาในห้องนอนได้ กระจกห้องนี้เป็นแบบอัตโนมัติ


"สวยมากข้าวหอม" ฟรานเชสชมด้วยน้ำเสียงสั่นพร่าแผ่วเบา เขาเดินเข้ามาใกล้ๆ กับร่างบาง เข้ามายืนซ้อนหลังในระยะประชิดกระซิบบอกชิดใบหูของข้าวหอมพร้อมกับกดจูบลงบนแก้มนวลแรงๆ


"คุณฟรานเชส! อุ้ย" ข้าวหอมร้องอย่างตกใจขนในกายสาวลุกชูชันเนื้อตัวผ่าวร้อนวูบวาบเสียวสะท้าน เธอกำลังจะเอนตัวหนีแต่ไม่พ้น ฟรานเชสคว้าหมับเข้าที่เอวบางดึงไว้กระชับ ..ตัด..


"แต่จะสวยมากกว่าถ้าไม่ใส่อะไรเลย" ฟรานเชสไม่พูดเปล่าเขาเลื่อนผ่ามือเข้าไปในแพนตี้ตัวน้อย

..(ตัด)

..

...

...

...

...

"ฉันขอนะข้าวหอม ทนไม่ไหวแล้ว" ฟรานเชสร้องขอเสียงสั่นๆ 

..(ตัด)..

....

....

....

....


"จะให้ฉันขยับต่อหรือว่าจะถอยดีข้าวหอม" ฟรานเชสกระซิบถามเสียงสั่นพร่าชิดใบหูและขบเม้มเบาๆ


          "ฉัน! อะเอามันออกไปค่ะ" ข้าวหอมกัดฟันแน่น.. เธอข่มใจปฏิเสธเสียงแผ่วเบาสั่นรัว ทั้งที่อยากให้เขาเดินหน้าต่อ 


"อะไรนะ!เดินหน้าต่อเหรอได้เลยที่รัก ร้องครางเสียงดังๆ เลยนะฉันชอบ" ฟรานเชสแสร้งทำเป็นไม่ได้ยินเขาข่มใจกัดฟัน

..(ตัด)..

....


เขาจะเลื่อนริมฝีปากขึ้นมาดตามลำคอจนถึงกลีบปากนุ่มเขาจ้องมองใบหน้าหวานอย่างแสนรักและกดจูบแผ่วเบาอ่อนหวาน ข้าวหอมถึงกับอ่อนเพลียไร้เรี่ยวแรงต้านทาน ดวงตาคู่หวานปรือปรอยสมองแทบไม่สั่งการมันขาวโพลนสุขสม


"ผ่อนคลายที่รัก" ฟรานเชสกระซิบบอกแผ่วเบา ก่อนที่ข้าวหอมจะหลับลงทันทีในอ้อมกอดอบอุ่น ฟรานเชสฉีกยิ้มกว้างอย่างชอบใจ  พลิกตัวลงนอนเคียงข้าวเกี่ยวผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างทั้งข้าวหอมและเขาเอาไว้ พร้อมกับดึงร่างชื้นเหงื่อให้มานอนซุกซบกับอกแกร่งของเขา ฟรานเชสหัวใจเต้นรัวรู้สึกว่ามันพองโตคับอกและอิ่มเอม


"แด๊ดจะดูแลหนูกับแม่ของเราให้ดีที่สุดแด๊ดสัญญาฟรานเชสน้อยของแด๊ด" ฟรานเชสยกมือขึ้นแตะที่หน้าท้องแบนราบของข้าวหอมเบาๆ เขาจ้องมองใบหน้าหวานๆ อย่างแสนรักและกดจูบอย่างอดใจไม่ไหว ข้าวหอมไม่ต้องยั่วยวนอะไรทั้งนั้น แค่เดินออกมาด้วยชุดชั้นในเซ็กซี่ก็ทำให้เขาถึงกับสั่นด้วยความต้องการ เลยขอจัดสักหนึ่งยกจนคนตัวแล็กสลบเหมือด คราวต่อไปเขาจะค่อยๆ ไม่ตะกละตะกรามแบบนี้อีก นี่เขายั้งๆ แล้วนะ ฟรานเชสบอกกับตัวเอง ก่อนจะหลับตาลงนอนเคียงข้างขอพักสักครู่แล้วค่อยตื่นมารบกันต่อกับคนหัวดื้อ

............

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #298 catmeright (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 03:46
  นี่ถามจริง พระเอกทำไมถึงทำเหมือนมันไม่มีอะไรเกิดขึ้นอะ หลอกฟันผู้หญิงคนนึงแล้วทิ้งไป อยู่ ๆ ก็เกิดรัก เกิดพิศวาสขึ้นมางั้นหรอ เออ ง่ายดีอะ 55555555
  #298
  0
 2. #263 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 00:43
  หื่นตลอดเวลา
  #263
  0
 3. #261 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 กันยายน 2559 / 08:53
  ขนาดยั้งๆแล้วนะ
  #261
  0