ขายอีบุ๊ค [JACKJAE] FAKE BOYFRIEND #แฟนกำมะลอจจ FT.MARKBAM [MPREG] AUTHOR: SNOOKY

ตอนที่ 15 : [Rewrite] ก็ฉันเป็นห่วง 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,006
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 201 ครั้ง
  23 ก.ย. 62

หาว  ง่วงนอนเป็นบ้า”


ยองแจเดินบิดขี้เกียจมาจากห้องนอนตัวเอง  ท่าทางอิดโรยของเขามันก็มาจากอาการคนท้องนั่นแหละ  นอนไม่หลับบ้างแพ้ท้องบ้าง


ตาเถร! หิมะตกหน้าร้อนป่ะเนี่ยคุณ  นี่มันจะสิบโมงแล้วไม่ไปทำงานเหรอ?


ยองแจเบิกตาโตเป็นไข่ห่านเมื่อเห็นแจ็คสันนั่งกินข้าวที่คาดว่าน่าจะจ้างแม่บ้านขึ้นมาทำและไปแล้วมากกว่า  ตารีหรี่มองเหมือนคนไม่เชื่อสายตาตัวเอง  ป่านนี้แจ็คสันต้องไปทำงานแล้วสิ


หรือเมื่อวานเขาพูดเอาจริงวะเนี่ย?


ยองแจคิดไปถึงตอนที่กลับมาในห้องแล้วแจ็คสันบอกจะไม่ไปทำงานเพราะจะพาเขาไปซื้อของ  แต่ท้องไม่ถึงเดือนลูกเป็นวุ้นอยู่เนี่ยนะ บ้าไปแล้วแน่ๆ


ยืนพึมพำอะไรมากินข้าวสิ  ป่านนี้ลูกหิวหมดแล้วเดี๋ยวก็พาลป่วยหรอก”


จู่ๆ ก็มาอะไรของคุณเนี่ย  ไม่ไปทำงานก็นึกว่าผีเข้าคุณซะอีก”


เมื่อวานฉันก็บอกแล้วนี่ว่าจะพาไปซื้อของ”


พอยองแจเดินมานั่งที่โต๊ะอาหารแจ็คสันก็บอกว่าทำไมตัวเองถึงไม่ไปทำงาน  ทำเอาคนที่กำลังจะหยิบช้อนมาตักซุปข้างหน้างงไปไม่เป็น


คุณ  ผมนึกว่าคุณล้อเล่น จะบ้าเหรอไงครับ  เด็กแค่ไม่ถึงเดือน”


อย่างน้อยก็ของบำรุงที่นายต้องกิน”


ยองแจไม่ได้เถียงอะไรเพราะมันเป็นเรื่องจริง  เขาไม่ใช่ผู้หญิงที่สามารถมีลูกได้ปกติ  การกินของบำรุงดีๆ น่าจะเป็นวิธีที่ทำให้ลูกปลอดภัย


งั้นไปซื้อแค่ของบำรุงพอนะครับ  ผมไม่อยากสิ้นเปลืองตอนนี้และก็ไม่อยากซื้อของมาไว้เยอะด้วย”


อืม  ตามนั้น”


ตามนั้น?


ตามนั้นบ้าอะไรกันล่ะ


ยองแจเดินทำหน้าเหมือนคนเบื่อโลกเข้าไปทุกทีเมื่อแจ็คสันพาเขามาเดินห้าง  แรกๆ ก็ดีอยู่หรอกที่พาเขาไปถามเรื่องอาหารคนท้องและบอกว่าซื้อให้เพื่อนนั่นนี่ แต่ตอนนี้ลากยองแจมาร้านเสื้อผ้าครอบครัวคืออะไรกัน


เดี๋ยวนะครับคุณแจ็คสัน  ผมว่ามันไม่ใช่ตามที่เราคุยกันไว้นะครับ  คุณบอกว่าจะพามาซื้อของบำรุงและนี่อะไร  เสื้อผ้าเด็ก  เสื้อผ้าผู้ใหญ่เข้าชุด?


ก็ซื้อเตรียมไว้ไง  ชอบสีไหนล่ะอย่าถามมาก”


ยองแจไม่ได้ตอบอะไรนอกจากถอนหายใจแรงๆ ใส่หน้าแจ็คสันก็เท่านั้น  เขาไม่ได้ทำตามที่พูดสักนิด  อย่างที่บอกว่าเด็กเพิ่งจะเป็นวุ้น  จะให้เขาหอบของพวกนี้ไปทำอะไร


อ่ะเงียบ  งั้นพนักงานครับเอาแบบนี้ทุกสีที่มีในร้านเลยนะครับ”


เห้ยเดี๋ยวคุณ  จะบ้าหรือไงซื้อไปทำไรขนาดนั้น”


เห็นไม่ตอบก็ซื้อไปเยอะๆ นั่นแหละ  วันไหนอยากใส่สีไหนก็ไม่ต้องเลือกมาก”


จะบ้าตาย  วันนี้ยองแจชักจะหงุดหงิดแต่ก็หงุดหงิดไม่ลงเพราะจะบ่นก็โดนลากไปที่อื่นอีก จนมาหยุดอยู่ที่หน้าร้านขายของเด็กครบวงจร


คุณแจ็คสัน เด็กยังไม่ทันจะเกิดเลย ซื้อบ้านเด็ก เปลเด็ก ตุ๊กตาเสื้อผ้า คุณครับเด็กเพิ่งเดือนเดียวเผื่อคุณลืม”


ก็จะทำห้องให้สักห้อง เอาของไปไว้เลย  นายนี่ไม่ได้จ่ายเงินอย่าพูดมากได้ไหมและก็เดินจับแขนฉันไว้ก็ได้  ลื่นล้มมาแท้งไปทำไง  เอามือมา”


ยองแจเริ่มออกฤทธิ์บ่นอีกครั้งแต่ยังไม่ทันไรแจ็คสันก็ตัดบทด้วยการคว้ามือของยองแจมารวบเอาไว้ข้างๆ ตัวเองทำเอาดวงตารีเบิกกว้างจ้องมองมือที่เกี่ยวคล้องกันเอาไว้ด้วยความรู้สึกแปลกๆ  จะว่าตกใจก็ไม่ใช่เขินก็ไม่เชิง


 คุณ...!”


อย่าคิดว่าพิศวาสล่ะ แค่ห่วงลูก  เดินตามมาอย่าพูดมาก”


จะให้ยองแจค้านอะไรได้อีกก็เจ้าของฝ่ามือหนาเล่นจูงมือเขาเข้าไปในร้านโดยไม่ถามอะไรสักคำ  พนักงานในร้านมองมาที่เขาสองคนและยิ้มให้กัน  พอยองแจหันไปเห็นท่าทีของพวกเธอก็รีบสะบัดมือปล่อยจากแจ็คสันทันที


เอ่อ  คุณแจ็คสัน คนมองหมดแล้วผมเดินเองได้ปล่อยมือผมเถอะครับ”


นายว่าลูกจะเป็นผู้ชายผู้หญิงล่ะ  หรือเอาไปสองแบบเลย”


ไอ้ที่สองแบบคือเปลเด็กสินะเพราะมันมีทั้งหวานแหววและแบบผู้ชาย  ไม่ได้สนใจที่ยองแจพูดสักนิด  คนก็เริ่มมองยองแจก็ยิ่งกระอักกระอ่วนใจไปอีก จนตาเรียวหันไปเห็นคนที่อยู่นอกร้าน


คุณแจ็คสันมีคนถ่ายรูปเรา!”


ห้ะ  นายว่าไงนะ?


ยืนอยู่ได้คุณ  มันถ่ายรูปคุณไปกี่รูปแล้วก็ไม่รู้รีบตามไปเร็วสิ”


ยองแจท้วงแจ็คสันที่เอาแต่เลือกเปลเด็กแถมยังกุมมือเขาไม่ปล่อยให้มีสติสักทีว่าตอนนี้มีคนไม่หวังดีกำลังเล่นงานแจ็คสันอยู่นะ  แจ็คสันเป็นถึงรองประธานใหญ่โตจะมีเรื่องเสียหายแบบนี้ไม่ได้


นายรอฉันอยู่นี่นะห้ามวิ่งตามมาเดี๋ยวลื่น”


แจ็คสันหันมาพูดกับยองแจพักนึงก่อนจะวิ่งตามคนถ่ายรูปคนนั้นไป  แต่ไม่ทันที่จะพ้นหน้าร้านได้ไกลสักนิดแจ็คสันก็ค้างอยู่กับที่จนยองแจอดเดินไปดูไม่ได้


นี่มันอะไรกันวะเนี่ย”


ยองแจถอยหลังออกมาก้าวหนึ่งเพื่อสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดและกวาดสายตาไปยังบรรดาไมค์  กล้องถ่ายรูป และหญิงชายที่พร้อมจ่อเอาเครื่องอัดเสียงเข้าใกล้แจ็คสัน  ในขณะที่ยองแจยืนตัวเกร็งไปทั้งร่าง


เขารับมือไม่ทัน  เขาตั้งตัวไม่ถูก


ไม่ทราบว่าคุณแจ็คสันกับคุณผู้ชายท่านนี้มีความสัมพันธ์กันถึงขั้นไหนคะ  ใช่คู่รักของคุณแจ็คสันหรือเปล่า?


ขอโทษนะครับคบเพศเดียวกันแบบนี้ไม่กลัวราคาหุ้นตกหรือครับ ธุรกิจจะได้ผลกระทบนะครับ”


แต่ละคำถาม  แต่ละน้ำเสียงกำลังถาโถมมาที่แจ็คสันอย่างหนัก  แต่โลกทั้งใบของยองแจกำลังมืดดำเพราะกล้องซูมมาที่เขาสองคน  และมันคงจะถ่ายทอดออกไปไกลอย่างแน่นอน  ยองแจไม่คิดเลยว่าตัวเองต้องมาเจออะไรอย่างนี้ด้วยซ้ำ


ช่วยอธิบายด้วยครับคุณแจ็คสันว่าคุณกับคุณผู้ชายท่านนี้เป็นคู่รักกันตามข่าวลือใช่ไหมครับ?


ข่าวลืออะไรกันที่ทำให้บรรดานักข่าวแห่กันมาถึงที่นี่  แถมยังรู้ด้วยว่าแจ็คสันอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ ใช่  ยองแจคิดว่ามันไม่ธรรมดาเหมือนอย่างที่แจ็คสันกำลังคิดอยู่ตอนนี้


แต่ที่สำคัญคือเหตุการณ์เบื้องหน้ามันคงเดือดร้อนแจ็คสันมากเกินไป  และมันคงเดือดร้อนมาหาตัวยองแจเองด้วย  เรื่องของพวกเขาสองคนไม่ควรแพร่กระจายไปขนาดนี้


โอเคครับเลิกถามก่อนจะได้ไหมครับ  ผมกับเขา...”


เสียงของแจ็คสันขาดห้วงไปด้วยมือของยองแจที่จับมายังแขนของแจ็คสันและเดินมาอยู่ข้างกัน  เขาเผชิญหน้าต่อกล้องนับสิบด้วยความกลัวในใจ


ผมเป็นเลขาของคุณแจ็คสัน  และที่เรามาที่ร้านขายของเด็กเพราะภรรยาของผมกำลังท้อง  เจ้านายดีๆ แบบนี้จะทำให้หุ้นตกเหรอครับ?


ยองแจ  นายพูดอะไรเนี่ย?


แจ็คสันโน้มใบหน้ามาพูดกับยองแจให้เสียงมันดังแค่พอได้ยินกันสองคนเท่านั้น  เพราะแจ็คสันรู้ดีว่าข้ออ้างแบบนี้มันใช้ไม่ได้หรอก  มันไม่สามารถหลอกนักข่าวที่เหมือนได้รับสารมาอย่างดีไม่อย่างนั้นไม่บุกมาถึงที่นี่ได้ถูกแน่นอน


จะให้ผมบอกว่าอะไรครับคุณ”


นายก็รู้ว่านี่ไม่ธรรมดาหรอกนะ”


ทั้งสองพูดซุบซิบกันจนกระทั่งลูกน้องของแจ็คสันวิ่งเข้ามายังทั้งสองอยู่ทันท่วงที  แจ็คสันฉลาดพอที่จะส่งข้อความไปหาลูกน้องที่ติดตามเขาห่างๆ ให้มาทันเหตุการณ์  ชายชุดดำนับสิบล้อมนักข่าวและกั้นทั้งสองให้เดินออกมายังลานจอดรถอย่างปลอดภัย


มือของแจ็คสันคว้ามือเรียวของยองแจมากุมเอาไว้ตลอดทาง  ดังนั้นมันเลยมีเวลามากพอที่แจ็คสันจะรับรู้ว่ายองแจกำลังสั่นกลัวแค่ไหนจนมือไม้เย็นไปหมด


ไม่ต้องกลัวหรอกน่า  ข่าวมันจะเงียบไปไม่มีปล่อยออกมาแน่นอน แล้วก็คนที่ปล่อยข่าวให้พวกนั้น  ฉันก็ต้องรู้ด้วย”


ใครว่าผมกลัว  ไม่มีอ่ะใครจะมากลัวเรื่องพวกนี้  อื้อ  อุก...”


เห้ย  ยองแจจะอ้วกเหรอ?


ยองแจไม่ได้ตอบอะไรนอกจากพยักหน้ากับแจ็คสันรัวๆ ว่าตัวเองน่าจะเมาหัวตอนเจอนักข่าวและไหนจะต้องวิ่งหนีเดินหนีมาอีก


นายใจเย็นก่อนนะ  พวกนายสองคนตามฉันมานี่  เห้ยไม่ได้หมายความให้มาพยุงยองแจ  ฉันทำเองได้แค่พาไปห้องน้ำในห้างหน่อย”


แจ็คสันเอามือหนาปัดมือของบอดี้การ์ดที่จับแขนยองแจทิ้งอย่างแรงและจ้องหน้าเขม็ง  เขาไม่ได้ให้พวกนั้นมาแตะตัวยองแจสักนิด


อย่าเพิ่งอ้วกมานะใกล้ถึงแล้ว  พวกนายเฝ้าหน้าห้องน้ำเนี่ยล่ะอย่าให้ใครเข้ามา”


ครับท่าน”


หลังจากสั่งงานเสร็จแจ็คสันก็พายองแจเข้าห้องน้ำไปจนความอัดอั้นที่ยองแจฝืนเก็บมาก็ถูกปล่อยลงชักโครกทั้งหมดโดยมีแจ็คสันคอยลูบหลังให้


อุก  อื้อ”


ค่อยๆ นะ  ตัวเล็กอย่าแกล้งแม่เขาสิลูก”


ถ้อยคำที่แจ็คสันปล่อยออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจระหว่างที่ลูบแผ่นหลังของยองแจเขาคงไม่รู้ว่าคนที่ก้มหน้าอาเจียนอยู่จิตใจสั่นไหวแค่ไหนกับท่าทีอ่อนโยนนี้


พอแล้วคุณ  ผมโอเคแล้วครับ”


อืม  งั้นก็ค่อยๆ ลุกแล้วไปเช็ดหน้าสักหน่อย”


ยองแจยอมให้แจ็คสันเดินประคองไปที่อ่างล้างหน้าดีๆ และปล่อยให้มือหนาคว้าทิชชู่แผ่นใหญ่ชุบน้ำมาซับใบหน้าหวานอย่างแผ่วเบา  ดวงตาเข้มจ้องมองใบหน้าของยองแจและเช็ดด้วยความตั้งใจในขณะที่ยองแจไม่สามารถละใบหน้าจากแจ็คสันได้เช่นกัน


เป็นไงบ้างรู้สึกดีบ้างไหม?  ไปหาหมอไหมเดี๋ยวโทร.หามิโนให้”


ไม่เป็นไรแล้วคุณเจ้าตัวเล็กสงบแล้ว น่าจะกังวลมากไปเรื่องนักข่าว”


อืม  ยังไงฉันก็จะใช้เงินปิดปากพวกนั้น  แต่ก็รู้ดีแหละว่าเรื่องของเรามันต้องแพร่ไปไกลแน่ๆ”


ก็เพราะนักข่าวแห่กันมาที่นี่ได้เหมือนจับวางมันไม่ใช่เรื่องธรรมดาแล้วไงล่ะ  แจ็คสันเชื่อว่ามันต้องมีอะไรบางอย่างแน่นอน  บางอย่างที่เขาพอเดาออกไม่ยาก


แล้วคุณจะทำไงเมื่อข่าวไปไกลอ่ะ  ผมไม่ใช่ผู้หญิงนะถ้าพวกนั้นมาขนาดนี้แล้วเรื่องที่ผมท้องต้องรู้แน่ๆ  ทำไมไม่ทำให้เรื่องมันง่ายแค่ยกเลิกสัญญาจ้างผมและไล่ไปไกลๆ  คุณจะเดือดร้อนเอานะ”


ที่นายมาพูดๆ ให้ฉันเลิกจ้างนายนั่นนี่ทั้งๆ ที่เราจะมีลูกด้วยกันเป็นเพราะห่วงฉันหรือว่าอยากไปจากฉันกันแน่  ฉันดูแลนายกับลูกไม่ดีหรือไง?


แจ็คสันวางกระดาษทิชชู่ลงที่เคาน์เตอร์ล้างหน้าและเดินไปจากห้องน้ำด้วยความโกรธระคนน้อยใจ  จนยองแจใจหล่นวูบที่เขาพูดอะไรออกไปให้อีกคนรู้สึกไม่ดีทั้งๆ ที่วันนี้แจ็คสันใส่ใจเขากับลูกมากแท้ๆ


ดูเหมือนยองแจจะพยายามออกจากชีวิตแจ็คสันอยู่ฝ่ายเดียว  คนที่เดือดร้อนยังไม่คิดจะไล่ไปไหนแถมยังยืนยันว่าจะดูแลลูกกับยองแจให้ดีที่สุดด้วยซ้ำ


คุณแจ็คสัน  นี่มันเรื่องบ้าอะไรเนี่ยทำไมฉันต้องใส่ใจหรือแคร์หมอนั่นด้วย”


พอจับไปที่อกซ้ายก็เหมือนมันจะเจ็บหน่อยๆ ที่เขาให้บอดี้การ์ดเดินเข้ามาหายองแจและพาออกจากห้องน้ำ  แจ็คสันคงโกรธยองแจมากสินะ

นี่พวกนาย  เจ้านายของพวกนายนี่ขี้น้อยใจไหม?


น้อยใจหรือครับ  ไม่นี่ครับท่านไม่เคยแม้แต่แสดงอาการอะไรมาเลย  วันนี้ที่ลางานก็ครั้งแรกในประวัติศาสตร์แต่พอท่านพาคุณยองแจมาที่นี่ก็แปลกใจหน่อยๆ  ยังไงเดินดีๆ นะครับผมพยุงคุณไม่ได้แต่รับประกันว่าลูกของคุณๆ จะไม่เป็นอันตราย”


ลูกน้องคนสนิทสาธยายยืดยาวในความเปลี่ยนไปของเจ้านายของเขา  แต่พอรู้ว่ามากับแม่ของลูกก็เข้าใจอะไรมากขึ้น  เพราะเมียเพราะลูกแจ็คสันเลยมีความรู้สึกขนาดนี้  ไม่แปลกที่คำพูดที่เอาแต่จะไปของ
ยองแจคงทำให้เคืองไม่น้อย


เห้อ  เป็นพ่อคนแล้วขี้น้อยใจหรือไงนะ  ไม่รู้เหรอว่าฉันกับลูกจะทำให้นายเดือดร้อน”


ยองแจบ่นกระปอดกระแปดไปที่รถก่อนจะนั่งขนาบข้างแจ็คสันที่หันหน้าไปอีกทางเพื่อให้รู้ว่าโกรธยองแจจริงๆ  คนอย่างยองแจน่ะเหรอจะง้อ  ก็คงต้องรอให้ใจเย็นก่อนนั่นแหละจะให้ยองแจพูดท่ามกลางคนก็แปลกไป

 
แสงไฟจากรถยนต์ที่สาดเข้ามาผ่านกระจกห้องรับแขกในบ้านทำให้คนที่ดูรายการทีวีหันไปมองอย่างช่วยไม่ได้  เพราะตั้งแต่เมื่อวานแบมแบมก็เอาแต่มองนาฬิกาอยู่ตลอด  สังเกตแม้แต่จำนวนเข็มที่กระดิกไปอีกเลขหนึ่งกี่ครั้งเพียงเพราะในบ้านหลังนี้มีเขาเพียงคนเดียว


มาร์คไม่ได้กลับมาอีกหลังจากรับสายคราวนั้น  พรวดพราดออกไปและไม่ได้เข้ามาอีกเลย


คุณมาร์ค!”


ดวงตากลมโตมองไปที่ภาพข้างหน้า  เรียกว่าภาพคงไม่ถูกต้องเรียกว่าสภาพมากกว่าเพราะตอนนี้มาร์คแทบดูไม่ได้  ร่างกายถูกพยุงโดยบอดี้การ์ดคุ้นหน้าคุ้นตาก่อนที่แบมแบมจะรุดร่างตัวเองเข้าไปช่วยพยุงต่อ


มันเกิดอะไรขึ้นครับเนี่ย? ทำไมคุณมาร์คกลับมาสภาพแบบนี้ครับ?


คุณมาร์คดื่มตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ  วันนี้พวกผมเลยพาท่านกลับมาได้เพราะแทบไม่มีสติ  ยังไงต้องให้คุณดูแลคุณมาร์คต่อทีนะครับ”


เอ่อ  ครับ”


แบมแบมรับปากอย่างเสียไม่ได้และสอดตัวเขาไปใต้วงแขนของมาร์คเพื่อจะได้พยุงได้ถนัดๆ  ตอนนี้แบมแบมรู้เลยว่าตัวเองตัวเล็กแค่ไหนถึงแบกมาร์คได้ทุลักทุเลเกินทน


...พรึ่บ...


แบมแบมทิ้งร่างของมาร์คลงกับเตียงนอนขนาดใหญ่ก่อนจะคว้าท่อนขายาวจัดท่านอนให้เหยียดตรงบนเตียง  รองเท้าที่สวมใส่อยู่ร่างบางก็ถอดออกให้


เห้อ  ทำไมไปเมาขนาดนี้กันนะ”


แบมแบมก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่าตอนนั้นก็รีบลุกออกไปจากบ้านทันทีที่รับโทรศัพท์  วันนี้ก็กลับมาในสภาพนี้  ไม่ใช่ว่าไปเสียใจ...จริงสิเสียใจเรื่องอะไรมาถ้าไม่ใช่เรื่องของพี่ยองแจ


พี่ยองแจไปทำอะไรเขาอีกนะ  แต่ช่างเถอะพามานอนแล้วก็จบๆ”


ยองแจ  ฉันไม่มีหวังแล้วใช่ไหมวะ  ทำไมวะทำไมต้องใจร้ายกันขนาดนี้ด้วย”


เสียงละเมอของมาร์คดังขึ้นจากด้านหลังแบมแบมทำเอาเจ้าของร่างผอมบางเอี้ยวตัวไปดู  เปลือกตาที่ปิดสนิทบ่งบอกให้รู้ว่าฤทธิ์เหล้าออกอาการเข้าแล้ว


นายกับมัน  อึก  ทำแบบนี้ได้ไง  ทำไมวะทำไม”


นี่คุณ  เลิกเพ้อก่อนเถอะนะพี่ผมเขาไม่รักคุณก็ควรพอได้แล้วสิ  เห้อ  อย่าบอกนะว่าผมต้องเช็ดตัวให้”


เขาว่ากันว่าเช็ดตัวให้ก็น่าจะนอนสบายนี่นะ  พอเห็นอาการของมาร์คก็อดสงสารไม่ได้แม้ว่าเขาจะทำร้ายตัวเองแค่ไหน  แต่ความเป็นมนุษย์มันก็มีอยู่เต็มอกเลยเดินไปหยิบกะละมังกับผ้าเช็ดตัวมาไว้ข้างเตียง


อื้อ”


ความเย็นจากน้ำทำให้คนเมามีกิริยาตอบโต้มาบ้างและเริ่มหนีจากความหนาว  เขาขยับตัวซ้ายทีขวาทีจนแบมแบมทนไม่ไหวจับกรอบหน้าคมหนุนตักและยึดเอาไว้และเช็ดไปตามใบหน้าแดงก่ำเบาๆ


อยู่นิ่งๆ สิคุณ”


บะ  แบมเหรอ นายน้องชายยองแจสินะ น้องชายคนที่ทำให้ฉันเจ็บเจียนตาย  ฉันทำร้ายนายสารพัด สะใจไหมล่ะที่เห็น  อึก  ฉันสภาพนี้”


มาร์คพูดเสียงยานๆ ออกมาแต่ก็ใช่ว่าแบมแบมจะฟังไม่เข้าใจ  มือขาวหยุดชะงักไม่ได้เช็ดกรอบหน้าของมาร์คต่อ  แต่กลับอารมณ์ฉุนเฉียวขึ้นมาทันที


เห็นผมร้ายกาจเหมือนคุณเหรอไงกัน  ต่อให้คุณทำร้ายผมมาเยอะแต่ผมมีความเป็นคนพอไม่ให้มาตายต่อหน้าหรอก”


คนตัวเล็กเช็ดหน้าและลำคอมาร์คลวกๆ ก่อนจะยกกะละมังว่าจะไปเก็บที่  ทำคุณได้โทษแท้ๆ ทำดีด้วยก็หาว่ามาสมน้ำหน้าหรือยังไงกัน


แบมเดี๋ยว  อย่าไปเลยอย่าไปไหนนะ  ฉันไม่เหลือใครแล้ว  จะมองว่าน่าสมเพช  ฮึก  ยังไงก็ได้แต่ฉันทนไม่ไหวแล้ว  พี่ชายของนายฉันต้องถอดใจแล้ว ฮึก”


แต่พอแบมแบมจะเอี้ยวตัวลุกขึ้นมือหยาบก็คว้ามือเล็กเอาไว้ก่อน  และตามด้วยน้ำเสียงรวดร้าวที่คั้นมาจากข้างในใจของมาร์คจนแบมแบมเศร้าตามอย่างบอกไม่ถูก  ดวงตากลมหรี่มองน้ำตาที่ไหลออกจากดวงตาทั้งสองข้างของมาร์คและทรุดกายนั่งข้างเตียงเช่นเดิม


นี่คุณรักพี่ผมขนาดนี้เลยเหรอ  คุณเจ็บปวดคุณร้องไห้ขนาดนี้ไม่เผื่อใจรักตัวเองบ้างหรือไง?


แปลกนะที่มันดูเหมือนจะเป็นคำถามธรรมดาแต่ว่าทุกคำกลับบาดลึกเข้าไปในใจของแบมแบมอย่างช่วยไม่ได้  ดวงใจดวงน้อยๆ สั่นไหวและเจ็บราวกับเข็มเล็กๆ แทงตามขั้วหัวใจ ถึงอย่างนั้นก็ยังจะถามต่อ


รักเขาขนาดนี้มามีอะไรกับผมเพื่ออะไร  อ๋อ ตัวตายตัวแทนสินะ ไม่ได้พี่ก็เอาน้อง”


น้ำตาซึมกรอบตาสวยจนเจ้าตัวต้องเอามือมาเช็ดเพื่อปัดความอ่อนแอออกไป  ความจริงมันเจ็บปวดขนาดนี้ได้ยังไงถ้าเกิดว่าในใจของแบมแบมไม่ได้คิดอะไรกับคนที่นอนอยู่บนเตียง


นอนเถอะนะครับแล้วค่อยมาร้ายกับผมต่อ เชื่อเถอะว่าเจ็บจากพี่ชายผมมาคงไม่พ้นผมเป็นที่ระบายอีก”


แบมแบมว่าแค่นั้นและเดินออกมาจากห้องนอนของมาร์คทันที  ยิ่งอยู่ยิ่งรู้สึกว่าน้ำตาชักจะไหลเปื้อนแก้มมากขึ้นทุกที

นักอ่านสามารถซื้อเป็นหนังสือแบบ E-Book อ่านได้แล้ววันนี้

ในราคาเพียง 200 บาทให้อ่านกันจุใจ 

E-Book ประกอบด้วย เนื้อหาตั้งแต่แรกจนจบและตอนพิเศษในเล่มโดยเฉพาะ

ลิ้งค์ซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่

ลิ้งค์วิธีซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่


สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านทวิต #แฟนกำมะลอจจ

 

AUTHORSNOOKY

FANS PAGE SECRET SNOOKY FICTION

TWITTER @SKadsakul
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 201 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #203 D2528 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 07:01
  เว้ยยยยยย เปิดซิงเขาแล้วยังมาบ่นลำบากอีกพ่อคุณณณณณณณ5555555555
  #203
  0
 2. #183 KalayaniKK (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 01:27
  ขอเกลียดคำว่าเปิดซิงแล้วลำบากจริงๆของเฮียได้มั้ย งืออออ แต่ชอบ><
  #183
  0
 3. #180 BongkotFgfy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 08:26
  ฮือออออตายงานนี้ตายยรุนแรงเวอร์อ่ะพี่แจ็คคคคเปิดซิงน้องแล้วรับผิดชอบด้วยย
  #180
  0
 4. #179 aruxfics (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:28
  กรี้ดดดดดดจัดจ้านทั้งคู่
  #179
  0
 5. #178 Paysage (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:54

  ฮื้อออออ

  สาวน้อยอะไรแรงเยอะและรุนแรงอย่างนี้ ยองแจคนแมน น้องจะแมนหรือจะยั่ว เออชอบคำนี้มาก ครั้งแรกของน้อง แจ็คนายได้ไปแล้ว nc ฉากนี้แซ่บมาก ชอบอะ อะคึๆๆ ถ้ายองแจตื่นขึ้นมาจะเป็นแบบไหนน้อ?
  #178
  0
 6. #177 piangngam (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 22:06
  สาวน้อยรุนแรงงงง
  #177
  0
 7. วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:43
  ฮื่อออ
  #176
  0
 8. #175 Chocomy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:40
  รักกันๆๆๆ
  #175
  0
 9. #173 Memekarn (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:09
  โอ้ยยยตื่นมาจะยังไงกันเนี่ยย
  #173
  0
 10. #172 BAMppyj33 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:55
  ถ้าสองคนนี้ตื่นมาจะทะเลาะกันไหมเนี้ย
  #172
  0
 11. #171 jjacksonn7 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:43
  รับผิดชอบน้องเล้ยยยย
  #171
  0
 12. #170 AiooN1358 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:27
  นึกสภาพตอนยองแจสร่างเมาไม่ออก แจ็คจะทำต่อ โอ้ยๆ
  #170
  0
 13. #169 piangngam (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 17:28
  เฮียไม่อ่อนโยนนนนนนน
  #169
  0
 14. #168 Moss_mtk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:26
  โอ๊ยยยลุนแลงเหลือเกิ๊นนน
  #168
  0
 15. #167 pangpupii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:04
  ฮรืออออ ดีเหลือเกินนน
  #167
  0
 16. #166 Katettttok (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:44

  โอ้ยตายๆๆ น้องอาละวาดจัดเต็มแน่เลย
  #166
  0
 17. #165 ning63029115 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:25
  นุ้งแจเอ๊ย.พอเมาแล้วยั่วเก่งจริงๆ.ตื่นมาอย่าอาละวาดหละ.พออ่าน.แม่สาวน้อย~~~~.นึกถึงพี่โน๊ตเดี่ยวไมล์ทุกทีเลย
  #165
  0
 18. #164 jackajae (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:02
  น้องตื่นมาต้องอาละวาดแน่เลยอะ5555555
  #164
  0
 19. #163 ARS-CY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:51
  เขินอ่ะไรท์ 555 สู้ๆนะคะ
  #163
  0