[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 9 : NINE : ก่อนที่ฉันจะถามว่าแกยังอยากเป็นแฟนฉันอยู่ไหม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,260
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  20 ก.ย. 60

NINE

ก่อนที่ฉันจะถามว่าแกยังอยากเป็นแฟนฉันอยู่ไหม

 

 

เจ็บ....

เจ็บตูดมากพูดเลยยยยยยยยยยยยยฮืออออตอนพี่เขาโดนจะเจ็บมากแบบนี้ไหมอ่า...

นั่งทำหน้าตาให้น่าสงสารอยู่ที่พื้น สองมือก็กำตูดเอาไว้นี้ดีนะที่หัวไม่ไปกระแทกกับตู้เสื้อผ้าพี่เขาสะก่อน คือแบบนึกภาพออกปะว่าห้องของพี่เขาเล็กมากๆอะมีตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำในตัว มีโต๊ะเขียนหนังสือ มีเตียงก็เกือบเต็มละเหลือพื้นว่างให้น้องกุกได้นิดเดียวเอง

“เลิกทำหน้าเป็นตูดแล้วไปล้างหน้าแปรงฟันไป”ว่าแล้วก็เป็นจีมินเองที่เอ่ยออกมาก่อน ร่างเล็กเองก็ลุกขึ้นมานั่งมองคนที่นั่งอยู่บนพื้นด้วย

“แล้วเรื่องที่ผมพูดไปเมื่อกี้อะ”หากแต่จองกุกเองก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆไม่พูดเปล่ายังคลานขึ้นมานั่งบนเตียงข้างๆร่างของพี่จีมินอีกครั้ง นี้จริงจังมากพูดเลยอยากได้คำตอบจากพี่เขาแล้วอยากคบแล้วอยากมีแฟนแล้วเข้าใจฟิลไหมมมมม อยากบอกใครต่อใครว่ามีแฟนชื่อปาร์ค จีมินอะ

“พาไปที่หนึ่งก่อน เดี๋ยวตอบ”เจ้าของร่างเล็กเอ่ยออกมาแค่นั้นก่อนที่จะจ้องเข้าไปในดวงตาของอีกฝ่ายที่จ้องมองอยู่ จีมินไม่รู้หรอกว่ามันถึงเวลาแล้วหรือยัง มันสมควรแล้วหรือยังที่เราจะกลับมาคิดถึงสถานะของเราได้แล้วแต่ถ้าถามจีมินว่าหัวใจของเขานั้นเปิดรับคนตรงหน้าหรือยังก็คงตอบได้เต็มปากว่า..

จองกุกเข้ามาในนั้นนานแล้ว...

 

 

 

 

ภายในสุสานที่ทั้งเงียบและสงบเพราะเวลานี้ไม่มีใครเขามากันหรอก เบื้องหน้าของเขาทั้งสองคนก็เป็นช่องเก็บกระดูกที่มันเป็นเพียงช่องเล็กๆมีกรอบรูปสองอัน รูปหนึ่งเป็นรูปงานแต่งของคนสองคน ข้างๆกันก็เป็นรูปครอบครัวที่แสนอบอุ่น มีเด็กตัวน้อยในอ้อมแขนของพ่อและเด็กตัวอวบแก้มยุ้ยยืนอยู่ตรงกลาง ความสูงที่สูงยังไม่ถึงเอวของผู้ใหญ่เลยด้วยซ้ำ

“ถ้าจะพามาไหว้พ่อกับแม่ทำไมไม่ให้ผมกลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดที่มันดูดีกว่านี้หน่อยเล่า”

ใช่..จีมินพาจองกุกมาไหว้พ่อกับแม่ของเขา..

“พ่อแม่ของฉันตายเพราะอุบัติเหตุตั้งแต่ฉันยังเด็ก”หากแต่จีมินก็เลือกที่จะเมินเสียงของจองกุกเมื่อกี้ เอ่ยออกมาโดยที่ยังคงจับจ้องไปยังรูปครอบครัวด้านหน้าอยู่อย่างนั้นโดยที่ไม่รู้เลยว่าตอนนี้จองกุกได้หันหน้ามามองตนแล้ว “ฉันไม่เหลือใครเลยนอกจากจีซอง”

“.......”

“เหลือน้องชายที่ฉันต้องส่งเสียเลี้ยงลูก และหนี้ก้อนโตที่ไม่รู้ว่าชาตินี้ทั้งชาติฉันจะใช้หมดหรือป่าว เขาพร้อมจะมายึดที่ซุกหัวนอนสุดท้ายของฉันกับน้องทุกเมื่อถ้าฉันไม่ส่งดอกเบี้ยให้เขาแม้แต่เดือนเดียว เพราะงั้นฉันถึง...ต้องขายตัว..”

“......”

“ขายศักดิ์ศรีที่มันกินไม่ได้ แต่มันก็ทำให้ฉันกับน้องยังมีที่ซุกหัวนอน..ฮึก..”และในที่สุดเสียงหวานก็หลุดสะอื้นออกมาแน่นอนว่าจองกุกเองก็ยื่นมือไปบีบมือนิ่มของคนข้างๆเบาๆเพื่อให้กำลังใจก่อนจะเอ่ยออกมาด้วยเสียงที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วง สายตาอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความรักและความสงสารก็ยังคงถูกส่งไปให้อีกฝ่าย

“ไม่ไหวก็ไม่ต้องเล่า..”

หากแต่จีมินกลับส่ายหัวเป็นเชิงปฏิเสธก่อนจะหันหน้ามาสบตากับคนข้างๆ ใบหน้าและดวงตายังคงเต็มไปด้วยคราบน้ำตาจนจองกุกต้องใช้มืออีกข้างที่ว่างขึ้นไปเกลี่ยน้ำตาให้อีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา

“อึก..ฉะ..ฉันอยากเล่า ฉันอยากให้แกได้รู้เกี่ยวกับตัวฉันให้ดีกว่าดี ฉันอยากให้แกเห็นในสิ่งแย่ๆของฉัน”

“.....”

“ก่อนที่ฉันจะถามแกอีกครั้งว่าแก..”

“....”

“ยังอยากเป็นแฟนกับฉันอยู่หรือป่าว คนที่ไม่มีอะไรเลย คนที่มีแต่ตัวกับหนี้สิน คนที่ไม่ได้มีหน้าตาในสังคมแบบที่ครอบครัวแกมี คนที่ไม่มีแม้กระทั่งบัตรเอทีเอ็มและยังเป็นคนที่ทำงาน...ขายตัว..”

หมับ!

ยังไม่ทันที่จีมินจะเอ่ยอะไรต่อร่างเล็กก็ถูกกระชากเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนแกร่งแล้ว ยอมรับว่าสิ่งที่จีมินเอ่ยมานั้นมันทำให้จองกุกอดที่จะน้ำคลอไม่ได้ เขาไม่แคร์หรอกว่าบ้านจีมินจะจนแค่ไหนเพราะเขารวยเลี้ยงจีมินทั้งชาติได้สบาย ไม่สนว่าจีมินจะมีหน้ามีตาในสังคมไหมเพราะเขาก็เบื่อสังคมจอมปลอม และก็ไม่สนว่าจีมินจะเคยทำงานอะไรเพราะนั้นมันอดีตและแน่นอนว่าจองกุกจะไม่ให้จีมินต้องไปนอนทนขมขื่นทำงานแบบนั้นอีกแล้ว

“ผมรู้เกี่ยวกับตัวพี่หมดแล้ว...พี่ถามผมสิว่าผมยังอยากเป็นแฟนกับพี่อยู่ไหม”เจ้าของเสียงทุ้มเอ่ยออกมาโดยที่ยังคงกอดอีกฝ่ายแน่นอยู่อย่างนั้น ซุกหน้าลงที่กลุ่มผมนุ่มของจีมินเอาไว้ด้วย

ได้ยินอย่างนั้นจีมินก็ผละตัวออกมานิดหน่อยพอให้เงยหน้ามองอีกฝ่ายได้ถนัดทันที จองกุกเองก็ก้มหน้าลงมามองใบหน้าหวานของคนในอ้อมแขนด้วยสบตากันผ่านม่านน้ำตาอยู่อย่างนั้นก่อนที่จีมินจะเอ่ยออกมาอีกครั้ง

“จองกุก...แกยังอยากเป็นแฟนกับฉันอยู่ไหม”

สิ้นเสียงหวานที่เอ่ยออกมาแล้ว ร่างสูงกลับไม่ตอบอะไรเพียงแค่กอดรักเอวคอดให้แน่นมากกว่าเดิมในขณะที่ใบหน้าหล่อก็ค่อยๆโน้มลงมา โน้มลงมาเรื่อยๆก่อนที่ริมฝีปากของทั้งคู่ทั้งแตะกันเบาๆไม่ได้รุกล้ำ ไม่ได้เร้าร้อนหรือดูดดื่มเพียงแค่แตะกันเบาๆเท่านั้นก่อนที่จองกุกจะค่อยๆผละใบหน้าออกมา

“อยากสิครับ..”เอ่ยออกมาแค่นั้นก่อนที่รอยยิ้มเล็กๆจะผุดขึ้นที่ริมฝีปากของทั้งคู่ทันที จีมินเองก็ยกยิ้มออกมาจนตาหยีทำเอาจองกุกอดที่จะยิ้มกว้างตามไม่ได้

“ฉันขี้หึงนะ”

“รู้แล้วจากเมื่อคืน”

“ฉันขี้หวงนะ”

“ผมหวงมากกว่า”

“ฉันติดแฟนมากนะ”

“ผมติดมากกว่าอีก”เอ่ยจบริมฝีปากบางก็กดไปที่แก้มนุ่มของคนในอ้อมแขนอย่างแรงทันทีทำเอาแก้มของจีมินยุบลงไปข้างก่อนที่เสียงทุ้มจะเอ่ยออกมาอีกครั้งด้วยน้ำเสียงขอร้องและเว้าวอนจนจีมินต้องคิดหนัก “เป็นแฟนผมแล้วอะเลิกทำงานนั้นนะ”

“ฉันรู้ว่าต้องเลิก..แต่ฉันจะเอาเงินที่ไหนใช้เล่า”

“ก็ของผ---

“หยุดเลยนะ!!”หากแต่ยังไม่ทันที่จองกุกจะเอ่ยจบจีมินก็ขัดขึ้นมาสะก่อนปลายนิ้วเรียวก็ยกขึ้นไปชี้หน้าอีกฝ่ายอย่างคาดโทษด้วย “อย่าพูดว่าจะให้ฉันใช้เงินแกนะจองกุก แกยังแบมือขอเงินพ่อแม่อยู่เลยไม่ใช่หรอ”

“แล้วพี่จะเอาเงินที่ไหนใช้เล่า ผมไม่ให้พี่ทำงานนั้นแน่ๆอะยังไงก็ไม่ยอมต่อให้ต้องล่ามโซ่ก็จะทำ”

“ไอ้เวอร์!”แน่นอนการที่อีกฝ่ายเริ่มงอแงเป็นเด็กแล้วนั้นมันทำให้จีมินอดที่จะยกยิ้มเล็กๆออกมาไม่ได้ ยิ้มขำให้กับหน้ามุ้ยๆของแฟนเด็กนิดหน่อยก่อนจะเอ่ยออกมาอีกครั้ง “ฉันว่าจะไปเป็นบาร์เทนเนอร์อะ ฉันชงเหล้าเป็นนะ”

“โหยยยยไม่เอาอะ”

“ไม่เอาไม่ได้ก็ไม่ได้ขายตัวแล้วไงแค่ไปชงเหล้าเอง”

“แต่ผมหวงนี่”

“งั้นก็ไปนั่งเฝ้าตรงบาร์เลยเป็นไง”ไม่พูดเปล่ามือเล็กทั้งสองข้างยังยกขึ้นไปยืดแก้มของอีกฝ่ายให้ส่ายไปส่ายมาด้วยแน่นอนว่าจองกุกยังคงทำหน้าไม่สบอารมณ์มากๆเลยแหละ “นะกุกนะให้เค้าไปทำงานนะ”

เชี่ย....

โดนอ้อนแบบนี้ใครจะไปกล้าขัดใจวะ!!

“อื้มๆ แต่ผมจะไปเฝ้าทุกวันเลยนะ”

เอ่ยจบก็จับหัวเล็กๆให้เข้ามาซุกที่อกอีกครั้ง สายตาคมก็หันไปมองใบหน้าของพ่อแม่พี่จีมินที่อยู่ในชุดแต่งงาน รูปที่ตั้งไว้ข้างๆรูปครอบครัวนั้นแหละ

ไม่ต้องห่วงนะครับ...ผมจะดูแลพี่จีมินให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้ ส่วนน้องจีซอง..เขาก็ยังคงเป็นน้องของพี่จีมินยังไงผมก็ทิ้งไม่ลงละนะ

เรื่องของจีซองผมต้องขอโทษล่วงหน้านะครับ..แต่เด็กนั้นต้องมาเจอพี่เขยแบบผม!!..

 

------------------50%--------------

หลังจากที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันต่อหน้าพ่อกับแม่ของจีมินแล้วทั้งคู่ก็ลาท่านทั้งสองกลับมายังคอนโดของจองกุกเพื่อให้เจ้าตัวให้อาบน้ำแต่งตัวนี้ไม่อยากจะบอกว่าเตรียมจะเก็บเสื้อผ้าบางส่วนไปไว้บ้านพี่จีมินบ้างละเอ้าทำไมละก็ไปไว้บ้านแฟนบ้างเผื่อจะแวะไปนอนด้วยไรงี้ไงแหมมมมมมมมม

แต่ก็ไม่ได้บอกนี้นะว่าอยู่กันแค่สองคน - -

“เหยดดดดดดดดดดดดเจ๊คบกับไอ้กุกแล้วจริงๆ”

“หูยยยยยงี้ผมก็ทำผิดกฎได้แบบไม่ต้องกลัวท่านประ-----โอ้ยยย!!”นายเจโฮปฟันหล่อร้องลั่นออกมาทันทีที่ฝ่ามือของจีมินตบเข้าไปที่กลางกระบาล คือตอนนี้เรากำลังนั่งเล่นนั่งดูหนังกันอยู่หน้าทีวีไง จองกุกกับจีมินก็นั่งอยู่บนโซฟาแน่นอนว่ามือหนวดปลาหมึกของนายจอนไม่ได้อยู่เฉยๆแน่เพราะมันทั้งโอบเอวโอบไหล่สารพัดจะแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของนี่ถ้ามันมียี่สิบมือก็คงกอดจีมินทั้งยี่สิบมือนั้นแหละส่วนเจโฮปกับนัมจุนก็นั่งที่พื้นพรมพลางพิงหลังกับโซฟาเอาไว้แน่นอนใกล้มือใกล้เท้างี้ไงจีมินเลยตบหัวรุ่นน้องได้ถนัด และอีกสองชีวิตที่เอาแต่นั่งเงียบมาจนผิดปกติก็นั่งที่โซฟาตัวเดี่ยวคนละฝั่ง

“น้อยๆหน่อยยิ่งสนิทยิ่งต้องทำตัวดีๆ”พี่ใหญ่ที่สุดในที่นี่เอ่ยออกมาอย่างดุๆทันที ทำเอาเจโฮปอดที่จะเบะปากไม่ได้

“ว่าแต่ไอ้แทกับไอ้กิมึงโกรธไรกันวะ กูเห็นนั่งเงียบมานานละ”และในที่สุดก็มีคนเอ่ยถึงเรื่องนี้ออกมาสักทีก็จะใครละจองกุกคนที่นั่งแอบมองท่าทางของมันสองคนมาสักพักแล้วนั้นแหละ

แน่นอนว่าทันทีที่ได้ยินอย่างนั้นสองร่างต่างก็สะดุ้งสุดตัวทันทีที่โดนเอ่ยถึง แวบหนึ่งที่แอบเห็นว่าพวกมันลอบสบตากันคือมันไม่ใช่ท่าทางของคนที่ตั้งใจสบตาแต่แบบมันเผลอไปสบตาอะนึกออกปะ

“ป่าวนิ”

“เออไม่มีอะไร”

สองเสียงเอ่ยแทบจะพร้อมๆกันทันทีที่ผละสายตาออกจากกันแล้วแต่มีหรอที่อีกสี่ชีวิตในนี้จะไม่จับสังเกตได้ว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆ

“เออๆพวกกูจะแกล้งๆเชื่อก็แล้วกัน”เป็นนัมจุนเองที่เอ่ยออกมาแบบที่บ่งบอกว่าไม่เชื่อสุดๆ ก็แหมะใครเขาจะไม่เชื่อกันแต่ถ้ามันไม่อยากบอกก็จะไม่เซ้าซี้ว่าแล้วก็หันหน้าไปสนใจหนังในหน้าจอทีวีอีกครั้งก่อนที่เสียงโทรศัพท์ของจีมินที่วางอยู่บนโต๊ะจะดังขึ้น

Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

“ไอ้โฮปหยิบมือถือให้ฉันหน่อย”

“ครับเจ๊ครับ”

เมื่อรับมือถือมาจากเจโฮปแล้วจีมินก็ต้องขมวดคิ้วทันทีเมื่อหน้าจอมันโชว์เบอร์น้องชายที่ไม่เคยโทรหาจีมินเลยมีแต่จีมินนั้นแหละที่โทรหาน้องตลอดว่าแล้วก็กดรับสายโดยที่มีจองกุกหันหน้ามามองอยู่ตลอดเวลา

-จีซอง-

“ว่าไง”

[ขอโทษนะครับ นี้ใช่เบอร์ของพี่ชายเด็กที่ชื่อปาร์ค จีซองใช่ไหมครับ]

หากแต่เสียงทุ้มที่เอ่ยตอบกลับมาทำไม่ใช่เสียงของจีซองสะนี้ว่าแล้วใบหน้าสวยก็หันหน้าไปทางจองกุกทันที สบตากันโดยที่จองกุกเองก็เลิกคิ้วข้างหนึ่งอย่างสงสัยแล้วว่าทำไมจีมินถึงได้ต้องทำหน้าเครียด

“ครับ ผมจีมินพี่ชายของจีซองครับ”

[อ่า...งั้นช่วยมาสถานีตำรวจเดี๋ยวนี้เลยนะครับ]

สถานีตำรวจ?

 

 

จองกุกกับจีมินรีบออกไปไหนกันสักที่แล้วถามก็ไม่ยอมบอกรู้แต่ว่าเจ๊รีบมากๆและดูไอ้กุกเองก็ยังไม่ค่อยเข้าใจแต่ก็รีบตามเมียมันทำให้ตอนนี้เหลือเพียงแค่สี่ชีวิตในห้องของไอ้กุกเท่านั้นคือไอ้สองคนที่นั่งอยู่บนพรมอะมันไม่เท่าไหร่หรอกเพราะว่ามันกำลังสนใจหนังแต่อีกสองชีวิตที่นั่งอยู่ที่โซฟาเดี่ยวคนละฝั่งกันนี้สิไม่ใช่ว่าไม่อยากเป็นเหมือนเดิม ไม่ใช่ว่าไม่อยากคุยแต่แค่มองหน้ากันมันก็หน้าร้อนขึ้นมาสะดื้อๆ

“โอ้ยยยยยยยยยยไอ้เหี้ย!!! พวกมึงสองตัวอะไปเลยไปคุยกันที่ระเบียงไปเคลียร์กันให้เรียบร้อยเลยไอ้สัส”และในที่สุดนัมจุนก็ทนไม่ไหวเอ่ยออกมาอย่างหงุดหงิดคือดูหนังอยู่ก็จริงๆแต่แบบเข้าใจปะว่ามันเหมือนมีรังสีอะไรบางอย่างแผ่ออกมาจากพวกมันสองคนจนทนไม่ไหวอะ คือไม่เข้าใจไม่เข้าใจจริงๆว่ามีอะไรทำไมไม่เคลียร์กานนนน

“เออกูเห็นด้วยถ้าพวกมึงไม่ไปกูกับไอ้นัมจะไปเอง”

สิ้นเสียงของเจโฮปแล้วยุนกิกับแทฮยองก็ต้องเงยหน้าขึ้นมาสบตากันทันที ก่อนจะเป็นแทฮยองเองที่เอ่ยออกมาก่อน

“ไปคุยกันหน่อยยุนกิ”

“อืม”

ตอบรับอีกฝ่ายเพียงแค่นั้นก่อนที่ร่างสองร่างจะลุกขึ้นเดินไปที่ระเบียงทันทีเพื่อที่จะได้คุยกันเรื่องเมื่อคืนหากแต่ทันทีที่สองร่างเดินหายออกไปที่ระเบียงแล้วทั้งนัมจุนและเจโฮปก็หันมาสบตากันด้วยรอยยิ้มทันทีก่อนจะค่อยๆคลานเข่าไปแอบฟังพวกมันสองคนหลังกระจกกั้นที่มีผ้าม่านบดบังเอาไว้อยู่แต่ก็พอได้ยินบ้างนิดๆหน่อยๆแหละ

 

 

“มึง...คือ..เราจะไม่เหมือนเดิมจริงๆหรอวะ”เป็นแทฮยองเองที่เอ่ยออกมาก่อน หันหน้ามามองใบหน้าขาวเนียนของอีกฝ่ายที่เอาแต่เหม่อมองวิวด้านหน้า

“มันต้องใช้เวลาไหมวะมึง...”เนิ่นนานที่ยุนกิเอาแต่เงียบจนในที่สุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจเอ่ยออกมาพร้อมกับหันหน้ามาสบตากับอีกฝ่ายด้วย

“.....”

“มันไม่ง่ายเลยที่กูจะลืมเรื่องเมื่อคืนแม้ว่าจะเมาเหมือนหมาจนจำไม่ได้ทุกอย่างก็ตาม”

“.....”

“แต่มึงเข้าใจกูปะ กูเป็นคนโดนมึงเอานะเว้ยคือ...คือกู...กูเจ็บใจ..”เอ่ยจบร่างขาวก็พ่นลมหายใจออกมานิดหน่อย เจ็บใจหรอป่าวเลยเขาไม่ได้เจ็บใจหรอกเพราะตอนนี้เขารู้สึกอะไรอยู่..

เขายังไม่รู้เลยรู้แค่ว่ามันไม่เหมือนเดิม...

แน่นอนว่าบทสนทนาของทั้งคู่ที่ยืนคุยกันอยู่น่ะ...มันทำให้อีกสองชีวิตที่มาแอบฟังต้องเบิกตาโพลงเลยแหละ...

“เชี่ย....”

สบถออกมาแค่นั้นก่อนที่จะหันมาสบตากันทันที..

 

 _________________________

#จีมินแอบขายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1637 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 12:06

  เป็นแฟนแล้วนะ ฮือออ

  #1637
  0
 2. #1607 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 01:13
  เอาแล้วววว สองคนนี้จะได้คู่กันมั้ย ยังไงๆๆๆ
  #1607
  0
 3. #1574 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 15:23
  จองกุกขอให้พี่ถูกหวยบ้างสิคะ
  #1574
  0
 4. #878 verasak12 (@verasak12) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 09:50
  คำเเช่งของกุกเป็นจริงเเทกิเคลียร์กันดีๆเด้อเจ้า
  #878
  0
 5. #720 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 16:46
  กุกมินสมหวังแล้ว แทกิเคลียร์กันเร็วๆๆๆๆๆ
  #720
  0
 6. #634 JumpingRABBIT (@jincoolnet) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 22:09
  คู่หลักหวานกันละ แต่ก็ยังมีน้องชายตัวแสบคอยก่อเรื่อง เดี๋ยวเจอพี่กุกแน่จีซองเอ้ยยยยยยย
  แล้วแทกินี่ยังไง มองหน้ากันแบบเพื่อนไม่ได้ก็คบกันไปเลย จะได้ไม่ต้องมาทำตัวไม่ถูก อิอิ
  #634
  0
 7. #610 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:48
  งั้นม่อนโฮปก็อีกคู่เลยค่ะ---แค่ก / ยินดีกับจองกุกด้วยย ไม่นกแล้วว
  #610
  0
 8. #564 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 08:41
  มันจะมีม่อนโฮปอะไรงี้มะ
  #564
  0
 9. #533 JennieJk (@JennieJk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 07:37
  ไม่ต้องใช้แล้วเวลาอ่ะ รักกันไปเยยยยยยยย
  #533
  0
 10. #532 Pattrawalai Vichitrananda (@leena__p) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 18:43
  ก้เปลี่ยนไปไง เปบี่ยนไปเปงลักกก ลักจนสุดหัววจัยยยย
  #532
  0
 11. #531 k-popmonstax (@k-popmonstax) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 17:30
  ไม่ต้องใช้เวลาหรอกเป็นแฟนกันไปเลยยย5555//รอค่ะ
  #531
  0
 12. #530 patpck (@patpck) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 17:18
  เป็นเพื่อนไม่ได้ ก็เป็นแฟนเลยค่าา5555555555555
  #530
  0
 13. #529 YOONEYEGIGA (@YOONEYEGIGA) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 07:40
  เกรดดดดดดีเวอร์ๆทั้งกุกมิน วีก้า
  #529
  0
 14. #528 InANewLife (@lsivie0013) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 07:28
  โอ้ววว โอ้ววว โอ้วววววว
  #528
  0
 15. #527 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 06:16
  เอาเเล้วไง 0.0
  #527
  0
 16. #526 เมนจีม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 04:12
  ไรท์แต่งน่าติดตามโคตตรรรรทั้งกุกมิน แทกิเลยย
  #526
  0
 17. #525 ๋JEYMOON (@Tunagporn2546) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 00:21
  ผ่ามมมมมม555
  #525
  0
 18. #524 Chimchim_9595 (@Chimchim_9595) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 22:41
  ตึ่งโป๊ะ!!!
  #524
  0
 19. #523 Letandknow (@Letandknow) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 22:21
  มันชั่งดีเหลือเกินนนนน
  #523
  0
 20. #522 Realkohya (@Realkohya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 22:17
  มีคู่รองเป็นม่อนโฮปอักคู่หน่อยไหมไรท์ น่าสนอยู่นะขี้มากด้วยโอ้ย5555555555555555555 มาต่อเด้ออออสู้ๆ
  #522
  0
 21. #521 ไอแดด (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 22:08
  นัมกับโฮปรู้เรื่องแล้วพี่ยุน งื้ออิ
  #521
  0
 22. #520 mooping11 (@0914103197) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 21:43
  พี่กิเริ่มรู้สึกแล้วววว
  #520
  0
 23. #519 porweyy. (@qpsmile) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 21:21
  แทกิ!!!! นัมโฮปรู้แล้ว ฮึ่ย หวหวหงงงหงอเขิง
  #519
  0
 24. วันที่ 20 กันยายน 2560 / 21:17
  โฮปกับนัมจุน555555 สายเผือกโดยแท้ แทกิเอาไงหืมม จีมกับกุกมีความสุขแปปๆ ฮือๆๆๆๆ
  #518
  0
 25. #517 จ้อนคนกาก (@jmmjmm) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 20:52
  รุ้เรื่องกันหมดดดโว้ยยย555
  #517
  0