ขายอีบุ๊ค [JACKJAE] FAKE BOYFRIEND #แฟนกำมะลอจจ FT.MARKBAM [MPREG] AUTHOR: SNOOKY

ตอนที่ 14 : [Rewrite] ลูกของเรา 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 220 ครั้ง
  19 ก.ย. 62

ผม...เอ่อ  บอกไปแล้ว”


ห้ะ  ว่าไงนะหมอ?


มิโนยิ้มจืดๆ ไปหายองแจเพราะทันทีที่เขาได้รับผลตรวจและปรึกษาอาจารย์หมอเรียบร้อยว่ามันคือเรื่องจริง เขาก็ต่อสายตรงหาแจ็คสันไปแล้ว  ยองแจเบิกตาโต และคราวนี้เขาจะทำยังไง

 
พี่ยองแจ!”


อ้าวแบม  มาแล้วเหรอวันนี้เลิกเรียนเย็นเชียว”


ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอกันไปเมื่อช่วงเช้าแท้ๆ  แต่ช่วงเวลานี้ยองแจกลับตื่นเต้นและอยากเจอน้องชายมากที่สุด  บุคคลในครอบครัวเพียงคนเดียวของเขาที่พึ่งพาได้ไม่มาก  แต่ช่วยให้ยองแจอบอุ่นอย่างแปลกประหลาด  แบมแบมจะรู้ไหมว่าอีกไม่นานเขาจะกลายเป็นอาคนแล้ว


ครับ  พอดีวันนี้มีกิจกรรมนิดหน่อย  ว่าแต่พี่เถอะมารอผมนานหรือยัง  เรียนหนักหิวข้าวมากกก”


งั้นกลับคอนโดเราไหม พี่จะทำของอร่อยๆ ให้กิน  เราไม่ได้นอนกอดกันที่คอนโดนานแล้วนะ”


โหยพี่  เราโตกันแล้วนะ  อีกอย่างวันนี้ผมมีทำรายงานกับยูคยอมไปกับพี่ไม่ได้หรอก  เราไปหาร้านแถวๆ นี้ทานกันไหม?


ยองแจที่นั่งรอในรถจนกระทั่งแบมแบมเข้ามานั่งฝั่งข้างๆ คนขับพูดออกมาเขาก็ผิดหวังไปนิดหน่อย  เพราะช่วงเวลาแบบนี้เขาอยากอยู่กับแบมแบมที่สุดแล้ว


อ๋อเหรอ  งั้นไปหากินแถวนี้ก็ได้”


ขอโทษนะครับ  ช่วงนี้ไม่มีเวลาให้พี่เลย  แต่ว่าพี่ดูเครียดๆ นะมีเรื่องอะไรเหรอเปล่า?


แบมแบมถามขึ้นขณะที่ยองแจเริ่มขับรถออกจากมหาวิทยาลัย พี่ชายแสนดีถึงกับน้ำท่วมปาก จะบอกกับแบมแบมยังไงกันเล่าว่าตัวเองท้อง  ขนาดเขายังแทบไม่เชื่อในตัวเองเลยว่าจะมีเรื่องแบบนี้ด้วย


ไม่มีอะไรหรอก  เครียดเรื่องงานน่ะวันนี้ต้องกลับไปทำต่อ”


อย่าเครียดมากนะเดี๋ยวแก่ไม่รู้ด้วย”


ปากยู่บ่นพี่ชายตัวเองและหันมาหยิกแก้มยองแจจนยิ้มได้  วิตามินของยองแจคือแบมแบมคนเดียวจริงๆ


ครับพ่อน้องคนเก่งของพี่  เออแบมพี่มีเรื่องถาม”


ว่าไงครับพี่  พี่มีไรเล่ามาทุกเรื่องได้เลย อย่าลืมนะว่าเราเป็นพี่น้องกัน”


ถ้าหากพี่ทำเรื่องอะไรไปและผลที่เกิดมันน่าเหลือเชื่อ  แบบมันแปลกมากแบมแบมจะรังเกียจพี่ไหม  จะรับพี่ได้ไหม?


แบมแบมเอามือเกาหัวตัวเองอย่างไม่เข้าใจนักว่าพี่ชายของเขาพูดถึงเรื่องอะไร


ยากจัง  เอาเป็นว่าตั้งแต่ผมเกิดมาพี่ไม่เคยทำให้ผมเสียใจหรือผิดหวังสักครั้ง  ผมคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันคงไม่ร้ายแรงอะไรมาก และพี่ชายคนเก่งของผมก็จัดการมันได้อยู่แล้ว  ถ้ามันเกิดจริงๆ พี่คือผู้ชายที่เท่ที่สุด  ผมไม่เสียใจหรอก”


พอได้ยินแบมแบมพูดมาแบบนั้นยองแจก็เบาใจไปได้เปาะหนึ่ง  อย่างน้อยก็คงมีคนร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเขา  แค่นี้ก็ดีแล้ว  ดังนั้นขอยองแจพร้อมกว่านี้ก่อนและจะออกมาเลี้ยงลูกกับแบมแบมสองคน


เขาคือผู้ชายที่เก่งในสายตาของน้องเชียวนะ  เลี้ยงลูกเลี้ยงน้องไปด้วยไม่ตายหรอก  เงินเก็บก็เยอะอยู่

 
...กริ๊ก...


คอนโดที่เคยอบอุ่นของเขาและแบมแบมยังคงเหมือนเดิมแตกต่างตรงตอนนี้มีเขาเพียงคนเดียวที่เข้ามาในห้องนี้  มันว่างเปล่าจนสมองของยองแจมืดกว่าเดิมพาลท้องไส้ปั่นป่วนจนต้องวิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน


อั่ว  อ๊อก”


ยองแจก้มคอลงชักโครกและปล่อยบรรดาอาหารที่เคยหอมอร่อยลงทิ้งจนหมด  เขาเวียนหัวคลื่นไส้ตั้งแต่ในร้านอาหารจนไปส่งแบมแบมที่บ้านยูคยอม  จนได้มาถึงที่นี่อาการก็ไม่ดีขึ้นสักที


นี่เจ้าหนูอย่ากวนพ่อ...พ่อ?


จู่ๆ รอยยิ้มของยองแจก็ผุดขึ้นมาอย่างแปลกประหลาด  เขากำลังกลายเป็นพ่อคนสินะ  กำลังมีลูกของเขาเอง


เอ...หรือเราเป็นแม่วะ  แม่อุ้มท้องจะเป็นพ่อได้ไง?


เกิดความสับสนในตัวเองขึ้นมาจนได้เมื่อคิดว่าตัวเองควรเป็นพ่อหรือเป็นแม่ดี  ในเมื่อตัวเองตั้งท้อง


เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ละกัน  ไหนๆ ก็ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว  เชื่อเถอะหมอนั่นรู้ต้องถีบหัวเรามาจากชีวิตเขานั่นแหละ  เห้ย  ก็ดีนี่จะได้ไม่ต้องอยู่ด้วยกันแล้ว  เรียกร้องค่าเลี้ยงลูกงามๆ เลยก็ได้”


แต่ทำไมน้ำเสียงกลับไม่ได้ร่าเริงเลยเมื่อคิดถึงตอนที่แจ็คสันเซ็นเช็คให้และไล่ยองแจไปจากชีวิต  ทำไมยองแจไม่ดีใจอย่างที่คิดเลยนะ


คิดได้เท่านั้นพออาเจียนไปแล้วก็หาที่นั่งในห้องรับแขกเอนหลังสักหน่อย  ถึงว่าทำไมช่วงนี้ยองแจปวดหลังบ่อยๆ และเหนื่อยง่าย  ที่แท้ก็ท้องอยู่นี่เอง


ว่าไงเรา  ดีใจไหมที่เกิดมาที่ท้องฉันเนี่ย  ท้องผู้ชายไม่ได้ปกติเลย แต่พ่อสัญญานะว่าจะรักหนูให้มากๆ”


เขาฝันมาตลอดว่าถ้าแต่งงานมีครอบครัวเขาจะมีลูกและรักเขามากๆ  เวลานี้อาจไม่ได้ตั้งเนื้อตั้งตัวแต่พอคิดอีกทีก็ดีเหมือนกัน  มือน้อยลูบหน้าท้องแบนของตัวเองไปมาและยิ้มให้อย่างมีความสุข


...ติ๊งต่องๆ...


จู่ๆ เสียงกดออดหน้าห้องก็ดังขึ้นเหมือนคนร้อนใจจนยองแจต้องรีบเดินไปเปิดเพราะคิดว่าเป็นแบมแบมกลับมาที่นี่ จะได้มีเพื่อนคุยแก้เครียด ไม่ได้ดูสักนิดว่าเป็นใครมากันแน่


ยองแจ  นายเป็นบ้าอะไรฉันส่งข้อความไปว่าให้รอที่โรงพยาบาลมิโนมัน  ทำไมไม่เปิดอ่าน?


แต่เป็นแจ็คสันต่างหากที่มาที่ห้องของยองแจ  เขาไม่แปลกใจที่ขึ้นมาได้ยังไง  ก็ชายชุดดำข้างหลังแจ็คสันนั่นแหละคือคำตอบ  ขนกันมาขนาดนั้น


คุณกลับมาได้ยังไง?  คุณมีแพลนกลับอาทิตย์หน้าไม่ใช่เหรอ?


ใจของยองแจเต้นไม่เป็นจังหวะ  มันทั้งดีใจแปลกๆ และตกใจที่แจ็คสันมาหาเขาถึงที่นี่  หรือสิ่งที่เขากังวลกำลังมาถึงแล้ว  แจ็คสันกำลังมาเจรจาเรื่องลูกกับเขาที่นี่งั้นเหรอ


แต่ก็ดีครับเพราะคุณคงรู้ผลงานของคุณแล้วว่าคืนนั้นมันทำให้เรามีลูกด้วยกัน  จะเซ็นเช็คให้ผมไปจากคุณใช่ไหม?  เชิญข้างในสิครับ”


กลับห้อง”


ยองแจงงเป็นไก่ตาแตกเมื่อแจ็คสันพรวดพราดเข้ามาในห้องและคว้ามือเรียวของยองแจให้ไปตามแรงของตัวเอง  กระเป๋าเงินเอยกุญแจรถเอยยองแจไม่ได้เอากลับไปด้วยเลย  เพราะแม้แต่จะตั้งตัวก็ไม่ทัน  แจ็คสันดันลากเขาออกไปเสียดื้อๆ อย่างนั้น


คุณ  เดี๋ยวคุณ อย่าเดินเร็วสิจะรีบเดินตามควายเหรอ  ควายหายเหรอคุณ?


ควายมันไม่ได้หายหรอก  แต่เมียกับลูกจะหาย”


เมีย?


ลูก?


นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย  ยองแจงงจนพูดไม่ออกไม่รู้ว่าเมียนี่หมายถึงตัวเองหรือเปล่า  พอรู้ตัวอีกทีก็รีบสะบัดข้อมือก่อนที่จะต้องโดนยัดเข้าไปในรถ


มาเคลียร์ให้ชัดก่อนนะคุณ  ใครเป็นเมียเป็นลูกคุณไม่ทราบ?


ก็น้ำยาดีขนาดนี้จนนายตั้งท้องจะเป็นใครได้ล่ะ...ก็นายไงเมีย  ฉันเป็นผัวและที่อยู่ในท้องนายก็คือลูกของเรา”


ลูกของเรา...


เพียงแค่คำสั้นๆ กลับทำให้จิตใจของยองแจปั่นป่วนอย่างแปลกประหลาดชอบกล  หัวใจมันเต้นตึกตักไปหมดไม่รู้จะรับมือยังไงด้วยซ้ำเลยปล่อยให้แจ็คสันยัดตัวเองเข้าไปข้างในรถอย่างง่ายดาย


อย่ามาขี้ตู่ได้ไหมครับใครเป็นเมียคุณไม่ทราบ  และที่มาเนี่ยไม่ได้จะให้มาเอาลูกออกหรือยกเลิกสัญญาทาสเหรอไง?


สัญญาทาส  นายเรียกการว่าจ้างของฉันว่าสัญญาทาสงั้นเหรอยองแจ  แต่ช่างเถอะทำไมฉันต้องทำอย่างนั้นบาปกรรมเปล่าๆ”


ยองแจหันไปหาแจ็คสันดังขวับ  คิ้วน้อยๆกระตุกเข้าหากันจนขมวดเป็นปม  นี่มันไม่เหมือนในละครหรือนิยายอะไรเทือกนั้นหรอกเหรอที่คนรวยๆ เขาไปทำคนท้องไม่อยากมีภาระก็ให้ไปเอาเด็กออกซะ  ก็ไล่ไปไกลๆ อะไรพวกนี้


ก็คุณรวยไง  มีหน้าตาทางสังคม ขืนใครมารู้เข้าว่าผมเป็นผู้ชาย  แถมยังเป็นลูกจ้างคุณอีกเรื่องก็ไปกันใหญ่  ไม่ได้จะไล่ผมหรอกเหรอ?


ก็จริงนะที่ฉันมีหน้าตาทางสังคม  ถ้าเรื่องนายแพร่ออกไปคงแย่  แต่ว่าเด็กนั่นในท้องนายคือลูกฉันเลยนะ  คืนนั้นนายเมาแต่ว่าฉันไม่ได้เมาด้วยซะหน่อย  คนเราต้องมีความรับผิดชอบสิ”


ริมฝีปากของยองแจคลี่ออกเล็กน้อยและมองไปยังผู้ชายที่นั่งอยู่ข้างๆ  ท้องถนนแออัดไปด้วยรถจนคนขับทำหน้ายุ่ง  แต่ว่ายองแจกลับรู้สึกว่ามันสบายกว่าทุกวันเพราะคนข้างๆ ที่เกินความคาดหมาย


ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนดี  เพราะผมน่ะเสียใจมากที่รู้ว่าตัวเองแปลกประหลาดท้องได้  เป็นผู้ชายแต่ต้องมาอุ้มลูกแบบนี้เขาเกิดมาคงเสียใจเหมือนกัน”


ไร้สาระหน่า  ลูกต้องเข้าใจสิถ้าเราสอนดีๆ”


เรา?  นี่หมายความว่าคุณเอาจริงเหรอที่จะดูแลลูกด้วยกัน?


แจ็คสันไม่ได้ตอบอะไรแต่หยิบมือถือที่กำลังสั่นขึ้นมารับแทน  การเจรจาธุรกิจที่ยองแจไม่รู้เรื่องเท่าไหร่นักเลยขอหันไปอีกข้างเพื่อลอบยิ้มมากกว่า  ใจดวงน้อยอย่าเต้นแรงนักเลยเดี๋ยวคนข้างๆ ที่ลอบมองมาทางหน้าต่างรถจะยิ้มไม่หุบมากกว่านี้พอดี


ยองแจน่ะเก็บอาการไม่เก่งต้องลอบยิ้มอีกทางและแจ็คสันก็ฉลาดพอที่จะหันไปเห็นทุกครั้ง

 
ไปไหนมา?  ได้ข่าวว่าวันนี้ตารางเรียนของนายเลิกไม่ดึกขนาดนี้และไม่มีกิจกรรมด้วย”


แสนรู้ทุกอย่าง”


ริมฝีปากอวบบ่นหมุบหมิบตอนที่มาร์คถามเรื่องของเขาเหมือนโคนันยอดนักสืบ  รู้เรื่องของเขาไปซะหมด  โชคดีที่เสียงมันเบาเกินกว่าที่มาร์คจะได้ยิน


นายพูดว่าอะไรนะ?


เปล่านี่ครับ  แค่จะบอกว่าผมไปหาพี่ยองแจมาเลยกลับช้า  คุณมาร์คไม่สงสัยอะไรแล้วใช่ไหมครับผมจะอาบน้ำนอน”


รีบไปไหน  วันนี้ฉันเมื่อยไปหมดหวังว่านายจะรู้หน้าที่”


แบมแบมเอียงคอเล็กน้อย  บอกตรงๆ คือไม่เข้าใจนักหรอกว่ามาร์คต้องการอะไร  ไอ้ท่านั่งบนโซฟาและเลาะกระดุมเสื้อนอนของตัวเองสองสามเม็ดนั่นน่ะ  เมื่อยตัวทำไมไม่ไปให้หมอนวดคลายเส้นจะมาใช้เขาทำไม  แบมแบมก็ได้แต่คิด


คุณมาร์คอยากให้ผมนวดให้เหรอครับ  ถ้างั้นรอก่อนได้ไหมครับผมขอเตรียมยานวดก่อน”


มานี่!”


แบมแบมเบิกตากว้างเมื่อร่างของตัวเองถูกมาร์คดึงลงไปนั่งตักแกร่งและโอบเอวของตัวเองเอาไว้  จมูกสันคมไซ้ไปที่ซอกคอหอมและพึมพำออกมาอย่างพอใจ


หอม”


คุณมาร์ค  ปล่อยนะครับจะทำอะไร  หื้อ”


เรียวคอขาวพยายามหลบจมูกโด่งเป็นพัลวันและผลักร่างของมาร์คออกเล็กน้อย  แต่มันก็ไม่ได้แรงพอที่จะทำให้มาร์คหยุดเอามือสอดเข้าไปในสาบเสื้อนักศึกษาของแบมแบมได้เลยแม้แต่น้อย


นายมาทำให้ฉันเริ่มติดใจแต่จะมาเล่นตัวแบบนี้  ใช้ได้เหรอ?


มาร์คบ่นแกมดุออกมานิดหน่อย  แปลกที่พอเขาได้ใกล้ชิดกับแบมแบมเขากลับมีความต้องการขึ้นมาเสียดื้อๆ  ยิ่งได้สูดดมความหอมตามร่างกายของอีกฝ่ายแล้วยิ่งอยากใกล้มากกว่านี้  อยากทำมากกว่าลูบวนที่หน้าอกของแบมแบม


คุณมาร์ค  แต่เราเพิ่งทำกันไปเมื่อสองวันก่อน  ผมยังไม่พร้อม”


จะให้บอกตรงๆ ก็คือตั้งแต่เมื่อวันนั้นมาร์คก็ขอนอนกับแบมแบมบ่อยครั้ง  แต่มันยังเสียดช่องทางไม่หายเพราะมาร์คเล่นเข้ามาเต็มแรงขนาดนั้นแบมแบมจะไปทนได้ยังไง  และมาร์คเองไม่ใช่เหรอที่บอกว่าแบมแบมพอได้  แล้วนี่จะมาเรียกร้องอะไรอีก


นายมีสิทธิ์มาผัดผ่อนฉันด้วยเหรอ หืม  แบมแบม”


มือสากลูบไปตามกรอบหน้าผอมบางท่ามกลางความกลัวของร่างเล็ก  เขารู้ว่าไม่มีสิทธิ์หนีไม่ว่ากระดุมเม็ดแล้วเม็ดเล่าจะร่วงหล่นไปตามรังดุมจนเผยให้เห็นเสื้อกล้ามใส่ไปเรียนแล้วก็ตาม


หันหน้ามาหน่อยสิ  ทำให้ฉันติดใจนายมากกว่านี้ไม่ได้เหรอ”


แต่คุณมาร์ค  ผมยังเจ็บ...”


ใบหน้าของแบมแบมเคลื่อนไปตามแรงที่มาร์คช้อนให้หันไปตามทางที่เขาต้องการ ก่อนที่ริมฝีปากของมาร์คจะเคลื่อนเข้ามาใกล้จนทาบปากอิ่มจนแนบสนิท  เปลือกตานุ่มปิดลงช้าๆ และยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเหมือนอย่างทุกครั้ง


อืม  ไปกินอะไรกันมาทำไมหวาน?


มาร์คผละริมฝีปากออกห่างเล็กน้อยและลอบมองริมฝีปากอวบกับเปลือกตาที่ปิดสนิท  นานเท่าไหร่กันนะที่เขาไม่ได้ไปหาเศษหาเลยด้านนอกและหลับนอนกับแบมแบมมาตลอด


ไอศกรีมครับ  ผมกับพี่ยองแจก่อนกลับมาเราทานไอศกรีม”


เหรอ?


คุณมาร์ค ติดใจผมแบบนี้จะไม่ไปยุ่งกับพี่ยองแจแล้วใช่ไหม?


มาร์คทำหน้าคิดสักพักและก้มลงมาหอมแก้มอวบช้าๆ พลางกระซิบข้างหู ทำเอาแบมแบมขนลุกไปทั่วร่างและแก้มก็แดงระเรื่อ


พักนี้เอวนายดีก็เริ่มติดใจ  ถ้าครางหวานกว่านี้อีกนิดและอึดอีกหน่อยฉันคงโงหัวไม่ขึ้น”


ผมจะทำตามที่คุณบอกทุกอย่าง  อื้อ!”


แบมแบมตั้งรับกับริมฝีปากมาร์คที่บดเบียดรุนแรงกว่าเดิมไม่ทัน  จึงกลายเป็นการเปิดโอกาสให้เสือตะครุบเหยื่อได้อย่างง่ายดายและสอดลิ้นร้อนเข้ามาตักตวงความหวานทั้งหมดข้างใน


เสื้อนักศึกษาที่แบมแบมสวมใส่หลุดออกมาจากร่างที่ละนิด จนเหลือเพียงเสื้อกล้ามให้ไม่โดนพื้นโซฟานุ่มๆ โดยตรง  ร่างของมาร์คคร่อมเหนือร่างของแบมแบมและพรมจูบไปตามซอกคอก่อนจะแทรกมือร้อนไปที่กลางกายของอีกฝ่ายแม้ว่าจะมีกางเกงปกปิดอยู่ก็ตาม


อื้อคุณมาร์ค  วันนี้เบาๆ นะครับ”


เสียงอ้อนเหมือนแมวครางหงุงหงิงดังขึ้นที่ข้างหูของร่างสูง  ริมฝีปากมาร์คลอบยิ้มออกมาและกระซิบกลับทำเอาหน้าเห่อร้อนไปตามๆกัน


นายก็ครางให้มันน่ารักหน่อยสิ  เผื่อฉันจะถนอม”


พอพูดเสร็จก็ปลดกางเกงนักศึกษาออกช้าๆ พลางมองหน้าหวานอย่างไม่รีบร้อน  เรียวแขนเล็กยกขึ้นพาดคล้องบ่ามาร์คกล้าๆ กลัวๆนั่ นก็ทำให้มาร์คยิ้มออกมาและรีบบีบเค้นไปตามร่างกายเล็กด้วยอารมณ์ที่ฉุดไม่อยู่


อ้า  คุณมาร์ค”


อย่าทำรอย”


นายเป็นของฉัน  ฉันจะทำตรงไหนก็ได้แล้วแต่ฉัน”


มาร์คไม่ฟังคำห้ามเอาแต่ขบกัดหน้าอกของแบมแบมลูกเดียวจนอีกฝ่ายดิ้นพล่านด้วยความเขินอาย  ไม่ใช่แค่มาร์คหรอกที่เสพติดเซ็กซ์  แบมแบมก็โหยหาไม่ต่างกัน


...ครืดดด...


เสียงสั่นของมือถือที่วางไว้ที่โต๊ะกระจกข้างหน้าดังซ้ำแล้วซ้ำเล่ามาร์คก็ลุกไปปิด  แบมแบมหน้าเสียเล็กน้อยเพราะอีกฝ่ายกัดฟันข่มอารมณ์โกรธอยู่เมื่อมีคนมาขัดจังหวะ


คุณมาร์ค...”


มาร์คละความสนใจจากมือถือถอดเสื้อของตัวเองออกจนหมด  เหลือเพียงกางเกงนอนไร้ชุดชั้นในเหมือนเตรียมมาอย่างดี


คืนนี้นายไม่รอดหรอกไม่ต้องห่วง”


...ครืดดด...


เห้ย  อะไรนักหนาวะเนี่ยถ้าไม่สำคัญจะไล่ออกให้หมด  ฮัลโหลว่าไง?


มาร์คพ่นคำใส่มือถืออย่างโมโหที่จู่ๆ คืนนี้ก็มีแต่อุปสรรคเต็มไปหมด  คนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มทำไมต้องมาขัดกันอยู่เรื่อยและนี่ถ้าลูกน้องเขาโทร.มาเรื่องไม่สำคัญพอเขาจะเด็ดให้หัวหลุด


ห้ะ!  ไม่จริง พวกแกเอาเรื่องไหนมาพูด  ได้ฉันจะออกไปเดี๋ยวนี้ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริงฉันจะส่งพวกนายไปอินเดียให้หมด!”


ความโกรธอารามตกใจทำให้มาร์คมือสั่นไม่หยุดก่อนจะมองไปที่ร่างเกือบเปลือยของแบมแบมและเบี่ยงหน้าหนีท่ามกลางความมึนงงของแบมแบมว่าเกิดเรื่องอะไรกัน  ทำไมมาร์คต้องโมโหขนาดนั้นแถมพรวดพราดแต่งตัวไปจากห้อง


มีเรื่องอะไรกัน?


เขาถามตัวเองอย่างไม่เข้าใจและไม่เข้าใจตัวเองด้วยว่าทำไมเดือนหลังๆ มานี้เขามีอะไรกับมาร์คโดยไม่ขัดขืน  แถมอีกฝ่ายก็เริ่มเอาใจและถนอมเขามากขึ้น


อย่าเพ้อเจ้อแบมแบม  เขารักพี่ยองแจและนายก็เป็นแค่เครื่องระบายความใคร่เท่านั้นแหละ”


แม้จะพูดไปอย่างนั้นแต่ก็เอามืออังหน้าตัวเองซ่อนความแดงระเรื่อไม่มิดอยู่ดี

 นี่คุณแจ็คสันเมื่อไหร่จะนั่งดีๆ ล่ะครับ  เดินไปมาอยู่ได้”


ยองแจทำหน้าคนเบื่อโลกแถมเวียนหัวมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่แจ็คสันเดินไปมาอยู่ในห้องรับแขก  เดินมาตั้งแต่กลับมาถึงห้อง  จน
ยองแจอาบน้ำเสร็จก็ยังเดินไม่หยุดไม่รู้ว่าแข็งแรงมาจากไหนถึงเอาแต่เดินแบบนี้


นายฝากท้องหรือยัง  ได้เขียนชื่อฉันเป็นพ่อของลูกรึเปล่า  ถ้าไม่จะพาไปเขียน  เอ่อ  ไม่ดิตอนนี้ต้องไปซื้อหนังสือเลี้ยงลูก  แล้วก็...”


คุณแจ็คสันใจเย็นก่อนนะครับ ขอทีละเรื่องตามไม่ทัน  ทำไมต้องตื่นเต้นขนาดนั้น?


เออนั่นสิ  แจ็คสันหยุดเดินและทำหน้าคิดจริงจังขึ้นมาจนคิ้วขมวดเป็นปม  ทำไมเขาต้องดูเหมือนคนตื่นเต้นขนาดนั้นในเมื่อเขาไม่เคยผูกมัดกับใครมาก่อน  เรื่องที่เขามีลูกควรจะเครียดไม่ใช่เหรอไง


เอ้า ก็นี่มันลูกฉันทั้งคนเลยนะ  น้ำยาดีชะมัด”


แจ็คสันยกยอตัวเองและเดินมานั่งข้างๆ ยองแจเอามือลูบไปที่ท้องของอีกฝ่าย  ยองแจถึงกับหลบตัวหนี


วันนี้มาแปลกนะคุณ  นี่ก็ลูกผมผมยังไม่ตื่นเต้นเหมือนคุณเลย  ควรจะเครียดมากกว่านะเพราะถ้าเรื่องนี้ใครรู้เข้าดังแน่นอน”


ใช่  เราต้องไปซื้อของมาบำรุงนายก่อน  งั้นพรุ่งนี้หยุดดีกว่าขี้เกียจไปทำงานแล้ว”


เห้ยคุณฟังกันบ้างป่ะเนี่ยว่ามันจะซวยถ้ามีคนอื่นเขารู้”


ยองแจชักจะทนไม่ไหวแล้ว  ตอนแรกก็รู้สึกโล่งใจอยู่ที่แจ็คสันไม่ใช่คนเลวร้ายอย่างที่ตัวเองจินตนาการไว้แต่แรก  แต่ความที่เขาดีใจเรื่องลูกมากเกินไปยองแจก็ห่วงกระวนกระวายขึ้นมาว่าถ้าใครรู้มันจะไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แน่นอน


เด็กเขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วยนะยองแจ มันเป็นเพราะฉันกับนายทำเรื่องและเขาก็เกิดมา  ดังนั้นเขามีสิทธิ์ที่จะได้รับความรักมากกว่ามานั่งกังวล  ปัญหามันต้องเกิดอยู่แล้วนายจะมาเครียดอะไร  มันจะเกิดก็เกิดสิทำอะไรไม่ได้แล้ว”


ร่างอวบยืนนิ่งมองตาคมสวยของแจ็คสันอยู่อย่างนั้นพร้อมกับใจที่เต้นกระส่ำ  ไม่คิดเลยว่าคนอย่างนี้ที่จะใช้เงินซื้อทุกอย่างเพื่อแก้แค้นพี่ชายต่างสายเลือดจะเป็นคนคิดอะไรที่ดีๆ แบบนี้ได้


เห้อ  ไม่รู้จะพูดยังไงคือมันก็ไม่ชินหรอกที่จู่ๆ ก็มีลูกแต่ว่านี่ลูกฉันนี่นะ  ก็มาดูแลด้วยกันเถอะ”


มือหนาล้วงเข้าไปในกางเกงของตัวเองและเอามืออีกข้างลูบท้ายทอยไปมา  ยองแจลอบยิ้มให้แจ็คสันอย่างเผลอตัวซึ่งไม่รู้เลยว่ารอยยิ้มนั้นน่ะมันสดใสและสวยมากแค่ไหน


เล่นซะแจ็คสันรีบหันหลังหนีเดินเข้าไปในห้องทันที


หมอนี่ไม่ใช่คนเลวร้าย  แต่ประสาทไม่ค่อยดี สงสัยเป็นไบโพล่า  แต่เอาเถอะมีคนช่วยดูแลลูกก็ดีละ อะไรจะเกิดก็ปล่อยมันก่อนละกัน  ว่าไหมเจ้าตัวเล็กของพ่อ...เห้อ...ต้องของแม่สิ”
นักอ่านสามารถซื้อเป็นหนังสือแบบ E-Book อ่านได้แล้ววันนี้

ในราคาเพียง 200 บาทให้อ่านกันจุใจ 

E-Book ประกอบด้วย เนื้อหาตั้งแต่แรกจนจบและตอนพิเศษในเล่มโดยเฉพาะ

ลิ้งค์ซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่

ลิ้งค์วิธีซื้อ #แฟนกำมะลอจจ คลิกที่นี่


สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านทวิต #แฟนกำมะลอจจ

 

AUTHORSNOOKY

FANS PAGE SECRET SNOOKY FICTION

TWITTER @SKadsakul


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 220 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #250 ยองแจ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:05

  ชอบความสวีททอคทูมีเบบ อิสเมจิคคอล มากค่ะ5555555555

  ปล.จะรอฟินตอนหน้า????

  #250
  0
 2. #242 แก้วกาแฟสีใส (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:52
  ลูกคะะะะะะะะะ นว้องงงงงงงง
  #242
  0
 3. #182 aommknj (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 18:09
  สาวน้อยจะกินน้องแล้ววว 555
  #182
  0
 4. #174 Chocomy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:18
  น้องโว้ยยยยยยยยย
  #174
  0
 5. #162 Aoeyzung (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 17:03
  ยัยน้องงงงงงงงงงง
  #162
  0
 6. #161 Paysage (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 00:34

  น้องจะรุกยังไงแต่พอมาเจอแจ็คสันก็ต้องสยบอยู่ดี ❤❤❤ ของจริงเค้าไม่พูดเย๊อะะะะ
  #161
  0
 7. #160 อากาเซ่~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 07:54

  แบบนี้ nc ต้องมาแล้วนะคะ คิ คิ

  #160
  0
 8. #159 aruxfics (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 01:55
  กรี้ดดดดดเเเน้อเกห้ืาสหหหัาววงกไไ
  #159
  0
 9. #158 jinmeihua (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:30
  น้องงงงงงงงงงงงงง
  #158
  0
 10. #157 ning63029115 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:51

  โถถถถ.แม่สาวน้อย~~~~~~~~~~.ถ้าสาวน้อยรุกนุแจห้ามกลับก่อนนะลู๊กแจ
  #157
  0
 11. #156 AmpaiWongyakasem (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:10
  เฮียจะโดนกิน หรือ โดนกินโดยเฮีย
  #156
  0
 12. #155 Memekarn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:04
  อย่าหลับนะลูกอย่าหลับบบบ
  #155
  0
 13. #154 jjacksonn7 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 19:59
  น้องงงงง กำลังจะโดนกิน
  #154
  0
 14. #153 BAMppyj33 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 19:58
  ยองเเจหนูจะเสร็จเฮียเเน่เลย555
  #153
  0
 15. วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 19:17
  อ้ากกก!! แจจจจจ ทำไรไปเนี่ยยย 555555
  #152
  0
 16. #151 Ppalm-05 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 17:58
  ยองแจจจ หนูไม่รอดแน่ ไปทำแสบกับเฮียเขาไว้เองนะคะ งืออ
  #151
  0
 17. #150 Moss_mtk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 17:22
  น้องงงงงงงง5555
  #150
  0
 18. #149 WongPaopao (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 14:32
  แจ็คสันกลายเป็นสาวน้อยไปแล้ว ยองแจเมาแล้วไม่หวงตัวเลยลู๊กกกกก 55555
  #149
  0
 19. #148 An_nGOT (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 11:34
  อ้ากกกกก น้องงง 5555555
  #148
  0
 20. #147 Memekarn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 00:07
  โอ้ยยยยยยตอนหน้าคือแซ่บๆๆๆๆ
  #147
  0
 21. #140 mooeve1234 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 22:37
  กี๊ดดดดดดดดด ยองแจจะรุกพี่แจ็คคคคคคคค กี๊ดดดดดดๆๆๆ
  #140
  0
 22. #139 Ppalm-05 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 22:25
  น่อวววว 55555 กลายเป็นแม่สาวน้อยไปแล้วน้าแจ็คสัน555
  #139
  0
 23. #138 jinmeihua (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 21:38
  แม่สาวน้อย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
  #138
  0
 24. #137 WongPaopao (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 21:17
  แจแจ็คมั้ยล่ะตอนนี้ 5555
  #137
  0
 25. #135 K33 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 19:55

  แม่สาวน้อย...จะไปหน่ายยยยย????????

  #135
  0