บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 18 : 5.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,813
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 125 ครั้ง
  21 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "นี่แน่ะ! คนเลว ฉันเกลียดคุณ" ข้าวหอมทนไม่ไหวกัดฟันแน่นยกมือขึ้นตวัดตบหน้าฟรานเชสอย่างแรง เสียงดังแก้มสากของเขาแดงเรื่อขึ้นทันตาเห็น แม้แต่เธอยังเจ็บมือ เธอเองยังตกใจกลัวว่าเขาจะตอบกลับทำอะไรเธอรุนแรง


"หึหึ มือหนักใช้ได้นี่นา เดี๋ยวถึงบ้านก่อนเถอะฉันจะให้เธอทดสอบตบดูอีกสักที" ฟรานเชสยกมือขึ้นแตะที่แก้มของตัวเองแล้วใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มเพราะรู้สึกชาๆ เขาส่งสายตาดุๆ กับน้ำเสียงเรียบๆ มาทางข้าวหอมที่นั่งหอบหายใจสะท้านตรงหน้าเขาด้วยท่าทางข่มขู่คุกคามทำให้ข้าวหอมรู้สึกหวาดหวั่นมากกว่าท่าทางก้าวร้าวของเขาเสียอีก


"ฉันขอร้องปล่อยฉันไปเถอะกรุณาอย่ามายุ่งกับฉันอีก" ข้าวหอมพยายามร้องขอด้วยน้ำเสียงสั่นแผ่วเบาเธอกลัวจนเครียดไปหมดแล้วตอนนี้


"ไม่!" ฟรานเชสกัดกรามกรอดจนขึ้นสันนูนหรี่ตามองคนตัวเล็กที่แทบจะเล็กลงไปอีกเมื่อเธอขดตัวเอาไว้


"คนใจร้าย ใจดำฮื่อๆ " ข้าวหอมก่นด่าแต่คนหน้าด้านอย่างฟรานเชสไม่สนใจเขาไหวไหล่เบาๆ จ้องมองมายังข้าวหอมนิ่งๆ ทั้งที่ใจจริงอยากจะดึงร่างของเธอมากอดเอาไว้ปลอบโยนแต่ทำใจแข็งเอาไว้


"ใจร้ายยังไงก็น้อยกว่าเธอนะข้าวหอม"


"คุณพูดเรื่องอะไร!?" ข้าวหอมเงยหน้านองน้ำตามองเขาและยกมือขึ้นปาดน้ำตาลวกๆ


               ฟรานเชสไม่พูดอะไรเพราะรถได้วนเข้ามาจอดในวิลล่าของเขาพอดี


"เชิญครับคุณฟรานเชส คุณข้าวหอม" เพียชเปิดประตูรถให้แล้วก็ต้องรีบหลบสายตาเพราะอดที่จะสงสารข้าวหอมไม่ได้ร้องไห้เนื้อตัวสั่นเทาหน้าแดงก่ำไปหมด ฟรานเชสลงมาจากรถก่อน แล้วเขาก็ยื่นมือให้ข้าวหอม เธอไม่ยอมจับมือเอาแถมยังเอามือมาปัดให้พ้นทางอย่างมีแง่งอน ฟรานเชสผายมือไหวไหล่ทำเป็นไม่สนใจทั้งที่รู้สึกเสียหน้าอย่างแรงที่ข้าวหอมทำแบบนี้กับเขาต่อหน้าลูกน้อง


"กรุณาพาฉันกลับบ้านเดี๋ยวนี้!" ข้าวหอมกำหมัดแน่นทั้งที่ยังร้องไห้ บอกให้เขาพาเธอกลับไปส่ง


"ไม่! ต่อไปนี้เธอจะต้องอยู่ที่นี่กับฉัน" ฟรานเชสส่ายหน้าไปมาเขาไม่ยอมให้ข้าวหอมพ้นสายตาอีกแล้ว


"ฉันไม่อยู่กับคนใจร้ายแบบคุณ!" ข้าวหอมบอกแล้วก็หันหลังวิ่งไปตามทางอย่างรวดเร็ว 


"ข้าวหอม! อย่าวิ่งเดี๋ยวล้ม" ฟรานเชสตกใจไหวตัวทัน เขาตามตัวเธอไปและดึงเธอมาไว้ในอ้อมแขนกอดรัดเอาไว้แน่นแล้วยกเธอตัวลอยอุ้มพาเข้ามาในบ้านท่ามกลางสีหน้าตกใจของแม่บ้านและลูกน้อง


"อ้ายย! ปล่อยฉันนะปล่อยสิ คนบ้า คนเลว ปล่อยฉันฮื่อๆ" ข้าวหอมใจหายวาบกรีดร้องเสียงหลงเมื่อร่างของเธออยู่ในอ้อมกอดเขา เธอดิ้นรน ระดมทุบไปทุกส่วนที่จะเอื้ออำนวย จิกข่วนไปตามแขนของเขาอย่างแรง แต่ฟรานเชสไม่สนใจแค่นี้เขาทนได้


คนรับใช้และลูกน้องต่างได้แต่ยืนมองตามหลังทั้งสองคนมา


"ตายแล้วคุณฟรานเชสทำอะไรคะเนี่ย!?" ป้าเวียนนาคนรับใช้เก่าแก่ของวิลล่าหลังนี้ถึงกับอ้าปากค้างอย่างตกใจยกมือขึ้นทาบอกเอาไว้พร้อมกับทำหน้าเลิ่กลั่ก มองไปที่เพียชและการ์ดได้แต่การตอบรับมาคือการส่ายหน้าไม่มีใครพูดอะไรทั้งนั้น


"ฮึบ" ฟรานเชสก้าวอาดๆ พาข้าวหอมขึ้นไปถึงบนห้องนอนของเขาจนได้ เขาปิดล็อกประตูแน่นหนายอมปล่อยให้ข้าวหอมยืนลงบนพื้นห้อง ส่วนเขานั้นยืนเท้าเอวหอบหายใจสะท้าน ก่อนที่เขาจะถอดเสื้อสูทออกเหวี่ยงไปไม่รู้ทิศทางอย่างไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เขายกมือขึ้นเสยผมจ้องสายตาดุๆ มาทางข้าวหอมนิ่งๆ เห็นตัวเล็กๆ ขนาดนี้เล่นเอาเหงื่อตกเหมือนกัน


"ฉันเกลียดคุณ!" ข้าวหอมกำหมัดแน่นกระทืบเท้าก่นด่าเสียงดัง


"เกลียดไปใครจะสน" ฟรานเชสผายมือออกสองข้างไหวไหล่ทำเป็นไม่สนใจหูทวนลมยั่วโมโห ทำให้ข้าวหอมน้ำตาไหลพรากหน้าแดงก่ำ


"คุณทิ้งฉันไปแล้วตอนนี้คุณจะมาเอาอะไรจากฉันอีก ฉันไม่มีอะไรจะให้คุณแล้วนะ ฮึก!" ข้าวหอมร้องไห้ออกอย่างหมดหนทาง เธอเข้ามาอยู่ในอาณาจักรของเขาแล้วนี่ แล้วเขาก็ดูค่อนข้างมีอิธิพลมากๆ บ้านเขาหลังใหญ่สุดลูกหูลูกตาเนื้อที่กว้างมากน่าจะแพง ข้าวหอมไม่เคยทราบเลยว่าเขาทำงานอะไร รวยหรือจนเธอไม่เคยถาม แต่ตอนนี้คงไม่ต้องถามแล้วมั้ง เธอจ้องมองเขาด้วยสายตาเจ็บปวด


"ก็บอกแล้วว่าจะมาเอาเธอคืนไงล่ะ อยู่กับฉันจะเป็นอะไร เห็นคราวก่อนไม่ต่อต้านเลยแถมร้องเรียกหาอีกต่างหาก" ฟรานเชสหัวใจกระตุกแต่เขาจำต้องนิ่งเข้าไว้ กรามหนาบดแน่นจนขึ้นสันนูนปลายจมูกบานนิดๆ อดกลั้นเอาไว้ไม่ให้ดึงร่างบางเข้ามากอดปลอบโยน


"หยุดพูดนะคนเลว!" ข้าวหอมกำหมัดกระทืบเท้าแน่น เขามันคนหน้าด้านมีหน้ามาพูดแบบนี้ได้ยังไงกัน เธอแทบจะหมดแรงเถียงกับเขาแล้วนะ ผู้ชายอะไรหน้าด้านหน้าหนาที่สุด


"เรื่องจริงทั้งนั้น" ฟรานเชสรู้ว่าข้าวหอมเขินแต่เขาอยากจะเห็นเธอหน้าแดงเพราะความโกรธมากกว่าร้องไห้นะเขาทำอะไรไม่ค่อยถูก


"ไปให้พ้น นี่แน่ะ" ข้าวหอมถลามาทางเขาและพยายามที่จะผลักร่างของเขาให้พ้นประตู เธอทั้งทุบทั้งข่วนไม่สนว่าจะโดนส่วนไหนของร่างกายของเขาบ้างขอให้เธอได้ระบายใส่เขาก็ยังดี ฟรานเชสเองก็ไม่คิดที่จะตอบโต้หรือทำร้ายอะไรข้าวหอม เจ็บแค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำกับที่เขาทำกับเธอ


"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว


"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย


"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก


"หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหร้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร


"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว" ข้าวหอมส่ายหน้าไปมา เงยหน้ามองน้ำตามองใบหน้าคมเข้มที่ตอนนี้ดูดุดันน่ากลัว เธอร้องบอกเขาด้วยน้ำเสียงสั่นเทากล้ำกลืนเสียงสะอื้นเอาไว้


"ฉันไม่ได้ปรักปรำข้าวหอม และสิ่งที่เธอเอามาเป็นสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่กำลังอยู่ในท้องของเธอยังไงล่ะ! เลือดเนื้อเชื้อไขของฉันอยู่ในท้องเธอ และอย่าคิดว่าฉันไม่รู้นะหรือเธอจะเถียงว่าไม่ได้ท้องข้าวหอมหืม!" ฟรานเชสตวัดมือจับต้นแขนทั้งสองข้างของข้าวหอมเอาไว้ ดึงร่างเล็กที่ขัดขืนเข้าหาตัวพร้อมกับยื่นใบหน้าคมเข้มเข้ามาใกล้ๆ ก่อนจะเค้นเสียงรอดไรฟันบอกกลับมาทำให้ข้าวหอมเบิกตากว้างอย่างตกใจไม่คิดว่าเขาจะรู้ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์


"คุณรู้ ไม่! แกเป็นของฉันของฉันคนเดียว แกไม่ใช่ลูกคุณ" ข้าวหอมอุทานออกมาอย่างละเมอพอตั้งสติได้รีบปฏิเสธออกมาเสียงสั่นพร่าและพยายามดิ้นหนีออกจากอ้อมแขนแข็งแรงที่จับไว้ราวกับคีมเหล็ก


"อย่ามาโกหกเสียให้ยากข้าวหอม ตั้งแต่วันนั้นไม่มีใครมาทับรอยฉันอย่างแน่นอน แม้แต่ไอ้จัสตินนั่นที่มันอยากจะเป็นพ่อของลูกฉันจนตัวสั่นก็ไม่ได้แตะต้อง ฝันไปเถอะ!! พ่อของลูกและผัวตัวจริงอยู่ตรงนี้ผู้ชายหน้าไหนก็อย่าได้แหยม" ฟรานเชสกัดฟันกรอดเมื่อคนตัวเล็กปฏิเสธ เขาถึงกับควันออกหูเพราะความหึงหวง คนของเขาที่คอยตามรายงานทั้งหมดไม่มีบกพร่อง ข้าวหอมไม่มีใคร ถึงแม้ว่าลูกน้องเขาจะไม่ได้รายงานเขาก็มั่นใจว่าข้าวหอมและลูกเป็นของเขาคนเดียวอย่างแน่นอน เขาเป็นผู้ชายคนแรกและคนเดียวของเธอนับแต่นี้ไปจะไม่ให้ใครมาทับรอยของเขาอย่างเด็ดขาด


"คุณมันเลว สารเลว ฮื่อๆ " ข้าวหอมก่นด่าฟรานเชสเสียงสั่นเครือเหงื่อผุดเต็มหน้าผากนูนใบหน้าดวงตาแดงก่ำน้ำตาไหลพราก


"หยุดว่าผัวได้แล้วข้าวหอมไม่เหนื่อยบ้างเหรอ! ลูกออกมาคงหน้าเหมือนพ่อหล่อแบบพ่ออย่างแน่นอนเมียด่าไม่เลิกแบบนี้" ฟรานเชสไม่วายสัพยอกให้ข้าวหอมได้โมโห


"ไม่ลูกฉันจะไม่เหมือนคุณไม่เหมือนอย่างแน่นอน!" ข้าวหอมปฏิเสธเสียงสั่นรัว เธอไม่ยอมรับเธอไม่อยากคิดตามที่เขาพูด ทั้งที่เธอไม่อาจปฏิเสธความเป็นจริงได้ว่าอย่างน้อยลูกของเธอต้องเหมือนเขาอย่างแน่นอนไม่มากก็น้อย เพราะเขาคือพ่อของลูกเธอคนที่เธอทั้งรักและชังที่สุด


"อย่ามั่นใจไปหน่อยเลยข้าวหอมเดี๋ยวเรามารอดูกันดีกว่า แต่ฉันมั่นใจยังไงลูกต้องเหมือนฉันไม่ผิดเพี้ยน" ฟรานเชสไม่ยอมยังไงลูกก็ต้องเหมือนเขา


"หยุดพูดฉันไม่อยากได้ยินฉันเกลียดคุณฮื่อๆ " ข้าวหอมกำสายเสื้อของฟรานเชสเอาไว้แน่นพร้อมทั้งร้องปฏิเสธไม่อยากได้ยินที่เขาพูด ดวงตาบวมช้ำเริ่มพร่าเลือนจนเธอต้องเอนพิงเขา และสติที่มีก็ดับวูบลงสร้างความตกใจให้กับฟรานเชสเป็นอย่างมากที่อยู่ดีๆ ข้าวหอมก็เป็นลมไปต่อหน้า


"ข้าวหอม!" ฟรานเชสรีบช้อนตัวของข้าวหอมขึ้นอุ้มไว้ในอ้อมแขนพาไปวางบนเตียงนอนกว้างอย่างเบามือ ก่อนจะยกมือขึ้นจับใบหน้าซีดเผือดและร้องเรียกเบาๆ ใจไม่ดีเลยตอนนี้กลัวว่าจะเป็นอะไรไปทั้งแม่ทั้งลูก


"ข้าวหอม! บ้าจริง" ฟรานเชสเริ่มกระวนกระวายเมื่อเรียกแล้วข้าวหอมไม่ยอมตื่นเขารีบคว้าโทรศัพท์บนหัวเตียงกดลงไปหาหัวหน้าแม่บ้านให้ขึ้นมาทันที


"ป้าเวียนนารีบขึ้นมาบนห้องด่วนครับและให้คนตามหมอมาที่บ้านด้วยข้าวหอมเป็นลม"


"ค่ะๆ" ปลายสายรีบตอบรับอย่างตื่นตกใจเหมือนกัน  ตอนที่ฟรานเชสลากผู้หญิงเอเชียตัวเล็กเข้ามาในวิลล่าแล้วก็ตกใจไม่แพ้กับคนอื่นๆ และดูนี่จะเป็นครั้งแรกที่คุณฟรานเชสบังคับข่มขู่พาผู้หญิงที่ไม่เต็มใจเข้ามาที่วิลล่า แม่หนูคนนั้นตัวเล็กบอบบางร้องไห้ตลอดเวลาน่าสงสาร แต่ไม่ทีใครกล้าช่วยได้แต่มองตามหลังไป และรูดซิปปากกันสนิทได้แต่สงสัยว่าเธอเป็นใคร แต่ตอนนี้ไม่มีเวลามาสงสัยแล้วต้องรีบขึ้นไปดูฟังจากน้ำเสียงแล้วคุณฟรานเชสเป็นห่วงไม่น้อย แกรีบให้คนโทรไปตามหมอแล้วก็ขึ้นมาด้านบนทันที

+++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 125 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #192 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 00:11
  ข้าวหอมเป็นลมเลยอิป๋าใจร้ายยยสส
  #192
  0
 2. #185 LuckyTarot (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 11:42
  เบาๆน้าาาาา เดี๋ยวลูกตกใจ ????5555555
  #185
  0
 3. #184 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 11:20
  อิป๋า..ใจเย็นๆ ค่อยๆ ตะล่อมหน่อย
  #184
  0
 4. #183 k_56 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 09:22
  รอนะคะ
  #183
  0
 5. #182 ปูลม (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 09:15
  รอเล่มแล้ว
  #182
  0
 6. #180 สมสุข (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 09:06
  ข้าวหอมจะสู้ไหวไหมนะ
  #180
  0
 7. #179 yanwattana (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 08:36
  อิฟรานเเกจะพูดดีกับเขาเป็นไหมอะ
  #179
  0
 8. #178 dokao (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 08:13
  รอคร้าาา
  #178
  0
 9. #177 Saithit1010 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 21:55
  ป๋ามั่นไปป่ะ
  #177
  0
 10. #175 ใจเด็ด (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 20:45
  อิฟรานมั่นมากนะแกร
  #175
  0