บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 17 : 5.1 ทวงรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,963
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  20 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u ตอนที่ 5

 

"ข้าวหอม ข้าวหอมเป็นอะไรวันนี้" มาทาร้องเรียกข้าวหอมที่เหม่อลอยมาทั้งวันจนเธอสังเกตเห็นได้


"ไม่มีอะไรค่ะ ป้ามาทามีอะไรจะใช้ข้าวหอมคะ" ข้าวหอมกระพริบตาปริบๆ สองสามครั้งเอาจานที่ล้างเสร็จเรียงเก็บเข้าที่


"คุณนงคราญโทรมาบอกว่าวันนี้จะให้คุณมิราไปงานเลี้ยงแทนเธอและก็จะให้ข้าวหอมตามไปด้วย เตรียมตัวด้วยนะ ชุดของคุณมิราป้าเอาขึ้นไปให้แล้วล่ะ ส่วนของข้าวหอมน่ะมีอยู่ใช่ไหม?" ป้ามาทาบอกเพราะค่อนข้างฉุกละหุกนิดหน่อยเพราะคุณนงคราญเพิ่งจะมาบอกเอาวันนี้แกจำได้ว่าข้าวหอมพอจะมีชุดออกงานที่ได้มาจากลูกสาวท่านสองสามชุด


"พอมีค่ะป้ามาทาของคุณมิราแหละค่ะ" ข้าวหอมพยักหน้ารับ


"ที่จริงให้คุณมิราลงไปคนเดียวก็ได้นะไม่เห็นจะต้องให้ข้าวหอมไปด้วยเลย ป้ากลัวว่าคุณมิราจะทิ้งข้าวหอมแล้วไปกับแฟนน่ะสิ


"ไม่เป็นไรค่ะป้ามาทา ถ้าข้าวหอมไปแล้วดูท่าว่าคุณมิราจะไปต่อเดี๋ยวข้าวหอมรีบกลับค่ะ คุณมิราคงไม่อยากให้ข้าวหอมไปเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่นี่คุณนงคราญสั่งมาน่ะคงต้องไปค่ะ" ข้าวหอมบอกพร้อมกับฝืนยิ้มให้แก ส่วนใหญ่เวลาไปไหนด้วยมิราก็จะคอยไล่เธอกลับมาก่อนตลอดแหละเธอชินแล้ว


"ยังไงก็ดูแลตัวเองดีๆ ล่ะ กำลังท้องกำลังไส้ด้วย" มาทาถอนหายใจยาวๆ อดที่จะสงสารข้าวหอมไม่ได้ แกก็เป็นห่วงกลัวจะเป็นอะไรมา


"ค่ะป้า" ข้าวหอมรับคำป้ามาทาแล้วก็รีบช่วยแกทำงานครัวให้เสร็จจะได้เตรียมตัวออกไปกับมิรา

 

โรงแรมเบสไดมอนแกรน


"คุณแม่จะให้แกตามมาทำไมก็ไม่รู้" มิรากระฟัดกระเฟียดไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ถ้าคุณแม่ไม่สั่งเธอไม่เอามันมาด้วยหรอกแล้วดูมันสิ แต่งตัวเรียบๆ แต่กลับดูน่ามองเสียขนาดนี้ มีแต่คนมองมาเธอชักจะหงุดหงิด


"เดี๋ยวข้าวหอมไปยืนแถวๆ ด้านนอกก็ได้ค่ะ" ข้าวหอมที่อยู่ในชุดราตรีสีชมพูอ่อนเปิดไหล่แขนคอวีเข้ารูปปล่อยชายบานแค่เข่า เธอสวมรองเท้าคัทชูสั้นเตี้ยเพื่อที่จะได้เดินสะดวก ผมปล่อยยาวกลัดเข็มกลัดเล็กๆ แต่งหน้าอ่อนๆ ผิดกับมิราที่แต่งหน้าอย่างสวยงามโทนสาวละละตินอยู่ในชุดเกาะอกสีดำปักเลื่อมพราวระยับดูสวยสง่าน่าหลงไหล


"อยากจะไปไหนก็ไปเลย" มิราทำหน้าบึ้งๆ ใส่และสะบัดหน้าเดินเข้าไปยังหน้างานปล่อยให้ข้าวหอมยืนเคว้งอยู่แถวลานจอดรถติดกับสวนสวยและสระว่ายน้ำสีฟ้าสดใส ตรงนี้มีต้นไม้ใหญ่ค่อนข้างเยอะ


"ค่ะ" ข้าวหอมรับคำเจื่อนๆ มองตามหลังมิราไปเห็นว่าแฟนของเธอออกมารับหน้างานคงจะนัดกันไว้สงสัยเธอจะต้องได้กลับแล้วล่ะ ข้าวหอมถอนหายใจยาวๆ ก่อนจะหันหลังเตรียมเดินออกจากหน้างานเพื่อไปหารถกลับบ้าน เธอไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมิราไม่ปฏิเสธคุณแม่ของเธอไป ให้เธอมาด้วยและปล่อยทิ้งไว้แบบนี้เหมือนกับแกล้งกันทุกครั้ง แต่เธอก็ชินแล้ว


"จะไปไหนครับคนสวย" เสียงร้องทักทุ้มๆ ที่ดังมาจากด้านหลังทำให้ข้าวหอมต้องหันไปมองเพราะคุ้นเสียงมากๆ แล้วก็ต้องอุทนอย่างตกใจปากคอสั่นเทา


"ฉัน..คุณ!" ข้าวหอมตกใจหน้าตาเลิ่กลั่กเมื่อเจอกับฟรานเชสอย่างไม่คาดคิดเธอกำมือแน่นหน้าซีดเผือด เขามาที่นี่ได้ยังไงกันและดูเหมือนว่าเขาไม่ได้มางานนี้ด้วย เขาอยู่ในชุดสูทสีดำ เน็คไทน์ถูกปลดลงมาเล็กน้อยกระดุมตรงคอเสื้อปลดออก ใบหน้าคมเข้มดุดัน เขายังไม่ได้โกนหนวดเคราให้เรียบร้อยและท่าทางของเขาดูดิบเถื่อนแปลกๆ ไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไหร่ เธอเห็นลูกน้องเขายืนอยู่ด้านหลังและเดินหายไป ทำให้ข้าวหอมยิ่งหวาดระแวงเป็นเท่าตัว สายตาของเขาน้องมองมาที่เธอไม่วางตามันไม่เหมือนกับน้ำเสียงยั่วเย้าเลยสักนิด


"ฉันบอกแล้วใช่ไหมว่าเราต้องได้เจอกันอีก" ฟรานเชสหรี่ตามองคนตรงหน้าอย่างประเมิน ยังไงวันนี้ข้าวหอมหนีเขาไปไหนไม่พ้นอย่างแน่นอน


"คุณตามฉันมาเหรอ!?" ข้าวหอมร้องถามเสียงสั่นๆ ยกมือขึ้นกอดอกกำกระเป๋าในมือแน่น เหงื่อเม็ดเล็กๆ เริ่มผุดตามหน้าผากนูน


"ไม่ตามเมียแล้วจะตามใครล่ะหืม!" ฟรานเชสทำสีหน้ายียวนใส่คนตรงหน้าที่ตอนนี้สั่นเหมือนลูกนกตกน้ำยังไงอย่างนั้นแหละ


"ฉันไม่ใช่เมียคุณ!" ข้าวหอมน้ำตาเอ่อคลอเบ้าเมื่อได้ฟังสรรพนามที่เขาใช้เรียกเธอ


"อะอะ อย่าพูดไปนะที่รักคนเขาไม่เชื่อหรอก" ฟรานเชสไหวไหล่พร้อมกับทำท่าทางยียวนใส่จนข้าวหอมอยากที่จะหาอะไรมาทุบให้เขาสลบไปเลย


"คุณต้องการอะไรจากฉัน มายุ่งกับฉันอีกทำไม!?" ข้าวหอมไม่อยากที่จะต่อปากต่อคำอะไรกับเขา เธออยากจะไปให้พ้นๆ จากที่ตรงนี้ เธอยอมรับว่ากลัวเขา


"ฉันต้องการเธอข้าวหอม" ฟรานเชสบอกตรงๆ พร้อมกับยกยิ้มมุมปากเมื่อเห็นท่าทางตกใจของข้าวหอม เขาส่งสายตาพราวระยับมาให้เธอกวาดสายตาไปทั่วร่างบาง ค่อยๆ สาวเท้าเข้าหาโดยที่ข้าวหอมไม่ทันได้ระวังตัว


"ไม่ฉันเกลียดคุณ อย่ามายุ่งกับฉันอีก" ข้าวหอมร้องบอกเขาด้วยน้ำเสียงสั่นๆ เธอเริ่มกลัวเขามากขึ้นเป็นสองเท่า ยกมือขึ้นปาดร้ำตาไม่ให้ไหลออกมา


"ก็ไม่อยากไปมีอะไรไหมล่ะ" ฟรานเชสตอบอย่างยียวนพร้อมกับเดินเข้ามาใกล้ๆ กับข้าวหอมมากขึ้น เขาหรี่ตามมองมาทางคนตัวเล็กไม่วางตา ยังไงวันนี้ข้าวหอมจะต้องไปกับเขา


"อย่าเข้ามาใกล้ฉันนะ" ข้าหอมถอยหลังหนีไปเรื่อยๆ ทำไมตรงนี้ไม่ทีรถวนเข้ามาจอดเลย เธอเริ่มใจไม่ดี และมันก็มืดๆ ด้วย


"ไปกับฉันหน่อยข้าวหอม ฉันมีเรื่องจะคุยด้วย" ฟรานเชสขยับเข้ามาใกล้ใช้จังหวะที่เธอหันไปมองด้านหลังตวัดแขนดึงเธอเข้ามาไว้ในอ้อมกอดอย่างรวดเร็ว


"ไม่ฉันไม่ไปไหนกับคุณทั้งนั้น อุ้ย! ปล่อยฉันนะปล่อยสิ!" ข้าวหอมส่ายหน้าปฏิเสธ เธอไม่เชื่อเขาอีกแล้ว แล้วเธอก็ต้องอุทานออกมาอย่างตกใจอีกครั้งเมื่อเขาตวัดแขนดึงเธอเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของเขาแน่น เธอพยายามดิ้นรนผลักไสแน่ไม่เป็นผล


"ไม่นะ!" ข้าวหอมหน้าซีดเผือด


เอี๊ยด!! 


รถสีดำคันหรูเข้ามาจอดข้างๆ ลูกน้องของฟรานเชสรีบเปิดประตูให้ทันที ฟรานเชสใช้จังหวะอุ้มตัวข้าวหอมขึ้นไปและใช้ต้วของเขาเองดันให้เธอเข้าไปข้างในและจับเอวของเธอเอาไว้แน่นเมื่อข้าวหอมจะคลานไปเปิดประตูอีกด้านออก ลูกน้องเขารีบปิดประตูและออกรถไปทันที เป็นครั้งแรกที่คุณฟรานเชสฉุดผู้หญิงปกติมีแต่กระดิกนิ้วเรียกหาก็มาแล้วแต่นี่อะไรมาดักรออยู่สักครู่แล้วก็ฉุดเลยแบบนี้


"ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะคุณฟรานเชส ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมพยายามทุบตีเพื่อให้ฟรานเชสปล่อยตัวเธอ ตอนนี้เธอมีแต่ความหวาดหวั่นและรู้สึกกลัว ไม่มีมาดขี้เล่นก่อนหน้านี้ให้เธอได้เห็นเลย มีแต่ข่มขู่และยียวนใส่ ตอนนี้รถก็แล่นออกมาด้วยความเร็ว ด้านหน้ารถกับคนขับมีที่กั้นไว้มิดชิดและมีบานประตูเลื่อนเล็กๆ เชื่อมระหว่างห้องโดยสารกับคนขับ ข้าวหอมพยายามที่จะเปิดประตูรถแต่มันเปิดไม่ได้


"ในนี้ล็อคอัตโนมัติถ้าฉันไม่สั่ง ลูกน้องฉันก็จะไม่เปิดให้หรอกนะข้าวหอม" ฟรานเชสยอมปล่อยให้ย้างหอมไปนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเขาพร้อมกับเหยียดตัวทำท่าสบายๆ เหมือนไม่มีอะไรทั้งๆ ที่เขากำลังฉุดเธอแบบนี้


"คุณมันบ้าอำนาจ จะมาเอาอะไรกับฉันอีก ปล่อยฉันไปปล่อยนะ!" ข้าวหอมกำหมัดแน่นตะโกนร้องถามเขาไป ดวงหน้าหวานแดงก่ำ น้ำตาเริ่มเอ่อคลออีกครั้งเพราะเจ็บใจที่ไม่สามารถสู้เขาได้


"ไม่ปล่อยและจะไม่ปล่อยให้ไปไหนอีก" ฟรานเชสไหวไหล่เบาๆ พร้อมกับกระตุกยิ้มมุมปากอย่างยียวนมาทางข้าวหอม


"คุณจะมาจับฉันและไปกักขังไม่ได้คุณฟรานเชส ฉันไม่ยอมนะ ปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้!" ข้าวหอมกัดฟันเค้นเสียงรอดไรฟันสั่นๆ ออกมา น้ำตาไหลรินเป็นทางจนเธอต้องยกมือขึ้นปาดออกลวกๆ


"เรามีเรื่องต้องคุยกันยาวข้าวหอม แต่ถ้านั่งคุยไม่ได้ฉันก็จะนอนคุยไม่มีปัญหาอยู่แล้ว" ฟรานเชสบอกด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ สีหน้ายียวนสุดๆ ในความคิดของข้าวหอม เธอทนไม่ไหวแล้ว


เพี๊ยะ!

++++++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #305 Ploy Ployrut (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 06:11
  ตั้งแต่ฟรานชิสทิ้งข้าวหอมไปอ่านไปร้องไก้ไปตลอดเลยเศร้า
  #305
  0
 2. #202 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 12:52
  โดนตบ  สม
  #202
  0
 3. #174 Larwan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 20:31
  ครั้งเดียวไม่พอ ต้องหลายๆที 
  #174
  0
 4. #173 pullpens (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 16:38
  ตบหนักๆเลยคะข้าวหอมเอาคืนให้หนักเลยยย
  #173
  0
 5. #172 จอมภัค มีจั่นเพชร (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 15:41
  5555จอมมารโดนตบ...เตรียมเอาคืนล่ะสิ 
  #172
  0
 6. #171 Nanny Sulaksana (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 14:36
  โดนตบเลย
  รอซื้อหนังสือเลยจะสะสมให้ครบเลยเถื่อนได้ใจมากๆๆ
  #171
  0
 7. #170 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 14:11
  ข้าวหอม ตบให้หายแค้นนนนนนเลย
  #170
  0
 8. #169 zengmaak (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 14:03
  สะใจมากจ้าข้าวหอมรัวๆๆๆๆๆเยอะๆๆๆๆๆๆเลยก่อนที่จะโดนอิคุณฟรานเชสทำโทษ>________<
  #169
  0
 9. #168 nok_ka (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 12:40
  รัวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยข้าวหอม....

  วันนี้พิมพ์ผิดหลายคำเลยค่ะ ไรต์จ๋าาาาาาาาาา
  #168
  1
 10. #167 yanwattana (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 12:35
  อิป๋าโดนเเล้ว
  #167
  0
 11. #166 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 11:37
  โดนตบแล้ว
  #166
  0
 12. #165 Cheeryblue (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 11:08
  ข้าวหอม เพี๊ยะเดียวไม่พอ 2,3,4,5 รัวๆมา 
  #165
  0
 13. #164 dokao (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 10:46
  รอคร้าาา
  #164
  0
 14. #163 parestory (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 10:36
  ค้างงงงมากกกก
  #163
  0
 15. #162 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 10:09
  ฮืมม ....กล้สตบหน้าอิป๋าเหรอ
  #162
  0
 16. #161 silk19 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 09:26
  ตบแรกแล้ว จะมีอีกกี่ทีนะเนี้ย
  #161
  0
 17. #160 ปอปลา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 09:22
  เย้ๆๆป๋ามาฉุดเมียไปแล้ว ดีใจจะได้พ้นจากจากคุณหนูมิราใจดำ
  #160
  0
 18. #159 สมสุข (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 09:19
  อ้าวฟรานเซสถูกตบแล้ว
  #159
  0