ยมโลกนี่นับเป็นต่างโลกรึเปล่า? - นิยาย ยมโลกนี่นับเป็นต่างโลกรึเปล่า? : Dek-D.com - Writer
×

ยมโลกนี่นับเป็นต่างโลกรึเปล่า?

โดย sansoulsick

ผมก็อยากไปต่างโลก แต่เพื่อแก้แค้นยัยผู้หญิงชาตินรกนั้น ผมยอมลงไปเกิดเป็นปีศาจในยมโลก เพราะอย่างนั้นจึงได้รับการเกิดใหม่ ในฐานะบุตรีตระกูลขุนนางภายในยมโลก... เอ๊ะ? บุตรี? ขุนนาง? ผมเนี้ยนะ?

ยอดวิวรวม

1,397

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


1.39K

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


112
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ต.ค. 65 / 01:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

…ถ้าสมมุติสามารถเกิดใหม่ในต่างโลกได้ สมัยนี้ไม่ว่าใครก็ต้องตอบไปแน่ แต่สำหรับผมเพื่อการแก้แค้น  กับอีแค่การไปเกิดเป็นปีศาจหรือสัตว์เดรัจฉานในยมโลก ผมก็ยอมละทิ้งต่างโลกอันหอมหวานได้ไม่ลังเล


สวัสดีครับ จะว่าเป็นไรท์มือเก่าคงได้ แต่ไม่เคยแต่งเรื่องไหนถึง 10 ตอนซักเรื่อง (เคยแต่งมา2-3เรื่อง ยังไม่ลบแต่ปิดการมองเห็นไปแล้ว) เพราะงั้นถ้าเรื่องนี้ ถ้าหายไปเงียบๆ ก็คือผมดองแน่นอน555 (กรอบขอโทษล่วงหน้าด้วยครับ //กราบ)

เรื่องนี้เซ๊ตติ้งจะเป็นนรกของตำนานกรีก/โรมันที่มีระบบศักดินาอย่างอำนาจให้ขุนนาง ก็คือมีเจ้านรกคือเฮดีส มีเวทมนตร์นิดหน่อย แต่พลังวิเศษมีแน่นอน แต่จะไม่มีระบบ-เลเวลอะไรแบบนั้น

ณ ตอนเริ่มวางแผนจะเขียนเรื่องนี้ ตอนที่คิดเส้นเรื่องตอนแรกอยากให้เป็นแนวต่างโลกแฟนตาซีล้างแค้น ไม่มีเรื่องความรัก แต่พอวางบทคิดเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ กลายเป็นแนวโรแมนซ์แฟนตาซีไปซะแล้ว(แต่คงไม่โรแมนซ์ล้านเยอะๆ)

ที่จะบอกน่าจะมีแค่นี้ ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมจะมาแก้ไขบอกอีกทีในอนาคต ตอนนี้คิดวางโครงเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบไว้แล้ว ถ้าผมขยันต้องเขียนจบแน่นอน ขอบคุณที่อ่านนิยายของผมนะครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น