บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 19 : 5.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,626
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 123 ครั้ง
  22 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u ก๊อก ก๊อก 

"เข้ามาได้" ฟรานเชสร้องบอกทั้งที่ยังคงนั่งอยู่ข้างๆ ร่างบางไม่ห่าง ยกมือขึ้นมากอบกุมเอาไว้และจูบเบาๆ ดวงตาคมเข้มอ่อนไหวอย่างเห็นได้ชัด


"คุณผู้หญิงเป็นอะไรคะคุณฟรานเชส" เวียนนาถามอย่างสุภาพเมื่อเห็นว่าข้าวหอมนอนนิ่งๆ ส่วนคุณฟรานเชสนั้นจับมืออย่างเป็นห่วงเป็นใย


"ยังไม่ฟื้นเลย รบกวนป้าเวียนนาหาผ้าเย็นๆ มาให้สักผืนครับ"


"ได้ค่ะ" เวียนนารีบเข้าไปในห้องน้ำเอาผ้าขนหนูบชุบน้ำอุ่นแล้วออกมายื่นให้กับฟรานเชสและวางถ้วยในน้ำอุ่นข้างๆ


"ให้ป้าทำให้ไหมคะ!?" เวียนนาอาสาเพราะเห็นท่าทางเก้กังๆ ของฟรานเชส


"ไม่เป็นไรครับ" ฟรานเชสปฏิเสธแล้วคือยๆ บรรจงเช็ดลงบนใบหน้าซีดเผือดของข้าวหอมแผ่วเบา เขาค่อยๆ เช็ดคราบน้ำตาให้เขามือ 


"อืม" 


ผ้าเย็นทำให้ข้าวหอมรู้สึกตัว เธอค่อยๆ กระพริบตาลืมขึ้นและค่อยๆ แรับสายตาให้ชินกับแสง สมองน้อยๆ ยังคงมึนงงอยู่ พอเห็นหน้าฟรานเชสเท่านั้นแหละ เธอถึงกับเอียงตัวหนีและยกมือขึ้นปัดผ้าไม่ยอมให้ฟรานเชสเช็ดให้ ทำให้คนตัวโตถึงกับถลึงตาใส่เมื่อเจอข้าวหอมหันหลังให้


"คิดว่าอยากจะทำให้นักเหรอเห็นว่าเป็นลมไปหรอกถึงช่วยให้ตื่น กลัวลูกจะเป็นอะไร" ฟรานเชสโยนผ้าในมือลงบนหัวเตียงทำเป็นไหวไหล่เบาๆ พร้อมกับพูดจาเยาะหยันใส่ข้าวหอมทำทีเป็นไม่สนใจเธอมากไปกว่าลูกในท้อง ทั้งที่จริงก็เป็นห่วงทั้งสองคนนนั่นแหละ


"งั้นก็ไม่ต้องมายุ่งไปให้ห่างๆ เลยฮึก" ข้าวหอมน้ำตาซึมอีกครั้ง เธอหลับตาลงอย่างอดสูปล่อยให้น้ำตาไหลรินออกมาแล้วคู้ตัวสะอื้นตัวโยน ชีวิตเธอไม่มีใครต้องการอยู่แล้วนี่นา มันก็แค่ผลประโยชน์ที่เขาจะตักตวงเท่านั้น


ป้าเวียนนายกมือขึ้นทาบอกอย่างตกใจไม่คิดว่าผู้หญิงเอเชียตัวเล็กที่คุณฟรานเชสเรียกว่าข้าวหอมจะกำลังตั้งครรภ์และดูท่าคนเป็นพ่อจะไม่ใช่ใครที่ไหนคุณฟรานเชสนี่เอง แต่ทำไมไม่ยอมพูดดีๆ นะเนี่ย ทีตอนหนูข้าวหอมเป็นลมน้ำเสียงท่าทางเป็นห่วงเป็นใยออกนอกหน้าแต่พอฟื้นขึ้นมากลับพูดให้คนท้องเสียใจเนี่ย น่าตีจริงๆ คุณฟรานเชสนี่


"ป้าเวียนนาอยู่เป็นเพื่อนเขาก่อนแล้วกันห้ามให้ออกจากห้องเด็ดขาดนะครับ" ฟรานเชสกัดริมฝีปากแน่น หัวใจเขากระตุกเพราะหยาดน้ำตาของคนตัวเล็กหลายรอบแล้วตอนนี้ อยากจะดึงตัวเข้ามากอดปลอบโยนให้หายหวาดหวั่นจำต้องกลั้นเอาไว้ ดื้อแบบนี้ต้องคอยปราบทีหลัง เอาไว้ก่อน เขาลุกขึ้นยืนเต็มความสูงยกมือขึ้นเท้าเอว ยกมือขึ้นเสยผมไปมาดวงตาคมเข้มยังฉายแววกังวลไม่หาย แต่จำต้องถอยออกมาก่อนไม่อย่างนั้นข้าวหอมได้ร้องไห้น้ำตาออกมาเป็นสายเลือดแน่ๆ 


"ค่ะ คนท้องก็อารมณ์แปรปรวนนิดๆ นะคะ คุณฟรานเชสอย่าถือสาเลยค่ะ" ป้าเวียนนาพยักหน้ารับและพยายามบอกให้ฟรานเชสใจเย็นๆ เธอเห็นมาเยอะที่คนท้องมีอาการแบบนี้ บางครั้งอยากจะร้องไห้และขี้น้อยใจเป็นพิเศษ 


"เดี๋ยวหมอมาผมจะขึ้นมาอีกที ตอนนี้ขอตัวก่อนเลยครับ" ฟรานเชสพูดเสร็จก็เดินกระแทกเท้าออกไป ปล่อยให้ป้าเวียนนาอยู่ตามลำพังกับข้าวหอมส่วนเขานั้นไม่ได้ไปไหนไกลยืนอยู่ที่หน้าห้องนั่นแหละ คอยฟังว่าเมียจะว่ายังไงกับป้าเวียนนา


"คุณอย่าร้องไห้นะคะ เดี๋ยวคุณหนูจะขี้แยนะคะ" ป้าเวียนนาเข้ามานั่งข้างๆ เตียงและจับบ่าของข้าวหอมพร้อมกับบอกอย่างปลอบโยนเพื่อไม่ให้คนท้องเครียดมากไป


"ป้าคะพาหนูกลับบ้านได้ไหมคะ!" ข้าวหอมยกมือขึ้นปาดน้ำตาป้อยๆ พร้อมกับเลื่อนตัวขึ้นนั่ง ร้องขอให้ป้าเวียนนาพาเธอออกไปจากวิลล่าของคนบ้าอำนาจ 


"คิดจะให้ป้าเวียนนาพาหนีเหรอข้าวหอม" ฟรานเชสกัดฟันกรอดเมื่อได้ยินที่ข้าวหอมร้องขอให้คนของเขาช่วยเดี๋ยวได้เจอดีแน่


"คงจะไม่ได้หรอกค่ะคุณฟรานเชสได้ฆ่าป้าแน่เลยค่ะ" ป้าเวียนนาจับมือข้าวหอมเอาไว้ปลอบโยนและบอกด้วยน้ำเสียงเอื้ออาทร


"แต่หนูไม่อยากอยู่ที่นี่ค่ะ ไม่อยากอยู่กับคนใจร้ายเขาฉุดหนูมานะคะหนูไม่เต็มใจค่ะ"


"แต่คุณกำลังท้องอยู่นะ จะไปไหนอยู่ที่นี่ดีกว่าค่ะ อีกอย่างคุณฟรานเชสคงไม่ใจร้ายอะไรหรอกนะคะ ท่านอาจจะแค่ตื่นเต้นก็ได้ค่ะที่จะมีคุณหนูเล็กๆ " 


"เขาก็แค่อยากได้ลูกเขาจะเอาลูกไปจากหนูค่ะป้า" ข้าวหอมพูดออกมาแล้วก็น้ำตาหยดลงมาอีกครั้งยกมือขึ้นกุมหน้าท้องของตัวเองเอาไว้ ถ้าไม่มีลูกเขาคงไม่ตามเธอมาหรอกนี่เพราะลูกเขาถึงทำแบบนี้ 


"ป้าว่ามันมีมากกว่านั้นจ้ะ คุณอย่าคิดมากเลยนะคะ รู้ไหมที่นี่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนของคุณฟรานเชสได้เข้ามาสักคนยกเว้นคุณคนเดียวนะคะ"


"ข้าวหอมเกลียดเขาค่ะฮื่อ!" ข้าวหอมร้องไห้น้ำตาอาบแก้มจนเวียนนาต้องกอดปลอบเอาไว้ รับรู้ได้ว่าคนในอ้อมกอดนั้นเนื้อตัวสั่นเทาด้วยความหวาดหวั่น ไม่ได้มีจริตมารยาเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ของคุณฟรานเชสสักนิด แล้วนี่อายุถึงยี่สิบหรือยังหน้าหวานใสตัวเล็กมากเลย แค่คิดก็ต้องตกใจหวังว่าคุณฟรานเชสจะไม่พรากผู้เยาว์นะเนี่ย


"อยากจะเกลียดก็เชิญยังไงเธอก็ไม่ได้ออกไปจากที่นี่แน่นอน" ฟรานเชสอดทนยืนฟังเมียบอกเกลียดไม่ไหว สาวเท้ายาวๆ เข้ามาในห้องนอนอีกครั้ง 


"ไปให้พ้นหน้าฉันเลย! ไปสิฮึก!" ข้าวหอมโมโหจับหมอนเขวี้ยงใส่ฟรานเชสแรงๆ โดนหน้าอกของฟรานเชสเขาจับเอาไว้และส่งสายตาดุๆ มาที่เธอ


"ดื้อนักเหรอ! ฮึ่ม" ฟรานเชสเขวี้ยงหมอนลงบนพื้นกัดฟันกรอดก้าวเท้ายาวๆ พรวดเดียวมาถึงตัวข้าวหอมเขาค้อมตัวลงจับต้นแขนทั้งสองข้างของข้าวหอมเอาไว้แน่นดึงให้เธอขยับเข้ามาใกล้ๆ นิดหน่อย ก่อนจะกดจูบแรงๆ ที่ริมฝีปากแดงเรื่อของข้าวหอมอย่างรวดเร็วพร้อมกับขบกลีบมากนุ่มเบาๆ และถอนปากออกเสียงอย่างเสียดาย เขาปล่อยมือจากต้นแขนเธอแล้วเท้ามือทั้งสองข้างคร่อมร่างของเธอเอาไว้ จนข้าวหอมต้องยกมือดันบ่ากว้างเอนตัวหนีแทบนอนราบลงไปบนที่นอน


จุ๊บ!!


ข้าวหอมนั้นหน้าแดงก่ำด้วยความขัดเขิน ส่วนป้าเวียนนาลุกขึ้นยืนยกมือขึ้นทาบอกอ้าปากค้างอย่างตกใจไม่คิดว่าคุณฟรานเชสจะกล้าทำแบบนี้ต่อหน้าเธอ ห่ามจริงๆ เลย ทำคนแก่อย่างแกหน้าร้อนผ่าว


"ป้าขอตัวก่อนนะคะ!" ป้าเวียนนารีบออกจากห้องไปอย่างรวดเร็วทิ้งให้สองคนได้ปรับความเข้าใจกัน แกอดที่จะเขินแทนหนูข้าวหอมไม่ได้ คุณฟรานเชสรุกหนักหนูข้าวหอมขนาดนี้คงไม่อยากให้เมียพูดว่าเกลียดแน่ๆ เลย อ้าย! อย่างนี้ก็มีเรื่องจะเอาไปรายงานนายใหญ่ทั้งสองได้สิเนี่ย 


"ปล่อยเลยนะไอ้บ้า ไอ้คนบ้า" ข้าวหอมเอียงตัวหนีลมหายใจร้อนๆ เป่าลงบนแก้มแดงเรื่อของเธอจนข้าวหอมขนลุกไปทั้งตัวด้วยความซ่านหวิว


"หึหึ นั่งคุยดีๆ ไม่ชอบก็จะนอนคุยบอกแล้วไง แต่วิธีนี้ก็ดีนะฉันชอบ" ฟรานเชสยื่นใบหน้าเข้ามาใกล้ๆ แตะจูบที่แก้มนวลแผ่วเบาเลาะเล็มมาที่ใบหูเขาใช้ริมฝีปากขบเม้มยั่วเย้า เพียงแค่ได้ส่มผัสแตะต้องนิดๆ หน่อยทำให้ความต้องการของเขาผ่าวร้อนขึ้นมาแทบจะทันที โดยที่ข้าวหอมไม่ต้องยั่วอะไรเลย


"ฉันอยากจะฟัดเธอแล้วสิข้าวหอม" ฟรานเชสกระซิบบอกด้วยเสียงกระเส่าแผ่วเบา


"ไม่นะ!" ข้าวหอมเอียงตัวหนีเนื้อตัวสั่นเทาแค่คิดตามที่เขาพูดเธอก็สั่นไปทั้งตัวแล้ว


"หึหึ" ฟราเชสหัวเราะในลำคออย่างชอบใจ


"คุณหมอมาแล้วค่ะ" ป้าเวียนนาส่งเสียงมาแต่ไกลทำให้ฟรานเชสยอมผละตัวออกจากข้าวหอมอย่างเสียดาย


"สวัสดีครับคุณฟรานเชส คุณผู้หญิง" แพทย์ประจำตระกูลเดินเข้ามาในห้องของฟรานเชสอย่างเกรงใจนี่เขาโดนโทร.ไปปลุกกันเลยทีเดียว นิคอสวางอุปกรณ์ลงบนหัวเตียงก่อนจะหันไปมองผู้หญิงเอเชียตัวเล็กๆ บนเตียงที่ดูแล้วจะร้องไห้อย่างหนัก ตาบวมแก้มแดงไปหมดแล้วก็ต้องส่ายหน้า หันมามองเพื่อนตัวเองที่ต้องผู้หญิงคนนี้ไม่วางตา


"นี่ข้าวหอมเมียฉันเอง กำลังท้อง เมื่อกี้นี้เป็นลมไปไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้างดูให้หน่อย" ฟรานเชสบอกอย่างรวดเร็วสร้างความประหลาดใจให้กับนายแพทย์นิคอสไม่ได้ เมียเหรอ! แถมกำลังท้องอีกด้วย นี่เรื่องอะไรกันเพลย์บอยจอมหวงความโสดแบบฟรานเชสมีเมียแถมท้องอีกต่างหาก แต่ดูท่าทางของมันแล้วคงไม่ล้อเล่น ตามแขนมันมีแต่รอยสงสัยโดยเมียอาละวาดน่าขันจริงๆ เลยว่ะ ไอ้พวกแอรีสกับลูเซียโน่ และอองตวนมันรู้หรือเปล่าเนี่ย ข่าวใหญ่มากๆ ถ้านักข่าวรู้นี่ได้พาดหน้าหนึ่งอย่างแน่นอน


"สวัสดีครับคุณข้าวหอม ผมนิคอสเป็นแพทย์ประจำตระกูลแลนเดอร์ครับ" นิคอสหันไปแนะนำตัวเองกับข้าวหอมยิ้มๆ ก่อนจะทำสีหน้าล้อเลียนไปยังฟรานเชสซึ่งเจ้าตัวไม่สนใจ 


"ค่ะ" ข้าวหอมยิ้มอ่อนๆ ให้กับนายแพทย์นิคอสทำให้ฟรานเชสถึงกับฮึดฮัดรู้สึกหวงขึ้นมาทันที


"รบกวนนายถอยออกไปหน่อยฟรานเชสไม่อย่างนั้นฉันตรวจไม่ได้" นิคอสหันมาไล่ฟรานเชสที่นั่งอยู่ข้างๆ ข้าวหอมไม่ยอมไปไหน ดูท่ามันจะหวงเมียด้วยแฮะ


"เออรีบๆ ตรวจเลย" ฟรานเชสแสร้งทำเป็นหงุดหงิดแล้วก็ลุกขึ้นยืนกอดอกหน้าบึ้งตึงมองเพื่อนของเขาตรวจคนตัวเล็กไม่ห่าง คอยดูว่าเพื่อนเขาตรวจอะไรบ้าง อย่าจับเนื้อตัวเยอะเขาหวง


"คุณข้าวหอมเจ็บตรงไหนหรือเปล่าครับ ท้องกี่เดือนแล้วครับแล้วไปฝากครรภ์หรือยังครับ" นิคอสถามกับข้าวหอมเมื่อตรวจดูแล้วข้าวหอมไม่น่าจะเป็นอะไรรุนแรง


"สะ ประมาณสามเดือนฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ" ข้าวหอมบอกกับนิคอสเสียงเบาๆ ไม่อยากจะให้ฟรานเชสได้ยินเท่าไหร่


"งั้นคงจะมียาแล้วผมคงไม่ต้องจ่ายเพิ่ม แต่ที่เป็นลมอาจจะเพราะอ่อนเพลียน่ะครับ" นิคอสบอกยิ้มๆ เพราะเท่าที่เขาตรวจคร่าวๆ ข้าวหอมก็ไม่มีอะไรผิดปกติ อาจจะแค่อ่อนเพลียเลยเป็นลมไปเท่านั้น


"ยาฉันมีนิดเดียวค่ะอีกส่วนอยู่ที่บ้าน!"


"นายก็จัดยาให้เขาด้วยแล้วกันเมียฉันจะได้ไม่เป็นลมไปอีก" ฟรานเชสรีบดักคอและมานั่งลงข้างเตียงเมื่อเห็นว่าเพื่อเขาเก็บเครื่องมือแล้ว


"คุณข้าวหอมมีอาการแพ้ไหมครับ" นิคอสไหวไหล่อมยิ้มนิดๆ กับท่าทางขี้หวง มันเป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่วะเนี่ยเขาเพิ่งเคยเห็นครั้งแรกเหมือนกัน หวงเมียหนักมาก


"นิดหน่อยค่ะ" ข้าวหอมพยักหน้ารับไม่อยากมองหน้าฟรานเชสเท่าไหร่ตอนนี้


"โอเคครับ ฟรานเชสเดี๋ยวฉันจัดยาให้แล้วจะให้คนมาส่งนะ แล้วก็อีกอย่างห้ามรุนแรงช่วงนี้ท้องอ่อนๆ อาจจะจะต้องระวังนิดหน่อย ไม่อย่างนั้นอาจแท้งได้ อยู่ในช่วงเสี่ยงน่ะ"


"อย่างนั้นเหรอ!" ฟรานเชสพยักหน้ารับขรึมๆ จ้องมองหน้าเมียไม่วางตา


"อือ มีอะไรหรือเปล่า!?" นิคอสหันมาขมวดคิ้วมุ่นถามอย่างสงสัย


"มีเดี๋ยวออกไปคุยด้านนอก"ฟรานเชสพยักหน้ารับและบอกกับเพื่อนเขามีเรื่องจะปรึกษาสักหน่อย ไม่อย่างนั้นมันล้นอกอึดอัด


"ได้ ถ้าอย่างนั้นผมขอตัวเลยนะครับคุณข้าวหอม นอนพักเยอะๆ ดื่มนมอุ่นๆ แล้วอย่าเครียดนะครับ" 


"ค่ะ"


นิคอสถืออุปกรณ์ไว้ในมือก่อนจะลุกขึ้นเดินออกจากห้องนอนไปยืนรอฟรานเชสหน้าห้อง


"ป้าเวียนนาอยู่เป็นเพื่อนข้าวหอมก่อนนะครับเดี๋ยวผมมา" ฟรานเชสบอกกับเวียนนาแล้วเดินตามเพื่อนออกไปปิดประตูห้องตามหลัง


"คุณนอนพักสักหน่อยนะคะ นี่นมอุ่นๆ ค่ะป้าเตรียมมาให้ด้วยนะคะ"


"ขอบคุณค่ะ" ข้าวหอมรับแก้มนมอุ่นๆ มาดื่มเพราะเธอรู้สึกหิวนิดๆ ได้ดื่มคงจะหลับสบาย ตอนนี้สมองเริ่มจะตื้อๆ เพลียอยากจะนอนหนังตาเริ่มหนัก ข้าวหอมดื่มนมจนหมดแก้วแล้วส่งแก้วเปล่าให้กับป้าเวียนนาที่ยิ้มอย่างชอบใจเมื่อข้าวหอมดื่มจนหมดแก้ว


"ข้าวหอมนอนก่อนนะคะ รู้สึกง่วงจังค่ะ" ข้าวหอมบอกแล้วก็เอนตัวลงนอนดึงผ้าห่มขึ้นคลุมตัวคุดคู้หาความอบอุ่นหลับตาลงหลับไปอย่างรวดเร็ว ป้าเวียนนาส่ายหน้ายิ้มๆ กินง่ายนอนหลับง่ายแบบนี้ค่อยหายห่วงหน่อย เวียนนาดึงผ้าห่มขยับมาคลุมให้เข้าที่แล้วก็ไปนั่งเฝ้าอยู่ที่โซฟาในห้องรอฟรานเชสกลับมา

..........

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 123 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #211 จอมภัค มีจั่นเพชร (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 21:35
  ทนหน่อยนะเฮียฟราน ทำเขาเอาไว้เยอะ...อ๊ะๆจะถามคุณหมอเรื่องอะไร?
  #211
  0
 2. #209 pullpens (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 20:42
  เฮียจะถามเรื่องไรน้าาา 5555
  #209
  0
 3. #203 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 14:14
  จะหื่นต้องดูเวลาด้วยจร้าาาาอิป๋า
  #203
  0
 4. #201 Cheeryblue (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 11:56
  อิป๋าเริ่มหลงเมีย หวงเมีย ขนาดนี้ รู้ตัวยังว่ารัก หวังว่าจากนี้ไปอิป๋าจะดูแลเอาใจเมียให้สมกับเป็นสามีที่ดีนะ
  #201
  0
 5. #200 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 11:41
  ที่   ต้อง ผู้หญิงคนนี้ไม่วางตา      ควรเป็น   จ้อง   ผู้หญิงคนนี้ไม่วางตา
  #200
  0
 6. #199 fangchada (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 10:21
  จะถามว่ารักมีได้ไหม ใช่ไหมล่าาา
  อิป๋าหื่น
  #199
  0
 7. #198 LEO11 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 10:14
  ฟรานเชสพูดดีๆ กับข้าวหอมหน่อยซิ 
  #198
  0
 8. #197 dokao (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 09:59
  มีหวงกันด้วยอ่ะ ชอบบบบ
  #197
  0
 9. #196 yanwattana (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 09:09
  อิป๋าเริ่มหื่นเเหละงานนี้มีเฮ
  #196
  0
 10. #195 nittaya1215 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 08:55
  สนุกมากจ้ารอเล่มนะคะ
  #195
  0
 11. #194 สมสุข (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 08:51
  อยากอ่านเป็นเล่มค่ะอยากรู้ว่าตอนหลังฟรานเซสเป็นอย่างไรค่ะ
  #194
  0
 12. #193 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 08:27
  เรื่องปรึกษาหมอ..คงไม่พ้นความหื่น..
  #193
  0
 13. #191 Tunn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 21:03
  อ่อยย มาเร็วๆๆค่ะไรท์ รอๆๆน๊าาาา
  #191
  0
 14. #190 yanwattana (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 18:53
  อิป๋าคะต้องเอาหมาออกจากปากบ้างนะคะ
  #190
  0
 15. #189 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 18:52
  ทำเป็นเก่ง..อยากกอดเมียใจจะขาด
  #189
  0
 16. #188 สมสุข (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 17:30
  อยากอ่านเต็มๆค่ะ
  #188
  0