ขายอีบุ๊ค [JACKJAE] FAKE BOYFRIEND #แฟนกำมะลอจจ FT.MARKBAM [MPREG] AUTHOR: SNOOKY

ตอนที่ 8 : [Rewrite] เมื่อยองแจเมา 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,176
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  16 ส.ค. 62

ร่างเล็กๆ ของแบมแบมแทบจะปลิวไปตามแรงของมาร์คที่กระชากตัวเองไปที่ไหนสักที่  เท้าน้อยๆ พยายามขืนแรงไม่ให้ไปตามมาร์คแล้วแท้ๆ แต่มันจะมีประโยชน์อะไรในเมื่อแบมแบมแรงน้อยขนาดนั้น


...ตุ้บ...


ทันทีที่แผ่นหลังของแบมแบมกระทบกับผืนเตียงคนตัวเล็กรีบลนลานหาทางรอดเพราะเขาไม่ได้ใสซื่อเสียจนไม่รู้ว่าการที่มาร์คโยนเขาลงเตียงแบบนี้มันหมายความว่าอะไร ในเมื่อก่อนหน้านี้คนหน้าเข้มประกาศกร้าวอยู่แล้วว่าเขาจะใช้ร่างกายของแบมแบมเป็นที่ระบายแทนยองแจ


คุณคิดจะทำอะไรคุณมาร์ค?


แบมแบมเอ่ยถามไปทั้งที่เจ้าตัวก็รู้อยู่เต็มอกว่าทำไมเขาต้องมาเขยิบตัวหนีบนเตียงนี้ เพียงแต่แบมแบมต้องการประวิงเวลาเท่านั้น


รู้ไหมวันนี้พี่ชายนายทำร้ายจิตใจฉันขนาดไหน  นายเป็นน้องชายเขาก็รับแทนหน่อยละกันนะ  ฉันโมโหมาก”


อย่า  คุณมาร์ค  อย่า  อ้ะ!!”


ฝันร้ายครั้งแรกของแบมแบมแสนใสซื่อและบริสุทธิ์กำลังเริ่มขึ้นแล้ว คนบนร่างที่เต็มไปด้วยแววตาเคียดแค้นและเจ็บปวดกำลังระบายมันผ่านแรงขบกัดตามลำคอและเนินไหล่เนียน


หยุดดิ้นสักที”


น้ำเสียงมาร์คเหมือนคนรำคาญเกินทนเพราะแบมแบมเอาแต่ดิ้นไม่หยุดสักที  เรียวแขนเล็กทั้งสองที่ดิ้นทุบอกมาร์คอยู่ถูกจับรวบขึ้นเหนือหัวด้วยมือเดียว  ใบหน้าน้อยส่ายระริกจนปากคอสั่นไปหมด


อย่าทำผมเลยนะครับ”


ทั้งที่เตรียมใจมานานแล้วว่ายังไงก็ต้องมีวันนี้ แต่ยามที่มือสากลากไล้ไปที่เนินไหล่และเอวคอดแบมแบมกลับทำใจไม่ได้  ร่างน้อยสั่นราวกับเป็นลูกนกเปียกฝน  เขาจะทำยังไงให้รอดเงื้อมมือของมาร์คไปได้กันนะ  แบมแบมต้องร้องไห้จนขาดใจเลยหรือเปล่า


พูดเป็นประโยคเดียวเหรอไง?


มาร์คพูดไปทั้งที่ไม่ได้มองหน้าแบมแบมสักนิด  เขาเลยไม่รู้ว่าตอนนี้คนใต้ร่างกำลังร้องไห้ปานจะขาดใจมากแค่ไหน  ริมฝีปากสวยขบกัดแน่นเพื่อกลั้นความกลัวตอนที่มาร์คถอดเสื้อนักศึกษาตัวเองออกและเลื่อนหน้ามาที่ต้นคอขาว


ฮึก  คุณมาร์ค”


กลิ่นแอลกอฮอล์ลอยคลุ้งเข้าจมูกของแบมแบมจนฉุนไปหมด  นอกจากอารมณ์ดุดันของมาร์คตอนนี้ แบมแบมรู้แล้วว่ามันมีอาการมึนเมาขาดสติ


แต่ทำไมกันล่ะ  ทำไมเขาต้องเป็นเหยื่อความเมามายนี้ด้วย

แบมแบม  นายเป็นผู้ชายจริงเหรอ?


มาร์คเลิกเสื้อนักศึกษาของแบมแบมเหนือเอวคอดและละสายตาไปไหนไม่ได้เลยสักนิด  ความเนียนสวยไร้กล้ามเนื้อตรงหน้าท้องของแบมแบมซึ่งต่างจากหน้าท้องผู้ชายอย่างตัวเองกำลังสะกดสายตาของมาร์คให้หยุดนิ่ง


คุณมาร์คกำลังเมา  ปล่อยผมเถอะนะผมยังไม่พร้อม”


เข็มขัดของแบมแบมกำลังถูกปลดออกช้าๆ ในขณะที่มือของมาร์คข้างหนึ่งกลับกดข้อมือของแบมแบมแน่นเหมือนเดิม  แบมแบมส่งสายตาอ้อนวอนท่ามกลางความหนาวตรงช่วงท้อง


เงียบสักที!”


อื้อ!”


ริมฝีปากบางถูกมาร์คประกบจูบลงมาอย่างรุนแรงและจาบจ้วงที่สุด  ลิ้นร้อนถือวิสาสะเข้าไปสำรวจภายในปากหวานไม่ร้องขออีกแล้ว  แบมแบมสะดุ้งตกใจทำอะไรไม่ถูกนอกจากบิดเรียวขาตัวเองแนบชิดไม่ให้มาร์คเลื่อนมือมาโดนกลางกายเด็ดขาด


แต่เหมือนยิ่งหนียิ่งไม่รอด  ยิ่งโดนต้อนทั้งริมฝีปากและช่วงล่างฮือคุณมาร์ค  แฮ่กๆ  ผมไหว้ล่ะผมไม่พร้อม  ฮือออ  ผมขอโทษแทนพี่นะครับ ให้ผมกราบเท้าคุณก็ได้”


มาร์คผละริมฝีปากมาจากแบมแบมได้เพียงเล็กน้อยและกำลังขบกัดไปที่ลำคอต้องค้างนิ่งเมื่อเสียงสะอื้นสั่นกลัวกำลังส่งขอความเห็นใจ  น้ำตาใสอาบแก้มจนไหลมาโดนหน้าของมาร์ค


ความเมาและโกรธแค้นจนเห็นแบมแบมเป็นยองแจในชั่ววูบถูกรั้งสติให้มีมากขึ้นและรับฟังคำร้องขออันน่าเวทนา


ผมขอโทษจริงๆ ผมไม่พร้อม  ฮือ อย่ารังแกผมเลย”


แบมแบมไม่ได้พูดเปล่า  มือที่ถูกมาร์คกำรวบเหนือหัวกำลังผสานพนมมือกันแน่น  ลำตัวบางสั่นระริกและสั่นเทิ้ม  ไม่พ้นเสียงร้องไห้อย่างน่าเห็นใจ


โว้ย!  น่ารำคาญ  ไสหัวไปไหนก็ไปเลยนะอย่าให้ฉันเห็นหน้าในตอนนี้ไม่อย่างนั้นฉันจะฆ่านาย”


มาร์คสะบัดข้อมือเล็กให้พ้นจากการเกาะกุมและยีหัวตัวเองอย่างคนบ้าคลั่งก่อนจะดันตัวเองออกมาจากร่างของแบมแบม  เขาหันหลังให้กับร่างที่รีบกระเด้งตัวจากผืนเตียงพร้อมใช้เวลาจัดแจงเสื้อผ้าตัวเองไม่นานนักก่อนจะวิ่งออกไปจากห้องทั้งน้ำตา


ฮึก  ใจร้าย  ฮือ  ใจร้ายที่สุด”


แบมแบมไม่รู้หรอกว่าแถวนี้จะมีแท็กซี่ผ่านมาไหม  ไม่รู้ว่าข้างหลังจะมีบอดี้การ์ดตามมาหรือเปล่า  แต่เขาต้องวิ่งไปจากบ้านหลังนี้ให้เร็วที่สุดไม่อย่างนั้นมาร์คต้องลากเขาขึ้นเตียงอีกแน่ๆ


ลูกไก่ในกำมือกำลังดิ้นรนหาทางรอด  เขาต้องรอดแม้ว่าจะคืนเดียวก็ตาม

 
...ติ๊ง...


อยู่ที่เดิมแล้ว คุณยองแจอยู่ไหนคะ?


ท่ามกลางเสียงเพลงดังไปทั่วกับซาวน์บีทหนักๆ กำลังเปิดเขย่าประสาทนักท่องราตรีให้ลุ่มหลงและสนุกไปกับมันก็ยังมีช่วงให้ยองแจได้ยินเสียงแจ้งเตือนมือถือของตัวเองบ้าง  ดวงตารีมองหน้าจอสว่างวูบบนเคาน์เตอร์บาร์และพิมพ์กลับไป


เห้อ  นัดมาแท้ๆ แต่นานมาก  นี่ถ้าไม่ใช่มาเอาเงินไม่มาหรอกนะ”


ยองแจบ่นใส่มือถือและกระดกเหล้าเพียวๆ ในแก้วต่อเป็นแก้วที่ห้าแล้วแต่ก็ไม่ได้รู้สึกถึงรสชาติแอลกอฮอล์สักนิด  ยิ่งกว่านี้ยองแจก็กินมาแล้วแค่นี้เล็กน้อยมาก


ยองแจคะ  ขอโทษทีนะคะพอดีฉันรถติดมาก”


รถติดเวลาห้าทุ่มเนี่ยนะใครเชื่อเธอก็ออกลูกเป็นหมาแล้ว  แต่ยองแจต้องแสร้งยิ้มและทำหน้าบอกเธอว่าไม่เป็นไรเรื่องแค่นี้เอง  ทั้งที่เขารอเธอเกือบชั่วโมงแล้ว


รอเฉยๆ จะไม่อะไรหรอกแต่สายตาผู้ชายในคลับเนี่ยสิจ้องเขาไม่พอ  ยังมาชวนชนแก้วอีกตั้งสองสามคน  ทำไมไม่ให้เกียรติความเป็นผู้ชายของยองแจด้วยนะ  เขาแมนเต็มร้อยขนาดนี้


นั่งเถอะ  ว่าแต่คุณนัดผมมาเรื่องให้เงินงวดสุดท้ายไม่ใช่เหรอครับ?


ยองแจยังคงเป็นยองแจที่ทำทุกอย่างเพื่อเงินอยู่ดี  เขาชักช้าลีลาหรอกนะเพราะเขารู้ดีว่าแอลกอฮอล์มันหอมหวานแค่ไหน  กลัวอดใจไม่ไหวกินมันอีกจนไม่ได้กลับคอนโดคนแปลกหน้าและถูกตามล่าตัว


อ๋อค่ะ  นี่นะคะเงินของคุณ  ขอบคุณคุณยองแจมากค่ะเพราะคุณเลยทำให้ฉันไม่ต้องแต่งงานกับผู้ชายแบบนั้น”


เธอซาบซึ้งในงานยองแจมาก  เพราะยองแจเขาเลยไม่ต้องถูกคลุมถุงชน  พ่อแม่เธอเห็นธาตุแท้ของว่าที่ลูกเขยอย่างจังว่าเป็นคนซาดิสม์และรุนแรงมากแค่ไหน


ครับ  ไม่เป็นไรเพราะมันเป็นงานของผมอยู่แล้วครับ”


ค่ะ  ถ้าอย่างนั้นเรามาชนแก้วกันสักหน่อยและค่อยกลับบ้านไหมคะ  ไหนๆ เราก็มาถึงที่นี่”


นั่นสิ  ทำไมเธอต้องนัดมาที่นี่ถ้าไม่อยากชวนยองแจดื่มเป็นนัย  รวมถึงเป็นการอ่อยยองแจกรายๆ ด้วย  เรื่องแค่นี้ยองแจดูออกหมดนั่นแหละ  และมันก็ดูไม่เลวที่เขาจะยอมเดินไปตามแผนที่เธออุตส่าห์เล็งเอาไว้


ไม่ได้อยู่ในงานนี่หว่า  ไม่ผิดจรรยาบรรณ


ครับ  ยินดีมาก งั้นชนนะครับ”


ยองแจยกแก้วเหล้าขึ้นมาและยักคิ้วขวาให้เล็กน้อย  แถมหยอดรอยยิ้มไปอีกรอบหนึ่ง  รอยยิ้มสวยเคลือบลิปสติกสีแดงของเธอยิ้มกว้างและเลื่อนเข้ามาข้างหูยองแจ


ยินดีกว่านี้นะคะถ้าเราดื่มกันจนร้านปิดและไปต่อที่อื่น”


ว่าแล้วไม่มีผิด  ยองแจยิ้มลับหลังเธอและพยักหน้าให้  ยังไงซะเขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการผู้หญิงมาเติมเต็มความต้องการของผู้ชายอยู่ดี


ถ้าคุณไม่เมาซะก่อน”


ไม่มีทางแน่นอน  พนักงานคะอะไรที่เข้มที่สุดแรงที่สุด  จัดมาให้เราคนละห้าแก้วค่ะ”


เอาแล้วสินะ  เริ่มการประลองว่าใครจะล้มก่อนใครอย่างนั้นเหรอแม่สาวกลางคืน  ยองแจเองก็ยินดีไม่น้อยและเขาก็มั่นใจว่าคนที่แพ้ต้องเป็นเธอ

 
Jacksons Part


สูทตัวหนาถูกเหวี่ยงไว้ที่ไหนสักที่ของโซฟาห้องรับแขกนั่นแหละ  หลังจากการประชุมวันนี้มันยืดเยื้อซะเหลือเกิน  ยืดเยื้อเสียจนอยากจะเอาผู้บริหารแก่ๆ ที่คอยกินเงินเดือนและค้านเป็นวรรคเป็นเวรนั่นออกจากบริษัทซะจริง  ถ้าไม่ติดว่าเป็นคนเก่าแก่ผมคงเลื่อยขาเก้าอี้ร่วงไปแล้ว


เห้อ”


ผมพ่นลมหายใจออกมาอย่างเหนื่อยล้า  เวลาแบบนี้ก็เป็นเหมือนทุกวันที่ต้องเดินไปเปิดตู้เย็นเพื่อหยิบน้ำผลไม้มาดื่มให้หายเหนื่อย  แต่ว่าตู้เย็นของผมกลับไม่เหมือนเดิมเนี่ยสิ


ย่าห์!  ยองแจนายนี่มันจริงๆ เลย”


ผมตะโกนออกมาจนเสียงดังทะลุตู้เย็น  มือหนาเสยผมไปทางด้านหลังและพ่นลมหายใจยาวๆ  รู้ไหมว่าการกลับมาเหนื่อยๆ และมาเจอสภาพตู้เย็นเพื่อสุขภาพของผมตอนนี้มันน่าหงุดหงิดมาก


เหล้า  เบียร์  เต็มไปหมด  นี่ยองแจกะว่าจะกินให้ไตพังไปเลยหรือไงกันวะเนี่ย


ฉันจะเอาไปทิ้งให้หมด  ของมึนเมาไม่รักสุขภาพ”


ผมแสยะยิ้มออกมาเมื่อคิดแล้วว่าถ้าหมอนั่นกลับมาที่คอนโดคงได้ปวดประสาทไม่ใช่น้อย  ดีเหมือนกันได้กวนประสาทให้ชีวิตมีสีสัน ที่นี่เป็นคอนโดของผมไม่ใช่ของเขา  เหล้าเบียร์พวกนี้ก็ไม่สมควรอยู่สิ


...ครืด...


แต่ก่อนที่ผมจะได้หอบเอาบรรดาขวดเบียร์ออกจากตู้เย็น มือถือก็แผดเสียงสั่นมาจากกระเป๋ากางเกงเสียก่อน  น้อยครั้งนักจะมีสายเรียกเข้าตอนนี้  เพราะใครๆ ก็ต่างรู้ว่าถ้านอกเวลาทำงานต้องติดต่อเลขาฯของผมเท่านั้น


นัมจุน?


ผมพูดชื่อเจ้าของเบอร์ออกมาและเลิกคิ้วขึ้นสูง  มีเหตุผลอะไรที่นัมจุนบอดี้การ์ดคนสนิทของผมต้องโทร.มาตอนสี่ทุ่มแบบนี้


ฮัลโหล  ถ้าไม่ใช่เรื่องสำคัญฉันจะฆ่านาย”


ผมพูดเสียงดุลงไป  เพราะมันน่าโมโหจริงๆ เวลาแบบนี้ผมควรนอนได้แล้วด้วยซ้ำ


นายครับ  ผมเจอคุณชเวยองแจกับผู้หญิงที่นี่  นายจะให้ผมพาเขากลับคอนโดเองหรือว่านายจะทิ้งให้เขาอยู่ที่นี่ครับ?


ห้ะ?  เรื่องของเจ้าหมอนั่นมันมาเกี่ยวอะไรกับฉันนัมจุน  เรื่องของเขาเถอะ”


ก็จริงนะ  ถึงว่าเราจะมาผูกพันกันเพราะเรื่องว่าจ้างแต่ใช่ว่าเรื่องส่วนตัวของเขาผมต้องรับรู้ซะหน่อย  ถ้าเกิดว่าไปควงคนอื่นในขณะที่ทำงานให้ผมอยู่นี่สิถึงน่ายุ่ง


ผมเจอคุณชเวยองแจกับผู้หญิงที่นี่


เออ  ยองแจอยู่กับคนอื่นนี่หว่า  และถ้าความแตก?


งั้นเหรอครับ  ถ้าอย่างนั้นผมขอโทษนะครับที่โทร.มารบกวนนายตอนดึกดื่นแบบนี้”


เดี๋ยวก่อนนะนัมจุน  นายบอกว่าเขาอยู่กับผู้หญิง  อยู่ที่ไหน?


นัมจุนกำลังจะตัดสายไปจากผม  ผมเลยต้องรีบกรอกเสียงลงไปทันที  เพิ่งคิดขึ้นได้ว่าเรื่องอย่างนี้ต้องรีบยุ่งสิถึงจะถูก  ยองแจกำลังทำให้แผนแตกได้ง่ายๆ


ไปอยู่กับผู้หญิงอย่างนั้นเหรอยองแจ นายบ้าแล้วเหรอไงนายเป็นคนของฉันนะ  ว่าแต่ทำไมผมต้องหงุดหงิด?


อยู่ที่คลับบีแถวมยองดงครับ  เดี๋ยวผมพาเขากลับก็ได้ถ้านายต้องการ  เพราะดูเหมือนเขาจะเมาได้ที่และผู้หญิงกำลังจะพาเขาไปที่อื่น”


ห้ะ?  นายนั่นมันปวกเปียกถึงขนาดให้ผู้หญิงลากไปกินที่อื่นเหรอไง น่าขันจริง


ไม่ต้องพากลับมาเดี๋ยวฉันไปเอง และก็ไล่ผู้หญิงคนนั้นไปซะ”


 เอ่อ...นายไม่ต้องลำบาก...”


นัมจุน  ฉันไม่ชอบพูดซ้ำ”


ตอนนี้อารมณ์ของผมกำลังพุ่งปรี๊ดเลยก็ว่าได้  ไม่ใช่ว่าผมรำคาญที่นัมจุนขัดเพราะเขามักรู้นิสัยผมดีว่าถ้าให้ไปรับใครหรือออกจากคอนโดตอนนี้ละก็ไม่มีทาง  แต่ที่ผมหงุดหงิดคือยองแจ  ยองแจกำลังทำให้ผมหงุดหงิด


แล้วจะหงุดหงิดทำไม?


ครับนาย  ถ้าอย่างนั้นผมไปจัดการเธอก่อนนะครับ”


อืม”


ผมรับคำไปแค่นั้นก่อนที่จะวางสายจากนัมจุน  กุญแจรถที่ไม่ค่อยได้แตะต้องถูกคว้าใส่มือ  วันนี้ไม่ต้องให้บอดี้การ์ดไปด้วยหรอก  มันไม่น่ามีอะไร  แต่คนที่จะมีอะไรคือยองแจเพราะถ้าผมไปถึงที่นั่นผมจะจัดการให้รู้ว่าอย่าคิดตื้นๆ อีก
...สวีททอล์กทูมีเบเบ้  อิสเมจิคอล...


เสียงดนตรีบีทหนักๆ กำลังทำให้ผมแทบจะเอาหักระแทกกับพื้น  ที่แบบนี้ผมไม่ค่อยได้มาเท่าไหร่นักและไม่น่ารื่นรมย์ด้วยซ้ำ  สถานที่อโคจรรบกวนการพักผ่อนและการออกกำลังกายแบบนี้น่ะ


เอามาอีกแก้วสิ  การประลองของเรายังไม่จบนะคนสวย”


ผมเหลือบไปเห็นนัมจุนกำลังปัดไม้ปัดมือไม่ให้บาร์เทนเดอร์ชงเหล้าให้คนที่หน้าจะฟุบกับเคาน์เตอร์แหล่ไม่ฟุบแหล่  มองแวบเดียวก็รู้ว่านั่นเป็นยองแจที่เมาแล้วยังจะกินอีก


นายอย่ามาขัดฉันได้ไหม  เอามาอีกแก้ว”


คุณยองแจครับพอเถอะ  ถ้านายมาเห็นคุณคงโดนดีแน่”


ผมได้ยินบนสนทนาคร่าวๆ ก็อดระงับอารมณ์โกรธไม่ได้  เพราะยองแจกำลังเมาจริงๆ และกำลังจะกระชากคอนัมจุนมาต่อยด้วยซ้ำ


นัมจุนเคลียร์บิลด้วย  เดี๋ยวนายนี่ฉันจัดการเอง”


ผมเดินเข้าไปขวางคนที่จะยืนก็ยังยืนไม่ได้ร่างโงนเงนไร้ทิศทางยังจะซ่า  นัมจุนก้มหัวให้ผมเล็กน้อยและหันไปคุยกับบาร์เทนเดอร์ต่อ  ส่วนผมก็จัดการเอาแขนหนักของยองแจพาดคอพยายามลากเขาออกจากคลับ  ผู้ชายอะไรตัวหนักจริง


เหอะ  เห็นแล้วอยากจะโยนลงพื้นแล้วจับขาลากขึ้นรถ  ดิ้นอยู่ได้ขืนแรงอยู่ได้ นึกว่าเป็นนุ่นเหรอไง  ตัวหนักขนาดนี้แค่เดินดีๆ ยังจะลากไม่ไหวอยู่แล้ว

...ติ๊ง…

 

ลิฟต์ของคอนโดเปิดออกหลังจากที่ผมต้องต่อสู้กับยองแจมาตลอดทาง  เพราะอีกฝ่ายนอกจากเมาแล้วยังเป็นภาระให้ผมอีกต่างหาก  ไม่เดินดีๆ แถมพูดเพ้อตลอดทาง  น่ารำคาญ


...ฟุบ...


ในที่สุดผมก็พายองแจมาถึงห้องนอนของเขาได้สำเร็จ  อากาศหนาวๆ กับร่างหนักๆ นี่ช่วยอะไรไม่ได้สักนิด  ตัวผมเต็มไปด้วยเหงื่อหมดแล้วเนี่ย


คุณแจ็คสัน  อึก  มาห้องผมได้ไง  อึก”


เมาอย่างหมายังมาถามอีก  ใครที่ไปแงะนายมาจากผับกันห้ะ?


ผมเหวี่ยงยองแจลงเตียงด้วยความหนักและรำคาญเสียงคนเมา  มากกว่านั้นก็กลิ่นแอลกอฮอล์ที่ผมไม่ค่อยสำราญเท่าไหร่นักนั่นแหละ  คร้านจะปล่อยให้นอนจมกลิ่นเหล้าก็น่าเห็นใจในฐานะเพื่อนร่วมโลก


ฉันจะเช็ดตัวให้นาย  แต่ถ้าดิ้นจะถีบให้หล่นเตียงเลยคอยดู”


มันใช่เวลาที่ผมต้องมาทำตัวเป็นคนดีตอนนี้ไหมเนี่ย  แต่พอเห็นสภาพแล้วถ้าปล่อยไว้อย่างนี้ห้องนอนคงเหม็นไปหมด  ที่นี่มันคอนโดของผมนะ


โดนมอมเหล้ายังจะอวดเก่ง”


ผมโน้มร่างเข้าไปใกล้ยองแจที่หลับตาพริ้มหน้าแดงซ่านเพราะแอลกอฮอล์  ริมฝีปากของเขายกยิ้มหัวเราะออกมาเหมือนคนเมาทั่วไปนั่นแหละ  ละเมอเพ้อพกตามประสา  ตอนนี้ก็ดึกแล้วผมต้องถอดเสื้อของยองแจออกและเช็ดๆ ให้เสร็จซะจะได้ไปนอน


อื้อไม่เอา  อย่ามาถอดเสื้อยองแจนะ”


ห้ะ?


แทนชื่อตัวเองว่ายองแจ?


ฮ่าๆๆ  อะไรวะเนี่ยคิดว่าน่ารักเหรอไง  น่าขนลุกชะมัดมาแทนชื่อตัวเองทำเป็นเด็กม.ต้นไปได้  ฮ่าๆ”


ยังไม่ทันที่ผมจะปลดกระดุมเม็ดแรกของยองแจเลยด้วยซ้ำก็ต้องระเบิดเสียงหัวเราะออกมาซะก่อน  คนอะไรเมาแล้วละเมอน่ารักไม่เข้ากับหน้า อืม...แต่ยองแจไม่ได้จัดว่าหล่อออกจะไปทางน่ารักก็เถอะ


แต่ผมมาชมเขาว่าน่ารักเออบ้าไปทั้งคนเมาและคนเช็ดตัวแล้วทีนี้


นี่อยู่นิ่งๆ ได้ไหม?

ผมส่งเสียงปนขู่กลับไปเพราะเริ่มรำคาญเต็มที  มือที่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตให้ยองแจเพียงสองเม็ดทำผมเริ่มถอดใจอยากจะปล่อยให้เขานอนเหม็นอย่างนี้แล้วสิ


อึก  ผู้ชายอะไรจะขาวกับนุ่มแบบนี้วะเนี่ย?


ดวงตาทั้งสองข้างของผมเบิกกว้างพร้อมกับได้ยินเสียงกลืนน้ำลายของตัวเองอย่างดัง  เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นเนื้อของผู้ชายด้วยกันแบบขาวผ่องและนุ่มมือตอนที่ไปโดนกับเนินอกของเขา  เอาจริงสิทำไมหน้าอกใหญ่แปลกๆ


เห้ย  ไม่ได้นะแจ็คสัน  นายเป็นบ้าอะไรสงสัยได้กลิ่นแอลกอฮอล์แล้วพาลเมาไปด้วยแหงๆ”


ผมผละตัวออกจากยองแจทันที  พอแล้วไม่ทงไม่ทำมันแล้วเช็ดตัวอะไรเนี่ย  ปล่อยให้เหม็นเหล้าแบบนี้นั่นแหละ ไม่ใช่ธุระกงการอะไรของผมอยู่แล้วด้วย  รู้สึกยิ่งจะเช็ดตัวให้ผมกลับร้อนขึ้นมาซะเอง


อ่า  ผมคงเมากลิ่นเหล้าไม่ได้มองว่าหมอนี่มันยั่วยวนหรอก  แค่เขากัดปากนอนยิ้มหน้าแดง  ไม่ได้น่ารักสักนิด


นอนทั้งแบบนี้แหละ  โชคดี”


นี่แม่สาวน้อยจะไปไหน  มาให้ผมกินซะดีๆ  คิดว่ามาลูบๆ คลำๆ ให้อยากแล้วจากไปได้เหรอไงกัน”


ร่างหนาของผมกำลังเอี้ยวตัวออกไปจากเตียงของยองแจพ้นอยู่แล้วเพียงแต่ว่ามือของยองแจกลับคว้ามือของผมเอาไว้ก่อน  เสียงเพ้อนั่นที่ออกมาจากปากนี่อย่าบอกนะว่าเขาคิดว่าคนที่ถอดเสื้อคือแม่สาวน้อยในผับนั่น


อะไรเนี่ย  เหลือเชื่อเลยถูกเขามอมเหล้าแท้ๆ ยังจะอาลัยอาวรณ์ถึงอีก  ไม่รู้ว่าทำคุณบูชาโทษหรือเปล่าเพราะดูท่าเจ้าหมอนี่อยากได้เธอเหมือนกัน  ผู้ชายก็แบบนี้


เธอแสบมากนะ  คิๆ  จะมอมเหล้าฉันเหรอ  ฉันชเวยองแจไม่แพ้เธอหรอก  มาให้กินเดี๋ยวนี้นะจ๊ะ”


ยองแจ  ฉันไม่ใช่สาวน้อยอะไรของนาย  ปล่อย  อื้อ!”นักอ่านสามารถซื้อเป็นหนังสือแบบ E-Book อ่านได้แล้ววันนี้

ในราคาเพียง 200 บาทให้อ่านกันจุใจ 

E-Book ประกอบด้วย เนื้อหาตั้งแต่แรกจนจบและตอนพิเศษในเล่มโดยเฉพาะ

ลิ้งค์ซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่

ลิ้งค์วิธีซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่


สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านทวิต #แฟนกำมะลอจจ

 

AUTHORSNOOKY

FANS PAGE SECRET SNOOKY FICTION

TWITTER @SKadsakulให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #201 ayumikimlee (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:49
  สงสารมากก
  #201
  0
 2. #143 Memekarn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 23:15
  โอ้ยยยสงสารพี่น้องคู่นี้
  #143
  0
 3. #88 jjacksonn7 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 19:53
  โอ้ยยองแจลูกอย่าทำอย่างงั้น

  สงสารแบมอ่า
  #88
  0
 4. #87 pangpupii (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 07:56

  งุ้ยยยยยย
  #87
  0
 5. #86 aruxfics (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 00:18
  สงสารคู่พี่น้อง
  #86
  0
 6. วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 06:36
  แบม ฮื่อออ สงสารรร
  #85
  0
 7. #84 Jekkju (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 02:55
  โอ๊ย ๆๆๆๆ ลุ้นไปพร้อมๆกัน สองคู่555
  #84
  0
 8. #83 Paysage (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 02:23
  เขินคู่แจ็คแจมากอะ เอาเลยยยแจทำให้แจ็คอยากไล่ออกจากห้องเร็วๆเลย คืออินี่อยากรู้ว่าแจจะทำอะไรมั่ง555555 //สงสารแบมอ่า มาร์คนิสัยไม่ดี
  #83
  0
 9. #81 pikane (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 20:18
  รีบมาต่อนะคะอยากอ่านแย้วว งื้ออ
  #81
  0
 10. #80 GOTDef (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 20:13
  รอเรื่องนี้มากๆ ชอบแบบติดเลยอ่าาาา
  #80
  0