×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Enter Books
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : 5 ต.ค. 54
 • Another History อีกหนึ่งตำนานอัน...!?

  โดย sarafim

  สงครามแห่งจักรวาล ผู้ที่จะกำหนดทิศทาง สร้างตำนานบทใหม่คือ...ฉันเนี่ยนะ!!? นี่ไอ้หน้าที่นี้มันจะช่วยกระเถิบไปตักของคนข้างๆไม่ได้รึไงกันฮะ!?

  ยอดวิวรวม

  192,098

  ยอดวิวเดือนนี้

  260

  ยอดวิวรวม


  192.09K

  ความคิดเห็น


  4.62K

  คนติดตาม


  1.1K
  จำนวนตอน : 93 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 58 / 19:14 น.

  รีวิวจากนักอ่าน

  Empty Review

  นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

  มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

  คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

  0.0
  จาก 5

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  กลับมาแล้วค่ะ!!!!! กลับมาแล้ว!!
  ยังไม่ตายและยังไม่ทิ้งไปไหน แวบมาอัพรีไรท์ให้ก่อน จะมีเนื้อหาที่แก้และโดนเพิ่มมาหลายหน้าพอสมควร
  บทต่อมาจะมามิถุนา หลังจากไรท์เตอร์ทำโปรเจกจบเสร็จแล้วจะรีบมาอัพให้นะ  เดี๋ยวจบงานแล้วจะมาไล่อ่านคอมเม้นนะคะ ตอนนี้แวบมาอัพได้แค่นี้ต้องกลับไปทำงานต่อ TwT
  ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามและตามทวงอย่างสม่ำเสมอจริงๆ //กราบ m(_ _)m
  ---------------------------------------------
   
  />  รายละเอียดภาคอัลฟ่า(เล่ม 1)
   
  สำหรับคนที่หาซื้อไม่ได้ สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บแจ่มใส โดยจ่ายเงินผ่านเซเว่นได้นะจ้ะ♥

   
  เฟสบุ๊คคนเขียน เรามาพี้มาเพ้อ มารั่วกันได้

  http://www.logoeps.com/wp-content/uploads/2011/06/facebook-icon-logo-vector.png


   

   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ชอบเอเจน้อยมากค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  เนื้อเรื่องแปลกใหม่ดีค่ะ ชอบนิสัยนางเอกเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกค่ะถึงจะรั่วๆหน่อยแต่ก็ฉลาดกว่าหลายๆเรื่องที่เคยอ่านมา แต่อยากขอให้ไรเตอร์เพิ่มการบรรยายในส่วนสภาพแวดล้อมลงไปอีกนิดหน่อยคนอ่านจะได้อินมากกว่าเดิมค่ะ ....อ้อแล้วก็เพิ่มบทให้พระเอก? อย่างด่วนเลยค่ะ เพราะที่อ่านมาได้ซักพักพระเอกบทน้อยกว่าตัวประมากกก พยายามมาอัพบ่อยๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค ... อ่านเพิ่มเติม

  เนื้อเรื่องแปลกใหม่ดีค่ะ ชอบนิสัยนางเอกเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกค่ะถึงจะรั่วๆหน่อยแต่ก็ฉลาดกว่าหลายๆเรื่องที่เคยอ่านมา แต่อยากขอให้ไรเตอร์เพิ่มการบรรยายในส่วนสภาพแวดล้อมลงไปอีกนิดหน่อยคนอ่านจะได้อินมากกว่าเดิมค่ะ ....อ้อแล้วก็เพิ่มบทให้พระเอก? อย่างด่วนเลยค่ะ เพราะที่อ่านมาได้ซักพักพระเอกบทน้อยกว่าตัวประมากกก พยายามมาอัพบ่อยๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ   อ่านน้อยลง

  รันมาลัม | 9 พ.ค. 53

  • 107

  • 5

  "นิยายแนววิทยาศาสตร์+แฟนตาซีแบบรั่วๆ"

  (แจ้งลบ)

  นับว่าเรื่องมุก ตลกได้ใจ เรื่องตัวละคร ฮาโคตรๆ แล้วก็งงว่าใครเป็นพระเอก(ฟ่ะ?) อีกทั้งยังเป็นเรื่องหุ่นรบ คล้ายๆกันดั้มซึ่งชอบมากกก เลยจะขอบอกว่า จะติดตามเรื่องนี้ตลอดไป แม้จะไม่ค่อยเม้นท์ก็ตาม ทุกอย่างถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี คำผิด(ยังไม่เคยเห็น) ภาษา(ใช้ได้) และอย่างเดียวที่ออกจะทำร้ายจิตใจ ก็คือ ...อัพช้าอ่ะ! ... อ่านเพิ่มเติม

  นับว่าเรื่องมุก ตลกได้ใจ เรื่องตัวละคร ฮาโคตรๆ แล้วก็งงว่าใครเป็นพระเอก(ฟ่ะ?) อีกทั้งยังเป็นเรื่องหุ่นรบ คล้ายๆกันดั้มซึ่งชอบมากกก เลยจะขอบอกว่า จะติดตามเรื่องนี้ตลอดไป แม้จะไม่ค่อยเม้นท์ก็ตาม ทุกอย่างถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี คำผิด(ยังไม่เคยเห็น) ภาษา(ใช้ได้) และอย่างเดียวที่ออกจะทำร้ายจิตใจ ก็คือ ...อัพช้าอ่ะ!   อ่านน้อยลง

  Pinano | 13 พ.ค. 53

  • 48

  • 5

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "FC เอเจ"

  (แจ้งลบ)

  ต้องสารภาพเลยว่าตอนที่ได้รู้จักนิยายเรื่องนี้ครั้งแรกเพราะกำลังหานิยายที่จะซื้อตอนไปงานหนังสือก็เลยไปขุดๆค้นๆหาตัวอย่างนิยายมาอ่านจนมาเจอเรื่องนี้เข้า ตอนที่เจอตอนแรกกะจะไม่เปิดอ่านอยู่แล้วเพราะเป็นพวกไม่ชอบอ่านนิยายสงครามอวกาศเพราะคิดว่าเนื้อเรื่องอ่านแล้วคงปวดขมองน่าดู แต่ที่กดเปิดอ่านเพราะไปสะดุดกับตัวอย่างบวกกับตอนนั้นยังหาหนังสือที่จะซื้อไม่ได ... อ่านเพิ่มเติม

  ต้องสารภาพเลยว่าตอนที่ได้รู้จักนิยายเรื่องนี้ครั้งแรกเพราะกำลังหานิยายที่จะซื้อตอนไปงานหนังสือก็เลยไปขุดๆค้นๆหาตัวอย่างนิยายมาอ่านจนมาเจอเรื่องนี้เข้า ตอนที่เจอตอนแรกกะจะไม่เปิดอ่านอยู่แล้วเพราะเป็นพวกไม่ชอบอ่านนิยายสงครามอวกาศเพราะคิดว่าเนื้อเรื่องอ่านแล้วคงปวดขมองน่าดู แต่ที่กดเปิดอ่านเพราะไปสะดุดกับตัวอย่างบวกกับตอนนั้นยังหาหนังสือที่จะซื้อไม่ได้ก็เลยตัดสินใจลองอ่านดู พออ่านจบปุ๊บสิ่งแรกที่เกิดคือ สนุกว่ะตัวเอกปัญญาอ่อนดีก็เลยตัดสินใจซื้อ ตอนไปซื้อที่งานแล้วเจอเล่มสองออกด้วยตอนแรกก็กะว่าจะไม่ซื้อตั้งใจว่าจะซื้อแค่เล่มแรกเล่มเดียว แต่พอซื้อมาแล้วอ่านไปได้สักพักก็รีบวิ่งไปซื้ออีกเล่มแทบไม่ทัน เหตุผลที่กลับไปซื้ออีกเล่มเพราะถูกใจเอเจ ชอบมากกกกกกก จนสุดท้ายตอนนี้ติดงอมแงมเลยค่ะ อ่านแล้วอ่านอีกจบไปหลายรอบแล้วก็ยังจะอ่านอีกวางไม่ลงเลย ^^   อ่านน้อยลง

  กันยาฤดี | 3 เม.ย. 56

  • 5

  • 1

  "มะ...มันใช่เลย!!"

  (แจ้งลบ)

  คือตอนแรก เดินๆร้านหนังสือไปไม่รู้จะอ่านไรดี แต่ก็แอบเหลือบเห็นหุ่นยนต์! เอาแล้วไง ๆ เหงื่อตก เลยจับขึ้นมาซื้อเลย พออ่านแล้ว อ่านอีก เฮ้ออ ... วางไม่ลงเลยจริงๆ ชอบมาก สนุกสุดๆ แล้วตกลงนางเอกจะชอบใครอ่าาาา คิดแล้วเขินเลย >< พ่อหนุ่มใกล้ชิดหรือ แฟนเก่าอ๊ากกกกกกกก มาไวๆนะตัว เล่ม2อยากอ่านไปเร็วๆ > ... อ่านเพิ่มเติม

  คือตอนแรก เดินๆร้านหนังสือไปไม่รู้จะอ่านไรดี แต่ก็แอบเหลือบเห็นหุ่นยนต์! เอาแล้วไง ๆ เหงื่อตก เลยจับขึ้นมาซื้อเลย พออ่านแล้ว อ่านอีก เฮ้ออ ... วางไม่ลงเลยจริงๆ ชอบมาก สนุกสุดๆ แล้วตกลงนางเอกจะชอบใครอ่าาาา คิดแล้วเขินเลย >< พ่อหนุ่มใกล้ชิดหรือ แฟนเก่าอ๊ากกกกกกกก มาไวๆนะตัว เล่ม2อยากอ่านไปเร็วๆ >   อ่านน้อยลง

  Sky;P | 5 พ.ย. 55

  • 7

  • 2

  ดูทั้งหมด

  4,621 ความคิดเห็น