บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 22 : 6.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,977
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  24 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u เช้าวันต่อมา


ข้าวหอมลืมตาขึ้นอย่างช้าๆ เมื่อรู้สึกถึงแรงกระเพื่อมบางอย่างที่ใบหน้าของเธอแนบซุกซบหาความอบอุ่นอยู่ เธอยกมือขึ้นลูบแล้วก็ต้องรีบลืมตาขึ้นอย่างรวดเร็ว กระเด้งตัวลุกขึ้นหน้าตาตื่นจำได้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง ฟรานเชสนอนหงายกางมือออกอกแกร่งกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจข้าวหอมแอบสำรวจร่างกายของเขาแล้วก็หน้าแดงก่ำดีว่าเขามีผ้าห่มคลุมเอวสอบเอาไว้


"อุ้ย!" ข้าวหอมร้องออกมาในลำคอแผ่วเบาเมื่อรับรู้ได้ว่าตอนนี้เธอนั้นเปลือยท่อนบนอร้าอร่ามอยู่ก็รีบกระตุกผ้าห่มที่ฟรานเชสครอบครองอยู่เอามาห่อตัวไว้ทันที แล้วก็ต้องแก้มแดงก่ำดวงตาคู่สวยเบิกโพลงด้วยความตกใจอีกครั้งเพราะฟรานเชสนั้นเปลือยเปล่าไปทั้งตัวแถมใจกลางร่างของเขามันยังดูเหมือนว่าพร้อมจะใช้งานอีกด้วย


ข้าวหอมส่ายหน้าไปมาเอาผ้ามาห่อตัวไว้เหมือนมัมมี่ แรงขยับตัวทำให้ฟรานเชสสะดุ้งตื่นเขาเอียงหน้าหรี่ตามองข้าวหอมที่กระถดตัวไปชิดริมเตียงอีกฝั่งแล้วกระตุกยิ้มมุมปากเมื่อเห็นท่าทางหน้าตาตื่นของข้าวหอม สายตาหวาดหวั่นที่มองลูบไล้ไปตามร่างกายเปล่าเปลือยของเขานั่นอีกทำให้เขาอดขำไม่ได้ เช้าๆ แบบนี้อะไรมันก็ต้องตื่นกันบ้างแหละเขาหนุ่มทั้งแท่งนี่นายังไม่ฝ่อสักหน่อยจะให้เป็นเหี่ยวมะเขือเผาได้ยังไงกันเล่า มองแบบนี้เดี๋ยวถูกเขาจับปล้ำอีกจะมาร้องไม่ได้นะ


"ตื่นแล้วเหรอ!?" ฟรานเชสพยุงตัวลุกขึ้นนั่งไม่สนใจว่าว่าจะเปลือยหรือไม่ เขายกขาขึ้นชันข้างหนึ่งเอนหลังพิงพนักหัวเตียงสะบัดศีรษะไปมาขับไล่ความง่วงงุนและเอียงหน้าดุเข้มรกไปด้วยเคราสากเขียวครึ้ม ใช้สายตาคมเข้มจ้องข้าวหอมที่ยังมองเขาไม่วางตาอีก


"เดี๋ยวก็ชินน่าไม่เห็นจะต้องทำหน้าตาตื่นเลยเมื่อคืนยังร้องเรียกชื่อฉันตลอดเวลา แถมเร่งให้ฉันเร็วๆ อีกด้วย มีความสุขจะตายโอ๊ะ!" ฟรานเชสทำหน้าตายียวนใส่ข้าวหอมพร้อมกับทำเสียงยั่วเย้ามาให้ข้าวหอม แล้วเขาก็ต้องร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อข้าวหอมเขวี้ยงหมอนใส่หน้าเขาอย่างแรง เจ้าตัวจับและเขวี้ยงทิ้งสีหน้าบึ้งตึงน่ากลัวทำให้ข้าวหอมหวาดหวั่น


"กล้ามากนะ! มานี่" ฟรานเชสคำรามลั่นพลิกตัวแล้วกระตุกผ้าห่มที่ข้าวหอมเอาพันตัวไว้อย่างแรง ทำให้ข้าวหอมปลิวมาตามแรงกระชากของเขาแล้วฟรานเชสก็ฉกริมฝีปากเข้าจูบกลีบปากนุ่ม ๆ ของข้าวหอมอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งขบกัดเบาให้เธอได้สะท้านลงโทษที่เข้ามาก็มีแรงพยศใส่เขาเลยมันน่านัก


"ชอบรุนแรงเหรอก็ไม่บอกเมื่อคืนจะได้ไม่ยั้งมือ" ฟรานเชสคำรามข่มขู่ในลำคอเสียงเหี้ยมๆ


"ไม่นะ!" ข้าวหอมหน้าซีดเผือดรีบส่ายหน้าไปมาแล้วบอกกับเขาด้วยน้ำเสียงสั่นๆ กลัวว่าเขาจะทำตามที่พูด


"นึกว่าชอบเสียอีกจะได้จัดอีกสักที" ฟรานเชสหรี่ตามองใบหน้าซีดๆ ของข้าวหอมแล้วกระตุกริมฝีปากยิ้ม ๆ พร้อมทั้งใช้นิ้วโป้งไล้ริมฝีปากสั่นระริกของข้าวหอมไปมาอย่างยั่วเย้า ข่มขู่เสียงเข้มดุดัน


"ไม่ๆ " ข้าวหอมทำท่าเหมือนกับจะร้องไห้ออกมาดวงตาบวมช้ำเริ่มรื้นไปด้วยน้ำใส ๆ ที่เอ่อขึ้นมาเตรียมจะหยาดหยดลงบนแก้มนวลทำให้ฟรานเชสทำเสียงจิ๊จ้ะในลำคออย่างขัดใจ เขาเห็นมันไม่ได้เสียด้วยสิ


"ฮึ!" ฟรานเชสสะบัดมือออกจากปลายคางยกมือขึ้นเสยผมทำหน้ายุ่งๆ แล้วเหวี่ยงเท้าลงจากเตียงลุกขึ้นยืนเต็มความสูงอย่างไม่อายอวดหุ่นงามราวกับเทพบุตรของเขาให้ข้าวหอมได้ยลโฉมเต็ม ๆ แล้วก็เดินเข้าห้องน้ำไปทำธุระส่วนตัวไม่อยากอยู่ตรงนี้นานเดี๋ยวได้ทำตามที่พูดจริงๆ นี่เจ้าตัวไม่รู้เหรอว่าเขาอยากจะจับฟัดตลอดเวลา


ข้าวหอมยกมือขึ้นปาดน้ำตาไม่ให้มันหยดไหลลงมาแล้วสูดน้ำมูกเบาๆ หันไปมองที่ห้องน้ำแล้วก็ถอนหายใจยาว ๆ เธอรีบหยิบเสื้อคลุมที่วางอยู่ปลายเตียงมาใส่ทันทีขยับกายเร็วๆ ทำให้รู้สึกแปล๊บในส่วนบอบบางนิดๆ แล้วสายตาก็เหลือบไปเห็นกระเป๋าใบเล็กของเธอ ข้าวหอมค่อยๆ หยิบมันมาเปิดออกอย่างรวดเร็ว เห็นโทรศัพท์ยังอยู่ดีเธอรีบเอามาดูแล้วก็เห็นว่ามีสายโทรเข้ามาหลายสายมากทั้งของป้ามาทากับคุณจัสติน ข้าวหอมกำลังจะกดโทร.ออกก็ต้องสะดุ้งเฮือกอย่างตกใจเมื่อเสียงทุ้มเข้มดังขึ้นมาจากทางด้านหลังของเธอ


"คิดจะโทร.ออกไปขอความช่วยเหลือจากใครเหรอข้าวหอม!" ฟรานเชสออกมาจากห้องน้ำตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ เขาเข้ามาดึงโทรศัพท์ออกไปจากมือของข้าวหอมอย่างรวดเร็วและส่งสายตากล่าวหามายังเธอ ข้าวหอมกัดริมฝีปากแน่นจนแทบห้อเลือดส่ายหน้าซีดเผือดของตัวเองไปมา


"ป้ามาทา คุณจัสติน! ฮึ! คิดว่าไอ้อีหน้าไหนจะมาช่วยเธอได้อย่างนั้นเหรอข้าวหอมฝันไปเถอะถ้าฉันไม่ปล่อยมืออย่าหวังว่าใครจะช่วยได้ เธอกับลูกจะต้องอยู่กับฉันที่นี่ตลอดไป" ฟรานเชสกัดฟันกรอดเค้นเสียงรอดไรฟันออกมาข่มขู่ เมื่อเห็นรายชื่อของคนที่โทร.เข้ามาหาสะดุดที่คำว่าคุณตัสตินเพราะมันมีแจ้งเตือนว่าโทรเข้ามาหลายครั้งมาก ความหึงหวงแล่นขึ้นมาเป็นริ้วๆ


"คุณมันใจร้ายอันธพาลบ้าอำนาจที่สุด คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะมากักขังฉันไว้แบบนี้นะ!" ข้าวหอมลุกขึ้นยืนเงยหน้าขึ้นต่อว่าเขาฉอดๆ เธอกำมือแน่นน้ำตาคลอเบ้ากลัวและหวาดหวั่นจนสั่นไปหมด


"เพิ่งจะรู้เหรอว่ามีผัวบ้าอำนาจหืม! ไม่อย่างนั้นคงจะไม่ได้ตัวเมียมากกอีกครั้งหรอกคราวนี้มีของแถมมาด้วยแฮะ แต่ก็ดีนะเดี๋ยวจะได้เร่งปั๊มเพิ่มเอาหน้าตาแบบเดี๋ยวกับผัวเลยแล้วกัน" ฟรานเชสหรี่ตาจุปากทำเสียงอ่อนเสียงหวานใส่ข้าวหอมได้อย่างน่าหมั่นไส้พูดเสร็จก็หัวเราะในลำคออย่างชอบใจยั่วเย้าให้คนตัวเล็กได้โมโห


"คุณมัน!" ข้าวหอมถลันตัวเข้าหาร่างสูงระดมกำปั้นทุบลงไปบนอกแกร่งของเขาอย่างรวดเร็วทั้งจิกทั้งข่วนจนฟรานเชสแทบจะจับเอาไว้ไม่อยู่รู้สึกแสบๆ คันๆ ไปเหมือนกัน


"อยากจะลองดีก็เอาผัวไม่ว่าของชอบเลยวันนี้ไม่ต้องทำงานแล้วอยู่บนเตียงมันทั้งวันนี่แหละจนกว่าจะหายพยศ" ฟรานเชสจับข้อมือทั้งสองข้างของข้าวหอมเอาไว้แน่นและดึงร่างบางเข้าหาตัวพร้อมกับกัดฟันพูดออกมาด้วยความดุดันข้าวหอมจิกข่วนจนแสบไปหมดแล้วตอนนี้ เขาดันร่างบางลงบนเตียงกว้างแล้วจัดการกระชากเสื้อคลุมออกจากตัวอย่างรวดเร็วจนร่างเล็ก ๆ ของข้าวหอมเปล่าเปลือยท้าทายสายตาของเขา ข้าวหอมหอบหายใจสะท้านหน้าซีดเผือดตัวสั่นไปด้วยความหวาดหวั่นกลัวว่าเขาจะทำรุนแรงเหมือนที่พูดก่อนหน้านี้


"อย่านะ!" ข้าวหอมเริ่มสั่นไปทั้งตัวร้องขอเขาด้วยน้ำเสียงสั่นพร่าแผ่วเบา


"คงไม่ทันแล้วอย่าห้ามเสียให้ยาก"^^ ฟรานเชสไม่สนใจเขาต้องการที่จะลงโทษคนอวดดีที่บังอาจทำให้เขาเจ็บตัว ฟรานเชสแทรกตัวลงมาหาข้าวหอมอย่างรวดเร็วอย่างที่ข้าวหอมไม่สามารถจะต้านทานได้ เขาทาบทับตัวกักร่างบางเอาไว้ใต้ร่าง 

.ตัด.((อ่านได้อีกเว็บที่แจ้งในเฟชบุ๊คนะคะ เว็บ ธัญวลัย))


"คุณฟรานเชสข้าวหอมขอร้องอื้อ!" ข้าวหอมพยายามร้องขอด้วยน้ำเสียงอ่อนแหบพร่า แต่ดูว่ามันจะสายไปเสียแล้วเพราะเขาไม่สนใจ ก้มหน้าลงมาทาบริมฝีปากเข้ากับแก้มนวลของข้าวหอมแล้วจูบเลาะเล็มควานหาความหวานจนมาถึงกลีบปากนุ่มและเขาได้ใช้ริมฝีปากเข้าครอบครองกั้นเสียงร้องขอความเห็นใจ 

.ตัด.


"อยู่นิ่งๆ ข้าวหอม" ฟรานเชสกัฟันกอดเส้นเลือปูดตรงข้างขมับใบหน้าคมเข้มแดงก่ำอย่างเห็นได้ชัด


"อุ้ย!" ข้าวหอมร้องอุทานพร้อมกับนิ่วหน้าร้องครางแผ่วเบา^

.ตัด."คราวหน้าก็อย่าได้คิดต่อต้านอีก" ฟรานเชสจับกรอบหน้าของข้าวหอมให้หันมาทางเขาแล้วส่งเสียงเหี้ยมๆ 


.ตัด.


"ฮึก! พอแล้วค่ะ ข้าวหอมไม่ไหวแล้วค่ะ" ข้าวหอมส่ายหน้าไปมา


"หึหึนึกว่าจะไหว" ฟรานเชสกดจูบที่แก้มนวลแผ่วเบา แล้วเขาก็ต้องเม้มปากแน่นอย่างขัดใจเมื่อข้าวหอมเอียงหน้าหนีและไม่มองมาที่เขา


"รังเกียจนักเหรอ! ถึงยังไงเธอก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกนะข้าวหอมว่าฉันเป็นผัวเธอและอย่าคิดได้พาลูกหนีล่ะฉันตามสุดขอบฟ้าอย่างแน่นอนไม่เชื่อคอยดู" ฟรานเชสคำรามในลำคอเหี้ยมๆ กดจูบที่แก้มนวลแรงๆ ผละตัวออกเดินหายเข้าไปในห้องน้ำทันทีด้วยความโมโหแต่ไม่วายที่จะหยิบโทรศัพท์ของเธอติดเข้าไปด้วย


"ฮึก" ข้าวหอมร้องไห้ออกมาอย่างอดสู ชาติที่แล้วเธอไปทำกรรมอะไรไว้ถึงต้องมาเจอกับคนใจร้ายอย่างเขา เธออุตส่าห์ไม่ติดต่อกลับไปหาเขาเพื่อที่จะใช้ชีวิตสองคนกับลูกแต่เขาก็ตามมารังควาญให้เธอได้ช้ำใจอีกครั้ง


"ถ้าขืนยังร้องไห้อีกก็ไม่ต้องลงไป" ฟรานเชสออกมาจากห้องน้ำด้วยชุดเสื้อยืดกางเกงวอมใบหน้าคมเข้มยังคงดุดันเพราะเห็นว่าเมียร้องไห้แต่ก็ไม่วายที่จะทำเป็นเคร่งขรึมใส่ให้ข้าวหอมได้หวั่น ฟรานเชสบอกด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ แววตาอ่อนโยนแต่ข้าวหอมไม่ได้สังเกตเห็นเพราะมัวแต่ยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาออกปลายจมูกแดงก่ำดวงตาบวมช้ำริมฝีปากเห่อเพราะแรงจูบกับขบเม้ม ตามร่างกายมีแต่รอยฝ่ามือของเขากระจายไปทั่ว ข้าวหอมค่อย ๆ พยุงตัวลุกขึ้นพร้อมกับดึงผ้าห่มมาคลุมร่างเอาไว้ นั่งนิ่ง ๆ ไม่มองมาที่เขา


"ฉันจะรออยู่ตรงนี้ขืนเธอชักช้าอีกฉันจะเข้าไปอาบน้ำให้และไม่ต้องบอกนะว่าจะเกิดอะไรขึ้นในห้องน้ำอีก"


ข้าวหอมรีบเช็ดน้ำตาออกลวก ๆ พยุงตัวลุกขึ้นยืนอย่างช้า ๆ เพราะรู้สึกแปล๊บที่ส่วนบอบบางของร่างกายแต่ไม่เจ็บมาก ค่อย ๆ ก้าวขาอันสั่นเทาช้าๆ ทำให้ฟรานเชสจุเสียงในลำคอก่อนจะช้อนตัวของเธอขึ้นไว้ในอ้อมแขนพาเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่เขาจะเดินออกมารอปล่อยให้ข้าวหอมได้ชำระร่างกายสักครู่ข้าวหอมออกมาจากห้องน้ำด้วยชุดคลุมอาบน้ำสีขาวตัวใหญ่ฟรานเชสที่ยืนรอท่าเขาส่งเสื้อเชิ๊ตลายทางมาให้กับกางเกงขาสั้นเอวแบบผูกของเขามาให้เธอได้ใส่


"ใส่นี่ก่อนเดี๋ยวสั่งให้ห้องเสื้อเอามาส่งให้ ใส่ตรงนี้ไม่ต้องไปไหนจะได้ไปกินข้าวป่านนี้ลูกหิวแล้ว"


               ข้าวหอมไม่พูดอะไรรับของจากมือเขามาหันหลังและใส่อย่างรวดเร็ว เสื้อตัวโคร่งทำให้เธอต้องติดกระดุมจนถึงคอพับแขนเสื้อขึ้นมากองไว้ที่ข้อศอก ชายเสื้อยาวแทบจะคลุมเขาดีว่าตัวเสื้อหนาหน่อยเลยไม่ดูน่าเกลียด กางเกงก็แบบเอวผูกทำให้ไม่เลื่อนหลุดชายกางเกงพอดีกับตัวเสื้อที่ยาวทำให้ดูเหมือเธอใส่ชุดแซ็กมากกว่า


"เสร็จแล้วค่ะ" ข้าวหอมหันหลังมาบอกกับเขาตอนนี้เธอเริ่มที่จะหิวแล้ว เจ้าตัวน้อยในท้องเริ่มออกอาการ ถ้าไม่กินเธอได้อ๊วกใส่เขาแน่


ฟรานเชสพยักหน้ารับยิ้มๆ เข้ามาจับมือเธอไว้แน่นและพาลงไปยังด้านล่าง เขาไม่ได้บอกกับข้าวหอมว่าเขาใช้โทรศัพท์ของเธอกดส่งข้อความไปบอกกับจัสตินว่าตอนนี้เธอขอออกมาอยู่ข้างนอกกับเพื่อนไม่ต้องห่วง ซึ่งปลายสายรีบโทร.กลับมาแต่เขาปิดเครื่องไปแล้ว ฟรานเชสยิ้มกระหยิ่มในใจอย่างเจ้าเล่ห์ ถ้ามันยังตามมาได้เห็นดีกัน

..........


 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #240 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 16:37
  ข้าวหอมยังน่าสงสารได้อีกกกกกก
  #240
  0
 2. #239 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 10:57
  รออัพคร้า
  #239
  0
 3. #238 kanyapakmint009 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 09:56
  เมื่อไรข้าวหอมจะเลิกร้องไห้ สงสารจัง
  #238
  0
 4. #237 หนู (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 09:06
  เลิฟซีนเยอะไป เล่าละเอียดไปนิด อ่านแล้วมีแต่ประเด็นเดียวเลย. ผ่านๆรายละเอียดบ้างก็ได้
  #237
  0
 5. #236 yanwattana (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 08:23
  เมื่อไรอิป๋าจะปากดี
  #236
  0