บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 11 : 3.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  15 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "ไปก่อนนะคะ ขอให้ตรวจเจอว่าท้องแล้วกันหึหึ" มิราไหวไหล่เลาๆ ก่อนจะเดินผ่านหน้าทั้งสองไปไม่วายหันมาอวยพรให้ข้าวหอมท้องอีกอย่างสะใจ


"ฮึก!" ข้าวหอมถึงกับปล่อยโฮออกมาอีกครั้งจนเธอต้องยกมือขึ้นปิดปากตัวเองเอาไว้กลั้นเสียงร้อง เนื้อตัวสั่นเทาด้วยความอกสูและอับอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้วตอนนี้ ได้แต่ก้มหน้าไม่กล้ามองหน้าใครเลย


"อย่าไปสนใจเลยนะข้าวหอมมิราก็แบบนี้แหละ มาเดินดีๆ ล่ะ" จัสตินมองตามหลังน้องสาวไปพร้อมกับส่ายศีรษะอย่างอ่อนใจ


จัสตินพาข้าวหอมไปนั่งบนรถอย่างรวดเร็วและขับรถตรงไปโรงพยาบาลเอกชนที่อยู่ไม่ไกลทันทีโดยที่ข้าวหอมเองก็ได้แต่นั่งเหม่อร้องไห้มาตลอดทาง ทำให้จัสตินใจไม่ดีเหมือนกันอดที่จะสงสารข้าวหอมไม่ได้ เขาอยากจะรู้ว่าไอ้ผู้ชายคนนั้นมันเป็นใครกล้าทำ มาทิ้งข้าวหอมไปแบบนี้แถมยังทำให้ข้าวหอมท้องอีกด้วย เขาอยากจะตั้นหน้ามันจริงๆ

 

 

"โธ่โว้ย!" ฟรานเชสที่ตอนนี้หมกตัวทำงานอยู่แต่บนเรือสำราญไม่ยอมไปไหนหรือว่าเรียกคู่ขาคนไหนมาหาเลยสักคนนับตั้งแต่วันนั้น ที่เขาทิ้งให้ข้าวหอมอยู่ในห้องนอนคนเดียวและเขาได้ขึ้นเรือมาหลังจากนั้น เขาเองก็ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ อยากจะรู้ว่าตอนนี้ข้าวหอมเป็นอย่างไร สบายดีไหมหรือว่ามีผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิตแล้ว แค่คิดว่าข้าวหอมมีผู้ชายคนใหม่ก็ทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดหัวใจที่สุด


"บ้าชะมัด" ฟรานเชสสบถออกมาเป็นรอบที่ร้อยของวันนี้เขารู้สึกแปลกๆ ใจร้อนรนไปหมด เหมือนมีเรื่องร้อนใจอะไรแต่เขาหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ เขาทำงานอยู่บนเรือและปว่อยให้หนวดเคราขึ้นรกไปหมดได้แต่เล็มไม่ให้มันยาวมากเกินไป ไม่ยอมพาผู้หญิงคนไหนขึ้นมาปรนนิบัติที่นี่เลย เขาเคยคิดที่จะลองแต่ทำไม่ได้  วันนี้เขาอยู่ในชุดสบายๆ เสื้อผ้าฝ้ายแขนยาวสีฟ้าพับแขนขึ้นอยู่ที่ข้อศอก ไม่ติดกระดุมทั้งแทบปล่อยให้เห็นแผงอกกว้างรกไปด้วยไรขนอ่อนๆ ผิวขาวของเขาเริ่มออกสีแทนเพราะลมทะเล กางเกงผ้าฝยสีขาวบางเบาทำให้เวลาเดินมันแนบไปทุกสัดส่วนเห็นชัดเจแต่เขาไม่ได้สนใจ


ฟรานเชสยกมือขึ้นเสยผมอย่างหงุดหงิด เดินไปยังมุมห้องตรงด้านที่เป็นบาร์เหล้าเขาหยิบขวดเหล้าออกมาแล้วเทใส่แก้วกระดกขึ้นดื่มรวดเร็วหมดแก้ว ทำอย่างนี้สองสามครั้งก่อนจะวางขวดลงถือแก้วไว้ในมือบีบแรงๆ ก่อนจะเขวี้ยงมันลงที่พื้นห้องแตกเสียงดัง


เพล้ง!


"เป็นอะไรวะ! มึงจะไปคิดถึงเขาทำไมก็แค่เกมสนุกๆ เท่านั้น" ฟรานเชสยกมือขึ้นเสยผมอย่างหงุดหงิดอีกครั้ง เขาบอกตัวเองไม่ให้คิดถึงข้าวหอม แต่เวลาหลับตาลงทีไรเสียงและสัมผัสที่เคยได้แตะต้องทำให้เขาอยากจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์เข้าฝั่งและแล่นไปหา กลิ่นกายสาวหอมกรุ่นยังคงอบอวลอยู่ในประสาทของเขาเลย


"ข้าวหอม!" ฟรานเชสร้องครางเรียกชื่อของข้าวหอม หันไปหยิบขวดเหล้ากระดกเข้าปากทีเดียวหลายอึกก่อนจะวางขวดลงแรงๆ บนโต๊ะเดินมาทิ้งตัวลงนอนบนเตียงกว้างดวงตาคมเข้มปรือปรอยด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์


"ข้าวหอม ฉันขอโทษ" ฟรานเชสละเมอออกมาอย่างไม่รู้ตัว ก่อนที่เขาจะหลับตาลงและจินตนาการถึงรอยยิ้มของคนตัวเล็กที่เขาเคยได้เห็น เนื้อตัวนุ่มนิ่มหอมกรุ่นเย้ายวน เขาควานหาโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงผ้าฝ้ายสีขาวกดเบอร์โทรหาลูกน้องคนสนิท


"เพียชพรุ่งนี้ฉันจะกลับสำนักงานใหญ่เตรียมตัวด้วย" ฟราเชสกรอกเสียงอ้อแอ้ลงไปตามสายแล้วเขวี้ยงมันลงกับพื้นไปกองอยู่ที่ไหนสักแห่งในห้องนี้ ก่อนที่เขาจะหลับตาลงด้วยความทรมาน


เพียชสายรับงงๆ ช่วงนี้เจ้านายของเขาอารมณ์แปรปรวนลูกน้องแต่ละคนไม่กล้าขัดใจอะไรเลย ไม่อย่างนั้นได้ชะตาขาดอย่างแน่นอน อีกอย่างคุณฟรานเชสช่วงนี้ก็ไม่เรียกคู่ค่คนไหนให้มาหาเลยสักคนซึ่งเป็นที่แปลกใจอย่างมากสำหรับเขา เขายังรู้มาอีกว่าก่อนหน้าที่คุณฟรานเชสขึ้นเรือมานั้น เจ้านายของเขาได้ไปหาคุณข้าวหอมและพาเธอมายังโรงแรมที่พักชั้นบนสุดและทิ้งเธอเอาไว้ที่นั่น นี่อาจจะเป็นสเหตุที่เจ้านายของเขาหงุดหงิดงุ่นง่านหรือเปล่า น่าจะเป็นไปได้ เขาได้รับรายงานจากแม่บ้านที่ขึ้นไปทำความสะอาดห้องพักว่าเจอเช็คที่คุณฟรานเชสเขียนทิ้งเอาไว้เขาได้ให้แม่บ้านเก็บใสซองและส่งมาให้เขาแล้ว แต่เขายังไม่ได้เอาคืนให้กับเจ้านาย เดี๋ยวเขาคงจะต้องส่งนักสืบไปตามคุณข้าวหอมหน่อยว่าตนนี้เธอเป็นยังไงบ้าง สามเหตุที่คุณฟรานเชสจะเข้าสำนักงานใหญ่น่าจะมาจากสาเหตุนี้ หวังว่าจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น

 

ที่โรงพยาบาลเอกชนมีชื่อ ข้าวหอมกับจัสตินนั่งรอฟังผลซึ่งข้าวหอมค่อยข้างแน่ใจว่าเธอท้องเพราะแอบสอบถามจากพยาบาลว่าอการแบบนี้ท้องใช่ไหมซึ่งคำตอบที่ได้ทำให้เธอใจเต้นแรงด้วยความหวาดหวั่นและวิตกกังวล


"ผลออกมาสรุปว่าคุณข้าวหอมกำลังตั้งครรภ์นะครับ ประมาณสิบสองสัปดาห์ ช่วงนี้อาจจะแพ้ท้องอ่อนเพลียง่าย อาจจะหิวบ่อยและอาเจียน แต่ต้องพยายามฝืนทานอาหารเข้าไปนะครับลูกจะได้แข็งแรง เดี๋ยวจะให้ยาแก้อาการอาเจียนกับยาบำรุงให้นะครับ" คุณหมออ่านผลในใบรายงานให้ข้าวหอมได้รับรู้ยิ้มๆ


"ค่ะ" ข้าวหอมรับคำคุณหมออย่างเหม่อลอย เธอยกมือขึ้นจับที่หน้าท้องอละลูบไปมา ขอบตาแดงเรื่อเหมือนจะร้องไห้แต่กลั้นเอาไว้กลัวคุณหมอตกใจ


"ขอบคุณมากนะครับคุณหมอ" จัสตินบอกกับคุณหมอแล้วหันมาโอบบ่าของข้่วหอมไว้อย่างให้กำลังใจ


"ทำใจดีๆ นะข้าวหอมเดี๋ยวว่ากันอีกทีนะ"


"คุณจัสตินข้าวหอม!" ข้าวหอมพูดอะไรไม่ออกก้อนสะอื้นมันจุกอยู่ตรงลำคอกลัวว่าเธอจะร้องไห้ออกมาต่อหน้าคุณหมอที่กำลังเขียนใบสั่งยาให้อยู่


"นี่ครับใบสั่งยาทั้งหมดเดี๋ยวรายละเอียดพยาบาลจะแจกแจงให้นะครับ อ้อแล้วผมขอนัดอีกครั้งเดือนหน้า คุณข้าวหอมและสามีจะสะดวกไหมครับ"


"เอ่อคุณจัสตินไม่ใช่สามีค่ะ" ข้าวหอมรีบปฏิเสธว่าจัสตินไม่ใช่สามีของเธอ เธอไม่อยากลากเขาเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ด้วยมันเป็นความผิดของเธอเอง


"อ๋อ หมอขอโทษด้วยครับ" คุณหมอหัวเราะแห้งๆ แก้เก้อ


"ไม่เป็นไรครับผมเป็นพี่ชายของเธอเอง" จัสตินยิ้มน้อยหันไปทำหน้าดุใส่ข้าวหอมที่หันมามองหน้าเขาเช่นเดียวกัน


"นัดเดือนหน้าเลยก็ได้ครับผมสะดวกพาเขามา"


"ได้ครับ งั้นก็เรียบร้อยเจอกันใหม่อีกหนึ่งเดือนข้างหน้านะครับ" คุณหมอพยักหน้ารับและขอนัดให้ข้าวหอมมาตรวจอีกครั้งเดือนหน้าเลย


"ขอบคุณค่ะ" "ขอบคุณครับ" ข้าวหอมและจัสตินเอ่ยขอบคุณคุณหมอและออกมาจากห้องตรวจมานั่งรอเรียกชื่อเพื่อรับยาและใบนัดด้านนอก


"ข้าวหอม บอกฉันได้ไหมใครเป็นพ่อของเด็ก!?" จัสตินพยายามถามข้าวหอมอย่างอ่อนโยนกลัวว่าจะกระทบจิตใจคนฟัง


"เขาเป็นลูกของข้าวหอมคนเดียวค่ะคุณจัสติน" ข้าวหอมกัดริมฝีปากแน่นส่ายหน้าไปมา น้ำตาเอ่อคลอเบ้าก่อนที่จะหยดลงมาบนแก้มเจ้าตัวรีบเช็ดออกและบอกกับจัสตินด้วยน้ำเสียงสั่นๆ เธอจะเลี้ยงลูกเองเธอจะไม่บอกใครเด็ดขาดว่าเด็กคนนี้เป็นลูกของใคร และเธอจะไม่ไปขอร้องผู้ชายใจร้ายคนนั้นให้มารับเป็นพ่อเด็กด้วย เธอไม่อยากเจอและเห็นหน้าเขา ลูกคนเดียวเธอเลี้ยงเองได้ถ้าอยู่ที่นี่ได้ได้เธอจะกลับเมืองไทยไปหาอะไรทำพร้อมกับเลี้ยงลูกไปด้วยแม้ว่ามันจะลำบากก็ตามที

++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #186 แอล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 15:32
  เอ้อกลีบเมืองไทยเลยอิหนูคนบ้านไวน์มึแต่พ่อและพี่ชายที่รักแต่ผู้หญิงไม่ไหวอ่ะเลี้ยวเราเหมือนลูกทาส
  #186
  0
 2. #93 yanwattana (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 13:32
  อิป๋าใจร้ายอะ
  #93
  0
 3. #92 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 13:27
  รออ่านต่อนะคะ
  #92
  0
 4. #91 Cheeryblue (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 11:39
  แงๆๆๆ สงสารข้าวหอมจัง ญาติก็ไม่มี งานก็ไม่มีทำ แถมยังท้องอีก นับจากนี้ไปคงลำบากแย่  เพราะอิฟรายยยคนเดียวเลย
  #91
  0
 5. #90 carrot1 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 11:09
  ข้าวหอมสู้ๆนะ
  #90
  0
 6. #89 zengmaak (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 09:43
  รีบมาด่วนๆเลยนะอิฟรานเชสไม่งั้นลูกได้มีพ่อใหม่แน่เนอะขัาวหอม^______^
  #89
  0
 7. #88 ปูลม (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 09:43
  รอเล่มนะ
  #88
  0
 8. #87 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 09:39
  อิป๋า ขึ้นฝั่งมาจะเจอไหม ถ้าไม่เจอคงคลั่งๆๆๆๆ
  #87
  0