บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 2 : 1.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,865
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  7 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "อย่างนั้นเหรอ ไม่เป็นไรเธอไม่มีแต่ฉันอยากจะให้ เบอร์ของฉันน่ะ ฟังให้ดีๆ ฉันจะบอกครั้งเดียว เบอร์..." ฟรานเชสหัวเราะในลำคอพร้อมกับฉีกยิ้มกว้างยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ จนคนตัวเล็กเอียงหน้าหนีพร้อมกับหลับตาแน่น เริ่มหายใจติดขัดเพราะความตื่นเต้นหวั่นใจ ทำให้ลมหายใจร้อนๆ ปนแอลกอฮอล์ของฟรานเเชสเป่ารดที่แก้มนวล ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะบอกเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองให้กับข้าวหอมเสียงแผ่วเบาชิดใบหู พูเสร็จเขาก็กดจูบที่แก้มนุ่มและสูดกลิ่นหอมเนื้อสาวเข้าปอดแรงๆ ทำให้ข้าวหอมตัวสั่นเทา


"ถอยออกไป!" ข้าวหอมยกมือขึ้นดันอกกว้างของเขามือไม้เนื้อตัวสั่นจนเธอระงับเอาไว้ไม่ได้เนื้อตัวผ่าวร้อนวาบหวามไปกับจูบของเขาเธอไม่เคยโดนใครจูบแบบนี้มาก่อนเขาเป็นคนแรก


"ฉันชื่อ ฟรานเชส แล้วเธอล่ะชื่ออะไร!?" ฟรานเชสชักจะติดใจเนื้อตัวเนียนนุ่มหอมกรุ่นของคนในอ้อมแขนของเขา ลืมนางแบบสาวไปทันที


"ฮึ!" ข้าวหอมไม่อยากจะพูดอะไรกับเขาตอนนี้เธออยากจะไปให้พ้นๆ ไม่อยากจะเอาเบอร์หรืออยู่ตรงนี้แล้ว แต่น่าแปลกเธอกลับจำเบอร์ของเขาได้อย่างแม่นยำ


"ไม่บอกไม่เป็นไร ไม่อย่างนั้นฉันไม่ปล่อยนะว่ายังไงล่ะ" ฟรานเชสจ้องมองใบหน้าข้าวหอมด้วยดวงตาพราวระยับ เขาอยากที่จะยั่วเย้าและไล่ต้อนจริงๆ อยากรู้นักเวลาอยู่บนเตียงจะเร่าร้อนหรือเปล่า

"ขะ ข้าวหอม!" ข้าวหอมบอกชื่อตัวเองอย่างรวดเร็วน้ำเสียงสะบัดๆ แล้วก็หัน

หน้าหนีไม่อยากที่จะสบสายตากับเขา


"หึหึ คนไทยเหรอเนี่ย!?" ฟรานเชสหัวเราะในลำคออย่างถูกใจไม่คิดว่าคนตัวเล็กในอ้อมแขนเขาจะเป็นคนสัญชาติเดียวกับมารดาของเขา มิน่าถึงได้ตัวเล็กแบบนี้ ฟรานเชสมองสำรวจไปทั่วตัวอย่างชอบใจ โดยที่ข้าวหอมไม่รู้


"ค่ะ ปล่อย! ฉันจะกลับแล้ว" ข้าวหอมกัดริมฝีปากก่อนจะสะบัดน้ำเสียงใส่ฟรานเชส เธอยิ่งหวาดหวั่นเมื่อได้ยินน้ำเสียงยั่วเย้าของเขา ผู้ชายบ้าอำนาจคนนี้ทำให้เธอห้วใจเต้นแรง


"ไม่คิดจะไปต่อกับฉันเหรอข้าวหอม" ฟรานเชสหรี่ตามองอย่างมาดหมาย พยายามเกลี้ยกล่อมเผื่อคนตรงหน้าจะเปลี่ยนใจ เขามั่นใจในเสน่ห์ของตัวเองว่ายังไงคนตรงหน้าก็ต้องชอบเขาบ้างล่ะ ไม่อย่างนั้นจะอาจหาญมาขอเบอร์ของเขาเหรอ แล้วยังมาแสร้งทำตัวเหนียมอายเรียกร้องให้เขาอยากที่จะชิม กล้ามาขอเบอร์ผู้ชายง่ายๆ แบบนี้คงจะโชกโชนมาบ้างล่ะ


"ไม่! ฉันขอตัว" ข้าวหอมส่ายหน้ากัดริมฝีปากแน่นก่อนจะผลักเขาออกห่างซึ่งฟรานเชสเองก็ถอยถอยออกมาแต่โดยดีเขายกมือทำท่ายอมแพ้แต่ดวงตาแพรวพราวระยิบระยับ


"โว้ๆ ในเย็นๆ สิครับ" ฟรานเชสหลิ่วตาฉีกยิ้มกว้างไม่วายสัพยอก เขาอดชอบใจไม่ได้เสียด้วยสิ


"ฮึ!" ข้าวหอมทำเสียงในจมูกก่อนผินหน้าหนี สะบัดตัวหันหลังเดินหนีฟรานเชสไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่รู้ว่าฟรานเชสนั้นเดินตามมาเงียบๆ เขาอยากรู้เหมือนกันว่าสาวน้อยแก้มนุ่มนามว่าข้าวหอมจะไปไหน โดยที่การ์ดของเขาเองก็ไหวตัวเดินตามมาติดๆ ฟรานเชสตามมาหยุดในมุมมืดจ้องมองไปที่กลุ่มหญิงสาวหน้าตาดีแต่งตัวหรูหราผิดกับข้าวหอมที่จืดชืดไม่น่าจะมากับกลุ่มนี้ได้ เขาเห็นเธอถอนหายใจยาวๆ จะตัดสินใจก่อนจะเดินเข้าไปในกลุ่ม มีผู้หญิงสวยหน้าตาดีหันมาถามข้าวหอมทำให้ทุกคนหันมามองและเงียบพร้อมกับยิ้มๆ บางคนทำท่าเยาะเย้ยเบ้ปากใส่ เขาเห็นผู้หญิงคนเดิมยื่นกระดาษและปากกาให้กับข้าวหอมและเธอจดอะไรสักอย่างลงไปและส่งกลับคืนมาให้ผู้หญิงคนนั้นหยิบมาดูก่อนเธอจะหัวเราะเสียงดังทำให้คนอื่นๆ หัวเราะตามและเธอก็ขยับปากพูดบางอย่างพร้อมกับขยำกระดาษแผ่นนั้นโยนใส่หน้าข้าวหอมที่ยืนนิ่งน้ำตาคลอเบ้าเตรียมหยดลงมาแต่เธอยกมือขึ้นเช็ดเอาไว้ก่อนจะหันหลังเดินหนีออกไป ปล่อยให้ทุกคนได้สังสรรค์กันต่อโดยไม่สนใจว่าทำให้ใครเดือดร้อน

ฟรานเชสเดินเข้าไปใกล้ๆ กลุ่มคนที่กำลังสังสรรค์อย่างสนุกและกำลังคุยเรื่องที่ทำเมื่อกี้นี้ สิ่งที่เขาได้ยินทำให้ฟรานเชสหูผึ่งและกัดกรามแน่นด้วยความโกรธใบหน้าแกร่งดุดันน่ากลัว


"มิราเธอไม่น่าไล่ข้าวหอมออกไปเลยก็แค่เกมแกล้งให้ไปขอเบอร์ผู้ชายมาแต่ข้าวหอมทำได้นี่นา" ริต้าเพื่อนของมิราบอกกับเธอด้วยท่าทางไม่ค่อยสบายใจ ก็แค่เกมแต่มิราดูจะจริงจังมากไปหน่อย อาจจะเพราะไม่ค่อยชอบหน้าข้าวหอมด้วยมั้งเพราะว่าแฟนของตัวเองชอบคอยมาทำเจ้าชู้ใส่ข้าวหอมมิราเลยหึงและไม่ชอบขี้หน้าเท่าไหร่


"ใครจะสนก็แค่แกล้งมันสนุกๆ สะใจดี ให้มันไปรอหน้าร้านแหละดีแล้วสะเออะดีนัก อย่าไปสนใจมันเลยแล้วเมื่อไหร่ออสก้ากับเพื่อนๆ จะมาเนี่ยรอนานแล้วนะ"


 มิราไหวไหล่เบาๆ พร้อมกับยกแก้วเหล้าขึ้นจิบ นังข้าวหอมมันก็แค่คนรับใช้ของเธอ เธอจะทำยังไงกับมันก็ได้ แค่เด็กที่มารดาเธอรับมาเลี้ยงและได้ติดตามเธอมาอยู่ที่อังกฤษได้ไม่นาน แค่นั้นเองปกติมันอยู่เมืองไทยเพิ่งเรียนจบไม่นานเพราะเงินของครอบครัวเธอ  ส่วนเธอนั้นก็เพิ่งจะจบเองวันนี้เลยพากันมาฉลองเสียหน่อย และผู้ชายของเธอหลายคนต่างก็สนใจในตัวของมันจนเธออดหมั่นไส้ไม่ได้ ทั้งๆ ที่ข้าวหอมก็ไม่ได้เล่นด้วยแต่เธอไม่ชอบนี่นา นังคนรับใช้หน้าจืดจะมาดีกว่าเธอได้นังไงกัน


"อย่างนี้เองเหรอข้าวหอม เธอกล้ามากที่มาหลอกฉันแล้วอย่าหาว่าฉันไม่เตือนก็แล้วกัน" ฟรานเชสกัดริมฝีปากแน่นดวงตาลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราด คนอย่างเขาไม่มีใครกล้ามาล้อเล่น แล้วนี่เป็นใครคิดจะมากระตุกหนวดเสืออย่างเขาให้ได้เสียหน้าหาเรื่องใส่ตัวแล้ว


"เพียชนายจำผู้หญิงที่เดินออกไปได้ไหมและคงได้ยินแล้วว่าเพราะอะไร ฉันจะให้นายไปตามสืบให้หน่อยว่าเธออยู่ที่ไหนและทำอะไรเกี่ยวข้องอะไรกับผู้หญิงคนเมื่อกี้เอาให้ละเอียดฉันต้องการด่วนด้วยและเฝ้าเอาไว้ด้วยว่าเธอจะไปไหนหรือเปล่า" ฟรานเชสสั่งกับลูกน้องคนสนิทของเขาอย่างรวดเร็วน้ำเสียงเรียบๆ ระหว่างที่เดินกลับมาหาอองตวนที่โต๊ะ


"ครับคุณฟรานเชส" เพียชพยักหน้ารับและเตรียมทำตามคำสั่งของเจ้านายอย่างรวดเร็ว เขาเองก็ได้ยินเหมือนที่เจ้านายได้ยิน แอบหวั่นใจแทนผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนั้นไม่ได้ งานนี้ยุ่งแน่นอน เพียชรีบโทรศัพท์หาลูกน้องคนสนิทให้ตามประกบและสืบเรื่องทันที มันอยู่ไม่ไกลจากที่นี่รับรองวันเดียวได้ข้อมูลทั้งหมดแน่นอน ส่วนเขาเองนั้นตามไปดูว่าผู้หญิงที่คุณฟรานเชสหมายตาไว้นั้นไปไหนแล้ว เพียชเดินมาที่หน้าประตูแล้วเฝ้าไม่ห่างและแอบไปกระซิบถามการ์ดหน้าประตู


"นายรู้จักผู้หญิงคนนั้นไหม!?" เพียชกระซิบถามและพยักพเยิดไปทางข้าวหอมที่ยืนอยู่หน้าผับด้วยท่าทางหวั่นๆ ไม่กล้ายืนห่างแถวๆ หน้าประตูผับไปไหนเพราะมีกลุ่มวัยรุ่นอีกหลายกลุ่มคงจะกลัวนั่นแหละ ตัวลีบเชียว


"ไม่รู้จักนะ แต่ว่ารู้จักกับคนที่เธอมาด้วยน่ะเห็นเหมือนว่าเป็นเจ้านายนะ ชื่อ มิรา ไวน์ มาเที่ยวที่นี่กับเพื่อนบ่อยๆ และก็เห็นเธอตามมาด้วยสองสามครั้ง" การ์ดร่างใหญ่บอกกับเพียชอย่างรวดเร็ว ทำงานแบบนี้ต้องหูตาไวเผื่อมีเรื่อง เพียชพยักหน้ารับแค่นี้ก็ทำให้เขาได้เรื่องราวแล้วล่ะ ตามสืบง่ายเลย


"ขอบใจมาก นายช่วยดูเธอหน่อยอย่าให้ใครมาเกาะแกะล่ะ คุณฟรานเชสสั่ง" เพียชยื่นทิปใส่มือการ์ดร่างยักษ์ ก่อนที่เขาจะเลี่ยงมาโทรศัพท์สั่งลูกน้องอีกครั้งเพราะได้ชื่อของคนที่ข้าวหอมติดตามมาด้วยเรื่องคงจะง่ายขึ้น ซึ่งปลายสายก็ขานรับอย่างอารมณ์ดี เพียชโทร. เสร็จเขาก็มายืนเฝ้าไม่ห่าง แต่ไม่ให้เธอรู้สึกตัว


ด้านในของผับ


ฟรานเชสเดินกลับมาที่โต๊ะ สมองของเขายังคิดวนเวียนถึงแต่ผู้หญิงที่ชื่อข้าวหอม ดวงตาคมเข้มฉายแววดุดันริมฝีปากยิ้มเหยียดนิดๆ เขาเหลือบตาไปมองพนักงานที่ทำหน้าที่รินเหล้าให้แว๊บเดียวก่อนพยักหน้าเหมือนเป็นการรู้กัน แล้วเขาก็ได้แก้วเหล้าสีอำพันใส่น้ำแข็งก้อนกลมๆ เอาไว้นอกนั้นเป็นแอลกอฮอล์เพรียวๆ มาถือเอาไว้ในมือ ฟรานเชสยกขึ้นจิบก่อนจะกระดกพรวดเดียวหมดแก้วส่งกลับให้พนักงานก่อนจะได้อีกแก้วมาอย่างรวดเร็ว คราวนี้เขาถือเอาไว้และเดินไปนั่งลงที่เก้าอี้ตัวนุ่ม ท่าทางเคร่งขรึมของเขาทำให้อองตวนอดแปลกใจไม่ได้


"มีอะไรวะ!" อองตวนเงยหน้าจากอกสาวมานิดและขมวดคิ้วถามอย่างสงสัย


"ไม่มี แค่คิดอะไรเท่านั้นเอง" ฟรานเชสยกแก้วเหล้าขึ้นชูตรงหน้ายิ้มๆ ก่อนจะยกขึ้นจิบ เอนหลังพองเบาะยกขาขึ้นไขว่ห้างด้วยท่วงท่าสบายๆ


"เออๆ " อองตวนไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ท่าทางแบบนี้ของมันต้องมีแน่ๆ แล้วนี่คู่ควงมันไปไหนวะเนี่ย พอนึกถึงก็มาเลยเดินยิ้มหวานมาเชียว


"คุณฟรานเชสไปไหนมาคะเรนด้ากลับไปที่ฟลอไม่เจอคุณเลยค่ะ ยืนรออยู่ไม่แน่ใจเลยเดินกลับมา นึกว่าคุณฟรานเชสจะทิ้งเรนด้าแล้วเสียอีก" เรนด้าทำเสียงกระเง้ากระงอดใส่ฟรานเชส แต่ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ แล้วเอนศีรษะซบลงบนไหล่ของเขาอย่างออดอ้อน เมื่อกี้นี้เธอเจอตัวแทนโมเดลลิ่งเลยคุยเพลินไปหน่อยกลับมาอีกทีเขาไม่อยู่ตรงนั้นแล้วเลยเดินกลับมากลัวว่าฟรานเชสจะโกรธและทิ้งไป ถ้าอย่างนั้นเธอแย่แน่นอน


"หึหึ" ฟรานเชสไม่พูดอะไรได้แต่หัวเราะในลำคอแผ่วเบา ก่อนจะดึงตัวของนางแบบสาวมาไว้ในอ้อมกอด แต่ในใจตอนนี้เหม่อลอยไปไกลแล้ว

++++++++++++++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #62 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 13:05
  โกรธได้งัยข้าวหอมโดนบังคับนะ
  #62
  0
 2. #18 Pilin Pinit (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 21:58
  แอบคิดถึงข้าวหอมล่ะสิเดี๋ยวอีกหน่อยจะถอนตัวไม่ขึ้น
  #18
  0
 3. #17 nittedujob (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 12:54
  ใจลอยไปหน้าผับสินะ ^^ เข้าสโลแกนอยากได้ต้องได้ ได้แล้วหลงรักสุดๆ  อิอิอิ ชอบมากจ้า 
  #17
  0
 4. #16 สมสุข (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 10:18
  ฟรานเซสจะเอาคืนข้าวหอมหรือแต่ข้าวหอมไม่ผิดนะ
  #16
  0
 5. #15 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 09:41
  555++ อิป๋าหาเรื่องผิดคนแล้วนะ จริงๆ ติดใจกลิ่นหอมๆๆๆ
  #15
  0