คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

บทความผีเข้าของ B 13 s.t

ตอนที่ 12 : (Astrid Project) ตอนที่ 1 การเผชิญหน้าของซาตานกับ...


     อัพเดท 23 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/อื่น ๆ
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : B 13 s.t ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B 13 s.t
My.iD: https://my.dek-d.com/satancrow
< Review/Vote > Rating : 99% [ 23 mem(s) ]
This month views : 628 Overall : 179,559
1,976 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2073 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
บทความผีเข้าของ B 13 s.t ตอนที่ 12 : (Astrid Project) ตอนที่ 1 การเผชิญหน้าของซาตานกับ... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4169 , โพส : 37 , Rating : 34% / 20 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 1 การเผชิญหน้าของซาตานกับ...


          พวก เจ้าคงเคยได้ยินเรื่องราวของแม่มด การกำเนิดของหญิงปาบหนา ซึ่งล้วนเป็นหญิงสาวบริสุทธิ์ผู้งดงามที่แลกพรวิเศษกับซาตานเพื่อให้ตนเป็น แม่มดหรือสมหวังในสิ่งที่ปราถนาด้วยพรมจรรย์แสนล้ำค่า


            แม้เรื่องราวเหล่านี้จะเป็นเหมือนเรื่องเล่าเก่าแก่ เป็นเพียงตำนานที่กลายเป็นนิทานไปแล้ว ทว่า ณ ปัจจุบันก็ยังมีหญิงสาวมากมายที่ขอพรวิเศษจากซาตานเพื่อได้ในสิ่งที่ตนต้อง การ ทั้งชื่อเสียง เงินทอง หน้าตาในสังคม และความรัก ทุกคำขอถูกแลกด้วยพรมจรรย์ ความงดงาม หอมหวานของวัยเยาว์ หรือแม้กระทั้งถูกซาตานกระชากวิญญานไปจากร่างนิจนินิรันดร์


            แน่นอนว่าการชุดกระชากวิณญาณนั้นไม่ใช่เพราะจ้าวปีศาจเป็นผู้ลงมือพรากเอาไป หากทว่าผู้ที่มอบวิญญาณและชีวิตให้ซาตานนั้นกลับเป็นการยินยอมพร้อมใจของ หญิงสาวที่ทำพิธีแทบทั้งนั้น... เมื่อเพียงพวกหล่อนได้สบนัยน์ตาของบุตรแห่งความมืด และรับกลิ่นไอแห่งปาบที่ราวกับเป็นน้ำหวานอาบยาพิษทว่ารันจวนใจเกิดหักห้าม หญิงสาวทั้งหมดก็แทบพร้อมใจมอบชีวิตและจิตวิณญาณให้เขาอย่างไร้เงื่อนไขใด


            สิ่งที่พวกเธอสามารถระบุตัวตนจ้าวแห่งความมืดผู้นี้ได้ คงมีเพียงคำว่า ความมืดแสนงดงามที่ไร้สิ่งใดเทียบเคียง


            ซาตานคือปีศาจร้ายในร่างของบุรุษที่งดงามจนสามารถพรากลมหายใจของผู้ที่มองสบ นัยน์ตาสีเลือดคมกริบของเขาได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยกลิ่นอายแห่งความตายที่เย้ายวนราวน้ำผึ้งแสนหวานแต่อาบยาพิษแห่ง ตัณหาและราคะให้คนทุกผู้ต้องหลงใหลและมั่วเมาอย่างไม่อาจต้านทานได้... ไม่เคยมีมนุษย์คนใดที่รอดจากกรงขังแห่งเสน่หาของบุตรแห่งความมืดและปาบทั้ง มวลมาก่อน


... หรือ... ควรเรียกว่าแทบจะไม่เคย...


            โลกมนุษย์ยังคงเน่าเฟะ และผู้คนยังใช้คำว่าศีลธรรมมาบดบังพฤติกรรมต่ำช้าของตนไม่ต่างจากครั้งสุด ท้ายที่ข้าได้มาเยือน... ใช่  มนุษย์ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนในสายตาข้า... หากว่าข้ากลับลืมไปเรื่องหนึ่งว่า มนุษย์นั้นพัฒนาทุกสิ่งทุกรอบตัวอย่างได้รวดเร็ว ว่องไวจนแม้แต่ปีศาจยังไม่อาจตามทัน


            และแน่นอน... ว่าครั้งนี้ก็ใช่... เพราะผู้ที่เรียกข้ามาเพื่อขอพรวิเศษคนล่าสุดนั้น มันไกลกับสิ่งที่ข้าจิตนาการไว้มาก... มากเกินไปจริงๆ                                                      **********************


 

            วงเวทที่ถูกวาดด้วยทรายระเอียดอย่างถูกต้องบนพื้นคอนกรีตที่ฉาบไว้เรียบบนพื้นในโกดังกว้าง และไม่มีอะไรคลาดเคลื่อน


วง กลมที่กรอบด้วยทรายถูกวาดไว้อย่างไม่บิดเปี้ยวราวถูกวัดไว้แล้ว แม้แต่ความสูงของกองทรายที่วาดนั้นยังสูงได้เสมอกันราวกับมันถูกเข้าเคลื่อ งพิมพ์และพิมพ์ออกมาเป๊ะๆ


          ขณะ ที่มีร่างๆ หนึ่งในชุดกระโปรงยาวสีขาวครึ่งแข้งที่ดูทะมัดทะแมงเหมือนเป็นชุดเครื่องแบบ  และมีตราสัญลักษณ์บางอย่างที่ข้างชุดกระโปรง ขยับท่อนขาเรียวยาวในถุงนองสีดำที่สวมทับด้วยร้องเท้าบูทหนังมีส้นเดินเข้า มาใกล้วงเวทที่มีรูปดาวห้าแฉกที่วาดจากทราย และหยุดยืนก้มมองมันด้วยนัยน์ตาสีน้ำเงินไม่สื่อความหมายใด และไม่มีแม้แต่ประกายใดในดวงตาของเธอ


            เด็กสาวที่ยืนอยู่ก้มหน้าลงอีกนิดจนเรือนผมสีแดงสนิมที่ครึ่งหน้าตัดสั้นละ ปรายคางทิ้งตัวลงมาไล่ข้างแก้ม ขณะผมด้านหลังกลับปล่อยยาวสยายถึงหัวเข่าและถูกรวบหางม้าไว้ที่ท้ายทอย มองวงเวทของตนอยู่นิ่งนานอีกครั้ง จนเมื่อเธอมั่นใจว่าทุกอย่างสมบรูณ์ดี เธอก็ถอยเท้าไปก้าวหนึ่ง ก่อนริมฝีปากบางที่ปิดสนิทจะเริ่มเผยอขึ้น พร้อมด้วยถ้อยภาษาบางอย่างที่ไม่อาจแปลออกมาได้ว่าเป็นภาษาของอะไร หากมันคล้ายการร่ายอาคม


            ร่างบางในชุดกระโปรงยาวคล้ายชุดเครื่องแบบท่องทุกถ้อยคำอย่างคล่องแคล่วโดย ที่ไม่จำเป็นต้องเปิดหนังสือราวเธอบันทึกทุกข้อมูลไว้ในหัวเรียบร้อยแล้ว


            การร่ายอาคมยังคงดำเนินต่อไปในพื้นที่โล่งกว้างทว่าอับทึบของโกดังเก่าๆ ที่หนึ่ง จนกระทั้งถ้อยประโยคสุดท้ายจากริมฝีปากบางจบลง ทว่าวงเวทที่วาดด้วยทรายละเอียดเบื้องหน้ากลับยังคงนิ่งเฉย ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น


            เด็กสาวเอียงคอเล็กน้อย ทว่าบนใบหน้าเรียวเล็กกลับไม่แสดงอารมณ์ว่ารู้สึกเช่นไรกับผลที่เกิด ก่อนเธอจะดึงศีรษะของตนกลับมาตำแหน่งปกติ จับจ้องวงเวทตรงหน้านิ่งด้วยนัยน์ตาสีน้ำเงิน หัวคิ้วเรียวขมวดมุ่นเล็กน้อยราวไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นนัก ก่อนเพียงไม่นานเธอจะพูดขึ้นแค่ว่า


            “ตรรกะไม่ถูกต้อง... เพียงอักขระภาษาและแร่ผลึกละเอียดไม่อาจทำการเคลื่อนย้าย หรือเชื่อมโยงการสื่อสารได้...เริ่มทำการลบข้อมูล...”  


            วูบ!


            หาก ยังไม่สิ้นถ้อยคำจากเด็กสาวเรือนผมสีสนิม ลมหอบใหญ่กลับพัดวูบขึ้นมาจากวงเวทกลางพื้นคอนกรีต และพัดจนเส้นผมของเธอสบัดไปด้านหลัง ทว่าร่างกายบางๆ นั้นยังคงปักหลังนิ่งที่เดิม ไม่มีการขยับเคลื่อนไหวแม้แต่เซนฯเดียว ทั้งที่ลมที่ว่าแรงมากพอจะพัดให้กองเศษเหล็กรอบตัวเธอกระจัดกระจายได้


            นัยน์ตาสีน้ำเงินที่กำลังมองปรากฏการบางอย่างที่ไม่คาดคิดเบื้องหน้าจับจ้อง ทุกอย่างเขม็ง และไม่มีการแสดงความตื่นตกใจใดๆ เลยกับสายลมมากมายที่พัดขึ้นมาจากวงเวทที่ตนวาดขึ้น ก่อนเพียงไม่นานสิ่งที่ตามมาจะไม่ใช่แค่สายลม หากเป็นไอหมอกสีดำที่พวยพุ่งออกมาพร้อมแรงวายุที่ทะลักทลายใส่ทุกอย่างที่ มันสัมผัส 


            และเพียงอึดใจที่หมอกสีทะมึนลอยขึ้นมาจากวงเวท สายลมที่เคยกระหนำซัดพลันหยุดนิ่งอย่างรวดเร็วจนราวกับไม่เคยเกิดลมพายุใด ขึ้นมาก่อน ทว่าคราวนี้สิ่งที่ล้อมรอบร่างกายของเด็กสาวกลับกลายเป็นหมอกสีดำที่เริ่ม ลอยเอื่อยคลอบคลุมพื้นที่โกดังกว้างที่อับทึบและตัวเธอราวกลับจะกลืนกิน


            หากไม่นานเด็กสาวที่กำลังมองหมอกควันสีประหลาดรอบตัวกลับต้องตวัดใบหน้าขึ้น มองเบื้องหน้าตนเมื่อรับรู้ได้ถึงบางอย่างที่ปรากฏตัวออกมาจากหมอกควันนั่น และกำลังจับจ้องเธอด้วยดวงเนตรสีแดงกำราวหยาดเลือดสดๆ ที่ชวนให้เย็นวาบทั่วสันหลัง พร้อมอุณหภูมิก็ลดลงอย่างรวดเร็วจนคล้ายกับว่าหิมะจะตกในโกดังร้างนี้ได้


            ร่างบางในชุดกระโปรงยาวรับรู้ได้ถึงอุณหภูมิที่เปลี่ยนไป แต่เธอไม่มีอาการที่แสดงออกถึงความหนาวเย็นแม้แต่น้อย หากนัยน์ตาสีน้ำเงินกลับจับจ้องยังผู้มาเยือนคนใหม่กลางสายหมอกน่าอึดอัด เพียงอย่างเดียว


            จนกระทั้งหมอกหนาเริ่มจางลงเรื่อยๆ แต่ก็ยังมีบางส่วนรอยวนอยู่เบาบาง ก่อนปรากฏร่างสูงใหญ่ของบุรุษผู้หนึ่งที่ยืนอยู่กลางวงเวทขณะกำลังจับจ้อง ร่างบางของเด็กสาวที่เรียกตนออกมาราวสัตว์ร้ายที่กำลังมองเหยืออันโอชะด้วย นัยน์ตาสีแดงเลือดคมกริบและเต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนให้รุ่มหลง ริมฝีปากบางเหยียดรอยยิ้มขึ้นเล็กน้อยบนใบหน้าเรียวคมอย่างบุรุษเพศ ที่ทุกอย่างซึ่งประกอบบนใบหน้านั่นราวถูกสร้างสรรค์ด้วยหัตย์ของเทพมารอย่าง บรรจง มันไร้ที่ติชวนให้หลงไหลจนเหมือนจะดับลมหายใจของผู้ที่มองได้ในบัดดล 


            “ว่าไง เด็กน้อย... เจ้าปราถนาสิ่งใด ถึงเรียกข้าออกมา” ร่าง สูงสง่าในอาภรณ์สีดำสนิทเอ่ยด้วยเสียงนุ่มลึกที่น่าพิศวง และไม่นานแผ่นหลังกว้างกลับเริ่มงอกปีกสีดำสนิทราวรัตติกาลสยายกว้าง มันสบัดเพียงครั้วเดียวลมหอบใหญ่ก็พัดวูบก่อพายุวงเล็กๆ ก่อนซาตานร้ายจะเอ่ยขึ้นต่อด้วรอยยิ้ม “แต่จงรู้ไว้ด้วยว่าเงื่อนไขการแลกเปลี่ยนนั่น ต้องคุ้มค่ากับสิ่งที่เจ้าจะขอ“


          ไม่ มีคำตอบจากเด็กสาวตรงหน้าที่ยืนจับจ้องเขาอยู่ มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่มนุษย์จะเห็นเขาครั้งแรกและเกิดอาการช็อคจนโต้ตอบ อะไรไม่ได้ กระนั้นใบหน้าคมแสนงดงามราวรูปสลักก็แย้มรอยยิ้มมีเสน่ห์นั้นมากขึ้นและเดิน เข้าหาร่างบอบบางที่ยืนนิ่งไม่ขยับไปไหน พร้อมสำทับอีกครั้ง


            “เจ้าจะขอสิ่งใด เงินทอง ชื่อเสียง หน้าตาที่งดงามกว่านี้ หรือขโมยหัวใจชายคนใดให้มาหลงรัก...”


            “... ความตาย


 “หือ?” เจ้าแห่งความมืดเป็นฝ่ายต้องชะงักไปกับคำกล่าวเรียบๆ ที่แทรกขึ้นมาได้ผิดจังหวะ นัยน์ตาสีแดงดังเลือดหรี่ลงจับจ้องนัยน์ตาสีน้ำเงินไม่สื่ออารมณ์นั้นอย่าง มีคำถาม


            ซึ่งเด็กสาวเรือนผมสีแดงสนิมก็สำทับคำขอของตนอย่างชัดเจน “ช่วยทำให้ฉัน... ตายที”


            “เจ้าว่าไงนะ” อดที่จะถามซ้ำให้แน่ใจไม่ได้


            “ฉันต้องการจะตาย”


            ซาตานร้ายเพียงเลิกคิ้วเรียวเข้มสีดำของตนขึ้นเล็กน้อย ก่อนตั้งคำถามอย่างเฉยเมยแทน “งั้นทำไมเจ้าไม่ฆ่าตัวตายเองซะล่ะ”


            ร่างบอบบางในชุดกระโปรงเงียบไปเล็กน้อย และว่าขึ้น “ฉันทำไม่ได้...”


            “หมายถึงไม่กล้าลงมือฆ่าตัวเอง” สันนิษฐานตามสันดาลมนุษย์ที่ตนรู้จักดี... พวกขี้ขลาด ที่ชอบดีแต่ปาก และชอบโยนภาระในผู้อื่น... แม้อยากจะตายก็ยังโยนบาปให้ผู้อื่นทำ


            หากเมื่อมันเป็นพันธะที่ตนถูกเรียกขึ้นมาแล้ว ทุกคำขอคือสิ่งที่เขาต้องทำแม้จะแปลกใจไม่น้อย “ได้... ความจริงเป็นคำขอที่ข้าไม่เคยเจอ แต่คิดว่ามันคงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าใครสักคนจะขอแบบนี้... เพราะมนุษย์ดูเหมือนจะบ้าขึ้นทุกวันอยู่แล้ว”


          ... การได้ฆ่าหญิงสาวบริสุทธิ์ก็เป็นเรื่องบันเทิงไม่น้อย รับร้องว่าเขาจะบรรจงละลียดชิ้นส่วนของเธอออกมาให้มีลมหายใจดูโลหิตและ สภาพร่างของตนที่จนจำติดตาไปในนรกด้วย


            คิดได้แบบนั้นร่างสูงสง่าในอาภรณ์สีดำที่เหมือนหมอกควันที่ห่อหุ้มและปีกสี ดำกลางหลังราวเทวทูตจากนรกก็ก้าวเข้ามาใกล้เด็กสาวมากขึ้น ก้อนก้มใบหน้าหล่อเหลางดงามที่ไม่อาจหาบุรุษใดเทียบได้ประชิดใบหน้าเรียว เล็กของเธอ ก่อนใช้มือเรียวแข็งแรงที่มีเล็มสีดำยาวเหยียดนั้นช้อนปรายคางของเธอให้สบ นัยน์ตาเขาอย่างใกล้ชิดจนปลายจมูกคมสันแทบสัมผัสปลายจมูกโด่งเล็กที่เชิด ขึ้นน้อยๆ ของเธอ ขณะเสียงทุ้มนุ่มแสนลึกลับจะว่าขึ้นช้าๆ อย่างสนุกสนาน “แต่ก่อนที่ข้าจะทำให้เจ้าตาย เจ้าก็ต้องจ่ายค่าตอบแทนนั่นเสียก่อนสาวน้อย” 


          จบ คำจากที่เพียงช้อนใบหน้าเล็กนั้น มือเรียวแข็งแรงก็เริ่มไหลไปยังกรอบใบหน้า และไตลงไปที่ต้นคอช้าๆ อย่างยั่วยวน คล้ายจะย้อกเย้าให้เหยื่อตรงหน้าลุ้มหลงมัวเมา และมันไม่เคยมีเหยือใดรอด...  พลันมือเรียวแข็งแรงที่มีเล็บสีดำยาวเหยียดกลับต้องหยุดชะงักไปเมื่อไล่เลย มาถึงเนินอก


            นี่มันเรื่องอะไร!... เจ้าเด็กที่อยู่ตรงหน้ามัน!...


          จ้าว แห่งความมืดที่ไม่เคยตกใจกับสิ่งใดกลับเป็นฝ่ายดึงมือของตนออกอย่างรวดเร็ว ด้วยนัยน์ตาสีเลือดที่เปิดกว้าง พร้อมร่างสูงสง่าแสนองอาจก็ถอยหลังกลับไป และจ้องร่างที่อยู่ตรงหน้าราวกับว่ามันคือสิ่งที่เขาไม่เคยพบเห็นมาก่อนใน ชีวิตอันแสนยาวนาน


            “นี่เจ้า... เป็นตัวอะไรกันแน่!! สิ่งที่เขาสัมผัสได้เมื่อแตะที่เนินอกของคนตรงหน้าคือ... การสัมผัสไม่ถึงอะไรเลย...


ไม่ มีกลิ่นไอแบบมนุษย์  ไม่รับรู้ถึงเลือดที่ไหลเวียนอยู่ในกาย ไม่เห็นแววสิ่งใดนัยน์ดวงตาสีน้ำเงินนั้นราวมันเป็นแค่ลูกแก้วสีสวยที่จับ จ้องมาเท่านั้น... ไม่ปรากฏเสียงหัวใจให้ได้ยิน และเขาไม่รู้สึกถึงอุณหภูมิจากร่างกายบอบบางนั่นแม้แต่น้อย  


            เด็กสาวเอียงศีรษะเล็กน้อยกับคำถาม ในขณะบัดนี้แสงจันทร์ภายนอกส่องกระทบผ่านช่องลมลงมาให้ได้เห็นตราบน ชุดกระโปรงของเธอว่าเป็นรูปปีกของอินทีรย์ที่โอบลอบดาบเรียวที่วางไขว้กัน อย่างสง่างาม และไม่นานเธอก็ตอบคำถามอย่างไม่ทุกข์ร้อนราวไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรอย่าง ที่ซาตานตรงหน้าแสดงออก


“ฉัน... คือโปรเจ๊ก A-00 ต้น แบบตัวแรกที่ได้รับการพัฒนาเพื่อการปฏิบัติการในสนามรบอย่างสมบรูณ์แบบ ทั้งการวิเคาระห์ทางทฤษฎีและการปฏิบัติงานภาคสนาม” เธอกล่าวอย่างเป็นทางการ และขยายความเข้าใจให้อีกฝ่ายมากขึ้นว่า “สามารถเรียกรูปแบบของฉันอีกอย่างว่าแอนดรอย์ A-00 หรือที่ภาษามนุษย์เรียกสิ่งที่เป็นแบบฉันในวงกว้างว่า... หุ่นยนต์”


            ใช่... และคำตอบจากเด็กสาวตรงหน้าครั้งนี้ ทำให้เขาเข้าใจได้ในทันทีว่าทำไมเธอถึงไม่สามารถตายด้วยน้ำมือของตนเองได้


            เพราะยามนี้สิ่งที่เธอทำได้มากที่สุดในการใกล้เคียงกับความตาย... นั้นคือการพักเสียหายเท่านั้น...


            แต่เรื่องการพักเสียหายของเธอคงไม่ใช่เรื่องน่าตกใจไปกว่าสิ่งที่เธอเป็น


            ซาตานอย่างเขาที่อยู่มานับหมื่นๆ ปี และไม่เคยหวาดกลัวหรือตกใจกับสิ่งใด บัดนี้ต้องเปิดนัยน์ตาสีเลือดค้างนิ่งกับร่างบางตนหน้าเมื่อรับรู้ว่า... ตนเองถูกอัญเชิญขึ้นมาโดยหุ่นยนต์...

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
บทความผีเข้าของ B 13 s.t ตอนที่ 12 : (Astrid Project) ตอนที่ 1 การเผชิญหน้าของซาตานกับ... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4169 , โพส : 37 , Rating : 34% / 20 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 37 : ความคิดเห็นที่ 1899
ท่าทางน่าจะออกแนว โหด มัน ฮา ปนดาร์กนิดหน่อยนะเนี่ย รอวันน้องแบงค์มาผีเข้าต่ออีกซักบทเถอะค่ะ #มักน้อยเนอะ 5555
PS.  <<<FORVER LOVE,...LOVIN YOU>>>
Name : oostoho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oostoho [ IP : 103.26.22.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2561 / 20:00
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1814
เขียนเรื่องนี้ต่อเถอะนะคะ น่าสนใจมาก *0* รอมานาน
Name : ドンマイ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ドンマイ [ IP : 58.8.152.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2560 / 16:52
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1683
แบบว่าอึ้งอยู่นาน กำลังพยายามเดาเรื่องว่าต่อไปมันควรเป็นอย่างไร เรื่องนี้น่าจะคิดพล็อตยากพอควร แต่อยากอ่านน่ะว่าคนเขียนมีความคิดอะไรอยู่
Name : จิรา [ IP : 210.246.159.243 ]

วันที่: 14 มกราคม 2558 / 14:22
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1641
พูดตรงๆว่า " อึ้ง " ค่ะ ตอนนางบอกว่าเป็นหุ่นยนต์ 5555 ซาตานสมัยโบราณกาลปะทะหุ่นยนต์สาวสุดไฮเทค มันแบบว่า ขำกลิ้งมากค่ะ แค่เปิดเรื่องก็ชวนให้ติดตามแล้ว...รบกวนช่วยอัพให้หน่อยจะได้ไหมค่ะ รอติดตามค่ะ
Name : บงกชมาลา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บงกชมาลา [ IP : 49.230.183.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2557 / 22:31
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1634
ช่วยเขียนเรื่องนี้ต่อได้มั้ยคะ

Name : Eyes of Time < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eyes of Time [ IP : 180.183.139.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2557 / 19:48
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1601
เสียชาติเกิดซาตาน T^T
PS.  Yaoi Bunzai !! Shounen-ai Bunzai !! OTAKU
Name : wand of determine < My.iD > [ IP : 23.30.24.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2557 / 08:53
# 31 : ความคิดเห็นที่ 881
คุณแบงก์ มาอัพเรื่องนี้ด้วยต่ะ
อยากอ่านอ่ะ
พออัพคู่ขนานมันก็ทำให้ย้อนกลับมาอ่านเรื่องอื่นๆด้วย 
เลยทำให้นึกถึง หนุ่มเดือนคณะขึ้นมาติดหมัด
นะๆๆๆๆๆ
 อัพเรื่องนี้นิดนึงให้พอหาอยาก(รู้)ว่า  พี่ราฟเรียกนางแป้งทำไม
เพื่อจะทักธรรมดาหรือเพื่อเอาไว้เป็นไม่้กันหมา(สาว)ล่าเนื้อ ใสซื่อ กับร้อนแรง

ปล.มาดิท เม้นผิดเรื่องอ่ะ ฮือๆๆๆ อาย   ( T////T) เค้าหมายถึง ตอนก่อนหน้านี้นะ

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 มีนาคม 2557 / 21:14

PS.  оO (づ ̄ ³ ̄)づ~~♡ Jub...Jub...Jub...Jub...ขอบคุณทุกท่านค่ะ
Name : IzabellaZ-izzi (ศรีนรา) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ IzabellaZ-izzi (ศรีนรา) [ IP : 49.230.65.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2557 / 21:11
# 30 : ความคิดเห็นที่ 588
อยากอ่านช่วยเขียนเรื่องได้ม้ายยยยย
Name : PunaLatte < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PunaLatte [ IP : 58.8.250.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:57
# 29 : ความคิดเห็นที่ 567
แหวกแนวมาก555
Name : ต้นข้าว [ IP : 125.25.177.214 ]

วันที่: 18 มกราคม 2557 / 18:16
# 28 : ความคิดเห็นที่ 562
เห้ยยยยยยย เป็นการมิกซ์ที่เจ๋งมากๆ ซาตานกับหุ่นยนต์... ไม่เคยอ่านมาก่อน 555555555
แหวกแนวสุดๆ ผีเข้าบ่อยๆนะคะ T3T อยากติดตาม ฮาาาา
Name : บลาโบลบลา [ IP : 111.84.131.107 ]

วันที่: 14 มกราคม 2557 / 10:59
# 27 : ความคิดเห็นที่ 447
งั้นต้องทำให้มีชีวิตก่อน(หรือเปล่า) แล้วค่อยฆ่า ที่หลัง เหอะๆๆๆ
(น่ากลัวนะนั้น)
Name : คัทลียา [ IP : 111.84.196.89 ]

วันที่: 10 พฤศจิกายน 2556 / 10:50
# 26 : ความคิดเห็นที่ 443
เพิ่งเข้ามาอ่าน แค่ตอนเดียว แต่ชอบมาก ไอเดียเจ๋งสุดๆ อยากอ่านมากกว่านี้แล้วอ่ะ มาแต่งต่อนะคะ
PS.  we were born to be the doctor* MED TU 20*MED SWU 25
Name : ViVaciouS*Cw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViVaciouS*Cw [ IP : 49.230.72.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 / 15:27
# 25 : ความคิดเห็นที่ 402
ง่า หุ่นยนต์!!!!!!!
Name : NuMaple < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NuMaple [ IP : 58.11.89.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 18:00
# 24 : ความคิดเห็นที่ 399
ใครป้อนข้อมูลเรื่องนี้ให้หล่อนเนี่ย
แล้วมันมีความเป็นไปได้ที่จะตายได้มากที่สุดแล้วสินะ
หล่อนถึงเลือกมา จิ๊ๆ
งงแท้เหลาา =3=
PS.  อยากจะบิน บิน ไป ~ ชั้นไม่กลัวอาร๊ายยยยยยย ย ยย ย ย ,, ><
Name : Piinklao < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Piinklao [ IP : 161.200.172.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 / 01:30
# 23 : ความคิดเห็นที่ 385
แนวดี
แต่ไม่น่าเชื่อว่าหุ่นยนต์จะเชื่อเรื่องซาตาน
Name : เปปเปอร์มินท์ [ IP : 101.108.146.37 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 19:20
# 22 : ความคิดเห็นที่ 382
ชอบๆๆๆๆ ซาตานกับหุ่นยนต์ ไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ ซาตานกับมนุษย์

*ไรเตอร์แนวดีจริง ฮาฮาฮา เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์เสมอน่อ
Name : lllllllllllllllllllllllllll l'27'l [ IP : 171.6.183.3 ]

วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 / 11:16
# 21 : ความคิดเห็นที่ 377
อยากอ่านเป็นเรื่องยาวอ่า
Name : หนูเป็นสาววายค่ะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หนูเป็นสาววายค่ะ [ IP : 49.49.125.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 06:30
# 20 : ความคิดเห็นที่ 271
โอ้โห ประทับใจไอเดียมาก ๆ ค่ะ จินตนาการล้ำเลิศมากกก

ว่าแต่ .. หนุ่ม ๆ ของพี่แบงค์หล่อทุกคนเลยน้าา 555
Name : :: satan :: < My.iD > [ IP : 158.108.152.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 01:47
# 19 : ความคิดเห็นที่ 259
ประทับใจกับแนวคิดคุณคนแต่งจริงๆ^-^ สนุกอีกแล้ว
Name : GoaT_TiE_NR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GoaT_TiE_NR [ IP : 202.28.62.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2556 / 09:33
# 18 : ความคิดเห็นที่ 252
เอ่อ อึ้งอ่ะ แต่น่าลุ้นระทึกใจดี
PS.  ~ตัวเจ้าคือใคร ตัวข้านั้นไซร้คือความว่างเปล่า~
Name : yuechan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yuechan [ IP : 203.209.39.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 12:24
# 17 : ความคิดเห็นที่ 131
แหวกแนวโคตร ชอบอ่ะ
PS.  ชีวิตเด็กไทย คือ การแข่งขัน!!
Name : _ASTER_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _ASTER_ [ IP : 171.6.222.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2556 / 13:12
# 16 : ความคิดเห็นที่ 129
กลับมาอ่าน..รอบที่เท่าไหร่แล้วล่ะเนี่ย... T T
PS.  อ่อนแอ เปราะบาง นี่สินะคือมนุษย์?
Name : Q-ry-z OwO ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Q-ry-z OwO ~ [ IP : 171.4.96.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 00:24
# 15 : ความคิดเห็นที่ 119
โฮกกกก อยากอ่านต่อมากกก อ่านซ้ำมาหลายรอบและ ไรเตอร์มาแต่งเรื่องนี้ต่อเถอะ พลีสสสส ฮืออจป็นเรื่องที่แม้จะมีเกริ่นมาแค่1ตอน แต่ไม่เคยเอาเรื่องนี้ออกไปจากหัวได้เลย อยากอ่านต่อจัง ฮือออ
Name : Ging [ IP : 58.11.15.7 ]

วันที่: 15 ตุลาคม 2555 / 19:51
# 14 : ความคิดเห็นที่ 109
กลับมาอ่านซ้ำซาก รอตอนต่อไป (อย่างมีความหวัง~)
PS.  อ่อนแอ เปราะบาง นี่สินะคือมนุษย์?
Name : Q-ry-z OwO ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Q-ry-z OwO ~ [ IP : 223.207.131.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 23:52
# 13 : ความคิดเห็นที่ 104
โห..พี่แบงค์..

หัวพี่ไบร์ทมาก..แปลก แหวกแนว สนุก ชนะใจตลอด

ทุกตัวหนังสือที่พี่เขียน(ผิดๆถูก)โครตเจ๋งอ่ะ

ชอบมากกกกกที่สุดเลย..

ทุกเรื่องที่ตีพิมพ์ มีครบเลยเจ้าค่ะ(ซื้อเองนะ ป่าวยืมเพื่อนอ่าน) สาวกๆๆ อิอิ
PS.  ยังคิดอะไรไม่ออกว่าจะทำยังไงกับ phofile ดี จะเขียนอะไรลงไป อยากจะเขียน แต่ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไร มีใครเป็นอย่างเราบ้างงง
Name : jaasaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaasaa [ IP : 1.4.226.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2555 / 23:40
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android