ขายอีบุ๊ค [JACKJAE] FAKE BOYFRIEND #แฟนกำมะลอจจ FT.MARKBAM [MPREG] AUTHOR: SNOOKY

ตอนที่ 3 : [Rewrite] แฟนกำมะลอมัดมือชก 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,019
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 234 ครั้ง
  2 ส.ค. 62

คุณยองแจคะ  เดี๋ยวก่อนค่ะพอดีมีคนฝากของเอาไว้ให้คุณนะคะ”


ยองแจไม่ทันที่จะเดินเข้าคอนโดดี  เสียงพนักงานฟรอนต์ใต้คอนโดก็เดินหอบดอกไม้มาให้ยองแจ  มันเป็นดอกลิลลี่สีขาวช่อใหญ่ที่ยองแจเห็นแล้วต้องถอนหายใจออกมา  เพราะมันไม่ใช่ช่อแรก  ไม่ใช่สิ่งของอันแรกด้วยที่มีคนเอามาให้


อีกแล้วเหรอครับ?


เอ่อ...ค่ะ ดิฉันปฏิเสธให้คุณยองแจแล้วแต่ว่าเขาขอให้คุณยองแจได้รับมันก่อนค่ะ”


ยองแจก้มหัวขอบคุณอย่างเสียไม่ได้  ยังไงซะเขาก็ต้องรับดอกไม้ช่อนี้เอาไว้ ไม่อย่างนั้นคงเสียมารยาทแย่  เธออุตส่าห์ออกหน้าให้แล้วแต่ก็ยังมีเรื่องแบบนี้อีก


อืม  ขอบคุณนะครับ”


ยองแจเป็นผู้ชายที่ต้องมารับดอกไม้จากผู้ชายคนนั้นอีกแล้วเหรอ  ผู้ชายที่มานั่งรอเขาใต้คอนโดเมื่อปีก่อนจนถึงทุกวันนี้ แม้ว่ายองแจเคยปฏิเสธไปแล้วแท้ๆ ว่าไม่ชอบผู้ชายก็ยังเอามาให้เขาอย่างสม่ำเสมอ


เขียนอะไรไว้อีกวะเนี่ย?


ริมฝีปากของยองแจเผยอออกมาถามตัวเองเบาๆ ระหว่างเดินเข้าลิฟต์  สายตาชายหนุ่มเหลือบไปเห็นกระดาษข้อความข้างในและต้องทำหน้าเซ็ง


จะตื้อให้ไปกินข้าวด้วยให้ได้เลยใช่ไหม  ดี...งั้นจะผลาญให้จนเลย  ผู้ชายอะไรตื้อเก่ง”


ยองแจไม่รู้หรอกว่าผู้ชายคนนี้เป็นใครระดับไหนแต่ก็รู้ว่าผู้ชายเจ้าของการ์ดเชิญไปทานอาหารร่วมกันเขียนหัวกระดาษว่า มาร์ค ต้วน คนนี้ท่าจะไม่ธรรมดา  มาที่คอนโดเขาทีไรก็ต้องหอบเอาลูกน้องมาด้วยเสมอ


ที่โรงแรมแกรนด์เมียงดงเวลาสองทุ่ม  เห้อ  วันนี้เป็นวันรวมกันนัดฉันหรือไง?


ส่ายหัวไปอย่างนั้นแต่พอเข้าห้องไปก็วางดอกไม้ไว้บนโต๊ะอีกตามเคย  แบมแบมชอบดอกลิลลี่มากยิ่งกว่าอะไรก็คงต้องให้น้องจัดการใส่แจกันเหมือนเคยละนะ  ส่วนเขาก็ไปนอนสักงีบค่อยไปตามนัดละกัน  จะได้ปฏิเสธเป็นเรื่องเป็นราว

 เสื้อสูทสีเข้มกว่าสูทตัวเก่าสวมใส่ร่างสูงแทนที่สูทสีเทาอะไรนั่น  คนติดตามมาร์คมาที่ร้านดอกไม้กำลังเดินหอบสูทราคาแพงไปทิ้งถังขยะอย่างนึกเสียดายเพียงเพราะมีเด็กมหาวิทยาลัยผอมๆ คนหนึ่งเดินมาชนและทำโกโก้หกใส่เสื้อของเจ้านาย


ฉันล่ะเบื่อเด็กจริงๆ  เพราะมันทั้งซุ่มซ่ามและไม่มีสาระ”


มาร์คจัดแต่งสูทของตัวเองให้เข้าที่เข้าทางก่อนจะเดินขึ้นรถ  แต่พอเห็นดอกลิลลี่ที่สั่งทำเป็นพิเศษสำหรับคนพิเศษของมาร์คมาตลอด  แม้ว่าอีกฝ่ายจะไม่มีท่าทีแยแสเขาเลยสักครั้งก็ตาม


นายจะให้ผมเอาดอกไม้ไปให้ที่คอนโดเองหรือวันนี้คุณจะไปเองครับ?


อืม ฉันไปเองดีกว่า ยังไงซะวันนี้ฉันจะถือว่าเป็นฤกษ์ดี ยองแจต้องไปกินข้าวกับฉันแน่นอน”


มองโลกในแง่ดีเข้าไว้  มาร์คท่องบอกตัวเองไม่ให้อารมณ์เสีย  ไม่อย่างนั้นจะเสียสิ่งดีๆ ไปพอดี  ตามจีบยองแจมาก็เป็นปีแต่ยองแจไม่เคยให้เขาได้เข้าใกล้สักครั้ง


ครับ  ถ้าอย่างนั้นเราไปคอนโดของคุณยองแจกันเลยนะครับ


อืม และก็ตามสืบให้หน่อยว่าเด็กคนนั้นมันเป็นใคร ฉันว่าหน้าเด็กนั่นมันคล้ายยองแจแบบตะหงิดๆ”


แต่มาร์คก็ยังไม่ได้ปล่อยวางเรื่องเจ้าของคราบโกโก้บนสูทตัวเก่าที่เขาไปประมูลได้มาจากปารีส  เขาว่าหน้าตาเด็กคนนั้นมันคล้ายยองแจจนคิดไม่ตก  แต่ช่างก่อนตอนนี้เขาต้องไปให้ดอกไม้ยองแจ


ซึ่งเป็นไปตามคาด ยองแจไม่กลับมาที่คอนโดในเวลาปกติ  เขาเลยต้องถอดใจเขียนการ์ดแนบกับดอกไม้ให้พนักงานคอนโดอย่างเสียดาย  แต่ไม่รู้เป็นอะไรวันนี้มาร์คมั่นใจเกินร้อยว่ายองแจต้องมานัดเขาแน่ๆ


ฮัลโหลนายครับ  คุณยองแจกำลังออกจากคอนโดและตรงไปหานายตามนัดนะครับ”


นับว่านี่เป็นข่าวดีอย่างหนึ่งที่มาร์ครอคอยหนักหนาจากยองแจก็ว่าได้  เมื่อลูกน้องเขาโทร.มารายงานความเคลื่อนไหวของยองแจ มาร์คก็รีบเคลียร์งานตรงหน้าและแต่งเนื้อแต่งตัวไปที่โรงแรมแกรนด์เมียงดงทันที

 สวัสดีครับคุณยองแจ  คุณมาร์ครอคุณอยู่ข้างในนะครับ”


เสียงลูกน้องของมาร์คกำลังยืนก้มหัวให้เกียรติคนสำคัญของเจ้านายพร้อมผายมือเข้าไปด้านในห้องอาหาร ไม่มีเสียงพูดคุยของคนมาร่วมทานอาหารให้น่าหงุดหงิด เพราะมาร์คได้จองที่นี่เอาไว้ส่วนตัวแล้วทั้งหมด


หมอนี่มันรวยมาจากไหนวะ  เด็กอนุบาลยังรู้ว่ามันซื้อที่นี่เอาไว้คนเดียว”


ยองแจนี่สิคิดไม่ตกเลยว่าอีกฝ่ายมีอำนาจมากแค่ไหนกันขนาดว่าสั่งปิดที่นี่เพื่อเขาได้สบายๆ  ถ้าเขาเป็นหญิงสาวคงยินยอมพร้อมใจไปกับสายเปย์คนนี้เสียแล้วมั้ง  แต่เสียใจที่ยองแจไม่ได้อ้อนแอ้นขนาดจะมาดีใจกับเรื่องพวกนี้


ตรงกันข้ามเขากลัวมากกว่าว่าถ้าเขาทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจเขาจะทำยังไงนะ?


อ้าว...คุณยองแจมาแล้วเหรอครับ?


ครับ มาแล้วสิไม่อย่างนั้นคุณคงไม่เห็นผม”


ยองแจไม่ได้ตกใจอะไรหรือต้องอ้อมค้อมเพราะว่ามาร์คเนี่ยเขาก็เคยเห็นด้วยตาตัวเองมาหลายครั้งแล้ว  ไม่ว่าจะไล่หรือจะบ่ายเบี่ยงอีกฝ่ายก็ตามตื้อเขาได้ทุกทาง เหมือนมีจีพีเอสติดตามตัว


แหม  คุณก็พูดตลกเหมือนเดิมเลยนะครับ


คุณนี่เป็นคนมองโลกในแง่ดีเกินไปนะครับ บางทีที่ผมพูดเพราะผมรำคาญคุณก็ได้”


ยองแจหย่อนก้นนั่งเก้าอี้ตรงข้ามมาร์คได้ไม่นานอาหารก็นำมาเสิร์ฟตามเวลาเป๊ะๆ ที่มาร์คสั่งเอาไว้  ยองแจนั่งเอามือประสานกันแน่น  ใจนึงก็กลัวว่าสิ่งที่เขาพูดต่อไปนี้จะทำให้ชีวิตเขาเป็นยังไงไม่รู้  แต่เขาต้องจบทุกอย่าง


คุณดูเหมือนมีเรื่องจะพูดกับผมนะครับ  หรือว่าคุณยองแจโอเคที่จะคบกับผมแล้ว?


ฝันเถอะคุณ ผมเป็นผู้ชายนะครับ ทำไมต้องเป็นผมด้วยเนี่ยที่คุณมาตามตื๊อ โลกนี้ก็อยู่ยากจริงๆ ผู้ชายอยากได้ผู้ชายด้วยกันเองทั้งๆ ที่เขาไม่ได้มีรสนิยมแบบนั้น


แหมคุณยองแจ ความรักมันไม่เกี่ยวเรื่องเพศหรอก แค่ผมเห็นคุณผมก็ชอบคุณ ไม่ได้ชอบที่คุณเป็นผู้ชาย แค่ชอบที่คุณเป็นคุณ”


ขยันหยอดจริงให้ตายสิ  ยองแจยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่


ผมไม่อ้อมค้อมนะคุณมาร์ค”


ยองแจสูดลมหายใจเข้าลึกก่อนจะระบายมันออกมาเป็นคำพูด


ผมมีแฟนแล้วครับคุณมาร์คต้วน  อย่ายุ่งกับผมอีกเลยนะครับ”


ยองแจคิดว่าเป็นไงเป็นกัน ในเมื่อแจ็คสันให้เขาเป็นแฟนปลอมๆ แล้วก็ต้องใช้เขาเป็นประโยชน์  อย่างน้อยก็ตัดคนที่มาจีบเขาเป็นปีๆ ได้ก็ถือว่าคุ้มอยู่


ใครเหรอครับ ช่วยแนะนำให้ผมรู้จักหน่อยได้ไหม ฮ่าๆ ไม่ก็เดี๋ยวผมตามสืบเองก็ได้ แต่ผมว่ามันคงจบไม่สวยแน่”


รอยยิ้มที่ยองแจไม่เคยเห็นนั่นมันคืออะไรกันนะ  มันเหมือนราชสีห์ที่จ้องจะตะปบเหยื่ออย่างไงอย่างนั้น  มาร์คไม่ได้มีท่าทีจะลดความตั้งใจจีบยองแจ  ไม่เลย  หนำซ้ำยังจะรังควานไปถึงคนที่ยองแจเอามาอ้างด้วยซ้ำไป

 นี่พวกมันคิดว่าเป็นใครกันวะ  มาเฟียทรงอำนาจกันเหรอไง  นั่นก็ขู่นี่ก็ขู่  น่ารำคาญชีวิตอะไรขนาดนี้วะ”


ยองแจบ่นอย่างหัวเสีย  เขายอมเป็นคนเสียมารยาท  ยอมให้ฝ่ายมาร์คโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงซะให้พอ  แต่เขาจะไม่ยอมนั่งกินข้าวแบบกำมือแน่นตลอดแน่นอน  เลยลุกพรวดพราดออกมาระบายอารมณ์ผ่านบุหรี่ไฟฟ้าในมือข้างๆ รถยนต์ตัวเองแทน


เคยไปเหยียบจมูกหมาหรือเดินไปเหยียบหางตัวเงินตัวทองหรือไง  ถึงมีเจ้ากรรมนายเวรเต็มไปหมด”


ว่าแล้วยองแจก็สูดเอานิโคตินเข้าปอดอีกครั้ง  เขาไม่ไหวจะเคลียร์หรอกนะกับชีวิตเหมือนราหูอมตอนนี้ของตัวเอง  อยากจะตะโกนใส่หน้าว่าอยากจะทำอะไรก็ทำไปนะมาร์ค  เขาก็ไม่กล้าพอเพราะบอดี้การ์ดติดตามอีกฝ่ายมาขนาดนั้น


ถ้าแต่ละฝ่ายจะสืบข้อมูลกันเก่งขนาดนี้ เลิกไหมอาชีพนักธุรกิจอะไรนั่นและผันตัวมาเป็นนักสืบ”


ยิ่งพูดก็ยิ่งหงุดหงิด  ยิ่งอารมณ์เสียเข้าไปใหญ่  สู้เขาเอาเวลาขับรถกลับบ้านไปนอนซะดีกว่า  ซื้อข้าวซื้อของเข้าห้องกลับไปหาน้องชายที่คอนโดให้รู้แล้วรู้รอด

 ยูคยอม  นายว่าวันนี้มันแปลกๆ ไหม?


เพื่อนตัวโตร่างสูงที่เดินขนาบข้างกับแบมแบมหลังจากเลิกเรียนและรอรถประจำทางหน้ามหาวิทยาลัยเอาปากเข้ามาแนบหูแบมแบมราวกับกลัวใครได้ยินอย่างไงอย่างนั้น


ฉันนึกว่าฉันเป็นอยู่คนเดียว  ฉันรู้สึกตั้งแต่เช้าแล้วนะแบม


หึ่ย อะไรกันเนี่ย นายก็รู้สึกใช่ไหมว่ามีใครเดินตามเรามาตั้งแต่เช้า แบบสะกดรอยตามอะไรแบบนี้”


ยูคยอมพยักหน้าขึ้นลงเป็นเชิงว่าเห็นด้วยกับที่แบมแบมว่า  เขาเองก็รู้สึกแปลกๆ ตงิดชอบกล  เพราะไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรก็เหมือนมีคนเดินตามอยู่ตลอด  ที่ยูคยอมรู้สึกพร้อมกับแบมแบมก็คงเป็นเพราะว่าเขาสองคนอยู่ด้วยกันตลอดเวลา


แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะ  แต่พอมองไปทางไหนก็ไม่เจอใครน่าสงสัยเลยนะยูคยอม


เขาอาจจะพลางตัวเป็นนักศึกษาก็ได้ เราเคยดูหนังมาว่าคนจะลอบฆ่าเรามันต้องแนบเนียน


ห้ะ ลอบฆ่าเลยเหรอ ทำไมฉันไปทำอะไรให้ใคร  ฉันกลัวว่ะ
ยูคยอม ทำไงดี
?


แบมแบมเริ่มกระสับกระส่ายไปหมด โชคดีที่ร่างสูงของยูคยอมพอจะบังตัวของแบมแบมเอาไว้ไม่ให้ชายหนุ่มแสดงอาการไปมากกว่านี้  ไม่อย่างนั้นถ้ามีใครสะกดรอยตามมาจริงๆ คงรู้ตัวพอดี


ใจเย็นก่อน  นายอย่าทำให้มันได้ใจ  อย่าทำให้มันรู้ตัวดิว่านายรู้แล้ว


อืม...จริงด้วย แต่นายจะไม่ทิ้งฉันใช่ไหมยูคยอม?


ร่างสูงปฏิเสธ  จะให้เขาทิ้งเพื่อนได้ยังไง  หนำซ้ำไม่รู้ด้วยว่าตอนนี้อีกฝ่ายที่ทั้งสองคนรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยกำลังเล็งใครอยู่  ไม่แบมแบมก็ยูคยอมแน่ๆ


เอางี้  เรารอให้พี่ยองแจของนายมารับดีกว่า  มันน่าจะปลอดภัยแต่เราจะให้พี่ยองแจรู้เรื่องนี้ไม่ได้นะ  ลำพังพี่เขาทำงานก็หนักพออยู่แล้ว”


ยูคยอมพยักหน้ารับ  เขาเองก็จะไม่ให้ยองแจรู้อย่างที่แบมแบมขอเอาไว้ละกัน  จริงอย่างที่แบมแบมว่าเขารู้มาเสมอแหละว่ายองแจรักแบมแบมมากแค่ไหน


โอเค  นายโทร.หาพี่ยองแจเลย  เราจะไม่บอกใคร


อืม”
...ครืด...


เสียงสั่นจากมือถือบนโต๊ะทำงานกว้างดังขึ้นสะกดสายตาของมาร์คที่กำลังคุยงานกับลูกน้องกลางห้องให้หันมาทางโต๊ะใหญ่  ลูกน้องกิตติมศักดิ์ผายมือเชิญให้มาร์ครับสายก่อนก็ได้แล้วค่อยกลับมาคุยงานกันต่อ


แต่เพียงมาร์คไม่ยอมให้เป็นอย่างนั้นเมื่อเห็นว่าปลายสายเป็นใครที่โทร.มา


คุณกลับไปก่อนและผมจะเรียกมาใหม่  พอดีมีธุระส่วนตัว”


คำว่าส่วนตัวนั่นคือไม่อยากให้ใครมารับรู้นั่นเอง  และคนหัวหงอกจะมานั่งให้เด็กมันถอนผมขาวทำไม  ร่างท้วมก้มหัวให้มาร์คและเดินออกไปจากห้อง  มาร์คเลยได้รับสายและพูดต่อสักที


ว่าไงบ้าง  ได้เรื่องยังไง?


ครับ...ก่อนอื่นผมต้องขออภัยที่สืบไม่ทราบจริงๆว่าใครเป็นแฟนของคุณยองแจ เหมือนทางอีกฝ่ายรัดกุมมากจนทางเราที่ว่าเชี่ยวชาญเรื่องพวกนี้กลับไม่รู้เรื่องเลยครับ”


เสียงสั่นๆ ของปลายสายทำให้มาร์ครู้ว่าเขากำลังสั่นกลัวมากแค่ไหน  แต่จะให้เขายิ้มทำเป็นบอกว่าช่างมันไม่เป็นไรและหยุดสืบเรื่องแฟนของยองแจยิ่งไม่มีทาง  เขาทำไม่ได้นอกจากระเบิดอารมณ์โกรธผ่านเสียงทุ้มแทน


นายจะบอกว่าไม่มีน้ำยาสินะ  ฉันจ้างพวกนายไปเท่าไหร่ไม่รู้คุณค่าของเงินหรือไง  ถ้าสืบไม่ถึงต้นตอก็ไม่ต้องเอาหน้าของพวกนายมาให้ฉันเห็น  และเตรียมตัวกินลูกตะกั่วได้เลย


เอ่อ...นายครับอย่าเพิ่งโมโหพวกเราเลย ขอเราเอาข้อมูลอย่างอื่นมาถ่วงเวลาได้ไหม ผมมั่นใจว่ามันจะต้องพอทำให้คุณมาร์คอารมณ์ดีขึ้น”


มาร์คขบฟันกรอดๆ กำมือถือแน่นไม่ปล่อย  ถ้าเขาเขวี้ยงมือถือแล้วอารมณ์โกรธบรรเทาลงก็คงจะดี  ในเมื่อขว้างไปก็ไม่ช่วยอะไรสู้มาร์คไม่ขว้างเสียดีกว่า  เพราะน้ำเสียงปลายสายมันก็น่าสนใจไม่น้อย


เรื่องอะไร?


คุณมาร์คจำเด็กเมื่อวานที่เดินชนเอาน้ำโกโก้ใส่สูทได้ไหมครับ ตอนนี้พวกเราสืบได้มาว่าเขาเป็นน้องชายของคุณยองแจ น้องชายแท้ๆ เลยครับ


ห้ะ ว่าไงนะ ยองแจมีน้องชายหรอกเหรอ ทำไมก่อนหน้านี้ฉันไม่รู้”


ไม่แปลกเลยที่มาร์คจะไม่รู้ เขาจะไปรู้ได้ยังไงในเมื่อลมหายใจเข้าออกมีแต่เรื่องยองแจ และจะทำยังไงให้อีกฝ่ายตกลงเดทกับเขาก็เท่านั้น  ลำพังงานในมือก็ล้นจะแย่  เขาคงไม่ได้มีเวลาว่างมากพอจะสืบเรื่องสำมะโนครัวของยองแจด้วยซ้ำ


ใช่ครับ เรื่องจริงเลย  เขาเป็นน้องเพียงคนเดียวของคุณยองแจ  คนที่คุณยองแจต้องทำงานหนักเพื่อมาเลี้ยงดู  รวมถึงเด็กคนนี้คุณยองแจยังหวงราวไข่ในหินด้วย


นายจะบอกว่าเด็กคนนี้สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องมือได้อย่างนั้นเหรอ?


แม้ว่ามาร์คจะชอบยองแจมากแค่ไหน  แต่ว่าเรื่องความอยากได้อยากครอบครองมันกลับมาก่อนคำว่าพิชิตใจด้วยความดีซะแล้ว  เพราะตลอดมาไม่ว่ามาร์คจะพยายามแค่ไหนก็ไม่เคยได้เข้าใกล้ยองแจเลยด้วยซ้ำ  จู่ๆ ความคิดจะใช้น้องชายของยองแจมาเป็นเครื่องมือสานสัมพันธ์ก็ผุดเข้ามาในหัวสมอง


ผมว่ามันก็น่าลองดีไม่ใช่เหรอครับ  อย่างน้อยก็ได้คุณยองแจเข้ามาใกล้ชิดด้วย  ผมว่าทฤษฎีรักแท้แพ้ใกล้ชิดก็โอเคนะครับ”


ขายผ้าเอาหน้ารอดไปก่อนก็เป็นสำนวนที่ดีของคนทำงานล้มเหลวเช่นกัน


อืม  เขาชื่ออะไรล่ะเผื่อฉันจะไปบอกยองแจว่าเจอน้องชายของเขา


แบมแบม ชื่อชเว แบมแบมครับ


หึ โอเค พวกนายก็ทำยังไงก็ได้นะให้ยองแจรู้ว่าฉันรู้ว่าเขามีน้องชายแล้ว ทำแค่นี้เดี๋ยวยองแจก็เข้ามาหาฉันเองแหละ และถ้าทำได้ฉันจะให้เวลานายอีกสามวันสืบว่าใครเป็นแฟนของยองแจ


ครับนาย พวกเราจะทำให้สำเร็จครับ”


ต้องรีบตบปากรับคำไปก่อน  เพราะถ้างานไม่สำเร็จนอกจากชวดเงินแล้วก็คงได้กินลูกตะกั่วก่อนวัยอันควรแน่ๆ


คุณยองแจคะ  ขอโทษนะคะคือว่าทางเราได้รับของฝากถึงคุณยองแจอีกแล้วค่ะ”


แบมแบมที่เดินขนาบข้างยองแจกลับคอนโดมาเหมือนอย่างทุกวันมองไปที่พนักงานข้างใต้คอนโดเหมือนอย่างที่ยองแจมอง  แต่ยองแจไม่อยากให้คนตัวเล็กของเขารับรู้อะไรไปมากกว่านี้  ใช่แล้ว...เรื่องที่มาร์คตามจีบเขายองแจก็ไม่ได้ให้แบมแบมรับรู้ให้ไม่สบายใจ


แบมขึ้นห้องไปก่อน


เอ่อ ครับ”


ในเมื่อพี่ชายแสนดีของเขาไม่อยากให้แบมแบมรับรู้อะไร  แบมแบมก็จะไม่รู้และยอมเดินขึ้นห้องไปแต่โดยดี  ทิ้งให้ยองแจเดินเข้าไปหาพนักงานคนเดิมที่ทำหน้าเจื่อนๆ  ใช่ว่าเธออยากจะรับของพวกนี้เสีย
ที่ไหนถ้าอีกฝ่ายไม่ได้ขู่ถึงหน้าที่การงานของเธอ


ลำบากใจมากเลยใช่ไหมครับ  ผมขอโทษด้วยนะ”


และยองแจเองก็รับรู้จากสีหน้าของพนักงานคนนี้ดีว่าเธอต้องเจอกับอะไร  เพราะมันเองก็คงไม่ต่างจากที่ยองแจเจอมานักหรอก  รอบด้านของยองแจมีแต่คนน่ากลัว


รับของแล้วดิฉันไปก่อนนะคะ


ขอบคุณนะครับ”


ยองแจไม่ได้ปล่อยให้กล่องสีแดงนั่นขึ้นไปถึงห้องแล้วค่อยเปิด  เขาเดินไปที่โซฟารับรองแขกด้านใต้คอนโดและเปิดมันออกมา


ไม่ใช่คุณมาร์คอะไรนั่น  นี่ฉันสมควรดีใจใช่ไหม?


ชุดนี้ฉันหวังว่านายจะใส่มันมาตอนที่ฉันให้คนไปรับมาทานข้าวด้วยกัน ฉันรู้ว่านายเป็นเด็กดีเหมือนน้องชายของนายที่ชื่อแบมแบม


แจ็คสัน!”


มือเรียวกำเสื้อสูทสีฟ้าแน่นจนมันเริ่มยับไปหมด  จะของแพงแค่ไหนยองแจก็ไม่ชอบมัน  ไม่ชอบคนที่เอามาให้มากๆ ด้วย  เพราะเขากำลังขู่ยองแจอีกแล้ว  ขู่ด้วยการเขียนกระดาษโน้ตพาดพิงถึงน้องชายของเขา  แจ็คสันรู้ว่ายองแจเป็นคนฉลาดไม่ต้องเขียนอะไรมากมายก็เข้าใจดีว่าเขามักจะใช้แบมแบมมาต่อรองเสมอ


หึ!  ให้คนมารอรับฉันที่หน้าคอนโดขนาดนี้รู้สินะว่าแบมแบมสำคัญกับฉันมากแค่ไหน?


ยองแจมองไปที่ลานจอดรถหน้าคอนโด เขาเจอชายชุดดำราวสามคนกำลังยืนสูบบุหรี่อยู่  ไหนๆ ก็รับเงินเขามาแล้วแถมเบิกเข้าบัญชีตัวเองเรียบร้อยเพราะกลัวเช็คเด้ง  ยองแจคงต้องก้มหน้ารับอำนาจของเงินและชีวิตของตัวเองสินะพี่ยองแจไม่เข้าห้องเหรอครับ?

เป็นครั้งที่สองที่ยองแจพลิกมือถือขึ้นมาดูข้อความในแอปพลิเคชั่นแชทแต่ยังไม่กล้าเปิดอ่านเพราะไม่รู้ว่าจะตอบน้องชายว่ายังไง  เมื่อกี้ให้น้องขึ้นไปก่อนแต่ตัวเองก็ไม่ได้ขึ้นไป เพียงเปลี่ยนชุดและออกมาจากใต้คอนโดเลย...

...ตอนนี้ก็อยู่ในรถของคนของแจ็คสันแล้ว

เจ้านายของพวกผมไม่ได้น่ากลัวหรอกนะครับคุณยองแจ  สบายใจได้”

จู่ๆ ความเงียบในรถอันแสนน่าอึดอัดก็ดังขึ้นมาทำลายมันโดยคนติดตามแจ็คสัน  ยองแจวางมือถือลงที่ข้างตัวและหันไปให้ความสนใจกับมันอย่างน่าเหลือเชื่อ

ใช่  ฉันไม่ได้บอกว่าเจ้านายของพวกคุณน่ากลัว  แต่เป็นตัวอันตรายในชีวิตสองคนพี่น้องอย่างฉันกับแบมแบมไง  เขาต้องการอะไรพวกนายพอบอกได้ไหมว่าทำไมต้องเป็นฉัน

เรื่องนี้เราบอกคุณยองแจไม่ได้หรอกครับ แต่ถ้าคุณยองแจอยากรู้ผมว่าหาวิธีถามคุณแจ็คสันดีกว่า ยังไงคุณสองคนก็ต้องอยู่ด้วยกันไปอีกสักพัก”

คนที่ติดตามแจ็คสันอีกคนกำลังเอาข้อศอกกระทุ้งไปที่เอวของคนที่กำลังพูดอยู่ให้เงียบปาก  แค่นั้นยองแจก็ไม่อยากรู้อะไรอีกแล้ว  จริงอย่างที่ลูกน้องแจ็คสันพูด  ยังไงเขาก็ต้องอยู่เป็นแฟนกำมะลอของแจ็คสันไปอีกนาน  เดี๋ยวค่อยถามก็ได้

ถึงแล้วครับคุณยองแจ  ทานอาหารให้อร่อยนะครับ  และท่านกำชับมาว่าวันนี้คุณคือแฟนของเขา  อย่าทำให้ท่านไม่พอใจ”

หน้าที่แฟนกำมะลอเริ่มขึ้นแล้วสินะ  ยองแจต้องปั้นหน้าทำเป็นรักใคร่ผู้ว่าจ้างที่ไม่ชอบเข้าไส้นั่นแล้วสิ...

 


Youngjaes Part


ผมเดินตามคนของแจ็คสันจนมาถึงหน้าภัตตาคารโรงแรมสูงเสียดฟ้า  โรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองโซลแล้วก็ว่าได้ เขาคงจองให้มันเหมาะกับเสื้อผ้าบนตัวผม  พอได้สวมดูแล้วมันกลับพอดีกับผมอย่างลงตัวจนนึกขยาดในใจว่าเขาไปเอาไซส์ตัวผมมาจากไหนกันแน่ ยิ่งใหญ่จากไหนถึงขนาดรู้ว่าผมใส่เสื้อผ้าไซส์อะไร


 “คิดอะไรอยู่เหรอไงทำไมไม่ยอมไปนั่งเสียที”


ผมสะดุ้งตัวเฮือกเมื่อมีเสียงดังมาจากข้างหลัง  ไม่ต้องหันไปมองก็รู้ว่าเสียงกระซิบดังข้างหูนี่มันเป็นเสียงของใครกันแน่  ถ้าไม่ใช่เสียงของแจ็คสัน หวัง  แฟนหนุ่มที่เพิ่งใช้เงินฟาดหัวผมไปหมาดๆ


ผมจะคิดอะไรมันก็ไม่เกี่ยวกับคุณหรอกครับ”


อยากจะด่าว่ายุ่งไม่เข้าเรื่องก็กลัวว่าจะแรงไปเลยเลือกใช้คำที่มันดูนุ่มนวลกว่านั้น  แต่คนอย่างเขาจะไปเข้าใจอะไรกับสำนวนเกาหลีเพราะเขามาจากต่างชาตินี่  เกือบลืมข้อมูลของเจ้านายไปแล้วไง


ก็ไม่ได้อยากยุ่ง  แต่ฉันรอนายนานละ  นายเป็นใครเหรอถึงให้ฉันมารอ?


ขอโทษครับที่มาช้า”


จำใจต้องก้มหัวขอโทษเขา  ความจริงมันก็น่าเกลียดที่ให้คนว่าจ้างมานั่งรอก่อน  แต่ถ้าเป็นนายคนนี้ผมอยากจะกลั่นแกล้งให้นั่งรอจนรากงอกไปเลยล่ะ


นั่งเถอะ  นายคงไม่มาที่นี่เพื่อยืนก้มหัวให้ฉันอย่างเดียวหรอกใช่ไหม?


เหน็บแนมเก่ง  ใช้สายตาที่มองมาที่ผมเหมือนเป็นธาตุอากาศนั่นเก่งเสียกว่าอะไร  ขอล่ะ  ขอให้งานมันจบเร็วๆ เถอะได้โปรด  เพราะผมไม่อยากทนเห็นหน้าหมอนี่อีกแล้ว  นาทีเดียวแทบกระอักเลือดตาย  ถ้าต้องเป็นเดือนเป็นปีคงขาดใจ


ครับ”


ทำได้แค่ขานรับไปก่อนเพื่อไม่อยากให้เม็ดเงินมันหายไปและก็หย่อนตัวลงนั่ง  ดวงตาเข้มจ้องมองมาที่ผมและเหยียดยิ้มน่าหมั่นไส้ให้จนผมอยากจะเอาส้อมจิ้มปาก ให้ตายสิ


ฉันสั่งอาหารไว้แล้ว  ระหว่างรอเรามาอธิบายงานกันก่อนดีไหม?


ครับ  เชิญคุณพูดมาเลย”


ผมกระชับสูทให้เข้าที่และตั้งใจฟังเรื่องการเรื่องงาน  ที่นี่เป็นภัตตาคารมีระดับดังนั้นความเป็นส่วนตัวหรือว่าเสียงต่างๆ จึงรบกวนพวกเราน้อยที่สุด


พี่แจ็คสัน  นายต้องเรียกฉันว่าอย่างนี้พูดให้เคยปากละกันนะ  นายอายุน้อยกว่าฉันนี่”


ให้ผมเรียกคุณว่าพี่เหรอ?


มันก็จริงอย่างที่เขาพูดมา  ผมอายุน้อยกว่าแต่จะให้เรียกเขาว่าพี่เนี่ยนะ  แม้มันจะสมเหตุสมผลที่ต้องเรียกเพื่อความสนิทกันและเพื่อความแนบเนียน  แต่ถึงยังไงมันก็กระดากปากอยู่ดี


อืม  และเรียกตัวเองว่ายองแจ  มันแปลกไปไหมเรียกผมๆ คุณๆอยู่ได้”

            

               “ครับ  ผมจะเรียกคุณว่าพี่ เห้อ ไม่สิ  ยองแจต้องพูดว่าพี่แจ็คสัน”


                    ไม่ชินปากจริงๆ


เอาล่ะ  งานมันก็ง่ายๆ เหมือนที่นายทำมานั่นแหละ  แต่ว่ามันไม่เหมือนกันเพราะฉันไม่มีใครให้นายกำจัดเหมือนอย่างที่ผ่านมา”


คุณ  เอ้ย  พี่แจ็คสันรู้เรื่องของยองแจขนาดนี้เลยเหรอ?


ใช่  ฉันรู้ว่านายทำอะไรและใครจ้างนายมาบ้าง  สบายใจได้ว่าฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในแฟนพวกเธอ  เพราะฉันไม่สน  เป้าหมายของฉันไม่ใช่เรื่องพวกนี้  แต่มันเป็นเพียงความสะใจเล็กน้อย”


ความสะใจเล็กน้อยอย่างนั้นเหรอ  ทำไมกัน  ให้ผมมาเป็นแฟนปลอมๆ เพื่อความสะใจ...มันคือเรื่องอะไรกันแน่  ผมล่ะไม่เข้าใจเลย


ไม่ต้องทำหน้างงหรอกนะ  อีกสักพักนึงนายก็รู้เอง”


นักอ่านสามารถซื้อเป็นหนังสือแบบ E-Book อ่านได้แล้ววันนี้

ในราคาเพียง 200 บาทให้อ่านกันจุใจ 

E-Book ประกอบด้วย เนื้อหาตั้งแต่แรกจนจบและตอนพิเศษในเล่มโดยเฉพาะ

ลิ้งค์ซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่

ลิ้งค์วิธีซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่


สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านทวิต #แฟนกำมะลอจจ

 

AUTHORSNOOKY

FANS PAGE SECRET SNOOKY FICTION

TWITTER @SKadsakulให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 234 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #196 ayumikimlee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:05
  ยองแจเสน่ห์แรงง
  #196
  0
 2. #89 npsr_gb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 20:27

  ขอท้วงคำผิดนะคะ

  ใจป้ำ ไม่ใช่ใจปล้ำ ทำตัวกร่าง ไม่ใช่ก่างค่ะ

  #89
  1
  • #89-1 snooky1304(จากตอนที่ 3)
   2 พฤศจิกายน 2561 / 20:54
   ขอบคุณค่ะ
   #89-1
 3. #69 Jekkju (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 11:49
  อีรุงตุงนัง
  #69
  0
 4. #55 ppploycb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 00:36
  พี่มาร์คก็สายเปย์ดีนะ
  #55
  0
 5. วันที่ 10 กันยายน 2561 / 23:05
  อิจยองแจแป๊บ! ดีเว่อมีแต่คนรวยรุมตอม? แบมแบมเตรียมรับมือนะ สู้ๆ 555555
  #39
  0
 6. #38 nmsty (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 05:55
  โอ้ยยยยย มาร์คเอ้ย ทำความรู้จักแบมไปละกัน เอาให้หลงแบมแทนแจเลย แล้วดูเหมือนโลกคนรวยจะหมุนรอบตัวแจระดับนึงด้วยเลยนะเนี่ย แจ็คก็ตื้อ มาร์คก็ตื้อ สู้เค้านะแจ เอาให้สะใจ! //แก เราว่าแกมาอ่านแจ็คแจนะทำไมแกจะให้น้องไล่แจ็คล่ะ //แกมันย้อนแย้ง
  #38
  0
 7. #37 Paysage (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 02:02
  ยองแจ มีแต่คนรวยๆอยู่รอบๆข้าง พี่มาร์คนี่ถึงกับทิ้งสูทเลยหรอ จ้า...พ่อคนรวย แจ็คสันนี่ก็อีกคน เป็นล้านเลยนะเงินน่ะ จ้า พ่อคนรวยอีกคน... เอาไงเอากัน อิฉันอยู่ข้างยองแจเสมอ เจอแบบนี้ผลาญเงินให้หมดเลยค่ะ!
  #37
  0
 8. #36 aruxfics (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 22:47
  งู้ยยยย สนุกมากก
  #36
  0
 9. #35 jjacksonn7 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 14:47
  มีแต่คนใหญ่ ๆ ทั้งนั้น ตายๆแบมแบมหนีไปปปปป
  #35
  0
 10. #34 jjacksonn7 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 18:41
  โอ๊ยมีแต่คนรวย ๆ อิจฉามากกก
  #34
  0
 11. #33 BDef (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 18:14

  อยากจ้างแฟนปลอมๆคนนี้บ้าง จ้างได้ที่ไหนค่ะไรท์ ????????

  #33
  1
  • #33-1 snooky1304(จากตอนที่ 3)
   8 กันยายน 2561 / 20:36
   ต้องเป็นแจ็คสันก่อนนะคะ
   #33-1
 12. วันที่ 8 กันยายน 2561 / 17:19
  ค่ะ! พ่อคนรวย ผลาญให้เยอะๆยองแจ
  #32
  0