คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

( fic ★ infinite ) ` hello strangiete

ตอนที่ 9 : ★ 8TH RIOT


     อัพเดท 29 พ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: L, infinite, myungyeol, sooyeol, sungyeol, lyeol, มยองซู, ซองยอล, ซูยอล, แอล, มยองยอล
ผู้แต่ง : _88kraisisx ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _88kraisisx
My.iD: https://my.dek-d.com/sarnyosp
< Review/Vote > Rating : 100% [ 3 mem(s) ]
This month views : 2 Overall : 10,009
266 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 198 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
( fic ★ infinite ) ` hello strangiete ตอนที่ 9 : ★ 8TH RIOT , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 803 , โพส : 25 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


8TH     R I O T
    ความวุ่นวายที่แปด :
KINDERGARTEN             หลังจากเสียงกระแทกเงียบลง เสียงตวาดก้องของเจ้าของกีต้าร์ก็ดังขึ้นแทน แสดงถึงความหัวเสียอย่างหนัก

เฮ้ย!!!!!!!”

ซองยอลสะดุ้งและเบิกตากว้าง ใบหน้าขาวซีดเผือดกว่าเดิมเพราะความตกใจ

          ฉะ... ฉันขอโทษนะแอล คือ ฉัน...ไม่ได้ตั้งใจ ฉันช่วย...

          หยุด!! ไม่ต้อง!!!”

คนตัวเล็กเดินเข้าไปใกล้หมายจะเก็บกีต้าร์ขึ้นมาคืน แต่ก็ต้องชะงักเพราะถูกตวาดห้ามโดนเจ้าของของมัน ดวงตากลมใสสั่นระริกและเริ่มมีน้ำตาขึ้นมาบดบัง ซองยอลตัวชาไปหมดและไม่รู้ว่าจะขอโทษยังไงดี เพราะความไม่ระวังของเขาแท้ๆ แอลคงจะรักกีต้าร์ของเขามาก นี่ถ้าไม่มีพรมรองรับอยู่ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเครื่องดนตรีชิ้นสวยคงกระแทกพื้นจะอาจไม่สามารถใช้งานได้ แต่แค่นี้ซองยอลก็รู้สึกผิดจะแย่

          ฉันขอโทษ... ขอโทษนะแอล...

ซองยอลกัดริมฝีปากและกล่าวขอโทษซ้ำไปซ้ำมา แต่อีกฝ่ายก็ยังนิ่งและไม่แม้แต่จะหันหน้ากลับมามองซองยอลบ้างเลย แอลเดินไม่หยิบกีต้าร์ของตัวเองขึ้นมาและก้าวเดินออกห่างจากซองยอลโดยไม่เหลียวหลังสักนิด

          ให้ฉันชดใช้...

          พอแล้วอีซองยอล!!” แอลตัดประโยคซองยอลอีกครั้งด้วยเสียงที่ดังและแข็งกร้าว ก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้องนอนของตัวเองพร้อมปิดประตูโครมใหญ่ ซองยอลเดินตามไปหลังจากที่บานประตูถูกกระแทกปิด เขาทรุดลงคุกเข่าร้องไห้อยู่หน้าประตูอย่างรู้สึกผิด แอลคงโกรธและรำคานเขามากๆจนไม่ฟังแม้แต่คำขอโทษหรือรำผิดชอบใดๆ

          ฉัน... ฮึก...ขอโทษ...นะแอลเสียงหวานที่บัดนี้แหบพร่ากระซิบแผ่วเบาอย่างอ่อนแรง ก่อนที่มือเรียวสองข้างจะถูกยกขึ้นมาปิดปากซ่อนเสียงสะอื้นที่น่ารำคานของตัวเองเอาไว้

ซองยอลปล่อยให้ตัวเองร้องได้โยเยเหมือนเด็ก ไม่มีอะไรเลยที่เขาสามารถทำได้ไปมากกว่านี้ เปลือกตารู้สึกอ่อนล้าและอยากปิดลง แต่เมื่อไหร่ที่ความมืดเข้าบดบัง ภาพแผ่นหลังแอลที่เต็มไปด้วยโทสะและท่าทางเย็นชาก็ฉายซ้ำให้ซองยอลร้องไห้หนักกว่าเดิม

ไม่มีครั้งไหนที่ซองยอลจะรู้สึกผิดกับการกระทำของตัวเองเท่าครั้งนี้ แม้เขาจะเคยทำผิดร้ายแรงกว่านี้มากแต่ก็ไม่ได้ร้องไห้ฟูมฟายขนาดนี้เลย... เขารู้ดีว่าสาเหตุมันมาจากอะไร...

เพราะเขาแคร์... แคร์คนแปลกหน้าที่เพิ่งเจอกัน อย่างที่ไม่เคยเป็นกับใครมาก่อน...

 

 

แอลหยิบจูนเนอร์มาเช็คเสียงกีต้าร์บนตักซ้ำอีกครั้ง ตอนนี้สายที่ขาดถูกเปลี่ยนและปรับจูนจนเครื่องดนตรีพร้อมกลับมาใช้ได้อีกครั้ง กีต้าร์ตัวนี้เป็นกีต้าร์ตัวแรกและตัวเดียวที่เขามี แม้จะพอมีเงินสำหรับซื้อตัวใหม่แต่เขาก็เลือกที่จะอยู่กับไอ้ตัวดำตัวนี้มาตั้งแต่เพิ่งหัดเล่นกีต้าร์ไฟฟ้าใหม่ๆ ด้วยความที่มันลงตัวทุกอย่างตั้งแต่ขนาดคอ เฟร็ตที่พอดีมือของแอลเหมือนถูกสร้างมาสำหรับเขา รวมถึงเสียงและรูปลักษณ์ภายนอกซึ่งมาจากเนื้อไม้โอ้คสีดำสีโปรดของเด็กหนุ่ม จึงไม่แปลกที่เขาจะหวงแหนมันอย่างกับอะไร แอลยกลูกชายสุดที่รักขึ้นมาเช็คสภาพหารอยตำหนิที่อาจะเกิดจากกระกระแทก แต่ก็พบเพียงรอยบากเล็กๆที่แทบไม่เป็นที่สังเกตและมันทำให้เจ้าของอย่างเขาโล่งใจอยู่มากโข

แอลเอาแต่สนใจกีต้าร์อยู่เป็นเวลานาน ตอนนี้โทสะของเขาลดลงมาก และอยู่ในอารมณ์ปกติแล้ว เมื่อนึกไปถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นและท่าทางของผู้กระทำ แอลก็แอบกังวลไม่ได้ ต้องยอมรับว่าตัวเองนั้นเป็นคนวู่วาม ใจร้อน โกรธง่ายแต่หายไว ตอนนั้นเขาอารมณ์เสียมากจริงๆที่กีต้าร์ที่หวงมากๆตกกระแทกพื้น เนื่องจากปกติแล้วมันจะถูกดูแลอย่างดีโดยเจ้าของซึ่งก็คือแอล เมื่อเห็นดังนั้นแอลจึงเผลอตวาดซองยอลไป ตอนที่อีกฝ่ายพยายามขอโทษ เขารู้สึกว่าเสียงของซองยอลสั่นอย่างชัดเจน และนั่นอาจะหมายถึงว่ารูมเมทของเขาอาจร้องไห้ ความรู้สึกผิดแล่นวาบในใจพร้อมๆกับความกังวล

. . . เป็นห่วง . . .ห่วงซองยอลที่คิดมาก กลัวจะร้องไห้. . .

          คิดได้แบบนั้น แอลจึงวางกีต้าร์ลง เก็บมันเข้ากระเป๋าเรียบร้อยและปีนลงจากเตียง เขาค่อยๆแง้มประตูเปิดออกและกวาดสายตามองหาซองยอลไปทั่วห้องนั่งเล่นแต่ก็ไม่เจอ แต่ไม่ทันที่จะเปิดประตูกว้างนักขอบบานไม้ก็ไปชนกับอะไรบางอย่าง แอลชะโงกหน้าออกดูและพบกับร่างเล็กที่นั่งกอดเข่าฟุบหลับอยู่หน้าห้อง เขาแทรกตัวออกจากประตูอย่างระมัดระวังก่อนจะปิดประตูอย่างเงียบเชียบ

          ซองยอล... อีซองยอล...แอลนั่งยอลๆลงข้างๆคนนอนหลับ ใช้มือข้างหนึ่งเขย่าไหล่แคบเบาๆ ไม่นานซองยอลก็ค่อยๆงัวเงียตื่นปรือตามองแอลอย่างงงๆ แต่พอตั้งสติได้และเห็นว่าเป็นแอล ดวงหน้าหวานก็ฉายแววกังวลและเริ่มเบะเหมือนจะเริ่มร้องได้อีกรอบ

          อะ...แอล! แอลอ่า... ฉัน... ฉัน...ซองยอลพยายามพูด แต่พอนึกได้ว่าจะพูดอะไรก็ต้องกลืนกลับไปเพราะตอนนี้เหมือนมีแต่คำขอโทษเท่านั้นที่เขารู้จักและอยากจะมอบให้แอล แต่ก็กลัวว่าอีกฝ่ายจะไม่รับและรำคานเอา จึงได้แต่ก้มหน้าจนหน้าผากติดชิดกับหัวเข่าของตัวเอง

          ฉันๆอะไร?” แอลถามด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ พยายามแสดงออกว่าเขาเย็นลงแล้ว แอบเห็นซองยอลละหน้าออกมาเหลือบมองเขานิดหน่อยแต่ก็กลับไปแอบไว้อย่างเดิมเหมือนยังไม่กล้า แอลถอนหายใจเฮือกใหญ่ ...โดยไม่รู้ตัวมือใหญ่ก็เหยียดออกไปบนศีรษะกลมทุยของอีกฝ่าย แต่ยังไม่ทันจะแตะลงบนกลุ่มผมสีน้ำตาลอ่อนแอลก็หยุดชะงักเหมือนเพิ่งได้สติ... นี่จำทำอะไรวะแอลคิม?

          ฉันขอโทษแต่... ฉันขอโทษนะคนตัวเล็กอู้อี้ตอบด้วยคำเดิมซ้ำๆในประโยค ในที่สุดแอลก็อดใจไม่ไหวและวางมือลงลูบศีรษะซองยอลเบาๆเหมือนปลอบเด็กเล็กๆ ถึงอีกฝ่ายจะเคยบอกไว้ว่าเกิดก่อนแอล แต่ท่าทางของซองยอลตอนนี้ดูเหมือนเด็กน้อยอนุบาลที่เขาเคยเห็นร้องไห้อยู่ที่สนามเด็กเล่นระหว่างเดินกลับหอ ในที่สุดซองยอลก็ยอมหันหน้ามามองแอล ขอบตาและแก้มเนียนเปรอะเปื้อนด้วยน้ำตาหยดใสๆ

          อื้อ ไม่เป็นไรนะน้ำเสียงทุ้มที่ทอดอ่อนทำให้ซองยอลเผลอยิ้มออกทั้งน้ำตา ใช้หลังมือปาดหยดน้ำอุ่นๆออกลวกๆ และนั่งนิ่งให้แอลลูบศีรษะอยู่อย่างนั้น ไม่มีใครพูดอะไร มีเพียงรอยยิ้มบางๆที่แต้มอยู่บนใบหน้าของคนสองคนโดยไม่มีเหตุผล

...หรืออาจจะมีเหตุผลกันนะ? :)
 

 

          นี่ พอได้แล้วซองยอลประท้วงเบาๆ เมื่อรู้สึกเหมือนกำลังจะหลับเพราะแอลเอาแต่ลูบหัวเขาไม่หยุด มือบางสองข้างคว้ามือแอลออกจากศีรษะแต่อีกคนกลับหมั่นเขี้ยวและรั้งมือไปขยี้เส้นผมนุ่มๆนั่นแถมอีกทีอย่างหมั่นไส้ ซองยอลเบ้หน้าและหยัดยืนขึ้นโดยที่มือยังจับข้อมือเจ้าของห้องไม่ปล่อย ออกแรงฉุดนิดหน่อยให้แอลเดินตามไปโดยไม่ได้พูดอะไร จนไปหยุดอยู่ที่ระเบียงเล็กๆที่อยู่ถัดไปจากห้องครัว โดยปกติแล้วมันคือที่ตากผ้าของแอล และมักจะรกสุดๆ แต่ตอนนี้ซองยอลได้จัดมันเป็นที่เป็นทางมากกว่าเดิม ทำให้เหลือที่ไว้สำหรับสูดอากาศได้นิดหน่อย

          ออกมาทำไม ฝุ่นเยอะจะตายแอลบ่นขณะกวาดสายตาสำรวจระเบียงที่แตกต่างไปจากเดิมนิดหน่อย

          เยอะบ้าอะไรล่ะ ฉันออกมาปัดๆฝุ่นให้นิดนึงแล้ว เนี่ย ระเบียงเนี่ยไม่มีฝุ่นละนะผู้อาศัยเถียงขึ้น จับหมับเข้าที่ราวระเบียงเหล็กที่ถูกทาทับด้วยสีขาว พลางยกมือนั่นขึ้นมาให้แอลดู เป็นหลักฐานว่ามันไม่สกปรกอย่างที่เคยเป็นแล้วจริงๆ เจ้าของห้องจึงค่อยเชื่อและเดินมาพิงระเบียงพร้อมตั้งศอกกับราวระเบียง ใช้ฝ่ามือค้ำแก้มมองออกไปรอบๆด้วยตาประกายและรอยยิ้มบางๆ ซองยอลลอบมองภาพข้างๆโดยไม่รู้ตัว แอลยามมีรอยยิ้มประดับบนใบหน้านั้นดูดีมากจริงๆ ไม่ว่ามันจะเป็นยิ้มที่บางมากๆก็ตาม

          ขอบใจนะคำสั้นๆหลุดออกมาจากริมฝีปากของเจ้าของห้อง ดึงซองยอลออกมาจากภวังค์สั้นๆของตัวเอง

          หือ?”

          ก็...ทั้งหมดเนี่ยซองยอลยังคงมองแอลไม่วางตา มือเรียวยาวนั่นลูบต้นคอตัวเอง ตาคมเสมองกวาดไปรอบๆไม่ได้สบกับตาของซองยอล แต่นั่นก็ทำให้หัวใจของผู้อาศัยก็พองฟูเหมือนวิปครีมที่ถูกตี เหมือนน้ำตาลที่ถูกทำให้กลายเป็นปุยสายไหม

          คุยกับใครอะ ราวตากผ้าหรือไง?”

          “ - _ - ”

แอลหันควับมามองซองยอลทันที ใบหน้าที่หวานเหมือนเด็กผู้หญิงส่อแววขี้เล่นหน่อยๆ เมื่อริมฝีปากนั่นเหยียดยิ้มมุมปากที่เหมือนกำลังกลั้นยิ้มกว้างๆอยู่ เขารู้สึกเหมือนตกหลุมพรางตื้นๆ

          ราวตากผ้าพูดภาษาอะไรหรอ ( ‘ – ‘ )”

          ฉันไม่ได้พูดกับราวตากผ้า ...ไม่ได้บ้าเหมือนนาย

          เอ้า ก็เห็นยืนมองแล้วก็ขอบคุณราวตากผ้า นึกว่าคุยกันรู้เรื่อง

          ฉันพูดกับนาย - _ -+” คนโดนกวนเริ่มชักสีหน้าไม่พอใจเล็กๆ ตาคมจิกมองซองยอล แต่นั่นยิ่งทำให้คนตัวบางนึกขำและต้องกลั้นยิ้มหนักเข้าไปใหญ่

          ถ้างั้นนายก็ต้องมองหน้าฉันสิ อายคอนแทคท์น่ะ มันเป็นมารยาท ม๊าบอกมางี้ซองยอลเหยียดยิ้มแบบไม่เห็นฟัน ฉีกกว้างจนเกือบถึงใบหู

          แอลยู่ปากไปทางแก้มซ้าย หรี่ตาและย่นคิ้วใส่ซองยอลหน่อยๆ หยุดคิดไม่กี่นาทีก่อนจะกระตุกยิ้มตามปกติอีกรอบ

          อายคอนแทคท์?”

          เย่สเซ่อ!” ขานรับเสียงใสและหยักหน้าขึ้นลงอย่างถูกใจ

แอลยิ้มวูบหนึ่ง ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ซองยอลและปรับระดับให้สายตาของทั้งสองเท่ากัน ตาคมสีรัตติกาลที่แฝงแววขี้เล่นเหมือนแมวเจ้าเล่ห์จ้องลึกเข้าไปในลูกแก้วกลมโตสีน้ำตาลอ่อนของซองยอลที่อยู่ตรงหน้า คนโดน อายคอนแทคท์อึ้งจนทำตัวไม่ถูก รู้สึกเหมือนถูกสตัฟฟ์ให้แข็งอยู่กับที่ ไอร้อนแล่นขึ้นใบหน้าตามเส้นเลือดจนเห่อเป็นปื้นสีแดงที่สังเกตเห็นได้ค่อนข้างชัด

          ขอบ-คุณ-นะ

แอลเหยียดยิ้มกว้างขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อยจนดวงตาหยีลงกว่าเดิมนิดหน่อย ขยิบตาข้างหนึ่งไวๆก่อนจะผละออกไป ลิ้นเรียวตวัดเลียริมฝีปากตัวเองอย่างที่ชอบทำเวลาเจอหรือได้ทำอะไรถูกใจ คราวนี้เป็นแอลที่ยืนสังเกตท่าทางของซองยอลบ้าง ผู้อาศัยที่โดนตลบหลังแกล้งคืนไม่ได้ขยับตัวมากเท่าไหร่ จะมีก็แต่มือที่เอื้อมไปเกาะราวระเบียงไว้อย่างเนียนๆเพราะรู้สึกวูบๆ หมดแรงแปลกๆ เมื่อสังเกตปฏิกิริยาของซองยอลจนพอใจแล้ว แอลจึงหันไปสนใจบรรยากาศนอกระเบียงอีกรอบ ชวนคุยและพูดโน่นนี่ไปตามประสา แต่กว่าที่ซองยอลจะรีเซ็ทตัวเองจนสามารถฟังและตอบรับคำพูดของแอลได้ก็ปาไปเกือบสามสี่นาทีได้เลยล่ะมั้ง

          ฉันอยากให้มันมีสีเขียวบนระเบียงบ้าง

          .........

          นี่ ได้ยินป่ะ?” มือใหญ่ถูกโบกไปมาตรงหน้าซองยอล กระตุ้นเอาคำตอบ

          อะ อือ! จะเอาสีมาเพ้นท์หรอ?” ซองยอลตอบกลับด้วยคำถามและตาแป๋วที่ใสซื่อแบบจริงๆ แอลพ่นลมหายใจอย่างขำๆ ซองยอลเออเร่อไปแล้ว นี่เขาแค่แหย่นิดเดียวเอง มันจะขนาดนั้นเลยหรือไง

          ซื่อหรือบื้อฮะ? ฉันหมายถึงซื้อต้นไม้มาวางน่ะ

          อ้อ...  งั้นออกไปซื้อเลย ของในบ้านหมดหลายอย่าง

          นายไปได้ปะ มันร้อนอะแอลเกี่ยง ทำเป็นยิ้มกว้างจนตาหยีเพื่อโน้มน้าวซองยอล แต่ขอโทษ ถึงสติสตังเขาจะไม่ค่อยครบ แต่จะเอาเปรียบกันน่ะมันไม่ง่ายหรอกนะ!

          โอเค้! เดี๋ยวฉันไปซื้อที่ร้านอาจุมม่าข้างล่างนี่ล่ะ แป๊ปเดียวซองยอลไหวไหล่อย่างว่าง่าย และเดินเตาะแตะเข้าไปในห้อง แอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ซองยอลเออเร่อแบบนี้ก็โอเคอยู่นะ :p

 

 

 

                กลับมาและ!”

เจ้าของเสียงที่ขานบอกอีกคนในห้องเตะรองเท้าที่ใส่ออกลวกๆ และถือถุงพลาสติคสีดำสองสามถุงไปวางไว้ที่โต๊ะในครัว ค่อนข้างตกใจที่ไปเจอเจ้าของห้องนั่งอยู่ในนั้นพร้อมกับกลิ่นหอมๆของอะไรซักอย่าง

          หูย หอมอะไรอะ!” ซองยอลวิ่งไปดูที่เตา พยายามจะเปิดฝาหม้อดูแต่ก่อนที่จะแตะมือลงไปจับก็โดนแอลตีมือไปเพียะหนึ่งจนต้องชักมือกลับและหันมาขมวดคิ้วมองคนที่ลงมือทำ

          เชอะ ไม่กินก็ได้ ขี้งกจริงเขายู่ปากอย่างงอนๆก่อนจะเปลี่ยนเป็นรูปครึ่งวงกลมคว่ำอย่างขัดใจ

          แล้วแต่ นี่อุตส่าห์ทำให้กินก็ไม่กินนะ เดี๋ยวเอาไปให้นูนาเจ้าของหอขัดดอกค่าห้องก็แล้วกันแอลยักไหล่ประชดใส่

          ให้กินแล้วตีทำไมเล่า!” คนตัวเล็กถามด้วยเสียงขึ้นจมูก

          ก็ฝามันร้อน เดี๋ยวก็ได้ปัดหม้อตกหรอกนายน่ะ! ซุ่มซ่ามจะแย่

แอลบ่นพลางเดินไปหยิบถุงมือทำกับข้าวมาสวม จับฝาหม้อเปิดให้ควันกรุ่นและกลิ่นหอมๆจากในหม้อลอยคลุ้งยั่วน้ำลายคนกินมากกว่าเดิม ก่อนจะใช้ทัพพีตักน้ำซุปมาใส่ถ้วยเล็กๆยื่นให้ซองยอล

          อ่ะ ชิม! ไม่มีสิทธิ์บ่น

ซองยอลยิ้มกว้างขณะรับถ้วยนั่นมายกชิมโดยไม่ได้ใช้ช้อน ไอค่อกแค่กออกมาในตอนแรกเพราะมัวแต่ตื่นเต้นจนลืมเป่า แอลกลอกตาอย่างเบื่อหน่ายแต่ก็เดินไปกดน้ำมาให้ซองยอลแก้สำลักอยู่ดี

                อร่อยยยยย! y 0 y” นิ้วโป้งข้างหนึ่งถูกยกขึ้นมายืนยันคำพูดของตัวเอง ซองยอลกะไว้แล้วว่าแอลต้องกับข้าวเก่งพอตัว ก็อยู่คนเดียวมันก็น่าจะเป็นเรื่องธรรมดา เพราะแอลน่ะสเปคสูง ชอบบ่นว่านู่นนี่ไม่อร่อยอยู่บ่อยพอตัว

ถึงตอนนี้ซองยอลรู้สึกผิดหน่อยๆแฮะ แอลอุตส่าห์ทำกับข้าวไว้ระหว่างเขาออกไป . _ . แต่เอาเถอะ มันไม่ได้เลวร้ายอะไรเสียหน่อย... (มั้งนะ) ร่างบางคิดเช่นนั้นในใจระหว่างเหลือบมองถุงพลาสติคที่ตนเพิ่งถือเข้ามา...
 

ซองยอลไหนของที่ไปซื้อ ไม่ได้ลืมหยิบแชมพูสระผมมาด้วยใช่มั้ย?” แอลในสภาพที่มีผ้าขนหนูคาดอยู่ที่เอวเดินออกมาจากห้องน้ำ ตะโกนถามซองยอลที่นั่งเล็มนูเทลล่ากระปุกใหม่อยู่หน้าทีวี

          ไม่ได้ลืม อยู่นี่!” ร่างบางลุกขึ้นจากโซฟานุ่มๆ เดินลากผ้าห่มที่ยังคลุมตัวอยู่ไปรื้อๆถุงดำจากซุปเปอร์และหยิบแชมพูที่แอลถามหาออกมาพร้อมยิ้มแฉ่ง นี่ล่ะแผนการเอาคืนที่ซองยอลวางไว้

ขวดแชมพูสีชมพูมีรูปจระเข้ทำท่าทางเอนจอยกับการอาบน้ำสกรีนอยู่ถูกยื่นไปให้คนที่กำลังจะอาบน้ำ แอลรับขวดนั่นมาโดยไม่ได้มอง เขากล่าวขอบคุณเบาๆและหายไปในห้องน้ำอีกรอบ ส่วนซองยอลก็กลับไปประจำที่พร้อมกับนูเทลล่าเช่นเดิมพร้อมกับรอยยิ้มเล็กๆและเสียงหัวเราะคิกคักเบาๆ

          ไม่กี่นาทีต่อมาโซฟาข้างๆซองยอลก็ยวบลงพร้อมกับเจ้าของห้องในชุดนอนเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวลายตาราง และกลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ที่มาจากแชมพูของซองยอลแน่นอน แอลมองคนที่นั่งหัวเราะคิกคักด้วยสายตาที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็นหินได้

          ไอ้แชมพูเด็กประถมนั่นมันอะไรเสียงนุ่มกดต่ำเอ่ยถามอีซองยอลนิ่งๆ

          หอมออก ฮิ!” ซองยอลหัวเราะชอบใจ เอื้อมมือไปหยิบผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็กที่พาดอยู่บนบ่าเจ้าของห้องมาขยี้ๆบนเรือนผมสีดำสนิทซึ่งเปียกน้ำให้อย่างถือวิสาสะ ทำให้กลิ่นแชมพูฟุ้งยิ่งขึ้นอีก เขาชอบกลิ่นมันออก ไม่เห็นไม่ดีตรงไหนเลย

          ที่ใส่แปรงรูปเป็ด แชมพูเด็กอนุบาล มีอะไรอีกมั้ยฮะ? ยาสีฟันเบ็นเท็นหรือไง?”

          เฮ้ย! บิงโก!! ใช่เลย เก่งอะ!!” ซองยอลเบิกตาโตอย่างตกใจ ละมือจากการขยี้ผมแอล เดินไปหยิบไอเทมอนุบาลที่เขาเตรียมมาแกล้งแอลอีกอันหนึ่งออกมา ใช่แล้ว มันคือยาสีฟันเบ็นเท็นอย่างที่แอลบอก มีโฟร์อาร์มอยู่บนหลอดด้วยนะขอบอก!

แอลตบหน้าผากตัวเองและกุมขมับอย่างนึกสงสารชะตากรรมของตน เกิดมาก็หลายปีดีดักไม่คิดว่าจะได้เจอมนุษย์แบบนี้บนโลก อีซองยอลนี่ที่บ้านให้อยู่ในถ้ำบอลกับไอเทมอนุบาลนี่หรือไง? ย้อนยุค? ย้อนวัย? บอกทีว่านี่มันเป็นเรื่องโจ๊ค - _ -

                แต่ฉันมีอีกอันนะ เห็นอาจุมม่าคนขายบอกว่าเจ๋ง เลยซื้อมา

เสียงนั้นทำให้แอลหันขวับ ซองยอลถือยาสีฟันหลอดสีกรมเข้มที่ดูเป็นผู้เป็นคน และเป็นผู้ใหญ่กว่าไอ่เบ็นเท็นที่อยู่ในอีกมือ เขาคว้ายาสีฟันอีกหลอดมาและเดินกลับเข้าไปในห้องน้ำ

เสียงน้ำไหลดังได้แป๊ปหนึ่งก็หยุด ตามมาด้วยเสียงเปิดประตูอีกครั้งในรอบไม่กี่นาที ซองยอลใช้ความพยายามอย่างหนักในการกลั้นหัวเราะ ขัดกับแอลโดยสิ้นเชิง

          ยาสีฟันโคตรเผ็ดอะ!” เจ้าของห้องบ่นอย่างหัวเสีย พูดพลางแลบลิ้นไปด้วย ริมฝีปากและแก้มสองข้างยังคงมีหยดน้ำเกาะอยู่

          เอ้า หรอ ทำไงอะ ต้องใช้เบ็นเท็นเหรอ ดูเหมือนนายจะไม่ชอบมันนี่ซองยอลตีหน้าซื่อมองแอล ก่อนจะหันมามองหลอดยาสีฟันเบ็นเท็นของตัวเองอย่างอาลัยอาวรณ์ เหมือนมันเป็นแรร์ไอเท็มที่เขารักสุดหัวใจ

          ยืมก่อน พรุ่งนี้จะออกไปซื้อใหม่

          แต่ฉันหวงมันมากๆ ( ‘ – ‘ )”

          กะอีแค่ยาสีฟัน...

          ก็อีแค่ยาสีฟันนายก็ใช้อันนั้นไปสิ อย่ามายุ่งกับเบ็นเท็นฉัน

          มันเผ็ดไง ซองยอลอย่าขี้หวงดิ เอามา

ซองยอลหรี่ตามองแอล มือที่ถือยาสีฟันเอามันไปแอบไว้ข้างเอว ขู่ฟ่อๆเหมือนลูกแมวหวงก้อนไหมพรม

          ขอของคนอื่นเค้านี่พูดแบบนี้หรือไงคุณเจ้าของห้อง

          อือ เอามาซะทีดิ

          ขอ-ร้อง

แอลกลอกตาไปมาเมื่อได้ยินแบบนั้น อย่าให้ได้ทวงบุญคุณว่าใครกันแน่ที่ต้องเป็นคนขอร้องน่ะ อุตส่าห์ให้อยู่บ้านด้วยไม่ใช่เหรอวะ... แต่เอาเถอะ เขาไม่มีอารมณ์ต่อล้อต่อเถียง ถ้าเทียบกับความรู้สึกอยากอาบน้ำแปรงฟันนอนให้มันเสร็จๆกับอารมณ์มาตีกับรูมเมทอายุสามขวบ เขาเลือกนอนดีกว่าเป็นไหนๆ

          ซองยอลขอยาสีฟันหน่อย...ขอร้อง

          ยาสีฟันอะไรเหรอ เผ็ดๆเหรอ ( ‘ – ‘ )”

          ยาสีฟัน...เบ็นเท็น - _ -”

          เอามารวมเป็นประโยคเดียวกัน....

กรามสวยขบกันแน่น ความอดทนของแอลกำลังลดลง เขาหลับตาลงและ...

          ขอยืมยาสีฟันเบ็นเท็นหน่อยครับ...ขอร้อง

 

l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l ll l l l l l l l l l l l l ll l l l l l l l l l l

 

TO BE CONTINUED...

 

{it's me} ยาวอีกแย้วววว ไม่คิดว่าจะมีคนเม้นตอนสิบเปอร์เยอะขนาดด
อ่านร้อยเปอร์แล้วชอบไม่ชอบอย่าลืมบอกด้วยน้า ขอบคุณมากๆสำหรับคอมเม้นท์นะคะ
บอกแล้วตอนนี้ไม่ดราม่าหรอก แหม่ แต่ละคนเดาไปโน่นน ไม่ดราม่าละยังไม่มีสาระอีก ถถถถถถ

ปล. แอบเห็นในคอมเม้นท์ฟิคเรื่อง kiss ทิ้งอีเมลล์ไว้กัน ไม่มีรีปริ้นท์แล้วนะคะของ keflecssion
แต่เราอยากรวมอีกรอบนะ อาจจะเป็นเรื่องนี้กับคิสรวมกัน ก่อนสิงหา จะมีใครสนใจมั้ยยคะ . _ .

@sarnyosp


 


  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shalunla


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
( fic ★ infinite ) ` hello strangiete ตอนที่ 9 : ★ 8TH RIOT , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 803 , โพส : 25 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 266
โง้ยยยยตอนแอลพูดยาสีฟันเบ็นเท็นนี่น่ารักอ้ะ
PS.  HELLO
Name : PZSHML < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PZSHML [ IP : 1.47.232.224 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2558 / 18:35
# 24 : ความคิดเห็นที่ 228
แง้งงงงงงงงงงงงงงงงงงง ซองยอลร้องไห้เลย
แต่ดีนะที่มันไม่ได้ดราม่าขนาดนั้น~~
แต่ก็ดีนะ ตอนนี้เหมือนได้เห็นจุดเปลี่ยนของสองคนนี้ที่ชัดเจนขึ้น
แบบยอลก็เริ่มชัดเจนแล้วว่าแคร์แอล ส่วนแอลก็เริ่มชัดเจนแล้วว่าเป็นห่วงยอลมาก
แล้วตอนที่ง้อกันนี่แบบว่าน่ารักอะ ยอลก็อย่าไปแซวแอลกุนเค้าดิ เค้ายิ่งเขินแบบซึนๆอยู่><
แอบขำเรื่องยาสีฟัน ยอลแสบมากๆ เด็กน้อยสุดๆเลย ชอบๆ
Name : |B|o|y|o|w|i|E| < My.iD > [ IP : 124.122.114.107 ]
Email / Msn: boyowie_lover(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 22:44
# 23 : ความคิดเห็นที่ 215
ย๊ากกก ขอร้องงง
Name : Spiny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Spiny [ IP : 183.89.115.154 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 / 00:46
# 22 : ความคิดเห็นที่ 132
ชอบตอนยาสีฟันเบ็นเท็นจังเลย น่ารักกก > w <
ยอลเอาคืนด้วยวิธีเด็กประถมน่ารักจริงๆ
นี่ถ้าเป็นแอลบอกเลย ว่าไม่ทนนะ เด็กคนนี้
โกรธก็โกรธไม่ลง เด็กจริงๆ

มาต่อไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ จะรอคอย ฮี่ๆๆๆๆ
Name : Choco_B [ IP : 124.121.107.54 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 พฤษภาคม 2556 / 04:14
# 21 : ความคิดเห็นที่ 128
น้องยอลแสบได้น่ารักมากก กิ้สสส >__< 
มยองทำหน้าให้มันๆโหน่ยยย(?)#ล่อเล่ง ปิ้ววว 5555555555

สนุกมากมายเลยค่ะไรท์ มาอัพต่อไวๆน้า *0*
ไรท์เตอร์ไฟท์ติ้งปิ้วปิ้วปิ้ว~
PS.  ˋ INSPIRI7 & MEl0DY.♡ - MYUNGYEOL 4EVER!<3
Name : ˋF4H$Ai.♡ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ˋF4H$Ai.♡ [ IP : 124.122.219.107 ]
Email / Msn: fahfah_29(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 18:02
# 20 : ความคิดเห็นที่ 127
ไอเทมเด็กอนุบาล 555555
แอลโดนเข้าแล้วมั้ยล่ะ ถถถถถ
ซองยอลร้ายมากนะ
Name : LovELy JaeJoOng < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LovELy JaeJoOng [ IP : 124.122.12.81 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 18:48
# 19 : ความคิดเห็นที่ 125
ไม่ดราม่าอย่างที่คิดจริงๆด้วย ก็นะของรักของหวงก็ต้องโกรธเป็นธรรมดา
แอบสงสารมยองตอนหลังๆ ต้องทำใจอยู่กับเด็กประถมนี่นะ 5555
ฮาตอนขอร้องอ่ะ ยอลลี่แกล้งแบบนี้ระวังจะโดนกลับ XD

สู้ๆนะคะ♥
Name : jeanyoungest < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeanyoungest [ IP : 61.90.94.17 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 18:00
# 18 : ความคิดเห็นที่ 124
5555555555 ยอลเด็กได้อีก น่ารักกกกกกกกกกก>_________<
แอบสงสารมยองนิดๆ นิดจริงๆนะ 555555555
PS.เค้าสนใจค่ะไรเตอร์><
Name : INFINITE_KK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ INFINITE_KK [ IP : 58.9.132.98 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 02:12
# 17 : ความคิดเห็นที่ 123
คือ ตอนแรกๆก็ทะแม่งๆจากที่ไรท์เตอร์บอกไม่มีดราม่าจริงๆนะ

ไอเราก็เชื่ออยู่นิดๆ ปรากฏว่า....ไม่มีดราม่าเลยจริง ๆ

แบบอย่างฮาอะจริงจัง55555555555555555

ขำจนแม่หาว่าเป็นบ้าไปแล้ว ขำอยู่คนเดียวหน้าคอม

อะไรคือ ยาสระผมจระเข้ที่เอนจายกับการอาบน้ำ ไหนจะยาสีฟันเบ็นเท็นอีก555

ไหวมั้ย?ยอลลี่55 เด็กน้อยมากๆ แต่ทำให้ฮาไม่หยุดเลยจริงๆ

ไรท์เตอร์มาต่อไว ๆนะ คราวนี้ขอไม่เอา 1%-10% อะไรแบบนี้ได้มั้ยคะT^T~

คือมันลุ้นใจแทบวายย แต่สนุกมากจริง ๆ ขอบคุณที่มาลงต่อคะ หลังจากที่คิดว่า

จะไม่ได้อ่านต่อแล้ว..เป็นกำลังใจเน๊อ สู้ ๆงับ><"
Name : '~Hina๋cha๊n~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '~Hina๋cha๊n~ [ IP : 101.109.151.38 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 00:34
# 16 : ความคิดเห็นที่ 122
นึกว่าจะดราม่า 5555555555
ซองยอลน้องหนูไอเท็มอนุบาล
PS.   INFINITE , myungsoo sungyeol
Name : peddkoy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ peddkoy [ IP : 125.24.229.40 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 00:06
# 15 : ความคิดเห็นที่ 121
ตอนแรกนึกว่าจะดราม่าาา 5555 แต่ก้อมาง้อแบบบน่ารักจนได้
เพราะเปนห่วอะเซ่แอลคิม
แล้วยาสีฟันเบ็นเท็น 5555555 นี่เด็กน้อยมากอ่ะซองยอลลล
Name : yada [ IP : 110.171.102.35 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 23:46
# 14 : ความคิดเห็นที่ 120
เหยยยย มันไม่ดราม่าอย่างที่คิดจริงๆด้วยอ่ะ
55555555555555555555555555555555
ซองยอลเป็นเด็กไปป้าว เบ็นเทนงี้ ฮ่าๆๆๆๆ
ต่อจากสิบเปอน่ารักๆ น่ารักมากกกกกกกกกกก

ปล. เราสนใจจจจ แต่สนใจคนแปลกหน้าได้ม้า เค้ามีคิสแล้วอ่ะตัวเอง ( . ____ . );;;;
Name : poqo323sea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ poqo323sea [ IP : 171.4.100.157 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 23:34
# 13 : ความคิดเห็นที่ 118
5555555555555555555555
ตอนแรกๆ สงสารยอลจับใจ
แต่พอมาตอนหลัง สงสารแอลจับขั่วหัวใจเลย
ฮ่าๆๆๆๆๆ เป็นไงล่ะโดนเด็กประถม (หรือเด็กอนุบาล?) แกล้ง
ชอบบรรทัดสุดท้ายมากอ่ะไรเตอร์

“ขอยืมยาสีฟันเบ็นเท็นหน่อยครับ...ขอร้อง”

555555555555555555555555555555555
แล้วไหรจะยาสระผมเด็กอีก โอ๊ย ฮ่า

ไรเตอร์ ไรเตอร์ มาอัพต่อเร็วๆ นะคะนะคะ
Name : Yellenuch < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yellenuch [ IP : 27.55.155.53 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 22:33
# 12 : ความคิดเห็นที่ 116
มยอง อย่าโกรธยอชเลยนะ T_T
ยอลมันไม่ได้ตั้งใจ มันแค่เจ็บแผลที่นิ้ว
แงๆ สงสารยอล สงสารยอล มยองแอลให้อภัยยอลเถอะนะ
ยอลมันรักแกนะมยอง แคร์แกมากด้วย ออกมาจากห้องแล้วมาพูดกับยอลดีๆเถอะ
ออกมา ออกมา ออกมา ฮือ ได้โปรด ไรเตอร์ได้โปรดออกมาอัพต่อด้วยเถิดดดด~
Name : Yellenuch < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yellenuch [ IP : 27.55.167.168 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2556 / 00:36
# 11 : ความคิดเห็นที่ 114
โกรธจนน่ามืดทำอะไรไปไม่คิดรึป่าว อิ___อิ
Name : King'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ King'z [ IP : 27.55.173.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 / 10:14
# 10 : ความคิดเห็นที่ 113
ยอลอ่าาาาาา น่าสงสาร สู้ๆนะคะไรต์ มาอัพไวๆนะคะ
Name : Arisa Pitayachaikul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arisa Pitayachaikul [ IP : 223.205.120.142 ]
Email / Msn: alis.9642(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 19:12
# 9 : ความคิดเห็นที่ 112
ยอลลี่มาเค้าปลอบก้ได้นะ มามะ \T^T/
.มยองถีบกระเด็น
มยองอย่าโกรธยอลลี่น้า ; w ;

มาอัพต่อไวๆนะคะ ไรท์เตอร์ไฟท์ติ้ง!~
PS.  ˋ INSPIRI7 & MEl0DY.♡ - MYUNGYEOL 4EVER!<3
Name : ˋF4H$Ai.♡ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ˋF4H$Ai.♡ [ IP : 171.97.135.121 ]
Email / Msn: fahfah_29(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 16:38
# 8 : ความคิดเห็นที่ 109
ยอล อย่าไปง้อ
หนีไปเลยเลย
.มยองถีบ
ฮ่าาาาาาาาาาาา
Name : zbs [ IP : 110.49.243.77 ]
Email / Msn: pook_kyu_min_sj(แอท)hotmail.com
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 20:27
# 7 : ความคิดเห็นที่ 108
ซื้อกีต้าร์ใหม่ไปถวายให้เมี้ยงรัวๆ
สปอยมาแบบนี้ แหม่
เอาไปนั่งมโนต่อเป็นตุเป็นตะและ
ไรท์มาต่อไวไวหนา ถ้าไม่ได้อ่านคงนอนไม่หลับบบบบบ T v T

รักนะ จุ้บบบบบบบบบบ <3
Name : poqo323sea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ poqo323sea [ IP : 171.6.102.4 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 19:49
# 6 : ความคิดเห็นที่ 107
มยองใจร้ายอ่ะ TT
อย่าทำยอลลี่เจ็บปวดได้มั้ย
Name : pbk [ IP : 110.49.232.99 ]
Email / Msn: nounnit(แอท)hotmail.com
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 19:39
# 5 : ความคิดเห็นที่ 106
โฮ T[]T
ยอลลี่อย่าร้องไห้นะ
Name : ปีศาจน้ำแข็งB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปีศาจน้ำแข็งB [ IP : 110.49.242.59 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 18:25
# 4 : ความคิดเห็นที่ 105
ยอลลี่ ฮือออ สงสารยอลอ่าา
แอลอย่าโกรธยอลลี่เลยนะ ยอลลี่ไม่ได้ตั้งใจนี่นา
อย่าดราม่าเลยT__T

ไรท์เตอร์ๆสู้นะก๊ะ มาต่อไวๆเน๊ออ
เป็น10%ที่ค้างคาใจมากเลย 
ค้างคาใจที่ไรท์เตอร์บอกว่าไม่ดราม่าอย่างที่คิดนี่มันยังไงนะ?
มาต่อไวๆนะก๊ะ เป็นกำลังใจให้ค่า 


Name : '~Hina๋cha๊n~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '~Hina๋cha๊n~ [ IP : 180.180.13.173 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 18:08
# 3 : ความคิดเห็นที่ 104
สงสารยอลลี่มากเลย ฮืออออออออออออออ
แอลจะทำยังไงกะยอลอ่าาา อย่าโกรธยอลเลยนะ ฮือออออออออออ
กลัวยอลจะหนีออกไปจังเลย TT_______________TT
Name : yadayeol [ IP : 61.19.226.251 ]
Email / Msn: -
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 16:33
# 2 : ความคิดเห็นที่ 102
แอลอ่าอย่าโกรธยอลลี่นะ T v T
มาต่อเร็วๆนะคะ ไฟท์ติ้งงงง
Name : jeanyoungest < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeanyoungest [ IP : 115.87.135.40 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 12:19
# 1 : ความคิดเห็นที่ 101
ดราม่าแล้วววววววววววว แอลต้องไม่โกรธยอลลี่มากนะ
สงสารยอลอะ แอลต้องไม่โกรธรุนแรงสิ 
ไรท์เตอร์สู้ๆ :)
PS.   INFINITE , myungsoo sungyeol
Name : peddkoy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ peddkoy [ IP : 125.24.237.87 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 08:35
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android