นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Black bolt x Maximus Yaoi

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อันที่จริงว่าจะไม่แต่งแล้วนะ แต่เนื้อเรื่องมันดันวนอยู่ในหัวไรต์ไม่ไปไหน ไรต์เลยต้องเขียนออกมา ขอบคุณที่อ่านนะคะ
 

เราไม่ได้เป็นเจ้าของรูปแต่อย่างใด ภาพพวกนี้มาจากในคอมมิคค่ะ 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 27 ต.ค. 60 / 02:33


"บอกสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับผมมาสิ"
"คุณน่ะ ร้อนแรงแล้วก็หล่อมากๆด้วย"
หญิงสาวผมบลอนหน้าตาสะสวยตอบผมราวกับต้องมนต์สะกด อันที่จริงแล้ว...หล่อนกำลังโดนผมสะกดจิตอยู่ แค่บางส่วนน่ะ
"คุณกำลังตอบเอาใจผมอยู่รึเปล่า?"
ผมกระซิบข้างหูของเธอเบาๆ หล่อนจูบลงบนต้นคอของผมแล้วยิ้มให้
"จะให้ทำไงถึงจะเชื่อล่ะ?"
นี่ผมไม่ได้สะกดจิตเธอแล้วนะ เธอถามออกมาเอง จะบอกว่าตัวเองหล่อก็ดูหลงตัวเองไปไหมเนี้ย? :) เธอมอมจุมพิตที่แสนหอมหวานให้กับผม สาวนิวยอร์กนี่ร้อนแรงชะมัดเลย โอ้!ใช่ ตอนนี้ผมกำลังอยู่บนโลกไม่ใช่attilan จะบอกว่ามาเที่ยวก็คงไม่ผิดนัก ใจคอจะให้อยู่ในห้องที่มีแต่เครื่องมือที่ผมประดิษฐ์ทั้งวันเหรอ? ไม่ได้หรอก
แอดดดด...
เสียงประตูที่ถูกเปิดออกทำให้ผมและเธอผละออกจากกันอย่างกระทันหัน
"ท่านพี่ ได้ไง?"
ผมไม่ได้บอกใครว่าผมมาที่นี่ ทำไมเขาถึงหาผมเจอo_O เขาดูไม่พอใจกับผมนัก 
"ไม่เอาน่าท่านพี่ ข้ายุ้งอยู่=_=*"
เขาส่ายหัวพร้อมกับยืนกอดอก นั่นคงจะหมายถึงเขาต้องการให้ผมกลับไปเดี๋ยวนี้ ผมเดาะลิ้นราวกับไม่พอใจนักก่อนมองสาวผมบลอนคนนี้ที่กำลังงงว่ามันเกิดอะไรขึ้น 
"น่าเสียดายนะสาวน้อย"
ผมเดินออกไปจากโรงแรมสุดหรูนี่พร้อมกับพี่ชายของผมอย่างช่วยไม่ได้ นี่ผมมาเหยียบโลกได้สามสิบนาทีเองนะ ไม่เอาน่า- -* หน้าโรงแรมมีผู้คนไม่น้อยจับจ้องไปที่หมาปั๊กตัวโตสีน้ำตาลแต่ดูเหมือนพี่ชายของผมจะไม่สนสายตาพวกนั้นเท่าไหร่ ผมและเขาเดินไปหาล็อคจอว์และกลับทันที เราวาร์ปมาในห้องวิจัยของผม พอหมดหน้าที่ล็อคจอว์ก็เดินออกไป
 การที่เขามาหาผมได้ถึงที่ นั่นแปลว่าพวกเขาแอบติดตั้งเครื่องติดตามไว้กับผม คงไม่แปลกถ้าจะยังไม่เชื่อใจคนที่เคยเกือบทำลายล้างattilan จะดีกว่าถ้าผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ว่ามีเครื่องติดตาม
"หาข้าเจอได้ไง?"
"..."
"ไม่อยากตอบสินะ"
เขามองผมอย่างไม่พอใจเท่าไหร่ซึ้งผมเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร
"อะไร ทำไมมองข้าแบบนั้นเล่า?"
พี่ชายของผมทำท่าทางราวกับว่าอยากจะบอกบางอย่างแต่ก็ถอนหายใจก่อนจะเดินหนี และการกระทำแบบนั้นทำให้ผมไม่พอใจเท่าไหร่ ผมจับแขนคนที่ตัวสูงกว่าเพื่อหยุดเขาไว้ เหมือนจะได้ผล เขาหยุดเดิน
"ไม่เอาน่าพยายามทำให้เข้าใจสิท่านพี่"
เขาขมวดคิ้วอย่างลังเลก่อนจะโอบเอวผมไว้ด้วยมือข้างเดียว ส่วนมืออีกข้างจิกหัวของผมให้เงยหน้าขึ้นเพื่อที่คนตัวสูงกว่าอย่างเขาจะได้เห็นคอของผมได้อย่างชัดเจน เขาไม่ได้เบามือกับผมเลยแม้แต่น้อยและมันเจ็บจนผมต้องเผลอร้องออกมา นี่เขาโกรธผมรึเปล่าเนี้ย ไม่เห็นต้องรุนแรงขนาดนี้เลย
"อึก...เบาๆ"
ผมบ่นก่อนจะรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆที่ต้นคอ รอยจูบสีแดงเข้มถูกประทับไว้ราวกับเป็นตราประทับที่บอกว่าผมเป็นของเขา แบล็คคาการ์มองมันก่อนจะปล่อยมือที่จิกหัวผมอยู่ ผมนวดหนังหัวตัวเองก่อนจะมองเขาด้วยสายตาโกรธๆ แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อเขารั้งเอวผมแน่นขึ้นแล้วไหนจะสายตาของเขาที่กำลังรอดูว่าผมเข้าใจที่เขาสื่อรึเปล่า
"หึ...นี่ท่านจะบอกว่าท่านกำลังหวงงั้นสิ?"
เขาขมวดคิ้วก่อนจะผงกหัว มันทำให้ผมดีใจไม่น้อยนะถ้า...เขาไม่มีเมียอยู่แล้ว เห็นแก่ตัวชะมัด ผมไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือแผนชั่วร้ายผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดในหัว ผมกำลังอยากทำให้เขารู้สึกผิดน่ะ
"ข้าชอบเวลาท่านหึงนะแบล็คคาการ์ แต่อยากลืมซะล่ะว่าท่านไม่มีสิทธิ์ในตัวข้า"
"..."
"นางต่างหาก ที่ท่านควรจะหวงและรัก ไม่ใช่ข้า"
ผมเขย่งตัวขึ้นไปเลียแก้มของเขาก่อนจะจุมพิตมันเบาๆ รอยยิ้มเจ้าเล่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของผมกำลังฉายบนใบหน้า
"หึ...คงไม่ดีแน่ๆถ้ามีคนรู้ว่าท่านทำเรื่องผิดศีลธรรมแบบนี้ ใช่ไหมล่ะ ท่านราชา?"
เขากำลังรู้สึกผิด ไม่ว่าจะต่อผมหรือว่านางแต่นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ ที่ผมทำแบบนี้คงเป็นเพราะไม่พอใจที่พี่ชายสุดที่รักมาขัดจังหวะระหว่างผมกับนางแต่พอได้เห็นเขาเป็นแบบนี้ มันก็ไม่เลว ผมผละออกจากเขาที่รั้งเอวผมอยู่ซึ่งเขาก็ยอมแต่โดยดี เรานิ่งกันไปพักใหญ่ก่อนที่บุคคลที่สามจะเข้ามา 
"ได้ตัวเขากลับมารึเปล่า"
เมดูซ่าราชินีที่จะเข้ามาในที่แบบนี้นานๆทีกำลังถามถึงผม และนางได้คำตอบทันทีที่เห็นยืนอยู่กับพี่ชาย คงไม่ดีแน่ถ้าปล่อยให้คนที่เคยเป็นวายร้ายอย่างผมอยู่ยนโลก และพี่ชายผมเป็นคนเดียวที่ผมไม่สามารถควบคุมได้นั่นเป็นสาเหตุที่เขาต้องไปรับผมกลับมา เธอมองผมอย่างพินิจก่อนจะถามขึ้น
"เกิดอะไรขึ้นกับคอเจ้า?"
"..."
ผมมองไปที่พี่ชายผมก่อนจะยิ้มให้กับนาง
"สาวนิวยอร์กน่ะ ร้อนแรงไปหน่อย :)"
"อย่าลงไปสร้างความเสียหายที่โลกนักล่ะ"
"รู้น่า"
เมดูไม่สงสัยอะไรกับการที่พี่ชายผมอยู่ตรงนี้เพราะบ่อยครั่งที่ราชาจะให้ผมประดิษฐ์เครื่องมือให้เขา หลังจากที่นางออกไปผมจึงออกปากไล่เขาด้วย
"ท่านเองก็ไปซะสิ ท่านไม่มีธุระอะไรที่นี่"
"...."
เขาออกไปตามที่ผมต้องการ 
------------------
มันจะมีอยู่ช่วงนึงที่แม็กซิมัสไม่บ้าชิงบัลลังก์แล้วทำหน้าที่ประดิษฐ์เครื่องมือหลายๆอย่างให้แบล็คโบลท์ รวมไปถึงการเพิ่มพลังให้พี่ชายหลังจากที่ระเบิดเทอริเจนถูกใช้ ซึ่งเรื่องระเบิดกับเรืองที่black bolt พลังลดลงมีแค่แม็กซิมัสที่รู้ 

ผลงานอื่นๆ ของ ถุงถาว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น