ขายอีบุ๊ค [JACKJAE] FAKE BOYFRIEND #แฟนกำมะลอจจ FT.MARKBAM [MPREG] AUTHOR: SNOOKY

ตอนที่ 2 : [Rewrite] ผู้ว่าจ้างแฟนกำมะลอ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,493
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 263 ครั้ง
  30 ก.ค. 62

...ครืดๆ...


เสียงโทรศัพท์ของยองแจสั่นขึ้นเป็นจังหวะ ไร้เสียงริงโทนเรียกเข้าอะไรทั้งนั้น เพราะตอนนี้ชายหนุ่มกำลังอยู่ในช่วงเวลางาน  ยองแจเหลือบมองเจ้าของเบอร์โทร.บนโต๊ะด้วยรอยยิ้มและขออนุญาตหญิงสาวที่วันนี้พาเขามาเลี้ยงขอบคุณที่ทำงานเสร็จไปได้ด้วยดี


คุณคนสวย  เดี๋ยวผมขอตัวรับสายน้องชายแป๊บนึงนะครับ”


รอยยิ้มพราวเสน่ห์ของยองแจคลี่ให้หญิงสาวว่าจ้างเป็นแฟนปลอมๆ เล็กน้อยและปลีกตัวออกมาข้างนอกภัตตาคาร  เธอเองก็ยิ้มรับและจิบไวน์เพียงปลายลิ้นเท่านั้น ยองแจเลยรับสายน้องชายสุดหวงของเจ้าตัวได้สักที


ฮัลโหลแบม  มีอะไรหรือเปล่า  ต้องการให้พี่ซื้อของเข้าคอนโดไหม?


ยองแจมักจะเป็นฝ่ายรับหน้าที่ซื้อของเข้าคอนโดเป็นประจำตามประสาคนที่เป็นพี่ชายคนโตโดยปราศจากพ่อแม่มาตั้งแต่เด็กๆ  เขาใช้คำว่าปากกัดตีนถีบเลี้ยงดูตัวเองกับน้องชายอายุห่างกันราวสี่ปีมาอย่างลำบากเพราะไร้เครือญาติที่ไหน 


มีเพียงแค่น้าชายข้างบ้านที่ชอบถือสิทธิ์ว่าเคยเลี้ยงดูยองแจตอนเรียนประถมเท่านั้น  ซึ่งน้าคนนี้ทั้งสองพี่น้องไม่อยากนับเป็นเครือญาติแม้แต่น้อย  ผู้ชายอะไรเอาแต่กินเหล้าและรีดไถเงินเขาเป็นประจำ  ดีไม่ดีเล็งน้องชายยองแจจับข่มขืนจนต้องระเห็จตัวออกมาอยู่คอนโดราคาแพงๆ


ฮัลโหลพี่ยองแจ  ซีอิ๊วหมดแล้ว  แบมแบมเลยว่าจะให้พี่ซื้อเข้ามาหน่อย แต่มันดึกแล้วนะพี่ยองแจยังทำงานอยู่เหรอครับ?


น้องชายที่ชื่อ แบมแบม กรอกเสียงผ่านมือถือของยองแจออกมา  มีสิ่งหนึ่งที่ยองแจไม่อยากทำที่สุดคือการโกหกน้องชายตัวเองว่าตัวเองทำงานอะไร  แต่ด้วยจำนวนเงินที่ได้รับต่อเดือนมันมากโขจึงต้องแสร้งกุเรื่องไปว่าเป็นเลขานุการเจ้านายบริษัทใหญ่  รายได้มาจากโอทีนั่นแหละน้องชายของเขาซื่อใสและเปราะบางยิ่งกว่าอะไร  จะให้เขามารู้อาชีพต้มตุ๋นหลอกลวงคนอื่นแบบนี้  แบมแบมคงไม่มีทางรับได้กับตัวยองแจหรอก  หนำซ้ำจะไม่รับเงินเพื่อใช้เป็นค่าเล่าเรียนอีกต่างหาก


ใช่  พี่ยังทำงานอยู่เลย  แบมแบมนอนก่อนเลยนะและก็ล็อกหน้าต่างระเบียงให้ดี  เข้าใจไหม?


โหยพี่ ผมโตเป็นหนุ่มแล้วนะ ไม่กี่วันก็วันเกิดครบยี่สิบแล้ว พี่ทำเหมือนผมสิบขวบ”


พูดไปอย่างนั้นแหละ  แต่สองพี่น้องนี้รักกันยิ่งกว่าอะไร  คงเป็นเพราะโตมาด้วยกันเพียงลำพัง  สู้ชีวิตมาด้วยกัน  ไม่แปลกที่ยองแจจะหวงแบมแบม  และแบมแบมเองก็รักพี่ยองแจของเขามาก  เพราะยองแจเสียสละตัวเองมาตลอด


เรียนจบไฮสคูลมาทำงานรับจ้างกินข้าวกับสาวๆ เพื่อหาเงินส่งน้องชาย  และตอนนี้ข้ามขั้นมาเป็นแฟนหนุ่มปลอมๆ อีก


ก็เรามันน่าห่วงอยู่ไหมล่ะ  คนอะไรนอนไม่ยอมล็อกประตู  ถ้าพี่ไม่อยู่แบมคงไม่รอดไปแล้ว


ครั้งเดียวเองพี่ ว่าแต่พี่เถอะกินอะไรยัง?


แบมแบมถามเสียงใสออกมา  เจ้าตัวเลยมองเข้าไปข้างในภัตตาคารและพยักหน้า  เขากำลังทานอาหารมื้อค่ำกับสาวไฮโซเชียวแหละ  อยากจะอวดแต่อวดไม่ได้


กำลังกินเบอร์เกอร์อยู่  แบมอาบน้ำนอนได้แล้วและพี่จะซื้อของสดเข้าไปด้วย  พรุ่งนี้วันจันทร์แบมมีเรียนเช้า  โอเคนะ?


ครับพี่ยองแจ งั้นผมอ่านหนังสือก่อนและนอนนะ พี่เองก็สู้ๆอย่าหักโหมมาก เงินทองเราไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น”


แบมแบมพูดเพราะไม่รู้ว่าภาระค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนแม้ว่ายองแจจะหาได้เป็นหลักแสนหลักล้านก็ยังไม่พอ  เขาต้องจ่ายค่าคอนโด  ค่าเรียน  ค่ากินให้น้อง  ไหนจะรถยนต์ที่เพิ่งถอยมาใหม่  ถ้าเหลือในแต่ละเดือนนั้นยองแจก็ต้องเก็บไว้เป็นค่ารักษาโรคหอบของแบมแบมอีก น้องมีโรคประจำตัวตั้งแต่เด็ก


โอเค  พี่จะรีบเคลียร์งานและรีบกลับคอนโดนะ  แค่นี้แหละ”


ยองแจวางสายจากน้องชายและเดินเข้าไปหาผู้ว่าจ้างงานที่เพิ่งสำเร็จไปได้ด้วยดี  ซึ่งเธอดูท่าจะปลื้มอกปลื้มใจยองแจอยู่เยอะทีเดียว  ให้รับงานนี้ห้าวันแต่ยองแจสามารถปิดงานได้ภายในสามวัน


คุยกับแฟนเหรอคะพ่อหนุ่ม  นานเชียว


หืม?  อะไรคิดว่าผมจะมีแฟนล่ะครับ  ผมมีอาชีพแบบนี้พวกเธอคงยอมหรอกนะ”


พอนั่งได้ไม่ทันตูดร้อนเจ้าของเงินก้อนโตก็คลี่ยิ้มกว้างพูดถามออกมา  ยองแจรีบส่ายหัวและกระดกไวน์ในแก้วทีละนิดและส่งยิ้มกลับไป


ก็จริง  เพราะจูบของคุณเมื่อวานต่อหน้าคู่หมั้นของฉันมันไม่เลวเลยสักนิด  เผลอๆ ฉันติดใจด้วยซ้ำ ถ้าเกิดฉันไม่มีแฟนอยู่แล้ว”


เธอเอื้อมมือมาเช็ดคราบไวน์ตรงมุมปากของยองแจและยิ้มหวานให้  แต่ขอโทษเหมือนกันที่ยองแจก็อยากบอกว่าเขาเองก็ไม่มีความคิดจะเอาคนว่าจ้างเป็นแฟนหรือสานต่ออะไรทั้งนั้น  เงินมางานไป  จบงานก็จบกันไม่สานต่อ  ไม่ให้อะไรยืดเยื้อ


ครับคุณคนสวย  เสียดายมากเลย  อืม  ว่าแต่คุณคงไม่ลืมสัญญาของเราใช่ไหมครับ?


มือของยองแจเอื้อมไปหยิบขวดไวน์รินให้หญิงสาวด้วยความสุภาพบุรุษและยิ้มให้อีกครั้ง  เธอเองเข้าใจไม่ยากว่าสัญญานั่นคืออะไร


จำได้สิคะ  ฉันไม่ปากโป้งหรอกคุณ  ปากโป้งไปฉันเองก็ซวย”


ถูกอย่างที่เธอว่า  ถ้าเธอพูดออกไปว่ายองแจเป็นใคร  หรือทำท่าทีรู้จักยองแจและแนะนำต่อให้คนอื่นละก็  กระดาษสัญญาในกระเป๋าของยองแจได้โดนแฉออกมากับคู่หมั้นของเธอแน่  คนอย่างยองแจเก่งและฉลาดพอตัวที่จะไม่ให้อะไรมาขัดรายได้ง่ายๆ หรอก


ดีมากครับ  ถ้าอย่างนั้นแก้วนี้เรามาดื่มด้วยกันแด่ความสำเร็จของงาน”


เพียงแค่งานเสร็จมันก็จบ  ไม่ว่ายองแจต้องทำอะไรเพื่อให้งานเสร็จ  ยองแจก็จะทำให้มันเสร็จ  แต่กฎอย่างหนึ่งที่เขาไม่มีทางล้ำเส้นคือหลับนอนกับคนว่าจ้างเพื่อให้งานเสร็จ  เขาไม่ใช่ผู้ชายขายตัว

 Youngjaes Part


พี่ชายมาส่งเหรอแบม?


รถยนต์เพิ่งเทียบฟุตบาธหน้ามหาวิทยาลัยไม่นานดี จู่ๆ เพื่อนตัวสูงที่ผมคุ้นหน้ามาตั้งแต่แบมแบมเรียนปีหนึ่งใหม่ๆ ก็โบกมือทักแบมแบมในรถ ก่อนจะพนมโค้งหัวเคารพผมที่เพียงพยักหน้าตอบไปให้  แบมแบมยิ้มให้ผมและเดินลงไปหาเพื่อนคนนั้น


ยูคยอม  นายเอะอะว่ะ  เสียงดังไปยันตึกเรียนแล้ว


ดีใจที่มาพร้อมกัน ว่าแต่พี่ยองแจจะไปทำงานเลยหรือเปล่าครับ?


ยูคยอมเพื่อนของแบมแบมชะโงกหน้าผ่านกระจกฝั่งคนนั่งข้างคนขับที่เปิดเอาไว้  ผมมองเด็กนี่แล้วก็เห็นว่าไม่แปลกเลยที่สองคนนี้จะสนิทสนมกัน  ก็เล่นนิสัยก็อปปี้มาขนาดนี้


อืม  พี่จะไปทำงานเลย  ยูคยอมฝากพาแบมไปกินข้าวด้วย  ตอนเช้ามันตื่นสาย


อ้าว แบมเด็กดื้อนี่หว่า มาๆ เดี๋ยวพาไปกินข้าว งั้นลาก่อนนะครับ ขับรถดีๆพี่”


ผมพยักหน้าตอบยูคยอมและแบมแบมที่หันมามอง  และยูคยอมก็เอาแขนยาวๆ มาคล้องคอแบมแบมเดินไปที่ตึกทันที  ผมเลยสตาร์ทรถว่าจะไปรับงานที่นัดกันเอาไว้สักที  แต่กลับมีรถยนต์คันสีดำขับมาจอดขวางหน้าซะจนผมขับออกไปไม่ได้  เหมือนจงใจด้วยซ้ำ


นายจะต้องไม่มีเรื่องกับใครนะยองแจ  นายต้องรีบไปเอางานเอาเงิน”


ผมท่องกับตัวเองเอาไว้  ผมจะไม่มีเรื่องเด็ดขาดไม่อย่างนั้นเงินก้อนโตโดนชวดหนีหายไปทันที  เอาวะถอยรถเอาก็ได้จะได้ไม่ต้องไปมีเรื่องกับคันหน้า


...ก๊อกๆๆๆ...


ยังไม่ทันที่ผมจะแตะเกียร์อะไรทั้งนั้นเสียงเคาะประตูรถก็ดังขึ้นมาเสียก่อนพร้อมกับคนที่ใส่ชุดลำลองลงมาเคาะประตู  หน้าตาก็ดูน่าจะอายุขึ้นเลขสามแล้ว  มีเรื่องอะไรกันถึงต้องมาเคาะประตู


ครับ?


ผมเลยลดกระจกเพื่อคุยกับเขา  แต่เขากลับไม่ได้พูดอะไรนอกจากส่งจดหมายซองสีน้ำตาลมาให้ผม


อะไรของพวกคุณวะเนี่ย?


ผมเริ่มหัวเสียจริงๆ แล้ว  นอกจากจะไม่พูดและก็ยังทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกต่างหาก  อะไรคือการเอาจดหมายอะไรไม่รู้มาให้แถมยังเดินขึ้นรถตัวเองอย่างหน้าตาเฉย  ถ้าในซองนี้ไม่มีอะไรนะน่าดู


บ่ายสองที่หวังคอร์ปอเรชั่น  เมียงดงสามสิบสี่  มีงานมาให้ทำและราคาตามที่นายอยากได้  ส่วนนัดวันนี้ของนายฉันแคนเซิลให้แล้ว  ถ้าไม่มาตามนี้ฉันจะจ้างน้องชายนายแทน”


ผมเบิกตากว้างใส่กระดาษในซองน้ำตาลที่อยู่ในมือ  กำมันแน่นจนกระดาษแทบแหลก  คนๆ นี้ที่ต้องการว่าจ้างผมคงไม่ธรรมดาแน่นอน  เพราะเธอเล่นรู้ทุกอย่างในชีวิตของผมที่ไม่เคยเปิดเผย  ไม่ว่าจะเรื่องน้องชายและผู้ว่าจ้าง


เธอเป็นใครกัน  ทำไมเอาน้องฉันมาขู่?


ที่สำคัญกว่านั้นคือเธอเล่นเอาแบมแบมมาขู่  มันเป็นเรื่องเดียวในชีวิตที่ผมยอมไม่ได้  และไม่มีวันยอมอยู่แล้ว  ในเมื่อแคนเซิลงานของผมทำให้ขาดรายได้  บอกใช่ไหมว่าอยากได้ค่าจ้างเท่าไหร่ก็จะตกลง  ดีล่ะ  เธอคงรวยล้นฟ้า  งั้นมาเจอกับชเวยองแจหน่อยเป็นไง


ไม่นานนักผมก็ขับรถมาจอดที่หน้าตึกตามระบุไว้ที่เอกสาร  มันไม่ใช่ตึกแต่มันเป็นบริษัทใหญ่ระดับต้นๆ ของเกาหลีเลยก็ว่าได้  อยู่ในย่านแพงแถมใหญ่โต ลูกคุณหนูสมัยนี้ไม่มีปัญญาเลิกกับแฟนหรือหาแฟนด้วยตัวเองหรือไงกัน?


สวัสดีครับ  ไม่ทราบว่าคุณคือคนเมื่อเช้าที่ทางเราไปเชิญที่มหาวิทยาลัยหรือเปล่า?


เดี๋ยวก่อนนะ  ผู้ชายที่เดินมาเลียบรถของผมที่จอดตรงหน้าตึกคือคนๆ เดียวกันกับคนเมื่อเช้าเลยนี่  ไหนที่เรียกว่าการเชิญ  เหมือนขู่กรรโชกทรัพย์มากกว่า  มาไม่พูดไม่จายื่นอะไรไม่รู้มาให้เนี่ยนะ


ครับ  เจ้านายของคุณอยู่ไหนล่ะ?


ไม่อยากให้มันมากความ  รีบๆ คุยจะได้กลับไปนอน


รอคุณอยู่ข้างบนครับ  ส่วนรถทางเราจะนำไปเก็บให้และจะตามคุณขึ้นไปนะครับ”


งงในงง  จู่ๆ บริษัทใหญ่้าในซองนี้ไม่มีอะไรน่ก็ให้ผมลงมาจากรถและจะเอารถไปเก็บให้ราวกับผมเป็นเจ้านาย  นี่เหรอคือกลยุทธ์ของผู้หญิงที่อยากจะบริการให้ผมประทับใจและร่วมกันต้มตุ๋นผู้ชายของเธอน่ะ


ครับ  และให้ผมขึ้นไปชั้นไหน...”


...ติ๊ง...


เสียงลิฟต์เปิดออกเมื่อถึงชั้นที่ผู้ชายคนนั้นบอกมา  สายตาของทุกคนบนชั้นนี้มองมาที่ผมและหันไปซุบซิบกันต่อ  ผมรีบมองเสื้อผ้าของตัวเองก็จัดว่าให้เกียรติผู้ว่าจ้างอยู่นะ  สูทสีเทาเข้มกางเกงสแลคสีเทาและเน็กไทสีดำมันวาว  มันไม่ได้น่าเกลียดสักหน่อย


เอ่อ  คุณคือคนที่ท่านรองประธานเชิญมาใช่ไหมคะ  ถ้าอย่างนั้นเชิญทางนี้ค่ะ”


ห้ะ?  ท่านรอง?


อะไรกัน อย่าบอกนะว่าผมต้องมาเป็นแฟนกำมะลอของผู้หญิงวัยสี่สิบขึ้นคานเทือกนั้นเหรอ  ให้ตายสิถึงว่าทำไมให้เรียกเงินเท่าไหร่ก็ได้  ผมจะต้องปฏิเสธใช่ไหมเนี่ย


ครับ”


แต่ก็ยอมเดินตามไปดีๆ  อย่าเพิ่งทำตัวเป็นกระต่ายตื่นตูม  เธออาจจะเป็นสาวสวยที่อยากจ้างผมเพื่อความสะใจก็ได้


ท่านรองคะ  คนที่ท่านเชิญมาถึงแล้วนะคะ


เข้ามาสิ ฉันรออยู่”


ผู้ชาย...


เสียงผู้ชายและเจ้าของใบหน้าคมกริบเหมือนชาวต่างชาติผ่านประตูที่ค่อยๆ แง้มออกมาเรื่อยๆ  ผมสีดำขลับและไรหนวด  สาบานเถอะว่าผมไม่ได้ตาฝาด  คนที่จะว่าจ้างผมเป็นผู้ชาย!


มาแล้วเหรอครับคุณยองแจ  แหม  คลาดกับเวลาที่ผมนัดไปสามนาทีนะครับ  แต่ไม่เป็นไรเพื่อของที่มีค่า  ถือว่าสามนาทีนี้เป็นเรื่องที่ผมยอมเสีย”


เลขาของผู้ชายคนนี้เชื้อเชิญผายมือให้ผมเดินเข้าไปข้างในห้องท่านรองประธานอะไรนั่นก่อนที่จะเดินปิดประตูให้ผมอยู่กับเขาสองต่อสอง  ถือว่ามันเป็นเรื่องผิดคาดมาก  เพราะเขาเป็นผู้ชายคนแรกที่จะว่าจ้างผม


ขอโทษครับผมไม่รับงานเป็นแฟนปลอมๆ กับผู้ชาย  ผมขอตัว”


ไม่ต้องพูดต่อให้ยืดเยื้อเสียเวลาทำมาหากิน  ผมเป็นผู้ชายที่ยอมรับว่าไม่ได้รังเกียจรักร่วมเพศ  แต่ว่าผมเองแค่ไม่ใช่ผู้ชายที่จะสามารถมารับจ้างเป็นแฟนกับผู้ชายด้วยกันเองได้เหมือนกัน  สู้ขอตัวให้จบๆ กลับบ้านนอนเสียดีกว่า


อะไรกันคุณยองแจ  คุณจะปฏิเสธงานที่ผมเจาะจงเลือกคุณมาได้ยังไงครับ  ถ้าคุณก้าวขาออกไปจากห้องนี้แม้แต่ก้าวเดียว  ผมไม่รับประกันความลับของคุณและคนสำคัญของคุณนะครับ  แต่การันตีได้เลยว่ามันจะเดือดร้อนถึงตัวคุณแน่นอน”


ผู้ชายตรงหน้าลุกจากเก้าอี้  สำเนียงเกาหลีแปลกๆ ดังใส่หูผมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเขากำลังเดินเข้ามาหาผม ใกล้จนลมหายใจรินรดหน้า  ทำไมกันนะเสียงและคำพูดของเขาเมื่อกี้มันไม่สามารถทำให้ผมเดินออกไปจากห้องนี้ได้เลย


หรือเป็นเพราะสีหน้าจริงจังและความถือไพ่เหนือกว่านั่นกันแน่


คุณต้องการอะไร  ผมสาบานเลยว่าผมไม่เคยรู้จักคุณมาก่อน  หรือว่างานที่ผมรับจ้างไม่มีผู้หญิงคนไหนเป็นแฟนคุณมาก่อนแน่นอน”


ใช่  ผมมั่นใจมากว่าเขาตรงหน้าผมไม่เคยสร้างความเดือดร้อนอะไรมาให้แน่ๆ  หรือว่าเป็นเรื่องของชาติปางก่อนที่ผมไม่ได้ล่วงรู้มาก่อน


ใช่ ผมไม่ได้เป็นแฟนผู้หญิงพวกนั้นแน่  คุณมั่นใจได้ เพียงแต่ผมเป็นคนที่มีอำนาจมากพอที่จะสืบประวัติของใครคนนึงได้อย่างง่ายดาย  รวมถึงขยี้ชีวิตใครคนนึงให้พังพินาศได้ง่ายๆ เช่นกัน


นี่คุณกำลังขู่ผมเหรอครับ...คุณแจ็คสัน หวัง”


จริงด้วย เขาไม่ใช่คนเกาหลีแท้ๆ  เพราะชื่อของเขาตรงป้ายโต๊ะทำงานที่ถือวิสาสะเหลือบไปมองด้วยความอยากรู้นั่น  ทำให้ผมเข้าใจว่าเขาไม่ใช่คนเกาหลี  ไม่ใช่คนธรรมดาเช่นกัน  เพราะนามสกุลนี้ผมรู้จักดีจากแวดวงคนว่าจ้างไฮโซเคยพูดถึง


ผมจะไปขู่คุณยองแจที่ปิดเรื่องอาชีพแฟนกำมะลอเพื่อส่งเสียน้องชายที่กำลังเรียนอยู่มหาลัยชื่อดังได้ยังไงครับ  มันคงไม่ดีแน่ถ้าน้องชายคุณรู้เรื่อง  หรือว่าผมอยากจะได้น้องชายคุณมารับจ้างเป็นแฟนปลอมๆ ของผมแทน


นี่คุณ!”


ผมรวบหมัดขึ้นมากำแน่น  เขาไม่ธรรมดาอย่างที่คิดเอาไว้จริงด้วย  ผู้ชายคนนี้เหมือนจงใจที่จะมัดมือชกผมมากกว่าจะมาเจรจาด้วยซ้ำ  เขาวางแผนมาอย่างดีเพื่อตกเบ็ดให้ได้ปลาอย่างผมขึ้นท้องเรือ  โดยมีเหยื่อชั้นดีคือความลับและน้องชายเพียงคนเดียวของผม


ครับคุณยองแจ...?


สีหน้าทะเล้นกำลังยิ้มยียวนกวนบาทามาให้ผม  ถ้าไม่ติดว่าที่นี่เป็นที่ของเขาและผมเองก็มีความลับในกำมือ  ผมจะต่อยหน้าเขาให้หงายไปตรงนี้ด้วยซ้ำ


คุณทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร  ผมมันวิเศษวิโสมาจากไหนที่คุณต้องมาทำแบบนี้กับผม?


เรื่องนั้นฉันว่าฉันไม่ต้องสาธยายให้นายฟังหรอก ในเมื่อฉันต้องเป็นเจ้านายของนาย และนายเองก็คงไม่ใจร้ายปฏิเสธฉัน”


ใช้คำสวยหรูทั้งที่เขาทำการมัดมือมัดเท้าให้ผมดิ้นไม่หลุดแล้วแท้ๆ  ไม่มีใครรู้จุดอ่อนของผมเรื่องแบมแบมมาก่อน  เขารู้ก็ถือว่าผมไม่มีทางสู้แล้ว


อยากได้เงินเท่าไหร่ก็เขียนลงมาในเช็คนั่น  นายจะหยิ่งถือตัวก็ได้นะว่าไม่อยากมาเป็นแฟนฟลอมๆ ของฉัน  แต่ว่าน้องชายของนายที่ชื่อแบมแบมน่ะ  ก็น่าสนใจดี  ว่าไหม?


อย่าเอาแบมแบมมาเกี่ยวเรื่องพวกนี้ ผมไม่รู้หรอกนะว่าคุณทำแบบนี้ทำไม แต่ผมจะต้องรู้ให้ได้ ถือว่าผมจำใจต้องยอมคุณ ดี...ในเมื่อคุณเสนอให้ผมเขียนค่าจ้าง ผมจะทำให้คุณหมดตัวจนไม่กล้าจ้างผมเลย”


เอาสิ  ในเมื่อใบหน้าที่จัดว่าหล่อเหลาในสายตาของผู้หญิงที่สามารถพลีกายให้เขาเพียงแค่เห็นหน้ายื่นข้อเสนอแบบนี้มาให้  ถ้าผมเขียนเงินเว่อร์ๆ เข้าไปมีเหรอจะยอมจ่าย  หนำซ้ำปล่อยผมไปโดยดี


หึ  กล้าจ้างไหมล่ะ?


ผมมั่นใจว่าตัวเลขในเช็คที่ผมเดินไปเขียนตรงโต๊ะกลางห้องทำงานมันต้องทำให้คนที่ชื่อแจ็คสันนี่ตาลุกวาวโรจน์ไล่ตะเพิดผมออกจากห้องแทบไม่ทันแน่นอน


ตั้งสามร้อยล้านห้าแสนวอนเลยเหรอ?


นั่นไง  แค่รับจ้างแฟนปลอมๆ ไม่กี่วันใครเขาจะมาทุ่มทุนเป็นร้อยล้านวอนขนาดนั้น  เขาต้องปฏิเสธ ผมมั่นใจ  รอยยิ้มผู้ชนะกำลังเป็นต่อแจ็คสันและลำพองใจหัวเราะออกมา


อืม  แต่ไม่เป็นไร ฉันถือว่างานที่นายทำเป็นเดือนเป็นปีจนกว่างานฉันจะเสร็จก็คุ้มอยู่  เอาไปสิไปเบิกได้เลยและพรุ่งนี้ฉันจะให้คนมารับไปทานข้าว”


นั่นไง...ว่าแล้วว่าเขาต้องไล่...?


ห้ะ!!  นี่คุณประสาทเสียหรือเปล่าเนี่ย  ผมดูออกนะว่าคุณไม่ใช่เกย์หรือรสนิยมชายกับชายด้วยกัน  แต่คุณบ้าแน่ๆ เงินขนาดนั้นมาจ้างผมทำไม  และบ้าหรือเปล่าให้ผมทำงานแบบไร้วันกำหนด”


บ้า  คนที่ชื่อแจ็คสันนี่ต้องบ้าไปแล้ว  นอกเสียจากว่างานของเขามันสำคัญขนาดที่ทุ่มเท่าไหร่ไม่อั้นก็ได้อย่างนั้นเหรอ  มันงานอะไรกันทำไมต้องให้ผมมาทำหน้าที่แฟนของเขาด้วย  ทำไมต้องเป็นแค่ผม


ฉันเคยบอกแล้วว่าฉันไม่จำเป็นต้องบอกนาย  แต่นายเอาเช็คนี่ไปและพรุ่งนี้มาทำงานกับฉันก็พอ  ถ้านายไม่มาหรือตุกติกฉันจะให้น้องชายนายมารับผิดชอบแทน


นายมันบ้าคุณแจ็คสัน ได้ ในเมื่ออยากจ้างผมดีนัก มัดมือชกขนาดนี้ผมจะทำตามที่คุณต้องการ แต่ห้ามมาแตะต้องแบมแบมน้องชายของผมเด็ดขาด และผมหวังว่าคุณจะมีความเป็นลูกผู้ชายมากพอที่ไม่เอาเรื่องของผมไปบอกใคร!


ถ้านายทำงานให้ฉันจนเสร็จ ฉันการันตีว่านายและน้องชายนายจะเป็นปกติสุขแน่นอน ยองแจแฟนกำมะลอของฉัน”


มันเป็นประโยคสุดท้ายก่อนที่ผมจะเดินออกมาจากห้องของเขาพร้อมกำเช็คในมือจนยับยู่ยี่  ไม่ว่ายังไงมันก็คิดไม่ตกจริงๆ ว่าทำไม
แจ็คสันต้องลงทุนจ้างลงทุนสืบเรื่องของผมเพื่อต้องการไล่ต้อนให้จนมุมขนาดนี้  ไหนๆ ผมก็ต้องทำตัวประดุจคู่รักกับเขา  ผมต้องรู้ให้ได้และไม่มีทางให้เขาเข้าถึงตัวน้องชายผมด้วย


ผมจะไม่ให้คุณถือไพ่ไปตลอดหรอก  แต่ก็ดีเงินขนาดนี้ผมก็เอาตั้งตัวได้สบายๆ  จบงานก็จบกัน”


ผมพูดขึ้นตอนที่เดินไปเอารถและวางเช็คใส่ลิ้นชัก  ในเมื่อใจปล้ำและทำตัวกร่างเหนือผมไปซะทุกอย่างผมก็จะจัดให้ตามคำขอ  คุณแจ็คสันนายจ้างแฟนปลอมๆ อย่างผม  ผมสัญญาไม่ว่างานที่คุณให้ผมทำเพื่ออะไร  ผมจะรีบปิดมันให้เร็วที่สุด

End Youngjaesนักอ่านสามารถซื้อเป็นหนังสือแบบ E-Book อ่านได้แล้ววันนี้

ในราคาเพียง 200 บาทให้อ่านกันจุใจ 

E-Book ประกอบด้วย เนื้อหาตั้งแต่แรกจนจบและตอนพิเศษในเล่มโดยเฉพาะ

ลิ้งค์ซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่

ลิ้งค์วิธีซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่


สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านทวิต #แฟนกำมะลอจจ

 

AUTHORSNOOKY

FANS PAGE SECRET SNOOKY FICTION

TWITTER @SKadsakul


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 263 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #509 MY Minnie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 23:01
  แค่เริ่มต้นก็สนุกแล้ว👍🏻
  #509
  0
 2. #195 ayumikimlee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 17:02
  ว้าวววน่าสนุก
  #195
  0
 3. #136 Memekarn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 20:28
  เปิดมาก็น่าสนใจแล้วอ่ะะแซ่บบบ
  #136
  0
 4. #68 Jekkju (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 11:34
  ว๊ายยย มีไรหนวดด้วย
  #68
  0
 5. #54 ppploycb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 00:27
  แจ็คสันหรอ
  #54
  0
 6. #31 Mild1004 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 16:31
  รอนะค่ะ สนุกมากเลย
  #31
  0
 7. #30 김유MYLOVE. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 06:11

  เจอกันแล้วว
  #30
  0
 8. #29 nmsty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 03:10
  ฮืออออออ ใครจ้างแจอ่ะ คงไม่ใช่แจ็คใช่ไหม ทำไมมีหนวดง่ะ ไรท์จ๋า จบเรื่องนู้นแล้วมาอัพเรื่องนี้ด้วยน้า ตามแทบทุกเรื่องเลย ชอบๆๆ
  #29
  0
 9. วันที่ 4 กันยายน 2561 / 18:51
  ชอบบบบ รอค่ะๆๆๆ
  #28
  0
 10. #27 Paysage (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 17:58
  ใคร ใครจ้างแจจจจ ชอบคาแรรอตอร์แจอะ รักน้องหวงน้อง อยากมีพี่แบบนี้
  #27
  0
 11. #25 Kreekwang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 19:28

  ชอบมากๆค่ะ รออออ
  #25
  0
 12. #24 Srokan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 19:24

  กรี๊ดดดดค่ะ. รออัพต่ออออออ

  #24
  0
 13. #23 jjacksonn7 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 17:09
  ชอบๆชอบแนวนี้ดูไม่มีใครยอมใครดี
  #23
  0
 14. #21 Bampita777 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 14:11
  สนุกมากๆๆๆๆ รออ่านค่ะ
  #21
  0
 15. #20 pangpupii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 13:46
  งื้อออ ชอบค่ะ ตั้งตารอเลยค่าาา
  #20
  0
 16. #19 KingkamolN (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 08:59
  ดุเดือด 55555
  #19
  0
 17. #18 nichapat_yj33333 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 05:42

  ชอบบอ่าา รอค่า
  #18
  0
 18. #17 Jijazz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 02:45
  รอออตอนต่อไป
  #17
  0