นิยายแปล : Fleet of time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา (สนพ.พิมพ์คำ) - นิยาย นิยายแปล : Fleet of time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา (สนพ.พิมพ์คำ) : Dek-D.com - Writer
×

นิยายแปล : Fleet of time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา (สนพ.พิมพ์คำ)

หากคุณเป็นคนที่เกิดหลังปีแปดศูนย์ และกำลังอ่านบทความบทนี้ ตอนที่อายุสิบหกปีกำลังทำอะไรอยู่ ยังจำเพื่อนนักเรียนที่เป็นวัยรุ่นในสมัยนั้นได้รึเปล่า มีคนที่ชอบไหม คนคนนั้นตอนนี้ยังติดต่อกันอยู่ไหม ยังอยู่

ผู้เข้าชมรวม

5,467

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


5.46K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


89
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ม.ค. 63 / 16:49 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
...

กำลังเป็นซีรีย์ในไทย เร็วๆ นี้
เขียนโดย จิ่วเย่หุย

แปลโดย ทวนนที

อัปตัวอย่างประมาณ 40-50%

...

หากคุณเป็นคนที่เกิดหลังปีแปดศูนย์ และกำลังอ่านบทความบทนี้ ตอนที่อายุสิบหกปีกำลังทำอะไรอยู่ ยังจำเพื่อนนักเรียนที่เป็นวัยรุ่นในสมัยนั้นได้รึเปล่า มีคนที่ชอบไหม คนคนนั้นตอนนี้ยังติดต่อกันอยู่ไหม ยังอยู่เมืองเดียวกันหรือไม่ เคยไปมาหาสู่กันไหม แยกทางกันหรือยัง

SET Fleet of time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา ( ชุด 2 เล่มจบ )
จิ่วเย่หุย , ทวนนที แปล
www.mebmarket.com
จางหนาน ชายหนุ่มที่เกิดยุค 80 ไปเรียนต่อที่ออสเตรเลียเพื่อเพิ่มต้นทุนให้ชีวิต ที่นั่นเขาได้พบกับฟังหุย หญิงสาวที่อาศัยอยู่ที่ห้องเช่ากับเพื่อนสาวอีกคนหนึ่ง ความลึกลับเก็บตัวของฟังหุยดึงดูดให้เขาสนใจเธอ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นสานสัมพันธ์อย่างไรดีจนกระทั่งวันหนึ่งซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของเขาขณะที่เขาฉลองอยู่เพียงลำพัง ฟังหุยก็มาร่วมฉลองด้วย นั่นทำให้เขารู้ว่าเขาเกิดวันเดียวกันกับผู้ชายที่เธอเคยรัก และในคืนนั้นเธอก็เล่าเรื่องราวในอดีตสมัยวัยรุ่นของเธอกับเพื่อนๆ ให้เขาฟัง...หากไม่ใช่เพราะความบังเอิญ ก็คงเพราะโลกใบนี้กลมเกินไป เมื่อจางหนานกลับปักกิ่งและเริ่มทำงานวันแรก เขาได้พบกับอดีตคนรักของฟังหุย และพอทำงานร่วมกัน เขาก็เข้าใจสาเหตุที่ฟังหุยผ่านช่วงเวลาเจ็บปวดได้อย่างยากเข็ญ เฉินสวินที่อยู่ตรงหน้าเขาดูหล่อเหลาและมีมนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ จนวันหนึ่งเขาได้รู้ว่าเฉินสวินเองก็มีเรื่องราวที่ไม่อาจลืมฝังลึกอยู่ในใจ เรื่องราวเหล่านั้นกระหน่ำตีจนเขาเจ็บปวดตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้เคยมีหญิงสาวมากมายเข้ามาในชีวิต แต่มีเพียงคนในอดีตที่เขาเฝ้าคิดถึงไม่เคยลืมแล้วจางหนานจะทำอย่างไรต่อไป เลือกทำตัวเป็นคนที่อยู่ตรงกลาง แล้วมองดูทั้งคู่เดินต่อไปเป็นเส้นขนาน หรือเลือกจะประสานทางเดิน ให้คนทั้งสองก้าวบนถนนสายเดียวกันอีกครั้งแต่หากทำอย่างนั้น แล้วหัวใจของเขาเองเล่า...
...

#กาลครั้งหนึ่งที่เรารักกันติดตามข่าวสารต่างๆ ของสถาพรบุ๊คส์


นิยายแปลลิขสิทธิ์ในเครือสำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คส์

สั่งซื้อได้ที่

https://bit.ly/2Rmf76Q

หรือร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

   

   


 Thank you for Theme Free Theme : Thememin BUTTER

? cactus

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น