[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 8 : EIGHT : การลงโทษที่น้องจกุกอยากให้พี่ปาร์คหึงบ่อยๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,000
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  17 ก.ย. 60

EIGHT

การลงโทษที่น้องจกุกอยากให้พี่ปาร์คหึงบ่อยๆ

 

 

เคยเห็นหมูงอนไหมครับสังคม..ตอนนี้หมูกำลังงอนนายจอนแหละครับ...

ยอมรับเลยว่าทันทีที่โดนทั้งน้ำแข็งและน้ำเย็นๆจากน้ำแข็งละลายก็สร่างเลย สร่างเมาเลยทีเดียวเชียว..

ร่างหนาผู้มีความผิดอันใหญ่หลวงก็มีหน้าที่เดินตามร่างเล็กไปเรื่อยๆจนมาถึงลานจอดรถแล้วจีมินก็ยังคงไม่เอ่ยอะไรแต่มือเล็กก็แบมาตรงหน้าจองกุกแล้วแน่นอนแม้แต่หน้าจีมินก็ไม่ได้หันมามองแต่นายจอนก็รู้หน้าที่ของตัวเองดีถึงได้ล้วงเอากุญแจรถส่งให้พี่จีมิน นี้ก็ไม่รู้ว่าพี่แกไปขับรถเป็นได้ไงแต่เอาเป็นว่าตอนนี้น้องกุกจะไม่ถามอะไรแต่จะสงบปากสงบคำแทน

เชี่ย..

เชี่ยมากกูพูดเลย..

ตอนที่เดินออกจากผับว่าอึดอัดแล้วตอนอยู่ในรถยิ่งอึดอัดมากกว่าเดิมอีกครับทุกคน ว่าแล้วก็แอบลอบมองข้างๆของคนที่กำลังขับรถด้วยความเร็วแสงตามอารมณ์ที่มันกำลังพุ่งปรี๊ดนิดหน่อยคือไม่อยากจะบอกเลยว่าตอนนี้พี่ปาร์นแมนมากอะ แมนจริงๆใบหน้าเหวี่ยงๆ คิ้วขมวดเข้ากันยุ่ง เสื้อยืดสีดำกับกางเกงยีนสีดำขาดเข่านี้พูดเลยว่าแมนจริงๆ

“เอ่อ...พี่..”

“หุบปาก”

โอเคน้องกุกจะยอมปิดปากเงียบก็ได้ นี้ถ้ารู้ว่าพี่แกเวลาโกรธแล้วจะน่ากลัวขนาดนี้นะรู้งี้จะไม่ยอมออกไปเที่ยวไหนให้ตัวเองทำพลาดเลยอะจริงๆ ฮืออออไอ้พวกเพื่อนเหี้ยกูขอให้พวกมึงนก กูขอให้คืนนี้พวกมึงไม่ได้เอาสาว กูขอให้พวกมึงได้กันเอง...

ถุ้ย!!ได้กันเองก็ขนลุกไปละ

บนรถยังคงมีแต่ความเงียบสนิทสองข้างทางเริ่มวังเวงและเปลี่ยวขึ้นเมื่อตอนนี้รถคันงามมันหักเลี้ยวเข้ามาในซอยบ้าของพี่ปาร์คคนแมนแล้วคือไม่ใช่ไรผับนี้อะมันอยู่ใกล้กับบ้านของพี่เขามากกว่าที่คอนโดของน้องกุกไงพี่แกคงรู้ว่าตอนนี้โกรธมากจนไม่อาจะขับรถต่อไปได้ถึงได้แวะเข้าบ้านที่เขา...

เอี๊ยดดดดดดดดดดดด!

อ้าวแล้วทำไมพี่ปาร์คคนแมนไม่จอดหน้าบ้านพี่เขาละคือพี่เขาจอดข้างทางอะข้างทางที่ไม่ใช่บ้านคนสะด้วยมืดง่ะพี่เขาจะหึงจนฆ่าจกุกหมกป่าไหมหน่อ..

ขวับ!

เฮือก!

ร่างหนาสะดุ้งสุดตัวทันทีที่ใบหน้าของพี่ปาร์คคนแมนตวัดสายตามาจ้องคือเข้าใจคำว่าจ้องไหม พี่เขาหันหน้ามาจ้องนิ่งๆด้วยใบหน้านิ่งๆจ้องแบบไม่กระพริบตา จ้องแบบไม่พูดอะไรจ้องเฉยๆคือถ้าเป็นเวลาปกติกูจะฟินมากแต่มันต้องไม่ใช่ตอนนี้ไงละสังคม..

เล่นเกมจ้องหน้ากันอยู่อย่างนั้นในที่สุดจีมินก็ต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้พ่นลมหายใจออกมาและนั้นมันยังไม่น่าตกใจเท่าที่พี่แกปลดเข็มขัดนิรภัยแล้วหันมาปลดให้น้องกุกด้วยปลดเสร็จก็ย้ายตัวเองมานั่งคร่อมหน้าตักน้องกุกทันทีโดยที่ยังคงไม่เอ่ยอะไรออกมา คือพี่จะทำอะไรยังไงพูดอะไรหน่อยไหมแล้วถ้าจะถามว่าตอนนี้น้องกุกกำลังทำอะไรอยู่ก็ต้องบอกว่ายกแขนขึ้นไปโอบเอวพี่เขาสิครับ!!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

พี่ปาร์คคนแมนหายไปแล้ววววววววววววฮือออออออออออ

แต่พูดเลยว่าพี่แกแกล้งกูแน่ๆอะจงใจใช้ก้นนิ่มๆมากดทับมังกรน้อยแน่ๆอะ ความรู้สึกอึดอัดตรงส่วนนั้นมันกลับมาอีกครั้ง ดวงตาคมก็เงยหน้าขึ้นไปสบตากับคนบนตักด้วยก่อนที่จะเป็นจีมินเองที่ยอมเอ่ยออกมา

“ทำไรกับผู้หญิงคนนั้นแล้วบ้าง”

คือกูทำไรกับผู้หญิงคนนั้นบ้างอะ คือจำไม่ได้อะเมาไงก็เมาอะ!! ใครรู้มากระซิบบอกน้องกุกทีแม่จ๋าTT

“..........”

แน่นอนเมื่ออีกฝ่ายเอาแต่นั่งทำหน้ารู้สึกผิดไม่พูดไม่จามันยิ่งทำให้จีมินหงุดหงิดมากกว่าเดิม มันหงุดหงิดจริงๆนะที่รู้ว่าคนตรงหน้าอาจจะเผลอไปทำอะไรกับผู้หญิงคนนั้นคือแค่กอดว่าโกรธแล้วยิ่งจูบนี้จะโกรธนักกว่าเก่าแต่ก็มั่นใจว่ายังไม่ได้ได้กันหรอกเห็นจากสีหน้าแสนเสียดายของเจ้าหล่อนละนะ

เชี่ย...พอคิดถึงหน้าผู้หญิงคนนั้นก็โมโหอีกแล้วอะโมโหเว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยโมโหหหหหหหหห

ว่าแล้วแขนเรียวก็ยกขึ้นไปกำคอเสื้อของอีกฝ่ายเอาไว้พร้อมกับโน้มใบหน้าลงไปโซร้คอทันที

ใช่..ก้มหน้าลงไปไซร้คอแม้ว่าจะงงๆอยู่แต่จองกุกก็ไม่ปล่อยให้โอกาสนี้พลาดไป มือหนาที่โอบเอวบางอยู่ก็เริ่มลูบไล้ไปตามสัดส่วน ส่วนเว้าส่วนโค้งพลางเอียงคอให้จีมินลงโทษ(?)ได้ง่ายๆด้วย ก่อนที่ริมฝีปากอิ่มจะเลื่อนไปตามลำคอหนาแล้วมาหยุดอยู่ที่ใบหูของเจ้าของตักทันทีพร้อมกับเอ่ยออกมาด้วยเสียงที่แหบพร่า

“จะเอาให้ไม่กล้าไปเกเรที่ไหนอีกเลยคอยดู”เอ่ยจบริมฝีปากอิ่มก็เลื่อนมาประกบจูบกับริมฝีปากของจองกุกทันทีด้วยความรุนแรงเพื่อปลุกอารมณ์

แหนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนเป็นการหึงที่น้องกุกได้กำไลมากเลยพี่ปาร์คคนแมนนนนนนน

 

CUT NC

(@KimTaeAM_09)


“เลิกเกเรหรือยัง”หากแต่ยังไม่ทันที่จีมินจะหลับไปเจ้าตัวก็เอ่ยออกมาอีกครั้งโดยที่ยังคงหลับตาอยู่ด้วย

“ไปไหนไม่รอดแล้วเนี้ย”

ใบหน้าหล่อก้มลงไปมองร่างเล็กที่หลับคาอกทันทีเมื่อรู้สึกว่าลมหายใจของพี่เขาดังออกมาสม่ำเสมอแล้ว..เอ่อ..พี่จีมินคือตรงนั้นของน้องมันยังแช่อยู่ในตัวพี่อยู่เลยนะ..แล้วถ้าถามว่าจองกุกจะปลุกอีกฝ่ายไหมพูดเลยว่าไม่ครับ ไม่แน่นอนอยู่แบบนี้แหละอุ่นดีว่าแล้วมือหนาก็เอื้อมไปรั้งเอวบางเอาไว้ให้มั่นก่อนจะย้ายตัวเองโดยมีหมูอ้วนอยู่บนตักมานั่งฝั่งคนขับทันทีใช่..นายจอนคนนี้แหละที่จะขับรถไปโดยที่ไอ้นั้นยังค้างในตัวพี่เขานั้นแหละ..

พูดเลยว่ามันไม่ง่ายเลยนะที่จองกุกจะตั้งสติขับรถมาจอดที่หน้าบ้านของพี่เขาได้ แค่พี่เขาหลับซุกอกว่ายากแล้วแต่ตอนนี้ลูกชายตื่นอีกครั้งจนขยายคับช่องทางของพี่เขาแล้วอะว่าแล้วก็..

“อ๊ะ!”ร่างเล็กร้องครางออกมาทันทีที่จองกุกจงใจสวนสะโพกขึ้นไปแรงๆแม้ว่าจะหลับอยู่แต่พูดเลยว่าหลับต่อไม่ลงหรอกเมื่อไอ้เด็กหื่นมันปลุกด้วยการสวนสะโพกส่งไอ้นั้นเข้ามาในช่องทางรักรัวๆอยู่แบบนี้

“ปลุกดีๆก็ได้ไหม”เอ่ยจบก็ยกตัวขึ้นทันที ความรู้สึกวูบโหวงในช่องน้อยก็พาลทำเอาจีมินต้องนิ่วหน้านิดหน่อยเมื่อความใหญ่โตมันหลุดออกไป ว่าแล้วร่างเล็กก็ย้ายตัวมานั่งที่ข้างๆคนขับก่อนจะก้มลงเก็บเสื้อผ้าของตัวเองมาใส่ทันที แถมยังส่งเสื้อยืดให้อีกฝ่ายที่กำลังใส่กางเกงดีๆด้วย “คืนนี้นอนนี่นะ”

“อื้ม”

ก็ไม่คิดจะกลับแต่แรกแล้วไหมละแหมมมมมมมมมมมมม

ว่าแล้วก็หันหน้าไปมองพี่เขาที่กำลังใส่เสื้อผ้าอีกครั้งอย่างชั่งใจว่าควรจะพูดดีไหมแต่สุดท้ายปากเจ้ากรรมมันก็พูดออกมาจนได้

“......”

“หายโกรธยังอะ”

แน่นอนคำตอบที่ได้...

“ยังอะ”

เอ่ยเพียงแค่นั้นแล้วพี่เขาก็เดินออกจากรถไปทันที..เอ้าแล้วกูควรทำไงดีละสังคมต้องทำไงเธอจึงจะยอมหายโกรธธธธธธธธธธ นี้บอกเลยว่าเซ็กส์ไม่ทำให้พี่เขาหายโกรธได้หรอกแต่มันคงจะดีถ้ามีอีกรอบ//ล้อเล่น

 

 

 

ถ้าจะให้บอกว่าเช้าวันไหนมันเหี้ยมากที่สุดในชีวิตของแทฮยองและยุนกิก็คงบอกได้ว่ามันเป็นเช้าของวันนี้แหละวันที่ยุนกิรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองกำลังนอนแก้ผ้ากอดกับใครบางคนอยู่บนเบาะหลังของรถใครสักคนที่ไม่ใช่รถของยุนกิแน่ๆเพราะว่าเขาติดรถแทฮยองมา..

เดี๋ยว..แทฮยอง..

ว่าแล้วดวงตาตี่ที่ตอนนี้กำลังมองหัวนมของใครบางคนอยู่ก็ต้องกระพริบตาปริบๆทันทีคือนี้กำลังนอนทับหน้าอกของใครบางคนอยู่ไงแถมมือของมันที่โอบไหล่เขาอยู่ยังเอาแต่ลูบหัวไหล่เป็นมาราวกับกำลังฝันหวานอยู่ด้วย ในหัวของยุนกิตอนนี้ก็พยายามที่จะนึกไปถึงเรื่องเมื่อคืนอย่างคนที่สติยังกลับมาได้คบ..

หิ้วสาวขึ้นห้อง..ขอไปล้างหน้าก่อน..

คลานไปอ่างล้างหน้า..เจอคนสวยในกระจก..

ชนกับใครบางคน..

เข้าไปทำอะไรกันในห้องน้ำ..แถมกูยังเป็นคนโดนเสียบ..แถมกูยังชอบใจไปอีก...และเราสองคนก็ยังไม่พอถึงได้ใส่เสื้อผ้าอย่างลวกๆแล้วมาต่อที่รถ..

ว่าแล้วใบหน้าของยุนกิก็ค่อยๆเงยหน้าขึ้นไปมองใบหน้าของคนที่ตัวเองนอนกกกอดอยู่คือความเจ็บที่สะโพกมันก็บอกอย่างดีว่านี้กูไม่ได้ฝันแน่ๆและเรื่องเมื่อคืนกูก็ไม่ได้ฝันแน่ๆ..แต่ขอเถอะขอเถอะนะอย่าให้เป็นคนที่กูจำได้ลางๆว่าเป็นมันเลย..

“เหี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยไอ้สัสแท ไอ้เหี้ยแท ไอ้แทฮยอง ไอ้มึง ไอ้คิม ไอ้ดำ ไอ้เหี้ยยยยยยยยยยยย”

พระเจ้าไม่เห็นใจพี่กิอะ!!


------------------60%-----------------

ร่างขาวได้แต่กรีดร้องออกมาพร้อมกับเด้งตัวขึ้นมานั่งมองหน้าเพื่อนรักหักสวาทด้วยแน่นอนว่ามันค่อยๆรู้สึกตัวเลยแหละ ร่างหนาที่มีหุ่นเซ็กซี่ก็ครางออกมาในลำคอเบาๆ ยกมือขึ้นมาขยี้ตาตัวเองพร้อมกับค่อยๆปรือตาขึ้นมามองด้วยและแน่นอนทันทีที่เห็นหน้ามินยุนกิที่ลุกขึ้นไปนั่งมองพร้อมกับกวาดตามองรอบๆเห็นคราบอะไรต่อมิอะไรที่เบาะรถของตัวเองเจ้าตัวก็ต้อง..

“เหี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”

อื้ม..มันเหี้ยมากจริงๆ..

“ทะ..ทะ..ทำไมเป็นมึงอะ”หลังจากที่เงียบอยู่สักพักแทฮยองก็เอ่ยออกมาอีกครั้งด้วยเสียงที่สั่นยิ่งกว่าแผ่นดินไหวมือหนาก็วุ่นวายกับการใส่เสื้อผ้าของตัวเองด้วยไม่ต่างกันอีกคนที่กำลังใส่เสื้อผ้าตัวเองเหมือนกันคือตอนที่ยุนกิไปนั่งเล่นที่ห้องแทฮยองหรือว่าตอนที่แทฮยองมาเล่นที่ห้องของยุนกิก็แก้ผ้าเดินรอบห้องนะรู้สึกไม่อายเท่าวันนี้ตอนนี้เลยจริงๆมึงเอ้ยมึงงงง แน่นอนเรื่องที่จะหนีไปจินนี่จินผับคนเดียวต้องพับเก็บไปก่อนเลยอีเหี้ยเอาใครไม่ลงแล้วก๊าบบบบ

“กะ..กูไม่รู้!!”ยุนกิเองก็ตอบทันควันก่อนจะหันหน้ามองอีกฝ่ายอีกครั้งเมื่อพวกเขาทั้งคู่ใส่เสื้อผ้าเสร็จแล้วและอีกประเด็นคือ.. “เชี่ย! นี้เราลดกระจกลงมาด้วยหรอวะ”

“โอ้ยยยยยยยยยยยไม่มีใครเห็นหรอกเชื่อกู แต่...ตอนนี้เราต้องมาคุยเรื่องเมื่อคืนกันก่อน”สิ้นเสียงของแทฮยองแล้วก็เกิดความเงียบขึ้นไปทั่วทั้งรถคันนี้ทันที ต่างฝ่ายต่างจมอยู่ในความคิดของตัวเองอยู่อย่างนั้น ยุนกิก็ไม่กล้าเอ่ยอะไร แทฮยองก็ยิ่งแล้วใหญ่คือสำหรับแทฮยองเขาไม่เสียหายหรอกเพราะเขาเป็นคนเสียบแต่อีกฝ่ายนี้สิ “มึง..”

“.......”

“กูขอโทษนะ”ไม่พูดเปล่ามือหนายังเอื้อมไปกุมมืออีกฝ่ายพลางบีบเบาๆด้วย แทฮยองไม่รู้แล้วว่าตอนนี้เขาควรรู้สึกยังไงแต่ถ้าจะให้พูดเขาก็คงพูดได้อย่างเต็มปากว่าเขากำลังเป็นความความรู้สึกของอีกฝ่ายแน่นอนว่ามันทำให้ยุนกิต้องพ่นลมหายใจออกมาอย่างดังเลยแหละ

“ช่างเถอะมึง....ปล่อยให้เรื่องเมื่อคืนเป็นฝันร้ายก็พอ”

ฝันร้ายที่ไม่ว่ายังไงยุนกิก็ไม่สามารถลืมมันได้...เอาจริงๆมันไม่มีใครโอเคหรอกที่สุดท้ายแล้วเราเผลอมามีอะไรกับเพื่อนสนิทของตัวเอง ใช่..ในกลุ่มเขาสองคนสนิทกันมากที่สุดมากถึงขั้นที่บางวันไม่ยุนกิก็แทฮยองที่มักจะเดินไปเคาะห้องอีกฝ่ายตอนดึกๆเพื่อขอนอนด้วยไม่ก็เวลาที่หิวตอนดึกๆคนแรกที่ยุนกิชวนลงไปก็คือแทฮยอง

แล้วถ้าเขาไม่พูดแบบนี้มันอาจจะทำให้เขากับแทฮยองมองหน้ากันไม่ติดก็ได้ ยุนกิไม่รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังรู้สึกยังไงนอกจากตกใจและเขาก็ไม่ใช่สาวน้อยที่ต้องมาแคร์อะไรแบบนี้

“แล้วเรา..จะเป็นเพื่อนกันอย่างเดิมไหมวะ”ได้ยินอีกฝ่ายว่าอย่างนั้นยอมรับว่ามันทำเอาหัวใจของแทฮยองกระตุกวูบหากแต่ถ้าเจ้าตัวต้องการแบบนั้นแทฮยองก็พร้อมที่จะทำตามข้อเสนอ

“.......”

กูก็ไม่รู้ว่ะแทฮยอง...

 

 

 

ตัดภาพมาที่พี่ปาร์คคนแมนกับน้องกุกผู้น่าสงสาร มีใครเคยบอกพี่แกไหมอะว่าโกรธได้โคตรแมนอะเออกูก็บอกไปแล้วเมื่อคืนนี้หว่า เอาเถอะนี่ไม่อยากจะพูดเลยว่าใครที่คิดว่ามีต่อรอบสองละก็คุณคิดผิดแล้วเพราะว่าจอนจองกุกนั้นถูกสั่งให้นอนพื้น..

ใช่!!นอนพื้นไงงงงงงงงงงงงงงง!!

“พี่...เช้าแล้วนะ หายโกรธเถอะผมไม่ได้ทำอะไรกับผู้หญิงคนนั้นจริงๆนะ”พอฟ้าสว่างจองกุกที่นอนไม่หลับเพราะพื้นแข็งเหลือเกินก็ขึ้นมานั่งบนเตียงพลางเขย่าร่างอวบของพี่จีมินที่นอนตะแคงหันหน้าหนีอยู่เบาๆด้วย คือเห็นแหละว่าพี่แกตื่นแล้วแต่เนียนไม่ยอมขานรับอะ

“........”

“ผมผลักผู้หญิงออกไปจากตักเลยนะ”

พึ่บ!

อุ้ยพี่เขาพลิกตัวหันหน้ามามองแล้วอะ แม้ว่าบนใบหน้าน่ารักจะยังคงเรียบนิ่งก็เถอะ..

“แล้วเขาไปนั่งบนตักแกได้ไง”

...เอาไงดีอะถ้าบอกความจริงไปพี่เขาจะโกรธไหมอะหรือว่าจะโกหกเพื่อให้พี่เขาสบายใจดีนะ

“.....”

“ขอความจริงไม่ต้องการคำโกหกเพื่อให้สบายใจ”

ขออุ้ยอีกครั้งเหมือนพี่เขามานั่งกลางใจเลยยยย ว่าแล้วแขนแกร่งก็ยกขึ้นไปกอดเอวของอีกฝ่ายที่นอนตะแคงข้างหันหน้าเข้าหาตัวอยู่เอาไว้แน่น ก้มหน้าลงไปหนุนที่ร่างกายข้างที่อยู่ด้านบนของพี่เขาอย่างออดอ้อนด้วย

“ผมเมา...”

“หึ”

“ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ”ทันทีที่ได้ยินคำว่าหึจากปากพี่เขาเท่านั้นแหละร่างหนาก็หลับหูหลับตาเอ่ยคำขอโทษออกมารัวๆทันที  เอ่ยออกมาอยู่อย่างนั้นก่อนจะผงกหัวขึ้นมาหันหน้าไปสบตากับพี่เขาด้วยพร้อมเอ่ยออกมาอีกครั้ง “กุกขอโทษนะพี่จีมิน”

“......”

“เนี้ย..ผมนะมีแต่พี่คนเดียวแหละ..”

“.....”

“ถูกใจตั้งแต่ยังเป็นท่านประธานสุดโหดจนตอนนี้เป็นพี่นุ่มนิ่มของผมแล้วผมยังชอบเหมือนเดิมเผลอๆมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ ชอบมากๆจนเรียกว่ารักได้อยู่แล้ว”

“......”

“พี่เหอะ..ไม่ยอมรับรักผมสักทีผมไม่ได้อยากได้แต่ร่างกายของพี่นะ..”

เอ้าดราม่าเฉยเลยกูเนี้ยพูดแล้วน้ำตาก็มารู้สึกน้ำตาที่ร้อนผ่าวน่าจะเป็นเพราะแอลกอฮอลล์เมื่อคืนแน่ๆที่มันทำให้จองกุกคนแมนต้องบ่อน้ำตาตื้นจนพี่เขาต้องทำหน้าตกใจแบบนี้ แต่ก็นะมาถึงขั้นนี้แล้วดราม่าให้สุดๆไปเล้ยยยยยย!!

“....”

“ผมอยากได้หัวใจของพี่ด้วย”

ทำไมพี่เขายังเงียบอะ..

“.......”

“อยากมีแฟนชื่อปาร์ค จีมินจะแย่..”

เงียบ...เอ้ายังเงียบอีกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ปาร์คจีมิน!!! พูดอะไรสักอย่างหน่อยได้ไหมอย่าเอาแต่นอนมองตาแป๋วแบบนี้!!!เอาละนับหนึ่งสองสามถ้าไม่ตอบจะจูบจริงๆแล้วนะ

หนึ่ง..สอง..สาม..

สามแล้วก็ทำปากจู่ยื่นหน้าจะไปจูบพี่เขาตามที่ปฏิญาณไว้ในใจทันทีหากแต่ทันทีที่ยื่นหน้าเข้าไปเท่านั้นแหละ

ตุ้บ!

“อักกกกกกกกกกกกก!!

ฮืออออออออออแม่จ๋า จกุกโดนคนที่จกุกเพิ่งขอเป็นแฟนถีบตกเตียงง่ะ!!!!


________________________

#จีมินแอบขายน่าสงสารน้องจกุกเขานะคะะะะะะะะะะะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1636 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 12:03

  ถีบตกเตียง ฮ่าาา

  #1636
  0
 2. #1620 phapha087bw (@phapha087bw) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 16:55
  ทำไมน่ารักแบบนี้นะ5555555555แต่งดีมากเลยค่ะไรท์ สนุกสุดยอดไปเลย
  #1620
  0
 3. #1617 Chimjae03 (@unrisa45aum) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 23:40
  อุ๊ปส์ น้องกุกโดนพี่ปาร์คนแมนถีบ วรั้ยย เงียบๆงี้กวนตีนดีนะคะ5555555 ส่วนแทกินั่น...อะไรคือพี่กิมุงชมตัวเองว่าสวย?
  #1617
  0
 4. #1573 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 15:19
  น้องงงงงง5555
  #1573
  0
 5. #1558 Preeyaporn123Noo (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 03:01
  โอ้มายก้อดแต่ละคน วงวารพี่ก้าอ่ะเป็นคนสแว้กอยู่ดีๆมาได้กับแทเฉยไม่นะะะ
  #1558
  0
 6. #1547 cin16984 (@cin16984) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 20:11
  nc นี่อ่านที่ไหนอ่ะ
  #1547
  0
 7. #1529 meejus (@Kirito-Asuna) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 16:09
  อย่างน้อยคำขอของจกุกก็ด
  เป็นจริงนะคะ555
  #1529
  1
  • #1529-1 viewmoydee (@viewmoydee) (จากตอนที่ 8)
   18 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:14
   nc อ่านได้ที่ไหนค้า
   #1529-1
 8. #1501 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 18:13
  โอ้ยหมูลูกกกกกก วงวารกุกคนกลัวเมียอ่ะ จิงๆ 5555
  #1501
  0
 9. #1407 acptx (@acptx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 21:59
  โอยนังอินดี้ 555555
  #1407
  0
 10. #877 verasak12 (@verasak12) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 09:34
  กุกลูกเหมือนหนูจะกลายเป็นคนกลัวเมียมากเเล้วนะลูก55555
  #877
  0
 11. #719 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 15:30
  แทกิก็มา ^^
  ถถถถถ กุกลูกแม่ โดนถีบตกเตียง 555
  #719
  0
 12. #609 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:42
  ตอนนี้แบบสงสารกุกฝุดๆ รองมาก็วีก้า
  #609
  0
 13. #563 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 08:27
  สงสารจองกุก 55555
  #563
  0
 14. #475 จ้อนคนกาก (@jmmjmm) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 19:17
  โถสสเขานะคะ55555555
  #475
  0
 15. #474 Jimayn (@momayniracha) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 16:04
  แงง บรรยายน่ารักมากเลยย ชอบๆๆ ชอบมากเยยย
  #474
  0
 16. #473 เมนจีม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 02:17
  สงสารกุก555555//แทกิน่าติดตามมากๆๆเฉยเลย ความพีคนี้55555 ชอบที่ถ้าวีอยู่กับกุกก็จะเป็นเคะ กิอยู่กับจีมินก็จะเป็นเมะ แต่พอ2คนนี้โดนจับคู่กันโพซิชั่นเปลี่ยนทันทีเลยจย้าาา55555
  #473
  0
 17. #472 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 19:21
  ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากคำว่า วงวารค่ะ5555555
  #472
  0
 18. #471 raiwawa (@raiwawa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 15:23
  55555 โว้ยยยย วงวารตาจอน555
  #471
  0
 19. #470 k-popmonstax (@k-popmonstax) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 08:33
  สงสารกุกเดินหน้าง้อจีมินด่วนค่ะ!//รอออ
  #470
  0
 20. #469 ขนมหวานสีฟ้า (@namfon627) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 05:44
  วงวานนนนนน 555555 จองกุกเอ้ยยย ไปขออะไรตอนพี่เขาโกรธ เอ๊ะ! หรือพี่เขาเขินเลยโดนถีบ 55555555 ขำ
  #469
  0
 21. วันที่ 18 กันยายน 2560 / 00:06
  จองกุกลูกกก จะสงสารหรือจะสมน้ำหน้าดี555555 พี่ปาร์คคนแมนทำน้องกุกได้ลงคอ55555555555
  #468
  0
 22. #467 YOONEYEGIGA (@YOONEYEGIGA) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 00:03
  น่ารักแงะะะะะตัวอ้วนเขินก็รุนแรงโกธรก็รุนแรง แม่บอกว่าให้ทำตัวนุ่มนิ่มกับสัมมีหนูลืมหรอคะตัวอ้วนของแม่่่่
  #467
  0
 23. #466 patpck (@patpck) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 22:59
  แทกิ เป็นเพื่อนกันไม่ได้ก็เป็นแฟนเลยค่าา หนับหนุนน -////- /โถ่จกุกลูกก555555555
  #466
  0
 24. #465 Letandknow (@Letandknow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 22:56
  สงสารใจกุก55555
  #465
  0
 25. #464 ๋JEYMOON (@Tunagporn2546) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 22:53
  โอ้ยยย สงสารจองกุก จีมินคนแมนจะถีบจองกุกแบบนั้นไม่ได้นะลู๊กก
  #464
  0