บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 10 : 3.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,133
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  14 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "คุณท่านมีอะไรจะให้ข้าวหอมรีบใช้คะ" พอเข้ามาอยู่ด้านในห้องทำงานข้าวหอมก็น้องถามนงคราญอย่างรวดเร็วเผื่อเธอจะมีงานอะไรให้เธอช่วยจัดการ


"ประจำเดือนแกมาหรือยังข้าวหอม" นงคราญหันขวับมามองข้าวหอมตาขวาง


"คะ!" ข้าวหอมเงยหน้าขึ้นมองคุณนงคราญอย่างสงสัยว่สอยู่ดีๆ ท่านมาถามเรื่องนี้ทำไมและมันเกี่ยวอะไรกับที่เธอไม่สบายด้วย


"ฉันถามแกก็ตอบ มีหน้าที่ตอบก็ตอบมาสิ!" นงคราญตวาดใส่ข้าวหอมอย่างเกรี้ยวกราดเสียงดังจนเธอสะดุ้งเฮือก


"ข้าวหอมไม่แน่ใจค่ะ รู้สึกว่าน่าจะเกือบสามเดือนได้นะคะ" ข้าวหอมส่ายหน้าหวือเธอเองก็ลืมไปเลย อาจจะเพราะเรื่องนั้นทำให้เธอเครียดประจำเดือนเลยไม่มาหรือเปล่าแต่เดี๋ยวคงจะมาแหละเพราะเธอรู้สึกไม่ค่อยสบายแบบนี้แต่ขออย่าให้มีไข้เลยมันจะลำบาก


"สามเดือนที่แล้วแกไปทำอะไรมานังข้าวหอม นี่ใช่ไหมสาเหตุที่แกไม่ไปทำงานที่ร้านอาหาร แกบอกฉันมาเดี๋ยวนี้นะ" นงคราญกำมือแน่นเธอเองก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ที่สามีรับข้าวหอมเป็นลูกบุญธรรมเอาเด็กคนนี้มาเลี้ยงส่งเสียถึงอังกฤษแต่ก็ขัดใจไม่ได้ แต่ตอนนี้นี้สิเธอจะเฉดหัวมันออกจากบ้านหลังนี้ เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ใครเขาจะคิดยังไงถ้าอยู่ดีๆ มันก็ท้องโตในบ้านของเธอ


"ขะ ข้าวหอมไม่ได้ทำอะไรนะคะ โอ้ย!" ข้าวหอมบอกด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก แล้วก็ต้องร้องออกมาอย่างตกใจและชาไปทั้งแถบเมื่อคุณนงคราญตวัดมือตบลงบนใบหน้าเธออย่างแรง


เพี๊ยะ!!


"แกกล้ามาโกหกฉันเหรอนังข้าวหอมว่าแกไม่ได้ทำอะไร ทำเป็นหน้าซื่อนะ แล้วที่แกประจำเดือนไม่มาสามเดือนนี่หมายความว่ายังไงถ้าไม่ได้หมายความว่าแกกำลังท้อง นังข้าวหอมนังคนไม่รักดีร่านไปนอนแบให้ผู้ชายคนไหนเอามาล่ะมันถึงได้ทิ้งเชื้อเอาไว้ให้แกเลี้ยงด้วยแบบนี้ นี่แน่ะ" นงคราญเลือดขึ้นหน้า ยกมือขึ้นชี้หน้าด่าข้าวหอมเสียงดัง แล้วก็ตวัดมือตบหน้าข้าหอมอีกสองครั้งติดๆ กันจนเจ็บมือไปหมด


เพี๊ยะ เพี๊ยะ!!


ข้าวหอมโดนตบที่ใบหน้าอีกสองครั้งซ้อนจนใบหน้าชาและบวมเป่งขึ้นมาทันตาเห็นเป็นรอยแดงรอยนิ้วมือชัดเจน เธอยกมือขึ้นกุมเอาไว้เพราะความเจ็บดวงตาคู่สวยมีน้ำตาเอ่อและไหลรินออกไหลลงบนแก้มนวลและหยดลงบนพื้นห้อง เธอตกใจและไม่คาดคิดว่าสิ่งที่ได้ยินจะเป็นเรื่องจริงเธอไม่ทันได้คิด ใจดวงน้อยชาวาบและรู้สึกเจ็บแปล๊บ เธอภาวนาให้มันไม่ใช่ เธอไม่ได้ท้อง ไม่จริงใช่ไหม


"บอกมาว่าแกไปนอนให้ผู้ชายคนไหนนังข้าวหอม ฉันจะไปลากตัวมันมาให้รีบผิดชอบแกและเอาแกออกไปให้พ้นๆ บ้านฉัน นังเด็กไม่รักดี" นงคราญสูดหายใจเข้าออกแรงๆ และยกมือจึ้นเท้าเอวหรี่ตามองหน้าข้าวหอมอย่างมีอารมณ์อยากจะรู้นักมันไปเอากุ้ยที่ไหนมาเป็นผัวแรดร่านจริงๆ


"ฮื่อๆๆ " ข้าวหอมร้องไห้สะอึกสะอื้นส่ายหน้าไปมาหัวใจดวงน้อยหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม เธอบอกไม่ได้จริงๆ และไม่อยากที่จะเล่าเรื่องนั่นให้ใครฟังอีกด้วยเธอขอเก็บมันเป็นความลีบไปจนตาย


"แกจะบอกฉันมาไหมนังข้าวหอมไม่อย่างนั้นฉันจะตบแกให้ตายคามือเลย" นงคราญเอื้อมมามากระชากแขนของข้าวหอมแรงๆ พร้อมทั้งจิกเล็บลงลนต้นแขนของเธอจนเป็นรอยแดง


"อย่าค่ะคุณท่านข้าวหอมเจ็บค่ะ" ข้าวหอมไม่คิดสู้พยายามร้องขอไม่ให้ท่านทำเธอเจ็บ น้ำตายังคงไหลรินไม่ขาดสายเนื้อตัวใบหน้าแดงก่ำไปหมด


"เจ็บสิดี นังคนไม่เจียมตัว สามีฉันอุตส่าห์ส่งเสียแกเรียนให้จบพามาอยู่ที่อังกฤษไม่ต้องไปอยู่สถานสงเคราะห์แกยังคิดที่จะทำเรื่องไม่ดีให้ครอบครัวฉันเสื่อมเสียเหรอนังข้าวหอม เพราะความร่านของแก บอกมาเดี๋ยวนี้ว่าใครเป็นพ่อของเด็กในท้องแกข้าวหอม!!" นงคราญตวาดถามแะหายใจอย่างเหนื่อยหอบไม่คิดว่าจะต้องใช้พลังมากขนาดนี้


"ฮื่อๆ" ข้าวหอมได้แต่ร้องไห้ส่ายหน้าไปมา


"ไม่บอกใช่ไหมดี!" นงคราญปล่อยมือจากต้นแขนของข้าวหอมแรงๆ และทำท่าจะง้างมือขึ้นตวัดจะตบอีกครั้ง ทำให้ข้าวหอมเอียงตัวหนีด้วยความหวาดหวั่นถอยหลังหนี แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อเธอหันไปชนคนที่อยู่ด้านหลังและเขาโอบบ่าเธอเอาไว้


"หยุดนะคุณนงคราญ! เรื่องอะไรกันถึงจะต้องลงไม้ลงมือกันแบบนี้" ณอนสามีของนงคราญเดินเข้ามาในห้องทำงานพร้อมกับจัสตินลูกชาย เขาได้ยินเสียงภรรยาตวาดใส่ข้าวหอมและทำท่าจะตบตีเลยรีบเข้ามาห้าม แต่ดูแล้วว่าข้าวหอมคงจะโดนไปแล้ว แก้มแดงร้องไห้สะอึกสะอื้นไม่หยุด โดยมีจัสตินประคองเอาไว้เนื้อตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว เขาไม่เคยเห็ยนงคราญอาละวาดขนาดนี้มาก่อนเช่นกัน


"ก็นังข้าวหอมน่ะสิคะ มันท้องและท้องกับใครไม่รู้น้องกำลังจะคาดคั้นถามมันอยู่แต่มันไม่ยอมบอก" นงคราญหันไปตอบสามีและส่งสายตาดุดันมาทางข้าวหอม


"ข้าวหอมท้องเหรอ!?" ณอนอุทานออกมาอย่างตกใจพร้อมกับจัสติน เขาหันมามองข้าวหอมงงๆ ข้าวหอมจะท้องได้ยังไงเขายังไม่เห็นเลยว่าข้าวหอมจะคบกับใครเป็นแฟน วันๆ เอาแต่ทำงานแล้วจะท่องได้ยังไงกัน


"ข้าวหอมมะ..." ข้าวหอมพูดไม่ทันจบก็ถูกนงคราญตวาดใส่เพราะคิดว่าข้าวหอมจะโกหกอะไรออกมา


"อย่ามาโกหกนังข้าวหอม ฉันไม่เอาแกไว้แน่ออกจากบ้านฉันไปเลยจะไปอยู่ที่ไหนก็ไป!" นงคราญตวาดใส่ข้าวหอมเสียงดังพร้อมกับชี้นิ้วไล่ปากคอสั่น


"คุณท่าน!?" ข้าวหอมน้ำตาร่วงพรูจะให้เธอไปอยู่ที่ไหนกันเธอไม่มีที่ไป


"คุณแม่ครับผมว่าค่อยๆ คุยกันดีกว่านะครับ ถ้าข้าวหอมท้องจริงๆ คุณแม่จะไล่ให้เขาสองคนแม่ลูกไปอยู่ที่ไหน ที่นี่เขาก็รู้จักแค่ครอบครัวของเรานะครับ" จัสตินเองก็ยอมรีบว่าตกใจไม่น้อย ไม่คิดว่าข้าวหอมจะท้อง และท้องกับใครเขาไม่เคยเห็นว่าข้าวหอมจะคบหาผู้ชายคนไหนเลยตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ เขาเองก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบพอในตัวข้าวหอมแต่ไม่เคยได้บอกเธอเพราะกลัวว่าเธอจะไม่ตอบรับ


"นั่นน่ะสิคุณจะไล่ข้าวหอมได้ยังไง ผมไม่ให้ข้าวหอมไปจากบ้านนี้หรอกนะ อีกอย่างก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าข้าวหอมท้องจริงไหมหรือว่าแค่เดาเอา" ณอนเองก็ไม่เข้าข้างภรรยาที่อยู่ๆ จะมาไล่ข้าวหอมออกจากบ้านหลังนี้ มันไม่ว่ายถ้สเกิดข้าวหอมท้องจริงๆ คนท้องคงจะลำบากอย่างแน่นอน


"น้องมั่นใจว่านังข้าวหอมมันท้องจริงๆ !"


"เอาอย่างนี้แล้วกันเดี๋ยวให้จัสตินพาข้าวหอมไปตรวจให้แน่ใจที่โรงพยาบาลก่อนดีกว่า ถ้าท้องจริงก็ไม่ต้องไปไหนทั้งนั้นผมอนุญาตให้ข้าวหอมเขาอยู่ที่นี่ ผมไม่อยากขึ้นชื่อว่าใจร้าย" ณอนถอนหายใจหนักๆ ก่อนจะเดินไปโอบไหล่ภรรยาเพื่อให้เธอใจเย็นลงและพูดเตือนสติภรรยา อย่างน้อยก็ให้สงสารบ้าง


"คุณณอน!" นงคราญเรียกชื่อสามีเบาๆ เมื่อได้ยินคำว่าใจร้าย


"จัสตินพาข้าวหอมไปตรวจให้ละเอียด" ณอนพยักหน้าบอกให้ลูกชายพาข้าวหอมไปตรวจที่โรงพยาบาลให้แน่ใจ วันนี้เข้าบริษัทสายหน่อยไม่เป็นไรขอเคลียร์เรื่องที่บ้านก่อน


"ครับคุณพ่อ ผมขอตัวก่อนนะครับ" จัสตินรีบพาข้าวหอมออกมาจากห้องทำงานปล่อยให้พ่อกับแม่เขาได้คุยกัน เขาโอบบ่าพาร่างเล็กๆ ที่ร้องไห้ตัวสั่นเดินผ่านห้องโถงเตรียมจะไปขึ้นรถไปโรงพยาบาลแล้วก็ต้องชะงักเมื่อเจอกับมิราที่ทำสีหน้าเยาะหยันใส่ข้าวหอมเธอเองก็ได้ยินที่แม่ของเธอตวาดใส่ข้าวหอมเหมือนกันแต่ไม่ได้เดินเข้าไปเพราะรีบ


"งามหน้าไหมล่ะคนดีของพี่จัสติน ท้อง! แถมดูท่าจะท้องไม่มีพ่อเสียด้วยสิหึหึ หวังว่าจะไม่ขอร้องให้พี่จัสตินเป็นพ่อของลูกนะข้าวหอมแม่ฉันได้อาละวาดตายแน่ๆ เห็นหงิมๆ ไม่น่าเลย" มิราเบะปากเยียดๆ ใส่ข้าวหอมพร้อมทั้งกวาดสายตามองอย่สงดูถูกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เธอไม่ค่อยชอบหน้าข้าวหอมอยู่แล้วและตอนนี้ยิ่งสะใจเมื่อมันท้องไม่มีพ่อ


"มิรา!" จัสตินทำเสียงในลำคอใส่น้องสาวของตัวเองท่าทางแบบนี้ไม่น่ารักเลย เขาไม่ชอบ

+++++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #228 ภัสส์ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กันยายน 2559 / 19:30
  เรามีหนังสือของคุณหลายเรื่องนะคะ แต่ช่วงหลังไม่ได้ซื้อแล้ว เพราะเบื่อนางเอกไม่สู้มีแต่ถูกกคะทำตลอด.
  #228
  1
 2. #86 3984 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 22:39
  อิฟรานนนนนข้าวหอมท้องแล้วกลับมาเร็ววววว
  #86
  0
 3. #85 pullpens (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 21:36
  เชอะะะ สงสารข้าวหอมมากเลย เกลียดอิฟรานคนใจร้ายยย
  #85
  0
 4. #84 Larwan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 20:30
  สงสารข้าวหอม ฮือๆ แต่ไม่ชอบนางเอกไม่สู้คนเท่าไหร่เลยค่ะ ขอให้เรื่องท้องทำให้ข้าวหอมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเลยได้ไหมคะ มโนแป๊บ อิอิ
  #84
  1
 5. #83 LuckyTarot (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 13:01
  สู้ๆนะข้าวหอม ^___^ 
  #83
  0
 6. #82 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 11:19
  ข้าวหอมอ่อนแอเกินไปหรือเปล่า
  #82
  0
 7. #81 ae65757 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 09:40
  สงสารข้าวหอมอ๊า
  #81
  0
 8. #80 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 09:16
  อยากจิกหัวนังมิรากับอิแม่ตบ...นี่ไม่ได้อินเลยนะคะ
  #80
  0
 9. #79 yanwattana (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 09:03
  อิฟรานใจร้ายเห็นไหมข้าวหอมต้องลำบากเลย
  #79
  0
 10. #78 AssasinX25 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 08:55
  เพราะนังมิร่าไงทำให้ข้าวหอมท้องไม่มีพ่อ
  #78
  0
 11. #77 น่ารัก (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 08:41
  สงสารข้าวหอมจัง 😭😭😭
  #77
  0