[Fic one piece] ♂ Someone beside you in the New world ♀

ตอนที่ 36 : "Special Mihawk x Perona" : Can't Help Falling In Love

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,780
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  25 ก.ค. 59


              

             เดรสแขนกุดสีขาวบานพลิ้วเป็นระลอกคลื่น ขยับไปตามแรงลมซึ่งพัดผ่านองค์เอวของเรือนร่างหญิงสาว  มือเล็กคู่หนึ่งกวาดขึ้นและตวัดลงหลายครั้งหลายครา อณูวิญญานลอยละล่องปกคลุมเต็มท้องฟ้าสีเทา อีกชั่วไม่กี่อึดใจ เสียงร้องโหยหวนร่ำไห้ก็ดังขึ้นประสานกันจากปากชายฉกรรจ์จำนวนสามคนที่ทิ้งตัวลงเกลือกกลิ้งกับพื้น
            "สำเร็จแล้ว!" เสียงใสแจ๋วดังขึ้น เพโรน่ากระโดดโลดเต้น ชายกระโปรงขาวนั้นสะบัดพรึ่บพรั่บเป็นวงกลมรอบตัว เธอพุ่งอย่างรวดเร็วมายังชายหนุ่มผู้ยืนสงบนิ่งอยู่ไม่ไกลนัก

            มิฮอว์คเลิกคิ้วน้อยๆ มุมปากยกโค้งเป็นรอยยิ้มจางแทบมองไม่ออก เขาปักหลักยืนนิ่งรอรับแรงที่จะโถมเข้าหาตัว เพียงพริบตาเดียว ดอกไม้ขาวบริสุทธิ์ดอกน้อยก็โผเข้ามาอยู่ในอ้อมอกของเขา เสียงที่ตื่นเต้นยังคงดังอย่างต่อเนื่อง "ดูสิ ฉันล้มโจรสลัดค่าหัวสามร้อยล้านเบรีได้เองล่ะ! ฉันเก่งไหมคะเจ้านาย!"
            ชายหนุ่มแสร้งทำท่าครุ่นคิด ขณะที่มือหนึ่งลูบระลงไปตามเส้นผมสีชมพูอ่อนนุ่ม ไล่ลงไปถึงลาดไหล่เปลือย และโอบกอดเอาไว้หลวมๆ อีกมือหนึ่งกดแมลงโทรสาร ส่งสัญญานไปยังทหารเรือให้มาตามเก็บกวาด 

            "ว่ายังไง ฉันเก่งไหม ใช้ฮาคิในโกสต์ได้ด้วยนะ ทีนี้ล่ะ ต่อให้สายโรเกียก็หนีไม่พ้นโกสต์ของฉัน!"  เพโรน่ายังคงรบเร้า เงยหน้ายิ้มแป้นให้แก่คนตัวสูงกว่าที่เธอโผเข้ากอดรอบเอวเอาไว้แน่น  

            "ยังห่างไกลอีกมากนักจากการโจมตีฉันได้" มิฮอว์คตอบหน้าตาย และเห็นอีกฝ่ายทำแก้มป่องอย่างแสนงอนที่ไม่ได้รับคำชม เขาจึงเอื้อมหยิกอย่างหมั่นเขี้ยว และกล่าวต่อ "แต่ก็ถือว่าพอใช้ได้ ไม่ทำอาจารย์เสียหน้า"

            หญิงสาวยิ้มหน้าบาน เธอแกล้งงอนไปงั้นเอง รู้อยู่หรอกว่ามิฮอว์คไม่ยอมชมเธอว่าเก่งง่ายๆ คงเพราะกลัวจะเหลิงเสียล่ะมั้ง 
               ชายผู้เป็นทั้งสามีและอาจารย์ของเธอคนนี้ ฝึกสอนการต่อสู้ระยะประชิดและการใช้ฮาคิให้แก่เธอมาตลอดหนึ่งปีนับจากแต่งงานกัน เธอเองก็เป็นลูกศิษย์ที่ดี ขยันขันแข็งฝึกซ้อมไม่เคยขาด ผลการเรียนรุดหน้าเห็นชัด ไม่มีเพโรน่าคนเดิมที่ไร้เรี่ยวแรงอีกต่อไป เพโรน่าคนใหม่ทั้งแข็งแรงและปราดเปรียว  ต่อสู้มือเปล่าก็คล่องแคล่ว ใช้มีดสั้นได้ในระดับชำนาญการ และยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถใช้ฮาคิในการโจมตีผ่านโกสต์ได้ด้วยแล้ว 
            "ตามล่าโจรสลัดคราวนี้ตั้งหลายวันหลายคืน เล่นเอาง่วงเลย" เพโรน่าว่าแล้วปิดปากหาวหวอด เปลี่ยนมาคล้องแขนชายหนุ่ม ทั้งคู่เริ่มออกเดินห่างออกจากส่วนของการต่อสู้เมื่อครู่ ทิ้งให้ทหารเรือเคลียร์สะสางภาระเบื้องหลังกันเอง 
            "แต่คืนนี้ฉันไม่ให้เธอนอน" มิฮอว์คกระซิบเสียงแผ่ว สีหน้าของเขายังคงเฉยสนิท 
            เพโรน่าหน้าแดง ฟาดแขนเขาดังเพี๊ยะ "คนบ้า! พูดออกมาได้!"
            "ฉันแค่จะฝึกเธอใช้ฮาคิต่อ คิดไปถึงไหนแล้วเนี่ย" ชายหนุ่มขยิบตาล้อ หัวเราะเบาๆ เมื่อเห็นอีกฝ่ายหน้าแดงแล้วแดงอีก และเมื่อเพโรน่าเริ่มหยิกแขนของเขาแก้เขิน เขาก็แกล้งครางโอดโอยอย่างเจ็บเสียเต็มประดา
            หลังอาหารเย็นผ่านไปหนึ่งชั่วโมง เพโรน่าก็โผล่มาข้างหลังมิฮอว์คผู้กำลังอ่านหนังสือพิมพ์อยู่บนโซฟา "น้ำอุ่นกำลังดีแล้ว คุณไปอาบก่อนสิคะ"

            มิฮอว์คทำเสียงตอบรับในลำคอ เขาพับหนังสือพิมพ์เก็บ ยืนขึ้นแล้วมองดูหญิงสาวข้างตัว มองนิ่งอยู่นานจนเธอต้องเอียงคอมองตอบอย่างงุนงง "มีอะไรหรือเปล่าคะ?"

            ชายหนุ่มครุ่นคิดมาหลายครั้งหลายหนในรอบปีนี้

            เพโรน่าเป็นภรรยาที่น่ารักและช่างปรนนิบัติ เธอมักจะทำอาหารอร่อยๆ หมั่นสรรหาของดีๆ มาให้เขากินบำรุงร่างกาย ชอบนวดไหล่นวดหลังให้เขาอยู่บ่อยครั้ง เตรียมน้ำอาบให้ไม่เคยขาด แม้เขาจะคอยบอกเธออยู่ตลอดว่าไม่จำเป็นต้องทำให้ แต่เธอก็ยังดึงดันจะทำให้อยู่ดี 
            เธอน่ารักที่สุดเลย

          มิฮอว์คดึงภรรยาตัวน้อยเข้ามากอดไว้แนบแน่น เธอกอดเขาตอบอย่างมึนงง จนกระทั่งเขาก้มลงจูบที่หน้าผากของเธอ อุ้มเธอขึ้นมาในวงแขน จูบไซ้ที่ข้างแก้มขาวผ่องแล้วเลยไปกระซิบข้างหู

            "อาบด้วยกันนะ"

            แก้มทั้งสองของเพโรน่าขึ้นสีระเรื่อทันที ต่อให้แต่งงานกันมาตั้งปี อะไรๆ ระหว่างสามีภรรยาที่ควรจะเกิดก็เกิดแล้ว แต่เขาไม่เคยชวนเธออาบน้ำด้วยมาก่อนนี่นา

            เธอพึมพำเสียงแผ่วหวิว  "ไหนว่าจะฝึกฮาคิกันไง"

            "ก็ฝึกซะในห้องน้ำนี่ไง ที่นี่ออกจะกว้าง" มิฮอว์คยิ้มเจ้าเล่ห์ แล้วไม่รีรอคำตอบ อุ้มคนแก้มแดงเข้าห้องน้ำไปทันที พริบตาเดียว เพโรน่าก็พบว่าตัวเองเหลือเพียงชุดคลุมอาบน้ำเนื้อบางจ๋อย ตัวเปียกโชก และกำลังสระผมให้สามีของตนเองอยู่ หลังจากที่เขาเพิ่งจับเธอสระผมเสร็จแล้วเมื่อครู่ 

            เพโรน่าไม่เคยสระผมให้ใครมาก่อน คราวนี้เลยตั้งใจทำสุดความสามารถ ปลายนิ้วของเธอนวดวนหนังศีรษะที่ปกคลุมด้วยผมดำสนิทของเขาอย่างนุ่มนวล และในขณะนั้นเอง ที่มิฮอว์คเอ่ยขึ้นมาด้วยเสียงเบากว่าปกติ "นังหนู"

            "คะ ฉันทำคุณเจ็บหรอ" เธอตกใจเล็กน้อย รีบผ่อนแรงมือทันที 

            "เปล่า" เขาว่า แล้วหันร่างมาประจันหน้ากับเพโรน่าซึ่งรีบหลุบตาลงมองพื้น ก็เพราะเขาไม่ใส่อะไรเลย มีแค่ผ้าขนหนูพาดตักผืนเดียวนี่นา 

            เธอไม่เคยชินกับร่างเปลือยของเขาสักที ถึงมันจะเต็มไปด้วยมัดกล้ามชัดเจน น่าดูในสายตาของใครต่อใครก็เถอะ 
               มือของมิฮอว์คเอื้อมมาเชยคางของเพโรน่าขึ้น เขาสบตากับเธอ แววตาสีอำพันเต้นระริก เขาเริ่มเอ่ยด้วยเสียงเหม่อลอย ราวกับรำพึงรำพันอยู่เพียงลำพัง "ฉันทำบุญมาแค่ไหนนะในชาติก่อน ถึงได้พบเจอกับเธอในชาตินี้ ทำไมเธอถึงรักฉัน ทำไมถึงดีกับฉันนัก ทั้งที่ฉันเป็นแค่นักดาบยโสงี่เง่า หยิ่งทรนงก็เท่านั้น ไม่มีส่วนไหนที่ดีพอจะคู่ควรกับเธอได้เลย”

            เพโรน่ากะพริบตา แพขนตาดุจปีกผีเสื้อเต้นพลิ้วอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะค่อยๆ ไล้ปลายนิ้วที่ยังมีฟองติดเต็มไปตามแนวคางครึ้มเครานั้น ริมฝีปากชมพูระเรื่อคลี่รอยยิ้มหวานออกมาบางเบา

            “ผู้ชายอย่างคุณคงไม่รู้ไม่มีทางรู้ และก็ไม่มีวันรู้ด้วยว่าตัวเองน่ารัก และเหมาะจะเป็นคนที่ถูกรักขนาดไหน แต่คุณรู้ไว้แค่อย่างเดียวก็พอ…”

            หญิงสาวประทับริมฝีปากอย่างนุ่มนวลกับคนตรงหน้า เป็นจุมพิตที่ลึกซึ้ง ดื่มด่ำหวาบหวาม  ดำดิ่งลงเขย่าหัวใจแกร่งกร้านของมิฮอว์คจนสั่นสะท้าน หัวใจดวงนี้เต้นแรงเกินไป ราวกับไม่ใช่หัวใจอันนิ่งสงบในวิถีแห่งดาบอีกต่อไปแล้ว

            อ้อยอิ่งหยอกล้ออยู่เนิ่นนาน เพโรน่าผละออกเพียงนิด กล่าวต่ออย่างอ่อนหวาน “ฉันจะรักคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข ฉันจะรักคุณให้มากกว่าที่คุณรักตัวเอง ฉันจะรักคุณไปตลอดลมหายใจสุดท้ายของฉัน”

            เธอจบท้ายประโยคด้วยการเกลี่ยฟองแชมพูออกจากบริเวณหน้าผากของเขา

            มิฮอว์คเงียบ ภายในใจอัดแน่นไปด้วยความรู้สึกมากมาย ฉายออกมาในสีหน้าและแววตา

            เพโรน่าเพียงมองตอบเขาเช่นนั้น เธอไม่ต้องการให้เขาพูดสิ่งใดออกมา มิฮอว์คพูดไม่เก่ง น้อยครั้งเหลือเกินที่เขาจะเอ่ยถ้อยคำหวานซึ้งใดๆ แต่การกระทำของเขาในทุกเวลานั้นแสดงออกชัดเจนถึงความรัก และความห่วงใยล้นเหลือที่มีต่อเธอ

            ฉับพลันนั้น หญิงสาวก็เผยรอยยิ้มสดใสเด่นชัด คว้าฝักบัวแล้วเปิดทันที น้ำพุ่งใส่เต็มศีรษะของอีกฝ่าย ไหลลงมาตามใบหน้า มิฮอว์คสะดุ้ง แล้วก็ถูกดุให้หลับตาไปเสีย มิเช่นนั้นจะแสบตาหมด

            มิฮอว์คยอมทำตามอย่างสงบ เขารั้งร่างเปียกปอนที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้ามาชิดใกล้ ชายหนุ่มพิงซบหน้านิ่งแนบอกนุ่มๆ ของภรรยา โอบกอดเธอไว้ด้วยสองแขนแข็งแกร่ง ระหว่างที่เธอตั้งใจล้างเส้นผมของเขาให้สะอาดหมดจด

            อีกเพียงครู่ ทั้งสองก็แช่อยู่ในจากุซซี่ขนาดใหญ่ ไฟเพดานส่องแสงสีส้มสลัว เสียงดนตรีคลาสสิคจากเครื่องเล่นจานเสียงแว่วมาจากห้องโถงด้านนอก มีเพียงน้ำอุ่นใสแจ๋วดุจกระจกรายล้อมตัว หลังขาวผ่องของร่างน้อยแนบชิดอยู่กับแผ่นอกบึกบึนเยี่ยงชายนักรบ

            มิฮอว์คพรมจูบไปตามวงหน้า ลำคอ ลาดไหล่ของเพโรน่า

            เขาตกหลุมรักเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า

          แปลกไหมที่จะรักภรรยาตัวเองมากขึ้นไปเรื่อยๆ

          จากที่รักมากอยู่แล้ว ก็ยิ่งรักมากขึ้นไปอีก

          โดยที่ไม่มีวันรู้เลยว่าจะรักเธอได้มากแค่ไหน 

            “มิฮอว์ค” เพโรน่าร้องเสียงสั่นระรัว

            หากการมีความรักจะเป็นจุดอ่อนจุดเดียวในชีวิตนักดาบอันดับหนึ่งของโลกอย่างเขา มิฮอว์คก็จะขอยืดอกรับจุดอ่อนทั้งหมดนั้นด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง

            ความร้อนเหมือนจะโลดแล่นเต้นเร่าอยู่ระหว่างทั้งคนทั้งคู่ ริมฝีปากของชายหนุ่มอุ่นระอุ ไม่ว่าจะประทับลงยังที่ใด ก็ราวกับทำให้ผิวกายของเธอมอดไหม้ ละลายลงดุจน้ำตาเทียน ปลายนิ้วและฝ่ามือของเขาแข็งกร้าน สัมผัสของเขาหนักหน่วงร้อนแรง แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวล เสียงลมหายใจดังรัวถี่ ไม่อาจแยกออกว่าเสียงลมหายใจของใคร ราวกับทั้งสองรวมเป็นเพียงหนึ่งเดียว

            เพโรน่าสัมผัสถึงความหวานล้ำอย่างที่สุด เมื่อช่วงลมหายใจกระชั้นผ่านพ้นไปแล้ว เธอก็ง่วงงุนหนักจากการพักผ่อนน้อยต่อเนื่องมาหลายคืน และเริ่มเคลิ้มหลับไป จำได้เลือนลางว่าถูกอุ้มพาขึ้นจากน้ำ ความเย็นโอบล้อมรอบกายแทนที่ แต่ก็เพียงชั่วขณะเท่านั้น ทั้งเส้นผมและเรือนร่างถูกเช็ดจนหมดหยดน้ำสุดท้าย เสื้อคลุมแห้งสบายตัวถูกสวมให้ และยังมีผ้าห่มนุ่มๆ และอ้อมกอดอบอุ่นที่ดูแลเธอไปจนรุ่งเช้า

            ไม่ใช่แค่รุ่งเช้าเดียว

            แต่เป็นทุกๆ รุ่งเช้า ตลอดไป

            หญิงสาวถอนใจแผ่ว ดวงตาดุจดวงดาวทั้งคู่พริ้มสนิท รอยยิ้มน้อยๆ ค้างอยู่บนริมฝีปาก

           

“ราตรีสวัสดิ์ หลับฝันดีนะนังหนูที่รัก”

           

              จะฮิ้ววว จบกันไปแล้วนะคะสำหรับตอนพิเศษสั้นๆ  

ถึงฟิคนี้จะเขียนจบมาสามปีแล้ว แต่วันดีคืนดีก็ยังมีตอนพิเศษโผล่มาได้ค่ะ!!

ใครคิดถึงกันบ้าง ขอเสียงในเม้นเป็นกำลังใจหน่อยน้า J


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

730 ความคิดเห็น

 1. #729 Mystery Box (@monnapay-lovely) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 23:15
  โอ๊ยยยยย มดกัดค่าาา หวานเหลือเกิน คนอ่านอย่างเรานี่บิดตัวเขินตามแล้ววว
  #729
  0
 2. #720 safaria2 (@SAFARIA) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 17:21
  เขิลลลลลลลลล
  #720
  0
 3. #687 mygeegee (@geegeeindex) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:54
  โอยยยยยยยยยเขินแทนอะ น่ารักมว้ากกกกกกกก
  #687
  0
 4. #681 ='●'= (@panan41) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 15:01
  เขิลลลลลลลลลลล มากกกกกกกกหหหกกกด
  #681
  0
 5. #679 ปลายฟ้า (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 / 08:03
  กรี๊ดดดดดดดดกกก ไรท์แต่งทำร้ายคนโสดดดดดดดดด เขิลยิ้มเหมือนคนบ้าในห้องบรรยาย อร๊ายยยยยยยยย  ดีใจที่มีตอนพิเศษโผล่มานะไรทเตอร์ ฟินเวอร์วังอะไรเยี่ยงนั้นนนน
  #679
  0
 6. วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 00:21
  กรี๊ดดดด ฟหกดเ้่าสวง

  คิดถึงคู่นี้มากๆเลยค่ะ ดีใจมีตอนพิเศษมาให้อ่านด้วย TAT!!!

  ฮือ น่ารักมาก คู่นี้เขาหวานกันเกินไปค่ะ สงสารคนโสดบ้าง ถถถถถ  ป.ล. แอบคิดว่าที่ไรท์กลับมาแต่งคู่นี้เพราะภาพเปิดตอน

  ที่มิฮอว์คทำสวนทำไร่อยู่กับเพโรน่าที่เกาะค่ะ ฮาาาาา XD!

  เราเห็นภาพนั้นแล้วเรากรี๊ดมากเลย ดีใจไม่คิดว่าจะได้เห็นโมเมนท์คู่นี้อีก TvT  ขอบคุณสำหรับฟิคค่ะะ
  #676
  0
 7. #675 Magic B (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 15:17
  นี่มันเซอไพรซ์มากมายย อ่านแล้วสดชื่นนนนน!!
  #675
  0
 8. #674 Siltera Minor (@karalla) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 09:45
  กรี๊ดดดดดดด คู่นี้หาอ่านแทบไม่ได้ เลยมาอ่านวนอยู่ทีนี่ที่เดียวนี่แหละค่ะ 555 แต่งดีมาก สำนวนลื่นดี ที่สำคัญพิมพ์ผิดน้อยมาก ชอบมากเลยค่ะ
  ป.ล.อย่าลืมผู้ใหญ่บ้านนะคะ ยังรออยู่น้า
  #674
  0
 9. #672 Tell1037 (@tell1037) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 20:41
  ตาเหยี่ยวน่ารักกกก ชอบคู่นี้มากๆเลย
  #672
  0
 10. #670 M.zeza9 (@belltajakhab) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 20:49
  โผล่มาหวีดร้องกับตอนพิเศษ>////<~ คิดสภาพคนตาดุๆหน้าเ-่ยว เอ้ย! เ-้ยมๆอย่างมิฮอคว์อ้อนภรรยาแล้วดูมุ้งมิ้งแปลกๆดีจัง~
  #670
  1
  • #670-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 21:28
   ขอฟังเสียงกรี๊ดดังๆนะคะ 555
   #670-1
 11. #669 jack forch (@laxus123) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 19:22
  โอ้ย ตกหลุมรักนิยายเรื่องนี้ซะแล้วสิ
  #669
  1
  • #669-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 19:36
   ขอบคุณมากนะคะ ><
   #669-1
 12. #668 ~.oOBaM...bAmOo.~ (@mybleach) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 14:44
  โอ๊ยๆๆ ชอบค่ะ ชอบมากกกก
  #668
  1
  • #668-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 19:20
   ขอบคุณที่ชอบนะค้า ><
   #668-1
 13. #667 RE.EVE (@evezaza30) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 23:07
  เห้ยยยยยยยยยย อาไรท์คัมแบ็คแล้ววววววววว นี่เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน ได้อ่านฮอว์คน่าอีกครั้ง ฟินจนม้วนนน คิคิๆ
  #667
  1
  • #667-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 08:28
   วันดีคืนดี มีอารมณ์เขียน ก็เขียนออกมา วันถัดมาอัพเลยค่ะ อารมณ์ศิลปินจริงจริ๊ง 555
   #667-1
 14. #666 Aom_19 (@aompakjira-123) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 23:01
  ขอบคุณค้าาา
  #666
  1
  • #666-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 08:27
   ขอบคุณที่ยังมาอ่านเหมือนกันค่าาา เห็นคนอ่านเมมเบอร์ที่คุ้นตากลับมา รู้สึกมีกำลังใจจจจ
   #666-1
 15. #665 อนิเมะคุง (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 22:50
  อ๊ายยยย~ ฟินมากกกก(กอ ไก้ ล้านตัว)

  คือแบบว่าไรต์ลองแต่งแบบ คู่ออริได้ป่

  และก็ถ้าเอาแบบมันมีคู่จิ้นอยู่แล้วตามกระแส มันเจไปนิสนึง

  ถ้าเป็นไปได้เค้าอยากได้ คู่ของ ซาโบ้&#215;ออริ มาก(ล้านตัว)  ไรต์ลองดูได้ไหมง่ะ? (เค้าไม่ยังคับนะ เค้าเคารพการตัดสินใจ)
  #665
  1
  • #665-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 08:23
   ออริเคยแต่งฟิครีบอร์นแล้วค่า ตอนนี้ยังจิ้นออริกับตัวละครวันพีซไม่ได้เบยยย
   #665-1
 16. #664 R_rainnie (@jw_rainnie) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 22:30
  ฮือออออ~ คิดถึงไรท์จังเลยยย อ่านตั้งแต่เรียน ตอนนี้ทำงานแล้วนะ ยังตามอยู่น้าาา เห็นฟิคนนี้อัฟแล้วแบบยืนยิ้มคนเดียวนานมากกก งื้ออออ~ ตอนพิเศษ พิเศษจริงๆอ่ะ มิฮอว์คคนเดิมเพิ่มเติมคือหื่นขึ้นอ่า5555 ยังไงคู่นี้ก็น่ารักจริงไรจริง ยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งฟินนน ยิ่งไรท์เอามาลงฟิคยิ่งฟินไปอีกกก คิดถึงนะคะ รักไรท์มากก
  ปล.อย่าลืมท่านกาอาระนะคะ รักเสมอ รอเสมอ จุ๊บๆ
  #664
  1
  • #664-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 08:21
   มิฮอว์คคนเดิม เพิ่มเติมมีเมียแล้ว หื่นได้!! 5555
   ไรท์ก็เขียนตั้งแต่เรียนจนตอนนี้ทำงานแล้วเหมือนกันจ้า
   ส่วนท่านกาอาระ จะมาลงในวันอาทิตย์นี้ ค่ำๆนะคะ
   #664-1
 17. #663 {Guide✖Book} (@Guidebook) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:51
  ตกใจมากตอนเห็นฟิคนี้อัพ ฮืออออ เวลามันผ่านไปเร็วเหลือเกิน สนุกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเร่าร้อน55555555
  #663
  1
  • #663-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   26 กรกฎาคม 2559 / 08:18
   ตอนเขียนนี่เขินเหมือนเกิน แต่คนบรรลุนิติภาวะแล้ว แต่งงงานแล้ว ร้อนแรงก็ไม้เป็นไรเนอะๆ 555
   #663-1
 18. #662 na-sung (@loveyougaara) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:26
  โอ้พระเจ้า โอ้พระเจ้า โอ้พระเจ้า!!!
  ยินดีต้อนรับกลับค่าาาา ฮือออออ คิดถึงอะ!!! //กรี๊ดกร๊าด
  **คืออ่านได้หมด ไรท์เขียนอะไรมาเลยยย อ่านแท้แน่นวล ขอนอกเรื่องนิสนุง ... ผู้ใหญ่บ้านเค้ายังไม่ได้ออกเรือนเลย... ท่านจะมาเมื่อไรเหรอคะ? ToT**
  #662
  1
  • #662-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 21:34
   กรีดร้องหามาขนาดนี้ จะมาปั่นท่านกาอาระ อัพให้วันอาทิตย์นี้ ตอนค่ำๆนะคะ 555
   #662-1
 19. #661 岭飞 (@Potae-kamui) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:19
  มีความฟินนนน
  #661
  1
  • #661-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 21:21
   คู่นี้น่าร้ากกก เขียนไปฟินไปค่ะบอกเลอออ
   #661-1
 20. #660 ChubbyOwl (@nali-rabanos) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:16
  เขินนนน อ๊ากกกกก
  #660
  1
  • #660-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 21:21
   มาฟินตัวแตกไปด้วยกันค่า อุอิ
   #660-1
 21. #659 Alice 27march1222 (@27march2558) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 20:17
  ยินดีต้อนรับกลับมาคร้าาา
  อยากอ่าน ลุจจิ แคลิเฟอร์ แต่งต่อเถอะนะคะอยากอ่านคู่นี้เหลือเกิน จิ้นมานานล่ะ555
  #659
  1
  • #659-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 20:21
   ง้อวววว กระแสเรียกคู่นี้มาแรงมากๆ ไว้ถ้ามีไอเดีย จะลองแต่งตอนสั้นๆ ดูนะคะ
   #659-1
 22. #658 2531yoyo (@2531yoyo) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 20:17
  น่ารักจัง มิฮอร์ก (หายไปตั้งนานนึกว่าจะไม่แต่งต่อแล้ว)
  #658
  1
  • #658-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 20:20
   เค้ารักคู่นี้ คู่นี้อยู่ในใจของเค้าเสมอ อิอิ
   #658-1
 23. #657 Kung_Nuttakarn (@Kung_Nuttakarn) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 20:09
  น่ารักค่ะ><
  #657
  1
  • #657-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 20:14
   น่ารักแล้วรักเค้ามั้ยยย ><
   #657-1
 24. #656 chiijibi (@yamajungnarak) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 20:06
  กรี๊ด!! กลับมาติดตามผลงานค้า แต่งได้สนุกทุกคู่เลยน้าค้า เคยอ่านคู่ของลุจจิกะแคลิเฟอที่ยังแต่งไม่จบด้วย สนุกมากคะ เสียดายที่แต่งไม่เสด แต่ไม่เป็นไรค้า รออ่านผลงานต่อไป ความจริงอยากให้แต่งคู่โซโลโรบิน เป็นแฟนคลับคู่นี้ 555 ถ้ามีเวลาก็ลองแต่งคู่นี้บ้างนะคะ
  #656
  1
  • #656-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 20:13
   จริงๆ จิ้นโซโลโรบินเหมือนกันค่า แต่คิดพล็อตไม่ออกเลย ชอบคิดออกแต่ป๋ามิฮอว์คกะหนูเพโรน่า แล้วก็ลอว์บอนน ี นี่แหละค่า 555
   #656-1
 25. #655 blue moon (@minjaa) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 20:05
  โอย มิฮอร์กน่ารักมากกกกก
  ฟิคหน้าช่วยเก็บโซโรโรบิ้นไว้พิจารณาด้วยนะคะ ('^')
  #655
  1
  • #655-1 premolar (@sarinpan) (จากตอนที่ 36)
   25 กรกฎาคม 2559 / 20:12
   จริงๆจิ้นคู่โซโลโรบินเหมือนกันนะคะ แต่คิดพล็อตไม่ออกเลยง่าา
   #655-1
 26. #570 isana tenso (@ploy-42) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 17:24
  คู่นี้จบ คู่ต่อไปขอ อาโอคิยิบ้างน้าาา. สนุกค้า ติดตามๆ สู้ๆ ^^
  #570
  0