บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 23 : 7.1 มารร้ายเอาแต่ใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,877
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  26 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u  

ตอนที่ 7 

 

ฟรานเชสพาข้าวหอมลงมายังห้องอาหารด้านล่างด้านล่างของตัวบ้านที่ยื่นออกไปในสวนสวยกรุกระจกรอบต กแต่งด้วยโทรสีขาวกรุกระจกใสตกแต่งด้วยโนขาวทองราวกับพระราชวังดูหรูหราเฉกเช่นเดียวกับห้องอื่นๆ ที่เดินผ่านมา ข้าวหอมเองก็รู้สึกกระดากกับสายตาคนรับใช้และการ์ดของเขาที่ลอบมองมายิ้มๆ เพราะเธอเองแต่งตัวไม่เรียบร้อยด้วยใส่เพียงเสื้อผ้าของเขาและไม่ได้สวมใส่ชั้นใน ทำให้เวลาเธอเดินต้องงุ้มไหล่ห่อตัวเล็กน้อย


"นี่คุณข้าวหอม เมียฉันเองต่อไปนี้ให้ช่วยดูแลด้วยนะทุกคน" ฟรานเชสบอกกับบรรดาลูกน้องที่ยืนรายเรียงอยู่ตรงหน้า


"ค่ะ,ครับ คุณฟรานเชส" การ์ด แม่บ้านและหัวหน้าพ่อบ้านรับคำหลังจากที่เพียชไปตามให้ทุกคนมารอที่ห้องรับประทานอาหาร


"ข้าวหอม นี่คนของที่บ้านนี้ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไป เธอก็เจอมาสองสามคนแล้วน่าจะพอรู้จักบ้าง ส่วนคนอื่นๆ ก็ค่อยทำความรู้จักแล้วกัน" ฟรานเชสหันมาบอกกับข้าวหอมยิ้มๆ พร้อมกับยกแขนขึ้นโอบไหล่ดึงร่างของเธอให้มาแนบชิดเขามากขึ้น


"ค่ะ" ข้าวหอมเหลือบสายตามองคนของเขาที่จ้องมองมาทางเธอด้วยสายตาอยากรู้แต่ไม่ทีใครกล้าถามอะไรทำให้ข้าวหอมสบายใจหน่อย แต่ก็ยังรู้สึกกระดากนิดๆ กับการที่เขาแนะนำว่าเธอเป็นเมียแบบนี้ ทั้งๆ ที่เธอเป็นเมียเขาเพียงแค่พฤตินัยเท่านั้นเอง เธอยังไม่รู้อนาคตเลยว่าจะเป็นยังไงต่อไป เขาจะยกตำแหน่งนี้ให้นานแค่ไหนกัน


"เชิญคุณฟรานเชสกับคุณข้าวหอมทานอาหารได้เลยนะคะ" ป้าเวียนนารีบบอกเพราะกลัวว่าอาหารจะเย็นชืดเสียก่อน ส่วนคนอื่นๆ ก็ขอตัวออกไปเพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง


"กินอาหารเช้าจะได้มีแรง" ฟรานเชสเลิกคิ้วขึ้นสูงอย่างยียวนโอบบ่าพาข้าวหอมไปนั่งยังโต๊ะอาหารตัวหรู เขาเลื่อนเก้าอี้ให้เธอนั่งเรียบร้อยส่วนเขาก็ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ ไม่ห่างไปไหนรอให้แม่บ้านจัดการเสิร์ฟอาหารเช้าให้


ข้าวหอมไม่อยากจะสนใจเขาตอนนี้เธอเริ่มหิวลูกในท้องเริ่มที่จะทำปฏิกิริยาให้เธอเริ่มปั่นป่วน ถ้าไม่ได้กินตอนนี้เป็นเรื่องแน่อาการแพ้ท้องจะมีทั้งวันเหมือนลูกในท้องจะทำการประท้วง เธอไม่อยากเป็นแบบนั้น หวังว่าลูกออกมาจะไม่หัวแข็งและดื้อรั้นเอาแต่ใจเหมือนพ่อของเขานะ ข้าวหอมกลัวใจจริงๆ ขนาดแกยังไม่เกิดอยู่ในท้องยังเอาแต่ใจขนาดนี้


พอแม่บ้านจัดอาหารเสิร์ฟเรียบร้อยข้าวหอมรีบหยิบช้อนส้อมขึ้นมาตักอาหารกินอย่างรวดเร็วแต่ไม่มูมมาม เธอกินเยอะมากกว่าปกติ แม้แต่ฟรานเชสเองยังมองอย่างแปลกใจเพราะกินเยอะขนาดนี้ข้าวหอมกลับไม่อ้วนแถมหน้าท้องยังไม่ยื่นออกมาอีกหุ่นยังสวยอยู่เลย แต่คงอีกไม่กี่เดือนหรอกที่เขาจะได้เห็นหน้าท้องนูนๆ ของข้าวหอมอย่างแน่นอน


"กินเยอะๆ เผื่อฟรานเชสน้อยในท้องด้วย ดูท่าจะหิวนะ" ฟรานเชสตักไส้กรอกใส่จานให้ข้าวหอมและหั่นเป็นคำเล็กๆ ให้อย่างเอาใจ แต่ไม่วายพูดไม่เข้าหูคนท้อง


"เรื่องของฉันกับลูก!" ข้าวหอมตักไส้กรอกเข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ และหันมาส่งสายตาค้อนๆ ให้เขาก่อนจะกลืนไส้กรอกลงคอและตวัดเสียงห้วนๆ ใส่ฟรานเชสและหันมาสนใจอาหารตรงหน้าต่อ


"ฮึ! ของผัวด้วยอย่าลืม" ฟรานเชสทำเสียงคำรามในลำคอจ้องสายตาดุๆ มาทางข้าวหอมบอกด้วยน้ำเสียงเข้มๆ ก่อนที่เขาจะยกถ้วยกาแฟดำขึ้นดื่มแล้วก็วางลง


"อย่าสำคัญตัวผิดไป!" ข้าวหอมเม้มปากแน่นถลึงตาใส่ฟรานเชสอยากจะเอาส้อมจิ้มตาเขาจริงๆ


"คิดว่าไม่ผิดนะข้าวหอม ถ้าไม่มีฉันก็ไม่มีฟรานเชสน้อยหรือเธอจะบอกว่าไม่ใช่ อย่างน้อยถ้าเราสองคนไม่เข้ากันได้ด้วยดีคงจะไม่มีตัวเล็กๆ อยู่ในท้องเธอหรอกนะ เพราะฉะนั้นถือว่าฉันก็สำคัญด้วยเหมือนกัน" ฟรานเชสยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับกระซิบบอกด้วยน้ำเสียงเข้มๆ ติดดุ เขาวางมือที่หน้าขาของข้าวหอมและลูบไล้ไปมาให้เธอได้หวั่นไหว


"คนหน้าด้าน!" ข้าวหอมจิกเล็บลงบนหลังมือของเขาและปัดมือเขาออกจากต้นขาของเธอถลึงตาใส่เค้นเสียงรอดไรฟันด่าเขาเบาๆ และมองไปรอบๆ ว่าแม่ย้านจะได้ยินที่เขาพูดหรือเปล่า เธอรู้สึกอายจนหน้าแดงก่ำเลยทีเดียว คนหน้าด้านพูดออกมาได้ยังไงกัน


"ถ้าไม่หน้าด้านก็คงไม่กล้าพาเธอมาที่นี่หรอกนะข้าวหอม" ฟรานเชสไหวไหล่เบาๆ อย่างไม่สนใจพร้อมกับยกยิ้มมุมปากนิดๆ หันไปสนใจอาหารของตัวเองต่อ


"หน้าหนา!" ข้าวหอมขบเขี้ยวเคี้ยวฟันกรอด มือกำส้อมกับมีดเอาไว้แน่นเธออยากจะเอามันทิ่มลงไปในเนื้อของเขาจริงๆ อยากจะรู้ว่าหนาขนาดไหนถึงได้หน้าด้านหน้าทนขนาดนี้ ขนาดเธอด่าว่ายังทำไม่สนใจลอยหน้าลอยตาใส่อย่างไม่สนใจอีกด้วย


"กินข้าวเสร็จแล้วก็กินยาด้วย" ฟรานเชสรับแก้วยามาจากแม่บ้านส่งให้ข้าวหอมทันทีที่เธอวางช้อนลงเอาผ้าขึ้นเช็ดปาก


"ค่ะ" ข้าวหอมรับยามาถือไว้และกินอย่างรวดเร็วไม่มีแง่งอน เพราะความเป็นห่วงเจ้าตัวน้อยในท้องนั่นแหละไม่อย่างนั้นไม่ยอมกินหรอก


"ดีมากเดี๋ยวไปนั่งเป็นเพื่อนในห้องทำงานหน่อย" ฟรานเชสไม่พูดเปล่าฉุดเธอลุกขึ้นยืนดึงมือมากอบกุมเอาไว้แน่นพาเดินออกจากห้องรับประทานอาหารตรงไปยังห้องทำงานใหญ่ภายในวิลล่าของเขา

 

หน้าห้องทำงาน


"ฉันขอโทรศัพท์คืนค่ะ!" ข้าวหอมบอกกับเขาและพยายามที่จะสะบัดมือออกจากการเกาะกุมของเขา แต่ฟรานเชสไม่ยอมแถมกุมแน่นขี้นอีก


"ไม่ ถ้าจะใช้ก็บอกมาเดี๋ยวจะต่อสายให้แต่ถ้าคิดจะโทร.หาไอ้จัสตินนั่นอย่าได้คิดข้าวหอม!" ฟรานเชสส่ายหน้าบิ้มๆ ยกมือขึ้นจับปลายคางมนเอาไว้


"คุณมันบ้าอำนาจ" ข้าวหอมสะบัดหนีไม่อยากให้เขาแตะต้องเนื้อตัว


"ฮึ! ใครจะสนรู้เอาไว้ซะด้วยว่าฉันเป็นแบบนี้ และเวลาผัวแตะต้องไม่ต้องหวงหรอกนะเห็นมาหมดทั้งจับจูบลูบไล้" ฟรานเชสหรี่ตามองคตรงหน้าพร้อมกับใช้วาจาร้ายกาจทำให้ข้าวหอมหน้าแดงก่ำ


"คนเลว!" ข้าวหอมยกมือขึ้นที่ว่าทุบที่ต้นแขนเขาแรงๆ หนึ่งที เธอไม่น่าหลงเชื่อคารมของเขามาก่อนเลย ไม่อย่างนั้นตอนนี้คงไม่เป็นแบบนี้


"ทำร้ายฉันบ่อยๆ แสดงว่าไม่กลัวที่จะโดนเอาคืนแล้วแบบนี้ใช่ไหมหืม ชอบท้าทายดีนักเหรอ" ฟรานเชสกระตุกข้อมือดึงร่างของข้าวหอมเข้ามาไว้ในอ้อมกอดยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ กระซิบเสียงดุดันข่มขู่แต่ดวงตาพราวระยิบระยับพร้อมทั้งทำท่าทางโลมเลียให้ข้าวหอมได้หน้าร้อนผ่าว เธอพยายามที่จะยกมือดันร่างหนาของเขาเอาไว้ขืนตัวแต่สู้แรงเขาไม่ได้


"คุณมันผู้ร้าย" ข้าวหอมเม้มปากกัดแน่นเจ็บใจที่ทำอะไรเขาไม่ได้ จะหนีก็ไม่พ้นที่นี่มันอาณาจักรของเขานี่นา


"ก็ไม่ได้บอกว่าเป็นพระเอกนะ แต่ผู้ร้ายส่วนใหญ่จะหล่อและรวยมากไม่รู้เหรอ เพราะอะไรรู้ไหมเพื่อที่จะให้เหยื่อมาติดกับดักยังไงล่ะหึหึ" ฟรานเชสไม่ยี่หระเขาหรี่ตามองคนในอ้อมแขนกระตุกยิ้มมุมปากพูดเสร็จก็กดจูบแรงๆ บนแก้มของข้าวหอมอย่างรวดเร็วเสียงดังฟอดใหญ่


"อื้อ!" ข้าวหอมร้องครางประท้วงเอียงหน้าหนีคอแทบเคล็ด


"ทำเป็นหวงตัวก็เคยๆ กันอยู่" ฟรานเชสคลายอ้อมแขนออกแต่ยังคงจับข้อมือบางเอาไว้และพาเดินเข้าไปยังห้องทำงานหลังจากที่ได้พาข้าวหอมลงมากินอาหารเรียบร้อยแล้ว ตอนลงมาไม่เห็นฤทธิ์เยอะเหมือนตอนนี้หรือเพราะว่าอิ่มแล้วเลยมีแรงต่อต้าน


"ก็ฉันไม่หน้าด้านแบบคุณนี่!" ข้าวหอมตวาดใส่เขาอีกครั้งอย่างเหลืออด


"เถียงฉอดๆ เดี๋ยวได้เจอดี!" ฟรานเชสกัดฟันแน่นเค้นเสียงรอดไรฟันออกมาจ้องสายตาดุๆ มาให้ข้าวหอมจนเธอต้องยอมสงบไม่ต่อล้อต่อเถียงอะไรกับเขาอีก


"นั่งรอตรงนี้" ฟรานเชสบอกและดันตัวข้าวหอมให้นั่งลงบนโชฟาในห้องทำงาน เขาส่งสายตาดุๆ มาให้เพื่อไม่ให้ข้าวหอมได้ปฏิเสธและทำตาม ถ้าดื้อเขาจัดการในห้องนี้แหละตอนนี้ฮอร์โมนความต้องการในตัวของข้าวหอมมันแล่นพุ่งพล่านขึ้นสูงเหลือเกิน ยิ่งตอนนี้ข้าวหอมสวมใส่เสื้อผ้าของเขาที่ดูตัวใหญ่โคร่งแต่มันกลับดูเซ็กซี่มากๆ ทำให้เขาฮึ่มๆ อยากจะจะบฟัดแต่จำต้องอดกลั้นเอาไว้


ข้าวหอมดึงมือออกจากการเกาะกุม หย่อนตัวลงนั่งลงบนโซฟาตัวนุ่มทันที เธอค่อยหายใจโล่งหน่อยที่เขายอมผละออกห่างจากตัวเธอ และชุดที่สวมใส่อยู่ก็ไม่เหมาะที่จะออกไปไหนมาไหนด้วย ข้าวหอมไล่สายตาสำรวจห้องทำงานของเขาแล้วก็ต้องสะดุดกับภาพของครอบครัวเขาที่มีพ่อแม่ลูก ฟรานเชสหน้าตาเหมือนพ่อของเขามากส่วนคุณแม่เขาก็สวยน่าจะเป็นคนเอเชียแน่ๆ ข้าวหอมเดาเพราะดูจากหน้าตาของท่าน แต่ที่เธอไม่ทราบก็คือมารดาของฟรานเชสนั้นก็เป็นคนไทยเช่นเดียวกับเธอ ข้าวหอมนั่งเพลินๆ แล้วก็ค่อยๆ เอนตัวลงนอนหลับลงอย่างรวดเร็วเพราะความอ่อนเพลียและกำลังตั้งครรภ์ทำให้เธอรู้สึกง่วงง่ายมากกว่าแต่ก่อน เธอเอาหมอนอิงมารองนอนและกอดเอาไว้ขดตัวนอนบนโซฟานุ่มไม่ได้สนใจในตัวของฟรานเชสอีก เขาอยากจะทำอะไรก็เรื่องของเขาตอนนี้เธอง่วง


ฟรานเชสเปิดคอมสั่งงานกับเลขาเพราะวันนี้เขาคงจะไม่เข้าไปในที่ทำงาน วันนี้ขออู้เพื่อคุมตัวข้าวหอมไม่ให้หนีไปไหนได้ ทั้งที่จะให้คนเฝ้าไว้ก็ได้แต่หน้าที่นี้เขาอยากที่จะทำเอง

+++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #245 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:11
  ถึงขนาดต้องเฝ้าเลยย
  #245
  0
 2. #244 จอมภัค มีจั่นเพชร (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 17:39
  เฝ้าไว้ให้ดีนะเฮียฟราน
  #244
  0
 3. #243 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 10:57
  รออ่านต่อนะคะ
  #243
  0
 4. #242 nittedujob (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 10:18
  รอจับจองรูปเล่มนะคะ^________^
  #242
  0
 5. #241 ae65757 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 09:13
  เฮียน่ารักอะ
  #241
  0