[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 11 : ELEVEN : เกมในวงเหล้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,038
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  28 ก.ย. 60

ELEVEN

เกมในวงเหล้า

 

 

     “พวกมึง!!กฎเหมือนเดิม ทริปสองวันหนึ่งคืนของเราที่ทะเลนี้ห้ามใครแตะโทรศัพท์เด็ดขาดไม่งั้นคนนั้นแม่งต้องเลี้ยงตลอดทริป!!”เสียงทุ้มของจองกุกเอ่ยลั่นรถทันทีที่ตอนนี้พวกเขาเข้ามาอยู่ในรถแบบรถครอบครัวของบ้านจองกุกแล้ว เรื่องของเรื่องคือวันนี้เป็นวันเสาร์แม้ว่าเมื่อคืนจีมินกับเขาจะกลับจากผับดึกแค่ไหนแต่แค่จีมินพูดเล่นๆตอนระหว่างทางกลับบ้านว่าอยากไปทะเลเช้ามาเจ้าตัวถึงได้พาไปเลยแบบนี้ ไม่พอยังลากคอพวกเพื่อนๆอีก 4 คนให้ตามมาด้วยอีกต่างหาก

แล้วถามว่าพวกเพื่อนๆมากันไหม..

เออก็มาอะ..

“เออแน่นอนอยู่แล้วเวลานี้มันเป็นเวลาของเพื่อนเว้ยยยยยยย”เป็นนัมจุนที่นั่งข้างเจโฮปเองที่เอ่ยออกมาอย่างร่าเริง คือทุกครั้งที่พวกเขาไปเที่ยวกัน 5 คนก็จะตั้งกฎว่าห้ามแตะโทรศัพท์เด็ดขาดมาเที่ยวกับเพื่อนก็ต้องอยู่กับเพื่อนเท่านั้นเพียงแค่ครั้งนี้มีจีมินมาเพิ่มแค่นั้นเอง ความจริงจีมินก็ชวนจีซองมานะแต่ก็นั้นแหละไม่ยอมมาด้วยหรอกไอ้เราก็เลยทิ้งตังไว้ให้น้องด้วย

“กูวางเงินห้าบาทว่าถ้าเจ๊ไม่บอกว่าอยากไปพวกเราก็ไม่ได้ไปหรอก”

“หุบปากของมึงไปไอ้โฮป ทำมารู้ดีย์~”สิ้นเสียงของกุกแล้วทั่วทั้งคันก็เกิดเสียงหัวเราะออกมาทันที จีมินที่นั่งข้างๆเองยังอดที่จะหัวเราะไม่ได้เลย

และเพราะว่าต้องแหกตาตื่นมาตั้งแต่เช้าใช้เวลาเก็บเสื้อผ้าแค่สิบนาทีพอล้อเคลื่อนหนังตามันก็หย่อนลงทันทีแน่นอนว่าคนขับก็คนขับรถจากบ้านของจองกุกอีกนั้นแหละ

 

 

 

ใช้เวลาเกือบค่อนวันในที่สุดเด็กๆก็มาถึงบ้านพักจนได้ แน่นอนว่าได้นอนมาตลอดทางทำเอาพวกเด็กๆต้องร่าเริงกันเพราะได้ชาร์จพลังมาเต็มหากแต่เพราะว่านี้มันก็เริ่มเย็นแล้วทำให้พวกเขาเลือกที่จะออกไปเล่นน้ำพรุ่งนี้ส่วนตอนนี้ก็ต้องแยกกันไปนอนห้องใครห้องมันละนะแน่นอนว่ามากัน 6 คนก็ต้องแบ่งกันนอนสองคนต่อหนึ่งห้องอย่างช่วยไม่ได้

“กูไปนอนกับเมีย พวกมึงก็แยกย้ายกันไปเก็บของให้เรียบร้อยจะได้มาช่วยกันจัดปาร์ตี้”เป็นเจ้าของบ้านพักนี้เองที่เอ่ยออกมาก่อน เอ่ยจบก็เอื้อมมือไปจับมือจีมินให้เดินตามขึ้นไปชั้นสองของบ้านด้วย

ใช่แล้วแหละนี้มันบ้านพักของจองกุกบ้านหลังไม่ใหญ่มากมีสระว่ายน้ำและส่วนหน้าบ้านไว้จัดปาร์ตี้และแน่นอนมันสามห้องนอนพอดีเลยแหละ

หลังจากที่จองกุกกับเจ๊มินออกไปแล้วก็เหลือทิ้งไว้แค่เด็กสี่คนเพราะว่าคนขับรถก็นอนในห้องเล็กสำหรับแม่บ้านที่วันนี้ไม่ได้มาดูแลที่นี่เพราะต้องการให้ความเป็นส่วนตัวกับคุณหนูและเพื่อนๆ แน่นอนว่าโทรศัพท์ถูกเก็บไว้บนรถเรียบร้อยตามกฎที่พวกเขาตั้งไว้เพื่อที่จะได้ไม่เป็นสังคมก้มหน้ามีเวลาอยู่กับเพื่อน หากแต่ถ้าเป็นปกติมันก็คงจะไม่อึดอัดเลยสักนิดแต่เพราะนี้มันไม่ปกติไง!!

“กูนอนกับไอ้โฮป”ท่ามกลางความเงียบนั้นเองก็เป็นยุนกิเองที่เอ่ยออกมา เอ่ยจบก็เดินไปจูงมือเจโฮปด้วยมืออีกข้างที่ว่างส่วนมืออีกข้างก็ถือกระเป๋าเอาไว้ ทำเอาทั้งเจโฮปและนัมจุนต้องทำหน้าเหวอเหลือเพียงแค่แทฮยองที่ยังคงทำหน้านิ่งๆ

“เอ่อ...คือปกติมึงต้องนอนกับไอ้แทไหมละ”

“มึงก็เพื่อนกูปะทำไมกูจะนอนกับมึงไม่ได้”ตวัดสายตาไปมองไอ้โฮปนิดหน่อยก่อนจะลากมันให้ขึ้นไปยังชั้นสองทันที ถึงแม้ปกติเวลาไอ้โฮปมันไปไหนมาไหนกับนัมจุนปล่อยให้ยุนกิอยู่กับแทฮยองสองคนมันค่อนข้างที่จะอึดอัดมาก อึดอัดมากๆไหนๆก็ได้มาเที่ยวแล้วขออยู่กับคนอื่นเพื่อลดความอึดอัดเถอะ

 

 

 

หลังจากที่แยกย้ายกันเข้ามาในห้องแล้วจีมินก็เริ่มจัดเสื้อผ้าของทั้งตัวเองและจองกุกเข้าตู้ทันทีความจริงไม่ต้องเอาเข้าตู้ก็ได้หรอกเพราะพรุ่งนี้เย็นก็กลับแล้วแต่ก็นั้นแหละจีมินก็อยากจะจัดของให้มันเป็นระเบียบอยู่ดี

“นี่มินว่าไอ้แทกับไอ้กิมันแปลกๆปะ”เป็นจองกุกเองที่เอ่ยออกมาก่อน ร่างสูงทิ้งตัวนอนคว่ำหน้าแนวขวางของเตียงพลางหันหน้าไปมองร่างเล็กที่นั่งจัดเสื้อผ้าอยู่ที่พื้นปลายเตียงด้วย ได้ยินอย่างนั้นจีมินเองก็เงยหน้าขึ้นมามองหน้าจองกุกแวบหนึ่งก่อนจะหันกลับไปจัดเสื้อผ้าต่อ

“ไม่รู้สิ เค้าเพิ่งจะมาสนิทกับพวกกุกนะแต่จะว่าไป...”เสียงหวานเอ่ยเว้นวรรคไว้แค่นั้นเหมือนพยายามนึกภาพระหว่างสองคนนั้นที่เขาเคยเห็นตอนที่ทำโทษเด็กพวกนี้ที่ชอบทำตัวผิดระเบียบบ่อยๆ “จะว่าไปเด็กสองคนนั้นก็แปลกๆนะดูนิ่งๆทั้งๆที่เมื่อก่อนก็พูดไม่หยุดแท้ๆโดยเฉพาะน้องแทฮยองอะ”

“ใช่ไหมละ!!

เมื่อเห็นว่ามีแนวร่วมแล้วจองกุกก็เอ่ยออกมาอย่างตื่นเต้นพลางยันตัวลุกขึ้นมานั่งขัดสมาธิดีๆบนเตียงทันที ดวงตากลมโตก็ส่อแววเจ้าเล่ห์อยู่อย่างนั้น ริมฝีปากบางก็แสยะยิ้ม ทำเอาจีมินที่เผลอเงยหน้าขึ้นมาเห็นยังต้องขนลุก

“เห้ย ไมทำหน้างั้นอะ”

“หึหึหึหึหึหึหึ”

หากแต่จองกุกกลับไม่เอ่ยอะไรร่างสูงเพียงแค่หัวเราะออกมาในลำคอเท่านั้น เอาเถอะเจ้าแผนการอย่างจองกุกไม่คิดเรื่องดีแน่ๆ

ขอให้ปาร์ตี้เหล้ายาปลาแห้งคืนนี้ผ่านไปด้วยดีละกัน - -

 

 

 

 

อีกด้านภายในห้องนอนของคนตัวขาวกับเพื่อนหน้าม้าพูดตรงๆเลยว่าพี่โฮปไม่ชินไม่ชินกับบรรยากาศอึดอัดนี้เลย ถ้าเป็นปกติคงนั่งเม้ามอยกับไอ้นัมจุนอย่างสนุกสนานพลางคิดเรื่องชั่วๆแกล้งเพื่อนแล้วแท้ๆ ว่าแล้วร่างของเพื่อนตัวสูงก็ทิ้งตัวลงนั่งที่ปลายเตียงข้างๆร่างของไอ้กิที่มันนั่งหน้านิ่งๆเหม่อลอยมาสักพักแล้วทันที

“มึง...คือกูไม่ไหวแล้ววะ กูถามจริงๆนะมึงกับไอ้แทนี่ยังไงวะ”เอ่ยจบก็หันหน้าไปจ้องหน้าขาวๆของมันนิดหน่อย ยุนกิเองก็ตวัดสายตานิ่งๆมามองก่อนจะหันหน้าออกไปด้านหน้าอีกครั้ง

“ก็แค่ความผิดพลาดอะมึง.....ไม่มีอะไร”เสียงแหบเอ่ยออกมาเพียงแค่นั้นแน่นอนมันเป็นประโยคที่แทฮยองเคยพูดไว้นั้นแหละ                                                                

“หึ ไม่มีอะไรเลยยยยยยยแต่สายตามึงนี้ส่อว่ามันมีอะไรสัสๆอะ”

สิ้นเสียงของเจโฮปแล้วเกิดความเงียบขึ้นทั้งห้องแห่งนี้ทันที ยุนกิเองก็กลับเข้าสู่วังวนความคิดของตัวเองอีกครั้งมันก็จริงอย่างเจโฮปว่านั้นแหละในใจมันมีอะไรจริงๆ ความจริงมันไม่ได้มีตั้งแต่คืนนั้นหรอกแต่แค่เมื่อก่อนเรายังอยู่ในสถานะเพื่อน ยุนกิเองที่คงคิดว่าที่เขาเห็นแทฮยองพิเศษกว่าคนอื่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าแทฮยองเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด หากแต่พอมาวันนั้นวันที่เราพลาดมีอะไรกันความรู้สึกของยุนกิมันก็ยิ่งชัดขึ้นจนเขาเองก็สับสนไปหมด..

สับสนว่าที่ผ่านมาความรู้สึกของเขามันยังคงอยู่ในสถานะคำว่าเพื่อนหรือป่าว...

 

 

--------------50%--------------

ในที่สุดเวลาเหล้ายาปาร์ตี้ก็มาถึง แน่นอนว่าพวกกุ้งเผา ปลาหมึกย่างหรืออีกนานาอาหารทะเลมากมายก่ายกองที่วางอยู่บนโต๊ะนี้ก็ไปซื้อกันมาแล้วนั้นแหละ ว่าจะกลับมารวมตัวกันอีกก็มืดสะแล้วส่วนเบียร์หลายลังนี้เอามาเองครับไม่อยากจะบอก ตอนนี้พวกเขาทั้งหกคนก็มาล้อมวงกันที่แคร่หน้าบ้านใต้ท้องฟ้าปลอดโปร่ง รอบๆก็มีหลอดไฟสีขาวดวงเล็กๆที่ติดกับเชือกพันกับพุ่มไม้ที่อยู่รอบๆตัวแต่นั้นมันไม่น่าสนใจเท่าวงเหล้าของเด็กพวกนี้ที่กำลังคุยกันสนุกสนานนี่หรอก

ร่างเล็กของคนที่อายุมากสุดก็เอาผ้าแพรมาคลุมไหล่กันหนาวโดยมีแขนแกร่งของแฟนเด็กโอบเอาไว้ข้างหนึ่งด้วยถัดจากจีมินก็ยุนกิ เจโฮป แทฮยอง แล้วก็นัมจุนล้อมเป็นวงกลม

“เอาจริงๆเมื่อก่อนผมโคตรกลัวเจ๊เลยอะ แม่งอะไรจะระเบียบขนาดนั้น”เป็นเจโฮปที่ดื่มเบียร์ไปกึ่มๆแล้วเอ่ยออกมาทันที เอาจริงๆตอนนี้ก็นั่งดื่มนั่งคุยกันมาเป็นชั่วโมงแล้วแหละสติก็เริ่มหลุดลอยเต็มที

“ก็พวกนายมันเด็กเกเรฉันเป็นประธานนะ เห็นละมันอดทำโทษไม่ได้ 55555555555555555”เอ่ยออกมาแค่นั้นจีมินก็หัวเราะจนตาหยีทันทีทั้งๆที่ประโยคที่เอ่ยออกมามันไม่ได้น่าขำเลยสักนิด แต่นางคงเมาแล้วเราจะไม่ว่าอะไรนางแล้วกัน - -

“เออแล้วทำไมมึงไปสอยเจ๊แกได้ไงวะไอ้กุก ไปสปาร์คกันตอนไหนวะ”หลังจากที่นั่งมองเจ๊หัวเราะจนเอือมแล้วนัมจุนก็หันหน้ามาถามไอ้กุกทันทีแน่นอนว่าคำถามนั้นทำเอาทั้งจีมินและจองกุกต้องหันหน้ามามองกันทันที สบตากันอยู่อย่างนั้นโดยมีสายตาของเพื่อนๆคอยมอง

แน่ละก็สถานที่และสิ่งที่ทำให้พวกเขาสปาร์คกันมันยังคงเป็นความลับอยู่นี่น่าเรื่องที่จีมินเคยขายตัวยังไงมันก็ยังคงต้องเป็นความลับต่อไป จีมินไม่มั่นใจหรอกว่าถ้าไอ้เด็กพวกนี้รู้เรื่องนั้นพวกเด็กๆจะยอมรับเขาเหมือนจองกุกหรือป่าว จะรังเกียจเขาไหม ทุกๆอย่างมันตีกันในหัวจนดวงตาหวานที่สบตากับจองกุกอยู่มันกำลังสั่นไหวไปมา ทำเอาริมฝีปากบางของจองกุกต้องยกยิ้มออกมาบางๆ

“เสือก”ว่าแล้วก็ตวัดสายตามามองนัมจุนก่อนจะเอ่ยออกมาอย่างชัดถ้อยชัดคำ เกิดเสียงหัวเราะอีกครั้งไปทั้งวงทันทีอ่า...ทั้งวงคงไม่ได้หรอกเพราะว่าตอนนี้ทั้งยุนกิและแทฮยองเองก็กำลังฝืนหัวเราะออกมา “เออพวกมึงกูมีอะไรมาให้เล่น”

และเป็นอีกครั้งที่พวกเด็กๆต้องกลับเข้าสู่ความเงียบพลางจ้องมองใบหน้าของจองกุกอย่างลุ้นๆว่ามันจะเอาอะไรมาเล่นยกเว้นแต่จีมินที่ค่อยๆหันหน้าไปมองใบหน้าของยุนกิกับแทฮยองสลับไปมาเมื่อรู้ว่าไอ้เกมของจองกุกมันคงเกี่ยวกับที่เขาคุยกันเมื่อตอนเย็นแน่ๆ

“เกมง่ายๆเว้ยแค่เอาขวาดเบียร์มาวางไว้ตรงกลาง”ว่าแล้วจองกุกก็เอ่ยออกมาอีกครั้งพลางจับขวดเบียร์เปล่ามาวางนอนไว้กลางวงหลังจากกวาดกับแกล้มไปด้านข้างหมดแล้ว “แล้วหลังจากนั้นกูก็จะหมุนถ้าปากขวดไปทางใครให้คนๆนั้นเล่าความลับสุดยอดของตัวเองมา ถ้าเล่าไม่ได้ก็เบียร์เพียวไม่ใส่น้ำแข็งหนึ่งแก้วแล้วหมุนต่อ”

“........”

“ใจๆไปเลยเพื่อนกัน”สิ้นเสียงของจองกุกแล้วทุกๆคนก็หันหน้ามามองกันนิดหน่อยแต่เพราะว่าตอนนี้ก็เริ่มๆจะเมาเพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์แล้วเพราะฉะนั้นทุกๆคนจึงตกลงเล่นเกมนี้ทันที

“เออเล่น!!

เมื่อตกลงจะเล่นกันแล้วมือหนาข้างที่ไม่ได้โอบไหล่คนรักไว้อยู่ก็เริ่มหมุนขวดทันที ที่ริมฝีปากบางก็ยกยิ้มออกมานิดๆหากแต่ในขณะที่ขวดเบียร์กำลังจะหยุดลงนั้นเอง

กึกๆๆๆ

กึก!

“สัส!”เสียงทุ้มของเจโฮปสบถออกมาทันทีที่ปลายขวดหยุดที่ตนแน่นอนว่ามีสายตาอยากเสือกของพวกเพื่อนๆรายล้อมอยู่แน่นอนในเมื่อตัวเองถูกเลือกและตกลงเล่นเกมนี้แล้วเจโฮปก็ต้องยอมเล่าความลับสุดยอดจนได้เพราะความลับนี้มันก็นานมาแล้วและเขาเองก็ไม่อยากจะอ่อนยอมยกเบียร์เพียวมาดื่มอะนะ “ความลับสุดยอดของกูคือ....”

“......”

“กูเคยแอบชอบไอ้ยุนกิตอนมอสอง”

เกิดความเงียบขึ้นทั่วทั้งบริเวณทันที ดวงตาของทุกๆคนก็ค่อยๆเบิกโพลงขึ้นเรื่อยๆ และในขณะที่ทุกคนกำลังอึ้งอยู่นั้นเอง..

“แค่กๆๆ”

ทุกสายตาตวัดไปมองหน้าไอ้แททันทีที่อยู่ๆมันก็สำลักน้ำหน้าดำหน้าแดงก็ไม่รู้ว่าทำไมอยู่ๆมันถึงได้สำลักออกมาแบบนี้แต่เพราะมันสำลักนี้แหละเลยทำให้ทุกๆคนต้องออกจากภวังค์

“ไอ้เชี่ย กูเพิ่งรู้นะเนี้ยอึ้งสัสๆ”เป็นนัมจุนเองที่เอ่ยออกมาก่อนจะอ้าปากเหวออยู่อย่างนั้น แน่นอนเจโฮปเองก็แค่ยักไหล่หน่อยๆก่อนจะเอ่ยออกมาอย่างไม่ใส่ใจ

“ก็นานละปะ”เอ่ยจบมือหนาก็เอื้อมมาหมุนขวดเบียร์ต่อ

กึกๆๆๆๆๆ

กึก!

ทุกสายตาจับจ้องไปที่แทฮยองทันทีเมื่อปลายขวดมันหันไปทางเจ้าตัวพอดี..

“ความลับสุดยอดของกู...”

หมับ!

อึกๆๆ

หากแต่ยังไม่ทันที่แทฮยองจะเอ่ยจบมือหนากลับเอื้อมไปหยิบแก้วเบียร์เพียวๆไม่ใส่น้ำแข็งมากระดกรวดเดียวหมดแก้วทันทีทำเอาของข้างในแทบจะอ้วกออกมาแน่นอนว่าการที่อยู่ๆแทฮยองก็เปลี่ยนใจไม่เล่ามันทำเอาพวกเพื่อนๆหงุดหงิดไม่น้อย

“ไอ้สัสแท กากวะ”

เลือกไม่สนใจเสียงไก่กาของไอ้โฮปแต่มือหนากลับเอื้อมมาหมุนขวดเบียร์ต่อ

กึกๆๆๆๆ

กึก!

ไม่รู้ว่ามันเป็นความบังเอิญหรือตั้งใจเมื่อปลายขวดมันหันมาทาง...มินยุนกิ..

ว่าแล้วใบหน้าขาวก็เงยหน้าขึ้นมาสบตากับคนที่เป็นคนหมุนทันที เกิดความเงียบขึ้นอีกครั้ง กับริมฝีปากของจองกุกที่กระตุกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์...ก็เวลาไอ้กิเมามันพูดออกมาหมดแหละ!!

“ความลับสุดยอดของกูคือ..”

“......”

“กู....กู...กูเผลอไปมีอะไรกับใครบางคน ใครบางคนที่กูพยายามคิดว่ากูคิดกับมันแค่เพื่อนมาตลอด คนที่มีผลต่อความรู้สึกกูสัสๆ แต่กูก็ยังคงหลอกตัวเองว่ากูชอบผู้หญิง หลอกตัวเองว่ากูไม่ได้รู้สึกอะไรกับมันจนมาถึงวันนั้นวันที่มัน...”

“.....”

“ทำให้ความรู้สึกของกูชัดขึ้น..”เสียงแหบเอ่ยออกมาเพียงแค่นั้น จากที่ก้มหน้าอยู่ก็เงยหน้าขึ้นไปสบตากับใครบางคนที่มองมาอยู่ทันที “ชัดสัสๆ”

เกิดความเงียบขึ้นอีกครั้งทันทีที่ยุนกิพูดจบ ทุกสายตาเอาแต่จับจ้องไปยังใบหน้าของยุนกิและแทฮยองสลับไปมาจนสุดท้ายก็เป็นยุนกิเองที่ทำลายบรรยากาศแสนอึดอัดนี้โดยการกลับมาหมุนขวดเริ่มเกมอีกครั้ง

กึกๆๆๆๆ

กึก!

“เหยดดดดดดดดดดดดดดดเจ๊มินวะ”เป็นนัมจุนที่เองร้องออกมาอย่างตื่นเต้นทันทีลืมบรรยากาศที่แสนอึดอัดเมื่อกี้ไปเรียบร้อยเลย ก็แหมใครๆก็อยากรู้ปะว่าท่านประธานจะมีความลับอะไรหนอ...

หากแต่ท่ามกลางสายตาลุ้นๆของพวกเด็กๆนั้นเองจีมินก็เงยหน้าขึ้นมาสบตากับจองกุกอีกครั้ง ใช่..จีมินไม่อยากให้พวกเด็กๆรู้แต่อย่างที่ทุกคนรู้นั้นแหละว่า..

ความลับมันไม่ได้มีในโลก..

ไม่รู้ว่าเพราะสติที่มาไม่ครบเพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์หรือเพราะว่าความอบอุ่นตรงขมับจากการที่จองกุกโน้มใบหน้ามาจูบขมับของเขาเอาไว้ทันทีที่จีมินหันหน้าไปมองพวกน้องอีกครั้งกันแน่มันทำให้จีมินตัดสินใจเอ่ยออกมา

“ความลับสุดยอดของฉัน...”

“มิน..กุกดื่มแทนได้นะไม่ต้องพูดหรอก..”

…..ฉันเคยขายตัว

!!!!!

เกิดความเงียบที่เงียบยิ่งกว่าตอนแรกสะอีก แววตาของน้องๆก็เริ่มเปลี่ยนไปดวงตาก็เบิกโพลงขยายอย่างตกใจริมฝีปากของทุกคนก็อ้าออกช้าๆหลังจากที่จีมินไม่สนใจเสียงของจองกุกที่กระซิบข้างหูแต่เลือกที่จะเอ่ยออกมาเอง

ให้พวกนี้รู้จากปากเขา..มันคงจะดีกว่าที่ให้พวกนี้รู้ทีหลังดีไหมนะ...


_____________________

#จีมินแอบขาย

 จุดพีคของเรื่องกำลังจะคืบคลานเข้ามา..หึหึหึหึหึ 5555555555555555555555555555555555

อิอิ

ซารังเฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1639 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 12:12

  จุดพีค ฮืออออ ร้องไห้รอ

  #1639
  0
 2. #1621 phapha087bw (@phapha087bw) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 17:07
  กรี้ดบ้านแตกไปแล้วจ้า
  #1621
  0
 3. #1576 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 15:32
  จะร้องไห้
  #1576
  0
 4. #1503 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 18:46
  ฮือออออออ หมูๆๆๆๆ โอ่ยสงสาร เข้มแข็งไว้นะลูก มีกันอยุ่แค่นี้ ก้รักกันแค่นี้แหละพอ ในเมื่อหนูบอกน้องๆไปแล้ว ต่อจากนี้ถ้าคนอื่นรุ้ก้คงจะดีกว่าเดิมแล้วละ ดีกว่าน้องๆยังไม่รุ้นะลูก
  #1503
  0
 5. #1408 acptx (@acptx) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 22:14
  โอยย ไม่ไหวแล้ววว อยากจะเข้าไปกอดจีมินไว้แน่นๆแล้วบอกว่าไม่เป็นไรอ่ะฮือออ
  #1408
  0
 6. #939 llookpadwu (@0810113721) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 11:35
  กลัวคนอื่นจะมองจีมินไม่ดีอ่า สงสาร แต่ความลับมันก็ไม่มีในโลกจริงๆแหละ เลือกบอกเองดีกว่าให้คนอื่นบอกดีสุดแย้ว
  #939
  0
 7. #880 verasak12 (@verasak12) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 10:34
  อยากฆ่าเด็กไม่อยากให้จีมอาย
  #880
  0
 8. #722 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 17:27
  จะรอตอนกลับไป รร จะเป็นไง งื้ออออออออออ
  จกุกอาละวาดแน่ๆเลย
  #722
  0
 9. #682 ไอแดด (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 16:17
  จองกุกคิดเกมนี้มาฆ่าเมียตัวเองหรอ ฮืออออ น้องจีมินของพี่
  #682
  0
 10. #681 JumpingRABBIT (@jincoolnet) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 14:34
  บอกไปแล้วๆๆๆ พวกเพื่อนๆนี่ไม่น่าห่วงหรอก แต่เรื่องที่พวกเด็กในโรงเรียนกำลังจะเอาไปประกาศดิ น่ากลัวกว่าเยอะ
  จีมินคงไม่ถึงกับโดนไล่ออกจากโรงเรียนหรอกใช่ไหม เด็กๆในโรงเรียนหมดความเคารพแน่ รอค่าไรท์ กำลังสนุกเลย
  #681
  0
 11. #680 patpck (@patpck) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 09:17
  แทกิจะเป็นยังงายยยยยยย /แล้วจีมจะเป็นไงต่อ ฮรืออออออ
  #680
  0
 12. #679 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 06:21
  จีมลูกบอกไปเเล้วๆ กลับ รร จะเปนไงเนี้ย ฮื่ออออออ
  #679
  0
 13. #678 Jimayn (@momayniracha) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 01:10
  ก็ดีเน้อออ กลับไปเรียนละรร.พังแน่นอนน โดยฝีมือจองกุก
  #678
  0
 14. #677 DrEAm?? (@Prim999) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 23:11
  รออยู่นะคะ อยากอ่านต่อออ
  #677
  0
 15. #676 JennieJk (@JennieJk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 20:03
  กรี๊ดดด จีมพูดออกไปล้าววว เด็กต้องคิดว่าเป็นเรื่องล้อเล่นแน่ๆ ไม่ก็เงิบกันหมดจนต้องเลิกเล่นเกมอ่ะ
  #676
  0
 16. #675 koomin1301 (@vayolovejungkook) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 17:12
  ตอนนี้กำลังนั่งกินมาม่ายุ ได้โปรดไรท์คนงาม อย่าสาดมาม่ามาให้อิฉันเลย~ อย่าาาาาา
  #675
  0
 17. #674 Im_hataipay (@Im_hataipay) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 09:56
  วีก้าวีก้าวีก้าวีก้าวีก้าเน้นๆ
  #674
  0
 18. #673 CypherKPark (@CypherKPark) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 07:38
  มีอะไรพีคกว่านี้มั้ยคะคุณ?? ตัดจบทำร้ายจิตใจมากอ่ะ 555
  #673
  0
 19. #672 ขนมหวานสีฟ้า (@namfon627) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 02:57
  โอ๊ย ตื่นเต้นมากค่ะไรท์ จะยอมรับมั้ยอะ ฮือออออออ
  #672
  0
 20. #671 ทาสรักของจีมิน (@Gai2302) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 00:41
  เรามีความลับจะของ เรเคยไปซื้อจีมินนน 😄 เล่นเกมด้วยตนคร๊
  #671
  0
 21. #670 Myspace (@26129) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 00:21
  ตัดจบตอนได้โหดร้ายมากไรท์ ????
  #670
  0
 22. #669 Jkjmluv (@jar24042544) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 23:53
  คนที่ไม่น่าไว้ใจก็ไม่พ้นอะ.... ไม่พ้นไรท์อะ ฮือ555555 ดีๆเด้ออออ
  #669
  0
 23. #668 1996stx_ (@stampstill) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 23:28
  เพื่อนๆกุกจะรับได้มั้ยยยย
  #668
  0
 24. #667 ๋JEYMOON (@Tunagporn2546) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 22:16
  ตะหนูบอกความลับไปแล้ววว
  #667
  0
 25. #666 Chimchim_9595 (@Chimchim_9595) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 22:14
  นี่ว่าเพื่อนกุกรับได้แหละ แต่ปัญหาคือไอ่พวกที่ผับวันนั้น ฮืออออออ อย่าทำไรเจ๊โหดนะโว้ยยย
  #666
  0