คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยัยโลกสวย กับ เจ้าชายแห่งรัตติกาล

โดย sanrukshop61

เจมส์ เด็กผู้ชายวัย 17 ปี ผู้ซึ่งเหล่าบรรดาสาวๆต่างก็ตั้งฉายาของเขาว่า " เจ้าชายแห่งรัตติกาล " เพราะเขาดูเยือกเย็นมาก เขาเหมือนท้องฟ้าที่มืดมิดและเยือกเย็นในยามรัตติกาล

ยอดวิวรวม

18

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


18

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ธ.ค. 61 / 16:17 น.
นิยาย š Ѻ Ҫѵԡ ยัยโลกสวย กับ เจ้าชายแห่งรัตติกาล | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

      เป็นเรื่องราวระหว่างสาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มที่ทุกคนต่างก็ตกหลุมรัก และ เด็กหนุ่มผู้ที่ชีวิตผ่านลมผ่านฝนมาจนกลายเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง  แต่ในที่สุดสายลมแห่งกาลเวลาก็ได้พัดพาทั้งสองมาเจอกัน 
      ตัวละครเอกของเรื่อง คือน้ำตาลสาวน้อยผู้ที่เธอมองเห็นทุกอย่างบนโลกนี้เป็นสีรุ้งที่สวยสดใส  โลกของเธอเต็มไปด้วยดอกไม้ที่บานสะพรั่งและสวยสดใส        เจมส์ เด็กหนุ่มหน้าดี มีความฉลาด เก่งรอบด้าน ซึ่งเป็นที่หมายตาของสาวทุกคน  แต่ด้วยความที่โลกส่วนตัวสูงจนบ่อยครั้งที่เขาทำให้หัวใจของสาวๆหลายคนต้องแตกสลายด้วยเทือกเขาหิมาลัย+ลาร์ซานซีในแววตาของเขา มันช่างดูเย็นชา  และเยือกเย็นจนน่ากลัวที่สุด    บางครั้งมันก็น่ากลัวดุจดั่งราตรีอันมืดมิด ถ้าคุณทำให้เขาโกรธขึ้นมา และนั่นคือที่มาของฉายา " เจ้าชายแห่งรัตติกาล " 
     # รูปภาพที่นำมาใช้เป็นเพียงภาพประกอบ เพื่อสร้างสีสรรค์ และอรรรสแในการอ่านเท่านั้น  ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาล่วงเกิน หรือดูมิ่น หรือกล่าวหาบุคคลใดๆทั้งสิ้น  
         หากมีความหากมีความผิดพลาดทางด้านการใช้ภาษา หรือคำใดๆ ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 ธ.ค. 61 / 16:174 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น