คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

รักนี้... พยายามน้ำเน่า

ตอนที่ 1 : เริ่มเน่า


     อัพเดท 14 ธ.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : B 13 s.t ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B 13 s.t
My.iD: https://my.dek-d.com/satancrow
< Review/Vote > Rating : 100% [ 4 mem(s) ]
This month views : 44 Overall : 37,249
784 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1216 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
รักนี้... พยายามน้ำเน่า ตอนที่ 1 : เริ่มเน่า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8759 , โพส : 124 , Rating : 76% / 59 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
          


               รู้นะว่าหวังอะไรเข้ามาในนิยายเรื่องนี้ ดูหนังสด พระเองนางเอกเจอกันกระโดดแนวโค้งสามสิบองศาขึ้นเตียงจากนั้นฉอฉิ่งก็ขึ้นที่มุมขวาล่าง ก่อนกล้องเบนเข้าหาโคมไฟให้คุณแม่บ้านที่ผ่านศึกผีผ้าห่มมามากกว่าพระนางหงุดหงิดหัวใจล่ะสิ


ขอบอกเลยว่า... อีแป้งก็กำลังยืนน้ำลายหกดูอยู่ แม้ฉากตรงหน้าอาจไม่ระดับฉอฉิ่งตีดัง แต่ชอช้างวิ่งเข้าหาแน่นอน


               และเหตุการ์ฉอฉิ่งตีดัง ชอช้างวิ่งเข้าชนที่ว่านี้เกิดจากการที่คนไส้ตรงกินอะไรไม่เคยเก็บอย่างไอ้แป้งคนนี้ลงมาคลำทางหาส้วมเพื่อจองที่ช่วงตีสองสิบห้า แล้วพอเข็มนาฬิกากำลังจะตีเข้านาทีที่สิบหก หูรูดที่มั่นใจว่าคนอย่างเราไม่เคยมี(ประชิดหน้าด่านทีแทบเรี่ยราด)ถึงกับกระตุกอึ้กกับช็อตเด็ดสะเก็ดข่าวตรงทางเดินหน้าห้องส้วมพอดิบพอดี


               ภาพระทึกใจชวนน้ำลายหก เอ้ย! บัดสีบัดเถลิงตรงหน้า คือภาพของชายหนุ่มร่างสูงใหญ่เหมือนนายแบบบนแคทวอก หล่อระดับเทพบุตรมาจุติ สไตล์ลูกครึ่ง หรือลูกเสี้ยวไทยผสมกับเชื้อยุโรปหน้าเข้มแทบไหนสักประเทศ อาจเป็นอิตาลี ในเสื้อเชิ้ตสีฟ้าปลดเนคไทหลวมๆ เหมือนเพิ่งเลิกจากงานกำลังโอบรัด พัวพันประดุจงูหลามรัดเหยื่อกับร่างเล็กบางของสาวไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่หน้าสวยอินเทรนเหมือนเกาหลีศัลยกรรมแล้ว ซ้ำหน้าสวยๆ ที่ว่ากำลังน้ำตาคลอหน้าแดงก่ำอยู่ประชิดหน้าคมๆ ที่จมูกโด่งๆ แทบชิดติดแก้มเนียน


สภาพการหญิงสาวคงต่อต้านกลับ แต่อีแป้งแอบเห็นว่าคงมีเคลิ้มด้วยว่ะ ดูจากอาการมือเล็กๆ ขาวจั๊วข้างหนึ่งนั่นเกาะไหล่กว้างแน่นแล้ว  


               แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เอาว่าทุกคงคงสงสัยว่าอีแป้ง สาวไทยแท้เลือดสุพรรณ ตัวดำแบบแทบกลืนกับมุมมืด แต่หน้าตัวประกอบ มายืนประกอบฉากพระนางเข้าเข้าด้ายเข้าเข็ม แล้วลืมพกกล้องวีดีโอมาเก็บภาพชอช้างวิ่งชน(เปล่าทะลึ่งนะ)จนน่าเสียดายจุงเบยได้ยังไง    


               งั้นขอเริ่มแนะนำจากแม่สาวสวยหน้าอินเทรนเกาหลีศลัยกรรมในอ้อมกอดหมุ่นลูกเสี้ยวไทยแต่หน้าฝรั่งจ๋าคนนี้ก่อนแล้วกัน


สาวน้อยแสนสวย อึม สะบึม และขาวจนอีแป้งแอบอายสีผิวตัวเองคนนี้คือ น้องน้ำฟ้าลูกพี่ลูกน้องที่อายุห่างจากอีแป้งสามปี แต่วรรณะห่างชั้นกันยิ่งกว่าพรามกับจัณฑาล เนื่องจากเธอเป็นหลานรักสุดสวาทของคุณย่า ซ้ำอยู่ปีหนึ่งอักษร เป็นถึงดาวมหาวิทยาลัย และรับงานพริสตี้ตามเทรนคนสวยเป็นบางที แต่ไอ้แป้งดันเรียนคณะคุณย่าไม่ปลื้ม แถมออฟชั่นความน่ารักมีไม่พอ เลยโดนตัดชื่อออกจากกองมรดกตั้งแต่สามปีก่อน           

        

               ส่วนหนุ่มลูกเสี้ยวไทยหน้าหล่อพ่อทุกสถาบัญ เพราะทราบข่าวมาว่าจบมาหลายคณะหลากมหาวิทยาลัย ชื่อเอเดรียน รอคซี หรืออีแป้งขอเรียกง่ายๆ ว่า พี่เอ คือหลานชายของเพื่อนสนิทของคุณย่า ที่ไม่ทราบได้ว่าไปสนิทสนมจนจับกลุ่มเมาส์มอยกันตั้งแต่พ.ศ.ไหน แต่เอาง่ายๆ ว่าไอ้พี่เอสุดหล่อจนโดมปกรณ์ ลัมต้องยกมือไหว้คนนี้กำลังตามแจกขนมจีบน้องน้ำฟ้าคนดีขวัญใจประชาชน แบบหวังเคลมเด็กเพื่อความเป็นอมตะ เพราะเฮียแกก็อายุยี่สิบห้าย่างยี่สิบหก ห่างกับน้ำฟ้าหกปีเหนาะๆ


               และเท่าที่ทราบความ พี่เอนี้หนาจบนอกมา อาจเบื่อสาวฝรั่งอวบอึม(เพราะมีข่าวแว่วว่าเจ้าชู้ยิ่งนัก) หรือหม่อมแม่อาจสั่งว่า อ้ายเอเอ๋ย จงไปตามหาสาวสยามผู้งดงามครบเบญจกัลยาณีมาให้แม่แทนแหม่มผมทองเถิดหนา เรื่องมันเลยกลายเป็นนิยายยี่สิบห้าบวกที่พระนางแทบได้เสียกันตั้งแต่หน้าปกแบบนี้


               เพราะน้องน้ำฟ้า แม่กวางน้อยผู้เป็นเป้าหมายจอมมาร(เห็นในนิยายมันใช้คำนี้เยอะ)ดันต้องย้ายมาเรียนมหาวิทยาลัยที่อยู่นอกเมืองกรุงฯ ที่เดียวกับพี่สาวต่างวรรณะมัน จึงต้องหาที่อยู่ ทว่าเหมือนสวรรค์ส่ง หรือพี่เอมันแผนสูงเอง เลยมีบ้านหลังหรูหราอลังกาลอยู่ใจกลางตัวจังหวัด ห่างมหาวิทยาลัยไม่กี่กิโลฯ รอรับน้องฟ้าคนดีอยู่ก่อนแล้ว


               ด้วยเหตุนี้แล้วคุณพี่ท่านเลยไปเสนอให้น้องน้ำฟ้ามาอยู่ในบ้านหลังน้อยกลอยใจของตัวเอง แทนที่จะระหกระเหินดันด้นไปหาหอพักที่ผุดแทรกขึ้นทุกปีจนไม่รู้จะเอาเด็กที่ไหนไปยัดใส่ เพราะหอเยอะกว่าเด็ก


               คุณย่าและหม่อมแม่พี่เอต่างก็ตบเข่าฉาด บอกว่ามันแสนจะบัดสีบัดเถลิงนัก จะให้ชายหญิงอยู่ด้วยกันสองต่อสองได้อย่างไร ดังนั้นแล้วต้องรีบขนย้ายเข้าของของน้องน้ำฟ้าเข้าบ้านพี่เอแต่โดยไว เดี๋ยวจะเสียมารยาทชาวไทยที่ดี โดยไม่ปล่อยให้น้องน้ำฟ้าได้มีสติคิดนัก รู้อีกที่ก็ถูกผู้ใหญ่ใส่พานถวายให้หนุ่มนักเรียนนอกเรียบร้อย อเมซิ่งไทยแลนด์กันไป


               แต่ฉะไหนเลย เดี๋ยวจะเป็นขี้ปากชาวบ้านเขาว่าหลานสาวไม่รักนวลสงวนตัว ไปอยู่กับหนุ่มสองต่อสองมันจะไม่งามสมคนเมืองพุทธ เลยส่งอีแป้งที่ชีวิตนี้แค่หอยังไม่เคยรู้จัก ชีวิตสิงอยู่แต่ในชอปปั้นงาน ให้ไปอยู่ในบ้านหลังบักเอิบเป็นเพื่อนน้ำฟ้าอีกคน


               “ย่าเขาอยากให้แป้งเป็นไม้กันหมา คอยดูไม่ให้เอเขาทำเกินเลยกับน้องน่ะ” คำประกาศิตคุณแม่โทรผ่านมือถือขาวดำ ที่ฟังชั่นเลิศสะบัดบ็อบสุดคือเกมส์งูทำให้อีแป้งต้องเบ้หน้า อยากถามว่าประเคนกันแบบเรียบจบปุ๊บกะอุ้มหลายปั๊บขนาดนี้ ถึงเตียงอีกหน่อยจะเป็นอะไรไป


แต่ในฐานะพี่สาวที่ดี ยังไม่อยากเห็นน้องน้ำฟ้าอุ้มลูกในท้องหนีพี่เอ ให้พี่แกตามง้อก่อนเรียนจบ เลยต้องพาร่างเหม็นเปรี้ยวที่เพิ่งออกมาจากชอปตามประกาศิตหม่อมแม่ ขนเสื้อผ้าสองสามตัวไปอยู่ในบ้านที่เจ้าของไม่ต้อนรับนัก


               จำสายตาคมๆ สีเทาของพี่เอที่เห็นอีแป้งห้อยท้ายเป็นผีติดหลังน้องฟ้าได้ถนัดชัดเจน จ้องเขม็งมาด้วยคำถามว่า... ตัวอะไร


               ไม่รู้ว่าหม่อมแม่และเด็จย่าบอกพี่เอรึยังว่าบ้านปิยพงษ์นี้หนา นอกจากมีนางฟ้าคนสวยเป็นหลานสาวเชิ้ดหน้าชูตาวงศ์ตระกูลแล้ว ยังมีผีอีแป้งอีกตัว แล้วจะขอฝากผีอีแป้งสิงในบ้านหลังน้อยกลอยใจของพี่ท่านอีกคนด้วยนะจ๊ะ


               แต่เห็นหน้าดุๆ เข้มๆ แต่ยอมรับว่าหล่อแบบลากตับไตลำไส้ใหญ่ของพี่ท่านที่จ้องมาเหมือนคนเหม็นเบื่อก็คงจะพอรู้อยู่แล้วว่าการจะได้แม่กวางน้อยมากินตับ คงต้องผ่านสัมภเวสีอย่างอีแป้งไปก่อน  


               “ชื่อแป้งสินะ” เสียงพี่เอเข้มจนอีแป้งแทบตะเบ้ แล้วยืนยันว่าจะไม่เดือดร้อนน้ำแดงหรือน้ำเขียวพี่แน่นอนค่ะ เขาจะสิงอย่างสงบ และไม่รบกวนการกินตับใดๆ ทั้งสิ้น


               “ค่ะ” ไอ้แป้งรับคำแบบตัวลีบๆ และยกมือไหว้ตามมารยาทชาวไทยไปก่อนทันที


แต่ยอมรับว่าภาษาไทยพี่แกชัดกว่าเรียนตามรายการภาษาไทยวันละคำอีก ตอนแรกนึกว่าจะต้องฟุตฟิตฟอไฟใส่ ดีไปเพราะภาษาอังกฤษอีแป้งง่อยสนิท จะได้ไม่ต้องมาเสน็คๆ ฟิชๆ ให้อายคนไทยทั้งชาติ


พี่เอปรายมองอีแป้งที่หางตาอีกนิด ประหนึ่งกลัวอีแป้งจะแอบจิ๊กของในบ้านไปตอนตัวเองเผลอ ก่อนหันไปพูดกับน้ำฟ้าที่ยืนเก้ๆ กังๆ ดูเกรงใจพี่ท่านไม่ต่างกัน แต่เหมือนจะมีหน้าแดง มือไม้อยู่ไม่สุกตามประสาคนที่รู้ตัวว่าชายหน้าหล่อ พ่อรวยตรงหน้ากะหวังเคลมตัวเองอยู่


“พี่มีประชุมด่วน ดึกๆ คงจะกลับ ให้แม่บ้านจัดการเรื่องห้องให้ได้เลย” ดื่มรีเจนซี่มาเหรอพี่ เสียงนุ่มเชียว ตอนคุยกับอีแป้งนี่นึกว่าเพิ่งฟาดกระทิงแดงมาทั้งรัง


ที่นี้เราก็รู้ที่มาที่ไปตัวละครกันพอหอมปากหอมคอ เอาล่ะกลับมาที่เวลาตีสองสิบห้ากำลังเข้านาทีที่สิบหก ที่อีแป้งมาคลำทางหาส้วมเพราะเพิ่งมาอยู่วันแรก แล้วคลานมาเจอช็อตเด็ดประทับใจ ฉากพี่เอกำลังคลุกวงในน้องน้ำฟ้าคนดีที่ไม่ทราบว่าตื่นมาทำอะไรดึกๆ ให้คนดูอย่างเราอ้าปากเหวอ ลืมคลิปโป้ที่เคยดู(เพื่อศึกษาอนาโตมีจริงๆ นะ)มา


แต่ด้วยประกาศิตหม่อมแม่ที่ดังเตือนเหมือนระฆังหมดยกในหัว ไอ้แป้งก็ต้องรีบปาดน้ำลายทิ้ง แล้วร้องลั่น


“เฮ้ย หยุดก่อน!” เสียงอีแป้งเอง เข้มจนบัวขาวยังต้องยกมือไหว้


ทั้งพระเอกนางเอกหันควับมาที่อีแป้งทันที โชคดีที่อยู่ในมุมมืดเลยไม่ใครเห็นความหื่นบนใบหน้า ก่อนน้องน้ำฟ้าคนสวยจะใช้โอกาสที่พี่เอชะงัก สลัดตัวออกมา ฉากเดียวกับนางเอกช่องเจ็ดที่หนีการปลุกปล้ำของพระเอกที่เพิ่งดูเมื่อหัววัน แล้ววิ่งมาแอบหลังอีแป้งอย่างหาตัวตายตัวแทน... หมายถึงตายจริงๆ อะนะ


“พี่แป้ง” น้องน้ำฟ้าคนสวยกอดแขนอีแป้งไว้ทันที ด้วยความเป็นพี่จึงก้มไปดูน้องด้วยความห่วงใย แต่เห็นชุดนอนน้องแล้วพี่ไม่แปลกใจเลยที่น้องจะถูกปลุกปล้ำนะคะ


ไอ้แป้งไม่เข้าใจการแต่งตัวเด็กกรุงเทพฯ เลยจริงๆ ว่ะ รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองจะถูกเคลม ยังใส่ไอ้ชุดนอนแบบเหมือนเชิ้ดผู้ชายสีขาวตัวใหญ่ๆ ที่คอก็ขวักลึกเกือบถึงร่องอก ซ้ำท่อนล่างยังโชว์ขาขาวๆ อวดตะเข้ตะโขงเมืองนอกหน้าหล่อกันเต็มที่ แล้วมันจะไปรอดได้ไง มันต้องอย่างอีแป้งสิ แค่เสื้อกีฬาสีสมัยกระโปรงบานขาสั้นกับเกงบอลก็เอาอยู่แล้ว


แต่เรื่องเสื้อผ้าน้องเอาไว้ก่อน มาสนใจสายตาพี่ที่เวลานี้กำลังจ้องเขม็งมายังไม้กันหมาอย่างไอ้แป้งดีกว่า เพราะหน้าตาพี่ท่านเหมือนอยากหาไม้มาตีหมาอย่างไอ้แป้งมากกว่าจะเห็นเราเป็นไม้กันหมาเต็มทีแล้ว


โหดจั่งซี้พ่อ!


“เอ่อ... “ อีแป้งเริ่มไม่ถูกจริงๆ จากสถานการณ์นี้ ภาษาพ่อภาษาแม่หายเข้าซอกตับหมดแล้วค่ะ


จะให้ไปเริ่มเทศนาเรื่องการครองเรือน ชายหญิงไม่ควรคลุกวงในฝ่าวงล้อมกันก่อนแต่งงานนะจ๊ะ ก็ดูจะลามปามไม่รู้จักเด็กรู้จักผู้ใหญ่ไปหน่อย


จะให้เสนอตัวยอมเป็นตัวตายตัวแทน กระโดดทิ้งตัวเข้าอ้อมกอดพี่เอแทนน้องน้ำฟ้า ก็กลัวพี่ท่านจะเอาข้าวสารเสกมาปาใล่ให้ของในตัวที่ร่ำเรียนมาเสื่อมซะเปล่าๆ


อย่ากระนั้นเลย เราต้องรีบหาคำพูดมาเปลี่ยนสถาการณ์ทันทีว่า


“ดะ... เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นไปทำงานสายนะพี่” คิดได้เท่านี้จริงๆ ค่ะพี่น้อง     


ก็ลองมาอยู่ในสถาการณ์เดียวกับอีแป้งดูสิ ต้องมายืนเดี่ยวไมโครโฟนต้องตีสองสิบหกหน้าห้องส้วมบ้านคนอื่น โดยมีสายตาคมวาววับจ้องมาแบบกะเอาเลือดหัวเราออก คุณจะพูดอะไรออกไปได้วะคะ


แล้วอีแป้งต้องสะดุ้งตัวทันที เมื่อร่างสูงๆ ล้ำๆ อย่างนายแบบนั้นก้าวเดินออกไปเงียบๆ ไม่พูดอะไร หลังยืนจ้องตาท้าตายกันอยู่ศูนย์จุดห้าวินาที กระนั้นก่อนผ่านเราไปพี่เอก็ยังตวัดปรายหางตาคมๆ มาให้แขกไม่ได้รับเชิญอย่างอีแป้งวูบหนึ่ง คล้ายหมายหัวทางสายตา ให้ขนอ่อนเราเล่นเวฟตั้งแต่แขนยันต้นคอ


               สงสัยต้องเตรียมถ้วยถังกะระมังหม้อไว้ ไม่ใช่เพื่อปกป้องตัวเองเพราะอาจถูกปลุกปล้ำเนื่องจากพี่เอไม่ได้โดนใครเอาไม่หน้าสามมาฟาดกบาลจนสติเลอะเลือน แต่มีไว้รับมือคุณน้องเขยในอนาคตที่อาจเหม็นสาปขี้หน้าเราจนทนไม่ไหวแล้วอยากลงไม้ลงมือให้เลือดตกยางออกขึ้นมา จะได้มีอุปกรณ์ไว้รองมือรองตีนและรองเลือดตัวเองได้ 


คิดดูสิท่านผู้อ่าน พี่เอตัวสูงใหญ่กว่าไอ้แป้งเยอะมาก แค่เขาจับเราล็อกคอแล้วตีเข่าทีเดียวก็จอดไม่ต้องแจวแล้ว ดังนั้นอุปกรณ์เราต้องพร้อม ดีที่เราเรียนประติมากรรม ค้อน ขวาน เลื่อย ซิ่ว พละกำลัง(อันหลังดูน่ากลัว)มีครบ

แต่ไม้กันหมาอย่างไอ้แป้งมันจะรอดไม่โดนพี่เอเอาไม้ฟาดกบาลซะเองได้นานเท่าไหร่วะเนี่ย!
 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
รักนี้... พยายามน้ำเน่า ตอนที่ 1 : เริ่มเน่า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8759 , โพส : 124 , Rating : 76% / 59 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 124 : ความคิดเห็นที่ 770
ชอบอ่า มาต่อน้าาาาาา ชอบๆ ฮาๆ อ่านลื่นปรื๊ด อ่านแล้วหนุกสุดๆ 
Name : Natcha Suntrant < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Natcha Suntrant [ IP : 171.99.162.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2561 / 03:11
# 123 : ความคิดเห็นที่ 717
เพิ่งมาอ่าน อย่างฮาอะ ชอบๆ
Name : BeeFineday < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BeeFineday [ IP : 182.53.82.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ธันวาคม 2559 / 12:28
# 122 : ความคิดเห็นที่ 709
เดี๋ยว-พี่เอเนี่ย เสร็จแป้งงามขำแน่ๆ 555
PS.  เหยๆ ท่านๆอัพนิยายด้วยเจ้าค่ะ!!!
Name : Summer Tea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Summer Tea [ IP : 180.183.125.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2559 / 23:19
# 121 : ความคิดเห็นที่ 701
นั่งอ่านไปก็ขำไปทุกย่อหน้าเลยมั้งเนี่ย
PS.  มืดมิดสักเท่าใด ก็ถอยไม่ได้ เพื่อวันพรุ่งนี้ที่สดใส เพื่อศรัทธา...ในหัวใจ
Name : Leonine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Leonine [ IP : 182.232.129.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2559 / 23:04
# 120 : ความคิดเห็นที่ 677
กลับมาแล้ววววววววววว กรี๊ดดดด รอคอยมานานแสนนาน ขอบคุณมากนะค้าาา
Name : GoaT_TiE_NR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GoaT_TiE_NR [ IP : 180.183.15.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2559 / 21:38
# 119 : ความคิดเห็นที่ 602
55555555รั่วได้อีก #ผีอีแป้ง
Name : Kray [ IP : 49.229.161.52 ]

วันที่: 8 กันยายน 2558 / 08:27
# 118 : ความคิดเห็นที่ 597
วะ ฮะ ฮ้า ถูกใจ ข้อยนี่  ตั้งตารออ่านเลย
PS.  คิดดีแล้วอย่าลืมทำดีด้วยเด้อ
Name : Cactus_B < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cactus_B [ IP : 1.0.138.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2558 / 11:01
# 117 : ความคิดเห็นที่ 583
ทำไมเราขำว้าาาาาาา 555555555555555
Name : Anheuser < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Anheuser [ IP : 171.4.9.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2558 / 10:25
# 116 : ความคิดเห็นที่ 577
แหวกแนวมากพี่แบงค์ แล้วอ่านเรื่องนี้ในรถไฟฟ้า ขำจนแทบต้องเอาปากงับเสาข้างหน้ากลั้นเสียงหัวเราะตัวเองlololololololol
PS.  keep clam and practice da magic
Name : Alison < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Alison [ IP : 1.46.172.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2558 / 15:15
# 115 : ความคิดเห็นที่ 572
ฮาอ่าาาาา.ขำค้างเลย
PS.  เพื่อนสนิทถูกขโมยไป..อยากได้คืน
Name : Pinkypink F. H. Hamada < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinkypink F. H. Hamada [ IP : 182.53.152.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2558 / 19:18
# 114 : ความคิดเห็นที่ 551
โอยยย อ่านแล้วฮาจริงๆนะ สนุกอ่ะ 
บรรยายได้สนุกอ่ะ ขำ 
ชอบบบบบบบ
PS.  {[x>> || ...just the way i am... || <<x]}
Name : แพนด้าขั้วโลก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แพนด้าขั้วโลก [ IP : 27.130.82.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2557 / 02:26
# 113 : ความคิดเห็นที่ 546
555ฮามากกก
Name : Thanwalai Thepchumpoo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Thanwalai Thepchumpoo [ IP : 49.230.222.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 / 10:49
# 112 : ความคิดเห็นที่ 511
เอิ่ม ถ้าจริตจะก้านอิแป้ง มันจะกระเดน รั่วได้ขนาดนี้
โอ้ว พี่ท่าน... เรื่องนี้มัน อะไร..ร...ร
(สนุกคะ คลายเครียดเกิ๊น ขอบคุณท่านแบงค์-เห็นคนอื่นเขาเรียกกัน)♥
PS.  \"ไม่มีสิ่งใดใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์\"
Name : Amo i ta ★คิงเดสซึ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Amo i ta ★คิงเดสซึ★ [ IP : 1.46.4.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2557 / 13:05
# 111 : ความคิดเห็นที่ 510
พี่แบงค์คะ วู้ฮู้ เขียนยังงี้รึเปล่าคะ(นึกขึ้นมาตอนอ่านเพราะมันคุ้นๆจากthe sim)
PS.  ตินะ ไม่ใช่ด่า อย่ามาดราม่า มันน่ารำคาญ
Name : Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Clover [ IP : 171.7.137.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2557 / 19:46
# 110 : ความคิดเห็นที่ 486
ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮาอ้ะ ฮามาก รักเลย รีบๆ เขียนเข้าจะได้ตีพิมพ์ ตั้งแต่เริ่มเรื่องก็อดใจไม่ไหวอยากอ่านต่อแล้วล่ะ พูดจริง!!
PS.  My word!!
Name : feather25 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ feather25 [ IP : 180.180.202.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2557 / 20:39
# 109 : ความคิดเห็นที่ 466
555เป็นนิยายที่ตลกได้อีก บอกทีว่านี่นางเอก
Name : MerCuRy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MerCuRy [ IP : 27.55.23.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2557 / 22:00
# 108 : ความคิดเห็นที่ 426
สงสารที่นอนของแป้งขึ้นมาทันที แต่ว่า กิติมศักดิ์ของพี่เอนี่แบบ หล่อรวยมาก 555555
Name : teddy_ >O< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ teddy_ >O< [ IP : 115.87.23.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 / 20:58
# 107 : ความคิดเห็นที่ 424
น่าสนุกมากค่ะ ขอแก้ไขตัวสะกดนิดๆหนาอยๆจะสวยงามมาก ^ ^
Name : arm [ IP : 27.55.214.110 ]

วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 02:03
# 106 : ความคิดเห็นที่ 417
มาต่อหน่อยน้า รอๆๆๆๆๆๆ

PS.  เลิฟยูจื่อเทา หว่ออ๊ายหนี่จื่อเทา 
Name : Zuperpe_PandaKristy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zuperpe_PandaKristy [ IP : 58.10.212.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 20:48
# 105 : ความคิดเห็นที่ 413
จะบอกว่าโครตฮาแป้งมากอ่ะ ฮ่าๆๆ ขำตลอดเลย คริคริ
PS.  ใครบางคนเคยกล่าวไว้ว่า...เพราะโลกมันกว้าง คนข้างๆจึงสำคัญ
Name : Giftfiiz Oh Ho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Giftfiiz Oh Ho [ IP : 14.207.169.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2557 / 00:59
# 104 : ความคิดเห็นที่ 408
ชอบอย่างรุนแรงค่ะ พี่เขียนได้แปลกแหวกแนว108องสาค่ะ5555ชอบมากก
อยากได้แนวแบบคิวบิกอีกอ่ะ ชอบได้คิดอะไรเยอะแยะดี:);p。FC.
Name : Austin husband [ IP : 27.55.149.159 ]

วันที่: 17 มีนาคม 2557 / 20:56
# 103 : ความคิดเห็นที่ 403
แป้งนิสัยแปลกดี ฮาอ่ะ
Name : แมวเหมียวนิรนาม [ IP : 182.52.224.127 ]

วันที่: 16 มีนาคม 2557 / 10:12
# 102 : ความคิดเห็นที่ 389
เอ่อ.....คือ เราชื่อแป้ง =0=; 555555 ชอบค่ะขอบ อีแป้ง(ก็เรานี่หว่า?)เป็นอะไรที่แบบไม่มีความเป็นนางเอกในตัวเลย แต่ชอบตัวตนของเธอนะคะ เหมือนจะแข็งกระด้างแต่ก็ดูซื่อๆดีค่ะ 555 จะติดตามต่อไปและตามคอมเมนท์ทุกตอนเลยเจ้าค่าาาาา
Name : อีแป้งเองค่ะ [ IP : 27.145.184.34 ]

วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:28
# 101 : ความคิดเห็นที่ 387
แหวกแนวอีกแล้ว ว่างเมื่อไหร่กะมาอัพมั่งเน้อ เปนกำลังใจให้😁
Name : คนดีนิสัย13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนดีนิสัย13 [ IP : 171.7.202.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:59
# 100 : ความคิดเห็นที่ 384
มาตอนแรกก้ฮาซะปวดท้องแล้ว 5555 น้องแป้งค่ะนู๋เป็นนางเอกใช่ไหมค่ะ คำบรรยายของนู๋นี่ไม่ใกล้เคียงกลับนางเอกสักนิดเลยนะค่ะ 5555
PS.  เพื่อน...ก็เหมือนดาวบนท้องฟ้า ถึงมองไม่เห็นทุกเวลา ก็ยังรู้ว่าฟ้ามีดาว
Name : sweetrainbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sweetrainbow [ IP : 115.67.162.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:14
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android