บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 25 : 7.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,136
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  28 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u ครืด ครืด

               

          เสียงโทรศัพท์เครื่องหรูของฟรานเชสสั่น ไม่มีเสียงเพราะเขาปิดเสียงเอาไว้ เขาหยิบขึ้นมาดูและกดรับสายทันทีเมื่อเห็นว่าเป็นเบอร์ของบิดาเขาเอง


"สวัสดีครับแด๊ด" ฟรานเชสกรอกเสียงทุ้มๆ ไปตามสาย


"ได้ข่าวว่าแกกลับขึ้นฝั่งมาแล้ว เข้าไปดูงานที่บริษัทแล้วใช่ไหม อย่างนี้แด๊ดจะได้พักร้อนอีกสักหน่อย" โจเซฟรีบถามลูกชายเพราะตอนนี้ภรรยาของเขากำลังว่ายน้ำเล่นอยู่ในสระกับบรรดาเพื่อนๆ ของเธออย่างสนุกสนาน ทำให้เขายังไม่อยากที่จะพาเธอกลับไปตอนนี้ อยากจะพาเมียเที่ยวอีกสักพักทิ้งให้ฟรานเชสดูแลกิจการคนเดียวไปพลางๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเองมานานแล้ว ที่จริงเขาจะไม่ทำก็ได้แต่ยังไม่อยากที่จะเกษียณตัวเองเร็วเกินไปเลยแค่มาผันตัวเป็นเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทโดยมีลูกชายกุมบังเหียนทั้งหมดและไปได้ด้วยดีเสียอีก เห็นแบบนี้เขาก็สบายใจ ฟรานเชสเก่งจนภาคภูมิใจที่ฟรานเชสนั้นสามารถทำให้ธุรกิจของตระกูลต่อยอดจนกลายเป็นบริษัทเดินเรือท่องเที่ยวรอบโลกที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งของโลกเลยทีเดียว


"ตามสบายเลยครับฝากบอกมัมด้วยนะครับว่าผมคิดถึงและอย่าเที่ยวเพลินจนลืมลูกล่ะครับ" ฟรานเชสบอกยิ้มๆ


"หึหึ ไม่แค่ลืมแกคนเดียวหรอกฟรานเชสตอนนี้ก็ลืมแด๊ดด้วย เจอเพื่อนก็คุยกับเพื่อนๆ เพลินจนลืมแด๊ดแล้ว" โจเซฟทำน้ำเสียงงอนๆ บอกกับลูกชาย จนปลายสายอดที่จะยิ้มขำไม่ได้ ก็มารดาเขาสวยนี่นาขนาดอายุมากแล้วยังสวยเช้งส่วนบิดาเขาน่ะเหรอแก่กว่ามารดาสิบปีแต่ความหล่อไม่ได้ลดลงเหมือนกัน เหมือนว่ายิ่งแก่ยิ่งดูดีจนมารดาของเขานั้นคอยส่งสายตาดุๆ เพราะความหึงหวงในตัวบิดา และบอกว่าจะต้องสวยไม่อย่างนั้นเดี๋ยวบิดาเขาทิ้ง สองคนนี้พอๆ กัน หึงหวงรักกันมากและไม่ยอมมีใครยอมแก่เลย


"แด๊ดงอนเดี๋ยวมัมก็มาง้อครับ"


"ต้องง้อสิไม่อย่างนั้นนนะจะพากลับเลยไม่ต้องอยู่แล้วเยอรมันเนี่ยเบื่อเมียชอบทิ้งไปคุยกับเพื่อนเป็นวันๆ " โจเซฟทำท่าถอนหายใจแต่มองไปยังภรรยาด้วยสายตาแสนรัก เขาบ่นไปอย่างนั้นเองแหละไม่จริงจังมากนัก


"แหมพูดเหมือนแด๊ดไม่ได้ตามไปอย่างนั้นแหละครับ" ฟรานเชสรู้ทันเพราะยังไงบิดาก็ไม่ยอมปล่อยให้มารดาของเขาคลาดสายตาอย่างแน่นอนและอย่างน้อยก็ต้องมีการ์ดคนสนิทตามไปด้วย


"ก็ต้องตามสิเดี๋ยวมีหนุ่มๆ มาจีบเมียแด๊ด" โจเซฟทำเสียงดุๆ มาตามสายเรื่องอะไรจะปล่อยให้เมียไปไหนมาไหนคนเดียวเขาหวง


"หึหึ แค่เห็นหน้าดุๆ ของแด๊ดก็คงวิ่งหนีกันหมดแล้วครับคงไม่กล้ามาตามจีบมัมแน่นอน"


          "ใครกล้าแหนมก็ลองดู!"


"ครับขนาดนี้คงจะไม่มีใครกล้าแล้วล่ะครับแด๊ด" ฟรานเชสกลั้วหัวเราะในลำคออย่างชอบใจ


"อืม แล้วแกล่ะฟรานเชสมีเรื่องอะไรที่ยังไม่ได้บอกแด๊ดหรือเปล่า!" โจเซฟเปลี่ยนโทนเสียงทันที เมื่อวกกลับเข้ามายังเรื่องที่ทำให้เขาต้องโทร.มาหาฟรานเชสเอง เขาได้รับรายงานจากลูกน้องของลูกชาย เขาสั่งให้เพียชรายงานมาตลอดเพราะเขาเป็นห่วงที่อยู่ดีๆ มันก็ขึ้นเรือไปตั้งสามเดือนไม่ยอมกลับเข้าฝั่ง จนเขาทราบเรื่องทั้งหมดแล้วรวมถึงเรื่องเมื่อวานด้วยที่มันไปดักฉุดผู้หญิงมาที่บ้านและตอนนี้มันก็เฝ้าเขาไม่ไปไหนเลย อีกอย่างเขาอยากรู้ว่าฟรานเชสจะบอกเขาไหมว่าเขากับภรรยากำลังจะมีหลานให้ได้เชยชมโดยไม่ตั้งตัว


"ถามแบบนี้ผมคิดว่าแด๊ดน่าจะรู้อยู่แล้วนะครับเนี่ย" ฟรานเชสเองก็ปรับน้ำเสียงเป็นเคร่งขรึมติดขำๆ นิดๆ เพื่อไม่ให้ดูเคร่งเครียดจนเกินไป ท่าทางแด๊ดจะให้คนคอนรายงานตลอดอย่างแน่นอนซึ่งเขาก็เฉยๆ ไม่ได้เสียหายอะไร ท่านคงเป็นห่วง


"แล้วแกพอจะบอกได้ไหมทำไมถึงได้ไปฉุดเขามาแบบนั้น แล้วทางบ้านเขาไม่ตามมาเหรอฟรานเชส!" โจเซฟพยายามเตือนลูกชายเพราะยังไงเรื่องแบบนี้ถ้าฝั่งนั้นเอาเรื่องฟรานเชสจะเสียหายได้ ยิ่งถ้ารู้ถึงหูพวกนักข่าวแม่หนูคนนั้นกับฟรานเชสจะเสียหา


"ผมก็แค่พาเขามาอยู่กับผมเองครับแด๊ด ดื้อก็ต้องจัดการแบบนี้ ถ้าฝั่งนั้นเขามีปัญหาผมมีวิธีที่จะจัดการครับรับรองไม่ทำให้ชื่อเสียงของตระกูลเสียหายแน่นอนครับแด๊ด" ฟรานเชสพยายามเลี่ยงที่จะยอมรับว่าไปฉุดมาจริงๆ นั่นแหละ


"แล้วพาเขามาอยู่บ้านเนี่ยจัดการให้เรียบร้อยหรือยัง หรือว่าแกคิดกับเขาแค่เล่นๆ ฟรานเชส!" โจเซฟเปรยๆ ออกมาเพราะไม่คิดว่าการที่ฟรานเชสลงทุนไปฉุดผู้หญิงมาคนหนึ่งเข้ามาที่บ้านนี่คงไม่ใช่เรื่องล้อเล่นอย่างแน่นอน ต้องมีเหตุผลและพร้อมที่จะรับผิดชอบต่อเหตุที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้อีกด้วย


"คงไม่เล่นครับแด๊ด แด๊ดเตรียมตัวเป็นคุณปู่ได้เลยนะครับ ข้าวหอมเขาท้องได้สามเดือนแล้ว!" ฟรานเชสส่ายหน้ายิ้มๆ เขาจริงจังและกำลังจะตะล่อมให้ข้าวหอมยอมจดทะเบียนสมรสด้วย ถ้าขอร้องดีๆ ไม่ได้คงจะต้องมีข่มขู่บังคับอย่างแน่นอน


"นี่อย่าบอกนะว่าที่แกลงทุนไปดักฉุดเขามานี่เพราะว่าแกไปทำเขาท้อง และท้องได้สามเดือนแล้วหมายความว่าที่แกขึ้นเรือไป แม่หนูคนนี้เขาก็ท้องอย่างนั้นเหรอ แล้วแกแน่ใจได้ยังไงว่าแม่หนูคนนี้จะท้องลูกของแกอยู่ฟรานเชส! แกทิ้งช่วงไปตั้งสามเดือนเลยนะ"


"ใช่ครับและผมแน่ใจว่าเด็กในท้องคนนี้เป็นลูกของผมอย่างแน่นอนแด๊ด ข้าวหอมเป็นของผมคนเดียวเธอไม่มีคนอื่นทั้งก่อนและหลังที่ผมจะกลับมา เขาไม่ยอมบอกผมด้วยว่ากำลังท้องถ้าผมไม่บังเอิญไปเจอและได้ยินมา ไม่อย่างนั้นแด๊ดก็จะอดได้อุ้มหลานทั้งๆ ที่แกกำลังจะเกิดมารวมทั้งผมด้วยที่ก็จะไม่รู้ว่ามีแกอยู่บนโลกใบนี้" ฟรานเชสบอกกีบบิดาอย่างมั่นใจ เขาพิสูจน์แล้วและยังได้รับการยืนยันจากนักสืบอีกด้วย และไม่อยากที่จะคิดว่าถ้าเขายังไม่กลับขึ้นฝั่งมาและมาเจอข้าวหอม ชาตินี้เขาจะได้เจอหน้าข้าวหอมกับลูกหรือเปล่า และลูกเมียเขาจะอยู่กันยังไงลำบากแค่ไหน


"แกไปทำอะไรให้แม่หนูคนนี้โกรธฟรานเชส เขาถึงไม่ยอมบอกแกแบบนี้ ทำให้แด๊ดกับมัมจะอดได้อุ้มหลาน" โจเซฟถามกลับมาเสียงเย็นๆ แสดงว่าฟรานเชสไปทำให้แม่หนูคนนี้โกรธและเสียใจมากๆ เธอเลยไม่ยอมบอกกับฟรานเชสว่ากำลังอุ้มท้องอยู่ เขาอยากจะเห็นหน้าแล้วสิว่าแม่หนูข้าวหอมจะหน้าตายังไงและทำไมถึงใจเด็ดเดี่ยวแบบนี้


"ก็นิดหน่อยครับแด๊ด ผมกำลังปรับความเข้าใจกับเขาอยู่ครับ แด๊ดไม่ต้องหวงผมไม่ปล่อยให้เขากับลูกหลุดมืออีกแล้ว" ฟรานเชสจ้องมองไปที่ร่างบางบอบบางของข้าวหอมที่เอนตัวนอนตะแคงอยู่วนโซฟาตัวนุ่มด้วยสายตาอ่อนโยน


"ดี รีบๆ ปรับความเข้าใจกัน แล้วนี่จะแต่งงานเลยไหมแด๊ดจะได้ให้คนมาเตรียมงานเลย"


"ยังครับแด๊ดตอนนี้ยังครับ เขายังไม่พร้อมและดูท่าจะอีกสักพักครับ" ฟรานเชสรีบเบรค แหมคนไม่ตื่นเต้นจะรีบจัดงานแต่งงานให้เลยเชียว เขายังปรับความเข้าใจไม่ค่อยจะสำเร็จเท่าไหร่เลย ข้าวหอมเอาแต่งอนและอาละวาดบางทีก็ร้องไห้จนเขาสงสารจะทำรุนแรงก็ไม่กล้า นี่ใช่ไหมที่เขาเรียกว่าอาการของคนท้องกัน


"พร้อมเมื่อไหร่บอกมาแด๊ดจะจัดการให้ แล้วแด๊ดกับมัมจะรีบกลับไป" โจเซฟบอกกับลูกชายเขาอยากจะให้ฟรานเชสจัดการให้เรียบร้อยโดยไว


"ได้ครับแด๊ด"


"แด๊ดวางสายก่อนนะเมียกวักมือเรียกแล้วเดี๋ยวโทร.มาคุยใหม่" โจเซฟรีบวางสายทันทีที่เหลือไปเห็นภรรยาคนสวยกวักมือเรียกให้เขาไปเล่นน้ำด้วย เมียย่อมสำคัญมากกว่าลูก


"หึหึ พอมัมเรียกก็ทิ้งลูกเลยนะครับแด๊ด" ฟรานเชสกดวางสายจ้องมองโทรศัพท์ในมือ มุมปากยกยิ้มหัวเราะในลำคออย่างชอบใจ


ก๊อก ก๊อก


"ขออนุญาตค่ะคุณฟรานเชส พอดีมีคนจากห้องเสื้อมาบอกว่าคุณฟรานเชสได้โทรไปสั่งสินค้าและให้มาส่งค่ะ" คนรับใช้สาวเคาะประตูเรียกอละเปิดเข้ามาเธอเดินเข้ามาในห้องและบอกอย่างเกรงใจเสียงเบาๆ เมื่อเห็นว่าข้าวหอมนอนอยู่


"อืม ของเมียฉันน่ะ" ฟรานเชสพยักหน้ารับเขาโทรไปให้ทางนั้นจัดการมาให้เอง


"คุณฟรานเชสจะไปดูหน่อยไหมคะ!?"


"บอกให้คนจากร้านเสื้อรอสักครู่เดี๋ยวฉันตามไป" ฟรานเชสบอกกับคนรับใช้เสียงเรียบๆ


"ค่ะ" คนรับใช้สาวรับคำและเลี่ยงเดินออกไปอย่างรวดเร็ว ปิดประตูห้องให้แผ่วเบา


ฟรานเชสหันมาสนใจงานตรงหน้าสักพักแล้วก็ผุดลุกขึ้นขยับเสื้อให้เข้าที่เขาเดินไปหยุดข้างโซฟาแล้วก็ย่อตัวลงยกมือขึ้นลูบใบหน้าหวานใช้หลังมือแตะที่แก้มนุ่มของข้าวหอมช้าๆ ลากไล้นิ้วมือมาที่กลีบปากนุ่มก่อนที่เขาจะกดจูบเบาๆ แล้วก็ผละออกลุกขึ้นยืนและเดินออกจากห้องไปจากห้องทำงาน


คลิ๊ก!


เสียงประตูห้องทำงานปิดลง คนที่แสร้งหลับลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับผุดลุกขึ้นนัางอย่างรวดเร็ว มีวิงเวียนนิดๆ ข้าวหอมหลับตาลงสักครู่แล้วก็ดีขึ้น เธอยกมือขึ้นแตะริมฝีปากของตัวเองแผ่วเบาอย่างเผลอๆ ไม่คิดว่าเขาจะอ่อนโยนเป็น แล้วก็รีบสลัดเขาออกจากความคิด เธอเดินตรงไปยังโต๊ะทำงานของฟรานเชสอย่างรวดเร็ว หัวใจดวงน้อยเต้นรัวแรงขอให้เขาออกไปนานๆ อย่าเพิ่งกลับเข้ามา


"เขาเอาไปไว้ไหนกัน!?" ข้าวหอมพยายามมองหาโทรศัพท์มือถือของตัวเองที่โดนฟรานเชสยึดเอาไปเธอกวาดสายตาหาบนโต๊ะทำงานและเปิดลิ้นชักดูแต่ไม่เห็น พลันสายตาก็ไปสะดุดกับโทรศัพท์ของเขาที่วางเอาไว้อยู่ใกล้ๆ กับแฟ้มเอกสารสีดำ เธอรีบหยิบขึ้นมาดู หน้าจอเปิดค้างเอาไว้มันยังไม่ล็อก ข้าวหอมยิ้มกริ่ม เธอรีบหยิบขึ้นมาทำท่าจะโทรออกแล้วก็เปลี่ยนใจมาเป็นส่งข้อความไปหาจัสตินแทน


'ข้าวหอมอยู่กับเจ้าของเบอร์นี้ค่ะคุณจัสติน ข้าวหอมไม่ได้รับอันตรายค่ะ รบกวนคุณจัสตินมารับข้าวหอมทีค่ะ เขาชื่อฟรานเชส'

++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #253 pullpens (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 21:40
  เตรียมตัวงานเข้าสินะะ
  #253
  0
 2. #252 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 20:51
  ให้จัสตินมารับด้วย เด่วเฮียหึงขึ้นหน้า
  #252
  0
 3. #251 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 20:51
  ให้จัสตินมารับด้วย เดียวเฮียหึงขึ้นหน้า
  #251
  0
 4. #250 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 13:40
  ข้าวหอมคิดอะไรลูกกกกหาเรื่องงงง
  #250
  0
 5. #249 Dang (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 08:45
  เฮ่ออออ!!!!โง่จริงๆๆ ข้าวหอมเอ้ย ไปเป็นคนใช้ให้เค้า โขกสับ ละสิ ...
  #249
  0
 6. #248 Dang (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 08:45
  เฮ่ออออ!!!!โง่จริงๆๆ ข้าวหอมเอ้ย ไปเป็นคนใช้ให้เค้า โขกสับ ละสิ ...
  #248
  0
 7. #247 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 08:34
  ฮืมม...หาเรื่องใส่ตัวใช่ไหม ข้าวหอม..
  #247
  0