คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

บทความผีเข้าของ B 13 s.t

ตอนที่ 7 : คือรักไม่สิ้นสุด... ก็มันจะสิ้นสุดได้ไง ไม่มีใครรักนี่(โว๊ย)(2)(แนวทดลอง)


     อัพเดท 23 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/อื่น ๆ
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : B 13 s.t ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B 13 s.t
My.iD: https://my.dek-d.com/satancrow
< Review/Vote > Rating : 99% [ 23 mem(s) ]
This month views : 915 Overall : 179,846
1,977 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2072 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
บทความผีเข้าของ B 13 s.t ตอนที่ 7 : คือรักไม่สิ้นสุด... ก็มันจะสิ้นสุดได้ไง ไม่มีใครรักนี่(โว๊ย)(2)(แนวทดลอง) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3004 , โพส : 11 , Rating : 72% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด            จาก เหตุการณ์คำสารภาพรักที่เหม็นที่สุดในโลกคุณคิดว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น... ขอกราบตีนพี่ราฟงามๆ สามทีแบบไม่แบมือ เพราะทันทีที่คำขอแต่งงานวิ่งแซงคำว่าชอบมันบ่วนออกมาพร้อมอาหารที่ยังไม่ ย้อยในท้องให้คนหน้าไม่สวยดูทุเรศกว่าเดิมแล้ว พี่ราฟไม่เพียงไม่ด่าไม่พอ ยังพาไปห้องน้ำช่วยล้างหน้าล้างตาเหมือนเราเป็นคนท้องเก้าเดือนแปดเดือนและ จะคลอดมันวันนี้พรุ่งนี้ซะอย่างงั้น... สุภาพบุรุษเจงๆ พ่อคุณพ่อทูนหัวของฉัน... ลามปามเกินและ

            เพราะ เป็นคนแบบนี้ไหงมันถึงได้น่าหลงน่าไหลให้หัวปักหัวปำหัวทิ้มหัวตะแคงกันไป ไหนต่อไหนอย่างกู่ไม่กลับ แต่ถึงจะแสนดีเป็นเทพบุตรกลับชาติมาเกิดแบบนี้ก็อย่าหวังว่าพี่ราฟจะตอบตกลง แต่งงานด้วยง่ายๆ... อาจด้วยความสวยเราไม่ถึงนางเอกที่อยู่ในนิยายที่ชื่อเรื่องขึ้นต้นด้วยซาตาน หรือเล่ห์พิศวาศที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำทิ้ง...เอ้ย... เทน้ำเทท่า บวกกับอ้วกที่ยังเลอะอยู่บนเสื้อนักศึกษาสีขาวให้เป็นราคีในใจคนมอง และเป็นแผลเล็กๆ ในใจพี่เขา กับครั้งแรกที่โดนคนสารภาพรักมาอ้วกใส่ด้วยความตื่นเต้น

            กระนั้นสุภาพบุรุษของฉัน... มั่วเอาเอง ก็ยังมีน้ำใจมากพอจะถามไถอาการ

            “ไม่เป็นอะไรแล้วใช่ไหม” ดวง ตาสีฟ้าน้ำทะเลมีแววระแวงเล็กน้อยตอนที่มองหน้าฉัน ก็แน่ละถ้ามีผู้หญิงแปลกหน้าท่าทางสติไม่ดี มาขอคุณแต่งงานและอ้วกรดคุณซ้ำคุณจะไม่ระแวงมันรึ...

            “ไม่ เป็นไรค่ะ หนูชื่อแป้งค่ะพี่ อยูคณะศิลปะกรรม เอกประติมากรรมปี 3” เพื่อให้ใบหน้าหล่อๆ ลดความหวาดกลัวลง ฉันเลยแนะนำชื่อตัวเอง ที่บอกแล้วก็กระดากปากเพราะชื่อแป้งมันช่างเหมือนพ่อแม่ตั้งประชดสีผิว ดำเนียนอย่างคนสุพรรณแต่โตในกทม.อย่างฉันยิ่งนัก

เอา ละไหนๆ ก็ไหนๆ พูดมาขนาดนี้แล้ว ฉันคงต้องแนะนำตัวให้ผู้อ่านได้รู้จักทั่วกัน เผื่อจะได้จำนางเอกคนนี้ไว้ ไปนอนขวัญผวากันสักคืนสองคน

            ฉัน ชื่อเล่นชื่อแป้ง หรือชื่อเสียงเรียงนามจริงๆ อันเพราะพริ้งว่า อรุณรุ่ง เมที แหม... แม้แต่ชื่อจริงยังตั้งเหมือนประชดประชันให้เพื่อนมันเอามาล้อเล่น สร้างปมด้อยกันแต่เล็กแต่น้อย อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นไว้แล้วว่าฉันเป็นคนเลือดสุพรรณไทยแท้ไม่ปลอมปน แต่พ่อแม่ดันมาพบรักบ้านนากันที่กทม.ทำให้สาวเลือดสุพรรณในต่างถิ่นแดนสยาม คนนี้พูดไม่เน่อ และผิวเข้มนวลเนียนคล้ายบียองเซ่ แต่หน้าสวยไม่เท่าเลยเป็นได้แค่บียองเช้ คอนเซปประจำตัวคือ แม้ไม่สวยแต่ตูก็แปลกโว้ย... อายุยี่สิบปีแปดเดือนสิบสามวัน โสดสนิทไม่เคยแลใคร(ไม่มีใครแล) จนกระทั้งมาพบรักแรกกับพี่ราฟ เจ้าชายของสาวๆ เกือบทั้งมหาวิทยาลัย ที่วรรณะห่างกันยิ่งกว่าพราหมณ์กับจัณทาล ด้วยไล่ตั้งแต่ฐานะ หน้าตา รูปร่าง หรือคณะที่เรียนมันต่างกันสุดขอบโลก จนทำให้สถานะของฉันเหมือนหมาเห่าดาวเทียม SDO ของน่าซ่า และหนักยิ่งกว่าหมาวัดกับดอกฟ้า... เพราะพี่เขาเป็นเทวดา... หยอดทุกดอก 

 

            ชีวิต นี่ไม่เค้ยไม่เคยจริงใจกับใครเท่านี้มาก่อนจริงๆ ค่ะ(ไม่มีให้จริงใจ) นี่เป็นครั้งแรกที่อยากให้ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลคู่สวยเซ็กซี่นั้นหันกลับมามอง ที่เราคนเดียว และหัวใจใต้แผนอกกว้างหนาน่าซุกไซนั้นเป็นของเราตลอดไป

 ... แต่ก็ได้แต่ฝันล่ะค่ะพี่น้อง เพราะแค่การพบกันครั้งแรกยังทุเรสทุรังจนอยากมุดร่องกระเบื้องในห้องน้ำหนี ขนาดนี้ พี่เขาจะเอาความรู้สึกดีๆ ที่ไหนมามองได้... แค่อ้วกใส่ แล้วพี่เขาไม่กระทืบซ้ำก็บุญหัวไอแป้งขนาดไหนแล้ว


“พี่ชื่อราฟนะ” เสียงทุ้มนุ่มแนะนำตัว ทั้งทีพี่เขาคงรู้ว่าอีโรคจิตตรงหน้าน่าจะรู้จักชื่อเขาอยู่แล้ว สงสัยจะเป็นมารยาททางสังคม

แต่ไอมารยาททางสังคงที่แสดงออกมานี่แหละที่บ่งบอกความเหินห่างระหว่างฉันกับเขาได้ดียิ่งนัก

แล้ว พอได้อ้วกออกเหมือนเป็นการเอาความหน้าด้านออกไปด้วย ฉันหันมายิ้งแหยๆ ส่งให้เจ้าของร่างสูงเหมือนเพิ่งรู้ตัวว่าไอของคาวที่คายไว้บนเสื้อพี่เขา เป็นของตัวเอง จนต้องรีบรวบนิ้วมือทั้งสิบนิ้วขึ้นพนมมือเสมออกงัดมารยาทพื้นฐานชาวไทยมา ใช้ “ขอโทษจริงๆ ค่ะพี่ หนูตื่นเต้นอ่ะ”

แทบ จะขุกเข่าพร้อมพนมมือเสยขึ้นหัวแล้วรำมวยถวายถ้าไม่ติดว่าป้าแม่บ้านมายืน เท้าสะเอวมองเป็นเชิงด่าว่า กูจะทำงาน คงได้เห็นอีแป้งสอนศิลปะการรำมวยไทยให้หน้าฝรั่งตรงหน้าอเมซิ่งไทยแลนด์ไป แล้ว

ใน เมื่อป้าแม่บ้านออกอากาจะขบหัวฉัน แต่ดันส่งยิ้มหวานให้พี่ราฟ จะให้ฉันยืนทนดูพี่ท่านโดนโลมเลียทางสายตานานกว่านี้ก็ใช่ที ว่าแล้วทั้งพี่ราฟทั้งฉันก็ต้องย้ายมวลกันออกมาข้างนอก

แต่... เลือกคำพูดมาเปิดบทสนทนาไม่ออกจริงๆ ค่ะพี่น้อง อาการตื่นเต้นมันพุ่งมาเกาะตับอีกแล้ว

“เอ่อ... คือเรื่องที่น้องแป้งพูดเมื่อกี้น่ะ” พ่อเทพบุตรของฉันเหมือนจะโดนผีอีแป้งไปกระซิบว่าเจ้าของร่างของมันพูดไม่ออก อีกแล้วนะช่วยเปิดประเด็นให้ที ทำให้พี่เขาเป็นฝ่ายพูดขึ้นก่อน

“คะ” ขานรับด้วยเสียงที่คิดว่าสาวแตกที่สุด

พี่ เขายิ้มขำๆ ออกมานิดหนึ่ง แต่เล่นเอาคนมองตราพร่า... ยิ้มเงินล้านจริงๆ สมเป็นนายแบบ ขนาดอยู่ในชุดเบื้อนอ้วกและยิ้มแบบขี้เล่นยังเหมือนยืนเก็กท่าถ่ายแบบใน สตูดิโอแล้วโดนสาดด้วยไฟสิบดวงให้ผิวขาวๆ มีรัศมีมากกว่าเดิม คนในวงการบันเทิงนี่เขามีประกายวิบวับเฉพาะตัวจริงๆ ให้ตายสิ

“พี่คงแต่งงานกับเราไม่ได้หรอกนะ”

พอ เจอประโยคนี้จากเสียงกลั้วหัวเราะทุ้มต่ำเข้าไปเล่นเอาคนหน้าไม่สวยอยากเดิน กลับไปช่วยป้าแม่บ้านขัดส้วมกับอ่างที่คายของเก่าทิ้งเป็นภาระไว้ ว่าแล้วก็ต้องรีบแก้ผ้า... เอ้ย แก้ตัวเป็นพัลวัน

“อัน นั้นหนูตื่นเต้นจนพูดผิด” แนะ... ยังมาทำเป็นเลิกคิ้วเข้มๆ ละลายใจคนแก้ตัวอีก เดี๋ยวก็จับแต่งงานจริงๆ ซะนี่... แต่ก่อนจะแสร้งทำตัวเป็นเขินอายม้วนต้วนให้มือตีนมันเนียนไปพันตัวพี่เขา เราต้องกลับมาสงบสติอารมณ์สูดออกซิเจนเข้าปอดลึกๆ จนคิดว่ามีสติสตังค์มากพอ ก็ถึงเวลาพูดตามปนิทานแรกที่ตั้งไว้ “หนูหมายถึง... หนูชอบพี่” เอา มันแมนๆ ตรงๆ เลย ในเมื่อลองใช้ท่าทางสาวน้อยแล้วไม่เวิร์ก ก็เอาฉบับอีแป้งตัวจริงเสียงจริงไปเลย ต่อให้ต้องโดนมองว่าไม่เจียมตัวก็ตาม

“แต่พี่ไม่รู้จักเรา แล้วพี่จะชอบเรากลับได้ยังไง”

เออ... ก็ถูกของพี่เขา สงสัยว่าหลายวันที่ทำตัวเป็นพวกโรคจิตแอบติดตามชีวิตประจำวันพี่ราฟจะทำให้ อีคนโรคจิตคนนี้คิดเองเออเองรู้จักเขาไปเองคนเดียว

“งั้น... หนูจีบพี่ได้ไหมอ่ะ” ว้าวมันซื่อๆ แม้รู้สึกว่าหน้าดำๆ มันจะเริ่มเห่อแดงกับคำพูดของตัวเองก็ตาม

“แต่คู่แข่งเยอะนะ”

น่าน... มีหยอด

“ค่ะ” อีแป้งรู้ดีว่าไม่มีศึกใดยิ่งใหญ่เท่าศึกรัก หนูเตรียมพร้อมถ้วยถังกะระมังหม้อไว้อยู่แล้วค่ะพี่

ใบ หน้าคมเข้มแบบลูกครึ่งที่มองมุมไหนก็ดูดี๊ดูดีเลิกคิ้วขึ้นสูงอย่างแปลกใจ กับคำตอบและสายตาหมาดมั่นของฉัน... คงงงสิว่าอีหน้าบ้านๆ มันไปเอาความมั่นใจที่ไหนว่าจะชนะใจกูได้ กระนั้นรอยยิ้มขี้เล่นกับนัยน์ตาสีน้ำทะเลสวยๆ ที่มีรอยขบขันแล้วเอ่ยขึ้นด้วยท่าทางสบายๆ “งั้นก็ตามใจ”

 

ค่ะ... และเพราะไอคำว่า งั้นตามใจ ของเทพบุตรสุดหล่อลากใส้ ลากตับ ไต ลำไล้ใหญ่ และหัวใจนี่แหละที่ทำเอาคนที่แบกหน้าบ้านๆ ไปสารภาพรักเขาอย่างไม่เจียมกระลาหัวตัวเองต้องมานั่งคิดหนักยิ่งกว่าการ นั่งคำนวนค่าตัวเลขผันผวนในตลาดหุ้นทุกๆ ไตรมาตร

เพราะทั้งชีวิตนี้อีแป้งไม่เคยจีบใครมาก่อนเลย... จะจีบผู้ชายมันต้องใช้ศาสตร์กี่แขนงว่ะ! จะ ให้เป่ามนต์ดำที่ร่ำเรียนมาก็กลัวของจะเข้าตัว จะให้ไปแต่งตัวเซ็กซี่รออยู่หน้าคณะก็กลัวพี่เขาจะเห็นแล้วเก็บไปนอนขวัญผวา แล้วไม่ยอมให้เราเข้าใกล้อีก แค่พี่เขายอมอณุญาติให้เราจีบได้ก็โชคดีเก้าชั้นยิ่งกว่าส่งซองมาม่าไปแลก ทองหนึ่งบาทแล้วคุณปัญญาหยิบซองที่มีชื่อเราได้

ผู้หญิงรอเข้าคิวจีบพี่ท่านมีเป็นร้อยเป็นพันถ้าขืนทำตัวให้พ่อเทวดาหวาดกลัวซะก่อน ตายแล้วเกิดใหม่ซักสิบแปดชาติครึ่งก็คงไม่ได้แอ้ม  ยิ่งหน้าตารูปร่างไม่มีสู้ก็ต้องรีบลงทุนหาโปรโมชั่นเสริมมาช่วยด่วน

อย่ากระนั้นเลย ลองมานั่งคิดดีๆ อีกที ไอคำอนุญาติของพี่ราฟก็ตีได้สองความหมาย

เอาเข้าข้างตัวเองก็คือพี่ท่านใจกว้างไม่ถือตัวเปิดโอกาสให้ทุกคน แม้แต่คนวรรณะต่ำกว่าอย่างไอแป้งคนนี้

แต่ ถ้ามองอีกแง่ก็คือ... ช่างหัวมึง ต่อให้มาตามจีบก็ไม่มีความหมาย เพราะยังไงข้าก็ไม่สนใจผู้หญิงหน้างั้นๆ หุ่นไม่เช้ง ผิวไม่ขาวใส่ปิ๊งแบบสาวเกาหลีอย่างเอ็งอยู่วันยังคำ


ณ ตอนนี้เพื่อป้องการอาการบาดเจ็บของหัวใจก็ขอคิดแบบเข้าข้างตัวเองไปก่อน รอให้เขาหมดความอดทนจริงๆ เมื่อไหร่ค่อยกลับมาเลียแผลใจกันทีหลัง ยามนี้เมื่อมีโอกาสไฉนเลยจะไม่รีบคว้า ตะกละตะกลามให้เต็มที่ สุดทางตันเมื่อไหร่ค่อยคอตกกลับมาแล้วกระหน่ำเปิดเพลงอกหักฟังไล่ตามชื่อต้น ศิลปินสักสิบวันแปดวัน พร้อม เลือกไปเดินตามถนนตอนกลางคืนช่วงฝนตก แต่ถ้าฝนไม่ตกห้ามเดินร้องไห้ออกจากบ้านเด็ดขาดไม่งั้นมันจะผิดผี ไม่ถูกธรรมเนียมคนอกหัก ซึ่งอาจโดนประนามโดยสมาคมคนอกเดาะแห่งประเทศไทย 

 

นี่ขนาดยังไม่เริ่มจีบยังเตรียมพร้อมรับอาการอกเดาะไว้เสร็จสรรพ... แล้วกูจะรอดไหมเนี่ยDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
บทความผีเข้าของ B 13 s.t ตอนที่ 7 : คือรักไม่สิ้นสุด... ก็มันจะสิ้นสุดได้ไง ไม่มีใครรักนี่(โว๊ย)(2)(แนวทดลอง) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3004 , โพส : 11 , Rating : 72% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1500
แป้ง สู้เว้ย!!!
Name : tokyorabu [ IP : 180.183.97.225 ]

วันที่: 30 เมษายน 2557 / 00:18
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1378
จัดมาเถอะๆๆๆ 555+++
Name : khunchaiii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ khunchaiii [ IP : 202.183.253.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2557 / 08:35
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1105
555555+ชอบอ่ะ
Name : เทพทีดา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เทพทีดา [ IP : 27.55.225.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2557 / 18:11
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1020
คือชอบการบรรยายของแป้งมาก คือนางฮา หน้าตาไม่ดีแต่ฮานี่มันฮาจริงๆนะ (อะไรวะ)
Name : Mōzë.βmε [ 13 กองกอย ] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mōzë.βmε [ 13 กองกอย ] [ IP : 171.99.231.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2557 / 14:29
# 7 : ความคิดเห็นที่ 927
ย๊ากกกกกกกกก เรื่องนี้มันโดนใจจี๊ดด เขินแทนแป้งเลยอ่ะ พี่ราฟเรียกไ้ทำไมหนอ ลุ้นข่าาาา กรี๊ดดด
Name : Be Lenn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Be Lenn [ IP : 183.89.130.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2557 / 21:11
# 6 : ความคิดเห็นที่ 926
เช้ดดดดด ฮามากอ่่ะ โคตรชอบบบบบบ
Name : Be Lenn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Be Lenn [ IP : 183.89.130.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2557 / 20:59
# 5 : ความคิดเห็นที่ 404
55555+ อือหึ สู้ๆๆนะแป้ง
Name : NuMaple < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NuMaple [ IP : 58.11.89.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 19:07
# 4 : ความคิดเห็นที่ 122
5555+
ภาษาบอกได้คำเดียวว่า เข้าถึงและฮามว๊ากกกกกกกกกก ...การใช้โวหารสุดยอดไปเลยอะ พี่เป็นญาติกับ J.K โลลิ่ง (เขียนอังกฤษเดี๋ยวผิดอายเค้า) คนแต่ง แฮรี่ฟอตเตอร์ รึเปล่าอะค่ะ เอะ หรือว่าจะเป็นศิตยานุศิต
Name : LEEHUN เพื่อนนาค [ IP : 124.120.122.242 ]

วันที่: 21 ตุลาคม 2555 / 15:54
# 3 : ความคิดเห็นที่ 100
ตื๊อครองโลก ไอน้อง สู้ต่อไปทาเคชิ เย้
PS.  ยังคิดอะไรไม่ออกว่าจะทำยังไงกับ phofile ดี จะเขียนอะไรลงไป อยากจะเขียน แต่ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไร มีใครเป็นอย่างเราบ้างงง
Name : jaasaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaasaa [ IP : 1.4.226.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2555 / 22:24
# 2 : ความคิดเห็นที่ 80
ฮาอ่ะ ชอบ เปรียบเทียบได้ขำมากค่ะ ไม่อยากอ่านให้จบตอนหน้าเลยอ่ะ
Name : เคย์ [ IP : 2.49.4.228 ]

วันที่: 12 มิถุนายน 2555 / 19:03
# 1 : ความคิดเห็นที่ 38
5555 แค่ชื่อเรื่องก็รับรู้ถึงความรั่วของตัวละครได้ค่ะ

เป็นนางเอกที่เป็นตัวของตัวเองดีค่ะ ชอบ!

แอบตกหลุมรักหนุ่มถาปัดเหมือนเราเรย อิอิ
Name : barocco [ IP : 101.109.82.12 ]

วันที่: 28 เมษายน 2555 / 23:06
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android