ขายอีบุ๊ค [JACKJAE] FAKE BOYFRIEND #แฟนกำมะลอจจ FT.MARKBAM [MPREG] AUTHOR: SNOOKY

ตอนที่ 5 : [Rewrite] ผมจะทำมากกว่าจูบแก้ม 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,248
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 193 ครั้ง
  7 ส.ค. 62

รวดเร็วกว่าความคิดอะไรทั้งหมด  มาร์คกดริมฝีปากไปที่เรียวปากอวบอิ่มที่จ้องมองเพียงครู่ก่อนจะบดขยี้สิ่งล่อตาล่อใจ  ลิ้นเรียวสอดเข้าไปง่ายเหมือนปอกเปลือกกล้วย  เพราะแบมแบมตกใจเผยอปากจะท้วงนั่นเลยเป็นโอกาสของมาร์ค


แรงทุบที่หน้าอกของร่างสูงทำให้เจ้าตัวยอมผละจากริมฝีปากดูดดื่มนี่ซักที  เมื่อกี้ยอมรับด้วยใจจริงว่ามาร์คตกอยู่ในภวังค์บางอย่างจนยากจะถอนเรียวปากมาได้


หวานเกินไป  หวานเหมือนไม่เคยมีใครเข้ามาชิมบ่อน้ำหวานนี่มาก่อนอย่างไงอย่างนั้น


หึ!  ร้องไห้อย่างนั้นเหรอแบมแบมทำเหมือนปากไม่เคยจูบใคร”


พอมาร์คผละตัวออกมาแล้วมองไปที่หน้าหวานเจ้าของจูบแสนกลมกล่อมนั่นก็ค่อนข้างแปลกใจเล็กน้อย  ตัวบางสั่นระริกและขบเรียวปากชมพูอ่อนแน่นพร้อมน้ำตาที่เอ่อคลอแทบจะร่วง


คุณจะไปเข้าใจอะไร  ผมยังเป็นเด็กผมจะใช้ปากไปจูบใครได้เหมือนคุณ โดยเฉพาะจูบโดยไร้มารยาท!”


...ผลั่ก!!...


ตอนแรกกลัวนักหนาว่าถ้าขืนเขาทำร้ายมาร์คชีวิตของเขาและพี่ชายจะเป็นยังไง  แม้ไม่รู้ว่าเรื่องที่มาร์คพูดมาจริงเท็จแค่ไหน แต่ว่าอิทธิพลของมาร์คมันสามารถทำให้เรื่องเท็จเป็นเรื่องที่ไร้สาระพอดู  แต่แบมแบมก็ทำไปแล้ว


เขาต่อยมาร์คด้วยแรงน้อยนิดที่มี


นี่นายกล้าต่อยฉันเหรอไง!  พยศเหรอ”


เหมือนม้าพยศที่มาร์คยิ้มร่าด้วยใจพองโตว่าเด็กนี่มันน่าสนใจจริงๆ  ไม่เคยมีใครกล้าต่อยหน้าเขาแบบนี้  พูดง่ายๆ ว่าใครๆ ก็อยากนอนกับเขาทั้งนั้นด้วยซ้ำ


ใช่  เพราะคุณมันป่าเถื่อน!  ถ้าคุณทำร้ายผมอีกครั้งผมจะกัดลิ้นคุณให้ขาด”


เหมือนพี่ชายของนายดีนะ  ดี  แบบนี้ยิ่งดีเอามาแทนกันได้  วันนี้ฉันอารมณ์ดีจะปล่อยนายกลับบ้านไปหาพี่ชายของนาย  ไปถามอะไรให้พอและพรุ่งนี้ฉันจะไปเอาคำตอบจากนายเอง”


นิ้วเรียวกดไปที่ปุ่มบางอย่างที่แบมแบมรู้ว่าคงเรียกให้ใครเข้ามาพาตัวแบมแบมออกไป  เขาเห็นว่ามาร์คยกมือมาจับแถวๆ รอยต่อยเมื่อกี้ก็นึกในใจว่าเขาไม่น่าทำไปเลย  อย่างน้อยถ้าใช้น้ำเย็นเข้าลูบน่าจะดีกว่าสาดน้ำมันเข้ากองไฟ


แต่ไม่ทันแล้ว  เขาไม่มีทางเลือกจากแววตาของมาร์คที่ข่มขู่ออกมาว่า...ยังไงแบมแบมต้องเป็นคนของเขาแน่นอน  เพื่อชดใช้ความรู้สึกดีๆ ของมาร์คที่มีให้พี่ชายของเขาแต่ถูกทำร้ายให้หมด

 BamBams Part


ผมกลับมาจากบ้านของชายคนนั้นแล้ว  คนนั้นชื่อ มาร์ค อย่างที่พวกคนของเขาเรียกชื่อคนนั้นในรถ  เขากำชับนักหนาด้วยความเป็นห่วงร่างน้อยๆ ของผมละมั้ง  กับคำที่ว่า


คุณมาร์คเป็นคนที่อยากได้อะไรต้องได้  แค้นใครแล้วต้องระบาย  และคนที่ต้องมาระบายความเจ็บปวดของคุณมาร์คที่มีต่อพี่ชายของคุณ  ก็ต้องเป็นนายนะแบมแบม”


นั่นเลยทำให้รู้ว่าพี่ชายของผมคงไปทำร้ายจิตใจของคุณมาร์คเข้าจริงๆ  ไม่อย่างนั้นคงไม่แค้นทำเรื่องไร้สาระเอาชีวิตคนมาผูกติดตัวแบบนี้หรอก  เขาร่ำรวยชื่อเสียงอำนาจเงินทองจะมาสนใจอะไรกับเด็กธรรมดาๆ อย่างผม  และวันนี้ผมต้องหลอกถามพี่ชายให้รู้เรื่อง


แม้ว่าคำตอบที่ผมต้องให้คุณมาร์คอะไรนั่นต้องเป็นคำว่าตกลงก็ตาม  แต่ผมก็อยากรู้ว่าชีวิตต่อจากนี้ที่ต้องทิ้งให้ผู้ชายคนนั้นมันเกิดมาจากอะไร  รวมถึงเป็นความจริงไหมก็ตาม


แบมแบม!”


พี่ชายของผมวิ่งมาจากโซฟาตรงล็อบบี้ของโรงแรม  ท่าทีของเขาวิตกกังวลกำมือถือแน่นจนแทบจะแหลกคามือด้วยซ้ำ  เดาไม่ยากว่าเขาน่ะโทร.ตามหาผมเป็นร้อยสายพันสายแน่นอน

                

               “พี่ยองแจ  แบมขอโทษพอดีแบตหมดและแบมก็ไปเที่ยวกับเพื่อนมา”


ขอโทษนะครับพี่ชายที่แสนดีของผมที่ต้องโกหก


เที่ยวกับใคร ในเมื่อพี่โทร.หายูคยอมแล้วเขาบอกว่าแบมจะนั่งรอพี่ที่หน้ามหาลัยเหมือนทุกที”


ผมเจอเพื่อนสมัยม.ปลายครับ  เราเลยไปกินบิงซูกันและว่าจะบอกพี่แต่มือถือดันแบตหมดซะก่อน  จะใช้ของเพื่อน  ก็จำเบอร์พี่ไม่ได้  ขอโทษน้า”


ผมใช้ลูกอ้อนเหมือนอย่างทุกครั้งที่ทำผิดมา  มันได้ผลแทบทุกครั้งและครั้งนี้ผมก็หวังว่ามันจะได้ผล


ทำไมทำให้พี่เป็นห่วงแทบตาย  พี่รักเรามากนะแบม  แบมก็รู้ว่านอกจากแบมพี่ไม่มีใครแล้ว  พี่มีแบมคนเดียว”


เพราะพี่ชายของผมเป็นคนแบบนี้ไงผมเลยรักพี่มาก  ถ้าเค้าโครงเรื่องราวทั้งหมดที่เขาว่ามาเป็นเรื่องจริง  ผมจะไม่หลีกหนี  ผมจะไม่ทำให้พี่ต้องทุกข์ทรมานแน่นอน  อีกคนเป็นถึงคนมีอิทธิพลต่อให้มีพี่ยองแจสิบคนก็ต้องแพ้เขา


มันควรจะดีถ้าผมต้องรับมันเอาไว้บ้าง  เกิดมาไม่เคยทำอะไรให้พี่เขาเลยสักครั้ง


แบมก็มีพี่คนเดียว แบมรักพี่นะ เราขึ้นห้องไหม แบมยอมให้พี่ยองแจตีก้นเลย”


เด็กนี่จริงๆ เลย  ไม่เอาแล้วนะเดี๋ยวพี่จะยัดแบตสำรองใส่กระเป๋าให้”


ครับๆ”


มือของผมเดินไปจับมือพี่ชายเดินเข้าลิฟต์ไปด้วยกัน  บรรยากาศก็เหมือนทุกครั้งที่เดินเข้าลิฟต์พร้อมกับพี่ยองแจ  แต่ว่าครั้งนี้มันอึดอัดเพราะผมมีคำถามมากมาย


มีอะไรเหรอมองหน้าพี่นานแล้ว”


พี่ยองแจกับผมรู้ใจกันแทบทุกเรื่อง  แม้ว่าเพียงผมจ้องมองขาตัวเองสลับกับใบหน้าของพี่ยองแจ  เขาก็รู้ว่ามันไม่ปกติ  ยิ่งภาพที่ผมย้อนไปถึงโดนผู้ชายคนนั้นจูบ


จูบแรกของผม  ผมยิ่งอยากรู้ว่ามันจริงไหม


พี่ยองแจ  แบมอยากรู้ว่าพี่มีคนมาจีบและไม่รับรักเขาไหมครับ?


พี่ยองแจหรี่ตามองผมครู่หนึ่งเหมือนกำลังพิจารณาว่าทำไมจู่ๆ ผมก็ถามคำถามนี้กับเขา  แต่ความอยากรู้มันมาเหนือทั้งหมดจนผมต้องจ้องเขากลับไป  ยังไงซะวันนี้ผมต้องรู้


เรามีเรื่องอะไรก็ไม่เคยปิดบังกันนะพี่ยองแจ  เมื่อหลายวันก่อนผมได้ยินพนักงานคุยกันและรู้ว่าเป็นพี่อ่ะ”


ยอมโกหกก็ได้  เพื่อสิ่งที่อยากรู้ทั้งที่ผมไม่ค่อยได้โกหกอะไรพี่ยองแจเลย  รู้สึกผิดนะแต่ก็อยากรู้จริงๆ


เอาไว้ถึงห้องแล้วจะเล่าให้ฟังทุกอย่าง”


สุดท้ายพี่ยองแจก็ยังเป็นพี่ชายที่น่ารักกับผมเสมอ  แม้ว่าสีหน้าของเขาจะไม่อยากเล่าอะไรให้ผมฟังก็เถอะ  ผมรู้นะว่าเหตุผลมันเกี่ยวกับผมทั้งนั้น  คือพี่เขาไม่อยากให้ผมพลอยไม่สบายใจไปด้วยต่างหาก

End BamBams Part

 
เมื่อปีหรือสองปีก่อนนี่แหละ มีคนๆ นึงเขาชื่อว่ามาร์ค  เขาตามจีบพี่อยู่และคอยเอาดอกไม้กับการ์ดชวนไปทานข้าวอยู่เรื่อยๆ  แต่พี่ไม่เคยไปเลยสักครั้ง  จนมีครั้งนึงที่พี่ยอมไปตามนัด  เขาก็แลดูจริงใจกับพี่แต่แบมเข้าใจใช่ไหมว่าพี่เป็นผู้ชาย  พี่ไม่ได้นิยมอะไรพวกนั้น  อีกอย่างคือพี่มีแบมคนเดียวพี่ไม่อยากมีใคร”


แบมแบมนั่งประสานมืออยู่ที่ปลายเตียงของตัวเองและนึกไปตอนที่เขากับพี่ชายคุยกันที่ห้องรับแขกเมื่อกี้หมาดๆ  สีหน้าครุ่นคิดของแบมแบมสะท้อนว่าเรื่องที่เขารู้มาวันนี้ไม่มีผิดเพี้ยน  และการที่พี่ยองแจของเขาไม่รับรักของมาร์คก็อาจเป็นชนวนให้เกิดเรื่องพวกนี้


อย่างนี้ยองแจที่เคยไปเจอมาร์คแล้วคงรู้นั่นแหละว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ไม่แน่ว่าการที่ยองแจไปพบมันเป็นเพราะว่ากลัวอำนาจของมาร์คก็ได้


ถ้าเป็นอย่างนั้น  เราไม่ควรให้พี่เขามาเดือดร้อน”


ระยะเวลาที่ชายคนนั้นกำหนดเอาไว้มีแค่วันเดียว  แต่ว่าตอนนี้แบมแบมตัดสินใจแล้วล่ะว่าเขาจะไม่ยอมให้พี่ชายของเขาลำบากอยู่คนเดียวอย่างที่ผ่านมา  ลำพังหาเงินหาทองให้เขาใช้มาตลอดก็เหนื่อยจะแย่อยู่แล้ว  ถ้าให้ไปรับมือกับคนบ้าอำนาจอย่างมาร์ค แบมแบมทนไม่ได้หรอก  เขาเป็นภาระให้พี่มามากพอแล้ว

 แจ็คสันทิ้งผ้าขนหนูที่เคยเช็ดผมตัวเองลงกับพื้นเตียงและนั่งตรงโซฟาข้างๆ  มือหนาหยิบรีโมตมาเปิดทีวีดูข่าวไปเรื่อยๆ แต่ก็อดคิดถึงเรื่องเมื่อสองชั่วโมงก่อนไม่ได้  ตอนที่มือถือของเขามีสายเรียกเข้าจากลูกจ้างแฟนกำมะลอของเขากับน้ำเสียงที่พยายามทำให้เข้ม


มันช่างขัดกับใบหน้าสวยๆ เหมือนสตรีเพศนั่นจริงๆ  บางทีแล้วถ้ายองแจไม่ได้เป็นผู้ชายเขาคงตกหลุมเสน่ห์ใบหน้างามนั่นไปก็ได้  ผู้ชายอะไรร่างกายอ้อนแอ้นไม่เหมือนจะเป็นผู้ชายสักนิด


คุณแจ็คสันคุณนี่มันร้ายจริงๆ  คุณจับตัวแบมแบมไปใช่ไหมได้อยากจะจ้างผมต่อก็ได้แต่ต้องปล่อยแบมมา”


เรื่องแบมแบมอะไรแจ็คสันไม่รู้หรอกนะ  แต่ก็ดียังไม่ทันทำอะไรม้าพยศก็กลับคอกแต่โดยดีไม่ต้องเหนื่อยแรง  ตอนนั้นเขาถือสายฟังยองแจตะคอกใส่เขาทั้งรอยยิ้ม


ได้ ฉันจะปล่อยน้องชายนายไป  แต่ถ้านายจะเบี้ยวฉันอีกละก็นายก็ต้องรู้ว่าน้องชายนายจะเป็นเหยื่อรายต่อไป”


พอน้ำมันขึ้นท่วมขาเขาขนาดนี้เขาก็ต้องรีบกอบโกยแม้ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรที่ยองแจเอามาพูดก็ตามที แต่เขาว่ามันก็ไม่เลวถ้าเขาจะสวมรอยว่าจับแบมแบมมาจริงๆ  รอยยิ้มร้ายผุดตามใบหน้าของแจ็คสันและวางรีโมตไว้ข้างตัว


อีกไม่นานนายก็ต้องบุกมาที่นี่  ฉันจะแต่งตัวรอนายที่ห้องละกันนะ”


พอคิดไปถึงประโยคสุดท้ายที่เขาต่อรองกับยองแจแล้วมันก็น่าสนุก


ถ้าจะให้ฉันเลิกราวีน้องชายนายง่ายๆ นายก็ต้องมาเจอกันหน่อยสิว่าไหม  แต่มันดึกแล้วมาหาฉันที่คอนโดละกันนะ  เดี๋ยวให้แผนที่ไป”


คอนโดที่ไม่เคยมีใครได้เข้าห้องสักคนแม้กระทั่งบอดี้การ์ดยังทำได้แค่ยืนเฝ้าอยู่หน้าห้อง  แต่ยองแจพิเศษเกินใครเพราะเขาเป็นเหมือนตัวจุดอารมณ์โมโห  อารมณ์อยากเอาชนะเขาเต็มไปหมด  เขาต้องมอบอะไรๆ พิเศษให้บ้าง


...ติ๊งต่องๆ...


ไวจริงแฮะ  เพิ่งจะชั่วโมงเดียวเอง”


แจ็คสันกระดกลิ้นและดึงสายชุดคลุมอาบน้ำให้มันกระชับแน่นยิ่งขึ้นพลางเดินไปที่หน้าประตู  ก่อนหน้านี้เขากำชับบอดี้การ์ดหน้าห้องไปแล้วว่าถ้ายองแจมาให้กดกริ่งเรียกเขา


ท่านครับ คุณยองแจมาขอพบครับ”


เสียงสปีคเกอร์ลำโพงหน้าห้องดังเข้ามา  แจ็คสันไม่ได้พูดตอบเพราะตอนนี้เขากำลังจะเปิดประตูให้ยองแจเข้ามาแล้วต่างหาก  เรื่องอย่างนี้ชักช้าได้ยังไงกัน


มาเร็วดีนะ  เข้ามาก่อนสิ”


เหอะ  คนอะไรตั้งนมนานแล้วยังไม่ใส่เสื้อผ้าสักที  คิดว่ามีอะไรดีหรือไงมาอวดอยู่ได้”


แต่ประโยคแรกที่ยองแจทักเจ้านายของเขากลับเป็นคำพูดเย่อหยิ่งและใบหน้าเหวี่ยงๆ ให้แจ็คสันกระตุกยิ้มเดือดปะทุในใจ  นี่เขากำลังเป็นต่อแท้ๆ  แต่ทำเหมือนตัวเองวิเศษวิโสมาจากไหนอย่างนั้นแหละ


อยากลองดูไหมล่ะว่ามันมีดีอะไร”


เอาสิครับ  เปิดเลย  อยากโชว์ก็เปิด  แต่ถ้าไม่ก็มานั่งคุยเรื่องของเราเถอะครับ”


มือหนาทำท่าจะแกะเชือกที่มัดชุดคลุมอาบน้ำออกให้คนปากดีแถวนี้ดู  คนอะไรเข้ามาถึงห้องคนอื่นแล้วก็มานั่งรอที่โซฟาไม่ขอเจ้าของห้องสักคำและยังมองหน้าเขาราวกับกินเลือดกินเนื้ออีก


เอ๊า  หันหน้าหนีทำไมล่ะ  ไม่อยากดูเหรอ?


แต่พอเอาเข้าจริงก็เป็นยองแจนั่นแหละที่หันหน้าหนีเขาไปอีกทางไม่ได้ทำตัวเก่งเหมือนปากอย่างเมื่อกี้สักนิด เสียงหึในลำคอของแจ็คสันส่งเสียงขึ้นมาและนั่งลงตรงข้ามกับยองแจ


เป็นโรคจิตหรือไงชอบทำตัวอวดเรื่องพวกนี้  ผมไม่ใช่ผู้หญิงของคุณนะจะชวนมาเข้าห้องแล้วก็มาโชว์นั่นนี่”


ขอโทษนะ  ที่นี่ฉันไม่เคยให้ใครเข้ามา  นายเป็นคนแรก”


คนแรก?


ทำไมยองแจต้องใจกระตุกวูบสั่นๆ กับคำพวกนี้ด้วย  เหมือนแจ็คสันให้ความสำคัญเขาอย่างนั้นแหละ  แต่ก็เพียงนิดเดียวที่ยองแจใจสั่นและต้องจ้องหน้าเขม็งแจ็คสันอีกรอบ


เมื่อไหร่จะคุยเรื่องแบมสักที  ถ้าไม่คุยผมจะได้กลับ”


ร่างบอบบางกว่าแจ็คสันทำท่าจะลุกขึ้นยืนแต่มือหนากลับไวกว่าคว้ามือยองแจเอาไว้และกระชากให้นั่งลงตามเดิม  พอเห็นว่ามือตัวเองจับมือเล็กของยองแจเอาไว้แน่นก็รีบปล่อยทิ้งเหมือนขยะแขยงทั้งๆ ที่เมื่อกี้ก็รู้สึกว่ามือของยองแจนุ่มดี


นุ่มเหมือนปากที่เขาเคยจูบ


ใจเย็นสิทำเป็นวัยรุ่นไปได้  เรื่องน้องชายนายฉันจะไม่เข้าไปยุ่งอีกถ้านายทำตามฉัน  นายก็รู้ว่านายไม่มีสิทธิ์บ่ายเบี่ยง”


ใช่  เวรกรรมของผมแต่ชาติปางก่อนนู้นแหละมั้งต้องมาเจอคนอย่างคุณ”


ต่อล้อต้อเถียงไม่ลดราวาศอก  ยองแจนี่ปากเก่งชะมัด  ปากเก่งจนแจ็คสันยิ่งรู้สึกท้าทายว่าถ้าวันนึงคนข้างหน้าเขายอมสิโรราบให้มันคงจะดีไม่น้อย


หึ  งั้นล่ะมั้ง  นายต้องกระอักตายแน่ๆ เพราะว่าตั้งแต่วันพรุ่งนี้ของๆ นายต้องเข้ามาอยู่ที่ห้องของฉัน  เราควรทำให้มันแนบเนียนหน่อยว่าไหม  หูตาของมาร์คมันเป็นสับปะรดจะตาย”


ห้ะ!  ว่าไงนะ  นี่คุณจะบ้าเหรอเรื่องบ้าๆ แบบนี้ผมไม่เอาด้วยหรอกนะ  ใครจะมาอยู่กับคุณ  ผู้ชายมาอยู่กับผู้ชายเนี่ยนะบ้าไปแล้ว!”


ยองแจไม่ทนนั่งอีกต่อไป  เรื่องอะไรที่เขาต้องมายอมทำตามเรื่องบ้าๆ ที่แจ็คสันพูดมาด้วย  ให้เขาเดินควงแจ็คสันตามงานนั่นนี่เพื่อเปิดตัวว่ายองแจเป็นแฟนกับแจ็คสันแก้แค้นมาร์คยังน่าทำมากกว่ามาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน


นายว่าฉันบ้าหรือไง  เป็นแค่ลูกจ้างอย่ามาอวดดี  เงินที่ฉันจ้างนายมันน้อยหรือไง  มันมากจนให้นายไปตั้งตัวได้สบายๆ ด้วยซ้ำ  นายคิดว่างานมันจะง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากเหรอ! ฝันเกินไปหน่อยไหม?


งั้นก็เอาเงินคุณไปไม่ต้องมายุ่งกับเราสองคนพี่น้องสิ!”


ก็จริงอย่างที่ยองแจว่า มาพูดเรื่องค่าของเงินอยู่ได้ รู้อยู่หรอกว่ามันเยอะแต่เขาก็ไม่อยากได้มันแล้วเหมือนกัน  ถ้าต้องมาทำอะไรแบบนี้  แต่อย่างว่าอำนาจมันยิ่งกว่าเงินซะอีก  แจ็คสันจองล้างจองผลาญเขาแน่ๆเพราะมาร์คเล็งยองแจอยู่เหมือนกัน


เสียใจนะ เพราะนายสำคัญกับไอ้มาร์คเกินไป  ถ้านายไม่ตกลงก็เอาแบมมา  ฉันยินดี”


นี่คุณ! คุณแม่งประสาทว่ะ  อยากทำอะไรก็ทำตามใจคุณเลย  คอยดูนะถ้าผมยอมขนาดนี้แล้วคุณยังไปยุ่งกับน้องของผมล่ะก็...ผมไม่ไว้หน้าคุณแน่”


แจ็คสันกระตุกยิ้มอยากจะหัวเราะใส่หน้าว่าท่าทางน่ารักๆ แบบนั้นมันน่ากลัวซะที่ไหนกัน  เหมือนแมวขู่ร้องเรียกเอาปลาทูมากกว่า


และถ้าผมมาอยู่ที่นี่  ผมมีวิธีทำให้คุณอยากจะไล่ผมไปไกลๆ ได้เหมือนกัน”


จู่ๆ ความคิดที่เขาไม่เคยมีอยู่ในหัวก็แล่นเข้ามาพอดี  เขาเห็นว่าแจ็คสันก็แมนทั้งแท่งถ้าเขาลองใช้วิธีขัดกับใจของตัวเอง  ถ้ามันใช้แล้วคุ้มมันก็น่าเสี่ยง  อย่างเช่นการที่ยองแจลุกขึ้นไปนั่งบนตักของแจ็คสันอย่างนี้


นี่  นะ  นี่นายจะทำอะไร?


แจ็คสันดูเกร็งคอหดทันทีที่ยองแจมานั่งตักและเอานิ้วเกลี่ยไปตามกกหูของแจ็คสัน  ลากมาถึงแอ่งไหปลาร้าของอีกฝ่าย  นิ้วเรียวนุ่มมันลื่นไปหมดเมื่อเกลี่ยพวงแก้มสาก


ถ้าคุณทนได้ผมก็จะมาอยู่กับคุณ  ซึ่งผมแน่ใจว่าวิธีที่ผมจะไปจากเงื้อมมือคุณมันต้องใช้ได้ผลแน่ๆ”


ริมฝีปากนุ่มจูบไปที่แก้มสากเบาๆ และผละออกมาอย่างเชื่องช้า  กลับไปยองแจต้องเอาแอลกอฮอล์เช็ดปากให้บวมเจ่อเขาว่ามันก็น่าจะคุ้มไม่น้อย  ก็สีหน้าของแจ็คสันเหมือนคนเจอผีเบิกตากว้างและกำมือแน่น


วิธีนี้ใช้ได้ผลแฮะ  ยองแจยิ้มในใจและยกตัวขึ้นมาจากตักแกร่งก่อนจะทิ้งท้ายให้เจ็บใจเล่น


จากนี้คุณก็คงอยู่ไม่เป็นสุขเหมือนกัน  รีบๆ ไล่ผมไปไกลๆ นะก่อนที่ผมจะเพิ่มเลเวลมากกว่าจูบแก้ม”


ยองแจยิ้มร้ายและเดินออกไปจากห้อง  เอาสิวันพรุ่งนี้ใช่ไหมที่เขาต้องขนของมาอยู่ที่นี่กับคนบ้าอำนาจ  บ้าความแค้นอะไรพวกนั้นน่ะ คนอย่างชเวยองแจไม่ได้สิ้นร้ายไม้ตอกหรอกแม้ว่าจะต้องใช้วิธีน่าขยะแขยงกับตัวเอง  เปลืองร่างกายนิดหน่อยเพื่อแลกความสงบสุข  มันก็น่าลอง


ไอ้เด็กนี่มัน!  อยากใช้วิธีเดินเข้าถ้ำเสือก็ตามใจ ก็ดีเรามาลองกันสักตั้ง  ดูสิว่านายจะทำอะไรฉันได้บ้าง”


          พูดไปอย่างนั้นแหละ  ทั้งๆ ที่ตอนนี้ใจของแจ็คสันเต้นรัวอย่างกับใครมาตีกลองอย่างไงอย่างนั้น  คิดเองว่ามันเป็นอารมณ์ท้าทายน่าตื่นเต้น  แต่เปล่าเลยอาการที่ว่าใครช่ำชองเรื่องอาการใจสั่นเพราะหวั่นไหว  เขาจะรู้ดีว่าแจ็คสันกำลังเขินและมองว่ายองแจน่ารักต่างหาก

นักอ่านสามารถซื้อเป็นหนังสือแบบ E-Book อ่านได้แล้ววันนี้

ในราคาเพียง 200 บาทให้อ่านกันจุใจ 

E-Book ประกอบด้วย เนื้อหาตั้งแต่แรกจนจบและตอนพิเศษในเล่มโดยเฉพาะ

ลิ้งค์ซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่

ลิ้งค์วิธีซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่


สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านทวิต #แฟนกำมะลอจจ

 

AUTHORSNOOKY

FANS PAGE SECRET SNOOKY FICTION

TWITTER @SKadsakul

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 193 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #522 Aonne_25_35 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 21:40

  ลองให้รู้ไปเลยว่าใครจะแน่กว่าใคร

  #522
  0
 2. #198 ayumikimlee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:18
  ใจเย็นๆกันนนนน
  #198
  0
 3. #142 Memekarn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 22:54
  นั่นไงว่าแล้วววซื้ิอหวยไม่ถูกแบบนี้บ้างอะ
  #142
  0
 4. #71 Jekkju (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 12:46
  ร้่ายกันทั้งบ้านสินะ
  #71
  0
 5. #58 Choiyuna (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 22:23
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #58
  0
 6. วันที่ 25 กันยายน 2561 / 06:56
  พี่มาร์คน่ากลัวอะ
  #57
  0
 7. #56 aruxfics (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 10:32
  กรี้ดดดดดดดด ดีมาก สนุกมากค่ะ
  #56
  0
 8. #53 pangpupii (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 23:53
  ฮรือออ ดีจังเลยค่ะ ชอบมากก มาต่อเร็วนะคะ55555
  #53
  0
 9. #52 markbamyug2 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 22:38

  อยากจะอุทานเป็นภาษาสเปน แต่พูดไม่เป็น 556+~\(≧▽≦)/~
  #52
  0
 10. #51 Paysage (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 20:17
  อาการแบบนี้ เค้าเรียกว่าหึงใช่มั้ยคะ คุณแจ็คสัน!!! พี่มาร์คน่ากลัวอะ อย่ารุนแรงกับน้อลลลล
  #51
  0
 11. #49 jinmeihua (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 18:57
  พี่เเจ๊คจายเยนนนนน
  #49
  0
 12. #48 jjacksonn7 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 18:50
  อ่าววแบบนี้หวงเขาปะเนี่ย
  #48
  0