[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 2 : TWO : น้องชายตัวแสบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,019
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 148 ครั้ง
  10 ส.ค. 60


TWO

น้องชายตัวแสบหลังจากวันนั้นก็ผ่านมาได้หลายวันแล้วทุกๆอย่างก็ยังคงเหมือนเดิม เรื่องที่จีมินทำงานขายตัวก็ยังคงเป็นความลับเหมือนเดิมแต่ที่ไม่เหมือนเดิมก็น่าจะเป็นเรื่องที่จีมินต้องรับแขกที่เป็นจองกุกทุกครั้งที่วันไหนจีมินไปขาย เอาจริงๆก็นึกแปลกใจนะที่จองกุกทำไมมันขยันเอาเงินมาโปรยเล่นแบบนี้แถมในช่วงเวลากลางวันบางวันยังเรียกให้เขาไปหาที่คอนโดอีกต่างหาก อื้มใช่แล้วแหละจอนจองกุกลงทุนมาอยู่คอนโดเลยทีเดียว

ป้าบบบบบบบบ!!

ร่างหนานามว่าจอนจองกุกนั่งหน้าเคลิ้มเพราะคิดถึงพี่จีมินได้ไม่นานก็ต้องถูกมือหนาของเพื่อนรักนามว่าแทฮยองตบเข้าที่หัวอย่างแรงพร้อมด้วยสายตาอาฆาตของเหล่าผองเพื่อนที่ยืนอยู่หลังไอ้แทฮยอง

“เป็นเหี้ยไรครับนั่งหน้าเคลิ้มเชียว ไปแดกข้าวมึง”เป็นโฮซอกเองที่เอ่ยออกมาอย่างติดจะรำคาญ หิวก็หิวนี้ครูเขาปล่อยนานละมันมัวแต่เสียเวลากับไอ้กุกนั้นแหละและดูเหมือนว่าการที่ช่วงนี้ไอ้กุกมันเปลี่ยนไปจนไปกระตุกต่อมเสือกของนัมจุนเข้า เอาจริงๆก็ไม่ใช่แค่นัมจุนหรอกทุกคนเองก็สงสัยแหละหากแต่คนที่กล้าถามมีแต่ไอ้นัมจุนไง!

“กูถามจริงๆนะไอ้กุกช่วงนี้มึงดูอิ่มๆอะ แปลกๆนะมีความรักหรอมึง”

ขวับ!

ใบหน้าหล่อของจอนจองกุกหันขวับไปมองหน้าไอ้เพื่อนเผ่าเมาคลีทันทีโดยที่แขนของมันก็ยังคงพาดอยู่ที่คอ สองเท้าของทุกคนก็ยังคงก้าวไปข้างหน้าเพื่อตรงไปโรงอาหารด้วย

“เออกูก็อยากรู้”

“กูด้วย”

“กูก็สงสัย”

ทัพเสริมไงจะใครละ เมื่อโดนเพื่อนทั้งกลุ่มเค้นไอ้หนุ่มจองกุกก็คงพูดได้แค่...

“พวกมึง...เจ๊มา..”

ขวับ!

ประเด็นเรื่องจองกุกเปลี่ยนไปถูกพับเก็บไปเลยทันทีที่จองกุกเอ่ยชื่อต้องห้ามออกมา ใบหน้าของเหล่าเพื่อนๆก็มองไปยังร่างเล็กที่ทำหน้าเรียบนิ่งไม่สบอารมณ์แน่นอนว่าทันทีที่จีมินเดินไปตรงไหนเหล่านักเรียนทั้งหญิงและชายก็เกร็งไปตามๆกันอย่างกับนางเป็นครูฝ่ายปกครองแต่นางไม่ใช่ไง..

จงเรียกเธอว่านางพญา

“ชิบหาย..หนีทันไหมวะมึง..”ว่าแล้วเสียงแหบๆของยุนกิก็พึมพำออกมาเบาๆแต่ก็ทำเอาอีกสี่ชีวิตพยักหน้าไปตามๆกัน เอาจริงๆพวกเขาทั้งห้าคนจะไม่กลัวเจ๊แกขนาดนี้เลยถ้าไม่ติดว่าตอนนี้พวกเขาน่ะ..

“โอ้ยยยยยพวกนายย!!!ทำไมแต่งตัวไม่เรียบร้อย!!

เฮือก..

สี่ร่างสะดุ้งสุดตัวทันทีที่เสียงหวานตวาดลั่นผิดกับจองกุกที่ค่อยๆถอยหลังมายืนหลังสุดพร้อมส่งยิ้มเล็กๆให้กับร่างเล็กที่ปั้นหน้านิ่งเดินตรงเข้ามาหาพวกเขาด้วย

ใครจะไปรู้ว่าตอนเป็นประธานจะดุอย่างกับเสือแต่พอเวลาโรงเรียนเลิกแล้วนี้อย่างกับแมวยั่วสวาท :)

แน่นอนไอ้รอยยิ้มล้อเลียนจากรุ่นน้องร่างสูงที่ยืนอยู่หลังสุดจีมินเห็นมันชัดเลยแหละแต่ตอนนี้มันไม่ใช่เวลามาหยอกล้อเพราะเขาต้องเอาเรื่องไอ้พวกที่มันแต่งตัวไม่เรียบร้อยก่อน หน้าก็หน้าเดิมๆ ทั้งด่าทั้งทำโทษก็ยังหน้าหนาไม่ปรับปรุงตัว

“ฉันจะด่าพวกนายว่าอะไรดีห้ะ”เมื่อเดินมาจนถึงเหล่ารุ่นน้องที่ยืนประสานมือไว้ด้านหน้าพร้อมกับก้มหัวหน่อยๆแล้วจีมินก็เอ่ยออกมาทันที ไล่สายตาไปทีละคนก็ต้องพ่นลมหายใจออกมา “นัมจุน”

“ครับ!”ร่างหนานามว่านัมจุนขานเสียงแข็งทันทีอย่างกับว่าตัวเองโคฟเวอร์เป็นนายร้อยตำรวจยังไงยังงั้นยังดีที่มันไม่เอามือมาตะเบ็ง

“เอาเสื้อเข้าในกางเกง”

“ครับ!

“แทฮยองถอดต่างหู เอาเสื้อเข้าในกางเกง”

“ครับ!

“ยุนกิอย่างเหยียบส้น ชายเสื้อด้วย”

“ครับ!

“เจโฮปถอดแหวน ถอดสร้อย เอาเสื้อเข้าในกางเกงด้วย”

“ครับ!

เมื่อสั่งให้รุ่นน้องแต่ละคนประพฤติตัวตามกฎระเบียบแล้วก็เหลือเพียงร่างสูงที่ยังคงยกยิ้มให้ร่างเล็กลับหลังเพื่อนๆอยู่นั้นเอง เสียงหวานก็เอ่ยออกมาอีกครั้ง

“จองกุกเอาเสื้อเข้าในกางเกง ถอดต่างหู ถอดแหวน อย่างเหยียบส้น อ่ากำไรข้อมือด้วยแล้วก็----

“ถอดเสื้อผ้าเลยไหมอะพี่”

ขวับ!

“ไอ้เชี่ยกุก!”เป็นครั้งแรกที่อีกสี่ชีวิตพร้อมใจกันหันหลังมาด่าไอ้เหี้ยกุกทันทีที่มันเอ่ยแทรกเจ๊แกออกมาอย่างนั้น นี้ก็เป็นครั้งแรกอีกเช่นกันที่พวกเขารู้สึกว่าไอ้กุกมึงกลับไปยืนสงบปากสงบคำเวลาอยู่ต่อหน้าเจ๊แกเหมือนเมื่อก่อนเถอะ

“หึ...อยากถอดมากใช่ปะ”เสียงของรุ่นพี่เอ่ยออกมาเพียงแค่นั้น สบตากับจองกุกอย่างไม่มีใครยอมใครและจีมินก็ไม่ได้กลัวว่าอีกฝ่ายจะอยากเอาชนะโดยการป่าวประกาศเรื่องงานที่เขาทำด้วย ก็นะจีมินเองก็เชื่อใจจองกุกอยู่ในระดับหนึ่งตราบใดที่จีมินยังคงให้บริการจองกุกแบบถึงใจทุกครั้งที่เจ้าตัวต้องการ จองกุกเองก็ต้องทำตามข้อตกลงด้วยเช่นกัน

“.....”

“เย็นนี้ไปขัดห้องน้ำตึกหนึ่งตึกสองตึกสาม ทั้งหมดสามตึกให้สะอาดด้วยเดี๋ยวฉันจะไปตรวจ”เมื่อเสียงหวานได้เอ่ยพรากชีวิตของเหล่าเด็กที่ชอบแหกกฎแล้วจีมินก็หันหลังเดินออกไปอย่างสวยๆทันทีเหลือทิ้งไว้เพียงเด็กหนุ่มสี่คนที่วิญญาณหลุดลอยกับอีกหนึ่งคนที่ยืนยิ้มเพียงลำพัง..

ก็เมื่อกี้อะ..พี่จีมินแอบยกยิ้มขำใส่จองกุกด้วยนะสิ

ขี้แกล้งแบบนี้เดี๋ยวก็เอาให้เดินไม่ไหวเลยนิ!

นี้ไม่อยากจะบอกเลยว่ากดเงินออกมาซื้อพี่เขาแบบไม่บันยะบันยังเลยขนาดพ่อยังต้องโทรมาถามว่าเอาเงินไปใช้ไรเยอะแยะแอบไปทำใครท้องแล้วต้องเลี้ยงลูกหรือป่าวแต่นี้ก็เอ่ยออกไปอย่างชัดถ้อยชัดคำว่าเลี้ยงเมียอิอิ

 

 

 

 

ทางด้านจีมินที่เดินออกมาจากเด็กกลุ่มนั้นแล้วก็ต้องยกยิ้มออกมาคนเดียวทันทีเมื่อนึกถึงไอ้หน้ากระต่ายกับสายตาคาดโทษแบบเด็กๆของมันฮ่าๆยิ่งช่วงนี้ห้องน้ำชายเป็นอะไรที่แบบเหี้ยมากอะพูดเลย หากแต่เดินยิ้มได้ไม่นานเสียงโทรศัพท์ของจีมินก็ดังขึ้นสะก่อน..

Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

-ครูของจีซอง-

คิ้วเรียวขมวดเข้ากันแน่นทันทีที่เป็นเบอร์ครูของจีซองคือจีซองน้องของจีมินนั้นยังเรียนแค่มอสามทำให้ต้องเรียนคนละโรงเรียนกับจีมินที่เป็นโรงเรียนสอนแค่มอปลาย

“ครับครู”

[อ่าหนูจีมิน ตอนนี้พักเที่ยงอยู่ใช่ไหม ข้ามฝั่งมาที่โรงเรียนนี้หน่อยสิ...เจ้าจีซองก่อเรื่องอีกแล้ว]

เห้อออออออออออออ...สิ้นเสียงของคุณครูแล้วจีมินก็ต้องพ่นลมหายใจออกมาทันทีก่อนจะเอ่ยตอบอีกฝ่ายไปด้วยเสียงที่เต็มไปด้วยความเกรงอกเกรงใจคุณครู

“ครับครู”

นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่จีซองทำตัวเกเรไปมีเรื่องกับคนนู้นคนนี้ใช้เงินเป็นว่าเล่นโดยที่ไม่รู้เลยว่าเงินที่จีมินหามานั้นจีมินต้องแลกกับอะไรมาบ้าง..

ว่าแล้วสองขาเรียวก็รีบวิ่งไปยังโรงเรียนมอต้นที่อยู่ฝั่งตรงข้ามทันทีด้วยความร้อนรน ถ้าจีมินเป็นสีขาวเป็นหน้าเป็นตาให้กับโรงเรียนมอปลายแล้วพูดได้เลยว่าจีซองก็คงเปรียบเป็นสีดำที่คอยแต่ไปสร้างเรื่องให้กับโรงเรียนจนเสื่อมเสียชื่อเสียงไปหมด จีซองที่เป็นนักเลง จีซองที่ทำตัวเกเร จีซองที่เอาแต่รีดไถเงินของจีมิน..

แต่ความสุขของน้องก็คือความสุขของจีมินนั้นแหละ...

 

------------------50%---------------

“จีซอง...ถ้ามีอีกครั้งแกต้องถูกพักการเรียนแล้วนะรู้ตัวไหม พี่ทำงานหาเงินส่งแกให้เป็นนักเรียนไม่ได้ส่งให้มาเป็นนักเลง!!”ร่างของคนเป็นพี่หันไปดุน้องทันทีที่ทั้งคู่เดินออกมาจากห้องปกครองแล้ว เอาจริงๆก็มีแต่จีมินที่ขอโทษขอโพยเหล่าคุณครูที่น้องชายไปก่อเรื่อง ทางด้านคนต้นเหตุก็ได้แต่ยืนนิ่งๆไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไร

“ก็ไม่ได้อยากเรียนสะหน่อย!

“จีซอง!!

สองร่างเริ่มปะทะอารมณ์กันอีกครั้ง จีมินรู้ว่าน้องเป็นพวกไม่เอาไหน เรียนก็ไม่เก่งแต่จีมินก็อยากจะให้น้องเรียนจบมีอนาคตมีงานที่ดีทำจะได้ไม่ต้องมาลำบาก

แล้วถ้าน้องไม่เรียน...เงินที่เขาใช้ร่างกายหามาจะมีประโยชน์อะไร...

“น่ารำคาญวะจะไปไหนก็ไปไป๊”และเป็นอีกครั้งที่จีซองเอ่ยออกมาอย่างรำคาญ ไม่แม้แต่จะหันมามองหน้าพี่ที่กำลังยืนหน้าเศร้าอยู่เลยในหน่วยตาเรียวรีก็เริ่มมีน้ำตาคลอ จีมินไม่เกลียดน้องแต่ตอนนี้เขากำลังรู้สึกสงสาร..ใช่สงสารน้องที่บนใบหน้าเต็มไปด้วยบาดแผล น้องที่ต้องมากำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก เงินจะใช้ก็แทบจะไม่มีแม้ว่าทุกบาทที่จีมินหามาได้หลังจากที่หักค่าใช้จ่ายหมดแล้วจีมินจะให้น้องหมดเลยก็ตามแต่เด็กน้อยที่มีปมตั้งแต่เด็กจะทำตัวเรียกร้องความสนใจมันก็ไม่แปลกคนเรามันมีวิธีที่ระบายความเศร้าออกมาไม่เหมือนกันแต่ถ้าเลือกได้จีมินก็ไม่อยากให้น้องเป็นแบบนี้จีมินอยากได้น้องชายที่น่ารักของเขากลับคืนมาและเขาเชื่อว่าสักวันน้องชายที่น่ารักคนนั้นจะกลับมา

เพราะฉะนั้นจีมินถึงได้ให้ทั้งความรักแล้วก็ความอบอุ่นแก่น้องเพื่อให้น้องรู้สึกไม่ได้ขาดอะไรแบบนี้ไงหากแต่มันไม่ได้ง่ายเลยมันไม่ง่ายเลยจริงๆเมื่อเด็กคนนี้ยังคงเอาแต่ปกปิดความรู้สึกแต่เศร้าของตัวเองแล้วแปรเปลี่ยนมันให้ออกมาในด้านที่แสนเลวร้ายแบบนี้

“เจ็บมากไหม”ในที่สุดเจ้าของร่างเล็กก็เอ่ยออกมาอย่างอ่อนโยนผิดกับเมื่อกี้ที่เอาแต่ใส่อารมณ์กันจนน้องชายแท้ๆต้องชะงักไปแวบหนึ่งก่อนจะปรายตามามองพี่ชายที่ตัวเล็กกว่าอีกครั้ง

“ช่างผมเถอะน่า ว่าแต่มีเงินปะ”ไม่พูดเปล่าจีซองยังแบมือออกไปด้านหน้าด้วยแน่นอนจีมินรู้ดีว่าน้องต้องการอะไร หากแต่ตอนนี้ทั้งตัวของจีมินก็แทบไม่มีสักบาท..ที่มีอยู่ตอนนี้ก็เก็บเอาไว้ให้จีซองตอนไปเข้าค่ายอาทิตย์หน้ากับค่าน้ำค่าไฟค่าบ้านเท่านั้นบัตรเอทีเอ็มอะไรน่ะหรอจีมินไม่มีหรอกเขาไม่มีเงินมากมายถึงขนาดต้องฝากธนาคาร

“พี่ไม่มีหรอกจีซอง”เอ่ยจบจีมินก็ทำท่าจะเดินออกไปทันที มือเล็กก็กำกระเป๋าเงินของตัวเองเอาไว้แน่นอนว่าน้องชายตัวดีของจีมินไม่ยอมให้เจ้าตัวไปง่ายๆหรอ

หมับ!

“อย่ามาโกหกนะ”

“โอ้ย!! พี่บอกแล้วไงว่าพี่ไม่มี”

“งั้นเอากระเป๋าเงินมาดู”

“อย่านะจีซอง เอ๊ะพี่บอกว่าอย่าไง จีซองปล่อยพี่นะ”เสียงหวานร้องประท้วงออกมาทันทีที่มือหนาของน้องชายกระชากมือของเขาให้ออกไปพ้นตัว มือหนารวบข้อมือเล็กทั้งสองข้างไว้ด้วยมือข้างเดียวส่วนอีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงของจีมินแล้วจัดการหยิบกระเป๋าเงินออกมาทันที เมื่อได้สิ่งที่ต้องการจีซองก็ได้เวลาปล่อยพี่ชายที่กำลังน้ำตาไหลลงมาให้เป็นอิสระ

“ไหนบอกไม่มี หึพี่จะเก็บไว้กินคนเดียวใช่ไหมละ”

“มันไมใช่นะฮึก...เอามาจีซอง..ฮึก..พี่ต้องเอาไปจ่ายเขา..ฮึกเอามา”ไม่พูดเปล่าจีมินยังพยายามจะแย่งกระเป๋าเงินของตัวเองมาจากน้องชายแท้ๆด้วยหากแต่จีซองก็แค่ผลักจีมินให้ออกไปให้พ้นก่อนจะเดินออกไปจากตรงนี้ทันที

“ก็ไปหาใหม่สิวะ!!”เอ่ยจบก็เดินออกไปกับเงินก้อนนั้นทันที เงินที่มันไม่ได้มีมากแต่จีมินก็ใช้เวลาทั้งอาทิตย์เก็บมันมา

เงินที่เพิ่งได้จากการขายตัวให้กับจองกุกนั้นแหละ..

ไม่มีเงินก้อนนั้นก็เหมือนจีมินต้องกลับไปเริ่มเก็บใหม่อีกครั้งในอีกสามวันมันก็เลยกำหนดที่ต้องจ่ายสำหรับเดือนนี้แล้ว..

 

 

 

หลังจากเหตุการณ์ตอนกลางวันผ่านไปในที่สุดจีมินก็ต้องจำใจเดินกลับมายังฝั่งโรงเรียนมอปลายแน่นอนว่าในเมื่อไม่มีเงินสักบาท จีมินก็ต้องอดข้าวกลางวันไปโดยปริยายมันหิวจนแสบท้องไปหมดแต่ก็ยังคงฝืนนั่งทนเรียนจนในที่สุดเวลาเลิกเรียนก็มาถึง หน้าที่ของประธานจีมินก็ยังคงทำมันได้ดี เดินตรวจเวรตึกนู้นตึกนี้ด้วยหัวใจที่ยังคงเต็มไปด้วยความกังวลค่าใช้จ่ายเยอะแยะจะเอาเงินมาจากที่ไหน

...หรือว่าวันนี้เราควรจะขายดี...

เดินคิดไปคิดมาจนในที่สุดจีมินก็มาหยุดที่หน้าห้องน้ำชายตึกหนึ่งก็นะเขายังจำได้นี้น่าว่าเมื่อตอนกลางวันสั่งพวกเด็กแสบให้มาขัดห้องน้ำหลังเลิกเรียนด้วย

“โอ้ยยยยยเหนื่อยเว้ยยยยยยยยยยยย”

“กูก็เหนื่อยเลิกบ่นละมาช่วยกันขัดไวๆไอ้แทอย่าอู้”

เกิดรอยยิ้มขำที่มุมปากของจีมินทันทีที่เห็นรุ่นน้องสองคนกำลังก้มๆเงยๆขัดห้องน้ำอยู่เท่าที่จำได้ก็ยุนกิกับแทฮยองสินะ

“ถ้าเสร็จแล้วก็กลับบ้านได้เลยนะ”

สองร่างของรุ่นน้องสะดุ้งสุดตัวทันทีที่เสียงหวานเอ่ยขึ้นด้านหลัง หันหน้าไปเจอเจ๊โหดก็ต้องลอบกลืนน้ำลายพร้อมส่งยิ้มแหยๆให้

“ครับเจ๊ เอ้ย ครับประธานแหะๆ”

“ค้าบบบบบ”

ร่างเล็กส่ายหัวให้กับพวกรุ่นน้องนิดหน่อย หันมองซ้ายขวาทั่วทั้งห้องน้ำชายตึกนี้ก็มีแค่แทฮยองกับยุนกิสองคนว่าแล้วเจ้าตัวก็เอ่ยออกหาอีกคนที่จีมินต้องการเจอตอนนี้ทันที

“จองกุกอยู่ตึกไหนหรอ”สิ้นเสียงหวานที่เอ่ยออกมาแล้ว ร่างของรุ่นน้องสองคนที่ออกมายืนหน้าห้องน้ำก็หันไปมองกันทันที นึกสงสัยว่าท่านประธานสุดโหดตามหาตัวไอ้กุกมันทำไมแต่สุดท้ายก็เป็นแทฮยองเองที่หันหน้ามาหาพี่จีมินที่ยืนกอดอกมองอยู่ แวบหนึ่งที่เห็นต้นคอพี่เขามีรอยดูดแดงๆแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะพี่แกก็คงมีแฟนแล้วละมั้งแม้ว่าเขาก็ไม่เคยได้ยินข่าวว่ามีเขามีแฟนเลยก็เถอะแหมมมก็ถ้าไม่ใช่แฟนดูดแล้วจะให้หมาที่ไหนมาดูด

“ไอ้กุกมันอยู่ตึก3 อะพี่พวกผมให้มันขัดคนเดียวเพราะมันผิดเยอะสุด”

“ถ้าไม่มีไรแล้วพวกผมกลับไปขัดต่อนะ”

“อื้มๆ”ร่างเล็กตอบรับคำรุ่นน้องแค่นั้นก่อนจะเดินออกไปจากห้องน้ำแห่งนี้ทันที แน่นอนว่าหลับหลังพี่จีมินปุ๊บทั้งสองคนก็พร้อมใจกันโยนที่ขัดห้องน้ำทิ้งก่อนจะแอบออกไปจากห้องน้ำปั๊บ

เอาน่าไม่ต้องขัดให้เสร็จหรอกแค่มาสร้างภาพให้พี่จีมินเห็นว่ามาขัดจริงๆนะก็พอแล้วคิคิ

 

 

 

แกร็ก..

ทางด้านจองกุกที่กำลังขัดห้องน้ำอยู่ก็ต้องชะโงกออกมาดูทันทีว่าใครเป็นคนมาแถมยังล็อกประตูห้องน้ำด้วยหากแต่ทันทีที่เห็นมันทำให้จองกุกต้องรีบทิ้งที่ขัดห้องน้ำแล้วออกมาหาร่างเล็กที่ยืนอยู่หน้าเคาน์เตอร์อ่างล้างมือทันที

“พี่..”

“จองกุก..”หากแต่ยังไม่ทันที่จองกุกจะได้เอ่ยอะไรเสียงของจีมินก็ดังขึ้นแทรกสะก่อนใบหน้าหวานก็เงยหน้าขึ้นไปสบตากับจองกุกด้วย ในหน่วยตามันยังคงเต็มไปด้วยความกังวลแต่มันก็ทำให้จองกุกใจสั่นไม่น้อยคิ้วเรียวขมวดเข้าหากันมากขึ้นไปอีกเมื่ออีกฝ่ายเอ่ยออกมาอีกครั้งด้วยเสียงที่แผ่วเบา “ฉัน..ฉัน..ต้องการเงิน”

ไม่ต้องให้จีมินพูดอะไรมากกว่านี้จองกุกก็เข้าใจในทันที พ่นลมหายใจออกมานิดหน่อยในขณะที่ดวงตาคมยังคงสบอยู่กับอีกฝ่าย จองกุกไม่ได้รำคาญ ไม่ได้รังเกียจแต่เขา..สงสาร

“พี่ต้องการเงินไปทำอะไรเยอะแยะอะ ทั้งอาทิตย์นี้พี่ไม่ได้พักเลยนะ คือ..”

ใช่...ทั้งอาทิตย์แล้วที่จองกุกมีอะไรกับจีมินทุกวันจนความอยากมันเริ่มหายไปเปลี่ยนเป็นความสงสารอยากจะให้เจ้าตัวได้พักบ้าง

“ถ้าแกไม่ซื้อฉัน..ฉันคงต้องไปขายให้กับคนอื่น”เป็นจีมินเองที่เอ่ยออกมาอีกครั้งโดยที่ไม่ได้สนใจคำถามของร่างสูงตรงหน้าด้วย เอ่ยจบก็ทำท่าจะเดินออกไปถ้าไม่ติดว่ามือหนาของจองกุกรั้งมือเล็กของเขาเอาไว้สะก่อน

“ไม่ต้อง!!”เจ้าของเสียงทุ้มอดที่จะตวาดออกมาไม่ได้ ไม่ได้หรอกเขาไม่ยอมให้จีมินไปมีอะไรกับคนอื่นแน่ๆและเขาเองก็ไม่รู้หรอกนะว่าจีมินจะซื่อหรือว่าโง่กันแน่ว่าการที่จองกุกหวงเจ้าตัวขนาดนี้มันก็น่าจะบอกว่าจองกุกนั้นคิดอะไรกับจีมิน.. “แค่อมให้ผมก็พอ”

เอ่ยจบมือหนาก็ล้วงเข้าไปหยิบเงินจำนวนหนึ่งออกมาจากกระเป๋าเงินของตัวเองส่งให้อีกฝ่ายมันมากเลยแหละแต่มันก็ยังคงไม่พอกับค่าใช้จ่ายของจีมินอยู่ดี..

เอาน่า..ค่อยๆเก็บไป..

รับเงินมาแล้วจีมินก็เก็บเงินเข้าไปในกระเป๋าทันทีก่อนที่สองมือเล็กจะผลักจองกุกให้ขึ้นไปนั่งที่เคาน์เตอร์อ่างล้างมือ แน่นอนว่าทุกการกระทำของจีมินมันอยู่ในสายตาของจองกุกตลอด เคยนะที่จองกุกให้เงินจีมินเฉยๆแต่เจ้าตัวก็บอกว่าเขาไม่ได้เป็นขอทานที่จะรับเงินใครมาฟรีๆเพราะฉะนั้นทุกครั้งจองกุกถึงต้องอ้างเรื่องนู้นเรื่องนี้ บางครั้งให้ก็บอกว่าขอแค่จูบ บางครั้งก็ให้บอกว่าค่าจ้างนวดขา นวดตัว แต่ก็มีแหละที่จ้างมีอะไรด้วย

หากแต่ในขณะที่ร่างเล็กเข้ามาแทรกยืนตรงกลางระหว่างขาของจองกุกนั้นเอง อยู่ๆเหมือนอะไรมาดลใจให้จีมินที่ทำหน้านิ่งมาตลอดต้องระเบิดเสียงสะอื้นออกมา มือเล็กก็กำเสื้อบริเวณไหล่ของจองกุกเอาไว้แน่น ดวงตาหวานก็ปิดลงพร้อมกับริมฝีปากอิ่มก็เบะออก ที่พวงแก้มใสก็มีหยาดน้ำตาไหลลงมาไม่ขาดสาย

“ฮึก...ฮือออออออออออออ..อึก..ฮือออ”

ยอมรับว่าจองกุกตกใจไม่น้อยที่อยู่ๆคนพี่ก็ร้องไห้ออกมา มันไม่แปลกที่อยู่ๆจีมินจะร้องออกมา ใครบางจะไม่รู้สึก ใครบ้างที่ทำแบบนี้แล้วจะมีความสุข มันทั้งสมเพชตัวเอง ทั้งขยะแขยงตัวเอง มันขยะแขยงจนจีมินอยากจะตายไปสะจะได้จบๆแต่ถ้าทำอย่างนั้นน้องเขาก็จะไม่เหลือใครและนั้นมันก็จะเป็นการเห็นแก่ตัวเกินไปซึ่งจีมินทำไม่ได้ ถึงภาพนอกเขาจะเข้มแข็งแต่ภายในมันบอบซ้ำเสียจนจีมินอดที่จะร้องไห้ออกมาไม่ได้เมื่ออีกไม่กี่วินาทีข้างหน้าเขาต้องทำอะไร เขาไม่รู้หรอกว่าจองกุกคิดอะไรอยู่ไม่รู้หรอกว่าจองกุกจะมองตัวเองยังไง..ร่างเล็กเอาแต่ร้องไห้ซบหน้าลงที่ลาดไหล่ของจองกุกอยู่อย่างนั้น ก่อนที่แขนแกร่งของจองกุกจะค่อยๆยกขึ้นไปกอดปลอบอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบาราว..

สำหรับจองกุกจีมินไม่ได้ไร้ค่าเลย เขาไม่เคยมองว่าจีมินที่ทำทุกอย่างเพื่อเงินไร้ค่าเลยสักครั้ง

“ถ้าไม่ไหว..”

“ฮึก..ฮืออออ...”

“ก็ไม่ต้องทำ...เงินนั้นผมให้พี่”

“ฮึก..”

“นะผมขอร้อง..รับเงินผมไปนะ”

เกิดความเงียบขึ้นระหว่างคนสองคนทันที จองกุกก็เอาแต่ลูบหัวอีกฝ่ายอยู่อย่างนั้นหากแต่จีมินกลับค่อยๆเงยหน้าที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตาขึ้นมาสบตากับจองกุกที่นั่งอยู่บนเคาน์เตอร์อ่างล้างมือเล็กๆก่อนที่สองมือเล็กจะค่อยลงมาจากบ่าแกร่ง ลงมาเรื่อยๆก่อนที่มันจะมาหยุดที่ซิปกางเกงของจองกุกพอดี

“ฉันไม่ใช่..ฮึก..ขอทาน”เสียงหวานเอ่ยออกมาอย่างอู้อี้เพราะกำลังสะอื้นอยู่ เอ่ยจบแม้มันจะเหมือนใจสลายแต่อย่างน้อยคนตรงหน้าก็ยังเป็นจอนจองกุกว่าแล้วจีมินก็หลับตาพร้อมกับก้มหน้าลงไปทำให้จองกุกทันทีที่มือเล็กล้วงแก่นกายใหญ่ออกมา

“อื้ม..จะ..จีมินอ่า..”

ถึงแม้จะทำด้วยน้ำตาแต่จีมินก็ทำมันได้ดีไม่ขาดตกบกพร่องเลยแหละ..

อย่างที่บอกว่าอย่างน้อยทำให้จองกุกมันก็ยังดีกว่าทำให้คนแปลกหน้าที่ใครเป็นใครก็ไม่รู้ มันมั่วไปหมดมีจองกุกเข้ามาแบบนี้บางทีจีมินก็คิดว่าดีเหมือนกัน..

จะผิดไหมถ้าจีมินที่เคยคิดว่าโลกใบนี้มันทั้งหนาวเหน็บและโหดร้ายเริ่มมีความอบอุ่นเข้ามาในหัวใจของจีมินบ้างแล้วเหมือนกัน...โลกทั้งใบที่มันเคยมืดมิดและแสนไร้ค่าของจีมินมันกำลังมีความหวังขึ้นมาบ้าง....


_________________________

#จีมินแอบขาย


แน่นอนว่าน้องชายแสบขนาดนี้ ส่วนจองกุกแสนดีขนาดนี้มันต้องมีฉากปะทะกันระหว่างพี่เขยกับน้องเมียแน่นวลลลลล!!! ถึงจะน้องเมียแต่จกุกเราก็สามารถโหดนรกแตกได้55555555555555555555555555ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 148 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1649 GraceG7 (@GraceG7) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 21:38
  จองกุกต้องรู้สักทีว่าพี่เขาลำบากขนาดนี้อ่ะ สงสาร
  #1649
  0
 2. #1630 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 11:30

  ชอบอ่าา

  #1630
  0
 3. #1623 jjjj (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 18:44

  สงสารจีมิน จองกุกรักพี่เขามากๆ น้ะ

  #1623
  0
 4. #1601 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 11:31
  ฮืออออ ทำไมทำกับจีมินแบบนี้
  #1601
  0
 5. #1600 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 11:24
  โง้ยยยย จองกุกลองของหรอลูก 5555555
  #1600
  0
 6. #1596 AEPW_WP (@cip2863) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:22
  โอ้ยยยไม่ชอบน้องจิมินเลย
  #1596
  0
 7. #1586 IDKOUO (@IDKOUO) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 00:46
  แงงงงงงงงง
  #1586
  0
 8. #1567 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 14:37
  น้ำตาไหลเลย ใช้ชีวิตได้หดหู่มากอ่ะ😭
  #1567
  0
 9. #1564 เเบคฮยอน (@bee1704) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 22:46
  สงสมรน้อง น้องไม่เหลือใคร
  #1564
  0
 10. #1560 MaiiJM (@Maiixoxo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 01:14
  จกุกไปจัดการจีซองเดี๋ยวนี้ สงสารยัยจีมมมมม
  #1560
  0
 11. #1551 Preeyaporn123Noo (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 02:25
  จีซ๊องงเกินไปแล้ว
  #1551
  0
 12. #1543 jaeminnoona (@leedongdang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 03:12
  อิจีซอง อิน้องเลวววววว
  #1543
  0
 13. #1537 brunette_ (@brunette_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 19:54
  สงสาร ฮือออ
  #1537
  0
 14. #1526 meejus (@Kirito-Asuna) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 14:15
  จีมินนน ฮืออแอแ
  #1526
  0
 15. #1478 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 21:59
  สงสารหมู ฮืออออ ทำไมจีซองทำอย่างนี้ฮะ นี่ถ้าเปนจีมินนี่จะไม่เลี้ยงแล้วนะ...ล้อเล่น :D
  #1478
  0
 16. #1041 PangShie (@PangShie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 18:09
  โอ๋  จมิงงงงงงงงงงงง 
  #1041
  0
 17. #826 verasak12 (@verasak12) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 10:11
  อยากเห็นพี่เขยกับน้องเมียด่ากันมากจีซองนี่เยอะๆหน่อยนะ
  #826
  0
 18. #713 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 13:05
  ไอ่จีซอง ไอ่เด็ก @$@/&*/$*(*!
  #713
  0
 19. #646 LittleRain241 (@Littel_Gwang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 18:48
  ออกมาขายพวงมาลัยเถอะจีซอง
  #646
  0
 20. #630 ParkJeonMin (@chotimuk2517) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 18:12
  อยากฆ่าอีจีซองให้ตาย แม่งควายชิพ
  #630
  0
 21. #602 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 21:58
  สงสารจีม ฮือออ อยากไปตอกหน้าจีซอง รู้ซะบ้างว่าจีมต้องทำอะไรถึงได้เงินมา!!
  #602
  0
 22. #555 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 01:27
  สงสารจีมินที่สุด
  #555
  0
 23. #511 Galaxy_JM (@Galaxy_JM) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 19:30
  จีซองทำไมนิสัยไม่ดีเลย รู้มั้ยว่าพี่จีมินต้องยอมทำอะไรบ้างเพื่อให้ได้เงินมาเลี้ยงดูแกหน่ะ ;3;
  #511
  0
 24. #345 10297 (@hoshino-utau) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 00:35
  บีบใจมากอ่ะ ชอบบบ
  #345
  0
 25. #188 ohmopy02 (@ohmopy02) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 20:41
  จีซองทำไมหนูไม่เห็นใจพี่จีมินบ้างนะจองกุกต้องจัดการจีมินมห้ได้นะถ้าวันหนึ่งจีมินไปขายให้คนอื่นอีกมันคงไม่โอทำให้จีมินเลิกขายให้ได้นะ
  #188
  0