บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 1 : 1.1 ต้นเหตุรักร้ายๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,393
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  7 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

ตอนที่ 1

 

"เชิญครับคุณฟรานเชส" การ์ดร่างยักษ์หน้าผับชื่อดังผายมือเชิญแขกวีไอพีของผับเข้าไปทันที ไม่มีใครไม่รู้จัก ฟรานเชส แลนเดอร์ ลูกครึ่ง อังกฤษไทย เจ้าของธุรกิจเดินเรือสำราญขนาดใหญ่ท่องเที่ยวในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและอีกหลายประเทศทั่วโลก สุดหรูอลังการติดอันดับหนึ่งของโลกในการบริการระดับพรีเมี่ยม การบริหารงานที่ชาญฉลาดและเด็ดขาดของเขาหาใครเทียบไม่ได้พอๆ กับการเป็นเพลย์บอยตัวยงที่เปลี่ยนสาวสวยข้างตัวไม่ซ้ำหน้าอย่างเช่นวันนี้ก็ควงสาวสวยดีกรีนางแบบชุดชั้นในชื่อดังแนบตัวมาด้วยพาลให้หนุ่มๆ หลายๆ คนได้อิจฉา

ฟรานเชสนั้นอายุสามสิบสี่ปีแต่ยังครองตัวเป็นโสดไว้อย่างเหนียวแน่น เขาทั้งเหลาเหลาคมเข้มโดยเฉพาะนัยน์ตาสีเทาควันบุหรี่ที่เวลาโดนแสงไฟจะออกสีเขียวดูน่าค้นหาและน่ากลัวไปพร้อมๆ กัน เขามีผมสีน้ำตาลเข้มเช่นเดียวกับคิ้วหนาพาดผ่านดวงตาชวนให้น่ามอง จมูกโด่งสวยริมฝีปากบางเฉียบแดงเรื่อเคราสากชวนให้เขาดูดิบเถื่อนน่าหลงไหล รูปร่างสูงใหญ่และบึกบึนชวนให้น่าสัมผัส วันนี้เขาอยู่ในชุดดำทั้งตัวเสื้อผ้าแบรนด์ดังและฉีดน้ำหอมจนหอมกรุ่นไปทั้งตัวผมสีน้ำตาลเข้มเป็นลอนใส่เจลเสยขึ้นเผยให้เห็นใบหน้าแกร่ง  เขาปลดกระดุมเสื้อออกสองเม็ดเผยให้เห็นอกกว้างมีเส้นขนอ่อนๆ ขึ้นรำไร ข้อมือหนาใส่นาฬิกาเรือนหรูราคาหลายสิบล้าน ฟรานเชสโอบเอวนางแบบสาวพาเดินเข้ามาด้านในตามที่การ์ดนำทาง วันนี้เขานัดกับอองตวนเจ้าของสถานที่แห่งนี้มาสังสรรค์ตามประสาคนโสด การ์ดพาเขาเดินผ่านผู้คนที่กำลังดื่มกินเต้นกันอย่างสนุกตามจังหวะเพลงที่ดีเจเปิดอย่างเมามัน จนมาถึงโต๊ะที่เพื่อนเขารออยู่พร้อมกับสาวสวยแนบข้างอยู่สองคนจูบกันตัวเนียไปมาอย่างไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น แสงสีและเสียงเพลงอันดังทำให้ผู้คนไม่ค่อยจะสนใจ การ์ดของเพื่อนเขาเริ่มขยับตัวผายมือให้เขาเดินเข้าไปยังโต๊ะที่จองเอาไว้ทันที ฟรานเชสเองก็หันไปพยักหน้าให้การ์ดของตัวเองไปนั่งอยู่ที่โต๊ะอีกตัวใกล้ๆ มีการ์ดของอองตวนนั่งอยู่ก่อน

"พวกนายก็ไปสังสรรค์กันตามสบาย"

"ครับนาย"

"นั่งก่อนฟรานเชสได้ข่าวว่าสองเดือนก่อนนายไปที่เมืองไทยเหรอ!?" อองตวนร้องถามฟรานเชสพร้อมกับหลิ่วตาให้ก่อนจะหันไปพยักหน้าให้พนักงานเสิร์ฟเอาเหล้ามาส่งให้กับเพื่อนของเขาที่นั่งลงอยู่ตรงกันข้าม

"อืมไปงานแต่งแอรีสน่ะ นายก็รู้จักนี่นา" ฟรานเชสเอนหลังพิงพนักเก้าอี้ด้วยท่วงท่าสบายๆ โอบมือดึงร่างของนางแบบสาวเข้ามาจูบเบาๆ โดยที่นางแบบส่วไม่ได้มีท่าทางเคอะเขินแต่อย่างใดแถมยังยิ้มรับเสียอีก

"มันชวนเหมือนกันแต่ว่าไม่ว่างส่งของขวัญไปให้มันเรียบร้อย" อองตวนยกแก้วเหล้าขึ้นขอชนกับฟรานเชสแล้วกระดกขึ้นจิบ

"หึหึ" ฟรานเชสยกยิ้มมุมปากก่อนจะยกแก้วเหล้าขึ้นจิบเหมือนกัน

ฟรานเชสอดที่จะนึกถึงหน้าของแอรีสไม่ได้ ปากบอกว่าไม่อยากแต่งงานแต่การกระทำของมันนี่สิอย่าให้เขาพูดระริกระรี้มาก หูตานี้พราวระยิบระยับไปหมดเวลามองเจ้าสาว และเขาจะไม่เป็นอย่างมันแน่นอน ไม่คิดที่จะหาห่วงมาผูกคอหรอก อยู่แบบโสดๆ ควงสาวไปเรื่อยๆ แบบนี้ดีกว่า

"วันนี้เต็มที่เลยนะ" อองตวนบอกแล้วหันไปนัวเนียกับสาวข้างๆ ตัว

·         "คุณฟรานเชสไปเต้นกันค่ะ" เรนด้าบอกกับฟรานเชสแถมยกมือขึ้นลูบไล้แผงอกของฟรานเชสไปมาแล้วกดจูบที่สันกรามหนาของฟรานเชสก่อนจะกระซิบเสียงสั่นพร่า เธออยากจะเอาเนื้อตัวเสียดสีส่ายยั่วเย้าเขาเหลือเกินตอนนี้

"ได้สิ อองตวนเดี๋ยวมานะ" ฟรานเชสวางแก้วเหล้าหันมาจูบปากนางแบบสาวแล้วบอกกับเพื่อนลุกขึ้นยืนดึงเอวบางเข้ามากระชับตัวแล้วพาลงไปที่ฟลอร์เต้นรำที่อยู่ไม่ห่าง เขายืนโยกตัวเบาๆ ตามเสียงเพลงปล่อยให้เรนด้ายกมือคล้องคอเบียดเนื้อตัวเข้าหาเต้นส่ายยั่วเย้าจนทำให้เขาแทบจะร้อนไปเหมือนกัน

ฟรานเชสยกมือขึ้นจับเอวของเรนด้าแล้วดึงตัวเข้ากระชับพร้อมกับดึงตัวเข้าหานัวเนียกันไปมาจนผ่านไปพักใหญ่ๆ

"สนุกมากเลยค่ะคุณฟรานเชส" นางแบบสาวยกมือขึ้นคล้องคอฟรานเชสแล้วเขย่งตัวขึ้นจูบปากของฟรานเชสอย่างรวดเร็ว เธอเริ่มมึนๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็ดื่มเข้าไปหลายแก้ว

"ขอตัวเรนด้าไปเข้าห้องน้ำสักครู่นะคะ จุ๊บ" เรนด้าขยิบตาส่งจูบให้กับฟรานเชสแล้วขอตัวเดินไปในห้องน้ำทันที

"ได้สิ" ฟรานเชสยกยิ้มมุมปากก่อนจะยกมือขึ้นเสยผมยกข้อมือดูเวลาก่อนจะหันหลังเดินเข้าไปหาเพื่อนของเขาที่ยังนั่งนัวเนียกับคู่ขาของตัวเองไม่ห่าง

"เอ่อ! ขอโทษค่ะ" เสียงหวานๆ กับชายเสื้อของเขาโดนกระตุกทำให้ฟรานเชสชะงักและหันกลับไปมองอย่างสงสัย เสียงเพลงดังสนั่นแต่ตรงนี้ค่อนข้างสว่างทำให้เขาเห็นหน้าคนที่เรียกเขาอย่างชัดเจน ทำเอาฟรานเชสถึงกับมองอย่างแปลกใจเพราะเขาไม่เคยรู้จักกับผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้มาก่อนอย่างแน่นอนแต่ดวงตากลมโตไหวระริกกับใบหน้าหวานเรียบร้อยไม่แต่งหน้าจัดและแต่งตัวมิดชิดผิดกับคนอื่นๆ ที่อยู่ที่แห่งนี้ ที่เปิดล่างเปิดบนปิดอะไรแทบไม่มิดแต่งตัวจัดจ้านทำให้เขาเกิดความสนใจและอยากที่จะคุยด้วยทั้งๆ ที่เขาไม่ค่อยชอบให้ใครมาตื้อ

"มีอะไรเหรอครับสาวน้อย" ฟรานเชสแสร้งสัพยอกคนตรงหน้าความหล่อเหลาของเขา ทำให้ข้าวหอมหน้าแดงเรื่อและจำต้องข่มความเขินอายเอาไว้

"ฉัน ฉันอยากจะขอเบอร์ของคุณหน่อยค่ะ" ข้าวหอมกัดริมฝีปากแก้มแดงเรื่อก่อนจะตัดสินใจสบสานสายตากับเขาแล้วร้องขอเบอร์โทรศัพท์ของผู้ชายหล่อเหลาดูดิบเถื่อนตรงหน้าไป จะให้หันหลังกลับก็ไม่ได้เพราะเรียกเขาไว้แล้ว ข้าวหอมรู้สึกสั่นไปทั้งตัวจนเผลอเลียริมฝีปากและขบกัดเอาไว้กลั้นความประหม่า

"หึหึ จะเอาไปทำอะไรสาวน้อย" ฟรานเชสเลิกคิ้วขึ้นสูงก่อนจะเริ่มสนใจคนตรงหน้าอย่างจริงจัง เขาหรี่ตามองสำรวจใบหน้าของเธอ จนข้าวหอมขัดเขินยกมือขี้นจับปอยผมขึ้นทัดหูท่าทางแบบนี้ทำให้ฟรานเชสอยากจะจับมาขย้ำจริงๆ เจ้าตัวจะรู้ตัวหรือเปล่าว่ามันคือหารยั่วดีๆ นี่เองและยังท่าเลียริมฝีปากกับขบเม้มนั่นอีก นี่จงใจยั่วใช่ไหมทำเป็นเดียงสาแต่มาเที่ยวผับและขอเบอร์ผู้ชายเนี่ยนะ

"ฉันขอได้ไหมคะ!? ถ้าไม่ได้ฉันจะไปขอคนอื่นค่ะ" ข้าวหอมเริ่มไม่แน่ใจเพราะคนตรงหน้าเริ่มแผ่รัศมีอันตรายออกมาทำให้เธออยากจะหันหลังกลับตอนนี้ ไปยืนรอมิรากับเพื่อนๆ ด้านหน้าผับนอกร้านดีกว่า คงจะไม่น่ากลัวเหมือนผู้ชายคนนี้ ไปยืนแถวๆ การ์ดก็ได้

สาเหตุที่เธอทำแบบนี้เพราะมิรากับเพื่อนๆ ของเธอบอกว่าคือเกมถ้าเธอไม่ทำตามจะปล่อยให้เธอไปยืนรอด้านนอกร้านจนกว่าพวกเธอจะกลับ ซึ่งทำให้ข้าวหอมลังเล ด้านนอกก็น่ากลัวไม่แพ้ด้านใน ใจจริงเธอไม่ได้อยากจะมาแต่จำใจเพราะคุณท่านสั่งให้เธอมาเป็นเพื่อนมิราลูกสาวคนสวยของท่านแต่อย่างนี้คงจะไม่ต้องก็ได้เพราะมิราดูจะเอาตัวรอดได้แถมเก่งเสียด้วยดื่มเหล้าจัดมาก แต่ตัวเธอนี่สิกำลังจะแย่เพราะมิราให้เธอเลือกแกมบังคับ

 

'ฉันสั่งให้แกไปขอเบอร์ผู้ชายมาถ้าได้จะให้แกรอด้านในแต่ถ้าไม่ได้ฉันจะให้แกไปยืนรอหน้าร้านเจอพวกกุ้ยด้านนอกเอาไหมล่ะนังข้าวหอม แต่ถ้าแกไม่ยอมทำตามที่ฉันบอกแกโดนดีแน่ ไม่รู้ว่าแม่ฉันจะให้เธอมาด้วยทำไมเกะกะชะมัด'

 

"เบอร์ฉันมีค่ามากนะคงจะให้ง่ายๆ ไม่ได้" ฟรานเชสยกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์จ้องมองคนตรงหน้าด้วยแววตากรุ้มกริ่ม พร้อมกับยกมือขึ้นลูบปลายคางสากของตัวเองไปมา สาวเอเชียตัวเล็กๆ ก็น่าสนใจเหมือนกันนะเนี่ย หน้าตาก็ใช้ได้ไม่ขี้เหร่อะไรหุ่นก็ดีสมส่วน ฟรานเชสประเมินคาดเดาจากสายตาประดุจเหยี่ยวของตัวเอง และไม่มีทางพลาดอย่างแน่นอน

"ถ้าอย่างนั้นไม่เป็นไรค่ะ" ข้าวหอมลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เริ่มหวาดกลัวผู้ชายตรงหน้าขึ้นมาเสียแล้วสิ กับท่าทางเจ้าเล่ห์ของเขา

"อืม จะทำอย่างนั้นได้ยังไงกันมาขอแล้วจะชิ่งหนีไปง่ายๆ อย่างนั้นเหรอหืม! ฉันยังไม่ได้เริ่มบอกสักเลขหนึ่งเลยนะ เสียใจแย่เลยแบบนี้" ฟรานเชสเริ่มทำท่าทางคุกคามไม่ยอมง่ายๆ ไล่ต้อนไปจนข้าวหอมหลังพิงกับเสาต้นหนึ่งไม่มีใครสนใจเพราะกำลังเต้นสนุกกับเสียงเพลงและแอลกอฮอล์

"ถอยไปเลยนะคุณ!" ข้าวหอมถึงกับเหงื่อซึมออกมาทันที ดวงตากลมโตไหวระริกไปด้วยความหวาดหวั่นกับท่าทางของเขา ข้าวหอมร้องบอกเขาปากคอสั่นไปหมดแล้วตอนนี้ เธอยอมที่จะไปยืนหน้าร้านดีกว่า

"ไม่อยากได้เบอร์แล้วเหรอสาวน้อย" ฟรานเชสนึกสนุกเขายกมือขึ้นคร่อมกักตัวของข้าวหอมเอาไว้ถ้าใครเห็นก็จะนึกว่าเป็นคู่รักมากกว่าคนที่กำลังโดนคุกคาม

"ไม่แล้วค่ะกรุณาถอยออกไป! ฉันขอกลับไปที่โต๊ะค่ะ" ข้าวหอมส่ายหน้าหวือพร้อมกับร้องขอให้เขาถอยออกไปด้วยเสียงสั่นพร่า น้ำตาจวนเจียนจะไหลออกมาหัวสมองตื้อไปหมด

"เอาเบอร์ของเธอมาแลกสิ ฉันก็อยากได้เหมือนกัน" ฟรานเชสยืนหน้าเข้ามาใกล้ๆ จนได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากกายสาวมันไม่ใช่กลิ่นน้ำหอม แต่เป็นกลิ่นอะไรสักอย่างน่าจะแป้งล่ะมั้งเขากลับชอบแฮะ มันไม่ฉุนจนน่าเวียนหัว

"มะ ไม่มีค่ะ" ข้าวหอมปฏิเสธเสียงสั่นเธอมีแต่เรื่องอะไรจะให้เขาล่ะ เธอไม่ให้หรอกและตอนนี้ก็ไม่อยากที่จะได้เบอร์ของเขาแล้วด้วย เธออยากจะออกไปให้พ้นจากสถานการณ์อึดอัดแบบนี้มากกว่า ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #181 Ripun Suko (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 09:14
  เพิ่งเข้ามาอ่าน สนุกชวนติดตาม แต่ขอแจ้งคำสงสัยจะผิด บรรทัดตามข้อความนี้ค่ะ
  -สาวสวยแนบข้างอยู่สองตนจูบกันตัวเนียไปมา คำว่า "ตัวเนีย" น่าจะเป็น "นัวเนีย"
  -"คุณฟรานเชสไปเต้นค่ะ" เรนด้าบอกกับแอรีสแถมยกมือจึ้น คำว่า "แอรีส" กับ"จึ้น" น่าจะเป็น "ฟรานเชส" กับ "ขึ้น"
  ถ้าเข้าใจผิดก็ต้องขออภัยนะคะ แต่เป็น แฟนเพจไรต์ อยู แต่เพิ่งมีเวลาเข้ามาอ่าน เลยอยากจะช่วยแก้ไขค่ะ
  #181
  1
 2. #24 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 20:05
  เจอกันก็แย้ว
  #24
  0
 3. #14 nittaya1215 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 04:23
  เริ่มต้นก็สนุกน่าติดตามแล้วจ้า #รีบแอดแฟนเลยพี่น้อง
  #14
  0
 4. #13 pullpens (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 21:56
  เจอกันครั้งแรก อิป๋ารุกหนักมาก 55555
  #13
  0
 5. #11 ae65757 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 13:58
  ข้าวหอมเจอของจริงแล้วน๊า
  #11
  0
 6. #10 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 12:48
  เจอกันแบบนี้อืป๋าเข้าใจผิด...แต่ต้องฟัดปากหวานๆ ให้ชื่นใจก่อนนะ
  #10
  0
 7. #9 zengmaak (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 09:38
  นุข้าวหอมน่าสงสารจังเลยแต่ก็ดีแล้วที่เจอเฮียฟรานเซสรึป่าว^_______^
  #9
  0