Knight of Paradise รีเทิร์นรักอันตราย พันธนาการหัวใจให้ไร้แรงต้านทาน - นิยาย Knight of Paradise รีเทิร์นรักอันตราย พันธนาการหัวใจให้ไร้แรงต้านทาน : Dek-D.com - Writer
×

    Knight of Paradise รีเทิร์นรักอันตราย พันธนาการหัวใจให้ไร้แรงต้านทาน

    ทั้งๆที่จะลืมได้แล้วเชียว แต่แล้วทำไม'เขา'ถึงมาอยู่ที่นี่ได้? อ่า!พระเจ้า...คุณคงจะเกลียดฉันมากเลยใช่มั้ย สงสัยเทศกาลนี้คงจะวุ่นวายหัวใจฉันน่าดูเลยทีเดียว T^T

    ผู้เข้าชมรวม

    216

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    2

    ผู้เข้าชมรวม


    216

    ความคิดเห็น


    2

    คนติดตาม


    0
    จำนวนตอน :  1 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 56 / 23:14 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    Knight of Paradise รีเทิร์นรักอันตราย พันธนาการหัวใจให้ไร้แรงต้านทาน

    รายละเอียด

    คลับแห่งสรวงสวรรค์ สนใจมาขึ้นสวรรค์ด้วยกันมั้ยครับ

    ฉันเปิดอ่านหนังสือพิมพ์ก็พบกับข้อความข้างต้นของ’Paradise Club’ นับวันไอ่คลับบ้าเนี่ยจะดังออกหน้าออกตาเหลือเกิน -*- (อิจฉาๆ)

    เพราะตกปากรับคำกับรุ่นน้องว่าจะพาทัวร์เชียงใหม่ในช่วงเทศกาลลอยกระทง  ไม่รู้อะไรดลใจหรือถูกเทพเจ้ากลั่นแกล้งถึงได้ให้ฉันกับเขาโคจรมาพบกันอีกครั้ง   แล้วไหนจะเป็นเรื่องงานเทศกาลที่เหล่ารุ่นน้อง เพื่อนฝูงต่างยัดเยียดขอ(บังคับแกมข่มขู่)ให้ฉันลงประกวดเทพีนพมาศแล้วก็ขึ้นกระทงใหญ่ในฐานะตัวแทนของทางมหาวิทลัยที่ฉันเคยเรียนอยู่TOT มันจะมีใครที่อาภัพเหมือนฉันบ้างมั้ยเนี่ย แต่สิ่งที่ทำให้ฉันลำบากใจมากที่สุดก็คือเขา แต่ฉันเองก็เริ่มไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองเหมือนกัน ไม่นะผ้าไหมมันผ่านมาตั้ง2ปีแล้วนะ เธออย่าลืมสิ ฮิโรโตะ เมื่อไหร่นายจะออกไปจากหัวใจของฉันสักทีล่ะ!!!
     



    คำเตือน

    นิยายเรื่องนี้ ร้ายเกินควบคุม

    I breathe it.  Because you are no longer here.

    I do not live nearby. You got it.

    I'd like to die at the stake.  When there is no you.  I do not have you anymore.

    ......

    ฉันหายใจไม่ออกเลย เพราะไม่มีคุณอยู่ตรงนี้อีกต่อไป

    ฉันไม่อาจอยู่ใกล้ๆคุณ ได้อีกแล้ว

    ฉันเหมือนตายทั้งเป็น เมื่อตรงนี้ไม่มีคุณ

     

    P.S อ่านแล้วไม่เมนต์ บ้านบึ้ม!!!!!!!!!!



    :: สัมผัสฉัน เหมือนที่ฉันสัมผัสเธอสิ ::

    ***************

    COMING  SOON






    THEME :) Shirakuma

    ขอขอบคุณธีมน่ารักๆ


    P.S ต้องขออภัยในความไม่สะดวก คือตอนนี้เจนขออุบเรื่องนี้ไว้ก่อน(เพราะต้องแต่งเรื่องก่อนหน้านี้) ตอนนี้แค่ขอเอามาออกเรียกน้ำย่อยกันก่อน โปรดอย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงาเลยนะคะ(:) หลาย หลายคนงง ว่าทำไมเจนถึงมาแต่งเรื่องนี้แล้วปล่อยทิ้งเรื่องที่แล้ว...... คือเจนมีแพลนว่าจะแต่งสองเรื่องก่อน อีกสองเรื่องหลังค่อยว่ากัน

     
    ShiraTHEME || 

Shirakuma kuma

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น