คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

บทความผีเข้าของ B 13 s.t

ตอนที่ 6 : คือรักไม่สิ้นสุด... ก็มันจะสิ้นสุดได้ไง ไม่มีใครรักนี่(โว๊ย)(1)(แนวทดลอง)


     อัพเดท 23 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/อื่น ๆ
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : B 13 s.t ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B 13 s.t
My.iD: https://my.dek-d.com/satancrow
< Review/Vote > Rating : 99% [ 23 mem(s) ]
This month views : 575 Overall : 179,506
1,976 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2073 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
บทความผีเข้าของ B 13 s.t ตอนที่ 6 : คือรักไม่สิ้นสุด... ก็มันจะสิ้นสุดได้ไง ไม่มีใครรักนี่(โว๊ย)(1)(แนวทดลอง) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5137 , โพส : 13 , Rating : 63% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

             การสารภาพความในใจให้ใครสักคนมันก็เหมือนการปล่อยอ้วกใส่หน้าคนอื่น และมันจะเหมือนอ้วกเละๆ น้อยกว่านี้ถ้าคนที่สารภาพไม่ใช่ฉัน

          งง ใช่ไหมว่าไอผู้หญิงหน้าไม่สวย นมไม่เด้ง สะโพกไม่พาย ตูดไม่งอน แถมผิวดำๆ ตามเทรนเกาหลีหน้าขาวไม่ทันคนนี้กำลังพูดถึงอะไร... ขยับเก้าอี้หน้าคอมฯเข้ามาใกล้ๆ แล้วจะบอกให้ฟัง แต่กรุณาทิ้งระยะจากหน้าคอมฯหนึ่งศอกเพื่อสุขภาพสายตาของท่านเอง แนะนำว่ากรุณาอย่ายกศอกขึ้นมาวัดความห่างไม่งั้นท่านจะขายหน้าคนที่นั่ง ใกล้ๆ แล้วเกิดอาการไม่อยากอ่านนิยายเรื่องนี้ต่อขึ้นเฉียบพลัน... (เรารู้นะว่าท่านกำลังจะยกศอกขึ้นมา)

            สาเหตุ ของอ้วกเละๆ ทั้งหมดมันเกิดขึ้นหลังเวลาเคารพธงชาติหกนาฬิกาห้านาที ในระหว่างที่เพลงชาติช่องสามร้องจบก่อนช่องเจ็ด อาจด้วยสาเหตุนาฬิกาโลกไม่ตรงกัน ซึ่งรัฐบาลควรแก้ไขเรื่องนี้อย่างเร่งด่วนเพราะมันทำให้คนรักชาติเลือดไทย แท้อย่างเด็กสุพรรณแต่พูดไม่เน่อคนนี้เลือกเวลายืนตรงเคารพธงชาติไม่ถูก ไม่รู้ว่าเวลาไหนกันแน่ถึงจะต้องเค้นเลือดไทยในตัวมายืนหยัดเพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ก่อนจะให้ความสนใจไอพวกเด็กรักสถาบันมากกว่ารักชาติที่ปาระเบิดใส่รถเมล์ กลางกรุงฯ อย่างห้าวหาญเยี่ยงนักรบที่กำศึกมาสามชาติเศษ แต่คู่อริเสือกนั่งรถกลับบ้านคนละสาย... แต่ช่างหัวมันก่อนนั้นไม่ใช่ประเด็น กลับมาที่เรื่องอ้วกเวลาหกโมงห้านาทีกำลังเข้านาทีที่หก

              ฉัน ยืนนิ่งตัวเกร็งหลังตรงกว่าการเคารพธงชาติเมื่อห้านาทีที่แล้ว ในขณะที่ใบหน้าจริงจังมีเหงื่อผุดอยู่บนหน้ามันๆ ของตนเล็กน้อยเพื่อแสดงออกว่ากำลังตื่นเต้นอย่างไม่มีการหลอกลวงแอบหันหลัง เอาฟ๊อกกี้รีดผ้ามาฉีดใส่หน้าผากแบบดาราช่องเจ็ดฉากที่ต้องแกล้งเสียเหงื่อ แต่อย่างใด มันเป็นความตื่นเต้นที่ตีรวนมาจุกแน่นอยู่ในคอและขับออกมาเป็นเหงื่อล้วนๆ เมื่อตอนนี้ฉันกำลังใจจดใจจ่อรอการปรากฏตัวของเทพบุตรรุ่นพี่คณะสถาปัตย์... ฟังไม่ผิด เทพบุตรจริงๆ เพราะเขาเป็นเดือนคณะปี 4 หนุ่มลูกครึ่งดีกรีเด็กนอกพึ่งกลับมาเรียนที่ไทยตอนเข้ามหาวิทยาลัย เพราะได้งานนายแบบที่เมืองไทยตอนช่วงเกรด 12 เลยได้ย้ายกลับมาเรียนที่นี่

เป็น เดือนคณะ บ้านรวย ซ้ำพ้วงด้วยอาชีพนายแบบ ต่อให้พ่อไม่หล่อ แม่ไม่สวย น้องสาวไม่น่ารัก หมาที่เลี้ยงไม่ใช่พันธ์โกลเดนรีทรีฟเวอร์หรือไซบีเรียฮัสกี้  แต่แค่นี้ก็ดีเลิศประเสริฐศรีจนชวนให้เลือดกำเดาไหล... เอ้ย หลงใหลแล้ว

ห๋า... อะไร! มอบ แบบนั้นทำไม พวกคุณจะบอกว่าแล้วไอผู้หญิงหน้าบ้านๆ อกไม่มี ผิวเหมือนลืมทาครีมกันแดดมาสิบชาติครึ่งอย่างฉันเอาความหน้าด้านที่ไหนไป สารภาพรักกับเขาใช่ไหม... ขอบอกไว้ก่อนว่าฉันไม่ได้หลงรักพี่เขาเพียงเพราะว่าพี่เขาหล่อ รวย หุ่นดี แฮนซั้ม... พูดไปก็น้ำลายหก... เอาเป็นว่าฉันจะเผยสาเหตุให้ฟังที่หลังว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่เบื้องลึกเบื้อง หลังซับซ้อนยิ่งกว่าแผนแหกคุกของวิศวกรโครงสร้างในหนังซีรี่เรื่องไพรซั่น เบรคสี่ซีซั้นรวมกันแน่นอน

และ ยังไม่ทันให้ให้ฉันกุมหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะเดียวกับชากีร่าในเพลงเชียร์ บอลโลก หมึกพอลก็โผล่มา... เอ้ย ไม่ใช่ รุ่นพี่เดือนคณะสถาปัตย์คนนั้นก็เดินเข้ามา ตามที่ฉันเขียนจดหมายกลิ่นหอมฝุ้งเรียนเชิญโดยใช้คำสุภาพยิ่งกว่าตอนเชิญผู้ ว่ามาเปิดงานกาชาติประจำปี ซึ่งเมื่อเช้าฉันแอบลอบตามพี่เขาเหมือนพวกโรคจิตจนสามารถเอามันไปวางไว้บน โต๊ะเขียนแบบที่พี่เขาเขียนประจำในห้องเรียนตอนพวกพี่ๆ เขาพักเที่ยงได้

อยาก จะแก้ผ้าเต้นล่อนางฟ้าเทวดาให้ส่งฟ้ามาผ่าจริงๆ คนบ้าอะไรหล่อชิบหาย... ขอหยาบคายเล็กน้อย นี่ขนาดแค่เดินตรงมาแล้วสายลมพัดต้องเส้นผมสีน้ำตาลทองที่ไม่ต้องย้อมให้ เสียค่าครีมจนโบกสะบัดไปด้านหลังเหมือนเจ้าที่เจ้าทางดลบันดาล กับหุ่นล่ำๆ สูงใหญ่น่ากอดที่ก้าวเข้ามา และนัยน์ตาเซ็กซี่คมๆ สวยๆ สีน้ำทะเลมองมาที่ฉันด้วยความงงๆ ก็ยังกับนายแบบที่เดินสง่าอยู่บนแคทวอกในช่องเฟชั้นวีกที่ดูเมื่อสัดาห์ที่ แล้ว แม้จะจำได้รางๆ ว่านางแบบที่เดินตามมาจะหกล้มตกรองเท้าส้นสูงสิบแปดชั้น(เวอร์)กลางเวทีแล้ว เรียกความเห็นใจฉันไปก็ตาม แต่รับรองว่าชีไม่มีทางดึงสายตาฉันไปจากพี่คนนี้ได้แน่ๆ    

“น้อง มีอะไรกับพี่รึเปล่าครับ” หน้าฝรั่งแต่ภาษาไทนชัดถ้อยชัดคำยิ่งกว่าเรียนตามรายการภาษาไทยวันละคำทำเอา ฉันยืนอึ้งไปสามวินาที ก่อนเหลือบนัยน์ตาลงแล้วเห็นว่าในมือเรียวแข็งแรงของพี่เขายังถือจดหมายสีชม พูสตอเบอร์รี่ดูน่ารักขิขุไม่เข้ากับคนส่งอย่างฉัน ก็ให้ใจชื่นขึ้นหน่อยว่าร่างสูงล่ำน่าฟัด น่ากอด น่ากิน... ชักไปกันใหญ่... เอาง่ายๆ ว่าดีใจที่พี่เขายังใส่ใจจนหมายเรา ไม่ฉีกทิ้งกระทืบซ้ำอย่างที่จิตนาการไว้ตอนแรก

พี่ ราฟ หรือราฟาเอล แม็กเครน... ดู๊ ดู ดู ขนาดชื่อยังบ่งบอกว่าเป็นเทวดากลับชาติมาเกิด เอียงศีรษะนิดๆ และเลิกคิ้วเข้มๆ เป็นระเบียบขึ้นข้างด้วยความสงสัยเมื่อฉันยังเม้มปากแน่นไม่ยอมพูดอะไร... แต่ปล่อยให้ทำหน้าแบบนั้นต่อไปเรื่อยๆ ก็ดีไปอย่าง.. อะไรจะดูน่ารักน่าใคร่ขนาดนี้... บุญตาคนเห็นจริงๆ ต้องรีบเซฟใส่ซิริบรั้มในสมองก่อนพี่เขาเปลี่ยนท่าอื่น... เซฟๆๆ

“ตกลงน้องมีอะไรจะพูดกับพี่รึเปล่า” ดู!... สีหน้าสงสัยยังน่าจับมาจูบขนาดนี้

พอๆ พอก่อน... ตอนนี้ต้องรวบรวมหัวใจที่ระเด็งกระดอนตามสายตาคมๆ กับรอยยิ้มจางๆ ที่ดูขำๆ กับสีหน้าของฉันยามนี้... ว่าแต่ฉันทำหน้ายังไงออกไปว่ะ ทำไมพี่แกมองแล้วดูขำๆ... หรือเราแสดงความหื่นบนสีหน้ามากไป หรือเคลิ้มจนเหมือนพึ่งออกมาจากหลังคาแดง ว่าแล้วก็รีบปรับสีหน้ามาให้นิ่งเหมือนเดิมแม้หัวใจจะเต้นตามชากีร่าไปแล้ว ก็ตาม... อย่างว่าบอลแพ้คนไม่แพ้ ต่อให้บอลโลกจบแล้ว แต่เสียงเพลงชากีร่าเชียร์บอลโลกยังมาตามเป็นริงโทนในจังหวะหัวใจ

“เอ่อ...” ออกมาได้แค่นี่จริงๆ ค่ะ สาบานได้ ตอนนี้ตื่นเต้นจนภาษาพ่อภาษาแม่หดหายลงมดลูกหมดแล้ว
 

“หือ” พี่ราฟเหมือนจะตามมาย้ำให้ฉันพูดใหม่ พี่ แกหน้าหล่อแล้วยังใจเย็นจริงๆ เป็นฉันถ้ามีผู้หญิงท่าทางสติไม่เต็มหน้าตาเข้าวัดยากมาทำอ้ำๆ อึ้งๆ อยู่ตรงหน้าจนเสียเวลาทำมาหากินอาชีพนายแบบตัวเองแบบนี้คงโบ้หัวทิ้มแล้ว... เทพบุตรจริงๆ ให้ตายเหอะ

ฉัน ลอบกลืนน้ำลายหลายอึกเพื่อทำใจ และป้องกันอาการน้ำลายส่อตอนจ้องหุ่นเอ็กน่ากอดของพี่เขาในเวลาเดียวกัน แต่เหมือนอาการมวนในท้องจะตามมาคล้ายมีคนเล่นเซิฟอยู่ในกระเพาะ และตีลังกาหลบคลื่นสามตลบครึ่ง โอ๊ย ตื่นเต้นจะตายห่าอยู่แล้วโว้ย... กระนั้นฉันก็หลับหูหลับตาแน่นตัดสินใจตะโกนเสียงดังลั่นใส่หน้าพี่เขาอย่าง สุดกลั้นว่า

“พี่แต่งงานกับหนูได้ไหมอ่ะ!... แหวะ!

“เฮ้ย!” ร่างสูงร้องลั่นได้เพียงอย่างเดียวเมื่อกระโดดหลบไม่ทันแล้ว

เอ่อ... อาการวิงเวียน มึนงงคลายจะเป็นลมเพราะลืมพกยาหมองตราลิงถือลูกท้อหนึ่งตะกร้าที่เก๋า ตั้งแต่รุ่นยายทวด ทำให้ระบบในสมองมันตีรวนว่างอะไรก่อนอะไรหลังไม่ถูก พร้อมทุกสิ่งที่กินเข้าไปเมื่อตอนกลางวันก็ถูกขับออกมาเหมือนเขื่อนแตก... ว่าแต่ทำไมคำสารภาพรักตูมันกระโดดข้ามคำว่าชอบไปไกล แล้วเสือกอ้วกรดพี่เขาเต็มๆ เลยว่ะ!Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
บทความผีเข้าของ B 13 s.t ตอนที่ 6 : คือรักไม่สิ้นสุด... ก็มันจะสิ้นสุดได้ไง ไม่มีใครรักนี่(โว๊ย)(1)(แนวทดลอง) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5137 , โพส : 13 , Rating : 63% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1499
555555555555 กร๊ากกกกกกก ชอบๆๆๆๆ
Name : tokyorabu [ IP : 180.183.97.225 ]

วันที่: 30 เมษายน 2557 / 00:07
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1495
ส่วนตัวเรื่องรักน้ำเน่าเราชอบบทนี้มากกว่าบทที่แยกออกไปอีกบทความ เพราะบทนู้นพระเอกแลดูเย็นชาอีกแล่ว ไม่รู้ว่าในลาสไพเรทพระเอกจะออกแนวเจ้าเล่ห์เหมือนแดนหรือเปล่า(เพิ่งมาตามอ่านทีหลัง)แต่ทุกๆเรื่องที่ผ่านมาเหมือนพระเอกของพี่แบงค์มันจะดูเย็นชาเหมือนๆกันไปหมดเลย มีแต่ตาราฟนี่แหละที่อ่านแล้วดูน่ากระชุ่มกระชวยตาม น่ากินมาก เทวดามาเกิดแต๊ๆ (ฮา)
Name : สะบาระฮึ่ย [ IP : 171.100.138.207 ]

วันที่: 26 เมษายน 2557 / 08:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1376
ขอเป็นฉบับเต็มๆน๊าาา พลีสสสสส
Name : khunchaiii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ khunchaiii [ IP : 202.183.253.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2557 / 08:25
# 10 : ความคิดเห็นที่ 403
55555555+ น่ารักจัง อ้วกเลยอ่ะเขิลขนาดไหนเนี่ยยยยยย
Name : NuMaple < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NuMaple [ IP : 58.11.89.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 19:01
# 9 : ความคิดเห็นที่ 383
ฮามากค่าาาาาา
Name : n_ur_se < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ n_ur_se [ IP : 118.173.148.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 01:58
# 8 : ความคิดเห็นที่ 125
ชอบอันนี้มากกว่าอ่าาาาาาาา

>//<
PS.  …คนหนึ่งคิดว่าบังเอิญ แต่อีกคนคิดว่าไม่ใช่ คนหนึ่งทุ่มเทสุดใจ แต่อีกคนไม่เคยรู้เลย..
Name : llO.o.Oll < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ llO.o.Oll [ IP : 115.67.133.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 19:10
# 7 : ความคิดเห็นที่ 121
ไม่ต้องคบแล้ว แต่เลยละกาน
Name : LEEHUN [ IP : 124.120.122.242 ]

วันที่: 21 ตุลาคม 2555 / 15:38
# 6 : ความคิดเห็นที่ 113
ดีนะที่นั่งอ่านอยู่บ้าน เลยยกศอกขึ้นมาทาบได้ไม่แคร์สื่อ
แต่เพราะฮามาก คนที่เดินพาถึงกับบอกว่า จะพาไปหาหมอกันเลยทีเดียว
(ถึงคนที่บ้าน หนูยังไม่ได้บ้าค่ะ แต่มันสนุก)
PS.  ไม่ใช่แค่ที่สุด แต่มันต้องเป็นสุดๆ
Name : hatter-devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hatter-devil [ IP : 1.4.187.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2555 / 11:58
# 5 : ความคิดเห็นที่ 99
5555555555555 กลิ่นจะขนาดไหนเนียะ คุลน้องงง !!!!! 55555
PS.  ยังคิดอะไรไม่ออกว่าจะทำยังไงกับ phofile ดี จะเขียนอะไรลงไป อยากจะเขียน แต่ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไร มีใครเป็นอย่างเราบ้างงง
Name : jaasaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaasaa [ IP : 1.4.226.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2555 / 22:11
# 4 : ความคิดเห็นที่ 84
โอยยย หล่อน บรรยายไม่ถูกจริง ๆ
Name : yaos [ IP : 110.49.235.245 ]

วันที่: 17 มิถุนายน 2555 / 23:23
# 3 : ความคิดเห็นที่ 46
=_= ขนาดลืมภาษาพ่อแม่นะน่ะ
เจาะตรงประเด็น๙ะขนาดนั้น ยายยอมรับจริงๆนังหนูเอ๊ยยยยย --__


ปล. สนุกมากค่ะ
Name : 555 [ IP : 125.25.132.128 ]

วันที่: 3 พฤษภาคม 2555 / 19:13
# 2 : ความคิดเห็นที่ 45
ฮามาก บรรยายนี่สุดยอด
Name : reflection < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ reflection [ IP : 125.24.203.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2555 / 18:44
# 1 : ความคิดเห็นที่ 39
555555555+ อ่านแล้วขำกลิ้ง
Name : Chiiza [ IP : 124.121.208.148 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2555 / 15:15
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android